Tòa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm Tình


TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2022
BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
1. Tổng quan năm 2022 cung Bảo Bình

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2022 cho thấy bạn luôn sẵn sàng cho sự thay đổi nhất là khi bạn nhanh chóng cảm thấy buồn chán với những thứ đều đều diễn ra trong cuộc sống. Đó là lý do bạn luôn tìm kiếm sự mạo hiểm và kiến ​​thức mới. Bạn cũng không phải là mẫu người chú ý đến các chi tiết hay thể hiện sự khoan dung với mọi người nên thường gây ra những căng thẳng trong các mối quan hệ. Thời gian này, bạn có thể trở nên ích kỷ hoặc thiếu kiên nhẫn. Sao Thủy nghịch hành trong khoảng thời gian từ ngày 14/1 đến ngày 4/2 khiến Bảo Bình dễ nóng giận, bực bội, có những ngày bạn trở nên rất bi quan, dễ có quyết định thiếu sáng suốt, hành động sai lầm. Nhưng đừng để bản thân bị cuốn theo làn sóng này, bạn cần hiểu rằng luôn có giải pháp cho mọi vấn đề. Bạn chỉ cần được gợi ý để có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra từ các góc độ và quan điểm khác. Sao Mộc tác động tới Bảo Bình trong khoảng thời gian từ ngày 28/7 đến ngày 23/11 cũng là khi bạn phải đánh giá lại tất cả các mối quan hệ bạn bè của mình và quyết định mối quan hệ nào đáng để duy trì. Ít nhất Bảo Bình phải trải qua khoảng thời gian hai tháng lo lắng, căng thẳng, dễ đưa ra quyết định vội vàng hoặc đưa ra những lời khẳng định mà sau này bản thân sẽ hối hận. Dù là người làm công ăn lương hay làm chủ thì năm nay cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn và có cơ hội đi lại nhiều nhằm thu lợi nhuận. Sao Thiên Vương nghịch hành mang đến cho bạn cơ hội thay đổi động lực, bạn sẽ nhận được phản hồi giúp bản thân thay đổi, đừng cho rằng mình luôn đúng. Do đó, nếu bạn cố gắng tiếp cận với các thành viên trong gia đình theo cách khác, bạn có thể thấy rằng mình có nhiều cơ hội hơn để thực sự gần gũi với họ và đạt được những gì mình cần. Dù kiếm được tiền nhưng Bảo Bình lại dễ bị thất thoát tiền bạc do việc tăng chi liên tục, nếu không cẩn thận dễ bị khủng hoảng tài chính. Trong tình huống như vậy, điều quan trọng là bạn phải chi tiêu theo một chiến lược đúng đắn.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Bảo Bình 2022

Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2022, thời điểm đầu năm mọi việc diễn ra đều đều, nhưng ngay cả lúc làm việc Bảo Bình cũng khó có cảm giác an ổn khi mà bạn luôn cảm thấy bồn chồn, khó chịu. Mọi sự sẽ tốt hơn vào thời điểm giữa năm 2022, lúc này mới có cơ hội để Bảo Bình tìm thấy những ý tưởng tiên phong. Những cách làm mới và cải tiến là những lý do cơ bản cho sự thành công đáng kể trong sự nghiệp của bạn trong năm nay. Bạn không cần kêu gọi hay áp đặt, đơn giản là sự tự tin của bạn với việc mình làm có sức ảnh hưởng khiến những người khác muốn làm theo. Bảo Bình có thể bị bất ngờ bởi một số sự kiện xảy ra và đòi hỏi bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, có thể đó là vì lý do yêu cầu của công việc. Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có cơ hội mở rộng vòng kết nối bạn bè, gặp gỡ những người quan trọng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới để thăng tiến và phát triển. Đồng thời, nếu bạn biết cách hợp tác đôi bên cùng có lợi thì đây là mối quan hệ lâu dài. Bạn cần phải đặc biệt cẩn thận với những gì mình nói với đồng nghiệp kẻo gây hiểu nhầm. Nếu bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp thì sự nghiệp có cơ hội tiến bộ, hanh thông, nếu không, thì gặp một số rắc rối là điều không thể tránh khỏi.

3. Tình hình tài chính của Bảo Bình 2022

Xem bói tử vi năm 2022, Tài chính của Bảo Bình rất đáng mong chờ, bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn những năm qua. Vấn đề tiền bạc của Bảo Bình có tiến triển rõ rệt khi mà bạn đạt được một số kết quả đáng kể trong năm nay như: doanh số bán hàng lớn hơn, có danh hiệu, sự công nhận nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể tiêu tiền không phải nghĩ, nhất định phải thực hành tiết kiệm tiền, ít nhất là cho đến giữa tháng 4. Sau thời điểm này, bạn tích lũy được kha khá thì mua sắm cũng thoải mái hơn rất nhiều. Năm nay ban đầu Bảo Bình có thể bùng nổ tham vọng nhưng sau đó nhanh chóng bình tĩnh lại, chọn giải pháp là lùi lại và nhường chỗ cho những gì an toàn, có tầm nhìn xa hơn. Yếu tố cản trở duy nhất trong việc gia tăng thu nhập đó là khi bạn gây căng thẳng với người hỗ trợ bạn tạo ra nguồn tiền. Sẽ rất tốt nếu bạn biết củng cố mối quan hệ với mọi người theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2022. Tâm trạng như tàu lượn siêu tốc nhưng nhờ thế mà bạn cũng tìm thấy được vận may. Mùa xuân là thời điểm thích hợp để tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ tài chính từ bên ngoài. Những nỗ lực được đền đáp, mọi việc đều cho thấy bạn đam mê với những gì mình làm, những khoản đầu tư có khả năng mang lại hiệu quả lâu dài. Cuối năm, Bảo Bình sẽ nhận ra đây là một năm doanh thu tăng đều và mạnh mẽ.

4. Tình cảm của Bảo Bình năm 2022

Năm 2022 sẽ có đời sống tình cảm của Bảo Bình sẽ khá tẻ nhạt cho đến tháng 3 khi sao Kim tiến vào vị trí Bảo Bình. Do đó, trong tháng này người độc thân hãy mở lòng mình đón nhận tình cảm của người khác giới. Nếu bạn đã có đôi, thì đây là thời điểm thích hợp để làm điều gì đó đặc biệt lãng mạn với người ấy. Không giống như Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, năm nay, Bảo Bình độc thân có khả năng nên duyên cùng một người bạn cũ. Họ là người mà bạn có cảm giác an toàn, yên bình khi ở cạnh. Sau tháng 3, vận trình tình cảm suôn sẻ hơn nhưng vào mùa Thu mọi thứ đã đổi khác. Trong thời gian này, hãy đặc biệt cẩn thận với những gì bạn làm và nói nếu bạn muốn duy trì tình cảm tốt đẹp. Người độc thân cũng đừng quá hi vọng gì nhiều mà nên tập trung cải thiện cuộc sống của mình. Nhìn chung Bảo Bình có cảm giác ổn định, an toàn và mãn nguyện trong tình yêu. Thế nhưng những ai đã trải qua một thời gian hôn nhân thì mọi việc không thực sự suôn sẻ. Điều này có thể khiến Bảo Bình lùi bước khi bạn nhận ra rằng mình không hiểu người khác và họ đặc biệt không hiểu bạn. Đây là nguyên nhân gây ra sự buồn bực, cùng những xung đột bùng phát. Đây không phải là một năm thuận lợi để thực hiện các kế hoạch cưới hỏi. Nếu bạn không khéo léo trong hành xử thì ngay cả các mối quan hệ trong kinh doanh cũng có thể bị cản trở. Bạn có một số bài học cần rút ra trong năm nay để tìm cách thay đổi, không nên xem như không có chuyện gì.

5. Sức khỏe của Bảo Bình 2022

Tử vi 2022 dự báo Bảo Bình rất quyết tâm chăm sóc bản thân, bạn sẵn sàng đến gặp nha sĩ ngay để cải thiện tình trạng răng miệng của mình khi có vấn đề. Hình ảnh của bản thân là một trong những ưu tiên của năm nay và Bảo Bình thậm chí sẽ nhận được những lời khen rằng bạn trông đẹp hơn, tràn đầy năng lượng, nước da của bạn sáng hơn,... Bạn có thể bị hấp dẫn bởi một phương pháp cải thiện sức khỏe mới trong năm 2022 và sẽ có lợi khi áp dụng chúng vào cuộc sống. Sức khỏe thể chất của Bảo Bình đã tốt hơn trong những năm qua, nhưng những thách thức về sức khỏe vào đầu năm sẽ khiến bạn đưa ra những lựa chọn mới về phương pháp chữa bệnh. Sẽ mất một vài tháng để điều chỉnh nhưng bạn sẽ sớm thích nghi. Có thể bạn tìm được nhóm những người cùng chung mục tiêu sức khỏe để cùng thực hiện quyết tâm của mình. Những vấn đề trong mối quan hệ đã gây ra không ít căng thẳng và chúng có thể gây hại cho cơ thể, vì vậy đã đến lúc áp dụng các phương pháp giải tỏa những stress này. Miễn là sức khỏe tinh thần của bạn tốt thì sức khỏe thể chất của bạn cũng sẽ cải thiện. Tuy nhiên, nếu bạn bước vào một năm căng thẳng quá mức thì sức khỏe sẽ giảm sút rõ rệt. Vì lý do này, điều quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn trong năm nay. Một khi tinh thần đã tốt lên, hãy tập trung vào chế độ ăn uống của bạn, vì điều này có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.
SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
1. Tổng quan năm 2022 cung Song Ngư

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2022 cho thấy vận mệnh của bạn trong năm nay sẽ rất tốt đẹp, dù cho chính chòm sao này cũng không nhận ra điều đó ngay từ đầu. Mọi chuyện cứ đến vào những lúc mà đến chính bạn cũng sẽ không ngờ tới được. Tuy nhiên, điều mà Song Ngư không vui nhất liên quan tới chuyện tình cảm. Sao Diêm Vương gây nên sự bi quan và nỗi sợ thất bại trong các mối quan hệ. Là người cực kỳ mơ mộng, bạn sẽ gặp bất lợi vì sống trong một thế giới luôn có những điều bất như ý. Hết lòng cho tình yêu nhưng bạn cũng sẵn sàng phản ứng cực kỳ quyết liệt nếu phát hiện ra mình bị lừa dối. Sao Mộc nghịch hành xuất hiện sau đó sẽ cho phép bạn sửa chữa những suy nghĩ có phần phiến diện và bất đồng trong nhận thức, gia tăng tầm nhìn, mang lại vị thế nhất định trong công việc. Vốn có tính cách hơi kịch tính, cộng thêm ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, tính bốc đồng của bạn có thể bùng nổ. Bất kỳ cảm xúc nào mà bạn đã từng cố kìm nén thì nay sẽ phát tác, điều này có thể khiến những người xung quanh cảm thấy bị đe dọa, tấn công. Mặc dù Song Ngư có thể có lý do chính đáng để tỏ thái độ khó chịu và phản ứng như thế nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu làm thế nào bày tỏ cảm xúc của mình cho phù hợp. Sẽ tốt hơn và lành mạnh hơn nếu Song Ngư suy nghĩ kỹ trước khi nói. Sao Hải Vương sẽ nghịch hành từ ngày 28/6 đến ngày 4/12, Song Ngư cần tập trung nhiều hơn vào nội tâm của mình, bạn cũng cần điều chỉnh cho các mục tiêu cao hơn với sự hỗ trợ của tập thể. Thời gian này, khả năng nhìn thấu vấn đề của Song Ngư dường như đang được kích hoạt và bạn luôn tràn đầy năng lượng. Sao Thiên Vương sẽ tác động khiến Song Ngư có cách giao tiếp hoàn toàn mới, nếu bạn tin tưởng và nói ra những lời thật tâm thì sẽ luôn được lắng nghe. Không nên giữ im lặng vào lúc này và sẽ là khôn ngoan nếu bạn thoát ra khỏi vùng an toàn hiện tại. Bây giờ là lúc để nói rõ ràng, chia sẻ những gì có thể để mọi người hiểu rõ hơn về bạn. Sao Hỏa nghịch hành từ ngày 30/10 khai mở tiềm thức, đây là một giai đoạn mà Song Ngư sẽ cảm thấy cần phải cô lập, tĩnh tâm, bạn nên thiền định và dành thời gian soi xét nội tâm. Đồng thời, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và lĩnh vực chuyên môn. Điều chỉnh cảm xúc và không bị choáng ngợp bởi những tình huống khó chịu có thể xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Song Ngư 2022

Xem tử vi cung Song Ngư năm 2022 dự đoán rằng năm nay sẽ là một năm thuận lợi, giúp bạn có những bước phát triển vượt trội trong sự nghiệp. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho việc mở rộng kinh doanh của mình, nhưng trước đây ngần ngại không dám thực hiện thì nên tiến hành ngay bây giờ. Lúc này bạn đã có thời gian cũng như tư duy phù hợp để giải quyết những vấn đề khó khăn trước đó. Bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn hoặc rất bản lĩnh khi tạo ra những con đường mới riêng biệt cho mình. Công việc mang lại cho bạn sự hài lòng và ý nghĩa lớn lao hơn. Đặc biệt là sau mùa xuân khi các dự án kinh doanh mới mang một hình thức hoàn toàn khác so với trước đây. Bạn sẽ vượt ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng vẫn cảm thấy thoải mái với chúng. Hãy làm những gì bạn luôn muốn sẽ giúp bạn lên một tầm cao mới, cũng như giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ. Nó không chỉ giúp bạn vươn tới đỉnh cao mà còn mang đến một giai đoạn thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Bạn thường cảm thấy buồn tẻ trước sự xa cách của đồng nghiệp. Nhưng đừng để điều đó làm giảm nhiệt huyết của bạn nơi công sở. Ngoài ra, trước một vấn đề, bạn cần phân tích kỹ lưỡng mọi khía cạnh tích cực và tiêu cực trước khi đi đến kết luận. Công việc liên quan đến nhóm sẽ mang lại những điều tốt nhất cho cả bạn và những người làm việc cùng. Nếu bạn đang phải một mình làm việc thì nên có sự tương tác với người khác, qua đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều. Sức mạnh tập thể sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn và điều này mang lại niềm vui trong công việc theo một cách mới mẻ hơn.

3. Tình hình tài chính của Song Ngư 2022

Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của Song Ngư có khá nhiều điểm tương đồng với tử vi sự nghiệp, từ đầu năm cho đến giữa tháng 4, dự báo sẽ phát sinh nhiều khoản chi hơn bình thường hoặc có những khoản chi bất thường. Nhưng sau đó bạn ý thức hơn trong việc chi tiêu, bên cạnh đó phải đảm bảo trả các khoản nợ. Giữa tháng 4 trở đi, việc chi tiêu không còn làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bạn nữa. Song Ngư đã bước qua giai đoạn ổn định và bạn khao khát tìm kiếm một nguồn thu nhập mới và điều đó trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn theo Tử vi cung Song Ngư năm 2022. Vì vậy, không ít người thuộc chòm sao này đã bắt đầu thực hiện kế hoạch đầu tư và tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động hoặc gia tăng thu nhập thông qua nhiều nguồn khác nhau. Sự nỗ lực và chăm chỉ không ngừng nghỉ của Song Ngư chắc chắn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và đầy màu sắc giống như cách bạn tưởng tượng. Bạn nên cẩn thận trong từng hành động trong năm nay vì nỗ lực của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp và tạo cơ sở tài chính cho tương lai. Song Ngư không ngừng tìm tòi và bạn thậm chí có thể lập kế hoạch kiếm tiền thông qua các tài sản bạn đã phát triển từ nhiều năm trước. Chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thậm chí công việc cũng rất tốt, mọi tổn thất sẽ được bù đắp khi Song Ngư cơ cấu lại các vấn đề tài chính, những chiến lược và thay đổi cả triết lý về tiền bạc của chính mình. Bạn có thể không nhìn thấy những thay đổi này nhưng người khác thấy rõ và họ sẽ bị thu hút bởi bạn. Có vẻ như vận may đã đến cùng với vô số cơ hội khi bạn dám mạo hiểm dựa trên cơ sở của sự hiểu biết mà Song Ngư đã xây dựng trong nhiều năm qua.

4. Tình cảm của Song Ngư năm 2022

Năm 2022 sẽ có đời sống tình cảm của Song Ngư không ưu tiên tìm kiếm niềm vui trong chuyện tình cảm, thậm chí bạn còn trốn tránh người khác giới vì nghĩ rằng vướng vào chuyện yêu đương chẳng mang lại cho bạn điều gì tốt đẹp cả. Bạn sẽ có xu hướng suy ngẫm về những điều tiêu cực có thể xảy ra và không sẵn sàng cho những thay đổi. Người độc thân nên nhớ rằng ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì thế, đó nên là ấn tượng tốt nhất, bạn nhớ hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói chuyện với người mà bạn cảm thấy bị thu hút. Với những cặp đôi, Song Ngư không tìm cách làm mới tình cảm khiến mọi thứ cứ thế mà nhạt nhòa. Bạn không cần phải thay đổi bản thân, nhưng một chút khác biệt trong cách tiếp cận mọi thứ có thể cứu vãn mối quan hệ của bạn trong thời gian này. Luôn luôn là người thụ động nên bạn mong người ấy chủ động nhưng dường như việc này đối với họ quá thường xuyên nên bắt đầu tỏ ra chán nản, không muốn tiếp tục như cũ nữa. Tốt hơn hết, Song Ngư nên hành động trước khi quá muộn. Trong giao tiếp, bạn cũng đừng chỉ nói ra bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu. Việc bày tỏ đúng quan điểm không phải là điều dễ dàng với bạn. Để giải quyết vấn đề này, có thể cần cả liệu pháp tâm lý cá nhân và liệu pháp cặp đôi để cả hai hiểu vấn đề mà vốn các bạn đã giấu kín trong thời gian dài. Hôn nhân không phải là trò chơi của trẻ con đó là một bước tiến quan trọng mà người trong cuộc cần cân nhắc kỹ càng, bạn không nên kết hôn trong năm nay vì có dấu hiệu cho thấy việc này khó thuận lợi. Đối với các cặp vợ chồng đang có kế hoạch bầu bí thì thời điểm này được xem là tốt đẹp về mọi mặt. Hứa hẹn mục tiêu này sẽ sớm được hoàn thành mang lại niềm hạnh phúc cho gia đình bạn.

5. Sức khỏe của Song Ngư 2022

Tử vi 2022 dự báo Song Ngư sẽ có những cuộc phiêu lưu và những niềm vui, Song Ngư muốn được khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống ở mọi cấp độ. Sức khỏe năm nay sẽ được quyết định bởi tình trạng của bạn vào cuối năm 2021. Nếu sức khỏe của bạn đang ở mức thấp, nó sẽ tiếp tục đi xuống trong một vài tháng. Đáng buồn thay, nếu bạn không tìm cách điều trị, tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn. Ăn uống tùy hứng và uống rượu tùy thích là nguyên nhân hủy hoại sức khỏe của bạn trong năm nay. Vì vậy, tránh mọi hình thức tương tự đang gây hại cho sức khỏe của bạn. Nếu cần, bạn nên thiền định và kiểm soát bản thân để thoát khỏi tình trạng này. Các vấn đề về sức khỏe có thể thách thức cung hoàng đạo Song Ngư khi bạn phải liên tục tìm lại sự cân bằng sau mỗi trận ốm. Tình trạng sức khỏe yếu kém vào mùa xuân không thực sự nghiêm trọng khi bạn biết thay đổi phù hợp. Song Ngư nên thực hiện những biện pháp nhằm hồi phục vào mùa hè, có thể là từ giữa tháng 4. Bạn nên quyết tâm thay đổi thực phẩm, chế độ ăn uống, tập thể dục. Nếu có thể, hãy cố gắng ăn nhiều trái cây, rau quả và ăn ít thịt hơn. Điều quan trọng là phải thực hiện các bài tập hàng ngày, thử tập yoga để cải thiện sức khỏe cả cơ thể và tinh thần của bạn.Ngoài ra, tính cách mơ mộng của Song Ngư phần nào cũng sẽ làm giảm căng thẳng, mang lại cho bạn sự bình yên, mãn nguyện và vui vẻ mà bản thân đã tìm kiếm từ lâu. Vấn đề rối loạn hệ thần kinh có thể xảy ra do đó, bạn cần biết kết hợp công việc với thư giãn và nghỉ ngơi. Hãy từ bỏ lối sống ít vận động trước đây, cẩn thận với các tình trạng xấu ảnh hưởng tới mắt của bạn, đến tìm gặp bác sĩ nếu cảm thấy khó chịu.MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/41. Tổng quan năm 2022 cung Miên Dương

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Miên Dương năm 2022 sẽ hứa hẹn là một năm rất thành công trong sự nghiệp của chòm sao này. Tử vi cung Miên Dương năm 2022 cho thấy rằng vào năm mới, bạn sẽ còn nhiều nhiệt huyết, và sự quyết tâm để có thể hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra từ năm trước. Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Hỏa sẽ khiến cho Miên Dương sẽ có cảm giác bị thúc dục hơn rất nhiều, không phải chần chừ và bị cản trở bởi bất cứ vấn đề gì, do đó bạn sẽ làm nhiều việc nhất để gia tăng hiệu quả công việc của ban thân hơn nữa. Chính vì vậy, cung hoàng đạo này sẽ trở nên linh hoạt hơn, và nhanh chóng thực hiện được những mục tiêu của bản thân. Bản tính chăm chỉ, với tính kỷ luật cao mà Miên Dương đã có để tạo bước nhảy vọt vào năm mới này. Đặc biệt hơn nữa là với những lĩnh vực chòm sao này có lợi thế thì cố gắng phát huy tốt nhất có thể. Thế nhưng đôi khi bạn lại rất dễ nổi nóng, tức giận, có lẽ bạn cần phải kiểm soát tốt hơn nữa về cảm xúc của mình nếu không sẽ bị mọi người ghét bỏ đấy nhé. Muốn người khác nghe theo bạn thì điều kiên quyết nhất là bạn phải thuyết phục và đưa ra lời lẽ chính xác để khiến đối phương đồng tình với ý kiến của mình, chứ không phải là đi ép buộc người khác bạn nhé. Tình hình tài chính của bạn sẽ không lý tưởng như những gì cung hoàng đạo này đang tưởng tượng, do đó có lẽ tốt hơn hết là bạn hãy cứ ngồi im chờ thời, đừng thấy người khác làm giàu rồi cũng hào hứng muốn đua theo, hãy nên lượng sức mình nữa đó. Sức khỏe của Miên Dương vào năm 2022 này cũng tương đối tốt đẹp đấy nhé, chòm sao này sẽ có nhiều động lực hơn để tập luyện khi mọi người xung quanh mình là những người rất chăm chỉ, luôn hối thúc chòm sao này, dù Bạch Dương muốn lười thì bạn cũng sẽ không làm được.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Miên Dương 2022

Xem tử vi cung Miên Dương năm 2022 cho thấy đầu năm nay, bạn sẽ trở nên quyết đoán và hiếu chiến hơn nhiều. Tuy nhiên, xem ra cung hoàng đạo này sẽ đang có phần nóng vội quá, điều đó sẽ khiến cho kết quả là có khá nhiều việc sẽ không thực sự hiệu quả. Một vấn đề mà cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt đó là mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Khi Miên Dương tỏ ra hiếu chiến hơn rất nhiều sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác, có kẻ sẽ chống đối hay là ghen tị với bạn. Các mục tiêu đã đề ra từ năm trước chưa hoàn thành thì ngay cung hoàng đạo này vẫn bền bỉ theo đuổi và không ngừng tự động viên mình để sớm hoàn thành nhiệm vụ. Miên Dương sẽ không ngừng tìm cách phù hợp để giải quyết công việc dù cho là làm việc trong ngày nghỉ đi nữa. Những việc gì Miên Dương sẽ đang thực hiện bạn sẽ hiểu hơn về đồng nghiệp để có được sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất nhé. Tính chất hiệu quả công việc được đề cao nên chòm sao này có thể thảnh thơi hoàn thành nốt những công việc còn lại nhé. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này hãy nhớ kiểm soát cẩn thận những vấn đề gì trước khi công bố cho tất cả người khác biết đấy nhé, bởi vì sẽ có người ngấm ngầm hại chòm sao này lúc nào không hay đâu đấy nhé, chính vì vậy việc gì có thể giữ bí mật thì bạn hãy nên giữ riêng cho bản thân mình đó. Không như năm ngoái, mọi chuyện của bạn đang rất công việc gặp rất nhiều thử thách trong năm mới này, chính vì vậy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng hoàn thành mọi công việc, không nên để bản thân trong trạng thái nản chí, và buông xuôi đó nhé.

3. Tình hình tài chính của Miên Dương 2022

Xem bói tử vi năm 2022 thay vì việc bạn tham gia những khoản đầu tư rủi ro thì bạn nên gia tăng những biện pháp bảo đảm an toàn cho tài chính. Các cặp đôi căng thẳng bởi vì tài chính nhất là trong thời điểm đầu năm. Việc này sẽ không nên xem nhẹ chút nào đâu đấy nhé, cung hoàng đạo này hãy nên tìm phương pháp phù hợp để cải thiện tình trạng này càng sớm càng tốt đấy nhé. Vào các tháng cuối năm nay, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn từ chuyện hợp tác làm ăn, mở rộng kinh doanh, chính vì thế mà tình hình tài chính của bản mệnh của bạn sẽ được cải thiện một cách rất rõ rệt. Cuối tháng 12, tài lộc của bạn sẽ bắt đầu ghé thăm và những khoản đầu tư trước đấy của Miên Dương dù tưởng là vô vọng thì nay cũng đã sinh ra tiền. Hơn thế nữa, bạn còn đang rất thu hút nhiều tiền bạc về mình, có người cho bạn vay hay là cho cung hoàng đạo này một số tiền lớn. Nhưng rất có thể bạn sẽ xảy ra căng thẳng với người thân về phương diện tiền bạc, về thừa kế tài sản, đất đai,… Nhưng việc này cũng trôi qua nhanh thôi khi mà bạn khéo léo xử lý tình huống bằng một khoản tiền dù cho là nhỏ nhất.

4. Tình yêu của Miên Dương 2022

Những mối quan hệ của bạn nhất là chuyện tình cảm sẽ không thực sự tốt trong những năm vừa rồi. Nhưng khi bước sang năm 2022, cung hoàng đạo này mong muốn xây dựng quyết tâm mới và hoàn thành được chúng, ví dụ như những ai còn đang độc thân sẽ chăm chỉ gặp gỡ và vui chơi với bạn bè trong các cuộc gặp gỡ để gia tăng mối quan hệ cho mình và gặp được những người phù hợp với mình. Có vẻ như những gì đã trải qua đã giúp cho chòm sao này trở nên cứng rắn và lý trí hơn trong phương diện tình cảm, sẽ không còn yêu cả con tim như trước đó nữa. Việc này sẽ không hẳn là xấu, tuy nhiên nó sẽ giúp cho Bạch Dương sẽ tránh khỏi những rủi ro trong vấn đề tình cảm. Mối quan hệ tình cảm gia đình sẽ mang lại cho chòm sao này những bài học đáng quý trong năm nay đặc biệt là thời gian vào mùa hè. Sau giai đoạn đó bạn đã sẵn sàng để bước vào những mối quan hệ tốt đẹp như mong đợi trước đó. Tử vi cung Miên Dương năm 2022 sẽ chỉ ra rằng đây là năm hết sức đáng nhớ, đánh dấu các cột mốc hết sức quan trọng trong đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này.

5. Sức khỏe của Miên Dương 2022

Tử vi 2022 dự báo Miên Dương sẽ luôn tràn đầy năng lượng, có vẻ như chòm sao này sẽ làm việc không lo mệt mỏi là gì cả. Thực ra là vì cung hoàng đạo này được làm điều mà bản thân mình thích nên không cảm nhận được rằng sức khỏe của chòm sao này không thực sự tốt như bạn tưởng tượng đâu. Miên Dương sẽ cảm thấy rất sung sức nhất là vào những tháng mùa hè và mùa thu, dù cho là những món ăn, hay việc tập luyện và việc chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ không hoàn toàn là mối quan tâm hàng đầu của chòm sao này trong năm mới. Nhìn chung, có thể thấy được trong năm mới, tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ vẫn duy trì ở mức rất ổn định, nếu bạn mong muốn cải thiện thì chòm sao này nhớ dành thêm thời gian để có thể chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa. Vào năm 2022, về căn bản bạn cần phải ý thức hơn về tầm quan trọng của sức khỏe bản thân nhiều hơn nữa đấy nhé. Nếu không muốn bị ảnh hưởng và phải lo lắng nhiều, nhất là trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện tại.
KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
1. Tổng quan năm 2021 cung Kim Ngưu
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu năm 2021 là một năm mà năm những nỗ lực của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng, vì thế, nhất là trong thời điểm tử tháng 5 tới tháng 9 bạn phải chăm chỉ làm việc để đạt được những thành công nhất định.
Vận trình tài lộc của bạn khá ổn định, những thay đổi liên quan tới lĩnh vực tài chính của bạn có những chuyển biến từ tháng 4 và tiếp tục cho đến tháng 6. Giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 có thể kiểm tra nguồn lực của bạn, hãy cẩn thận với các quyết định tài chính trong thời gian này.
Sẽ có sự việc gì đó xảy ra giúp bạn nhận ra đây là một năm quan trọng để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trong gia đình cho tới công việc. Bạn chẳng thể nào làm mọi thứ một mình, vì thế hãy biết tập hợp sức mạnh của nhiều người lại.
Để đạt được mục tiêu của bạn trong năm nay sẽ tốt hơn nếu cung hoàng đạo này làm việc nhóm, nhận được sự hỗ trợ vững chắc, giai đoạn chuẩn bị tốt nhất nên là khoảng thời gian nửa đầu năm 2021. Bạn có thể thuận lợi hơn nếu dành nhiều thời gian nghiên cứu từ trước hoặc trau dồi kỹ năng chuẩn bị kỹ càng cho những hành động thiết thực nửa năm còn lại. Có thể thấy, tháng 5 và tháng 6 sẽ là thời gian phù hợp để bạn có thể khởi động một dự án mới cho công việc của bạn.
Hạn chế của Kim Ngưu trong năm nay đều xuất phát từ những mong muốn tự nhiên của bạn, vì để chuẩn bị cho các mục tiêu mới cũng cần chuẩn bị tiền nên thời gian đầu năm, bạn nên chi tiêu một cách khôn ngoan hơn để có thể dành dụm được nhiều hơn.
May mắn là mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều cho hầu hết các tháng cuối năm khi bạn được tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ khi bạn đã tích cóp được khoản tiền kha khá, đảm bảo sự an toàn cần thiết cho bạn.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Kim Ngưu 2021
Năm nay, có một số thay đổi trong nghề nghiệp có thể xảy ra vào đầu năm. Thực tế việc này không diễn ra bộc phát như mọi người vẫn tưởng, bạn đã nuôi mộng thay đổi việc làm từ cuối năm 2020.
Hãy mạnh dạn những dự định bạn đã đặt ra vì hứa hẹn là bạn sẽ thành công với quyết định đúng đắn của mình, vì thế, đừng sợ hãi, rồi bạn sẽ làm tốt hơn bạn tưởng. Hơn nữa, có mục tiêu tiền bạc làm động lực nên Kim Ngưu dường như không biết nản chí là gì dù rơi vào tình huống khó khăn thế nào đi chăng nữa.
Kim Ngưu có cơ hội áp dụng nhiều lý thuyết vào thực tế trong lĩnh vực công việc và bạn có thể đạt được tiến bộ xuất sắc. Nhiều người có thể tham gia lĩnh vực mới để thử sức vào tháng 6 hoặc tháng 7.
Là chòm sao ít nói nhưng phát ngôn câu nào chất lừ câu ấy nhưng đừng vì thế mà trêu đùa đồng nghiệp bằng việc nhấn mạnh những khuyết điểm của họ, có thể họ đang có cảm giác tổn thương mà không nói cho bạn biết đó thôi.
Có thể điều này xuất phát từ ý tốt là muốn làm người ấy vui nhưng lại dễ bị hiểu nhầm. Từ đây, có thể gây ra những thị phi không đáng có ở nơi công sở đấy Kim Ngưu nhé.

3. Tình hình tài chính của Kim Ngưu 2021
Xem tử vi cho thấy sao Kim sẽ vẫn nằm trong phương diện tài chính của chòm sao này từ đầu tháng 4 cho đến đầu tháng 8. Sao Kim không chỉ là hành tinh cai trị của Kim Ngưu mà còn trải qua 2 giai đoạn sao Kim nghịch hành trong vòng 1 năm và nó gây ra không ít trở ngại cho cuộc sống của Kim Ngưu.
Năm 2021 đánh dấu một số thay đổi tình trạng tài chính của bạn. Bạn cần tập trung để có thể đạt được mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ đầu năm. Các cuộc đàm phán sẽ tiến hành cho đến khi một hợp đồng quan trọng được ký kết hoặc quyết định được đưa ra vào cuối tháng 6.
Cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm thúc đẩy bạn hoàn thành kế hoạch của mình trước khi kết thúc năm cũng là giai đoạn bạn cần tập trung. Vì thế, đừng để sự việc nào có thể gây xáo trộn cho cuộc sống của bạn khiến bạn mất tiền.

4. Tình yêu của Kim Ngưu 2021
Chuyện tình cảm là vấn đề Kim Ngưu cần cải thiện nhất trong năm 2021, đặc biệt là đối với những mối quan hệ mà hai người yêu xa, vợ chồng mỗi nơi một đất nước chẳng hạn.
Có dấu hiệu cải thiện đời sống tình cảm của bạn vào giai đoạn tháng 8 và tháng 9, nếu cần tỏ tình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ thì thời gian này được xem là lý tưởng.
Lúc này, có thể xem thời gian mà một số sự kiện thay đổi lớn xảy ra với đa số người cung Kim Ngưu. Có cặp đôi kết hôn hoặc có bầu, sinh con trong khoảng thời gian này.
Bạn là cung hoàng đạo này giỏi nấu nướng, mang đến những món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì thế, hãy thường xuyên chuẩn bị những bữa ăn ngon, là lý do để mọi người được quây quần bên nhau giúp gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn nhé.

5. Sức khỏe của Kim Ngưu 2021
Bói tử vi năm 2021 tiết lộ sức khỏe của Kim Ngưu trong năm mới không được như ý vì bạn không ý thức trong việc thay đổi những thói quen thiếu lành mạnh của mình. Có thể bạn duy trì chúng trong thời gian dài nên cảm thấy quen thuộc.
Có thể nói, khi bạn có xu hướng sa đà vào những thói quen xấu để phục vụ cho công việc hay chuyện tình cảm thì đều là tác nhân gây ra bệnh tật trong tương lai đấy nhé.
Không chỉ vì lý do công việc mà những ai thích tụ tập bạn bè nên xem xét nghiêm túc việc uống rượu hoặc uống thuốc trong năm nay. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể dễ bị nhiễm trùng liên quan đến hệ miễn dịch suy yếu.
Đường và đồ ăn ngọt có thể là một vấn đề đối với tất cả những người cung hoàng đạo này, có thể bạn là người "hảo ngọt" nhưng từ đây có thể gây ra rất nhiều bệnh tật cho bạn trong tương lại.
Ngay lúc nhận ra tác hại của chúng, Kim Ngưu nên tìm cách thay đổi, bạn có thể thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống từ tháng 4 cho tới tháng 6 năm nay thì mọi thứ dễ dàng hơn.
SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/61. Tổng quan năm 2022 cung Song Nam

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Nam năm 2022 cho thấy Song Nam phải nên cải thiện những kỹ năng khác của bản thân để nhắm phục vụ cho những mục tiêu phù hợp hơn. Tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc để có thể đảm bảo vừa sức, mà bản thân lại có thể thực hiện được đấy nhé. Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, vào năm nay bạn hãy nên khiêm tốn, nếu chòm sao này đang ở càng ở vị trí cao, thì sẽ càng phải nên nói chuyện một cách lịch sự với mọi người đấy nhé. Sự tự tin trong công việc là rất cần thiết, thế nhưng bạn đừng vì thế mà trở nên kiêu căng và khinh thường người khác nhé. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy không thoải mái làm những gì mình thích bởi vì bạn cần trở thành một tấm gương tuyệt vời về sự khiêm tốn và đúng mực để mọi có thể cùng được người noi theo. Do đó bạn luôn nói chuyện một cách hết sức thân mật và gần gũi với mọi người xung quanh, và sẵn sàng giúp đỡ cho đối phương trong những trường hợp quan trọng. Chòm sao này đang tập trung hầu hết thời gian trong năm vào sự nghiệp của mình. Có thể thấy được rằng từ tham vọng đến những khoảnh khắc thường ngày của bạn sẽ đều nhằm hỗ trợ cho những kế hoạch lớn hơn đã dự định trong tương lai của mình rồi. Trong tháng 11 năm 2022 rất có thể bạn sẽ được trải nghiệm trong những lĩnh vực khác mới mẻ, bạn có cơ hội thay đổi một số lĩnh vực rất cơ bản trong cuộc sống đấy nhé. Hãy dành nhiều thời gian để xem xét những cơ hội may mắn đến với mình trong năm nay đấy nhé. Đặc biệt vào tháng 12 này, mang đến cho bạn một số những chuyển biến cho những thứ mà chòm sao này đang không để ý tới. Những chi tiết thường có thể bị bỏ qua, các hoạt động hàng ngày hầu như sẽ không được chú ý đều trở thành những công cụ quan trọng hỗ trợ Song Tử có thể hoàn thành mục tiêu, và dự định của mình.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Song Nam 2022

Xem tử vi cung Song Nam năm 2022 cho thấy Song Nam cảm thấy rất hài lòng, do đó mà bạn sẽ không có bước tiến gì rõ ràng và mới mẻ gì trong sự nghiệp cả. Thế nhưng trong năm nay, Song Nam lại mong muốn có sự thay đổi vào khoảng thời gian mùa hè, bạn muốn có thể thực hiện được những sở thích cá nhân đã được ấp ủ bấy lâu của mình. Sự xuất hiện của sao Thiên Vương giúp cho chòm sao này có được cái nhìn sâu sắc hơn về sự nghiệp của bạn. Từ đó, chòm sao này sẽ phải đánh giá lại mục tiêu để biết điều gì quan trọng nhất đối với bản thân, quyết định xem chòm sao này có nên đặt nỗ lực của bản thân vào đâu trước tiên. Vào tháng 7 năm mới, bạn hãy lắng nghe giác quan thứ 6 của mình bởi vì nếu như Song Nam làm vậy, tất cả câu trả lời mà chòm sao này đang tìm kiếm sẽ dần được hé lộ và bật mí hết nhé, rất có thể với sự trợ giúp của một người thân yêu nào đó sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua được những thử thách và khó khăn trong thời gian đó. Tiếp sau đấy, sao Hải Vương huyền bí sẽ khiến cho chòm sao này sẽ trở nên quan tâm hơn về mặt tinh thần, buông bỏ những khía cạnh vật chất trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này sẽ nhận thấy bản thân đã thay đổi nhiều như thế nào sau khi hiểu rõ hơn con người của mình. Song Nam đã biết tin tưởng hơn vào chính mình, cộng với kiến ​​thức đã có chòm sao này mong muốn phát triển nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Trong thời điểm cuối năm, bạn sẽ bắt đầu công việc mới hoặc các dự án nghề nghiệp mới và có được những bước tiến rất hài lòng và thành công đó nhé. Năm 2022 phù hợp sẽ không phủ nhận những nỗ lực và sự cố gắng của những bạn còn đang theo đuổi chương trình thạc sĩ, dù cho có bận rộn với công việc hiện tại nhưng chòm sao này vẫn có thể đảm bảo được tiến độ của bản thân. Nhưng bạn cũng đừng xem nhẹ bất cứ điều gì, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và giữ tinh thần phấn chấn ở nơi làm việc đó nhé. Thêm vào đó, việc học tập sẽ cần phải được tập trung, đảm bảo thường xuyên ôn lại bài trong suốt cả năm, chứ không phải “nước đến chân mới nhảy” bạn nhé.

3. Tình hình tài chính của Song Nam 2022

Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của Song Nam sẽ nhận được nhiều kết quả trái chiều khi những tháng đầu tiên sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thu nhập từ những công việc làm thêm của mình, song song với đó thì các khoản chi tiêu của bạn cũng tăng đột biến hơn trong các quý sau đó. Rất có thể bạn đang có suy nghĩ và tính toán muốn đầu tư lớn vào các khoản dự án bất động sản. Tuy nhiên, rất có thể chúng sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, và lời khuyên cho bạn cần chú ý tìm hiểu thật sự kỹ lưỡng và cân nhắc chắc chắn mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định đấy nhé. Nhất định cung hoàng đạo này sẽ cần thực hành tiết kiệm thông qua việc lập kế hoạch tài chính và tuân thủ chi tiết từng bước nhé, tìm cách cắt giảm chi phí ngay từ đầu, và bạn cần tiết kiệm riêng một khoản tiền cho tương lai. Tránh mọi chi phí không cần thiết, và hơn hết đó chính là những món đồ xa xỉ. Ngoài ra, bạn cần hãy cố gắng tránh mua sắm những thứ mà Song Nam không cần ngay cho hiện tại đấy nhé. Nếu chòm sao này không giỏi lập kế hoạch tài chính hãy nhờ đến mọi người xung quanh giúp đỡ nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thêm cách gia tăng thu nhập bằng việc làm thêm hoặc thử những cách khác nhau và hơn nữa thông qua việc thanh lý đồ cũ. Nếu làm thêm, bạn hãy chọn việc mà bạn yêu thích vì chúng sẽ giúp cho bạn có được niềm vui và vừa mang lại thu thập cho bản thân đó. Ngay cả khi tình hình tài chính đang eo hẹp đã qua, đừng tiêu xài hoang phí. Cung hoàng đạo này còn có thể tự khen ngợi, động viên khi bạn đang từng bước thực hiện tốt theo kế hoạch tài chính đã định và kiên nhẫn, không được bỏ cuộc nhé.

4. Tình cảm của Song Nam năm 2022

Song Nam sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những mối nhân duyên, và nó có thể gợi lại một câu chuyện tình yêu trong quá khứ của bạn trong các tháng đầu năm 2022 đấy. Những chuyện như ly hôn, rạn nứt tình cảm sẽ rất hay xảy đến với Song Nam trong những năm gần đây, thế nhưng năm nay sẽ có một sự thay đổi rất lớn đấy nhé. Khi như Song Nam thực sự mong ước một điều gì đó, tất cả mọi người xung quanh sẽ đều giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Khi chòm sao này bỏ qua chuyện cũ, quên đi những hoài nghi, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống là khi cuộc sống của chòm sao này thay đổi. Hứa hẹn năm nay Song Nam sẽ có thể tìm thấy một nửa cho mình vào nửa cuối năm nay theo tử vi 2022. Có thể mất thời gian tìm hiểu tuy nhiên hai bạn sẽ cảm thấy được sự quan tâm và gắn kết với nhau. Người thân của bạn sẽ rất mừng vì giờ đây bạn không còn phải cô đơn, lẻ loi nữa rồi. Đối tượng phù hợp nhất với bạn sẽ là người thuộc cung hoàng đạo Miên Dương, Bảo Bình hoặc Hải Sư . Còn đối với cung Song Ngư hoặc Xử Nữ trong năm 2022 sẽ rất khó có thể suôn sẻ. Tâm hồn của chòm sao này sẽ thực sự bay bổng, bạn dồn nhiều tâm sức của mình cho mối quan hệ vừa mới này. Thời thế đang có lợi cho Song Nam, và có thể hai người sẽ sớm kết hôn. Nếu mong muốn cải thiện tình cảm với những người thân thì đây là thời điểm phù hợp. Song Nam sẽ có thể đề ra mục tiêu mỗi tháng làm một điều gì đó cho người thân của bản thân rất được vui, được hạnh phúc.

5. Sức khỏe của Song Nam 2022

Tử vi 2022 dự báo Song Nam sẽ cần phải thường xuyên tự tìm cách để cân bằng lại cuộc sống. Cung hoàng đạo này có thể dễ dàng mệt mỏi, tuy nhiên sẽ hồi phục rất nhanh. Hãy thường xuyên quan sát những sự thay đổi của cơ thể, khi Song Nam nhận ra rằng bản thân đã làm việc quá sức thì hãy nhanh chóng nghỉ ngơi. Cung hoàng đạo này cũng hãy nên ý thức hơn về chế độ ăn uống, lựa chọn thực phẩm, duy trì việc tập thể dục một cách đều đặn. Vào năm mới này, sức khỏe và tâm trạng của bạn sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi Song Nam cảm thấy buồn bã, lo lắng hoặc căng thẳng, dễ mắc bệnh và khả năng miễn dịch ngày càng giảm. Nhưng nếu bạn tự tin và lạc quan, tình trạng sức khỏe sẽ rất được cải thiện đó nhé. Nói cách khác, chòm sao này sẽ không có vấn đề sức khỏe đáng lo ngại nào trong năm nay cả. Tuy nhiên để cảm xúc không lấn át quá tới tinh thần rồi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thì cung hoàng đạo này nên tham gia thể dục, thể thao thường xuyên hơn hay là có thể tìm tới thiền. Bên cạnh đó, việc dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và những người thân yêu của chòm sao này sau những ngày vùi đầu vào công việc là rất cần thiết. Nếu chòm sao này bị ốm hãy tìm tới bác sĩ uy tín, là tìm những trị liệu thích hợp mà bạn tin tưởng để họ có thể giúp chòm sao này sẽ điều trị hoặc ít nhất, cải thiện các vấn đề bạn đang gặp phải.
BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7

1. Tổng quan năm 2022 cung Bắc Giải

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bắc Giải năm 2022 cho thấy bạn sẽ có thể hạn chế khi muốn thể hiện những cảm xúc ẩn chứa trong suy nghĩ của mình. Đây là những cảm xúc về gia đình và những kỷ niệm từ thời thơ ấu, tuy nhiên không hiểu sao bạn không thể nào bày tỏ và nói ra cho người khác được. Sao Mộc sẽ tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho bạn có thể tiếp cận thông tin và sẽ giúp chòm sao này sẽ dễ dàng tiếp thu các ý tưởng mới mẻ. Đây sẽ là thời điểm mà Bắc Giải nên học đọc, học viết lách, học lái xe, học ngoại ngữ,... hãy thử bắt đầu một lớp học mà chòm sao này yêu thích để nâng cao các kỹ năng của mình. Bạn sẽ ảnh hưởng sức khỏe, sự nghiệp theo chiều hướng không được như mong đợi và chòm sao này sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải thay đổi thói quen, thay đổi nơi làm việc hay là cần tập trung chăm sóc sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần. Vì vậy, nếu Bắc Giải sẽ mong muốn bắt đầu một chế độ ăn kiêng, sẽ có một kế hoạch tập luyện hay đơn giản hơn là những thói quen lành mạnh thì bây giờ là thời điểm thích hợp, bạn hãy thể hiện sự nhiệt tình trong bất cứ việc gì mà Cự Giải tham gia. Cũng do là sao Mộc tác động, những bạn thuộc cung Bắc Giải sẽ dễ tính hơn, sẽ thiết lập những mối quan hệ dễ dàng hơn, và phong cách giao tiếp hay là đàm phán của cung hoàng đạo này cũng được cải thiện đáng kể. Vì vậy, mà việc tương tác với đồng nghiệp, đối tác sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Giai đoạn xuất hiện của sao Hỏa sẽ nghịch hành sẽ là thời điểm quan trọng đối với bạn. Cung hoàng đạo này sẽ trải qua những thử thách khác nhau mà từ đó học hỏi thêm được rất nhiều điều. Bắc Giải sẽ cần hiểu các ranh giới đặt ra trong những mối quan hệ và sẵn sàng học hỏi từ những ai mà chòm sao này đã gặp gỡ.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Bắc Giải 2022

Xem tử vi cung Bắc Giải năm 2022 cho thấy Bắc Giải sẽ trở nên tự tin hơn trong công việc và dễ có thể đạt được thành tích vào cuối mùa xuân hoặc giữa mùa hè. Tử vi năm 2022 của Bắc Giải cho thấy, bạn sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, sao Thổ và sao Kim sẽ mang đến cho chòm sao này không ít may mắn giai đoạn đầu năm. Sau đó, từ tháng 5 đến tháng 10, cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với một số rắc rối đẩy Bắc Giải sẽ vào tình trạng căng thẳng. Thế nhưng, sau tháng 10 cũng như những tháng còn lại trong năm, sự nghiệp của cung hoàng đạo này sẽ thuận buồm xuôi gió. Dấu ấn mà bạn sẽ để lại trong công việc của bản thân trong năm nay đó là sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của Bắc Giải . Có thể có một cơ hội bất thường khiến cung hoàng đạo này sẽ phải đi xa nhà, nếu thấy phù hợp cho việc phát triển bản thân hay là gia tăng thu nhập thì nên chấp thuận thử thách và khó khăn. Đừng trở nên quá tự tin vì vị trí của cung hoàng đạo này sẽ có thể bị thử thách nghiêm trọng trong năm nay. Chòm sao này sẽ chiếm ưu thế trong việc ganh đua tuy nhiên sẽ cần một chút suy ngẫm và học hỏi thêm điều mới mới mong vượt qua thử thách đấy. Chìa khóa cho Bắc Giải sẽ đó là dù chăm chỉ nhưng cũng phải thông minh trong lựa chọn, chính vì vậy có sự tính toán, chuẩn bị trước một cách khôn ngoan để hạn chế bớt các rủi ro có thể xảy ra. Những mối quan hệ đồng nghiệp sẽ ngày một tốt lên, đặc biệt là thời gian bắt đầu từ giữa mùa Hè. Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của chòm sao này sẽ diễn ra trong năm mới này. Bắc Giải sẽ rất hào hứng khi mà tìm hiểu nền văn hóa mới, các khám phá mới, chính vì vậy có thể bạn muốn thực hiện các chuyến đi để giải trí hoặc bởi vì công việc thời điểm cuối năm.

3. Tình hình tài chính của Bắc Giải 2022

Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của Bắc Giải sẽ phải ghi chú thật lớn rằng: không cho ai vay tiền. Vì chòm sao này có thể đã phải trả một cái giá rất đắt khi mang số tiền là mồ hôi, nước mắt của bản thân cho người khác mượn. Trải nghiệm cay đắng đó đã giúp cung hoàng đạo này sẽ có được bài học kinh nghiệm sâu sắc cho chuyện tiền nong của bản thân. Năm 2022 là một năm đánh dấu của những bước tiến vượt bậc về tài chính của bạn. Nhưng mọi chuyện sẽ không hoàn toàn dễ dàng, bạn cũng phải tập trung vào mục tiêu và đòi hỏi cả sự kỷ luật cần thiết. Nhìn chung, chòm sao này sẽ đã khôn ngoan hơn trong việc kiểm soát chi tiêu và sau thời gian tích lũy được kha khá là lúc để cung hoàng đạo này tìm kiếm lời khuyên từ những người giỏi đầu tư giúp Bắc Giải sẽ kiếm cơ hội để đầu tư dài hạn, gia tăng tiền bạc của mình trong tương lai. Sự tự tin về tình hình hình tài chính gia tăng rõ rệt cũng giúp chòm sao này sẽ thu hút tiền bạc về mình. Thói quen tiết kiệm của Bắc Giải sẽ dần chuyển sang được những mục tiêu đầu tư. Cung hoàng đạo này sẽ kiểm soát được tài chính của mình nhưng đừng quên thận trọng kẻo lẫn lộn tiền của bản thân với người khác, nếu chung vốn cần thận trọng kẻo mất số tiền Bắc Giải đã tích lũy chỉ vì xung đột lợi ích đó nhé.

4. Tình cảm của Bắc Giải năm 2022

Bắc Giải sẽ một có sự thay đổi đột ngột có thể xảy ra trong các mối quan hệ của bạn, thế nhưng chúng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, sẽ chỉ khoảng một tháng hoặc lâu hơn. Thời gian 3 tháng đầu, nếu hai người đang xảy ra tranh cãi thì những xích mích đó sẽ cũng nhanh chóng lắng xuống. Vấn đề tình cảm của chòm sao này sẽ trở nên thú vị hơn vào tháng 4, khi cả sao Kim và sao Hỏa sẽ đều tiến vào cung Song Ngư. Nửa cuối năm cũng sẽ diễn biến tương tự, chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ bình lặng trở lại khi sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu vào tháng 6 này. Sự an vui này sẽ duy trì cho đến khoảng tháng 10 khi sao Kim đi theo hướng Hổ Cáp. Vấn đề tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ tiếp tục giai đoạn thú vị trong thời gian còn lại của năm. Cuộc sống của chòm sao này trong năm nay chủ yếu tập trung cho vấn đề tình cảm. Khi tài chính đã ổn rồi thì tại sao không nghĩ đến các kế hoạch xa hơn nhỉ. Năm nay sẽ có nhiều điều hay ho mà các năm gần đây không có. Đời sống tình cảm sẽ kích thích và thú vị hơn, chòm sao này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thương trong từng việc bản thân làm trong năm 2022 này. Các cặp đôi đã tìm hiểu đủ lâu có thể thảo luận về hôn nhân, hơn thế nữa họ có thể ấn định ngày tổ chức sự kiện trọng đại. Bắc Giải rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ, chấp thuận của gia đình hai bên, nhưng một số ít đôi bạn trẻ không được đồng ý, tuy nhiên chỉ cần kiên nhẫn hơn trong việc thuyết phục thì mọi thứ lại tốt đẹp ngay thôi. Người độc thân vào năm mới không nên quá trông mong vào những chuyển biến lớn trong chuyện tình cảm. Chòm sao này cần phải hết sức cẩn thận về các mối quan hệ mà chòm sao này mới thiết lập. Đừng cả tin, hãy kiên nhẫn vì chuyện yêu đương cũng cần thời gian tìm hiểu, sẽ không sẽ là vội vàng đến và đi như thế.

5. Sức khỏe của Bắc Giải 2022

Tử vi 2022 dự báo Bắc Giải sẽ được khuyên nên thận trọng. Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mức độ căng thẳng mà cung hoàng đạo này sẽ phải chịu đựng trong năm nay. Chính nhưng căng thẳng sẽ kéo dài đã làm giảm khả năng miễn dịch, dẫn đến làm suy yếu khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể. Giai đoạn sẽ rất căng thẳng nhất đối với Bắc Giải sẽ thường diễn ra khi thời tiết trở nên ấm áp hơn. Những người đã rất từng mắc bất kỳ bệnh nào trong quá khứ có nguy cơ tái phát, cho nên luôn luôn rất cẩn thận hơn trong năm 2022. Cung hoàng đạo này sẽ có may mắn tìm được phương pháp điều trị tốt, tuy nhiên như người ta đã nói, phòng bệnh hơn chữa bệnh nhé. May mắn thay, một chế độ ăn uống giàu vitamin, tuy nhiên ít calo, cũng như hoạt động thể chất thường xuyên là vũ khí để có thể giảm đáng kể tác nhân gây ra bệnh tật đó nhé. Sức khỏe của bạn đang rất tốt nhất là vào thời điểm giữa tháng 4 - 5, đó là kết quả tập luyện rất kiên trì của bạn sau thời gian dài. Bên cạnh đó, việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên cùng với thuốc sẽ tiếp tục hữu ích, giúp cho bệnh không bị chuyển biến quá nặng. Cung hoàng đạo này sẽ phải cẩn thận hơn trong việc chăm sóc bản thân và nhớ duy trì một chế độ ăn uống tốt cùng những chương trình tập thể dục phù hợp cho mỗi mùa, điều đó sẽ giúp ích cho sức khỏe và thể chất của Bắc Giải vào trong năm nay. Chòm sao này sẽ có thể chọn đến phòng tập để tập yoga, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu..., hay là bạn chọn đi bộ đường dài, chạy hay bất kỳ loại hình thể thao nào cũng có lợi cho chòm sao này sẽ trong năm nay. Bên cạnh đó, bạn đừng quên nghỉ ngơi, bởi vì giấc ngủ giúp giải tỏa căng thẳng. Cố gắng thiết lập một thói quen lành mạnh về giờ ngủ của bạn và thư giãn bất cứ khi nào có thể. Chòm sao này cũng có thể thử những hình thức trị liệu từ liệu pháp hương thơm và âm nhạc đến xoa bóp, châm cứu.HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
1. Tổng quan năm 2022 cung Hải Sư

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Hải Sư năm 2022 cho thấy bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hành tinh sao Thổ và sao Kim. Những hành tinh này sẽ có tác động lớn nhất đến đời sống xã hội cũng như sự nghiệp của người thuộc cung hoàng đạo này. Tháng 1, sao Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn, lạc quan, vui vẻ và cho Hải Sư cơ hội nâng cao năng lực làm việc. Vì thế, tháng này đừng mải chơi mà quên mất nhiệm vụ của mình đấy nhé. Sáu tháng đầu năm phù hợp cho Hải Sư phát triển trong lĩnh vực sáng tạo, bạn nhiệt tình khám phá nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân. Năm nay có thể mang đến những cơ hội giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính thú vị và hấp dẫn suốt 9 tháng đầu năm 2022. Tuy nhiên, cho dù viễn cảnh này có vẻ thuận lợi đến đâu, bạn cũng nên hành động một cách thận trọng, không vội vàng. Giai đoạn cần thận trọng nhất đó là tháng 3, tháng 5 và tháng 8, tháng 9 năm 2022: những giai đoạn này rất khó khăn đối với người Sư Tử và có mức độ rủi ro cũng cao hơn những tháng khác. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên tránh xa những cơ hội đầu tư không chắc chắn hoặc bạn không hiểu rõ diễn ra trong thời gian này. Khi sao Hỏa nghịch hành, trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, Hải Sư không thể quản lý cảm xúc tốt. Bạn không nên kiểm soát người khác, hay cố gắng khẳng định quyền lực của mình. Khiêm tốn là chìa khóa cho mọi vấn đề của bạn, thái độ dè dặt hơn sẽ giúp cho các vấn đề được giải quyết ổn thỏa. Có biến động tình cảm trong năm nay khiến Hải Sư có những quyết định có phần táo bạo như là kết hôn hoặc chia tay. Sao Kim sẽ mang lại một nguồn năng lượng giúp khuếch đại mong muốn bày tỏ cảm xúc, tình yêu. Một số Hải Sư có thể chấp nhận một thử thách khi dám bày tỏ tình cảm với một người nào đó cùng chỗ làm hoặc thuộc nhóm bạn thân của bạn. Năm 2022 sao Thiên Vương cung cấp cho bạn năng lượng và ý tưởng, trong khi sao Thổ cung cấp cho họ sự bền bỉ, khôn ngoan và chiến lược. Điều này khuyến khích cho những đổi mới tiến bộ của Sư Tử dựa trên một kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng, giúp bạn được phát triển các dự án dài hạn, quan trọng.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Hải Sư 2022

Xem tử vi cung Hải Sư năm 2022 cho thấy với tác động của sao Mộc vào nửa đầu năm sẽ mang lại may mắn trong sự nghiệp cho Hải Sư. Những căng thẳng nơi công sở được giải tỏa, giúp bạn gần gũi hơn với đồng nghiệp, từ đó có thể cải thiện hiệu suất công việc của bạn cũng như của cả nhóm. Một số cơ hội gia tăng thu nhập cũng xuất hiện từ đây, bạn nên nắm bắt chúng, chớ bỏ qua. Nửa cuối năm sẽ mang đến những khó khăn nhỏ trong sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ xảy ra do sự kết hợp của nhiều vấn đề bao gồm căng thẳng, mệt mỏi với ảnh hưởng của sao Thổ. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này, và sau đó sẽ là những ngày tươi sáng của bạn. Năm 2022 cho thấy bạn được thử thách trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, chỉ đạo và cộng tác. Thử thách lần này cam go hơn bạn nghĩ nhiều. Nhiều khả năng bạn sẽ không được thăng tiến trong sự nghiệp dù nỗ lực không ít. Đừng vì thế mà buồn tủi, hãy xem đây là khoảng thời gian xây dựng nền tảng vững chắc, từ đó sẽ mang lại kết quả đáng kể cho những năm tới. Bạn sẽ hiểu ra vấn đề và ngày càng có tinh thần trách nhiệm cao hơn với công việc và đồng nghiệp Bạn biết mình cần có sự thay đổi gần như mang tính cách mạng triệt để vào năm tới. Vào cuối năm, một số Sư Tử có thể quyết tâm thay đổi công việc hoặc làm những việc để giúp bạn đạt được các mục tiêu dài hạn.

3. Tình hình tài chính của Hải Sư 2022

Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của Hải Sư sẽ khởi sắc hơn trước rất nhiều. Trong những tháng đầu năm, tốt nhất là bạn nên tập trung tiết kiệm số tiền này thay vì tiêu xài hoang phí. Tuy nhiên, giữa tháng 4 trở đi, với sức ảnh hưởng tích cực của sao Mộc, đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện bất kỳ giao dịch lớn nào, chẳng hạn như tậu xe hơi hoặc mua một ngôi nhà mới. Khi mọi thứ đã nằm trong kế hoạch của bạn thì lúc này là lúc xuống tiền hợp lý nhất. Bạn có những nhu cầu xung đột vì hay mua sắm bộc phát và chi tiêu thiếu kiểm soát nhưng sau đó lại có cảm giác tội lỗi. Giai đoạn mùa Hè là lúc bạn nên tính toán khoa học hơn vì tương lai lâu dài phụ thuộc vào việc bạn có thay đổi thói quen sử dụng tiền ở hiện tại hay không. Những ai vẫn đang lãng phí thì nên tập trung cho mục tiêu lớn hơn như mua nhà, đất đai để bạn hạn chế việc mua sắm lặt vặt quá thường xuyên. Nếu bạn vẫn thích chi tiền trong năm nay thì nên dùng nó để sửa sang hoặc trang trí nhà cửa. Năm 2022 cũng là thời điểm để đầu tư cho tương lai lâu dài của bạn. Việc xử lý những thói quen tiền bạc sai lầm trong quá khứ sẽ giúp bạn khôn ngoan hơn trong cách chi tiêu.

4. Tình cảm của Hải Sư năm 2022

Hải Sư sẽ không suôn sẻ, dễ dàng cũng chỉ vì cả sao Thiên Vương và sao Thổ ở vị trí Kim Ngưu trong cả năm. Bạn cần được yêu thương, ngưỡng mộ và những lời khen có cánh nhưng dường như không ai đáp ứng được điều này. Mùa xuân không phải là thời gian phù hợp cho những cam kết lâu dài. Khi các mối quan hệ trở nên nghiêm túc và nặng nề khiến bạn không quen. Đó là một bài học về các mối quan hệ chín chắn mà cần Sư Tử phải suy nghĩ nhiều hơn. May mắn thay, bạn sẽ giảm bớt căng thẳng trong tháng 5 và tháng 6, khi sao Kim và sao Hỏa đi ngang qua Miên Dương. Đây sẽ là thời điểm may mắn nhất cho các mối quan hệ lãng mạn. Vào cuối mùa hè, bạn đã trở lại đúng hướng để cải thiện tình yêu, tình cảm với vợ/chồng. Những người độc thân sẽ mở lòng mình hơn để mong tìm được tình yêu chân thành, may mắn là họ sẽ tìm được người yêu lý tưởng Đây là một năm tuyệt vời để Hải Sư có tình cảm đã lâu có thể tiến hành kết hôn. Nếu bạn đã là người có gia đình, đây cũng là lúc lên kế hoạch bầu bí. Tin vui này còn giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với bố mẹ chồng/vợ. Tử vi cung Hải Sư năm 2022 dự đoán rằng bạn sẽ đặc biệt có mối quan hệ vui vẻ, hòa thuận với những người nam bằng tuổi, bao gồm cả anh em họ. Nếu bạn đã có con, nửa đầu năm là thời điểm tốt nhất để tập trung vào việc học của chúng. Nếu bạn không giúp thì con vẫn học tốt nhưng điểm của chúng không được cao. Trong nửa cuối năm, hãy tập trung chăm sóc sức khỏe của con bạn. Đặc biệt tập trung giải tỏa căng thẳng cho con, vì điều này có thể ảnh hưởng đến trình độ học vấn của trẻ.

5. Sức khỏe của Hải Sư 2022

Tử vi 2022 dự báo Hải Sư tạo ra một thói quen tập thể dục thường xuyên và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ rất tốt trong dịp đầu năm. Điều này một phần là do sao Mộc tương trợ nên bạn cũng có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của mình hơn nữa bằng cách dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về vấn đề tâm linh. Những căng thẳng của cung hoàng đạo Hải Sư đến từ mối quan hệ, nhưng hãy tìm cách giải tỏa chúng ra khỏi đầu để tư tưởng được thảnh thơi, khi đó các biện pháp cải thiện sức khỏe của bạn mới có thể đạt kết quả. Nửa cuối năm sẽ không ít gánh nặng khiến sức khỏe Hải Sư giảm sút. Tuy nhiên, nó cũng không mang lại bất kỳ mối đe dọa đáng ngại nào. Điều quan trọng nhất là bạn nên chú ý đến việc chăm sóc bản thân hơn trong thời gian này. Nếu tinh thần bạn đang đối mặt với bất ổn, liên quan đến sức khỏe thể chất thì dù nhịp sống gấp gáp, bạn cũng không nên bỏ bê cơ thể của mình, thay vào đó, bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ khi đến kỳ kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đảm bảo một lối sống cân bằng và cũng không nên bỏ bê giấc ngủ của mình. Đó là cách "nạp lại năng lượng", bạn sẽ cảm thấy sảng khoải, tỉnh táo hơn sau những đêm ngủ ngon, say giấc phải không nào?

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
1. Tổng quan năm 2022 cung Xử Nữ

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ năm 2022 cho thấy bạn sẽ có nhiều thăng trầm, chính vì vậy Xử Nữ cần phải hết sức cẩn thận trong mọi hành động của bản thân trong năm nay. Dự báo là sẽ có những rắc rối liên quan đến công việc hay cũng có thể là chuyện cá nhân. Thế nhưng, nếu như chòm sao này có suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định thì cũng sẽ có thể hạn chế được tối đa nhưng sai sót xảy đến đó nhé. Hãy tham khảo ý kiến người thân trong gia đình bởi vì đó cũng sẽ là một giải pháp phù hợp nhất đấy nhé. Nhất là với quyết định quan trọng, bạn cần bàn bạc và nói chuyện thêm với người mà bạn tin tưởng đó nha. Bên cạnh đó, bạn hãy tin tưởng vào bản lĩnh của bản thân, đừng nên có những suy nghĩ linh tinh và ảnh hưởng đến bản mình. Dù cho có những cơ hội đến với Xử Nữ, tuy nhiên bạn cũng cần xem xét và trân trọng. Chòm sao này cần chọn những cái hợp lý, phù hợp mà lại có thể mang lại lợi ích tối đa nhất. Trong khi thực hiện tất cả những điều này, bạn cần luôn duy trì sự tập trung và sự minh bạch đấy nhé. Năm nay Xử Nữ cũng nên tập trung vào gia đình, ảnh hưởng của sao Mộc sẽ mang đến cho bạn động lực để có thể thay đổi ngôi nhà của bản thân. Có thể cung hoàng đạo này sẽ cải tạo hoặc hơn nữa là mở rộng. Nhưng Xử Nữ cũng cần nhớ là phải tạo ra một môi trường sống tích cực, không chỉ ở nhà mà còn trong trái tim bạn. Đôi khi cung hoàng đạo này đã đang bỏ bê bản thân, hãy dành thêm thời gian để thư giãn, và kiếm tìm sự bình yên vốn có lại cho mình bạn nhé. Tâm trạng của bạn vẫn đang tuyệt vời nhất vào những ngày đầu tháng 9/2022. Hãy tin tưởng hơn vào thế mạnh của bản thân hơn nữa nhé, hãy có quan điểm sống thoải mái hơn, thể hiện sự hài hước trong những cuộc trò chuyện. Ảnh hưởng của sao Kim sẽ nghịch hành thời điểm tháng 1 nhắc nhở cung hoàng đạo này sẽ cần tập trung hết sức cho công việc nếu như mà không muốn phạm phải sai lầm đấy. Xử Nữ sẽ phải chịu hình phạt bởi vì lỗi này đấy nhé. Năm nay, sao Mộc và sao Thiên Vương hợp nhất cùng sao Thổ để giúp cho bạn có thể thuận lợi hơn trong đầu tư bất động sản và trong những hoạt động khác dựa trên sự nghiêm túc, nỗ lực và tập trung vào những chiến lược dài hạn. Nhưng có lẽ sự kết hợp này cũng có va chạm, có thể ra gây hại trong trường hợp Xử Nữ suy đoán thiếu cơ sở hay là cố gắng kiếm tiền mà không chịu làm việc và chi tiêu quá mức cho các sở thích và thú vui, mua sắm các món đồ không thực sự cần thiết và hữu dụng.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Xử Nữ 2022

Xem tử vi cung Xử Nữ năm 2022 sẽ có những thay đổi đột ngột và có vẻ như bạn đang bước vào một thế giới rất mới mẻ. Ngay cả khi bạn sẽ không thay đổi nghề nghiệp, tuy nhiên nó sẽ thay đổi cách bạn thực hiện công việc. Sao Kim sẽ hỗ trợ cho những chuyến đi của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Trong năm 2022 này, một số cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ buộc phải đi công tác và phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Có thể bạn sẽ đi học những khóa học ở nước ngoài, thiết lập lại mối quan hệ với một người ngoại quốc hay là một nền văn hóa khác, và nhiều người bắt đầu thực hiện một hành trình dài mà chòm sao này đã muốn thực hiện từ lâu. Xử Nữ còn có khả năng được hưởng một số hỗ trợ từ một chương trình học bổng rất lớn nữa đó nhé. Dù giờ đây việc kết nối và liên lạc đã trở nên rất dễ dàng hơn, tuy nhiên hệ quả là có những điều không mong đợi xảy ra. Việc này sẽ gây ảnh hưởng mối quan hệ của cung hoàng đạo này với đồng nghiệp. Thời gian đầu năm này, tiến độ trong công việc của bạn vẫn sẽ ở mức trung bình. Mối đe dọa lớn nhất lúc này đó là sẽ bị đồng nghiệp đố tị. Hãy tránh xung đột, bởi vì đối phương đang cố gắng phá hoại công việc của Xử Nữ đấy nhé. Năm 2022 này là lúc mà tất cả nỗ lực liên quan đến việc phát triển chuyên môn của Xử Nữ sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Những thay đổi lớn về tài chính sẽ xảy ra, hỗ trợ cho kế hoạch bạn sẽ đang thực hiện dang dở từ năm trước. Cung hoàng đạo này hãy tiếp tục để hoàn thành mục tiêu của bản thân nhé. Nửa cuối năm sẽ là lúc chòm sao này nên tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ với cấp trên, tất nhiên là với điều kiện bạn đã không gây ấn tượng xấu khi ứng xử với kẻ rắc rối những ngày tháng đầu năm. Nếu nhận được sự ưu ái thì rất có thể là trong tương lai Xử Nữ sẽ có thể được thăng chức hay là tăng lương.

3. Tình hình tài chính của Xử Nữ 2022

Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của Xử Nữ đã biết chấp nhận rủi ro hơn rất nhiều rồi. Trước đây, chòm sao này sẽ vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và tìm mọi cách để đảm bảo an toàn, tuy nhiên giờ đây tình hình đã đổi hơn nhiều. Cung hoàng đạo này đã đổi mới không ngờ, bạn đã không còn bám vào những cách cũ để xử lý tiền bạc thay vì việc bạn sẽ cứ giữ chặt tiền thì nghĩ nhiều hơn việc đầu tư cho tương lai. Chòm sao này sẽ thấy bản thân đang rất thông minh và sáng tạo khi làm những việc liên quan đến vấn đề tài chính cho dù cho mình trước đây chưa từng thử sức bao giờ cả. Đây là thời điểm thuận lợi để cung hoàng đạo này có thể tận dụng các nguồn lực đang có để gia tăng tài sản và có thể giảm thiểu các khoản nợ. Xử Nữ sẽ có những thành quả nhất định khi chấp nhận rủi ro vào đầu mùa thu, chính vì vậy tình hình tài chính của bạn sẽ dồi dào hơn rất nhiều đấy nhé. Mặc dù Xử Nữ sẽ có dòng tiền mặt đáng kể trong năm nay, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mua sắm nhiều hơn. Thay vào đó, chòm sao này nên tiếp tục tiết kiệm, đầu tư cũng như tìm kiếm những cơ hội làm ăn mới thay vì cứ tiêu dùng chúng vào những thứ không đáng.

4. Tình cảm của Xử Nữ năm 2022

Năm 2022 sẽ có tất cả những điều kiện để phát triển chuyện tình cảm đôi lứa và mối quan hệ với những thành viên trong gia đình của bạn. Đây là một năm tuyệt vời cho những cuộc hôn nhân hay là có thể để bắt đầu một mối quan hệ. Cuộc sống gia đình sẽ trở nên hòa thuận và tràn ngập niềm vui trong năm nay. Trong những tháng đầu năm nay, sao Kim sẽ ở vị trí Ma Kết, giúp cho chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ vô cùng là ổn định, sau đó, sao Kim sẽ di chuyển đến Song Ngư, điều này sẽ khiến cho phương diện tình yêu sẽ thêm phần nồng nàn hơn rất nhiều đấy nhé. Nếu chòm sao này có thể đi đúng hướng thì Xử Nữ sẽ trải qua giai đoạn rất tuyệt vời. Còn ngược lại thì nếu bạn bị căng thẳng và không thể đáp ứng được những sự mong muốn của đối phương, thì cung hoàng đạo này sẽ gặp khó khăn trong đời sống tình cảm của mình. Tình yêu sẽ có những luôn có lúc thăng, lúc trầm nhất định mà phải không Xử Nữ, vì thế bạn cũng đừng suy nghĩ tiêu cực quá khi mà đang ở giai đoạn khó khăn. Sẽ tốt hơn nếu Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần để bình tĩnh đối mặt với mọi tình huống xảy ra đấy nhé. Bạn hãy nghĩ tới khoảng thời gian mà cả hai người vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Đâu phải lúc nào cũng có sự buồn đau đâu, vẫn có chuyện vui và tràn ngập những kỉ niệm đẹp. Xử Nữ cần phải hết sức tỉnh táo để xem xét những chuyện gần đây đã xảy ra đi đó nhé. Nhưng xung đột giữa tính cách và phản ứng ra bên ngoài sẽ có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của chòm sao này, tuy nhiên kiên nhẫn đối phó giúp bạn kiểm soát tình hình một cách khôn ngoan. Bên cạnh đó, thể hiện sự cảm thông đối với những người thân yêu sẽ giúp bạn vơi đi bớt những sự tổn thương trong lòng. Mối quan hệ của Xử Nữ cũng sẽ lấy lại sự ổn định vào đầu mùa Hè. Mọi chuyện sẽ lại yên ổn, chòm sao này sẽ lấy lại bình tĩnh, chậm nhất là vào mùa thu. Từ tháng 6 trở đi sẽ có điều kiện cải thiện tốt hơn trong phương diện tình cảm của bạn cũng như chuyện hôn nhân, do đó chòm sao này hãy lập kế hoạch cho năm mới của cung hoàng đạo cho phù hợp. Nếu cung hoàng đạo này sẽ có kế hoạch tìm kiếm đối tượng tiềm năng nhằm xây dựng tình cảm, chỉ nên kết nối mối quan hệ vào các tháng thuận lợi. Người độc thân sẽ có thể nhận thấy năm nay còn có lợi hơn cho bạn so với những năm trước bởi vì lúc này sẽ nhận được sự tôn trọng và công nhận. Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 cho biết cung hoàng đạo này hãy nên chọn trang phục phù hợp, đúng mực, đừng quá gợi cảm trong những dịp cần thiết, nhất sẽ là khi gặp gỡ nhiều người, đây sẽ là khoảng thời gian mang tới cho chòm sao này sẽ cơ hội gặp tình yêu của cuộc đời bạn đó nhé.

5. Sức khỏe của Xử Nữ 2022

Tử vi 2022 dự báo Xử Nữ sẽ luôn luôn trong tình trạng hết sức căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì vậy bạn sẽ phải nhanh chóng điều chỉnh lại để có thể đảm bảo được tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên những vấn đề liên quan đến sức khỏe sẽ không phát sinh quá nhiều do đó bạn hầu như không phải lo lắng về khía cạnh này trong năm 2022 này. Dù thế nào Xử Nữ cũng giữ được tinh thần tích cực cùng sự năng động, tỉnh táo cần thiết. Nhiều bạn vẫn sẽ có thể đảm bảo được sức khỏe và đó thực sự là phần thưởng cho các nỗ lực cùng sự kỷ luật của chòm sao này trong việc chăm sóc chính mình. Vấn đề còn lại sẽ chủ yếu ở tâm lý của Xử Nữ mà thôi, ví dụ như hễ chòm sao này bị căng thẳng sẽ gây ra những vấn đề sức khỏe. Vì lý do này, chòm sao này hãy nên cố gắng làm giảm bớt đi sự căng thẳng mà thôi. Năm nay thì việc thiền hoặc yoga có thể giúp ích cho cung hoàng đạo này rất nhiều.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
1. Tổng quan năm 2022 cung Thiên Xứng

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Thiên Xứng năm 2022 cho thấy sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn. Sao Mộc sẽ là hành tinh sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn tuy nhiên sao Hỏa cũng sẽ đóng một vai trò không nhỏ trong việc tác động đến Thiên Xứng vào năm nay. Đầu năm sẽ có thể mọi việc diễn ra ổn định và mọi chuyện sẽ trở nên rối tinh trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10. Lúc này, tốt nhất chòm sao này nên ưu tiên các giải pháp an toàn. Tháng 11 trở đi sẽ cuộc sống của cung hoàng đạo này sẽ trở lại bình thường. Với tầm nhìn mới về mọi thứ và cuộc sống năm 2022 sẽ rất tốt để cho bạn để có thể cải thiện mối quan hệ từ chốn công sở, bạn bè, gia đình, tình yêu, cộng tác,... hãy có sự chuẩn mực nhất định và xem đây chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng cần phải thực hiện trong năm nay nhé. Nhờ có sao Mộc thì những khôi phục lại sự an toàn và tin cậy đã truyền năng lượng và sức sống, mang đến cho bạn những thành tựu trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau chòm sao này. Không những thế, ai cũng mong muốn làm mới ngoại hình của bản thân như thay đổi phong cách quần áo, màu tóc... thì nên tiến hành luôn nhé. Cung hoàng đạo này cũng nên ngủ đủ giấc, tập trung vào sức khỏe chứ sẽ không phải cân nặng, ăn uống lành mạnh và tập thể dục - đó là những điều chính sẽ giúp cho Thiên Xứng trông đẹp hơn và khỏe mạnh hơn, lúc này bạn muốn thay đổi với bất cứ phong cách thời trang nào cũng phù hợp. Năm nay, sao Thiên Vương, một hành tinh thúc đẩy sự đổi mới và tự do, sẽ luôn thách thức cung hoàng đạo này làm mới tình cảm lứa đôi. Điều đó sẽ có tác dụng tiếp thêm sinh lực, tuy nhiên cũng có những việc không thể đoán trước, có thể làm phiền chòm sao này vào những lúc bạn cần tập trung cho sự nghiệp. Sao Kim sẽ nghịch hành ảnh hưởng sẽ không nhỏ đến vấn đề tài chính của chòm sao này sẽ gây ra một số tắc nghẽn, bởi vì Thiên Xứng sẽ cảm thấy bị cản trở trong công việc. Đó là thời điểm gây ra những căng thẳng nơi công sở và có người đang âm thầm chống lại Thiên Xứng . Bạn sẽ cảm thấy cần phải chi nhiều tiền hơn, để vui chơi, để nổi bật trong mắt mọi người. Tất cả những điều này sẽ có thể làm tổn hại từ tài chính cho đến gây căng thẳng cho mối quan hệ vợ chồng. Sao Hỏa sẽ khiến Thiên Xứng bị căng thẳng về vấn đề tiền bạc, và chòm sao này sẽ phải tìm cách xử lý nếu như mà không muốn rắc rối kéo dài, nhất định không nên trốn tránh một chút nào. Sau tháng 10, tác động của sao Hỏa giảm dần, lúc đó chòm sao này có thể sửa đổi, áp dụng những sáng tạo đang dở dang để hoàn thành một số việc như trả những khoản chưa thanh toán.. Trong khoảng thời gian tháng 9 và tháng 10, sao Thủy nghịch hành khiến bạn rơi vào giai đoạn mất cân bằng cảm xúc và thường bị phủ nhận. Để đối phó được trong thời gian này, cung hoàng đạo này cần phải kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn và tránh bị chi phối những vi phạm sai lầm.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Thiên Xứng 2022

Xem tử vi cung Thiên Xứng năm 2022 sẽ khá suôn sẻ, bởi vì hãy tận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Vận may của chòm sao này sẽ không còn nữa từ giữa tháng 4 trở đi sẽ tác động của sao Mộc. Khi đó, cung hoàng đạo này sẽ có hai lựa chọn cơ bản: Chòm sao này sẽ có thể cố gắng tự bản thân vượt qua nó hoặc bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ, với hy vọng rằng những ai có kinh nghiệm hơn sẽ có thể dẫn dắt chòm sao này đi đúng hướng. Nửa cuối năm 2022 gần như bạn sẽ không mấy may mắn cho lắm đâu đấy nhé. Điều này liên quan đến vị trí của hai sao đó là sao Mộc và sao Thổ. Do đó, sau tháng 6 bạn cần tránh mở rộng việc hợp tác, hoặc là thiết lập mối quan hệ với đối tác mới. Thay vào đó, chòm sao này cần cố gắng kiên nhẫn và tránh tham gia vào bất kỳ dự án lớn đấy nhé. Những căng thẳng sẽ có trong việc hợp tác làm ăn, kinh doanh có thể xuất hiện từ mùa xuân, tuy nhiên có thể bạn đã không tinh ý để nhận ra. Bạn không nên đợi rắc rối xảy ra mới loay hoay tìm cách xử lý. Hãy tự bản thân xây dựng một nền tảng vững chắc nhất ngay từ lúc này đó nhé. Đây sẽ cũng là thời điểm từng bước thực hiện tham vọng, cải thiện hình ảnh của Thiên Xứng và làm mọi thứ trở nên hiệu quả hơn. Chòm sao này sẽ thấy trình độ và năng suất của bản thân luôn ở mức cao, hãy tận hưởng nó. Từ tháng 5 đến tháng 9 một số Thiên Xứng sẽ có được cơ hội thăng tiến, khi đó sẽ có người được đi du lịch hay là mở rộng lĩnh vực mà bản thân đang quan tâm.

3. Tình hình tài chính của Thiên Xứng 2022

Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của Thiên Xứng rất suôn sẻ, do đó bạn hãy tận dụng tốt các cơ hội mà bản thân đang có. Hết mùa xuân có thể là thời điểm mà tiền bạc không còn được dồi dào, chính vì vậy bạn hãy giữ chặt khoản tiết kiệm, bảo vệ nó cho đến ngày tháng cuối hè đó nhé. Tiền bạc thu về sẽ không ít khi chòm sao này dám thử thách tìm kiếm cơ hội trong cách lĩnh vực mới, bạn hãy tham gia vào những thị trường ngách mà ít người biết đến chúng. Khi có tiền, cung hoàng đạo này sẽ trở nên hào phóng, tuy nhiên bạn đừng ném số tiền khó khăn kiếm được qua cửa sổ, đặc biệt là vào trong tháng 2 và tháng 3 và trong đầu mùa thu đấy nhé. Nếu cảm thấy khó khăn trong vấn đề kiểm soát tài chính thì bạn hãy lên kế hoạch cho việc chi tiêu của bản thân cho phù hợp. Hãy bám sát với những gì đã đề ra, tránh việc chi tiêu hoang phí, gây ra sự thất thoát tiền bạc, không rõ nguyên nhân đấy nhé. Trong năm nay, chòm sao này có vẻ như luôn thu hút được các cơ hội và tiền bạc nhờ vào sự nhanh nhạy và có tính toán của bản thân đó nhé. Cung hoàng đạo này đã làm việc chăm chỉ trong những năm tháng vừa rồi và bạn sẽ luôn luôn để biết cách tìm kiếm những cố vấn để có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích cho mình. Bạn cũng đừng quên là học hỏi những kỹ năng mới, dự án mới và môi trường mới, tất cả những điều đó sẽ là cơ hội để mở ra cho bạn được những cơ hội để kiếm thêm thu nhập cho mình đấy nhé.

4. Tình cảm của Thiên Xứng năm 2022

Năm 2022 sẽ có đời sống tình cảm của Thiên Xứng gặp phải những khó khăn ngay từ thời điểm đầu năm này. May mắn sẽ là những rắc rối sẽ kết thúc vào đầu tháng 5 do đó mà vận trình tình cảm của bạn cũng sẽ bắt đầu có những khởi sắc nhất định đó nhé. Những bạn còn đang độc thân, thì tháng 5 sẽ là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm một nửa yêu thương phù hợp nhất cho mình đấy nhé. Từ tháng 7 có thể thấy được đời sống tình cảm của bạn sẽ quay trở lại mức bình thường. Bởi vì nếu như bạn mong muốn tiến hành việc gì quan trọng bao gồm cả tỏ tình nên thực hiện trước tháng 6 thì mối quan hệ của bạn mới duy trì, và diễn ra một cách tốt đẹp trong những ngày tháng còn lại của năm nay bạn nhé. Vào thời điểm tháng 3, phương diện tình cảm có thể gây thất vọng hoặc đau khổ. Do đó mà sự lựa chọn của Thiên Xứng vào lúc này sẽ quyết định mức độ dữ dội của mọi sự tổn thương đó. Cung hoàng đạo này sẽ cần chuẩn bị bằng cách chăm sóc bản thân trước đấy nhé thì khi có vấn đề xảy ra bạn sẽ có được sự tự tin để vượt qua. Sau đó, chòm sao này sẽ có được sự cân bằng để không buồn quá lâu đó nhé. Một số chòm sao này sẽ có thể gặp người trong mộng vào năm 2022, trong khi đó một số người sẽ gây ra sự ngạc nhiên khi tái hợp người cũ và tình cảm của hai bạn cũng trưởng thành hơn rất nhiều đấy nhé. Đối với những bạn khác đang cảm thấy cô đơn thì hãy nên có những suy nghĩ thiên về tình cảm gia đình và người thân thì sẽ cảm thấy bớt lẻ loi hơn nhiều đó.

5. Sức khỏe của Thiên Xứng 2022

Tử vi 2022 dự báo Thiên Xứng sẽ có những sự xáo trộn vào năm mới này. Mặc dù sẽ không có nhiều vấn đề nào đáng ngại quá, tuy nhiên dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt nhất cũng sẽ có thể khiến cung hoàng đạo này phải tốn thời gian, công sức để xử lý chúng. Trong những ngày đầu năm, sao Mộc sẽ hỗ trợ để chòm sao này có được nguồn năng lượng hết sức tích cực và dồi dào. Hãy nhớ sử dụng năng lượng này sao cho khôn ngoan nhất, và bạn cũng đừng quên việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên hơn nữa đó nhé. Nhưng có lẽ sao Thổ sẽ tiêu hao năng lượng của Thiên Xứng trong nửa cuối năm. Nếu không cẩn thận, chăm sóc cơ thể không đúng cách sẽ gây ra những vấn đề tiêu hóa và tăng cân. Chòm sao này hãy nên tránh xa việc ăn uống quá nhiều, hơn nữa là vô độ trong năm 2022 này. Sức khỏe của những bạn đã từng có vấn đề và không có cơ hội tiếp cận với loại thuốc phù hợp thì lúc này sẽ được chữa trị một cách dễ dàng hơn rất nhiều đó nhé. Giữa năm, sẽ một mối trở ngại rất lớn về vấn đề sức khỏe sẽ phát sinh kéo theo những vấn đề tài chính nặng nề dành cho bạn. Thiên Xứng cần nhanh chóng chữa trị và chấm dứt tình hình này để không phải vướng bận gì cả.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
1. Tổng quan năm 2022 cung Hổ Cáp

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Hổ Cáp năm 2022 cho thấy bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn cho sự tĩnh tâm. Nếu có thể, chòm sao này hãy nên bắt đầu bằng thói quen lành mạnh như đọc sách, thực hành thiền và tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng. Khuyến khích bạn hãy ngồi thiền hàng ngày sau khi thức dậy và trước khi ngủ, điều này có thể giúp giảm bớt lo lắng, căng thẳng. Sao Kim nghịch hành xuất hiện từ ngày 1/1 đến ngày 29/1 khiến chòm sao này mong muốn được độc lập, tự chủ, do đó Hổ Cáp sẽ muốn giải quyết mọi việc một cách thẳng thắn bởi vì bạn đã không hạnh phúc trong những tháng qua. Mặc dù cung hoàng đạo này đã thiết lập các mối quan hệ mới, nhưng thời gian này họ bắt đầu có những bí mật riêng và khiến bạn cảm thấy bất an, thiếu đi sự tin tưởng. Sao Diêm Vương tác động đến bạn từ năm 2019 cho đến năm 2024. Đây sẽ là một khoảng thời gian dài, do đó chòm sao này hãy nên tận dụng những lợi ích của nó: sức mạnh thuyết phục, tinh thần, khả năng phân tích, nghiên cứu và điều tra,... Chính vì thế mà có được lợi thế và gặt hái thành công ở các lĩnh vực liên quan trong thời gian này. Từ năm ngoái, nếu bạn đã dám bắt đầu một dự án mới hoặc có quyết định liều lĩnh nhưng chưa mang lại kết quả nào, thì bây giờ là thời điểm để thực hiện. Năm 2022, sao Mộc sẽ mang đến cho Hổ Cáp những cơ hội thành công trong công việc, cảm giác an toàn cùng sự đảm bảo. Chòm sao này cũng sẽ thể hiện sự quyết tâm trong các dự án của mình. Nhưng có lúc sẽ cảm thấy quá tải và kiệt sức bởi vì sẽ không thể hoàn thành mọi nhiệm vụ. Năng lực của bạn sẽ hứa hẹn sẽ tăng lên, làm việc hiệu quả hơn, hơn nữa chòm sao này cũng được khen thưởng. Hổ Cáp cũng có nhiều cơ hội khẳng định vị trí của mình nơi công sở. Tuy nhiên bạn cũng đừng vội hao phí thành quả lao động trong những doanh nghiệp đầy rủi ro, cũng đừng mua sắm nhiều hơn bình thường, đây sẽ là khoảng thời gian nên tập trung cho phát triển sự nghiệp. Sao Hải Vương mang đến cho bạn những cảm xúc mới mẻ trong tình yêu nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể có cả xu hướng lừa dối và trở thành cái bẫy hủy hoại những điều tốt đẹp khác của bạn trong cuộc sống. Chòm sao này cũng không thích giao tiếp quá nhiều, chỉ thích ở bên người thân, đây là lý do bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rắc rối trong các mối quan hệ. Trong phương diện công việc, những căng thẳng nhỏ có thể xảy ra với những đồng nghiệp, tuy nhiên điều này sẽ không ngăn cản sự phát triển của các dự án đã được bạn có thể tập trung. Nhưng nó sẽ là khôn ngoan nếu nhận lỗi và thể hiện sự kiên nhẫn trong một số tình huống bắt buộc. Bên cạnh đó bạn cũng nên bỏ thói mỉa mai người khác đi nhé.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Hổ Cáp 2022

Xem tử vi cung Hổ Cáp năm 2022 cho thấy được rằng sự nghiệp của chòm sao này đã có được những khởi sắc từ năm ngoái cho đến năm nay, mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ như vậy cho đến giữa năm khi chúng là sự kết hợp hoàn hảo để chòm sao này có thể tự do thể hiện phong thái chuyên nghiệp trong công việc. Cơ hội cho chòm sao này được trọng dụng, thăng tiến, tăng lương trong năm nay rất cao. Đó đơn giản là kết quả của sự siêng năng và tập trung, chấp nhận trách nhiệm. Có thể thấy, năm nay chòm sao này đang có xu hướng tập trung quá cao vào công việc, chính vì thế hãy cẩn thận để không thúc ép, quá khích hoặc buộc bản thân sẽ phải thực hiện quá nhanh trong các nhiệm vụ. Như thế sự nghiệp của bạn mới vững chắc lâu dài, kiên nhẫn bám theo kế hoạch, làm việc thật kỷ luật. Giữa mùa hè và giữa mùa thu là thời điểm đặc biệt không nên thúc ép đồng nghiệp hoặc các nhân vật có thẩm quyền trong công việc. Mặc dù bạn luôn tỏ ra thân thiện với tất cả đồng nghiệp của mình, nhưng đừng tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai trong số họ. Người duy nhất mà bạn có thể dựa vào là chính mình. Trong những trường hợp phải hợp tác thì bạn mới cần phải kết hợp cùng họ chứ năm nay bạn vẫn nên ưu tiên những nhiệm vụ độc lập hơn. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 4, nếu Hổ Cáp làm việc với người khác sẽ có lợi hơn là làm việc một mình.

3. Tình hình tài chính của Hổ Cáp 2022

Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của bạn sẽ phải chi một khoản tiền lớn từ đầu năm nhưng Hổ Cáp sẽ không lường trước được khoản chi phí này sẽ đến từ đâu. Đó có thể là tiền mua nhà, xe hơi, học đại học, hoặc trả chi phí y tế... Dù cho là lý do gì thì chúng cũng sẽ khiến chòm sao này phải tiêu phần lớn số tiền tiết kiệm suốt thời gian qua. Lúc này có thể phải đối mặt với căng thẳng tài chính đấy nhé, hãy thận trọng. Tuy nhiên, sao Thủy sẽ đi qua vị trí cung Song Ngư vào tháng 3 và sẽ điều này sẽ mang lại sự thuận lợi về mặt tiền bạc. May mắn thay, tình hình tài chính sẽ bắt đầu phục hồi từ giữa tháng 4 với sự di chuyển của sao Mộc. Nhưng có thể vừa mới kiếm được chút tiền đừng tiêu hết chúng ngay lập tức. Thay vào đó, hãy tiết kiệm, nếu phải tiêu thì cũng là dùng một phần để trả nợ. Chỉ cần nỗ lực hết sức vào mùa xuân, chòm sao này sẽ cảm thấy tiền cứ thế đổ về liên tục trong suốt cả năm và đến cuối năm 2022, đấy sẽ chính là lúc bạn có được nhiều tiền nhất nhưng nhớ dùng nó để tích lũy cho tương lai. Sau đó, Hổ Cáp sẽ còn có thể kiếm tiền từ các nguồn khác nhau trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9. Hơn nữa, có cơ hội nhận được sự giúp đỡ tài chính từ nửa kia vào tháng 11 và tháng 12 với sức ảnh hưởng của sao Hỏa. Hãy nhớ rằng, tất cả những điều tốt đẹp đều diễn ra theo chu kỳ và có những năm rất rực rỡ nhưng cũng có những năm rất khó khăn, do đó, bạn luôn phải có những biện pháp đề phòng cho tương lai. Vậy nên, dù hiện tại suôn sẻ nhưng bạn cũng cần có tầm nhìn cho cả chuyện tài chính của mình nữa.

4. Tình cảm của Hổ Cáp năm 2022

Năm 2022 do có sự Ảnh hưởng của sao Kim do đó mà đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ trải qua một loạt các thay đổi. Thời điểm mùa xuân và cuối năm 2022 cuộc sống của cung hoàng đạo này cũng sẽ tràn ngập niềm vui, đặc biệt là đối với những ai còn độc thân. Thời điểm đầu năm rất thuận lợi nhưng vào tháng 4 sẽ mang lại một số thăng trầm. Trong thời gian này, có khả năng xảy ra xung đột về những vấn đề vụn vặt do ảnh hưởng của sao Thổ. Trong bối cảnh này, cung hoàng đạo này hãy nên giải quyết mọi vấn đề của mình bằng cách tin tưởng vào một nửa của mình. Sẽ có những cảnh lãng mạn như trong một ngày mùa Đông lạnh giá, một người thú vị nào đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn và làm ấm trái tim Hổ Cáp. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó trong một thời gian dài, đây là thời điểm thích hợp để hành động. Cơ hội thành công rất cao và có thể bắt đầu mối quan hệ yêu đương mà bạn hằng mơ ước. Nhìn chung, trong năm nay, Hổ Cáp nếu còn đang độc thân có thể gặp được người mà họ có thể bắt đầu thiết lập một mối quan hệ lâu dài và vững chắc. Những cặp đôi yêu nhau đã lâu cũng có cơ hội kết hôn trong năm nay. Khoảng thời gian từ tháng 9 đến cuối năm sẽ rất tốt cho việc tổ chức hôn lễ. Còn những người đã kết hôn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và giải quyết những khác biệt, hiểu lầm còn tồn đọng trong thời gian qua. Từ tháng 9 đến tháng 11 rất có lợi cho cho cuộc sống hôn nhân của bạn và người ấy sẽ được tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc bên cạnh nhau mãi mãi.

5. Sức khỏe của Hổ Cáp 2022

Tử vi 2022 cho thấy sức khỏe của bạn trong năm nay sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe của bạn như thế nào trong năm ngoái. Nếu bạn khỏe mạnh thì năm nay sẽ không phải lo lắng điều gì cả. Tuy nhiên, nếu bạn bị bệnh thì có thể kéo sang cả năm 2022. May mắn thay, tình hình sẽ được cải thiện từ giữa tháng 4 trở đi. Đặc biệt ảnh hưởng của sao Mộc vào giữa tháng 4 sẽ giúp Hổ Cáp thoát khỏi những căn bệnh mãn tính. Bạn cảm thấy khỏe mạnh và sung sức hơn bao giờ hết. Trong giai đoạn này, ai bị đau dạ dày sẽ được chữa khỏi. Sức khỏe của bạn được cải thiện trong năm nay, thế nhưng bạn lại có xu hướng quên đi những thói quen cũ từng rất tốt cho sức khỏe. Ví dụ như chế độ ăn uống, tập luyện được hình thành cuối năm ngoái thì nay không duy trì được nữa. Ngoài ra, hãy giữ một đường ruột khỏe mạnh và cố gắng ăn thức ăn nhẹ, lành mạnh tốt cho thể chất và tinh thần của bạn. Cố gắng tránh thức ăn có thể làm tăng sự lo lắng. Uống thêm các loại trà thảo mộc và cũng có thể chăm sóc bản thân bằng tinh dầu. Sức khỏe của những người lớn tuổi xung quanh bạn có thể bị ảnh hưởng trong năm nay và bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc họ, quên đi việc chăm lo cho chính mình. Tuy nhiên, nếu bạn không thay đổi sớm thì cuối năm lại khiến sức khỏe trở nên yếu kém. Đặc biệt, mẹ bạn phải có các biện pháp phòng ngừa đối với sức khỏe trong khoảng thời gian từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 10 vì rất có thể xuất hiện các vấn đề về thể chất và căng thẳng về tinh thần trong thời gian này. Khi di chuyển bạn cũng phải thận trọng nếu không bạn còn có thể là nạn nhân của một vụ tai nạn gây ra những chấn thương cho cơ thể.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
1. Tổng quan năm 2022 cung Nhân Mã

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã năm 2022 cho thấy bạn sẽ có được một năm thịnh vượng có tài lộc và sự nghiệp tương đối là thành công. Người thuộc cung hoàng đạo này sẽ tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ bé, và sẽ hiểu rằng bản thân đang đã may mắn như thế nào so với rất nhiều người khác. Khả năng lên kế hoạch, sắp xếp của chòm sao này sẽ được cải thiện rõ rệt trong năm nay. Tất cả những gì mà Nhân Mã đã tích lũy được bây giờ đều là nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi trong thời gian vừa rồi Tình hình tài chính sẽ có thể là một lĩnh vực mà Nhân Mã chắc chắn sẽ kiểm soát tốt trong năm nay đấy nhé. Tài chính của bạn năm 2022 không chỉ ổn định hơn mà còn là rất vững mạnh đấy nhé. Chòm sao này đã tính toán, cẩn thận hơn với tiền bạc, lo lắng cho tương lai, đôi khi giới hạn mình sẽ ở mức chi tiêu tối thiểu một cách nghiêm ngặt, tuy nhiên tất nhiên bạn vẫn đủ chi tiêu cơ bản. Giai đoạn sao Thủy nghịch hành sẽ không quá ảnh hưởng gì nhiều đến Nhân Mã. Có khả năng thời gian này chòm sao này sẽ nhận được tin vui từ gia đình hoặc có một chuyến du lịch nhằm thay đổi không khí. Cung hoàng đạo này nên hạn chế những chuyến đi xa, tuy nhiên trong trường hợp cần thiết, Nhân Mã nên có biện pháp đề phòng là đủ. Năm mới sẽ là cơ hội để Nhân Mã cải thiện bản thân, chòm sao này cũng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người, điều này thực sự quan trọng với ai còn đang độc thân vì có thể thu hút người khác giới hòa hợp về phương diện tinh thần và tâm hồn, tình cảm lẫn cả trong thể chất. Nếu Nhân Mã yêu thích yêu thôi, tuy nhiên lại không muốn cam kết thì cũng vẫn có thể trải nghiệm với những ai còn độc thân mà không nhất thiết phải nghĩ tới điều gì là quá xa xôi. Các cặp vợ chồng thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có thể trải qua cảm giác cô đơn và bạn cũng cần nói cho đối phương về những suy nghĩ này. Hãy xoa dịu những nỗi sợ hãi và lấy hết can đảm để đưa tình yêu lên một tầm vào năm 2022 này nhé. Đôi khi, tình yêu sẽ không được như ý và cần phải đối mặt với thực tế để tìm tới những điều tốt đẹp hơn mà chòm sao này sẽ xứng đáng được hưởng. Ảnh hưởng của sao Kim sẽ mang lại rất nhiều năng lượng tinh thần, khả năng tập trung, tuy nhiên nó cũng gây bối rối khi bạn không hiểu rõ được những mong muốn của người thân. Chòm sao này cũng sẽ cảm thấy cần phải tách mình khỏi những người khác để mình được an tĩnh hơn. Sau thời gian tháng 10 có các tác động ảnh hưởng tới chuyên môn, xuất hiện những trở ngại sẽ khiến cho Nhân Mã sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó sẽ có hai tháng cuối năm để đánh giá và sắp xếp lại một số những khía cạnh liên quan đến công việc và việc hợp tác.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Nhân Mã 2022

Xem tử vi cung Nhân Mã năm 2022 đang nắm giữ chức vụ, vị trí cao hứa hẹn gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian vào đầu năm nay đó nhé. Những ai đang là nhân viên nếu làm việc hết sức chăm chỉ có thể được thăng chức. Cung hoàng đạo này cũng thường xuyên gặp may mắn trong công việc hơn so với những năm trước đấy. Vận may của chòm sao này sẽ bắt đầu giữa tháng 4 trở đi. Nếu như Nhân Mã mong muốn tìm một công việc mới hoặc cơ hội được thăng chức thì điều này sẽ diễn ra sau tháng 4 sẽ rất thuận lợi hơn. Nhân Mã cũng có khả năng bị chuyển công tác vào các tháng 5 và 8. Nhưng hãy nhớ đừng nghỉ việc trước khi chòm sao này đã tìm được một công việc mới vì thị trường công việc lúc này cũng rất hạn hẹp vì lý do tình hình dịch bệnh. Theo tử vi, sự nghiệp của bạn cũng ​​sẽ khá tốt trong năm 2022 nhất là thời điểm tháng 5 đến tháng 6, chòm sao này sẽ hoàn toàn lấn át đối thủ của bản thân, có nhiều cơ hội được nói lên quan điểm của mình, và sẽ khẳng định vị thế. Với sự hợp tác từ đồng nghiệp, chắc chắn rằng bạn sẽ có được những bước tiến mới, họ không chỉ giúp đỡ cung hoàng đạo này mà còn động viên tinh thần để bạn tiến về phía trước. Hãy tiếp tục nỗ lực trong công việc, Nhân Mã nhất định sẽ thu được kết quả tốt trong năm nay. Ngoài ra, nếu ai đang làm chủ, tự kinh doanh, thì năm 2022 sẽ rất thuận lợi, hứa hẹn rằng bạn sẽ gặt hái không ít thành công.

3. Tình hình tài chính của Nhân Mã 2022

Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ có thể ổn định hơn và đấy sẽ chính là thành quả mà bạn đạt được sau một thời gian dài khó khăn, chịu không ít áp lực. Có thể thấy, chòm sao này sẽ kiếm được rất nhiều tiền, với nhiều khoản thu trong khoảng năm mới này. Lúc này Nhân Mã hãy nên bắt đầu tiết kiệm tiền hoặc thậm chí đầu tư. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải tỉnh táo một chút trong quý đầu tiên của năm 2022, bởi vì có một số vấn đề liên quan tới thu nhập, tuy nhiên khi cải thiện được tình hình thì phần còn lại của năm sẽ có thể mang lại dòng tiền dồi dào. Những tháng đầu tiên của năm mới chòm sao này mua sắm nhiều đồ đạc và thiết bị gia dụng. Chính vì vậy bạn nên sắp xếp một kế hoạch tài chính phù hợp để bản thân có thể tuân theo và xử lý các chi phí không bị vượt trội quá nhiều. Tử vi cung hoàng đạo này trong năm 2022 chỉ ra rằng năm nay bạn sẽ có thể kiểm soát chi tiêu của bản thân ở một mức độ phù hợp và không còn vung tiền hoặc tiêu xài hoang phí. Đây sẽ chính là một trong những quyết định đúng đắn mà bạn đã làm rất tốt, điều này sẽ hỗ trợ quản lý tài chính một cách rất xuất sắc. Cố gắng tiết chế chi tiêu trong nửa đầu năm cho dù chòm sao này sẽ sẽ có trong tay một khoản thu nhập cao hơn mức trung bình. Tốt nhất Nhân Mã hãy nên tiết kiệm phần lớn số tiền này. Khi cần chi tiêu, cách tốt nhất để sử dụng tiền là trả các khoản nợ cũ. Có khả năng Nhân Mã sẽ có các khoản nợ mới vào cuối năm. Các khoản chi phí tương lai này rất có thể sẽ liên quan đến những việc gia đình của bạn. Nếu không có bất kỳ khoản chi tiêu lớn nào vào tháng 6, thì chòm sao này nên để dành tiền thực hiện các khoản mua sắm lớn vào cuối năm, ví dụ như là mua nhà hoặc xe hơi mới.

4. Tình cảm của Nhân Mã năm 2022

Năm 2022 sẽ có đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ gặp không ít khó khăn khi Nhân Mã sẽ thường xuyên có cảm giác "nghẹt thở" với những nhu cầu của người ấy. Hơn nữa không ít người muốn chạy trốn, giải thoát mình khỏi mối quan hệ hiện tại để tìm một người mới. Nhưng bạn hãy nhớ suy nghĩ trước khi hành động vì hết tháng 4, Nhân Mã sẽ có thể hối tiếc vì đã có quyết định bồng bột như thế. Nếu không thì gia đình chòm sao này sẽ có thể gặp vấn đề khi bạn đời của Nhân Mã đang phải lo lắng về tình hình sức khỏe. Nhìn chung thì bạn hãy nên thận trọng, chòm sao này hãy nên hỗ trợ nửa kia trong việc chữa bệnh. Hoặc tháng 4 và tháng 5, tính khí của nửa kia của bạn sẽ rất hay nóng giận, hờn ghen vô cớ và có thể là hơi phá phách. Sau tháng 5, đời sống tình cảm của Nhân Mã sẽ khởi sắc trở lại nhờ vào sự tương trợ của sao Mộc. Nếu ai đang cân nhắc việc quay lại với người yêu cũ, tốt nhất là hãy nên làm điều này trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8 nhé.

5. Sức khỏe của Nhân Mã 2022

Tử vi 2022 dự báo Nhân Mã sẽ có những tin tốt lành liên quan tới sức khỏe của bạn. Mặc dù Nhân Mã có thể gặp rắc rối nhỏ nhưng chúng sẽ không nghiêm trọng. Có thể thấy được rằng những nỗ lực thực hiện gần đây để cải thiện sức khỏe đã thực sự mang lại hiệu quả rất lớn đó nhé. So với Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, năm nay đã khác khi chòm sao này sẽ duy trì một lối sống lành mạnh và không còn phải thường xuyên tìm tới bác sĩ như trước nữa. Cung hoàng đạo này sẽ áp dụng thói quen ăn uống và vận động mới tốt hơn, hiệu quả hơn, do đó tinh thần bạn trở nên vui vẻ, lạc quan hơn. NHững hành tinh hỗ trợ mang đến cho bạn những nguồn năng lượng tích cực để thành công trong việc hoàn thành những kế hoạch đề ra. Nhưng trong chế độ ăn uống của bản thân, chòm sao này hãy thận trọng với đồ ngọt và ngũ cốc đã qua chế biến, hãy nên tránh xa rượu vì tuyến tụy của Nhân Mã có thể phản ứng xấu trong năm nay. Một số bạn sẽ có khả năng bị sốt, nổi nhọt hoặc bị thương nhẹ. Nhưng tình hình sẽ sớm cải thiện khi bạn tìm được cách chữa trị phù hợp, tuy nhiên bạn cũng không nên lơ là khi bị cảm lạnh, ho hoặc lúc gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến phổi. Bạn nên dành ra thời gian để có thể nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nữa nhé.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
1. Tổng quan năm 2022 cung Nam Dương

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Nam Dương năm 2022 cho thấy bạn rất phi thường đối với Nam Dương, điều đặc biệt là chúng xảy ra ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Hứa hẹn năm nay sẽ là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với bạn kể cả khía cạnh vật chất lẫn tình cảm. Sao Thiên Vương khiến Nam Dương luôn muốn làm cho cuộc sống của mình trở nên đặc biệt, độc đáo và tràn đầy nhiệt huyết và bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn tự thêm "gia vị" tùy ý theo sở thích của mình. Nếu có thể, Nam Dương cũng hãy bắt tay vào một cuộc phiêu lưu lớn hơn mà bạn chưa từng thử. Từng có ước mơ, tham vọng gì thì hãy biến chúng trở thành sự thật. Thời gian đầu năm, đối với nhiều người, tài chính không được đều đặn như trước vì bạn thay đổi nơi làm việc. Từ tháng 4 đến tháng 8, bạn sẽ có cơ hội cải thiện đời sống hoặc sẽ tham gia nhiều hoạt động nhóm hơn. Sao Diêm Vương nghịch hành từ ngày 29/4 đến ngày 8/10 sẽ gây áp lực lên Nam Dương, dự báo sẽ có những chuyển biến nội tâm, những thay đổi đáng kể về niềm tin, thái độ. Nếu Nam Dương muốn đi du lịch, tháng 11 là tháng tốt nhất. Mặt tinh thần của Nam Dương sẽ có những biến đổi tự nhiên, bạn hiểu sự cần thiết phải thay đổi điều gì đó cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với những ai thực dụng hơn và bị thu hút nhiều hơn vào những thứ vật chất, những thay đổi này khó thực hiện hơn rất nhiều. Có lúc Nam Dươngt đứng ở ngã ba đường và cần phải lựa chọn, bạn hãy sử dụng đến trực giác của mình để ra quyết định. Sao Mộc nghịch hành từ ngày 28/7 đến ngày 23/11 tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá thông tin mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình trong 4 tháng tiếp theo. Bạn có niềm tin vào bản thân, cố gắng phát triển kế hoạch của mình một cách chuyên nghiệp nhưng cũng nên cẩn thận hơn về loại thông tin bạn nhận được và cách bạn có thể sử dụng thông tin đó nữa nhé.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Nam Dương 2022

Xem tử vi cung Nam Dương năm 2022 tuy không có kết quả nào thực sự ấn tượng về khía cạnh sự nghiệp của Nam Dương trong năm nay nhưng cũng không có thất bại nào đáng ngại cả. Năm nay, Nam Dương đã có thể dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn cho công việc của mình. Trong suốt cả năm, bạn nhận được sự hỗ trợ của gia đình cho các mục tiêu nghề nghiệp đang ngày một cao hơn xưa. Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, đầu năm, Nam Dương sẽ nhận thấy rằng cuộc sống hiện tại rất khác biệt, nhất là khi so sánh với 2 năm vừa qua. Khả năng quản lý, tổ chức, trách nhiệm của bạn được thể hiện khi làm việc cùng người khác. Để tiếp tục mục tiêu cho tương lai, bạn sẽ bắt đầu kết hợp làm việc với mọi người vào giữa mùa hè, điều này nằm ngoài tiêu chuẩn, nhu cầu của bạn. Bạn có thể tập trung lại vào mục tiêu của mình một cách độc lập hơn vào thời điểm đầu mùa thu. Sao Mộc sẽ hỗ trợ Nam Dương đạt đến tầm cao mới trong nghề nghiệp. Mặt khác, giữa năm sẽ đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ và cống hiến rất nhiều để có thể thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, Nam Dương cũng có thể nhận được những kết nối và lời khuyên tốt từ người có kinh nghiệm và cấp trên tại nơi làm việc của mình. Những người đang làm trong lĩnh vực dịch vụ sẽ nhận được mức lương cao hơn và có cơ hội thăng tiến. Những ai đang làm chủ hay tự kinh doanh hứa hẹn sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Bạn có thể nhận được rất nhiều tiền nếu thuận lợi trong việc hợp tác, do đó đừng chỉ một mình mình làm và một mình mình hưởng như trước đây. Thời điểm tốt nhất cho công danh của Nam Dương là vào cuối năm khi có nhiều điều kiện thuận lợi cùng hội tụ. Vì thế nếu bạn muốn thay đổi công việc thì đây mới là thời điểm thích hợp, ngoài ra cũng có nhiều người được thăng tiến trong thời gian này.

3. Tình hình tài chính của Nam Dương 2022

Xem bói tử vi năm 2022 sẽ tiếp tục mang lại nguồn năng lượng tích cực cho tài chính của bạn. Tiền có thể đến từ bất cứ đâu: từ các mối quan hệ công việc và đối tác lâu năm hoặc ngay chính công việc bạn đã làm trong suốt thời gian qua. Cung hoàng đạo Nam Dương sẽ có nhiều khoản cần phải chi tiêu trong quý đầu tiên của năm. Điều này là không thể tránh được, do đó, Nam Dương được khuyên nên theo dõi chặt chẽ các khoản chi tiêu và thực hành tiết kiệm trong giai đoạn này. Tiền bạc không về ồ ạt một lúc nhưng sẽ đến rải rác trong năm nay, đôi khi có những tháng chúng còn nhiều hơn cả những gì mà Nam Dương từng nghĩ. Có thể tiền về lẻ tẻ tưởng không nhiều nhưng tổng của chúng là một lượng lớn đấy, do đó, Nam Dương đừng vì tưởng ít mà tiêu xài linh tinh, bạn nên sử dụng tiền một cách khôn ngoan. Thay vì nghĩ cách mua sắm, tốt nhất là bạn nên tiết kiệm, sẽ có lúc bạn cần cho những khoản chi bất ngờ đấy nhé. Bạn sẽ thấy những khoản đầu tư mang lại lợi nhuận hoặc có thể mua và bán các cơ hội để kiếm lời trong thời gian ngắn. Đã đến lúc tiếp tục xây dựng và gia tăng tài sản của bạn. Vào cuối năm, khi tổng kết lại Nam Dương dễ dàng nhận ra tình hình tài chính ổn định hơn rất nhiều so với những năm trước. Đây là năm rất may mắn khi giá trị tài sản ròng của bạn tăng lên đáng kể. Bạn có thể đã tích lũy đủ của cải cho cả những năm sắp tới. Đối với một số Nam Dương, việc mua các sản phẩm có giá trị cao như đồ trang sức để tự thưởng cho bản thân là hoàn toàn trong tầm tay, thế nhưng đừng tiêu hoang. Hãy lưu ý rằng cuối năm có thể cần một số chi phí y tế cho cha mẹ hoặc con cái.

4. Tình cảm của Nam Dương năm 2022

Năm 2022 vận trình tình duyên của Nam Dương nở rộ khi sao Kim hỗ trợ bạn trong suốt 2 tháng liền. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều đam mê và những khoảnh khắc khó quên trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để người độc thân tìm kiếm một nửa hoặc nếu đã có đôi bạn nên làm điều gì đó lãng mạn như cầu hôn chẳng hạn. Tuy nhiên, trong tháng 5, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp nên những nỗ lực trong tình cảm của Nam Dương lúc này không thực sự hiệu quả nữa. Cho đến khoảng thời gian cuối tháng 5, đời sống tình cảm của bạn sẽ đi vào giai đoạn ổn định. Năm 2022 cho thấy một cuộc đấu tranh liên tục của Nam Dương để cân bằng giữa tình yêu và công việc. Trên thực tế, người đã có gia đình không cảm nhận được yêu thương cho đến giữa mùa xuân, khi cuối cùng thì cách giao tiếp giữa hai người cũng được cải thiện và tình cảm đã viên mãn hơn. Vào giữa mùa hè, bạn có thêm những mối quan hệ mới và qua đó, bạn có thể sẽ đánh giá nghiêm túc về các ưu tiên và các mối quan hệ hiện tại của mình. Khi quý thứ hai của năm 2022 kết thúc, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới khiến bạn có chút "say nắng" một cách tình cờ hoặc thông qua bạn bè. Tuy nhiên, sau đó, do ảnh hưởng của sao Hỏa vào giữa năm, tất cả các triển vọng tình yêu sẽ bị cản trở nhưng lại tốt cho cuộc sống hôn nhân, đây là khi tình cảm được củng cố. Tình yêu giữa hai người cần đảm bảo rằng sự kết nối đủ mạnh để chịu được thử thách của thời gian. Trong thời gian còn lại của năm, sao Mộc sẽ khơi dậy tinh thần trách nhiệm trong các mối quan hệ của bạn. Cuối năm có những cặp đôi đã nên duyên trong khi nhiều gia đình nhận được tin vui sắp lên chức bố mẹ. Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm hạnh phúc đối với những Nam Dương đã kết hôn. Tuy cuộc sống có rắc rối nhưng người bạn đời của Nam Dương sẽ là nguồn động viên tuyệt vời, mang lại cho bạn cảm giác yên tâm.

5. Sức khỏe của Nam Dương 2022

Tử vi 2022 dự báo Sức khỏe của chòm sao Nam Dương không quá tốt theo Tử vi cung Nam Dương năm 2022. Bạn có thể gặp một số vấn đề nhẹ vào đầu năm, có thể là bị cảm lạnh hay sốt thông thường hoặc những căn bệnh tương tự. Sau tháng 3, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn. Nam Dương nhận được năng lượng vũ trụ hỗ trợ trong việc đạt được các mục tiêu cao cả, nhờ đó bạn cũng có thể sắp xếp thời gian cho sở thích và chăm sóc cá nhân trong năm nay. Sức khỏe của bạn sẽ vẫn ổn trong thời gian còn lại của năm trừ khi bạn làm việc quá sức và thường xuyên trong tình trạng căng thẳng. Vì thế, để hạn chế việc sức khỏe giảm sút hãy tìm cách giải tỏa stress trong cuộc sống của mình càng sớm càng tốt. Cơ thể có thể phát ra các tín hiệu như kiệt sức, đau đầu hoặc đau ở tay chân, cột sống. Vì căng thẳng là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tật, nên đòi hỏi bạn phải có một lối sống lành mạnh, đồng thời thực hiện các kỹ thuật thư giãn thông qua thiền hoặc yoga. Nam Dương có thể gặp những thách thức về việc phải giữ cân bằng trong cuộc sống. Do đó, sẽ là khôn ngoan nếu bạn áp dụng một số lĩnh vực kinh doanh và công việc liên quan tới sức khỏe, nhờ đó bạn vừa có thể kiếm tiền lại có một chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp trong năm nay.