Tòa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm Tình


TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2023
BẢO BÌNH

(Từ 21/1 đến 18/2)

Tổng quan tử vi năm 2023 của Bảo Bình
- Bảo Bình sắp thoát khỏi một năm tài chính rực rỡ. Có sự thịnh vượng lớn và mở rộng lớn ở đây. Có lẽ Bảo Bình đã mở rộng quá mức, điều này thường xảy ra khi tâm trạng đang hưng phấn. Năm 2023, khi sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, đây là thời điểm để củng cố, thúc đẩy sự phát triển của Bảo Bình và ổn định lợi nhuận của năm 2022.
- Sao Diêm Vương đã ở trong ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Bảo Bình trong rất nhiều năm - khoảng hơn hai mươi năm. Trong thời gian này, đời sống tinh thần của Bảo Bình đã được biến đổi hoàn toàn. Quá trình này vẫn đang diễn ra, nhưng nó gần như đã kết thúc. Sao Diêm Vương sẽ di chuyển vào cung của Bảo Bình ngày 24 tháng 3 năm 2023 và ở đó cho đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Đây là một thông báo về những điều sắp xảy ra. Hình ảnh, ngoại hình cá nhân và định nghĩa bản thân của Bảo Bình đang bắt đầu thay đổi triệt để. Điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều mà là một quá trình dài nhiều năm.
- Sao Thổ rời cung của Bảo Bình vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 (sau hai năm rưỡi ở lại) loại bỏ phần nào sự u ám và bi quan cá nhân mà Bảo Bình đang cảm thấy. Nó cũng sẽ cải thiện tình yêu và đời sống xã hội. Năng lượng tổng thể của Bảo Bình cũng sẽ được cải thiện, nhưng sức khỏe vẫn cần được theo dõi từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi.
- Sao Hải Vương đã ở trong ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình trong nhiều năm. Năm 2023, kể từ ngày 8 tháng 3 năm 2023, sao Hải Vương được tham gia bởi hành tinh tinh thần của Bảo Bình là sao Thổ. Vì vậy, trực giác tài chính của Bảo Bình cực kỳ nhạy bén trong năm 2023. Bảo Bình đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc hiểu và áp dụng các quy luật tinh thần của sự giàu có, và tiến bộ này vẫn tiếp tục trong năm 2024 (và cả năm 2025)
- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bảo Bình cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023, báo hiệu một giai đoạn tốt đẹp cho các bạn sinh viên Bảo Bình. Khoa trí thức được mở rộng . Trường học và việc học tập tốt sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt vời.
- Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Bảo Bình vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và ở đó trong thời gian còn lại của năm. Điều này có thể mang lại một động thái và nâng cao khả năng sinh sản cho phụ nữ Bảo Bình trong độ tuổi sinh đẻ.
- Các mối quan tâm chính của bạn trong năm 2023 là tâm linh (cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); thân thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); tài chính; sở thích trí tuệ và giao tiếp (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); gia đình, gia đình và tình cảm khỏe mạnh; và tình yêu và sự lãng mạn (từ ngày 5 tháng 6 năm 203 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023).
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của bạn là sở thích trí tuệ và giao tiếp (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và nhà và gia đình.

Sức khỏe năm 2023 của Bảo Bình:
- Sức khỏe nói chung sẽ được cải thiện trong năm 2023, khi sao Thổ di chuyển ra khỏi cung của Bảo Bình vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, Bảo Bình sẽ có hai hành tinh dài hạn liên kết căng thẳng gây ra vấn đề sức khỏe cho Bảo Bình, Bạn nên cần chú ý hơn. Bản thân những khía cạnh căng thẳng này không nghiêm trọng, nhưng khi các hành tinh ngắn hạn khác tham gia nhóm, nó có thể khiến Bảo Bình dễ bị tổn thương hơn. Ngôi nhà số 6 (Ngôi nhà về sức khỏe) của Bảo Bình không được mạnh mẽ trong năm 2023 do bạn đã xao nhãng đến sức khỏe của mình. Nhưng sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, Bảo Bình cần phải tạo sức ép cho bản thân trong việc rèn luyện tăng cường bảo vệ sức khoẻ.
- Bạn có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát triển bằng bài tập thể dục hay chế độ ăn uống lành mạnh, và có một chút hướng đến tâm linh như thiền, yoga, miễn sao tinh thần bạn không bị quá áp lực.
- Có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn hàng tháng, vì hành tinh sức khỏe của Bảo Bình là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Có thể nói rằng Trăng non và Trăng tròn có xu hướng là những ngày sức khỏe tốt. Bảo Bình nên bổ sung vitamin và những gì cần thiết cho cơ thể. Và những khoảng thời gian Mặt Trăng lặn rất tốt cho các chế độ giải độc.

Nhà và gia đình năm 2023 của Bảo Bình:
- Ngôi nhà số 4 ( nhà và gia đình) của Bảo Bình đã là trọng tâm quan trọng đối với Bảo Bình trong nhiều năm nay và trong năm 2023 càng trở nên quan trọng hơn. Khu vực của cuộc sống trở nên rất hạnh phúc kể từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi khi sao Mộc đi vào ngôi nhà này. Vì vậy, các động thái có thể xảy ra. Thường có sự may rủi mua hoặc bán một ngôi nhà. Gia đình nói chung có vẻ thịnh vượng hơn và sự hỗ trợ của gia đình sẽ khá tốt.
- Đôi khi đó là việc Bảo Bình mua nhà bổ sung hoặc đến ở trong ngôi nhà khác. Hoặc Bảo Bình cải tạo ngôi nhà hiện có và mua những vật dụng đắt tiền cho ngôi nhà . Điều kiện sống được cải thiện nhờ sao Mộc nhân từ di chuyển vào trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Bảo Bình.
- Vòng tròn gia đình được mở rộng trong năm 2023. Thông thường điều này xảy ra thông qua việc sinh nở hoặc kết hôn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi Bảo Bình sẽ gặp được những người mà bạn cảm thấy gắn bó thân thiết giống như là một thành viên trong gia đình của bạn. Đôi khi một người bạn sẽ quyết định đóng vai trò này trong cuộc sống của bạn.
- Các thành viên trong gia đình đã có xu hướng thay đổi tâm trạng đột ngột theo cách " buông lơi" trong vài năm nay. Đến năm 2023 , tâm trạng có vẻ lạc quan hơn.
- Đây là một năm cho sự tiến bộ vượt bậc về tâm lý. Những người bạn trong liệu pháp chính thức sẽ tiến bộ vượt bậc, nhưng ngay cả khi Bảo Bình không tham gia bất kỳ liệu pháp chính thức nào, tất cả các loại hiểu biết tâm lý sẽ đến với bạn. Đó là một năm để hàn gắn tình cảm.
- Có nhiều xu hướng về nhà ở và gia đình trong thời kỳ ngắn hạn vì sao Kim - hành tinh gia đình của bạn đang di chuyển rất nhanh.
- Sao Kim sẽ dành một khoảng thời gian bất thường trong ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân, và hoạt động xã hội) của Bảo Bình trong năm 2023 từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 gấp bốn lần thời gian di chuyển thông thường của sao Kim. Khoảng thời gian này sẽ là thời điểm thích hợp để trang trí lại hoặc làm đẹp nhà cửa. Sẽ có nhiều xã hội hơn từ nhà và với gia đình.
- Một phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh sẽ thịnh vượng trong năm 2023. Họ sẽ cần phải xem cân nặng của họ. Nếu nhân vật phụ huynh này là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, họ rất dễ sinh sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Nhân vật phụ huynh này có thể sẽ đi du lịch nhiều hơn trong năm 2023, nhưng không có khả năng di chuyển. Các bậc cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh khác cảm thấy bồn chồn trước sự thay đổi của thời tiết, nhưng khả năng sẽ không có động thái trong năm 2023. Các nhân vật anh chị em trong cuộc sống của Bảo Bình đang khởi sắc, nhưng gia đình và cuộc sống gia đình của họ lại có một vài hiện trạng xảy ra. Con cái và cháu (nếu Bảo Bình có) đang có một ngôi nhà và gia đình ổn định trong năm.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Bảo Bình:
- Như đã đề cập trước đó, năm 2022 là một năm tài chính lớn đối với Bảo Bình. Mang lại sự thịnh vượng tuyệt vời. Thu nhập và cơ hội kiếm được mở rộng rất nhiều. Bây giờ đã đến lúc củng cố lợi nhuận của Bảo Bình làm cho chúng ổn định và an toàn hơn. Có một sự luân phiên đối với cuộc sống - với thiên nhiên. Một không mở rộng vô thời hạn.
- Năm 2023 sẽ thấy điều này trong đời sống tài chính. Bảo Bình vẫn thịnh vượng và trực giác tài chính của Bảo Bình vẫn nhạy bén linh hoạt. Nhưng Bảo Bình nên chú ý cần giảm bớt các cơ hội kiếm tiền, đầu tư và tài sản. Hãy chọn lọc những cái chất lượng để đầu tư. Có một sự tái tổ chức và hợp nhất tài chính đang diễn ra. Điều này là tốt cho sức khỏe.
- Sao Thổ trong ngôi nhà số 2 ( tiền/ tài chính) của Bảo Bình sau ngày 8 tháng 3 năm 2023 cho thấy rằng Bảo Bình đang gánh vác nhiều trách nhiệm tài chính hơn. Thường thì điều này khiến một người cảm thấy 'thiếu thốn' - nhưng đây chỉ là cảm giác chứ không phải hiện thực. Nếu sắp xếp lại tài chính của mình, thay đổi mọi thứ, Bảo Bình sẽ có đủ nguồn lực để giải quyết những trách nhiệm phụ này.
-Việc Sao Thổ đi qua ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình trong hai năm rưỡi tới là để đảm bảo rằng khối tài sản bạn có là ổn định và lâu dài, và sao Thổ sẽ hướng dẫn bạn trên con đường này.
- Mặc dù trực giác tài chính của Bảo Bình vẫn rất tốt, nhưng Bảo Bình trở nên thận trọng hơn trong năm 2023. Bảo Bình có một cách tiếp cận thực tế hơn, dài hạn hơn đối với sự giàu có. Sự giàu có đạt được một cách có phương pháp từng bước. Đây là một năm tuyệt vời để thiết lập các kế hoạch tiết kiệm và đầu tư có kỷ luật - và tuân thủ các kế hoạch đó. Đây cũng là một giai đoạn tốt để khám phá việc quản lý tiền bạc một cách sâu sắc hơn. Năm 2023 không phải là quá nhiều trong việc tăng thu nhập của Bảo Bình - mặc dù điều này có thể sẽ xảy ra - nhưng về việc quản lý những gì bạn có một cách tốt nhất sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn là chỉ tăng thu nhập.
- Về cơ bản Bảo Bình là một người hào phóng. Hay đi từ ​​thiện. Năm 2023, sẽ rất tốt nếu Bảo Bình giữ quỹ từ thiện của mình trong một giới hạn nhất định.
- Sao Mộc sẽ du hành gần sao Thiên Vương, người cai quản Tử vi của Bảo Bình, sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, mặc dù khía cạnh này sẽ không chính xác cho đến năm 2024. Nhưng Bảo Bình sẽ cảm thấy có nhiều ảnh hưởng bây giờ và nó có xu hướng thịnh vượng. Bạn bè có vẻ hữu ích. Sao Mộc trong ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bảo Bình cho đến ngày 17 tháng 5năm 2023 cho thấy khả năng có một chiếc ô tô mới và thiết bị liên lạc.
- Về sự nghiệp đối với Bảo Bình, ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của bạn không có gì nổi bật trong năm 2023. Đây không phải là một ngôi nhà quyền lực. Về cơ bản nó trống rỗng; chỉ những hành tinh ngắn hạn với những tác động ngắn hạn sẽ di chuyển qua đó. Tuy nhiên, hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình - sao Diêm Vương, đang bắt đầu quá trình chuyển đổi hai năm từ Ma Kết thành cung của Bảo Bình, và điều này sẽ rất tích cực đối với bạn. Mặc dù bạn cảm thấy nó yếu trong năm 2023 và năm 2024, năm 2025 và xa hơn nữa, Bảo Bình sẽ cảm thấy nó một cách mạnh mẽ. Sao Diêm Vương sẽ mang đến những cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc cho bạn. Bảo Bình cũng sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh thành công và nổi bật.
- Nguyệt thực vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Bảo Bình. Điều này cũng sẽ làm lung lay mọi thứ trong sự nghiệp của bạn. Nó cũng có thể tạo ra những thay đổi trong công việc.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Bảo Bình:
- Mặc dù ngôi nhà số 7 (Tình yêu, hôn nhân và hoạt động xã hội) của Bảo Bình phần lớn trống trải (ngoại trừ sao Kim, người sẽ ở đó hơn bốn tháng), đời sống tình cảm khá ổn định. Những Bảo Bình đã kết hôn sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, còn những Bảo Bình độc thân thì sẽ vẫn một mình lẻ bóng.
- Khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Sự di chuyển của sao Kim qua ngôi nhà số 7 (Tình yêu, hôn nhân và hoạt động xã hội ) sẽ là một giai đoạn tình yêu và xã hội tích cực. Có một mối quan tâm tình yêu ở đó cho những Bảo Bình độc thân. Đó có thể là ai đó trong quá khứ của Bảo Bình - hoặc một người mới nào đó có mối liên hệ thân thiết với gia đình hoặc dòng họ của Bảo Bình. Mối quan hệ này cũng có vẻ rất phức tạp. Bảo Bình sẽ có nhiều nghi ngờ và do dự về nó.
- Hành tinh tình yêu của Bảo Bình là Mặt trời - một hành tinh chuyển động nhanh. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà Mặt trời nhận được.
- Các mối quan hệ bạn bè và các hoạt động nhóm có vẻ hạnh phúc trong năm 2023, đặc biệt là từ ngày 27 tháng 5 năm 2023 trở đi. Khu vực này sẽ thực sự hạnh phúc cả trong năm 2024.
- Cha mẹ và hình tượng của cha mẹ có hạnh phúc xã hội từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi. Mọi thứ thậm chí còn tốt hơn về mặt xã hội cả trong năm 2024. Con cái và những hình tượng trẻ em trong cuộc sống của Bảo Bình đang tìm kiếm một ai đó tâm linh từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi. Nếu còn độc thân, họ nên tìm đến những địa điểm tâm linh chứ không phải quán bar và câu lạc bộ thông thường. Họ không có khả năng kết hôn trong năm 2023. Anh chị em của Bảo Bình có một năm tình duyên êm đềm, ổn định. Nếu Bảo Bình đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ, nó sẽ được kiểm tra bởi nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Các cháu (nếu bạn có họ) sẽ có một năm xã hội tuyệt vời - đặc biệt là từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Nếu bọn trẻ đang ở độ tuổi thích hợp, có thể sẽ xuất hiện mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc - thậm chí có cả hôn nhân.SONG NGƯ

(Từ 19/2 đến 20/3)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Song Ngư:
- Có rất nhiều thay đổi đang xảy ra trong năm 2023 đối với Song Ngư, vì các hành tinh dài hạn đang dịch chuyển vị trí.
- Sự thay đổi đáng kể nhất là sự di chuyển chính của sao Thổ từ Bảo Bình sang Song Ngư. Đây là dấu hiệu của chính bạn, nơi sao Thổ sẽ ở lại trong hai năm rưỡi tới. Điều này xảy ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lượng của bạn. Vì vậy Song Ngư sẽ cần phải nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.
- Việc sao Thổ di chuyển vào cung của bạn cũng có những ý nghĩa khác. Nó báo hiệu một thái độ sống nghiêm túc hơn. Song Ngư buộc phải nhận nhiều trách nhiệm hơn. Đôi lúc bạn cảm thấy mình già hơn so với tuổi, chính vì điều này mà gây ra sự bi quan cho Song Ngư - một xu hướng trầm cảm. Mọi thứ như đang quay lưng với Song Ngư song không phải thực sự như vậy. Và sự quá cảnh này là điều tuyệt với để Song Ngư quản lý mọi thứ nhưng lại không được dành cho tình yêu.
- Bất chấp những điều trên, Song Ngư đang có một năm rất thịnh vượng. Sao Mộc đang di chuyển qua ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023, mở rộng thu nhập và tầm nhìn tài chính. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của trong suốt thời gian còn lại của năm 2023. Các khả năng tinh thần được nâng cao rất nhiều nhờ quá trình này và sinh viên Song Ngư sẽ có kỳ học khá tốt. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để tham gia các khóa học về các môn học mà bạn quan tâm và trong một số trường hợp là dạy các khóa học.
- Sao Diêm Vương cai trị ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Song Ngư đang bắt đầu thay đổi những dấu hiệu. Đây sẽ là một quá trình kéo dài hai năm. Năm 2023 và năm 2024, sao Diêm Vương sẽ bay lượn giữa Nam Dương và Bảo Bình, ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) và ngôi nhà 12 (Tâm linh) của Song Ngư cung cấp năng lượng cho cả hai khu vực này. Vào năm 2025, sao Diêm Vương sẽ gia nhập Bảo Bình trong một chặng đường dài (khoảng hai mươi năm). Điều này sẽ bắt đầu một cuộc cải tổ toàn bộ đời sống tinh thần và thái độ của bạn.
- Sao Kim sẽ trải qua một khoảng thời gian bất thường trong bốn tháng theo dấu hiệu của Hải Sư, ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Song Ngư từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Do đó, Song Ngư sẽ có mối bận tâm, lo lắng, tập trung vào sức khỏe. Có lẽ sẽ có cuộc phẫu thuật .
- Sở thích chính của Song Ngư trong năm 2023 là bạn bè, nhóm và các hoạt động nhóm (đến 24 tháng 3 năm 2023 và từ 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm); tâm linh (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023); cơ thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân; tài chính (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); sở thích trí tuệ và giao tiếp; và sức khỏe và công việc (từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023).
- Con đường thành công lớn nhất của bạn trong năm 2023 là tài chính (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và sở thích trí tuệ và giao tiếp.

Sức khỏe năm 2023 của Song Ngư:
- Sức khỏe cần theo dõi trong năm 2023, đặc biệt là đối với những Song Ngư sinh đầu năm (từ ngày 19 tháng 2 năm 2023 đến ngày 27 tháng 2 năm 2023). Song Ngư sẽ cảm nhận được tác động của việc sao Thổ di chuyển vào cung của bạn một cách mạnh mẽ nhất.
- Bản thân sao Thổ không đủ để gây ra các vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe của Song Ngư nhưng khi các hành tinh ngắn hạn tham gia cùng sao Thổ làm cho các khía cạnh căng thẳng, mọi thứ có thể trở nên nguy hiểm. Tính cách dễ bị tổn thương của bạn được tăng lên.
- Khi sao Thổ ở trong cung đường của Song Ngư, điều đó giống như bạn đang đi bộ lên dốc. Song Ngư tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để thực hiện cùng một khoảng cách so với khi bạn đi bộ trên mặt đất bằng phẳng. Các hoạt động bình thường của cuộc sống đòi hỏi nhiều hơn năng lượng thông thường, và vì vậy Song Ngư không nên lo lắng nếu không thể chống đẩy hoặc đi bộ hoặc chạy bộ nhiều km như bạn thường làm. Điều này là tự nhiên. Tôn trọng giới hạn khả năng của cơ thể và chú ý đến thông điệp của nó.

Nhà và gia đình năm 2023 của Song Ngư:
- Ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Ngư không nổi bật trong năm 2023, đây không phải là ngôi nhà quyền lực. Chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó trong năm 2023 và tác động của chúng cũng ngắn hạn như nhau. Vì vậy, năm 2024 có vẻ trầm lắng đối với lĩnh vực này. Song Ngư hài lòng với hiện trạng và bạn không cần phải thực hiện những thay đổi lớn. Năm 2024 sẽ là một câu chuyện khác. Sao Mộc sẽ di chuyển qua ngôi nhà số 4( Nhà và gia đình) của Song Ngư vào năm 2024, mang theo những lần di chuyển, sửa sang nhà cửa và có lẽ là mua thêm những ngôi nhà khác. Tuy nhiên, năm 2023 giống như một năm chuẩn bị hơn. Mọi thứ đang được thiết lập chuẩn bị cho năm 2024.
- Sao Thủy vừa là hành tinh tình yêu của Song Ngư vừa là hành tinh gia đình. Song Ngư làm nhiệm vụ kép trong Tử vi của bạn. Song Ngư thích ngôi nhà đẹp nghệ thuật và bạn thích giao lưu tại nhà và với các thành viên trong gia đình.
- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Song Ngư sẽ xem xét toàn bộ Tử vi của bạn trong năm 2024. Do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong nhà và gia đình phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Sao Thủy di chuyển ngược dòng bốn lần trong năm 2023 (hầu hết các năm chỉ có ba lần) - từ ngày 1 đến 17 tháng 1 năm 2023; từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến 14 tháng 5 năm 2023; từ ngày 23 tháng 8 năm 2023 đến 14 tháng 9 năm 2023; và từ ngày 13 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023. Đây là những thời điểm để tránh những quyết định quan trọng đối với ngôi nhà hoặc với gia đình. Thay vào đó, đây là thời gian để tính toán thu thập mọi sự kiện để đạt được sự rõ ràng.
- Nếu Song Ngư đang có ý định sửa sang nhà cửa hoặc sửa chữa lớn, thì ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 26 tháng 3 năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu Song Ngư chỉ đang trang trí lại hoặc mua những đồ vật để làm đẹp cho ngôi nhà, thì ngày 11 tháng 4 năm 2023 đến ngày 7 tháng 5 năm 2023 có vẻ tốt. Ngày 21 tháng 5 năm 2023 đến ngày 21 tháng 6 năm 2023 đặc biệt tốt cho việc hàn gắn tình cảm và giúp gia đình lành mạnh hơn.
- Một phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh của Song Ngư có thể đã di chuyển vào năm 2022. Nếu không, thì động thái có thể xảy ra vào năm 2024. Nó có vẻ hạnh phúc. Phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh của Song Ngư có vẻ rất tích cực trong cuộc sống tài chính của bạn và hướng theo cách có lợi. Anh chị em của Song Ngư đang khởi sắc trong năm 2023 (và cả năm 2024 nữa), nhưng khả năng vẫn không có động thái. Những hình bóng con cái và trẻ em trong cuộc đời Song Ngư đã có một giai đoạn lãng mạn đầy sóng gió trong nhiều năm, nhưng gia đình và cuộc sống gia đình lại có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Các cháu, hay những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Song Ngư cũng đang có một mái ấm gia đình ổn định. Điều đáng mừng là họ trở nên lạc quan hơn, ít chán nản hơn kể từ ngày 8 tháng 3 năm 2023 trở đi.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Song Ngư:
- Năm 2022 là một năm sự nghiệp tuyệt vời và năm 2023 Song Ngư nhận được kết quả của sự thành công trong sự nghiệp - tài chính thịnh vượng. Sao Mộc là hành tinh sự nghiệp của Song Ngư đang di chuyển qua ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư và mở rộng nó. Việc di chuyển của Song Ngư không chỉ mang lại thêm thu nhập tiền bạc và những thứ tương tự mà còn mang lại niềm vui và mở rộng các cơ hội kinh doanh và tài chính. Tầm nhìn tài chính mở rộng. Những khả năng mới mở ra cho Song Ngư. Tài sản của Song Ngư đã sở hữu tăng giá trị. Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh có vẻ rất ủng hộ và tích cực trong cuộc sống tài chính của Song Ngư. Sếp và những nhân vật có quyền lực trong cuộc sống của Song Ngư được sắp xếp thuận lợi cho các kế hoạch tài chính của bạn. Tăng lương có thể đến với Song Ngư.
- Song Ngư không được biết đến với kỹ năng quản lý của mình. Về bản chất, Song Ngư là người 'tự do', kiểu trực quan. Nhưng với sao Thổ vào trong ngôi nhà đầu tiên (Hình ảnh Cá nhân và Sở thích Gợi cảm) của Song Ngư từ đầu tháng 3 năm 2023, bạn có kỹ năng quản lý tuyệt vời nhiều hơn bình thường. Điều này tốt cho công việc kinh doanh.
- Sao Kim dành nhiều thời gian trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Song Ngư vào năm 2023 (hơn bốn tháng) . Điều này cho thấy rằng một cơ hội việc làm hạnh phúc sẽ đến với bạn.
- Hành tinh tài chính của bạn là sao Hỏa di chuyển tương đối nhanh. Sao Kim sẽ đi qua bảy dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi năm 2023 của bạn. Vì vậy, sẽ có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn xảy ra.
- Sao Hỏa trải qua hơn bốn tháng "ngoài giới hạn" - một khoảng thời gian dài bất thường. Điều này xảy ra từ ngày 1 tháng 1 nam 2023 đến ngày 4 tháng 5 năm 2023 và một lần nữa từ ngày 22 tháng 12 năm 2023 đến cuối năm. Vì vậy, đây là một năm mà Song Ngư đi ra ngoài quỹ đạo bình thường của bạn trong kinh doanh và tài chính.
- Song Ngư đang trải qua một năm sự nghiệp rất mạnh mẽ. Năm 2023, Song Ngư có vẻ như được đánh giá cao về địa vị và uy tín, và muốn có tiền. Thành công trong sự nghiệp được đo bằng thu nhập chứ không phải bằng địa vị và uy tín. Song Ngư càng kiếm được nhiều tiền thì bạn càng cảm thấy mình thành công hơn. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, hành tinh sự nghiệp của Song Ngư là sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của bạn. Điều này cho thấy rằng sự nghiệp hiện đang được thúc đẩy nhờ truyền thông tốt - kỹ năng quảng cáo và bán hàng tốt. Ngoài ra, kiến ​​thức của Song Ngư về ngành mà bạn đang làm (và nói chung) cũng rất hữu ích.
- Những Song Ngư làm việc bằng trí tuệ của họ - giáo viên, nhà văn, nhân viên tiếp thị, v.v. sẽ có một năm sự nghiệp tốt.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Song Ngư:
- Năm 2023 không phải là một năm tình yêu đặc biệt bền chặt. Ban đầu, ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của bạn không có gì nổi bật. Về cơ bản, nó trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn. Thứ hai, ngôi nhà đầu tiên (Hình ảnh Cá nhân và Sở thích Gợi cảm) của Song Ngư là cực kỳ mạnh mẽ và tất cả các hành tinh dài hạn nằm ở khu vực cá nhân trong biểu đồ của bạn. Tình yêu đối với Song Ngư dường như không quan trọng lắm. Năm sắp 2023 là một năm 'theo định hướng của cá nhân Song Ngư'. Và thứ ba, sao Thổ đang ở trong cung của Song Ngư. Điều này có thể khiến người khác cảm thấy Song Ngư lạnh lùng và xa cách. Thực sự Song Ngư không phải như vậy, giờ đây thật hạnh phúc, vấn đề cuối cùng này được giải quyết một cách dễ dàng: hãy coi đó là sứ mệnh của Song Ngư để gửi tình yêu và sự ấm áp đến người khác. Song Ngư sẽ thấy rằng bạn không cần phải lạnh lùng để trở thành một người quản lý giỏi. Và nó sẽ cải thiện đời sống tình cảm của bạn.
- Những Song Ngư độc thân chắc chắn sẽ có cuộc hẹn hò và có các mối quan hệ trong năm 2023, nhưng hôn nhân dường như không được chỉ định.
- Sao Thủy - hành tinh tình yêu của Song Ngư, không chỉ di chuyển rất nhanh mà còn chuyển động thất thường. Điều này cho thấy rằng cách Song Ngư ứng xử trong đời sống tình cảm và tình yêu. Sự lanh lợi. Đó là bản chất của Song Ngư. Vì vậy, luôn có những xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy vào bất kỳ thời điểm nào và loại khía cạnh mà Sao Thủy nhận được.
- Sao Thủy sẽ quay ngược chiều bốn lần trong năm, vì vậy có thể có nhiều diễn biễn xảy đến trong vấn đề chậm trễ và nhầm lẫn trong tình yêu hơn bình thường. Các đợt nâng cấp trở lại này xảy ra từ ngày 1 đến 17 tháng 1 năm 2023; từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến ngày 14 tháng 5 năm 2023; từ ngày 23 tháng 8 năm 2023 đến ngày 14 tháng 9 năm 2023; và từ ngày 13 tháng 12 năm 2023 đến cuối năm, và đây là thời điểm để tránh đưa ra các quyết định quan trọng về tình yêu và cũng là lúc để đạt được sự rõ ràng trong lĩnh vực này. Sau đó, khi sao Thủy di chuyển về phía trước một lần nữa, Song Ngư có thể thực hiện hành động thích hợp.
- Mặc dù chuyện tình cảm không phải là trọng tâm trong năm 2023, nhưng các mối quan hệ bạn bè sẽ rất năng động và về cơ bản là hạnh phúc. Sao Thổ - hành tinh của những người bạn, trong dấu hiệu của chính Song Ngư báo hiệu cho thấy sự tận tâm của bạn bè. Song Ngư không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để thu hút bạn bè - họ sẽ tìm thấy bạn. Song Ngư chỉ cần lo thời gian đi về của việc kinh doanh hàng ngày của bạn. Một số người bạn sẽ giúp Song Ngư có thể kiểm soát quá trình hoạt động kinh doanh của bạnMIÊN DƯƠNG

(Từ 21/3 đến 20/4)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Miên Dương:
- Năm 2023 là một năm đầy sự kiện, cho cả thế giới và cho Miên Dương. Ba hành tinh dài hạn Sao Diêm Vương - Sao Thổ - Sao Mộc thay đổi dấu hiệu vào năm 2023, điều này có nghĩa rất bất thường. Sao Diêm Vương sẽ di chuyển (tạm thời) ra khỏi ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) để đi vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của Miên Dương. Hành tinh này sẽ quá cảnh đi lại giữa hai ngôi nhà trong năm 2023 và kéo dài đến tận năm 2024. Sao Thổ - hành tinh sự nghiệp của Miên Dương, sẽ rời cung Bảo Bình, nơi Sao Thổ đã ở trong hơn hai năm, và chuyển đến cung Song Ngư vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Và sao Mộc, hiện đang ở trong dấu hiệu của chính Miên Dương, sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 2 (tiền / tài chính) của Miên Dương vào ngày 17 tháng 5 năm 2023.
- Năm 2023 là một năm thật thịnh vượng đối với Miên Dương. Với sao Mộc di chuyển vào trong mọi dấu hiệu của Miên Dương cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023, Hành tinh này sẽ mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho Miên Dương. Điển hình sẽ có nhiều chuyến đi du lịch hơn. Quan trọng hơn, Miên Dương sẽ có mức sống với tiêu chuẩn cao hơn bình thường.
- Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Miên Dương vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 cho thấy có một sự chuyển dịch về nghề nghiệp quan trọng. Sự nghiệp sẽ trở nên lý tưởng rực rỡ hơn. Miên Dương sẽ tham gia nhiều hơn vào các tổ chức từ thiện và các hoạt động tình nguyện. Miên Dương luôn cảm thấy rằng sự nghiệp là yếu tố quan trọng trong cuộc đời của mình. Đó là khoảng thời gian để bạn có kỷ luật hơn trong đời sống tinh thần và lao động.
- Sao Hỏa - cai trị Tử vi của Miên Dương (và một hành tinh rất quan trọng đối với Miên Dương) sẽ ở ngoài giới hạn trong một thời gian rất dài trong năm 2023 - từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 4 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy mọi vấn đề thuộc về cá nhân Miên Dương đang diễn ra ở mức bình thường.
- Đây không phải là một năm tình yêu lãng mạn dành cho Miên Dương. Với tất cả các hành tinh dài hạn nằm trong khu vực phía Đông, năm 2023 là một năm theo định hướng thiên về 'cá nhân'. Tuy nhiên, các hành tinh ngắn hạn sẽ cung cấp năng lượng cho lãnh vực xã hội, đặc biệt là vào cuối năm 2023 - lãnh vực xã hội của Miên Dương sẽ không bao giờ thống trị trong năm 2023 này.
- Việc sao Diêm Vương di chuyển vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của Miên Dương từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 chỉ đơn thuần là sự báo trước về những điều sắp xảy ra. Sự di chuyển này ảnh hưởng đến tình bạn, mặc dù không hẳn là về chuyện tình cảm. Tình bạn đã được thử nghiệm trong hai năm qua, nhưng Miên Dương sẽ sớm có được một trải nghiệm nghiêm túc, dài hạn trong khoảng từ 20 đến 25 năm. Toàn bộ các hoạt động xảy ra trong khu vực xã hội sẽ hoàn toàn thay đổi trong những năm tới.
- Sở thích nổi bật của Miên Dương trong năm 2023 sẽ chú ý nhiều hơn đến hình ảnh của bản thân (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); tài chính; sự nghiệp (đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023) và tâm linh.
- Con đường đạt nhiều thành tựu lớn nhất của Miên Dương trong năm 2023 sẽ là hình tượng của bản thân (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và tài chính (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi).

Sức khỏe năm 2023 của Miên Dương:
- Sức khỏe Miên Dương vẫn sẽ tốt trong năm 2023. Các hành tinh dài hạn có thể tạo ra các khía cạnh hài hòa hoặc cũng sẽ bỏ mặc Miên Dương. Tất nhiên, trong năm 2023, các hành tinh ngắn hạn có thể gây ra một số căng thẳng, sức khỏe và năng lượng của Miên Dương có thể kém hơn bình thường vào những thời điểm này, nhưng điều này chỉ xảy ra tạm thời, chứ không phải là xu hướng diễn biến dài trong năm.
- Dù sức khỏe của Miên Dương vẫn tốt thì bạn vẫn có thể làm cho nó tốt hơn. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những lĩnh vực dễ bị tổn thương trong Tử vi năm nay của Miên Dương.
- Sao Mộc sẽ ở trong cung của Miên Dương cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Mặc dù đây là một quá trình vui vẻ nói chung nhưng nó sẽ có một số cảnh báo như vấn đề cân nặng của Miên Dương cần được theo dõi. (Đây là kết quả tự nhiên của việc sống tốt.). Những Phụ nữ Miên Dương trong độ tuổi sinh đẻ cũng rất dễ thụ thai trong thời kỳ này, và việc mang thai sẽ không phải là điều bất ngờ.
- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh, vì vậy sẽ có nhiều xu hướng ngắn hạn xảy ra liên quan về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của Sao Thủy tại bất kỳ thời điểm nào và loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Sao Thủy sẽ chuyển động ngược dòng nhiều hơn bình thường trong năm 2023. Nhìn chung, khoảng ba lần trên một năm nhưng vào năm 2023, nó sẽ là bốn lần - từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 1 năm 2023; từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến 14 tháng 5 năm 2023; từ 23 tháng 8 năm 2023 đến 14 tháng 9 năm 2023; và 13 tháng Chạp đến cuối năm 2023. Đây sẽ không phải là thời điểm tốt để trải qua các thử nghiệm và làm các thủ tục vì kết quả có thể không đáng tin cậy. Tốt nhất Miên Dương nên thu xếp lên lịch lại cho những việc này, nếu có thể.

Nhà và gia đình năm 2023 của Miên Dương:
- Ngôi nhà số 4 (nhà và gia đình) của Miên Dương sẽ không nổi bật trong năm 2023, đây không phải là một ngôi nhà quyền lực. Về cơ bản, Miên Dương có vẻ hài lòng với ngôi nhà và hoàn cảnh gia đình hiện tại, không cần phải thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong vài năm tới.
- Cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ trong cuộc sống của Miên Dương trở nên quan trọng hơn trong năm 2023 và dường như có liên quan đến đời sống tinh thần của Miên Dương. Nhiều khả năng các mối lương duyên giữa Miên Dương và người ấy sẽ được bộc lộ trong năm 2023 và những năm tới.
- Hành tinh gia đình của Miên Dương - Mặt trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Nơi mà các hành tinh ngắn hạn nhanh khác sẽ mất một năm để di chuyển qua biểu đồ của Miên Dương thì Mặt trăng sẽ di chuyển qua nó hàng tháng. Điều này dẫn đến xảy ra các vấn đề ngắn hạn trong gia đình và cuộc sống gia đình phụ thuộc vào vị trí chính xác của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Mặt Trăng nhận được.
- Hiện tượng mặt trăng tồn tại trong thời gian ngắn. Tám lần trong một tháng bất kỳ, điều này sẽ kích thích lại các điểm nhật thực, gây rối loạn cảm xúc hoặc rung động tại nhà. Việc tám lần xảy ra trong bất kỳ một tháng nào, Mặt trăng sẽ đưa ra những khía cạnh căng thẳng đối với các hành tinh dài hạn là Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Điều này cũng gây ra những biến động và niềm đam mê cao độ - đặc biệt là ở phía cha hoặc mẹ.
- Nếu Miên Dương đang có kế hoạch sửa sang lại nhà cửa hoặc sửa chữa lớn thì ngày 26 tháng 3 năm 2023 đến ngày 21 tháng 5 năm 2023 là thời điểm tốt. Nếu Miên Dương chỉ đơn thuần trang trí lại theo ý tưởng thẩm mỹ, thì ngày 7 tháng 5 năm 2023 đến ngày 5 tháng 6 năm 2023 và từ ngày 21 tháng 6 năm 2023 đến ngày 23 tháng 7 năm 2023 là thời điểm tốt. Những khoảng thời gian sau này cũng rất tốt để mua các đồ vật trang trí cho ngôi nhà.
- Một nhân vật phụ huynh hoặc phụ huynh của Miên Dương có thể sẽ chuyển nhà đi trong năm 2023 với sự hạnh phúc vui vẻ. Nếu phụ huynh đó không chuyển đi thì có thể sẽ có những cuộc cải tạo trong nhà của họ. Họ sẽ đón nhận một ngôi nhà đã sửa sang khang trang lại. Nếu nhân vật cha mẹ của Miên Dương trong độ tuổi sinh đẻ, việc mang thai có thể xảy ra. Anh chị em và các nhân vật anh chị em trong cuộc sống của Miên Dương có một năm gia đình ổn định. Việc di chuyển khó có thể xảy ra. Điều này cũng đúng đối với các nhân vật trẻ em. Cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Miên Dương không có khả năng chuyển đi trong năm 2023. Họ cần giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm xúc.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Miên Dương:
- Tài chính và Sự nghiệp trong năm 2023 đối với Miên Dương là một năm thịnh vượng. Sao Mộc ở trong dấu hiệu của Miên Dương có thể không mang lại tiền bạc, nhưng nó lại mang đến một phong cách sống cao cấp, mới lạ dành cho Miên Dương. Miên Dương biết cân bằng sắp xếp mọi thứ phù hợp với phong cách sống của bản thân, sống 'như thể' bạn là người một giàu có. Quan trọng hơn, sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Miên Dương vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và thực sự sẽ bắt đầu khởi sắc mang lại cho bạn một cách hữu hình. Tài sản Miên Dương sở hữu sẽ tăng giá trị. Các cơ hội tài chính hạnh phúc sẽ đến (có thể đến từ đất nước xa lạ hoặc thông qua người nước ngoài). Thu nhập sẽ tăng dần lên.
- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 2( tiền bạc) của Miên Dương trong nhiều năm nay. Quá trình di chuyển này đã mang lại nhiều trải nghiệm cho cuộc sống tài chính, cũng như mang lại sự phấn khích và bất ngờ cho Miên Dương.Thực tế đã có nhiều biến động ở đây. Giờ đây, với việc sao Mộc du hành gần sao Thiên Vương (sự quá cảnh này sẽ chính xác hơn vào năm 2024), thu nhập sẽ có xu hướng cao bất ngờ. Mọi hoạt động đều có lợi cho Miên Dương. Đây được coi như là thiên đường của Miên Dương. Bạn thích kiếm tiền nhanh và sớm giàu có. Năm 2023 Miên Dương có khả năng nhận được nhiều thứ tốt đẹp.
- Sao Thiên Vương ở trong ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc) của Miên Dương ủng hộ bạn hướng đến các mục tiêu đầu tư công nghệ, thế giới trực tuyến và các công ty có liên quan đến các phát minh và sáng tạo mới. Nếu Miên Dương là một nhà đầu tư, đây chính là những công ty tốt để bạn xem xét. Nhưng ngay cả khi Miên Dương không phải là nhà đầu tư thì các hoạt động trực tuyến và kỹ năng công nghệ của Miên Dương vẫn quan trọng chiếm phần lớn đối với thu nhập tài chính của bạn, bất kể bạn làm việc như thế nào.
- Vị trí của sao Mộc trong ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Miên Dương có lợi cho các công ty nước ngoài, doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không và các trường cao đẳng phát triển tăng lợi nhuận. Ngoài ra, vì sao Mộc cai quản ngôi nhà số 9 ( Ngôi nhà về du lịch và giáo dục của Miên Dương), nên nhiều khả năng Miên Dương sẽ có những chuyến du lịch liên quan đến kinh doanh trong năm 2023.
- Sao Kim là hành tinh tài chính của Miên Dương có xu hướng di chuyển nhanh, vì vậy có nhiều khả năng tài chính ngắn hạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh sao Kim nhận được vào một thời điểm cụ thể. Sao Kim sẽ thực hiện một trong những lần điều chỉnh hiếm hoi (hai năm một lần) trong năm 2023, từ ngày 23 tháng 7 năm 2023 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023. Đây sẽ là thời điểm để tránh mua sắm, đầu tư lớn hoặc các quyết định sử dụng tài chính vào việc quan trọng khác. Thay vào đó, đây sẽ là lúc Miên Dương cần nắm rõ tình hình tài chính của bản thân và giải quyết những vấn đề đang vướng mắc.
- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 1 và ngôi nhà số 2 ( tiền / tài chính) của Miên Dương, do đó đã ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà. Vì vậy, điều này sẽ mang lại những thay đổi cho tư duy và kế hoạch tài chính của Miên Dương. Mang lại sự thịnh vượng vào thời gian sắp tới.
- Ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Miên Dương vẫn vững vàng nhưng không còn mạnh như những năm trước. Sao Diêm Vương sẽ chuyển đến và ra khỏi ngôi nhà này trong năm 2024. Hơn hai mươi năm qua đã thay đổi hoàn toàn sự nghiệp và ý thức về sứ mệnh của Miên Dương, nhưng thời kỳ này đang đi đến hồi kết. Miên Dương nên chú trọng vào con đường sự nghiệp và cuộc sống lý tưởng của Miên Dương ngay bây giờ. Quan trọng hơn, hành tinh sự nghiệp của Miên Dương - sao Thổ, có những dấu hiệu thay đổi trong năm 2023. Sao Thổ chuyển đến cung Song Ngư, ngôi nhà số 12 ( Tâm linh) của Miên Dương vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới. Vì vậy, Miên Dương sẽ phấn đấu cho lý tưởng về sự nghiệp của mình. Có những sự nghiệp hướng đến loại nghề nghiệp tinh thần như làm việc trong các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Việc tham gia vào những việc này không chỉ mang lại sự hài lòng cho bản thân mà còn thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Miên Dương:
- Năm 2023 không phải là năm tình yêu và các hoạt động xã hội đối với Miên Dương. Ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Miên Dương không phải là ngôi nhà của quyền lực. Nó sẽ mạnh hơn một chút vào cuối năm 2023 nhưng chỉ được trong thời gian ngắn mà thôi. Vì vậy, những Miên Dương đã kết hôn hay còn độc thân sẽ không có thay đổi gì nhiều. Năm 2023 trọng tâm là chính bạn với việc là chú ý đến cơ thể, hình ảnh, sở thích và mục tiêu cá nhân của Miên Dương.
- Mặc dù những Miên Dương độc thân không có khả năng kết hôn trong năm 2023, nhưng sẽ trải qua vài mối tình theo kiểu yêu vội, yêu nhanh chưa đủ sâu sắc. Sao Kim - hành tinh tình yêu của Miên Dương dành một khoảng thời gian bất thường ở trong cung Hải Sư, ngôi nhà số 5 ( ngôi nhà của sự vui vẻ và sáng tạo). Thông thường, Sao Kim dành khoảng một tháng cho bất kỳ dấu hiệu hoặc trong một ngôi nhà nhất định. Vào năm 2023, Sao Kim sẽ dành nhiều hơn bốn tháng ở cung Hải Sư. Vì vậy, điều này cho thấy Miên Dương sẽ trải qua vài mối tình theo kiểu yêu vội, yêu nhanh nhưng chưa đủ sâu sắc để đi đến một cuộc hôn nhân. Chúng thiên về giải trí vui vẻ và trò chơi. Và không có gì đáng ngạc nhiên cả. Thật tốt khi bạn biết những gì là cần và đủ.
- Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh có nghĩa là có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn xảy ra phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà sao Kim nhận được.
- Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh có một năm xã hội ổn định. Tương tự ở cả anh chị em và các hình tượng anh chị em của Miên Dương. Họ có thể tìm kiếm cơ hội tình yêu trực tuyến hoặc khi họ tham gia với bạn bè, hội nhóm và các hoạt động tập thể. Anh / chị / em ruột của Miên Dương là những người rất được yêu mến từ cái nhìn thiện cảm đầu tiên trong năm 2023 này. Những con số thể hiện về đường con cái và việc con cái có cuộc sống tình cảm tốt đẹp dễ xảy ra hơn nhiều so với năm 2022. Sao Thổ rời khỏi ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội ) của họ giúp cải thiện mọi thứ. Sao Kim trong dấu hiệu của họ từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 khiến họ trở nên lãng mạn hơn, hứng thú hơn với các mối quan hệ. Cháu (hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Miên Dương) có một năm tình yêu đầy kịch tính. Nếu họ có ý định kết hôn thì họ sẽ có xu hướng đi đến kết hôn. Nếu còn đang độc thân họ sẽ vẫn giữ trạng thái độc thân một mình.KIM NGƯU


(Từ 21/4 đến 20/5)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Kim Ngưu:
- Kim Ngưu đã có một vài năm thành công trong sự nghiệp của mình và mặc dù sự nghiệp cũng sẽ tốt trong năm 2023, nhưng không nổi trội như những năm trước bởi Kim Ngưu chưa thực sự làm việc chăm chỉ. Những nỗ lực trước đây của Kim Ngưu thì nay đã đơm hoa kết trái. Sao Thổ rời khỏi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, trong khi sao Diêm Vương ghé thăm nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong thời gian ngắn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Vì vậy, những sở thích cá nhân và ân huệ xã hội của Kim Ngưu trở nên quan trọng đối với sự nghiệp.
- Sao Diêm Vương - hành tinh tình yêu của Kim Ngưu di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu, điều này cũng sẽ rất tốt trong chuyện đời sống tình cảm. Sao Diêm Vương sẽ ở hoặc gần đầu biểu đồ của Kim Ngưu trong nhiều năm tới cho thấy bạn dành toàn bộ sự tập trung vào chuyện tình cảm và đã đạt được thành công như ý muốn.
- Khi sao Mộc di chuyển qua ngôi nhà số 12 ( Iâm linh) của Kim Ngưu cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023, Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn tâm linh rất mạnh mẽ. Những bước đột phá quan trọng sẽ xảy ra. Có thể sẽ có những sinh linh tuyệt vời đang quan tâm và kết nối đến với bạn.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc đi vào dấu hiệu của chính Kim Ngưu và ở đó trong phần còn lại của năm 2024. Đây là một quá cảnh rất hạnh phúc. Nó mang lại cuộc sống tốt đẹp, những thú vui cá nhân và thể chất. Kim Ngưu sẽ đi du lịch nhiều hơn. Bạn sẽ có mức sống cao hơn mọi lần. Và chuyện tăng ham muốn trong tiếp xúc thân mật cũng không ngoại lệ
- Sao Thiên Vương - hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu, đã ở trong cung của Kim Ngưu trong nhiều năm nay. Điều này đã mang lại thành công trong sự nghiệp nhưng cũng có nhiều thay đổi đến cá nhân Kim Ngưu. Kéo theo những thói quen hàng ngày của bạn bị gián đoạn thay đổi, Kim Ngưu hãy học cách đón nhận sự thay đổi này như một phần tất yếu của cuộc sống, biết cách sử dụng chúng để biến cuộc sống của mình trở nên đơn giản, giàu có và trọn vẹn hơn.
- Sự di chuyển của sao Thổ vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của Kim Ngưu vào đầu tháng 3 năm 2023 cho thấy Kim Ngưu đang tìm kiếm một tình bạn chân thành, bền vững. Kim Ngưu muốn một tình bạn chỉ cần chất lượng hơn là số lượng.
- Các sở thích quan trọng nhất của Kim Ngưu trong năm 2023 là tôn giáo, triết học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài (từ ngày 1 - 1- 2023 đến ngày 24 - 3 - 2023 và từ ngày 12 - 6 - 2023 đến cuối năm 2023); sự nghiệp; bạn bè, nhóm, hoạt động nhóm và thế giới trực tuyến; tâm linh (từ ngày 1-1-2023 đến 17-5-2023); và hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi).
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Kim Ngưu là tâm linh nổi bật (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 19 tháng 7 năm 2023 trở đi); liên quan đến hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân sẽ diễn ra trong cả năm 2023.

Sức khỏe năm 2023 của Kim Ngưu:
- Sao Thổ đang di chuyển ra khỏi vùng khía cạnh căng thẳng trong ngày 8 tháng 3 năm 2022, sức khỏe Kim Ngưu sẽ được cải thiện nhiều. Tuy nhiên, Sao Diêm Vương sẽ tạo ra một vài khía cạnh căng thẳng từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, nhưng chỉ diễn ra với những Kim Ngưu trong độ tuổi sinh sớm (Từ 20 - 22 tháng 4) mới có khả năng cảm nhận được điều đó. Đối với hầu hết Kim Ngưu trong mọi độ tuổi, sức khỏe sẽ tốt trong năm nay. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu kém hơn bình thường, nhưng đây là những xu hướng ngắn hạn chứ không phải xu hướng dài trong năm. Khi những căng thẳng ngắn hạn này qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của Kim Ngưu sẽ trở lại.
- Dù sức khỏe của Kim Ngưu vẫn tốt, thì Kim Ngưu vẫn có thể tiếp tục duy trì sức khoẻ bản thân được tốt hơn.
- Sao Kim là hành tinh sức khỏe của Kim Ngưu (cũng như cai quản Tử vi của bạn), vì vậy đây là một yếu tố phù hợp để có sức khỏe tốt. Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu phản ánh ngay lập tức về ngoại hình cá nhân của bạn. Vì vậy, một sức khỏe tốt sẽ giúp ích cho vẻ ngoài của Kim Ngưu nhiều hơn là sử dụng các loại kem dưỡng da và thực phẩm chức năng. Điều này cũng có thể được sử dụng trong việc chữa bệnh. Nếu Kim Ngưu cảm thấy khó chịu căng thẳng thì hãy mua một bộ quần áo hoặc phụ kiện mới và làm tóc - hãy làm những điều để cải thiện vẻ bề ngoài của Kim Ngưu. Tinh thần bạn sẽ tốt lên rất nhiều.
- Với việc sao Mộc di chuyển qua dấu hiệu của chính Kim Ngưu, phụ nữ Kim Ngưu trong độ tuổi sinh đẻ sẽ dễ thụ thai hơn trong năm 2023. Ngoài ra, vì sao Mộc cai quản ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Kim Ngưu, nên báo hiệu rằng một số Kim Ngưu sẽ có sự thay đổi diện mạo bằng việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ.
- Sao Mộc đi vào trong dấu hiệu của Kim Ngưu cho thấy Kim Ngưu đang có xu hướng tăng cân. Nhưng vì Sao Mộc cũng là người cai trị ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Kim Ngưu, nên việc tăng cân không nhiều, Kim Ngưu đang có chế độ tập luyện thể dục và ăn kiêng.
- Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua toàn bộ biểu đồ của Kim Ngưu trong một năm nào bất kỳ. Vì vậy, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà Sao Kim nhận được.
- Sao Kim sẽ trải qua bốn tháng ở trong cung HảI Sư ( từ 5 tháng 6 năm 2023 đến 9 tháng 10 năm 2023) và di chuyển vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Kim Ngưu trong năm 2023, nhắc nhở Kim Ngưu cần chú ý đặc biệt đến trái tim, xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh và làm chủ được cảm xúc, tránh xúc động mạnh.

Nhà và gia đình năm 2023 của Kim Ngưu:
- Ngôi nhà số 4 ( nhà và gia đình ) của Kim Ngưu không nổi bật trong năm 2023 - nó không phải là một ngôi nhà quyền lực. Về cơ bản cho thấy Kim Ngưu vẫn đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại, không cần phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ.
- Vì Mặt trời là hành tinh gia đình của Kim Ngưu, nên sẽ có hai lần nhật thực trong năm 2023 - một lần xuất hiện vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và lần hai xuất hiện vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 cho thấy có những diễn biến gián đoạn ngắn hạn ở trong ngôi nhà. Có lẽ có một cuộc sửa chữa trong nhà. Hoặc cuộc sống của các thành viên trong gia đình đang có những biến động. Nhưng một động thái không có khả năng xảy ra trong năm nay.
- Sao Diêm Vương sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong một thời gian ngắn trong năm 2023, từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Điều này cho thấy một số kịch tính đang xảy ra với cha hoặc mẹ, có thể là phẫu thuật hoặc một loại trải nghiệm cận tử.
- Như đã đề cập ở trên, sao Kim sẽ dành một khoảng thời gian bất thường (thực tế là lâu hơn gấp 4 lần) trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình ) của Kim Ngưu trong năm 2023, từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Điều này báo hiệu sự tham gia của Kim Ngưu nhiều hơn vào gia đình và tổ ấm. Có lẽ Kim Ngưu sẽ dành nhiều thời gian hơn ở nhà và sửa sang làm đẹp nhà, trang trí lại. Quá cảnh này cũng chỉ ra rằng một người thân của Kim Ngưu làm việc tại nhà và biến ngôi nhà thành nột nơi trong lành. Có thể là mua các thiết bị sức khỏe hoặc tập thể dục cho gia đình hoặc tẩy xóa những nấm mốc trong nhà biến ngôi nhà trở nên trong lành hơn. Khoảng thời gian này cũng sẽ đặc biệt tốt cho việc tham gia các liệu pháp để chữa lành cảm xúc của cá nhân Kim Ngưu.
- Nếu Kim Ngưu đang lên kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà lớn từ ngày 21 tháng 5 năm 2023 đến ngày 11 tháng 7 năm 2023 thì đây có vẻ là một thời kỳ tốt, cụ thể việc trang trí thẩm mỹ cho ngôi nhà sẽ tốt nhất là từ ​​ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Đây cũng là thời điểm tốt để mua các đồ vật nghệ thuật cho ngôi nhà.
- Một nhân vật cha hoặc mẹ Kim Ngưu có khả năng sẽ chuyển nhà hoặc sửa sang nhà trong năm 2023. Có thể Kim Ngưu có được thêm một ngôi nhà mới hoặc chuyển sang ở một ngôi nhà khác. Mọi người đều cảm thấy hạnh phúc vì điều này. Tuy nhiên, những hình ảnh trẻ em và trẻ em trong cuộc sống của Kim Ngưu đang phải đối mặt với những thử thách ngoài xã hội. Nếu họ đã kết hôn thì cuộc hôn nhân đang được thử thách. Việc chuyển nhà có thể diễn ra vào cuối năm 2023 - sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Các cháu - hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Kim Ngưu có thể sẽ chuyển đi.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Kim Ngưu:
- Năm 2023 có vẻ rất thịnh vượng đối với Kim Ngưu và cả năm 2024 nữa. Sao Mộc đi vào dấu hiệu của chính Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và ở đó trong suốt thời gian còn lại của năm 2023, điều này mang lại một cuộc sống tốt đẹp với những thú vui cá nhân. Kim Ngưu đang có lối sống cao hơn bình thường. Điều này không phụ thuộc vào việc Kim Ngưu có đủ tiền thực sự để trang trải việc này hay không.
- Sao Mộc là hành tinh tài chính của vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Kim Ngưu. Như vậy, Kim Ngưu đang làm ăn phát đạt và có vẻ rất hào phóng. Nếu Kim Ngưu có những ý tưởng kinh doanh tốt, đây là giai đoạn tuyệt vời để thu hút các nhà đầu tư bên ngoài vào dự án của bạn. Đây là thời điểm tốt để trả bớt nợ hoặc có thêm nguồn tài chính, tùy thuộc vào nhu cầu của Kim Ngưu. Kim Ngưu có khả năng tiếp cận tốt với nguồn vốn bên ngoài.
- Sao Thủy là hành tinh tài chính của Kim Ngưu. Ngoài Mặt trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh, di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Kim Ngưu trong bất kỳ năm nào. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong năm 2022. Vì vậy, mà Kim Ngưu đã gặt hái được thành công, nhưng thành công đến nhờ làm việc chăm chỉ, thông qua công đức.Công việc khó khăn của Kim Ngưu trong hai năm qua đang bắt đầu được đền đáp. Năm 2023 có vẻ là một năm thành công trong sự nghiệp và năm 2024 còn mang lại nhiều thành công hơn nữa.
- Sao Thiên Vương - hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu đã ở trong cung của bạn trong nhiều năm nay, điều đó có nghĩa là Kim Ngưu đã có hình ảnh của một người thành công. Mọi người nhìn Kim Ngưu theo cách mà bạn ăn mặc một phần. Bây giờ, sao Thiên Vương đang cùng sao Mộc di chuyển vào cung của Kim Ngưu, điều này sẽ mở rộng và nâng cao thành công của Kim Ngưu. Sao Mộc và hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu đang đồng hành cùng nhau trong cung đường của bạn. Có thể có các chương trình tập huấn tham gia nâng tầm chuyên nghiệp. Địa vị cùng với chuyên môn và xã hội của Kim Ngưu được tăng dần lên. Ngoài ra, Kim Ngưu có được sự quan tâm của các ông chủ, cha mẹ và các nhân vật của cha mẹ - những người quyền lực trong cuộc sống của Kim Ngưu. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp đang tiến đến với Kim Ngưu khiến bạn không phải làm gì nhiều.
- Sao Diêm Vương di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong năm 2023 báo hiệu rằng Kim Ngưu có thể thúc đẩy sự nghiệp bằng cách tham dự các bữa tiệc và buổi họp mặt phù hợp hoặc có thể bằng cách tổ chức chúng. Khả năng nổi tiếng của bạn có lẽ cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn thực tế của bạn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Kim Ngưu:
- Những thay đổi quan trọng đang xảy ra trong đời sống tình cảm. Năm 2023 Kim Ngưu chỉ cảm thấy mới bắt đầu, nhưng trong những năm tới, Kim Ngưu sẽ trải nghiệm nó mạnh mẽ hơn nhiều. Hành tinh tình yêu của Kim Ngưu - sao Diêm Vương đang có những dấu hiệu thay đổi. Năm 2023, đó là một cuộc tình vui chơi ngắn ngủi; năm 2024 chuyến thăm của hành tình này sẽ dài hơn; và vào năm 2025 sẽ có một sự thay đổi hoàn toàn khi sao Diêm Vương tự đặt mình vào cung Bảo Bình.
- Trong hai thập kỷ qua, sao Diêm Vương ở trong cung Nam Dương. Như vậy, Kim Ngưu là người bảo thủ và khá thận trọng trong tình yêu. Kim Ngưu sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và đi đến yêu đương. Thận trọng trong tình yêu là một điều tốt. Nhưng, trong một số trường hợp, đó là nỗi sợ hãi thì đây là hạn chế gây cản trở việc bạn tìm kiếm một tình yêu chân thành cho mình.
- Hành tinh tình yêu của Kim Ngưu trong Bảo Bình cho thấy có một thái độ thử nghiệm đối với tình yêu. Kim Ngưu đã sẵn sàng để thử những điều mới, khám phá tìm hiểu những người mới và tiến đến các mối quan hệ mới. Kim Ngưu đã tìm hiểu quy tắc về tình yêu và đang áp dụng thực hiện chúng vào các mối quan hệ để phù hợp với bạn. Quá trình chuyển đổi này không diễn ra trong một sớm một chiều; nó là một quá trình xảy ra theo thời gian.
- Việc sao Diêm Vương ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong năm 2023 cho thấy tình yêu nằm trong chương trình nghị sự của bạn và có xu hướng thành công. Tình yêu tự do hơn, ít bị ràng buộc hơn. Sao Diêm Vương ở Bảo Bình cũng cho thấy sự hấp dẫn về quyền lực và uy tín. Đây là những sự quyến rũ lãng mạn. Kim Ngưu bị thu hút bởi những người có thể giúp Kim Ngưu sáng suốt trong sự nghiệp và có lẽ là những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn.
- Trong những năm tới, nhiều hoạt động xã hội của Kim Ngưu sẽ liên quan đến nghề nghiệp. Trong khi đó, các cơ hội lãng mạn vẫn xảy ra ở các trường đại học hoặc các chức năng tôn giáo.
- Sự tương thích nghề nghiệp sau này và khát vọng thế gian sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ở đây cần có sự hài hòa.
- Từ 24 tháng 3 năm 2023 đến 10 tháng 6 năm 2023, hãy tập trung vào sự nghiệp và các cơ hội tình yêu sẽ tìm đến Kim NgưuSONG NAM

(Từ 21/5 đến 21/6)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Song Nam:
- Năm 2023. Ba hành tinh chính là những hành tinh dài hạn sẽ có những dấu hiệu thay đổi, điều này rất bất thường. Nó báo hiệu sẽ có nhiều sự thay đổi trên thế giới nói chung và đối với cá nhân Song Nam.
- Sao Diêm Vương di chuyển vào cung Bảo Bình trong năm 2023, đây là lần thay đổi đầu tiên trong hơn hai mươi năm, về cơ bản là hạnh phúc cho Song Nam. Nó sẽ mang lại những cải thiện về sức khỏe và năng lượng cho Song Nam một cách từ từ nhưng chắc chắn,và đồng thời theo năm tháng nó sẽ biến đổi hoàn toàn niềm tin tôn giáo và thần học của Song Nam. Thế giới quan của Song Nam sắp được thay đổi. Như vậy, Song Nam sẽ sống cuộc sống của mình theo một cách khác.
- Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) trong sự nghiệp của Song Nam vào ngày 8 tháng 3 năm 2022. Điều này gây căng thẳng cho sức khỏe và năng lượng của Song Nam nhưng quan trọng hơn là tác động đến sự nghiệp. Song Nam vừa có hai năm mở rộng sự nghiệp và được đào tạo nâng cao một cách chuyên nghiệp. Bây giờ là lúc Song Nam hãy vận dụng để tìm kiếm cho mình sự thành công.
- Sao Mộc - hành tinh tình yêu của Song Nam, sẽ ở trong ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) về tình bạn cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2022. Vì vậy, năm 2023 là một năm dành cho xã hội và sự lãng mạn. Ranh giới giữa tình bạn và sự lãng mạn trở nên mờ nhạt. Những hiểu biết của Song Nam về chiêm tinh học, thiên văn học, khoa học và công nghệ sẽ ngày càng phát triển. Những người bạn mới quan trọng sẽ xuất hiện.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, sao Mộc sẽ tiến vào ngôi nhà số 12 ( Tâm linh ) của Song Nam, hãy đặt trọng tâm cho năm 2023 vào tâm linh. Đây là một năm để đạt được nhiều tiến bộ về mặt tinh thần.
- Sở thích quan trọng nhất của Song Nam trong năm 2023 là khám phá bản thân và tìm hiểu nghiên cứu về vấn đề tình dục (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); tôn giáo, thần học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài (từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); sự nghiệp; bạn bè, nhóm và sinh hoạt tập thể (từ ngày 01 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và tâm linh (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi).
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Song Nam sẽ là tình bạn, hoạt động nhóm, tham gia vào các tổ chức và các hoạt động trực tuyến (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và tâm linh.

Sức khỏe năm 2023 của Song Nam:
- Sức khỏe Song Nam ổn định trong năm 2023, mặc dù có một vài lưu ý. Sự di chuyển của sao Thổ vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 từ Bảo Bình đến Song Ngư sẽ khiến Song Nam căng thẳng, và sự căng thẳng này sẽ tiếp diễn trong hai năm rưỡi tới. Vì vậy, Nguồn năng lượng của bạn sẽ bị hạn chế, ít hơn bình thường. Điều này xảy ra không quá nghiêm trọng, vì các hành tinh dài hạn khác đang tạo ra những khía cạnh tốt đẹp hoặc đang bỏ mặc bạn. Nhưng đừng lo lắng quá nếu Song Nam không thể chạy bộ hoặc đạp xe với nguồn năng lượng bình thường của mình.
- Sự thay đổi khác mà Song Nam thấy là sao Diêm Vương di chuyển từ Nam Dương sang Bảo Bình từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Đây là sự khởi đầu của một sự thay đổi lớn đối với sao Diêm Vương. Hành tinh này cũng sẽ di chuyển giữa Nam Dương và Bảo Bình vào năm 2023 và cuối cùng sẽ gia nhập Bảo Bình lâu dài vào năm 2025, ít nhất hai mươi năm (có lẽ hơn). Vì sao Diêm Vương là hành tinh sức khỏe của Song Nam, nên sự di chuyển chính này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của Song Nam và các liệu pháp hiệu quả cho bạn. Lúc này Song Nam nên có kế hoạch thay đổi chế độ sức khỏe của mình.
- Việc sao Diêm Vương tiến vào Bảo Bình sẽ khiến Song Nam có nhiều thử nghiệm hơn trong các vấn đề sức khỏe. Trong hai mươi năm qua, Song Nam đã rất thận trọng về sức khỏe của mình. Song Nam đã 'theo dõi cuốn sách' và có xu hướng sử dụng thuốc thông thường. (Bạn vẫn đi theo con đường này trong hai năm tới.) Nhưng bây giờ Song Nam đang bị thu hút bởi các liệu pháp mới và Song Nam bắt đầu tiếp cận các loại thuốc thay thế. Ngay cả khi bạn sử dụng thuốc thông thường, bạn vẫn bị hấp dẫn bởi những công nghệ tiên tiến mới bên trong nó. Các cuốn sách quy tắc được tung ra và bạn học bằng cách thử, sai và thử nghiệm.

Nhà và gia đình năm 2023 của Song Nam:
- Ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Nam không nổi bật trong năm 2023 này, nó không phải là một ngôi nhà quyền lực. Ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà sự nghiệp) của Song Nam lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cuộc sống gia đình và gia đình vẫn sẽ tiếp tục như nó đã từng diễn ra, không có gì thay đổi nhiều. Về cơ bản, Song Nam đang hài lòng với hiện trạng, và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn.
- Ngôi nhà và gia đình, sức khỏe tinh thần luôn là yếu tố quan trọng đối với Song Nam. Sao Thuỷ cai quản Tử vi của Song Nam cũng là hành tinh gia đình của bạn, vì vậy gia đình có ảnh hưởng khá lớn đến với bản thân Song Nam. Nhưng năm 2024 Song Nam có thể sẽ dành nhiều thời gian cho sự nghiệp hơn là cho gia đình.
- Một bậc cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh của Song Nam có vẻ ít nghiêm khắc hơn, tinh thần nhẹ nhàng hơn trong năm 2023. Anh ấy hoặc cô ấy có thể phải trải qua phẫu thuật hoặc những trải nghiệm cận kề cái chết. Tuy nhiên,họ vẫn sẽ ủng hộ sự nghiệp của bạn, thậm chí có thể tích cực tham gia cùng.
- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh và sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của Song Nam trong năm tới. Vì vậy, Có nhiều xu hướng ngắn hạn đến với gia đình phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy tại bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Nam từ ngày 11 tháng 7 năm 2023 đến ngày 28 tháng 8 năm 2023. Điều này có thể mang lại chút rắc rối đến gia đình, có thể là xung đột. Song Nam nên cố gắng để tránh giảm thiểu những điều này. Tuy nhiên, đây là giai đoạn tốt để tiến hành cải tạo hoặc sửa chữa lớn trong nhà. Ngày 9 tháng 10 năm 2023 đến ngày 8 tháng 11 năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp để trang trí lại, làm đẹp nhà cửa hoặc sắm sửa những vật dụng làm đẹp cho tổ ấm.
- Anh chị em người thân trong cuộc sống của Song Nam sẽ được thử thách trong cuộc hôn nhân của họ trong những năm tới. Tuy nhiên, tình yêu có vẻ rất hạnh phúc trong năm 2023 - đặc biệt là sau ngày 17 tháng 5 năm 2023 . Họ có thể đang tính chuyện chuyển nhà, nhưng nó có nhiều khả năng xảy ra trong những năm tới hơn là bây giờ. Nhân vật phụ huynh có thể thay đổi sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, nhưng nó cũng có thể xảy ra vào năm 2024.
- Các nhân vật trẻ em cũng đang có dự tính động thái cho riêng mình, nhưng đây có vẻ là một quá trình phức tạp và có nhiều sự chậm trễ. Nếu họ đã kết hôn thì cuộc hôn nhân đang được thử thách. Nếu họ còn độc thân và ở độ tuổi thích hợp thì không nên kết hôn trong năm 2023. Cuộc sống xã hội của họ có thể hạnh phúc hơn. Một động thái khác có thể xảy ra sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này có vẻ mang lại hạnh phúc.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Song Nam:
- Mặc dù đây là một năm sự nghiệp mạnh mẽ dành cho Song Nam nhưng tài chính có vẻ ít quan trọng hơn. Ngôi nhà tiền bạc của Song Nam không nổi bật và không phải là một ngôi nhà quyền lực. Về cơ bản, Song Nam hài lòng với hiện trạng và không cần phải tập trung quá mức vào những thay đổi ở đây. Tuy nhiên, nếu các vấn đề nảy sinh, sự thiếu tập trung này có thể là nguyên nhân gốc rễ.
- Tài chính có sự thay đổi lên xuống thất thường. Điều này xuất phát từ quá trình chuyển đổi của các hành tinh ngắn hạn. Khi Song Nam chăm chỉ, thu nhập sẽ tăng lên và dễ dàng hơn. Khi Song Nam làm việc với thái độ không tốt thì sẽ có nhiều thách thức hơn liên quan. Ngoài ra, hành tinh tài chính của Song Nam là Mặt trăng - hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Sẽ đi qua toàn bộ Tử vi của Song Nam trong bất kỳ tháng nào, không giống như các hành tinh chuyển động nhanh khác (chẳng hạn như Mặt trời, sao Thủy và sao Kim) mất một năm để di chuyển qua biểu đồ của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Mặt Trăng nhận được.
- Nhìn chung, có thể nói thời điểm Trăng non và Trăng tròn luôn là những ngày tài chính dồi dào. Giai đoạn từ Trăng non đến Trăng tròn, như Mặt trăng sáp, sẽ có xu hướng tốt hơn về mặt tài chính so với khi Mặt Trăng suy yếu và nhỏ lại, từ Trăng tròn đến Trăng non. Song Nam có nhiều nhiệt huyết và năng lượng hơn cho tài chính khi Mặt trăng đang sáp.
- Khi Mặt Trăng mọc, Song Nam nên chi tiêu cho những thứ giúp tăng thu nhập của mình. Đây là những giai đoạn tốt để mua nhà hoặc đầu tư. Khi Mặt Trăng suy yếu, tốt hơn là bạn nên trả bớt nợ hoặc bán loại bỏ một vài thứ không dùng đến. Việc bán nhà hoặc thu lợi nhuận từ một khoản đầu tư tốt hơn nên được thực hiện dưới thời kỳ Mặt trăng suy yếu.
- Ngày 21 tháng 6 năm 2023 đến ngày 23 tháng 7 năm 2023 sẽ là một thời kỳ tài chính tuyệt vời. Sẽ có sự tập trung mạnh mẽ ở đây và đây là 90% thành công. Khi đó, Song Nam sẽ ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm.
- Tiêu đề thực sự trong năm 2023 là sự nghiệp. Sao Thổ sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Song Nam vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và ở đó trong hai năm rưỡi tới cùng với sao Hải Vương trong ngôi nhà này. Sao Hải Vương đã ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Song Nam trong nhiều năm nay. Sao Thổ và Sao Hải Vương có sự đối nghịch nhau.
- Sao Hải Vương tiếp cận theo hướng tự do một cách trực quan nhất. Vì vậy, Song Nam cần suy nghĩ rằng để thành công trong sự nghiệp thì bạn cần có một tấm lòng vị tha và tinh thần mạnh mẽ. Bằng cách nào đó bạn phải dung hòa chúng. Đây là thách thức nghề nghiệp chính trong vài năm tới. Song Nam chọn chủ nghĩa duy tâm hoàn toàn và phớt lờ mọi thứ xung quanh, hay bạn có cần phải trau dồi nhiều thứ? Có lẽ bạn sẽ làm được một chút cả hai. Các dự án lý tưởng của Song Nam - cho dù đó là tổ chức từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận hay liên doanh tinh thần vẫn sẽ cần có trật tự và tổ chức hơn. Các hoạt động xã hội của bạn sẽ cần được thêm bằng một số chủ nghĩa lý tưởng. Có lẽ Song Nam sẽ tham gia vào các tổ chức từ thiện hoặc các hoạt động tình nguyện khi bạn theo đuổi sự nghiệp của mình.
- Sao Thổ trong nhà số 10 ( Nghề nghiệp ) báo hiệu Song Nam phải kiếm được thành công nhờ công sức bỏ ra của bản thân. Trong năm qua, Song Nam gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bây giờ bạn phải chứng minh giá trị của mình.Có nhiều công việc liên quan đến sự nghiệp của Song Nam trong năm 2023, và nếu bạn làm việc đó thì sẽ mang lại thành công về lâu dài. Thông thường, công việc này được thể hiện ở việc những ông chủ yêu cầu đòi hỏi, những người đã đẩy bạn đến giới hạn đường cùng.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Song Nam:
- Đời sống tình cảm năm 2023 rất thú vị. Giống như năm 2022, hành tinh tình yêu của bạn - Sao Mộc, dành khoảng năm tháng cho một cung (Miên Dương) và bảy tháng cho một cung Kim Ngưu. Điều này cho thấy những có những thay đổi trong thái độ và nhu cầu trong tình yêu.
- Ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc đang ở trong cung Miên Dương, Ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) cho thấy sự hiếu thắng của bạn diễn ra trong tình yêu. Song Nam dễ bộc lộ cảm xúc của mình ngay lập tức. Bạn là kiểu người 'yêu từ cái nhìn đầu tiên' và có xu hướng nhanh chóng bước vào các mối quan hệ lãng mạn, có lẽ quá nhanh. Song Nam có một tình yêu mạnh mẽ (đó là toàn bộ điểm của quá trình này). Việc bạn nhanh chóng nhảy vào các mối quan hệ có thể dẫn đến sai lầm, mang lại tổn thương nhưng bạn cũng nhanh chóng đứng dậy và quay trở lại cuộc chiến tình trường. Sao Mộc trong nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) rất tích cực cho chuyện tình yêu . Nó cho thấy rằng những hy vọng và mong muốn lãng mạn nhất sẽ thành hiện thực.
- Ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) là một ngôi nhà nhân từ. Tình yêu, nhìn chung, có vẻ hạnh phúc trong giai đoạn này.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc di chuyển vào nhà số 12 ( Tâm linh) của Song Nam và nhu cầu tình yêu sẽ thay đổi. Lúc này, Song Nam trở nên bảo thủ hơn trong tình yêu. Bạn dè chừng cẩn thận hơn trong việc tham gia vào các mối quan hệ (có lẽ vì những bài học kinh nghiệm trong năm tháng trước đó!). Tinh thần trở nên quan trọng. Song Nam cần một đối phương có sự tương hợp về tâm linh. Bạn không cần phải đồng ý về mọi điểm nhưng ít nhất phải hỗ trợ cho việc tu hành và con đường tu hành của nhau. Bạn thấy mình bị thu hút bởi những kiểu người tâm linh, nhà ngoại cảm, người đọc tarot, nhạc sĩ, vũ công, nhà thơ. Nơi mà những cơ hội tình yêu trước đây đến từ thế giới trực tuyến, thông qua bạn bè hoặc thông qua sự tham gia của các nhóm, thì bây giờ họ đến tại các địa điểm cụ thể hơn như phòng tập yoga, buổi thuyết giảng hoặc hội thảo tâm linh, buổi nhóm cầu nguyện.
- Sao Mộc sẽ du hành gần sao Thiên Vương trong năm 2023. Các khía cạnh sẽ không chính xác nhưng bạn sẽ cảm thấy bị ảnh hưởng. (Khía cạnh sẽ chính xác vào năm 2024.) Điều này tạo thêm nhiều hứng khởi cho đời sống tình cảm. Chuyện tình cảm có thể xảy ra bất cứ lúc nào hoặc ở bất kỳ đâu. Song Nam không bao giờ biết khi nào nó sẽ đến. Nhưng tình yêu cũng trở nên bất ổn hơn. Sự bất ổn là cái giá mà Song Nam phải trả cho sự phấn khích. Kết hôn sẽ không được khuyến khích trong năm 2023. Hãy tận hưởng tình yêu cho những gì nó vốn có, nhưng đừng vội tiến đến hôn nhân.BẮC GIẢI

(Từ 22/6 đến 22/7)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Bắc Giải:
- Trong nhiều năm nay (thực tế là hơn hai mươi năm) tình yêu và đời sống xã hội Bắc Giải gặp nhiều sóng gió. Có lẽ đã có những cuộc ly hôn, chia tay xảy ra đối với Bắc Giải. Điều này thật không dễ chịu chút nào nhưng giờ đây Bắc Giải như được hồi sinh bởi tinh yêu và cuộc sống xã hội trong mơ của mình. Hai hành tinh liên quan đến tình yêu và đời sống xã hội của Bắc Giải đang có những dấu hiệu thay đổi trong năm 2023. Sao Diêm Vương sẽ di chuyển một thời gian ngắn vào Bảo Bình từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Về cơ bản, sao Diêm Vương di chuyển giữa hai ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) và số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Bắc Giải trong năm 2023 (và điều này cũng sẽ xảy ra vào năm 2024). Quan trọng hơn, hành tinh tình yêu thực sự của bạn là sao Thổ sẽ thay đổi các dấu hiệu vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sao Thổ chuyển đến ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của bạn vào ngày đó và sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới. Điều này cũng giúp cải thiện đời sống tình cảm (và cả về sức khỏe tổng thể của bạn).
- Sao Mộc dành gần nửa năm cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 ở trong ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà sự nghiệp ) của Bắc Giải. Điều này cho thấy cũng giống như năm 2022, có một thành công lớn xảy ra trong sự nghiệp của bạn.
- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 11( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của bạn trong nhiều năm và Sao Thiên Vương sẽ ở đó trong một số năm tới. Do đó, Tình bạn của Bắc Giải đang có nhiều thay đổi. Một vài tình bạn đã kết thúc.Trên thực tế, một mối quan hệ dù tốt đến đâu cũng sẽ phai nhạt theo thời gian. Khi mỗi người có cuộc sống và trải nghiệm khác nhau thì khó có một chủ đề chung cho mỗi lần gặp gỡ. Xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2024. Nhưng năm 2023 sao Mộc sẽ di chuyển qua ngôi nhà số 11( Ngôi nhà của tình bạn) kể từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi, vì vậy Bắc Giải sẽ gặp được những người bạn mới chân thành, ấm áp , có ý nghĩa quan trọng với bạn.
- Năm 2023 cũng sẽ rất thịnh vượng đối với Bắc Giải. Sao Kim là hành tinh gia đình của bạn, sẽ dành nhiều thời gian ở trong ngôi nhà số 2(Tiền / tài chính) của Bắc Giải trong hơn bốn tháng. Do đó, thu nhập của bạn sẽ mạnh hơn bình thường.
- Những mối quan tâm chính của Bắc Giải trong năm 2023 là tình yêu và sự lãng mạn (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); giới tính, chuyển đổi cá nhân và tái tạo, và các nghiên cứu huyền bí (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); tôn giáo, thần học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài; sự nghiệp (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm, chiêm tinh học, thiên văn học và khoa học.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Bắc Giải sẽ là sự nghiệp (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và bạn bè, nhóm, hoạt động nhóm, chiêm tinh học, thiên văn học và khoa học.

Sức khỏe năm 2023 của Bắc Giải:
- Sức khỏe Bắc Giải vẫn tốt trong năm nay. Chỉ có hai hành tinh dài hạn đang ở trong khía cạnh căng thẳng với Bắc Giải và đó chỉ là một phần thời gian. Khi sao Mộc rời khỏi Miên Dương vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sức khỏe và năng lượng sẽ được cải thiện hơn nữa.
- Mặc dù sức khỏe của Bắc Giải nói chung là tốt, nhưng sẽ có những giai đoạn khó khăn hơn bình thường, thậm chí có thể gây căng thẳng. Tuy nhiên, đây không phải là xu hướng của năm. Những khoảng thời gian này được gây ra bởi những căng thẳng ngắn hạn của các hành tinh ngắn hạn. Khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của Bắc Giải sẽ trở lại.
- Ngoài ra, sức khỏe cảm xúc tốt luôn quan trọng đối với Bắc Giải. Tránh các trạng thái tiêu cực của tâm trí. Tránh trầm cảm. Thiền sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này. Phản ứng theo cách tiêu cực là điều tự nhiên khi có điều không hay xảy ra. Nhưng cách tốt nhất vẫn là Cự Giải nên cố gắng thoát ra khỏi trạng thái tiêu cực nhanh chóng. Sau đó lựa chọn cho mình một khoá học rèn luyện về sức khoẻ tinh thần.

Nhà và gia đình năm 2023 của Bắc Giải:
- Nhà và gia đình luôn quan trọng đối với Bắc Giải. Trong sâu thẳm Bắc Giải cảm thấy rằng nhà và Gia đình là linh hồn, là cuộc sống của bạn. Nhưng mấy năm nay, ngôi nhà số 4 ( Nhà và Gia đình) của bạn không có gì nổi bật và năm 2023 cũng không có gì nổi bật. Vì vậy, sự tập trung vào gia đình của Bắc Giải ít hơn bình thường. Ngoài ra, với ngôi nhà sự nghiệp của Bắc Giải rất nổi bật trong năm 2023 (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023), Bắc Giải nên tập trung vào sự nghiệp hơn là gia đình. Bắc Giải có thể chăm sóc quan tâm gia đình tốt nhất bằng cách thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
- Ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) hiện tại đang trống rỗng, chỉ những hành tinh ngắn hạn sẽ di chuyển qua đó trong năm 2023, và sau đó là một dấu hiếu tốt, gia đình không có nhiều biến động. Bắc Giải đang hài lòng với hiện trạng và không cần phải lo lắng quá nhiều. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của Bắc Giải.
- Vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 sẽ có nhật thực trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Bắc Giải. - Nếu Bắc Giải đang có kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa lớn xung quanh nhà, thì ngày 28 tháng 8 năm 2023 đến ngày 12 tháng 10 năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu Bắc Giải đang có ý định muốn trang trí lại theo phong cách thẩm mỹ thì thời gian từ ngày 8 tháng 11 năm 2023 đến ngày 4 tháng 12 năm 2023 sẽ rất tốt. Khoảng thời gian này cũng rất tốt để mua các đồ vật nghệ thuật hoặc các đồ vật khác để làm đẹp cho ngôi nhà.
- Hành tinh gia đình của Bắc Giải - Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong bất kỳ năm nào, Sao Kim sẽ xem qua toàn bộ Tử vi của Bắc Giải. Do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong nhà và cuộc sống gia đình sẽ phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà sao Kim nhận được.
- Một nhân vật cha mẹ hoặc cha mẹ của Bắc Giải sẽ thịnh vượng trong năm 2023 và sống một cuộc sống tốt đẹp, nhưng không có ý di chuyển địa điểm. Người thân của Bắc Giải sẽ đi du lịch nhiều hơn trong năm 2023. Các phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh khác có lẽ đang có những kế hoạch cho bản thân, nhưng nó có thể sẽ không xảy ra trong năm 2023. Anh chị em và các nhân vật anh chị em đang kiểm tra mối quan hệ của họ. Có lẽ họ cũng đang nghĩ đến một động thái, nhưng nó khó có thể xảy ra. Con cái và những người ảnh hưởng trong cuộc sống của Bắc Giải có nhiều khả năng thay đổi trong năm tới hơn năm 2023. Nó có thể xảy ra đột ngột. Điều này cũng đúng đối với cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Bắc Giải:
- Mặc dù tài chính tốt trong năm 2023 nhưng năm nay là một năm của sự nghiệp hơn là năm tài chính.
- Sao Kim sẽ dành một khoảng thời gian bất thường di chuyển vào trong ngôi nhà tiền bạc của Bắc Giải từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Sẽ gấp bốn lần thời gian di chuyển thông thường của sao Kim trong một dấu hiệu, vì vậy nó rất quan trọng. Nó chỉ ra rằng Bắc Giải sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính của bạn bè, gia đình và kết nối gia đình. Họ có thể hỗ trợ vật chất thực tế hoặc mang lại cơ hội tài chính cho Bắc Giải. Nó cũng cho thấy rằng Bắc Giải chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình trong khoảng thời gian đó. Bắc Giải cũng có thể kiếm tiền từ nhà, từ bất động sản nhà ở, các hoạt động trực tuyến, kinh doanh thực phẩm và nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ và các ngành phục vụ chủ nhà.
- Mặt trời là hành tinh tài chính của Bắc Giải. Bắc Giải là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Bắc Giải trong năm. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà Bắc Giải nhận được.
- Hai lần một năm, Mặt trời sẽ bị che khuất.Trong năm 2023, điều này xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và ngày 14 tháng 10 năm 2023. Mặc dù những điều này có xu hướng không dễ chịu, nhưng trong trường hợp của Bắc Giải, điều này lại là tốt: Hai lần một năm, Bắc Giải có cơ hội sửa đổi lối suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của mình. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho thấy những thay đổi nào là cần thiết.
- Sự nghiệp là tiêu đề chính trong năm 2023. Sao Mộc tiến vào ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà sự nghiệp) của Bắc Giải vào ngày 11 tháng 5 năm 2023 và ở đó cho đến ngày 28 tháng 10 năm 2023 trong khoảng năm tháng. Sau đó, Sao Mộc di chuyển trở lại vào cung Song Ngư cho đến ngày 21 tháng 12 năm 2023. Vì vậy, những bước phát triển lớn trong sự nghiệp đã xảy ra vào năm 2022 sẽ vẫn tiếp tục trong năm 2023.
- Có sự thăng tiến trong sự nghiệp. Cả nghề nghiệp và địa vị xã hội của Bắc Giải đều được nâng cao. Trong nhiều trường hợp có những danh hiệu và giải thưởng, sự công nhận về công việc và khả năng của Bắc Giải. Chân trời nghề nghiệp được mở rộng. Bạn thấy được những viễn cảnh và khả năng mà trước đây đã được ẩn giấu.
- Với việc Mặt Trăng di chuyển vào ngôi nhà nhà số 10 của Bắc Giải vào ngày 18 tháng 7 năm 2023, Bắc Giải sẽ có nhiều sự hài lòng trong sự nghiệp. Điều đó nó mang lại hạnh phúc.
- Hành tinh sự nghiệp của Bắc Giải là sao Hỏa sẽ 'đi ra ngoài giới hạn' trong năm 2023 cho đến ngày 4 tháng 5 năm 2023. Điều này báo hiệu rằng trong vấn đề sự nghiệp, Bắc Giải đang ở ngoài quỹ đạo bình thường của mình. Trên thực tế, điều này góp phần vào thành công của bạn. Bạn sẵn sàng suy nghĩ hướng ra bên ngoài, thử sức mạo hiểm với những điều chưa biết và chấp nhận một số rủi ro.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Bắc Giải:
- Đời sống tình cảm của Bắc Giải đang bắt đầu được cải thiện. Nó ít xảy ra sóng gió hơn. Ít nhiều trong chuyện tình yêu và cuộc sống xã hội, Bắc Giải cũng đã tìm thấy ước mơ và lý tưởng của riêng mìn. Mặc dù điều này ít khi xảy đến.
- Tiêu đề chính ở đây là hành tinh tình yêu của Bắc Giải - sao Thổ di chuyển vào Song Ngư vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Điều này làm thay đổi thái độ và nhu cầu mong muốn trong tình yêu. Trong hai năm qua, vấn đề tình dục là điều quan trọng nhất (đặc biệt là đối với những Bắc Giải độc thân), nhưng điều này đã thay đổi sau ngày 8 tháng 3 năm 2023. Bây giờ, Bắc Giải thấy rằng mặc dù chuyện tình dục là quan trọng, nhưng mối quan hệ gắn bó và tình yêu sâu sắc còn quan trọng hơn thế. Hành tinh tình yêu của Bắc Giải trong Song Ngư khiến bạn trở thành một người yêu lý tưởng. Bắc Giải có thể sẽ tìm thấy một tình yêu chân thành cho cuộc đời mình.
- Sự tương hợp về tinh thần và triết học trở nên quan trọng kể từ ngày 8 tháng 3 năm 2023 trở đi. Sao Thổ trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Bắc Giải cho thấy có thể xuất hiện tình yêu mục sư, linh mục, giáo sĩ Do Thái, giáo sĩ hoặc giáo sư . Bắc Giải bị thu hút bởi những người mà Bắc Giải có thể học hỏi từ họ. Vì vậy, tình yêu và cơ hội xã hội có thể xảy ra ở các chức năng tôn giáo hoặc đại học.
- Tình dục có thể là tuyệt vời, nhưng nếu không có sự tương thích về triết học thì mối quan hệ sẽ không kéo dài. Mối tương quan trong triết học không có nghĩa là bạn đồng ý về mọi điểm mà là bạn có cùng quan điểm sống và cùng giá trị.
- Hành tinh tình yêu trong Song Ngư cho thấy có yếu tố tâm linh trong tình yêu. Bắc Giải tìm thấy những kiểu người mang chút tâm linh (các đạo sư, nhà ngoại cảm, người đọc tarot, các kênh tâm linh, diễn viên, nhạc sĩ, nhà thơ). Bắc Giải sẽ được gặp những kiểu người được truyền cảm hứng này trong năm tới. Tình yêu và các cơ hội xã hội cũng sẽ xảy ra ở các địa điểm tâm linh - tại các buổi hội thảo hoặc bài giảng về tâm linh, các buổi nhóm cầu nguyện, các buổi thiền định và các hoạt động từ thiện.
- Về bản chất, Bắc Giải quan tâm đến một loại tình yêu sâu sắc hơn.
- Với sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 11( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của Bắc Giải vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, đời sống xã hội nói chung có xu hướng tăng lên. Tuy nhiên, hoạt động trong ngôi nhà số 11( Ngôi nhà tình bạn) không phải là chú trọng nhiều về chuyện tình cảm mà nghiêng về tình bạn và các hoạt động nhóm. Những người bạn mới và quan trọng sẽ xuất hiện trong năm 2023. Bắc Giải kết bạn tại nơi làm việc hoặc khi bạn tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp hoặc thương mại liên quan đến công việc của bạn.


HẢI SƯ

(Từ 23/7 đến 23/8)

Tổng quan tử vi năm 2023 của Hải Sư:
- Năm 2023 là một năm đầy hạnh phúc và thành công đối với Hải Sư
- Các hành tinh quan trọng, dài hạn đang có những dấu hiệu thay đổi trong năm 2023. Điều này báo hiệu những xu hướng dài hạn mới trong cuộc sống của Hải Sư. Sao Diêm Vương đang bắt đầu quá trình di chuyển hai năm từ Nam Dương sang Bảo Bình. Năm 2023 và năm 2024 sẽ bắt đầu, nhưng vào năm 2025, Sao Diêm Vương sẽ di chuyển sang Bảo Bình ở lâu dài. Khi đó, Hành tinh này di chuyển giữa các ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và Công việc) và ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Hải Sư tác động đến cả đời sống tình cảm và nhu cầu sức khỏe.
- Sự di chuyển chính của sao Thổ từ Bảo Bình đến Song Ngư vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 giúp cải thiện sức khỏe và năng lượng tổng thể. Quan trọng hơn là đời sống tình cảm được cải thiện.
- Với sao Thổ ở trong ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Hải Sư trong hai năm rưỡi tới, bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong chuyện sinh hoạt tình dục. Mọi thứ cần tập trung vào chất lượng của cuộc vui hơn là số lượng. Hải Sư cần phải lựa chọn một cách sáng suốt hơn. Sao Thổ là hành tinh sức khỏe của Hải Sư, vì vậy lựa chọn này rất quan trọng trong các vấn đề sức khỏe của bạn.
- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Hải Sư cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Sẽ có nhiều chuyến du lịch nước ngoài hơn. Đây cũng là một tiền đề tuyệt vời cho các sinh viên Hải Sư trình độ đại học đăng ký vào các trường cao đẳng. Đây cũng là thời kỳ mang lại những hiểu biết và đột phá về tôn giáo và thần học, làm thay đổi phong cách cuộc sống ở bạn rất quan trọng.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc sẽ tiến vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Hải Sư. Đây là giai đoạn thành công lớn trong sự nghiệp, kéo dài cho đến cuối năm. Quá cảnh này cũng sẽ rất tốt cho tình yêu.
- Sao Kim dành hơn bốn tháng ở trong dấu hiệu của riêng Hải Sư trong năm 2023, điều này rất bất thường vì thời gian di chuyển của Sao Kim là một tháng. Điều này làm tăng vẻ đẹp hình thể và ngoại hình của bạn. Bạn trở nên duyên dáng và quyến rũ hơn. Nó cũng cho thấy những cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc đang đến với bạn.
- Nhật thực luôn tác động mạnh đến Hải Sư một cách bất thường kể từ khi Mặt trời cai quản Tử vi của bạn. Điều này sẽ khái quát lại về hình ảnh và tính cách của Hải Sư. Sẽ là một điều tốt nếu Hải Sư giảm bớt lịch trình của mình trong những khoảng thời gian đó. Những lần nhật thực này xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và ngày 14 tháng 10 năm 2023.
- Những mối quan tâm quan trọng nhất của Hải Sư trong năm 2023 là sức khỏe và công việc (tính đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến hết năm); tình yêu và sự lãng mạn (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ 24 tháng 3 năm 2023 đến 12 tháng 6 năm 2023); chuyện tình cảm, nghiên cứu huyền bí, tái tạo và chuyển đổi cá nhân; tôn giáo, thần học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và sự nghiệp.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Hải Sư là tôn giáo, thần học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023) và sự nghiệp.

Sức khỏe năm 2023 của Hải Sư:
- Sức khỏe và năng lượng được cải thiện nhiều trong năm 2023. Sao Thổ là hành tinh sức khỏe của Hải Sư, sẽ rời khỏi khía cạnh căng thẳng đối với Hải Sư vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sao Diêm Vương sẽ gây một chút căng thẳng cho bạn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 nhưng điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến những Hải Sư sinh sớm ( từ 22 tháng 7 năm 2023 đến 24 tháng 7 năm 2023). Hầu hết Hải Sư sẽ không cảm nhận rõ trong năm 2023.
- Hành tinh sức khỏe của Hải Sư là sao Thổ có những dấu hiệu thay đổi. Điều này sẽ thay đổi nhu cầu và thái độ sức khỏe của Hải Sư.
- Hành tinh sức khỏe của Hải Sư di chuyển vào cung Song Ngư cho thấy tầm quan trọng của các trị liệu bằng phương pháp tinh thần. Hải Sư sẽ có những phản hồi tốt trong việc khám phá sâu hơn về các khía cạnh tâm linh của sức khỏe và hướng đến chữa bệnh.
-Sự di chuyển của sao Thổ vào ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Hải Sư cho thấy rằng bạn đang thích ứng tốt với các chế độ ăn kiêng (khi cần) . Sức khỏe tốt đối với bạn không chỉ là bổ sung nhiều thứ cho cơ thể mà còn là loại bỏ những thứ có hại không tốt cho cơ thể.
- Đôi khi với kiểu quá cảnh này, phẫu thuật được khuyến nghị như một giải pháp để cải thiện sức khỏe.
- Hành tinh sức khỏe của Hải Sư di chuyển vào dấu hiệu Nước vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 cho thấy có mối liên hệ chặt chẽ với khả năng chữa bệnh của sao Thủy. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu Hải Sư dành nhiều thời gian hơn ở gần nước( gần đại dương, sông, hồ, v.v.) Bơi lội, chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước là những hoạt động tốt cho sức khỏe. Sẽ thật tốt nếu được ngâm mình trong bồn khoảng một giờ hoặc lâu hơn khi thời tiết ủng hộ.

Nhà và gia đình năm 2023 của Hải Sư:
- Có những thay đổi đang diễn ra ở đây vì hành tinh gia đình của Hải Sư là sao Diêm Vương đang trong quá trình thay đổi các dấu hiệu. Quá trình kéo dài hai năm (Sao Diêm Vương là hành tinh di chuyển chậm nhất trong tất cả các hành tinh). Vì vậy, một số người thân của Hải Sư đang lên kế hoạch di chuyển. ( mặc dù khả năng không xảy ra trong năm 2023, nhưng sẽ đến vào năm 2024)
- Trong nhiều năm, hành tinh gia đình của Hải Sư ở trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và Công việc) của bạn, Vì vậy Hải Sư đã biến cho ngôi nhà của mình giống như một spa chăm sóc sức khỏe hoặc văn phòng. Hải Sư đang lắp đặt thiết bị tập thể dục, văn phòng tại nhà và thậm chí có thể điều hành một công việc kinh doanh tại nhà. Năm 2023, sao Diêm Vương sẽ chiếm giữ ngôi nhà số7 (Tình yêu, hôn nhân, và xã hội) của Hải Sư trong một thời gian ngắn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Điều này báo hiệu rằng Hải Sư nên ở nhà giao lưu nhiều hơn với gia đình cùng các thành viên. Nó cũng có xu hướng thể hiện mong muốn làm đẹp cho ngôi nhà. Việc làm đẹp này sẽ không diễn ra trong một sớm một chiều mà là cả một quá trình. Hình thức bên ngoài của ngôi nhà sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong những năm tới, ngôi nhà sẽ được ví như là một trung tâm xã hội
- Trong những năm tới, Ngôi nhà cũng sẽ trở thành nơi sử dụng lắp đặt các công nghệ cao. Có thể thấy xu hướng lắp đặt các thiết bị và đèn chiếu sáng thông minh và các cải tiến công nghệ cao khác.
- Nếu Hải Sư đang có kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa lớn trong nhà, thì ngày 12 tháng 10 năm 2023 đến ngày 24 tháng 11 năm 2023 sẽ rất tốt làm việc này. Việc làm đẹp nhà cửa, hay mua sắm các vật dụng cho ngôi nhà sẽ diễn ra tốt đẹp từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 và từ ngày 4 đến ngày 29 tháng 12 năm 2023.
- Một nhân vật phụ huynh hoặc phụ huynh có thể sẽ chuyển đi trong năm 2023 và điều đó có vẻ hạnh phúc. Phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh khác dường như cũng đã sẵn sàng để di chuyển nhưng điều này có thể xảy ra vào năm tới.
- Anh chị em và những nhân vật anh chị em trong cuộc sống của Hải Sư có thể đang lên kế hoạch thay đổi ngôi nhà, nhưng không có khả năng di chuyển trong năm 2023. Số liệu trẻ em và trẻ em có lẽ đã thay đổi vào năm 2022. Năm 2023 có xu hướng thay đổi tiếp hiện trạng. Nếu những đứa trẻ là nữ, họ rất có khả năng tính đến việc sinh đẻ. Cháu, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Hải Sư có vẻ hạnh phúc và thành công. Họ làm ăn phát đạt trong năm 2023.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Hải Sư:
- Năm 2023 là một năm rất mạnh mẽ trong sự nghiệp và tình yêu của Hải Sư, nhưng tài chính lại có vẻ trầm lắng. Ngôi nhà tiền bạc của Hải Sư về cơ bản là trống rỗng trong năm 2023. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng cũng là ngắn hạn.
- Hải Sư ít nhiều hài lòng với thu nhập như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn, cũng không cần phải chú ý quá nhiều ở đây. Tuy nhiên, nếu vấn đề tài chính xảy ra trục trắc mà nguyên nhân do sự thiếu chú ý thi bắt buộc Hải Sư phải theo dõi nhìn nhận lại.
- Sao Thủy là hành tinh tài chính của Hải Sư. Sao Thuỷ là hành tinh di chuyển nhanh nhất (ngoại trừ Mặt Trăng) và trong bất kỳ năm nào sao Thuỷ cũng sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong tử vi của bạn. Do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Sự chuyển động của sao Thủy có xu hướng thất thường. Đôi khi Sao Thuỷ di chuyển rất nhanh (và do đó bạn có được tài chính tăng nhanh chóng). Đôi khi sự di chuyển chậm (và thu nhập diễn ra chậm). Tất cả những chuyển động này ảnh hưởng đến tài chính của Hải Sư. - Sao Thủy sẽ có điểm chí hai lần trong năm 2023. Một lần từ tháng 3 năm 2021 và một lần nữa từ ngày 7- 8 tháng 10 năm 2023. Những điều này cho thấy sự tạm dừng trong các vấn đề tài chính của Hải Sư và có sự thay đổi hướng đi.
- Nói chung, sao Thủy đi ngược dòng ba lần một năm. Năm 2023 nó xảy ra bốn lần: Từ ngày 1 - 17 tháng Giêng năm 2023; Từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến 14 tháng 5 năm 2023; Từ 23 tháng 8 năm 2023 đến 14 tháng 9 năm 2023; và từ ngày 13 - 31 tháng 12 năm 2023. Đây là những thời điểm để tránh mua sắm lớn hoặc đầu tư quan trọng. Thay vào đó, chúng là thời gian để đạt được sự minh mẫn về tài chính của bạn.
- Tiêu đề thực sự trong năm 2023 là sự nghiệp. Sự nghiệp đã nổi bật trong nhiều năm nay khi sao Thiên Vương ở trong nhà số 10 ( nghề nghiệp) của bạn. (Hành tinh này cũng sẽ ở đó nhiều năm nữa.) Vì vậy, Hải Sư đang thử sức mình trong mọi nghề nghiệp. Hải Sư thích sự thay đổi và phấn khích. Bạn thích lối sống tự do hơn lối sống ràng buộc. Một công việc tự do và đa dạng. Năm 2023 vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc nhân từ di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( nghề nghiệp) của bạn và ở đó trong thời gian còn lại của năm. Đây là điều nói đến của sự thành công ( về sự thăng tiến rõ ràng). Những cơ hội nghề nghiệp rất danh giá đang mở ra trước mắt bạn. Quá cảnh này tạo điều kiện thuận lợi cho việc Hải Sư tham gia vào phát triển các ngành công nghiệp giải trí và âm nhạc. Các nhân vật trẻ em và trẻ em dường như cũng rất thành công và họ đang giúp đỡ cho sự nghiệp của Hải Sư. Năm 2024 cũng là một năm sẽ rất thành công.
- Sao Mộc là hành tinh vui vẻ và sáng tạo của Hải Sư. Vì vậy, Hải Sư dường như đang tận hưởng con đường sự nghiệp của mình ngay từ bây giờ. Sự sáng tạo cá nhân của Hải Sư rất quan trọng trong việc tạo nên thành công của bạn. Hải Sư là kiểu người rất sáng tạo và trong năm 2023, khả năng sáng tạo của bạn được đẩy mạnh nhiều hơn.
- Thông thường, thành công trong sự nghiệp đồng nghĩa với thành công về tài chính. Nhưng năm 2023 điều đó sẽ không xảy ra ngay. Đây là một năm mà Hải Sư sẽ chọn danh dự hơn tiền bạc. Nếu Hải Sư có uy tín và sự thăng tiến, tiền tài cuối cùng cũng sẽ đến với bạn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Hải Sư:
- Đời sống tình cảm chắc chắn được cải thiện trong năm 2023. Sao Thổ sẽ rời khỏi ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội ) của Sư Tử vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Đây đã là điểm nhức nhối trong hai năm nay. Sao Thổ không chỉ ở trong ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội ) của bạn mà còn đang gây căng thẳng cho hành tinh tình yêu của bạn - sao Thiên Vương. Sau ngày 8 tháng 3 năm 2023, Sao Thổ sẽ tạo ra những khía cạnh tốt cho hành tinh tình yêu của Sư Tử (và năm 2024, những khía cạnh đó sẽ còn tốt hơn nữa).
- Sao Mộc di chuyển vào Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 cũng rất tuyệt vời cho tình yêu của Hải Sư. Sao Mộc bắt đầu di chuyển cùng với hành tinh tình yêu của bạn. Vòng kết nối xã hội ngày càng mở rộng. Những người bạn mới sẽ xuất hiện và họ có vẻ như là những kiểu người quyền lực và uy tín. Hải Sư đã bị thu hút bởi những tuýp người này trong nhiều năm rồi.
- Với hành tinh tình yêu của bạn ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Hải Sư trong nhiều năm, Sư Tử có thể giao tiếp tạo mối quan hệ xã hội nhiều hơn liên quan đến sự nghiệp của bạn. Xu hướng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn trong năm 2023. Bạn đã bị thu hút bởi những người có quyền lực , những người hơn bạn về địa vị từ vài năm nay, sẽ xuất hiện những cơ hội lãng mạn với những tuýp người này. Vấn đề ở đây là bạn có thể bị vướng vào một mối quan hệ vui vẻ chơi bời hơn là tình yêu đích thực.
- Sao Mộc đi cùng hành tinh tình yêu thường dẫn đến một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, điều này có nhiều khả năng xảy ra vào năm 2024. Năm 2023 có lẽ là tình duyên nhiều hơn.
- Việc sao Diêm Vương di chuyển vào ngôi nhà số 7 ( tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Hải Sư từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 thực sự đây là một thông báo về những điều sắp xảy ra trong tương lai. Trong những năm tới, Hải Sư sẽ có được tình yêu và cuộc sống xã hội lý tưởng của mình. Đây sẽ là một quá trình lâu dài kéo dài hơn hai mươi năm.XỬ NỮ

(Từ 24/8 đến 22/9)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Xử Nữ:
- Năm 2022 đi qua là một năm tình yêu tuyệt vời đối với Xử Nữ. Nhiều Xử Nữ đã kết hôn hoặc bước vào tiến tới xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Xử Nữ đã gặp được tình yêu lý tưởng của mình. Năm 2022 báo hiệu sự mở rộng của đời sống xã hội - gặp gỡ giao lưu với nhiều tuýp người mới đã mở rộng tầm nhìn xã hội của Xử Nữ. Bước sang năm 2023 chính là sự thúc đẩy của Xử Nữ về mặt xã hội. Trọng tâm (đặc biệt là từ ngày 8 tháng 3 năm 2023 trở đi) là xã hội hóa ít hơn, nhưng hiệu quả hơn. Đó là về việc tiếp thu chọn lọc những điều tốt nhất và loại bỏ những thứ làm cho mình trở nên yếu kém. Sự tương tác xã hội ít nhưng chất lượng cao sẽ tốt hơn. Xử Nữ đang trở nên kén chọn và sáng suốt hơn về những điều này.
- Sao Diêm Vương đã ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Xử Nữ hơn hai mươi năm nay. Năm 2023 (và năm 2024) Sao Diêm Vương bắt đầu có những dấu hiệu thay đổi. Đây là một sự kiện lớn của thiên thể. Sao Diêm Vương sẽ chuyển đến ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và Công việc) của Xử Nữ từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Điều này cho thấy sự khởi đầu của những thay đổi lớn trong chế độ sức khỏe của bạn và cả trong công việc.
- Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và Công việc) của Xử Nữ trong hai năm rưỡi qua, nhưng vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, Sao Thổ rời đi và đi vào ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội) của bạn. Điều này cũng báo hiệu những thay đổi trong chế độ sức khỏe.
- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của bạn cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy một năm đầy phấn khích. Trong nhiều trường hợp, nó báo hiệu một sự thừa kế hoặc thu lợi từ một di sản. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ có một năm siêu cường về tài chính.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc sẽ đi vào ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Xử Nữ và ở đó trong thời gian còn lại của năm. Đây là một quá cảnh vui vẻ. Sao Mộc rất thoải mái trong ngôi nhà số 9 ( Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học). Điều này cho thấy may mắn sẽ đến với sinh viên xử Nữ thuộc trình độ đại học - hoặc những bạn đăng ký vào đại học. Ngoài ra, sẽ có chuyến du lịch nước ngoài vui vẻ trong năm 2023. Và Xử Nữ cũng sẽ có thêm những kiến thức hiểu biết về tôn giáo và thần học.
- Sở thích chính của Xử Nữ trong năm 2023 sẽ là vui vẻ, sáng tạo và trẻ em (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm); sức khỏe và công việc (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến hết ngày 12 tháng 6 năm 2023); tình yêu và sự lãng mạn; tình dục, nghiên cứu huyền bí, cái chết, sự biến đổi cá nhân và sự tái tạo (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); tôn giáo, thần học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài; và linh đình (từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023).
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Xử Nữ sẽ là chuyện sinh hoạt tình dục, cái chết, nghiên cứu huyền bí, thay đổi cá nhân và tái tạo (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và tôn giáo, thần học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học

Sức khỏe năm 2023 của Xử Nữ:
- Sức khỏe Xử Nữ cần được chú ý nhiều hơn trong năm 2023, đặc biệt là khi sao Thổ bắt đầu gây bất lợi cho Xử Nữ từ ngày 8 tháng 3 năm 2023 trở đi. Tin tốt là Xử Nữ luôn chú trọng đến sức khỏe, và Xử Nữ nên đặt lên hàng đầu mọi thứ. Bạn sẽ kiểm soát được nó.
- Sao Diêm Vương ở trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và Công việc) của Xử Nữ từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 cho thấy có xu hướng phẫu thuật. Nhưng nó cũng cho thấy bạn thích ứng tốt với các chế độ detox. Trừ khi bệnh tình đe dọa đến tính mạng, nếu không thi chưa cần phải phẫu thuật, bạn hãy thử điều trị bệnh trước.
- Có nhiều việc Xử Nữ có thể làm để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh phát triển. Nếu bạn không thể ngăn chặn chúng thì cũng có thể làm dịu tác động của chúng.
- Bản thân sao Thổ đang ở khía cạnh căng thẳng không đủ để gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, còn các hành tinh khác đang ở khía cạnh hài hòa hoặc bỏ mặc bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu Xử Nữ không thể thực hiện được các bài tập thể dục của mình.
- Sao Mộc di chuyển vào cung Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 sẽ cải thiện sức khỏe. Sao Mộc sẽ đưa ra những khía cạnh hài hòa với bạn. Ngoài ra, vì Sao Mộc du hành gần sao Thiên Vương - hành tinh sức khỏe của bạn, trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ chuẩn bị tốt nhất cho bất kỳ vấn đề sức khỏe nào phát sinh.

Nhà và gia đình năm 2023 của Xử Nữ:
- Ngôi nhà số 4 ( ngôi nhà và gia đình) của Xử Nữ không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm 2023. Sao Mộc - hành tinh gia đình của Xử Nữ, sẽ thay đổi các dấu hiệu vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và di chuyển từ cung Bạch Dương trong ngôi nhà số 8 ( CHuyển đổi và tái sinh) sang cung Kim Ngưu ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của bạn. Vì vậy, sẽ có những thay đổi đang diễn ra ở đây.
- Hành tinh gia đình của Xử Nữ trong ngôi nhà số 8 (Ngôi nhà tái sinh) cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 cho thấy rằng các thành viên trong gia đình, có thể là cha hoặc mẹ Xử Nữ đang trải qua cuộc phẫu thuật hoặc có những trải nghiệm cận kề cái chết. Đồng thời cũng cho thấy rằng những cải tạo lớn đang diễn ra tại ngôi nhà với mục đích để mở rộng không gian sống cho ngôi nhà.
- Hành tinh gia đình của Xử Nữ ở cung Bạch Dương chỉ ra rằng Xử Nữ đang mua thiết bị tập thể dục cho gia đình. Sao Mộc trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Xử Nữ trong nửa cuối năm 2023 cho thấy rằng Xử Nữ có thể quan tâm đến việc sống ở nước ngoài. Có lẽ bạn có được một ngôi nhà ở nước ngoài.
- Các thành viên trong gia đình có vẻ quan tâm đến tôn giáo, thần học và giáo dục đại học. Và sự quan tâm này càng gia tăng sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Thường thì với vị trí này, ngôi nhà được sử dụng như một nơi thờ cúng. Có lẽ những buổi nhóm cầu nguyện hoặc những buổi nói chuyện tôn giáo đang diễn ra trong nhà.
- Cải tạo nhà có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm 2023. Nhưng nếu Xử Nữ có quyền lựa chọn, ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến 17 tháng 5 năm 2023 và 24 tháng 11 năm 2023 đến cuối năm là thời điểm tốt. Nếu Xử Nữ chỉ đơn thuần là trang trí lại - sơn lại hoặc sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua những đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà thì ngày 17 tháng 5 năm 2023 đến cuối năm là thời điểm tốt
- Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh Xử Nữ có thể đang nghĩ đến việc di chuyển vì sự chật chội của ngôi nhà nhưng đây không phải là một năm cho điều đó.
- Anh chị em và các nhân vật anh chị em có lẽ đã có nhiều động thái trong những năm gần đây. Nhiều điều hơn có thể xảy ra trong năm 2023 và họ hạnh phúc. Con cái trong cuộc sống của Xử Nữ có khả năng thay đổi. Nếu là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, họ có khả năng sinh sản cao hơn. Các cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Xử Nữ đang có một năm thú vị và hạnh phúc. Họ có thể sống ở những nơi khác nhau trong thời gian dài, nhưng không có khả năng di chuyển chính thức.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Xử Nữ:
- Tiền tài của Xử Nữ không có gì nổi bật trong năm 2023. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn ngắn mà tài chính của Xử Nữ trở nên tốt hơn. Nhưng những điều này đến từ quá trình chuyển đổi của các hành tinh ngắn hạn. Chúng là tạm thời và không phải là xu hướng trong năm.
- Như đã nói ở trên. Năm 2023, Tài chính sẽ có lúc trở nên nổi bật khá nhiều như năm ngoái. Bạn có vẻ hài lòng với thu nhập như hiện tại và không cần phải thực hiện các thay đổi lớn. Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ, điều này sẽ làm rung chuyển mọi thứ tạm thời và buộc một số thay đổi quan trọng.
- Sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ sẽ dành hơn bốn tháng ở trong ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Xử Nữ trong năm 2023. Xử Nữ cũng sẽ thực hiện một trong những lần nâng cấp hiếm hoi (hai năm một lần), từ ngày 23 tháng 7 năm 2023 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023. Điều này cho thấy cần phải tránh các quyết định tài chính lớn ( mua hoặc đầu tư lớn) trong thời gian đó. Thu nhập sẽ đến nhưng có nhiều sự chậm trễ và trục trặc hơn. Đây là giai đoạn để đạt được sự rõ ràng về tài chính hơn là để thực hiện các hoạt động công khai.
- Hành tinh tài chính của Xử Nữ ở trong cung Hải Sư từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023, ủng hộ các khoản đầu tư vào giải trí, âm nhạc, tiện ích điện, công ty năng lượng và vàng. Xử Nữ sẽ có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho những đứa trẻ của mình. Tiền bạc sẽ đến dễ dàng và tiêu xài thoải mái. Mặc dù Xử Nữ có nhiều suy đoán, hãy tránh điều này khi sao Kim đi ngược dòng. Sao Kim trong ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Xử Nữ báo hiệu trực giác tài chính tốt. Ngoài ra nó cũng cho thấy sự hào phóng và làm từ thiện nhiều hơn.
- Sao Kim là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Sao Kim di chuyển qua toàn bộ biểu đồ của Xử Nữ trong suốt một năm và do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn tùy thuộc vào nơi sao Kim đặt chân đến.
- Về tài chính, sự nghiệp không có gì nổi bật trong năm 2023. Ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Xử Nữ về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó với những tác động ngắn hạn. Tuy nhiên, vì sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của bạn vào năm 2024 nên Xử Nữ sẽ có một cuộc chuẩn bị tinh thần và cảm xúc cho những thành công lớn trong sự nghiệp sẽ xảy ra trong năm 2024.
- Ngôi nhà số 10 ( Nghề Nghiệp) cho thấy có một năm sự nghiệp ổn định. Bạn có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn.
- Sao Thủy là hành tinh nghề nghiệp của Xử Nữ. Hành tinh này di chuyển nhanh. Và trong bất kỳ năm nào, sao Thủy sẽ xem qua toàn bộ Tử vi của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Xử Nữ cũng không nên tập trung quá nhiều vào tiền bạc và sự nghiệp. Tử vi hướng đến sự phát triển cân bằng. Nó thúc giục việc Xử Nữ tập trung vào các lĩnh vực khác trong những năm tiếp theo

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Xử Nữ:
- Ngôi nhà tình yêu số 7( Tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Xử Nữ đã nổi bật trong rất nhiều năm. Nó đặc biệt nổi bật vào năm 2022. Và nổi bật trở lại trong năm 2023 theo một cách khác. Năm 2022 là một năm của một loạt ngôn từ biểu cảm trong tình yêu và xã hội. Đến năm 2023 chuyện tình yêu của bạn sẽ chuyển sang giai đoạn bước vào cuộc sống hôn nhân. Lý tưởng tình yêu của bạn đã được hiện thực hóa khá nhiều. Lúc này, khi sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà tình yêu của Xử Nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, mối quan hệ và tình bạn của Xử Nữ sẽ được thử thách.
- Xử Nữ cũng sẽ thấy điều tương tự trong tình bạn. Xử Nữ đã có nhiều bạn mới vào năm 2022. Vòng kết nối tương tác xã hội của bạn đã mở rộng rất nhiều. Giờ đây, những tình bạn này cũng đang được thử thách để biết ai mới là người bạn chân thành, đáng tin cậy đối với mình.
- Như đã đề cập trước đó, hoạt động xã hội sẽ ít hơn vào năm 2023, nhưng chất lượng cao hơn.
- Nếu có những Xử Nữ vẫn còn độc thân hoặc chưa kết hôn thì đây không phải là năm để kết hôn. Chắc chắn, Xử Nữ sẽ có cuộc hẹn hò và gặp gỡ mọi người ( có hai mối quan tâm tình yêu trong năm 2023) nhưng hôn nhân thì không.
- Cơ hội lãng mạn xảy ra trong môi trường tâm linh. Các bữa tiệc do các tổ chức tinh thần hoặc từ thiện đưa ra có thể dẫn đến sự lãng mạn. Nhìn chung, Xử Nữ bị thu hút bởi những người thuộc tuýp người tâm linh và sự tương thích về tâm linh là rất quan trọng.


THIÊN XỨNG

(Tử 23/9 đến 23/10)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Thiên Xứng:
- Sức khỏe Thiên Xứng được cải thiện ổn định trong năm 2023. Sao Diêm Vương đã ở trong khía cạnh căng thẳng với Thiên Xứng hơn hai mươi năm, đang bắt đầu đi vào một sự liên kết hài hòa. Tuy nhiên, đây là một quá trình kéo dài hai năm. Năm 2023 và năm 2024, Thiên Xứng sẽ lơ lửng ở giữa Nam Dương và Bảo Bình - giữa hai khía cạnh hài hòa và không hài hòa. Sao Mộc sẽ rời khỏi khía cạnh căng thẳng của mình vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và vào cuối năm chỉ có một hành tinh lâu dài ở khía cạnh căng thẳng.
- Sự di chuyển của sao Diêm Vương - qua lại giữa Bảo Bình và Nam Dương cũng báo hiệu rằng những thay đổi quan trọng về tài chính đang bắt đầu xảy ra. Thiên Xứng sẽ bớt bảo thủ hơn và thử nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực tài chính.
- Có lẽ trọng tâm chính của năm 2023 là tình yêu. Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà tình yêu số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Thiên Xứng cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy rằng sự lãng mạn đang diễn ra đặc biệt là đối với những Xử Nữ độc thân. Những người bạn mới của Xử Nữ cũng đang tham gia vào cuộc gặp gỡ lãng mạn này. Toàn bộ vòng kết nối xã hội được mở rộng. Trong năm 2024 có nhiều hạnh phúc về tình duyên và xã giao.
- Ngôi nhà số 6 ( Công việc và sức khỏe) của Thiên Xứng luôn vững vàng trong nhiều năm. Nó đặc biệt mạnh vào năm 2022 và vẫn như vậy trong năm 2024. Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà này vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới, cùng với sao Hải Vương lưu trú lâu dài ở đó. Vì vậy, Thiên Xứng rất chú trọng đến sức khỏe và những cơ hội việc làm sẽ đến trong năm 2023.
- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Thiên Xứng trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài năm tới. Kết quả là Thiên Xứng đã được trải nghiệm chuyện sinh hoạt tình cảm. Thiên Xứng đang tìm hiểu những gì phù hợp với cá nhân bạn. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ cũng đang có cuộc thử nghiệm về tài chính. Năm 2023, khi sao Mộc di chuyển vào nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của bạn vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, người đó sẽ thấy kết quả tích cực của thử nghiệm này. Có một sự khởi sắc lớn cho tình yêu hiện tại trong năm 2023.
- Các mối quan tâm chính của Thiên Xứng trong năm 2023 là nhà và gia đình (cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); trẻ em, vui nhộn và sáng tạo (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 ); sức khỏe và công việc; tình yêu và sự lãng mạn (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); giới tính, chuyển đổi cá nhân và tái tạo, và các nghiên cứu huyền bí (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi).
- Con đường thành tựu lớn nhất của Thiên Xứng trong năm 2023 là tình yêu và sự lãng mạn (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và giới tính, sự chuyển đổi và tái tạo cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí.

Sức khỏe năm 2023 của Thiên Xứng:
- Sức khỏe Thiên Xứng đang được cải thiện trong năm 2023 (và năm 2024 sẽ còn tốt hơn). Tuy nhiên sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng kém hơn bình thường, thậm chí có thể là căng thẳng. Nhưng đây là những căng thẳng tạm thời gây ra bởi sự di chuyển của các hành tinh ngắn hạn. Chúng không phải là xu hướng của năm. Các hành tinh dài hạn đang di chuyển trong mối quan hệ hài hòa hơn bao giờ hết với Thiên Xứng.
- Với sao Hải Vương là hành tinh sức khỏe của Thiên Xứng, Thiên Xứng luôn được hưởng lợi từ các phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh. Và bây giờ thậm chí còn nhiều hơn như vậy. Nếu Thiên Xứng thực hành những kỹ thuật như vậy, Thiên Xứng sẽ thấy những điều kỳ diệu tuyệt đối đối với sức khỏe của mình. Tinh thần kiểm soát cơ thể một cách tuyệt đối (thông qua tâm trí). Nếu Thiên Xứng cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người chữa bệnh bằng tâm linh. Thiên Xứng nên đọc tất cả những gì bạn muốn biết về chủ đề này - có rất nhiều tài liệu về nó.

Nhà và gia đình năm 2023 của Thiên Xứng:
- Sao Diêm Vương đã ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Thiên Xứng trong nhiều năm - thực tế là hơn hai mươi n ăm. Vì vậy, gia đình và cuộc sống gia đình đã trải qua một vài biến cố không hay trong những năm qua, đã có những cái chết xảy ra trong gia đình - có thể là của cha mẹ hoặc nhân vật của cha mẹ. Hoặc họ đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.
- Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Xứng ở ngôi nhà số 4 trong nhiều năm cho thấy rằng ngôi nhà của bạn cũng là một nơi được dùng để kinh doanh. Bạn đã lắp đặt văn phòng tại nhà hoặc các thiết bị văn phòng khác và xu hướng này vẫn tiếp tục trong năm 2023 (mặc dù nó yếu hơn). Sự hỗ trợ của gia đình về tài chính có vẻ tốt. Thiên Bình đã chi tiêu cho ngôi nhà và gia đình, và họ rất hạnh cảm kích.
- Hành tinh gia đình của Thiên Xứng là sao Thổ, thực hiện một bước chuyển lớn vào ngôi nhà số 6 ( Tình yêu và sức khỏe ) của Thiên Xứng vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Điều này cho thấy rằng Thiên Xứng có thể đang lắp đặt thiết bị y tế trong nhà và làm những việc để ngôi nhà trở nên lành mạnh hơn. Ngôi nhà sẽ có nhiều spa hoặc phòng tập thể dục. (Quá cảnh này cũng cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe cảm xúc.)
- Không có gì trong biểu đồ của Thiên Xứng chống lại việc di chuyển trong năm 2023, nhưng nếu bạn di chuyển thì nó sẽ đến một nơi nào đó gần nước hoặc gần sân gôn hoặc spa chăm sóc sức khỏe hoặc phòng khám y tế.
- Nếu Thiên Xứng đang có kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà, thì ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm sẽ là những khoảng thời gian tốt lành. Nếu Thiên Xứng đang nghĩ đến việc trang trí lại theo một cách thẩm mỹ đơn thuần hoặc mua các đồ vật nghệ thuật trang trí cho ngôi nhà, thì các khoảng thời gian sau: từ ngày 27 tháng 1 đến 30 tháng 1 năm 2023, Ngày 7 tháng 5 đến 10 tháng 5 năm 2023 và Ngày 4 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12 năm 2023 sẽ là thời điểm tốt.
- Năm 2023, cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ tinh thần dường như nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn. Họ có thể di chuyển.
- Con cái trong cuộc sống của Thiên Xứng đang khởi sắc nhưng không thấy có động thái gì. Nếu chúng ở độ tuổi thích hợp thì chuyện sinh nở dễ dàng hơn bình thường. Cháu, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Thiên Xứng có nhu cầu thay đổi ở trong nước, nhưng không có khả năng xảy ra trong năm 2023. (Nhiều khả năng là vào năm 2024.)

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Thiên Xứng:
- Mặc dù ngôi nhà tiền bạc của Thiên Xứng không nổi bật trong năm 2023 nhưng có những thay đổi tài chính dài hạn quan trọng đang xảy ra. Những thay đổi này sẽ không xảy ra đột ngột mà giống như một quá trình sẽ diễn ra trong nhiều năm. Sự khởi đầu của quá trình này xảy ra trong năm 2023, từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Xứng bắt đầu quá trình chuyển đổi hai năm từ Nam Dương sang Bảo Bình, từ ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) đến ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của bạn.
- Trong nhiều năm nay, Thiên Xứng đã rất cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc. Thiên Xứng đã tránh được rủi ro không đáng có. Phán đoán tài chính của Thiên Xứng phần lớn là đúng đắn (mặc dù điều này có thể bị ảnh hưởng khi sao Diêm Vương tiếp nhận các khía cạnh căng thẳng từ các hành tinh ngắn hạn hoặc khi hành tinh tiền bạc của bạn bị đảo ngược). Thiên Xứng đã có một cái nhìn từ xa về sự giàu có. Sự giàu có đạt được từng bước một cách có phương pháp. Thiên Xứng đã chi tiêu cho ngôi nhà và gia đình, và sự hỗ trợ của gia đình trong các vấn đề tài chính là tốt. Thiên Xứng đã kiếm được tiền từ nhà, và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình là điều tối quan trọng trong thu nhập. Nhưng bây giờ sao Diêm Vương đang bắt đầu dịch chuyển. Việc hành tinh này chuyển đến ngôi nhà thứ 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của bạn cho thấy sự thay đổi trong suy nghĩ và thái độ tài chính của bạn. Thiên Xứng trở thành người chấp nhận rủi ro nhiều hơn. Bạn suy nghĩ thêm. Bạn sẽ không tích trữ tiền mặt mà tận hưởng sự giàu có mà bạn có được.
- Thiên Xứng sẽ kiếm được theo những cách thú vị. Bạn sẽ bị thu hút vào các công ty phục vụ cho thị trường thanh thiếu niên - âm nhạc, giải trí, trò chơi điện tử, nhà sản xuất máy làm bánh mì và những thứ tương tự.
- Thiên Xứng sẽ dành nhiều quan tâm hơn cho con cái của bạn và những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của bạn. Trong nhiều trường hợp, trẻ em sẽ thực sự hỗ trợ về vật chất. Trong những trường hợp khác, bọn trẻ sẽ thúc đẩy Thiên Xứng kiếm được nhiều hơn. Và, trong một số trường hợp, họ có những ý tưởng có lợi để chia sẻ với bạn.
- Sao Diêm Vương di chuyển vào cung Bảo Bình ủng hộ thế giới công nghệ cao và trực tuyến - máy tính, phần mềm, trang web, thương mại trực tuyến, v.v.
- Ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Thiên Xứng không có gì nổi bật trong năm 2023. Về cơ bản, nó trống rỗng và chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó, tạo ra các hiệu ứng ngắn hạn. Điều này có xu hướng đến hiện trạng. Bạn ít nhiều hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn.
- Hành tinh sự nghiệp của Thiên Xứng là Mặt trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Trong đó các hành tinh chuyển động nhanh khác (Mặt trời, sao Thủy và sao Kim) mất một năm để di chuyển qua biểu đồ của bạn, thì Mặt trăng thực hiện điều này hàng tháng. Trong năm, Mặt trăng sẽ di chuyển qua biểu đồ của Thiên Xứng ít nhất mười hai lần, vì vậy, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Thiên Xứng nhận được tại bất kỳ thời điểm nào.
- Nói chung, Thiên Xứng có xu hướng là những ngày quan trọng trong sự nghiệp. Các thời kỳ Mặt trăng sáp (khi Mặt trăng mọc) tốt hơn về sự nghiệp so với thời kỳ tàn, khi Mặt trăng nhỏ dần. Thiên Xứng sẽ có nhiều năng lượng và nhiệt huyết hơn để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp trong thời kỳ Trăng khuyết hơn là trong thời kỳ Mặt trăng suy tàn.
- Nguyệt thực vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 sẽ mang lại những thay đổi cả về tài chính và sự nghiệp, đây có thể là những biến động.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Thiên Xứng:
- Thiên Xứng đang ở trong một năm tình yêu và xã hội rất mạnh mẽ - đây là một năm hạnh phúc. Vì vậy, sự nghiệp và tài chính kém quan trọng hơn trong năm 2023 là điều dễ hiểu. Thiên Xứng tập trung vào cuộc sống xã hội và tham gia vào chuyện tình cảm. Những điều này đối với Thiên Xứng thú vị hơn nhiều so với những vấn đề tầm thường như tiền bạc và sự nghiệp.
- Sao Mộc di chuyển qua ngôi nhà số 7 ( tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Thiên Xứng trong năm 2023, đây là một chỉ báo về sự lãng mạn và sự mở rộng xã hội nói chung. Nó biểu thị sự hạnh phúc và may mắn trong những lĩnh vực này. Vì vậy, những Thiên Xứng độc thân có khả năng gặp được người đặc biệt trong năm 2023. Các cuộc hôn nhân hoặc các mối quan hệ nghiêm túc rất có thể xảy ra. Thiên Xứng cũng sẽ giao lưu nhiều hơn, gặp gỡ những người mới, kết bạn mới. Thiên Xứng sẽ tham dự nhiều đám cưới hơn và các cuộc họp mặt xã hội khác.
- Với sao Mộc ở trong ngôi nhà số 7 ( tình yêu, hôn nhân và xã hội) của bạn, Thiên Xứng sẽ bị lôi cuốn bởi người nước ngoài, giáo sư và những người tôn giáo. Thiên Xứng có những khía cạnh của một người yêu giáo sư, mục sư, linh mục hoặc giáo sĩ Do Thái của họ. Những cuộc gặp gỡ lãng mạn có thể diễn ra ở nước ngoài hoặc tại các cơ sở tôn giáo hoặc giáo dục. Thiên Xứng đánh giá cao những người có học và có trình độ học vấn cao. Thiên Xứng thích những người mà bạn có thể học hỏi từ họ.
- Với sao Hỏa là hành tinh tình yêu của Thiên Xứng, bạn nghiễm nhiên là kiểu người 'yêu từ cái nhìn đầu tiên', và năm 2023 còn mạnh hơn bao giờ hết. Thiên Xứng nhận biết cảm xúc của mình ngay lập tức. Có lẽ Thiên Xứng đã quá vội vàng nhanh chóng về điều này và sẽ học được sự thận trọng hơn. Nhưng khi trực giác của bạn chính xác, những 'nhận biết tức thời' này sẽ hoạt động tốt.
- Hành tinh tình yêu của Thiên Xứng là sao Hỏa là một hành tinh chuyển động tương đối nhanh, di chuyển qua bảy dấu hiệu trong năm 2023. Sao Hỏa là một loại hành tinh 'ở giữa' di chuyển nhanh hơn các hành tinh dài hạn nhưng chậm hơn những hành tinh thực sự chuyển động nhanh như Mặt trời, sao Thủy và sao Kim. Do đó, có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà sao Hỏa nhận được.HỔ CÁP


(Từ 24/10 đến 22/11)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Hổ Cáp:
- Rất nhiều thay đổi đang diễn ra trong năm 2023 và phần lớn đó sẽ là sự thay đổi lâu dài. Sao Diêm Vương, người cai quản Tử vi của Hổ Cáp và do đó là hành tinh rất quan trọng trong biểu đồ của Hổ Cáp, đang bắt đầu quá trình chuyển đổi hai năm từ Nam Dương sang Bảo Bình. Hổ Cáp chỉ cảm thấy mới bắt đầu trong năm 2023. Nhưng trong những năm tới (đặc biệt là năm 2025), Bọ Cạp sẽ cảm nhận được những tác động mạnh mẽ hơn nhiều. Trong hơn hai mươi năm, sao Diêm Vương đã tạo ra một cuộc bùng nổ trong cách bạn suy nghĩ, những khuôn mẫu tinh thần của bạn. Công việc này đã gần hoàn thành. Khi sao Diêm Vương di chuyển vào Bảo Bình, ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Hổ Cáp đã một sự thay đổi trong nhà, gia đình và đời sống tình cảm sẽ bắt đầu xảy ra.
- Sao Thổ di chuyển chính vào ngôi nhà số 5 ( trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Hổ Cáp vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Điều này sẽ ảnh hưởng đến con cái của bạn và những người con trong cuộc sống của bạn. Hổ Cáp cần phải kỷ luật, có phương pháp dạy con đúng cách - cần thiết Hổ Cáp có thể tạo ra những giới hạn quy định đối với chúng. Điều này cũng là vì lợi ích cho bọn trẻ. Hổ Cáp có thể gây nguy hại cho bọn trẻ nhiều hơn nếu không nghiêm khắc. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cũng có thể khó mang thai hơn.
- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc ) của Hổ Cáp cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy những cơ hội việc làm tuyệt vời đang mở ra cho Hổ Cáp và những người được trả lương cao. Vì sao Mộc là hành tinh tài chính của Hổ Cáp nên nó báo hiệu sẽ có nguồn thu nhập mới. Bạn chi tiêu cho sức khỏe của mình và bạn cũng có thể kiếm được từ nó.
- Có lẽ tiêu đề chính trong năm 2023 là việc sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của bạn vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Đây là một kiểu quá cảnh khó khăn. Sao Thiên Vương đã ở trong nhà số 7 ( Ngôi nhà của tình yêu) của bạn trong nhiều năm nay, và sự hiện diện của hành tinh này đã gây bất ổn cho hôn nhân hoặc mối quan hệ của bạn. Có lẽ đã có nhiều cuộc ly hôn hoặc chia tay đối với Hổ Cáp trong vài năm qua. Bây giờ sao Mộc đang di chuyển vào ngôi nhà này và điều này lại khiến bạn có tâm trạng sắp kết hôn. Nhưng điều này có thể không được khuyến khích. Tình cảm vẫn rất bất ổn. Tin tốt là cơ hội kết hôn là có.
- Sở thích chính của Hổ Cáp trong năm 2023 sẽ là sở thích trí tuệ và giao tiếp (đến 24 tháng 3 năm 2023 và từ 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm); quê hương và gia đình (đến hết ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; sức khỏe và công việc (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và tình yêu, sự lãng mạn và các hoạt động xã hội.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Hổ Cáp sẽ là sức khỏe và công việc (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và tình yêu, sự lãng mạn và các hoạt động xã hội.

Sức khỏe năm 2023 của Hổ Cáp:
- Sức khỏe ở mức hợp lý trong năm 2023. Đôi khi sẽ có ba hành tinh dài hạn liên kết căng thẳng với Hổ Cáp (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023), nhưng các hành tinh dài hạn khác (sao Thổ và sao Hải Vương) đang tạo ra những khía cạnh hài hòa cho Hổ Cáp. Ngoài ra, những Hổ Cáp sinh sớm sẽ cảm thấy căng thẳng hơn về sức khỏe từ ngày 23 tháng 10 năm 2023 đến 25 tháng 10 năm 2023.
- Tin tốt là Hổ Cáp có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và năng lượng của mình. Hãy chú ý nhiều hơn đến các khu vực dễ bị tổn thương trên biểu đồ của Hổ Cáp. Đây là những khu vực có nhiều khả năng gây ra vấn đề nhất. Bằng cách quan tâm đến chúng nhiều hơn để chúng khỏe mạnh và cân đối
- Hổ Cáp giảm thiểu những nguy cơ về sức khỏe:
- Sao Mộc, hành tinh tài chính của Hổ Cáp, trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của bạn cho thấy sức khỏe tốt đối với bạn cũng có nghĩa là sức khỏe tài chính tốt. Những thăng trầm về tài chính có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất thực tế của bạn nếu bạn suy nghĩ quá nhiều, nhưng Hổ Cáp không nên, Hãy giữ những điều này riêng biệt trong tâm trí của bạn. Sức khỏe sẽ quan trọng hơn cả với những số dư ngân hàng hoặc giá trị ròng của bạn. Ưu tiên giữ gìn sức khỏe, và tiền sẽ kiếm sau. - Những thay đổi lâu dài về ngoại hình và hình ảnh cá nhân của Hổ Cáp đang bắt đầu từ năm 2023. Nguyệt thực trong dấu hiệu của Hổ Cáp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 làm tăng thêm điều này. Hổ Cáp sẽ thay đổi 'diện mạo', cách trình bày của mình với thế giới trong năm 2023 và trong nhiều năm 2024. - Hành tinh sức khỏe của Hổ Cáp là sao Hỏa, trải qua nhiều tháng ở bên 'ngoài giới hạn' - từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 4 tháng 5 năm 2023. Vì vậy, về vấn đề sức khỏe, Hổ Cáp đang ở ngoài quỹ đạo thông thường của mình. Bạn đang khám phá các liệu pháp và nhà trị liệu nằm ngoài vùng thoải mái bình thường của bạn.
- Sao Hỏa là một hành tinh di chuyển nhanh vừa phải, di chuyển qua bảy dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi năm 2023 của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa vào bất kỳ thời điểm nào và những khía cạnh mà sao Hỏa nhận được.

Nhà và gia đình năm 2023 của Hổ Cáp:
- Ngôi nhà số 4 ( Ngôi nhà và gia đình) của bạn đã hoạt động mạnh mẽ trong vài năm 2023, và nó sẽ vẫn như vậy trong những phần của năm 2024. Tuy nhiên, trong những năm 2024, nó sẽ trở nên rất mạnh mẽ và quan trọng.
- Hai năm qua và đặc biệt là năm 2022 là một thử thách, cả về tình cảm và mối quan hệ gia đình của Hổ Cáp. Nó đã là một gánh nặng, một kỷ luật, một thập giá phải chịu. Giờ thì Hổ Cáp đã rút ra được bài học và vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều.
- Một nhân vật phụ huynh hoặc phụ huynh đã rất căng thẳng trong hai năm rưỡi qua. Cũng có thể có vấn đề về sức khỏe. Thật hạnh phúc khi đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 mọi thứ được cải thiện đối với người làm cha làm mẹ này. Sức khỏe cũng được cải thiện.
- Với sao Thiên Vương, hành tinh gia đình của Hổ Cáp ở trong ngôi nhà số 7 ( (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Hổ Cáp trong nhiều năm, giờ đây bạn đã hòa đồng nhiều hơn với gia đình và với các thành viên trong gia đình. Hổ Cáp đang làm đẹp ngôi nhà, trang trí lại và biến ngôi nhà trở thành một trung tâm xã hội. Xu hướng này tiếp tục trong năm 2024.
- Sự di chuyển ngắn ngủi của sao Diêm Vương vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Hổ Cáp từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 là một tín hiệu của những điều sắp đến. Hổ Cáp sẽ rất tập trung vào ngôi nhà và gia đình. Có thể bạn sẽ đưa ra hình ảnh về 'người đàn ông của gia đình' hoặc 'người phụ nữ của gia đình'. Gia đình của Hổ Cáp sẽ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Quan trọng hơn, Hổ Cáp sẽ đi sâu vào quá khứ của mình từ góc độ trị liệu. Tham gia các chế độ trị liệu chính thức - tâm lý hoặc tâm linh. Hổ Cáp sẽ tìm lại quá khứ của mình, làm việc để đối mặt với nó.
- Nếu Hổ Cáp đang có kế hoạch sửa sang nhà cửa, từ ngày 21 tháng 5 năm 2023 đến ngày 11 tháng 7 năm 2023 sẽ là khoảng thời gian thích hợp cho việc này. Nếu Hổ Cáp chỉ đang trang trí lại, Từ ngày 3 tháng 1 đến 27 tháng 1 năm 2023 có vẻ là thời điểm tốt. Đây cũng sẽ là thời điểm tốt để mua các đồ vật nghệ thuật cho ngôi nhà.
- Một sự thay đổi có thể xảy ra cho bạn trong năm 2023, nhưng nhiều khả năng là vào năm 2024. Nó có vẻ hạnh phúc và có thể xảy ra đột ngột. Năm 2023 có lẽ Hổ Cáp đang nghĩ về nó hoặc lên kế hoạch cho nó. Một nhân vật phụ huynh hoặc phụ huynh có thể sẽ di chuyển trong năm 2023. Nếu đây là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thì rất có khả năng sinh nở. Các số liệu về anh chị em và anh chị em có thể sẽ di chuyển trong năm 2023. Các số liệu về trẻ em và trẻ em của Hổ Cáp có vẻ khá bi quan về hoàn cảnh của họ, sẽ có một động thái có khả năng xảy ra vào năm tới đối với họ. Cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn, đang có một năm gia đình ổn định.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Hổ Cáp:
- Năm 2023 có vẻ là một năm đầy khởi sắc đối với Hổ Cáp. Sao Mộc, hành tinh tiền bạc của Hổ Cáp sẽ ở trong cung Miên Dương ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Hổ Cáp cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Sao Mộc rất thoải mái trong cung Miên Dương và điều này cho thấy thu nhập tăng lên. Sao Mộc trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Hổ Cáp cũng cho thấy vận may đang đến với bạn trên con đường tìm việc làm. Nếu Hổ Cáp là một nhân viên, những cơ hội việc làm rất may mắn, vui vẻ đang đến với bạn, dường như Hổ Cáp nhận được mức trả lương xứng đáng.
- Sao Mộc trong cung Miên Dương cho thấy bạn đã chuẩn bị tâm lý chấp nhận sự rủi ro đến với mình. Khi trực giác mách bảo đúng, những rủi ro này sẽ được hạn chế. Tuy nhiên, khi trực giác phán đoán sai, có thể sẽ có tổn thất. Hổ Cáp có một sự thôi thúc để kiếm được tiền nhanh chóng. Hổ Cáp muốn giàu có một cách vội vàng. Vì vậy, Hổ Cáp cần phải cẩn thận với những kẻ nắm bắt được tâm lý này của bạn để tìm cách lừa đảo, lợi dụng.
- Sao Mộc trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Hổ Cáp cho thấy thu nhập đến từ công việc dịch vụ hiệu quả. Ngoài ra, nó cho thấy một cảm nhận tốt trong các khoản đầu tư vào lĩnh vực sức khỏe, đặc biệt là dược mỹ phẩm. Nó ủng hộ các khoản đầu tư vào các công ty vũ khí và đạn dược, các công ty thể thao và các công ty cung cấp các lĩnh vực này.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc di chuyển vào Kim Ngưu và ở đó trong thời gian còn lại của năm. Điều này mang lại một cách tiếp cận thận trọng hơn đối với tài chính. Hổ Cáp ít gặp rủi ro hơn. Nhận định về tài chính sẽ đúng đắn hơn. Sao Mộc ở Kim Ngưu ủng hộ các khoản đầu tư vào bất động sản nông thôn, đất trang trại và các công ty nông nghiệp. Các công ty khai thác và luyện đồng cũng là những khoản đầu tư đáng quan tâm. (Nhưng hãy luôn làm việc theo thẩm định của bạn).
- Sao Mộc sẽ du hành gần Sao Thiên Vương (mặc dù quá trình di chuyển không chính xác) sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này sẽ có lợi cho bất động sản nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng và kinh doanh thực phẩm nói chung. Sự yêu thích này sẽ tăng lên cả trong năm 2024.
- Sao Mộc trong ngôi nhà số 7 ( Ngôi nhà về tình yêu) của Hổ Cáp sau ngày 17 tháng 5 năm 2023 mang đến nhiều thông điệp. Quá cảnh này có thể mang lại cơ hội cho các quan hệ đối tác hoặc liên doanh. (Nếu bạn sở hữu một công ty, việc mua bán hoặc sáp nhập có thể xảy ra.) Nó cũng báo hiệu tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội của bạn đối với tài chính.
- Trái ngược với tài chính, ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Hổ Cáp không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm 2023. Về cơ bản thì nó trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn, chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn. Vì vậy, đây không phải là một năm sự nghiệp quá mạnh mẽ và sẽ có xu hướng như hiện trạng. Đây có thể được xem là một điều tốt. Nó biểu thị sự hài lòng với mọi thứ đang diễn ra. Hổ Cáp không cần phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ.
- Hành tinh sự nghiệp của Hổ Cáp là Mặt trời, sẽ bị che khuất hai lần trong năm 2023. Một lần vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và một lần nữa vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Điều này sẽ làm rung chuyển sự nghiệp và tạo ra những thay đổi.
- Mặt trời là một hành tinh chuyển động nhanh và vì vậy có nhiều hoạt động ngắn hạn trong sự nghiệp của Hổ Cáp phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà Mặt trời nhận được.
- Sao Kim, hành tinh tình yêu của Hổ Cáp, sẽ dành hơn bốn tháng trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Hổ Cáp trong năm 2023, đây là một quá trình dài bất thường đối với Sao Kim. (Quá trình bình thường của sao Kim sẽ là một tháng.) Vì vậy, từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023, sự nghiệp sẽ được nâng cao tốt nhất bằng cách tham dự hoặc tổ chức các bữa tiệc và tụ họp phù hợp. Nhưng có lẽ quá trình này thiên về tình yêu hơn là sự nghiệp.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Hổ Cáp:
- Đời sống tình cảm đã là tiêu điểm chính trong nhiều năm. Sao Thiên Vương đã thay đổi toàn bộ vòng kết nối xã hội của Hổ Cáp trong nhiều năm 2023. Làm quen với sự thay đổi của xã hội là một bài học lớn trong cuộc sống.
- Sao Thiên Vương đã gây bất ổn cho tình yêu và đời sống xã hội và nhiều Hổ Cáp đã ly hôn hoặc chia tay trong những năm gần đây. Mặt khác, đời sống tình cảm trở nên vô cùng sôi động. Tình yêu và những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu và theo những cách hoàn toàn không ngờ tới.
- Năm 2023 sao Mộc sẽ di chuyển qua ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Hổ Cáp từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi. Nói chung, đây là một tín hiệu có sự ràng buộc trong hôn nhân. Tuy nhiên, năm 2023 vì sao Thiên Vương vẫn ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội). Vì vậy, sự lãng mạn nghiêm túc đang xảy ra nhưng hôn nhân thì không chắc chắn. Hổ Cáp hãy cứ tận hưởng niềm vui tình yêu, nhưng hãy trì hoãn chyện hôn nhân trong một thời gian chưa cần vội vàng.
- Sao Mộc di chuyển qua nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Hổ Cáp cho thấy rằng phần lớn các hoạt động xã hội của Hổ Cáp liên quan đến kinh doanh. Sau đó, từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 thì thiên hướng nhiều đến sự nghiệp. Năm 2203, thực sự Hổ Cáp có chút hứng thú trong việc kết hợp kinh doanh với bạn bè hay những người mới giao lưu của mình. Và bạn cố gắng giao tiếp tạo quan hệ sâu sắc với họ. Kinh doanh chỉ trở thành một phần mở rộng khác của đời sống xã hội. Và điều tương tự cũng xảy ra với sự nghiệp vào cuối năm.
- Sao Kim ở đầu biểu đồ trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp ) của Hổ Cáp từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 báo hiệu một giai đoạn xã hội và tình yêu tuyệt vời. Trong đó giai đoạn tình yêu được ưu tiên chú ý. Ngoài ra, nó cho thấy những Hổ Cáp độc thân bị thu hút bởi những người thành đạt và có địa vị cao. Cũng có những cơ hội lãng mạn xảy ra với những tuýp người này. Và vì sao Kim cũng là hành tinh tâm linh của Hổ Cáp, nên Hổ Cápcũng bị thu hút bởi những kiểu người tâm linh.
- Sẽ có nhiều xu hướng ngắn hạn xảy ra trong tình yêu, vì sao Kim là hành tinh chuyển động nhanh và có nhiều xu hướng phụ thuộc vào vị trí của sao Kim tại bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà sao Kim nhận được.NHÂN MÃ


(Từ 23/11 đến 21/12)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Nhân Mã:
- Sao Diêm Vương, hành tinh tâm linh vẫn ở trong ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc) của Nhân Mã trong phần lớn thời gian của năm 2023 và đang bắt đầu chuyển sang ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã. Đây sẽ là một quá trình kéo dài hai năm. Vào năm 2025, Sao Diêm Vương sẽ bước vào ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã trong một chặng đường dài ( khoảng hai mươi năm hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, năm 2023, Sao Diêm Vương chuyển đến từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Điều này có ý nghĩa lớn đối với sở thích đọc sách và giáo dục của bạn.
- Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của bạn trong hai năm rưỡi qua và vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 sẽ chuyển sang ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Nhân Mã, nơi Nhân Mã sẽ ở lại trong hai năm rưỡi tới. Điều này mang đến những thay đổi quan trọng cho gia đình và đời sống tình cảm.
- Sao Mộc, người cai quản Tử vi của Nhân Mã và là một hành tinh rất quan trọng trong biểu đồ của bạn, sẽ ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Đây là một giai đoạn thú vị trong cuộc đời Nhân Mã. Một giai đoạn hạnh phúc và may mắn. Sự sáng tạo cá nhân cũng sẽ lên ngôi. Phụ nữ Nhân Mã trong độ tuổi sinh đẻ sẽ có khả năng sinh đẻ cao hơn và nhìn chung có nhiều sự quan tâm đến trẻ em và những hình tượng trẻ em trong cuộc sống của bạn.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc tiến vào ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà về sức khỏe và công việc) của Nhân Mã và ở đó trong suốt thời gian còn lại của năm. Sự di chuyển của sao Mộc đến đây làm tăng sự quan tâm của Nhân Mã đối với sức khỏe và công việc. Có những cơ hội việc làm tốt đẹp sắp đến. Nếu có vấn đề về sức khỏe, Nhân Mã cũng nên tìm các phương pháp để điều trị.
- Sao Kim sẽ dành hơn bốn tháng trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Nhân Mã. Đây một chặng đường dài bất thường đối với Sao Kim. (Quá cảnh thông thường của Sao Kim là một tháng.) Vì vậy, đây là một kỳ nghỉ dài đáng kể. Nó củng cố tăng thêm tình yêu của Nhân Mã đối với du lịch nước ngoài và giáo dục đại học. Có thể có cơ hội việc làm ở những vùng đất xa lạ (sao Kim là hành tinh của sức khỏe và công việc của bạn). Nếu có vấn đề về sức khỏe, có lẽ một người nước ngoài hoặc bệnh viện nước ngoài có thể giúp đỡ.
- Các mối quan tâm chính của Nhân Mã trong năm 2023 là tài chính (cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); sở thích trí tuệ và giao tiếp (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); nhà và gia đình; vui vẻ, trẻ em và sáng tạo (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và sức khỏe và công việc.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Nhân Mã trong năm 2023 là niềm vui, trẻ em và sự sáng tạo (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi).

Sức khỏe năm 2023 của Nhân Mã:
- Sao Thổ kết hợp với sao Hải Vương trong khía cạnh căng thẳng đối với Nhân Mã khiến sức khỏe trở nên thay đổi nhiều hơn trong năm 2023. Bản thân sự liên kết này sẽ không quá tệ, nhưng khi các hành tinh ngắn hạn khác tạo ra các khía cạnh căng thẳng, Nhân Mã có thể trở nên dễ gặp vấn đề.
- Tin tốt là Nhân Mã đang rất chú trọng đến sức khỏe - đặc biệt là từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi. Đây là một điều tích cực cho sức khỏe.
- Hành tinh sức khỏe của Nhân Mã - Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong năm, Sao Kim sẽ di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Nhân Mã, vì vậy có nhiều xu hướng ngắn hạn về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà Nhân Mã nhận được.
- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 6 ( Sức khở và công việc) của bạn kể từ năm 2019. Vì vậy, một số xu hướng của những năm gần đây vẫn còn hiệu lực trong năm 2023. Nhân Mã bị thu hút bởi các liệu pháp thay thế. Nhân Mã đang thử nghiệm nhiều hơn trong các vấn đề sức khỏe. Nhân Mã đang trong quá trình tìm hiểu về bản thân - cách bạn hoạt động và những gì phù hợp với bạn.
- Khi sao Mộc tiến vào cung đường sức khỏe của Nhân Mã vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, Nhân Mã sẽ học được rằng sức khỏe tốt sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài cá nhân của bạn nhiều hơn là sử dụng các loại kem và lọ thuốc. Chỉ cần giữ sức chăm sóc sức khỏe thật tốt và ngoại hình sẽ phản ánh cho điều này.

Nhà và gia đình năm 2023 của Nhân Mã:
- Ngôi nhà số 4 ( Ngôi nhà của gia đình) của Nhân Mã đã là trọng tâm quan trọng trong nhiều năm, và càng trở nên quan trọng hơn trong năm 2024.
- Tiêu đề chính là việc sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà này vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Điều này có thể gây căng thẳng. Nhân Mã có vẻ bị ức chế về mặt cảm xúc. Có lẽ Nhân Mã không cảm thấy an toàn khi thể hiện cảm xúc thực sự của mình và xu hướng sẽ kìm nén cảm xúc lại. Điều này khá gây nguy hiểm. Nhân Mã cần làm chủ cảm xúc một cách an toàn để thể hiện một cách không kìm nén hoặc coi thường người khác.
- Năm 2022, vòng kết nối gia đình của Nhân Mã đã mở rộng. Trong nhiều trường hợp, điều này là do sinh đẻ: Phụ nữ Nhân Mã trong độ tuổi sinh đẻ rất dễ thụ thai. Nhưng năm 2023 thì thấy điều ngược lại. Mang thai có thể có vấn đề. Nó có thể xảy ra - đặc biệt là cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 - nhưng nó sẽ phức tạp hơn.
- Sao Thổ là hành tinh tài chính của Nhân Mã, và việc sao Thổ di chuyển vào nhà số 4 ( Nhà và gia đình) trong tháng 3 năm 2023 cho thấy Nhân Mã chi tiêu nhiều hơn cho nhà cửa và gia đình, nhưng Nhân Mã cũng có thể kiếm được tiền từ nhà cửa và gia đình.
- Nếu Nhân Mã không di chuyển trong năm qua, năm 2023 không phải là một năm cho nó. Tốt hơn là tận dụng tốt không gian mà Nhân Mã có để sử dụng hiệu quả hơn. Nhiều Nhân Mã cảm thấy chật chội trong căn nhà hiện tại của mình. Nếu vậy Bạn nên cố gắng sáng tạo hơn trong việc sử dụng không gian của bạn.
- Cuộc sống gia đình trong năm 2023 dường như là một gánh nặng, một bổn phận và một kỷ luật. Niềm vui của cuộc sống gia đình dường như không có. Nhân Mã và những người khác đang thực hiện nhiệm vụ của mình ,nhưng tất cả Nhân Mã chỉ đang ở bước khởi động. Bình thường Nhân Mã không phải là người trầm cảm, nhưng năm 2023 bạn sẽ cần cố gắng tiết chế lại để tránh gặp phải vấn đề này.
- Nếu Nhân Mã đang có kế hoạch cải tạo nhà hoặc tiến hành sửa chữa lớn thì từ ngày 1 đến 21 tháng 5 năm 2023 và ngày 1 đến ngày 24 tháng 11 năm 2023 có vẻ là thời điểm tốt lành. Nếu Nhân Mã chỉ trang trí lại theo một cách thẩm mỹ, từ ngày 27 tháng 1 đến 20 tháng 2 năm 2023, từ ngày 7 tháng 5 năm 2023 đến ngày 5 tháng 6 năm 2023 và từ ngày 6 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12 năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp. Những khoảng thời gian này cũng rất tốt để mua các đồ vật nghệ thuật hoặc các đồ vật khác để làm đẹp cho ngôi nhà.
- Cha mẹ hoặc nhân vật của cha mẹ có vẻ buồn và bi quan. Người thân của Nhân Mã cảm thấy mình già hơn so với tuổi. Một động thái không có khả năng xảy ra trong năm 2023 nhưng có thể xảy ra vào năm 2024. Các số liệu về anh chị em và anh chị em có thể di chuyển vào cuối năm 2023 và cả năm 2024. Nếu anh chị Nhân Mã là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thì năm nay rất dễ sinh. Con cái và con cái trong cuộc sống của Nhân Mã đang thịnh vượng và sống cuộc sống thượng lưu, nhưng khả năng cao sẽ không di chuyển trong năm 2023. Các cháu, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Nhân Mã đang có một năm gia đình êm ấm và ổn định. Một động thái không có khả năng xảy ra.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Nhân Mã:
- Năm 2023 là một năm rất khởi sắc về mặt tài chính đối với Nhân Mã. Sao Diêm Vương đang bắt đầu chuyển đổi ra khỏi ngôi nhà tiền bạc của bạn. Nó bắt đầu vào năm 2023 nhưng sẽ còn tiếp tục trong một vài ngày nữa - Sao Diêm Vương là hành tinh di chuyển chậm nhất trong tất cả các hành tinh. Điều quan trọng hơn đó là sự di chuyển lớn của hành tinh tài chính của bạn là sao Thổ, Sao Thổ di chuyển ra khỏi Bảo Bình và di chuyển vào cung Song Ngư ngày 8 tháng 3 năm 2023.
- Vị trí của sao Thổ trong ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã trong hai năm rưỡi qua báo hiệu thu nhập có được từ mua, bán, kinh doanh, quảng cáo, PR, bán lẻ và từ kỹ năng giao tiếp tốt của Nhân Mã. Nhân Mã đã thử nghiệm nhiều hơn trong các vấn đề tài chính. Các công ty khởi nghiệp, công nghệ và trực tuyến rất hấp dẫn và có lợi nhuận. Bây giờ việc sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Nhân Mã mang lại những thái độ tài chính mới. Đầu tiên, hành tinh tài chính của Nhân Mã trong cung Song Ngư được nhấn mạnh tầm quan trọng của trực giác trong đời sống tài chính. Nhân Mã là người có trực giác bẩm sinh, nhưng bây giờ còn rõ hơn mức bình thường và đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc. Mọi hướng dẫn về tài chính đều đến với bạn trong giấc mơ, tầm nhìn và linh cảm. Ngoài ra từ các nhà tâm linh học, chiêm tinh học, người đọc tarot và các kênh tâm linh. Bản chất Nhân Mã là một người hào phóng, và trong những năm tới còn hơn thế nữa.
- Hành tinh tài chính của Nhân Mã trong cung Song Ngư ủng hộ một loạt các ngành công nghiệp mới như dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, tiện ích nước, công ty đóng chai và lọc nước, vận chuyển, đóng tàu và ngành đánh bắt cá. Nhân Mã sẽ có một trực giác tốt cho những loại đầu tư này. Nó cũng ủng hộ một số loại dược phẩm - những nhà sản xuất thuốc cải thiện tâm trạng và thuốc gây mê.
- Sao Thổ ở nhà trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Nhân Mã cũng ủng hộ các hoạt động bất động sản nhà ở, nhà hàng, kinh doanh thực phẩm, khách sạn, nhà nghỉ và các công ty phục vụ cho gia chủ. Một số Nhân Mã sẽ bị thu hút bởi tâm lý học hoặc tâm thần học.
- Gia đình và kết nối gia đình sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tài chính của Nhân Mã, có thể nhiều hơn so với những năm trước. Sự hỗ trợ từ phía gia đình dành cho bạn khá là tốt. Và nó hoạt động theo cả hai cách. Nhân Mã và các thành viên gia đình có sự tương trợ lẫn nhau.
- Ngôi nhà số 10( Ngôi nhà về sự nghiệp) của Nhân Mã không có gì nổi bật trong năm 2023. Về cơ bản, nó trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng cũng ngắn hạn như nhau. Ngôi nhà gia đình của Nhân Mã mạnh hơn nhiều so với ngôi nhà sự nghiệp của bạn và vì vậy đây không phải là một năm sự nghiệp mạnh mẽ.
- Hành tinh sự nghiệp của Nhân Mã - sao Thủy, là một hành tinh di chuyển nhanh và sẽ di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Nhân Mã trong bất kỳ năm nào. Do đó, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Nhân Mã:
- Đường tình yêu trong Ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân, và hoạt động xã hội) của Nhân mã không có gì nổi bật trong năm 2023. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng sẽ là ngắn hạn, vì vậy đây không phải là một năm lãng mạn mạnh mẽ. Một lần nữa, điều này có xu hướng đến hiện trạng. Mối quan hệ hiện tại của Nhân Mã (nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ) rất có thể sẽ tiếp tục, và những Nhân Mã không ở trong một mối quan hệ có lẽ cũng sẽ kết thúc năm 2023 theo cách này. Về cơ bản, Nhân Mã có vẻ hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra.
- Tuy nhiên, vào năm 2024, đó sẽ là một câu chuyện khác. Ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân, và hoạt động xã hội) của Nhân Mã sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều vào năm 2024 và những Nhân Mã độc thân có khả năng sẽ trải qua chuyện tình cảm lớn. Đây là một năm để Nhân Mã chuẩn bị. Những thay đổi về tinh thần và cảm xúc xảy ra trước khi Nhân Mã có thể gặp một người đặc biệt. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn - một cuộc gặp nghiêm túc - không chỉ diễn ra. Các điều kiện phải phù hợp cho cả hai bên. Và đó là những gì đang diễn ra trong năm 2023.
- Hành tinh tình yêu của Nhân Mã là sao Thủy - giống như hành tinh sự nghiệp của bạn. Việc chúng giống nhau cho biết nhiều điều về đời sống tình cảm của bạn. Nó cũng rất quan trọng đối với Nhân Mã. Trong nhiều trường hợp, đó là nghề nghiệp thực sự của bạn. Ngay cả khi bạn đang tham gia vào một sự nghiệp thế gian, nhiệm vụ bí mật của bạn là bạn bè và đối tác hôn nhân của bạn. Trong nhiều trường hợp, một người chọn một sự nghiệp trên thế giới dựa trên tình yêu và cơ hội xã hội mà nó mang lại - không quan tâm nhiều đến bản thân công việc.
- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Sao Thủy cũng thất thường trong các cử động của mình. Đây là yếu tố quyết định cho cuộc sống tình yêu của Nhân mã. Sẽ có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy tại bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Thông thường, sao Thủy đi ngược dòng ba lần trong một năm. Tuy nhiên, trong năm 2024, sao Thủy sẽ bị đảo ngược bốn lần - từ tháng 1 năm 2023; Từ ngày 21 tháng 4 đến 14 tháng 5 năm 2023; ngày 23 tháng 8 đến 14 tháng 9 năm 2023; và ngày 13 tháng 12 đến 31 tháng 12 năm 2023. Tình yêu dường như có thể đi ngược lại trong những giai đoạn này. Đánh giá xã hội của Nhân Mã cũng giảm đi tính chính xác. Thật không nên khi đưa ra những quyết định quan trọng về tình yêu trong những giai đoạn này.


NAM DƯƠNG


(Từ 22/12 đến 20/1)


Tổng quan tử vi năm 2023 của Nam Dương:
- Năm 2023 là một năm xảy ra một loạt những thay đổi rất quan trọng và lâu dài trong cuộc đời Nam Dương. Nam Dương đang có chút khuấy động ngay từ bây giờ. Sao Diêm Vương đã ở trong cung của Nam Dương hơn hai mươi năm. Như vậy, toàn bộ hình ảnh, tính cách, cách ăn mặc và quan niệm về bản thân của bạn đã được thay đổi. Nam Dương hoàn toàn khác so với hai mươi năm trước. Nam Dương đang đi tìm hình ảnh và tính cách lý tưởng của mình. Nó đang diễn ra rất khó khăn ,nhưng cũng đã gần xong. Sao Diêm Vương hầu như vẫn sẽ ở trong cung của Nam Dương trong năm 2023, nhưng sao Diêm Vương đã xâm nhập một chút vào Bảo Bình, từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Đây là một điềm báo về những điều sắp xảy ra. Sao Diêm Vương cũng sẽ di chuyển đến và ra khỏi cung của Nam Dương vào năm 2024, trước khi chuyển sang cung Bảo Bình vào năm 2025 trong một chặng đường dài (ít nhất là hai mươi năm nữa). Trong những năm gần đây, đã có những cuộc phẫu thuật (có lẽ cả những cuộc phẫu thuật kiểu thẩm mỹ) và những trải nghiệm cận kề cái chết. Hình ảnh cũng có nhiều sức hấp dẫn giới tính. Tuy nhiên, chẳng bao lâu nữa (và bây giờ Nam Dương đang trong giai đoạn bắt đầu), sao Diêm Vương sẽ thay đổi cuộc sống tài chính của Nam Dương. Nam Dương hãy biến nó thành lý tưởng. Như vậy, sẽ có đủ loại khủng hoảng xảy ra ở đó.
- Có một sự thay đổi lớn và quan trọng đối với Nam Dương là việc sao Thổ di chuyển khỏi cung Bảo Bình và vào cung Song Ngư ngày 8 tháng 3 năm 2023 - từ ngôi nhà tiền bạc của bạn sang ngôi nhà số 3 ( Ngôi nhà của sở thích trí tuệ) . Đây là một phương tiện di chuyển tốt cho sinh viên Nam Dương - đặc biệt là những sinh viên dưới trình độ đại học. Nam Dương sẽ tập trung vào việc học của mình - chú ý điều này sẽ cho thấy thành công. Trí tuệ và giao tiếp cũng sẽ sắc bén hơn bình thường.
- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và Gia đình) của Nam Dương cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này có thể mang lại sự di chuyển và tăng cường khả năng sinh sản cho phụ nữ Nam Dương trong độ tuổi sinh đẻ.
- Cuộc sống Nam Dương trở nên vui vẻ hơn sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, khi sao Mộc di chuyển qua ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Nam Dương. Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà này nhiều năm nay (và vẫn ở đây trong năm 2023). Trẻ em khó xử lý vì chúng có vẻ nổi loạn hơn. Tuy nhiên, năm 2023 mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn.
- Sở thích chính của Nam Dương trong năm 2023 sẽ là hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân (cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm); tài chính (đến 8 tháng 3 năm 2023 và từ 24 tháng 3 năm 2023 đến 12 tháng 6 năm 2023); sở thích trí tuệ và giao tiếp; hạnh phúc về quê hương, gia đình và tình cảm (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và trẻ em, vui vẻ và sáng tạo.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Nam Dương trong năm 2203 là nhà và gia đình (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 203 đến cuối năm); và trẻ em, vui vẻ và sáng tạo.

Sức khỏe năm 2023 của Nam Dương:
- Sức khỏe về cơ bản là tốt trong năm 2023 đối với Nam Dương. Sao Diêm Vương ở trong cung của Nam Dương trong phần lớn thời gian của năm không có nhiều vấn đề, vì Nam Dương đã đối phó với điều này trong hơn hai mươi năm và bây giờ biết cách xử lý nó. Ngoài sao Diêm Vương, sao Mộc cũng sẽ tạo ra một khía cạnh căng thẳng từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, hành tinh căng thẳng duy nhất sẽ là sao Diêm Vương.
- Ngôi nhà số 6 ( Sức khoẻ và công việc) của Nam Dương về cơ bản cũng trống rỗng, chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn.
- Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng của Nam Dương kém hơn bình thường thậm chí có thể là căng thẳng. Đây là những chuyển động của các hành tinh ngắn hạn, chuyển động nhanh và chỉ là tạm thời chứ không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng vượt qua sức khỏe bình thường tốt và năng lượng trở lại đối với bạn.
- Sao Thủy - hành tinh sức khỏe của Nam Dương là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Sao Thủy di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Nam Dương trong năm và do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

Nhà và gia đình năm 2023 của Nam Dương:
- Ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Nam Dương mạnh mẽ trong năm 2023 và nó dường như là một khu vực hạnh phúc của cuộc sống. Sao Mộc nhân từ đang di chuyển qua đó từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này mang đến những động thái như việc mua thêm nhà hoặc tiếp cận các ngôi nhà khác. Đôi khi là sự cải tạo hoặc mở rộng ngôi nhà hiện tại theo cách thoải mái hơn. Quá cảnh này thường cho thấy sự may mắn mua hoặc bán một ngôi nhà.
- Vòng kết nối gia đình của Nam Dương cũng mở rộng trong năm 2023. Thông thường điều này xảy ra thông qua các lần sinh nở hoặc kết hôn. Đôi khi bạn gặp những người họ 'giống như gia đình' đối với bạn.
- Đây là một năm để hàn gắn tình cảm. Các vấn đề liên quan đến cảm xúc sẽ được giải quyết. Có một cảm giác lạc quan và hạnh phúc ở mức độ tình cảm. Nam Dương cũng tham gia các hình thức trị liệu chính thức sẽ đạt được nhiều tiến bộ và nhận được nhiều hiểu biết sâu sắc trong năm tới. Thường thì chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi quá khứ của mình, nhưng năm 2203 quá khứ của Nam Dương có vẻ khá tốt đối với bạn. Có lẽ bạn nhớ những khoảng thời gian tốt đẹp. Chắc chắn, đã có những nỗi đau trong quá khứ, nhưng cũng có những khoảng thời gian tốt đẹp đã tạo dấu ấn sâu trong lòng.
- Hình tượng cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ sẽ thịnh vượng trong năm 2023, sống cuộc sống thanh cao, đó là một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên về cân nặng cần theo dõi. Nếu nhân vật cha mẹ này là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thì càng dễ sinh. Hình tượng con cái và trẻ em trong cuộc sống của Nam Dương cũng đang khởi sắc và dường như họ đang tận hưởng sự tự do của mình. Có thể có nhiều động thái trong những năm gần đây vì chúng có vẻ bồn chồn. Có thể không có động thái chính thức trong năm 2023, nhưng họ có thể sống ở những nơi khác nhau trong thời gian dài. Các cháu (hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn) đang có một năm gia đình êm ấm, ổn định. Có lẽ họ cảm thấy muốn di chuyển, nhưng năm 2024 có vẻ như sẽ có nhiều khả năng hơn.
- Nếu Nam Dương đang có kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa lớn từ ngôi nhà, từ ngày 11 tháng 7 năm 2023 đến ngày 28 tháng 8 nam 2023 và từ 24 tháng 11 năm 2023 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023 sẽ là thời điểm tốt. Nếu Nam Dương đang trang trí lại hoặc mua các đồ vật để làm đẹp cho ngôi nhà, thì ngày 20 tháng 2 năm 20223 đến ngày 16 tháng 3 năm 2023 có vẻ tốt cho việc này.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Nam Dương:
- Có rất nhiều thay đổi về tài chính đang diễn ra trong năm 2023 nhưng cuối cùng có sự khởi sắc. Năm 2024 có vẻ còn thịnh vượng hơn năm 2023. Ngôi nhà tiền bạc của Nam Dương vốn nổi bật trong hai năm qua trở thì năm 2023 trờ nên kém nổi bật hơn một chút. Sao Thổ di chuyển ra khỏi ngôi nhà số 2 ( tiền/ tài chính) vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sao Diêm Vương di chuyển trong một thời gian ngắn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, nhưng sau ngày 12 tháng 6 năm 2023, ngôi nhà tiền bạc sẽ trống rỗng. Tuy nhiên, sao Mộc sẽ đồng hành với hành tinh tài chính sao Thiên Vương của Nam Dương từ ngày 17 tháng 5 năm 2023, vì vậy sẽ có sự khởi sắc mặc dù có ít sự chú ý hơn về vấn đề tài chính.
- Việc sao Thổ di chuyển ra khỏi ngôi nhà tiền bạc của Nam Dương cho thấy rằng các mục tiêu tài chính ngắn hạn của bạn đã đạt được và giờ đây bạn đã sẵn sàng tập trung vào việc học, xây dựng vốn tri thức của mình. Đây là thành quả của sự thành công về tài chính.
- Trong khi hành tinh cai trị của Nam Dương đã ở trong ngôi nhà tiền bạc của Nam Dương (và Hành tinh này vẫn ở đó cho đến ngày 8 tháng 3 năm 2023), Nam Dương đã và đang nuôi dưỡng hình ảnh của sự giàu có và thịnh vượng. Nam Dương đã chi tiêu vào cho bản thân. Mọi người đã xem Nam Dương là một 'người ham tiền'. Nhưng bây giờ Nam Dương đang nuôi dưỡng một hình ảnh khác - hình ảnh của một trí thức, một học sinh hay một giáo viên.
- Hành tinh tài chính của Nam Dươngt là Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Nam Dương trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài năm tới. Do đó, Nam Dương đã đầu cơ nhiều hơn bình thường và xu hướng này thậm chí còn rõ rệt hơn trong năm 2024, đặc biệt là sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Sao Thiên Vương là hành tinh tài chính ủng hộ thế giới công nghệ cao và trực tuyến. Nam Dương có một trực giác tốt cho những lĩnh vực này. Các phương tiện truyền thông điện tử cũng rất tốt cho Nam Dương.
- Sao Thiên Vương ở trong cung Kim Ngưu ủng hộ Nam Dương trong chuyện ngành nông nghiệp (các công ty và hàng hóa), bất động sản nông thôn, các công ty khai thác đồng và khai thác đồng và các nhà máy lọc dầu.
- Hành tinh tài chính trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) tạo ra nhiều tín hiệu. Nam Dương chi tiêu nhiều hơn cho trẻ em hoặc những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Nam Dương, nhưng Nam Dương cũng có thể kiếm được từ chúng. Nếu ở độ tuổi thích hợp, bọn trẻ có thể giúp đỡ về mặt vật chất. Nếu còn trẻ, họ có thể truyền cảm hứng để Nam Dương kiếm được nhiều tiền hơn. Trẻ nhỏ thường có những ý tưởng táo báo thông minh có lợi giúp ích cho Nam Dương. Tín hiệu này cũng ủng hộ các công ty và ngành phục vụ cho thị trường thanh thiếu niên - âm nhạc, giải trí, video trực tuyến, nhà sản xuất máy làm bánh mì.
- Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của hành tinh tài chính trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) là Nam Dương tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Đó là một khía cạnh cho sự giàu có hạnh phúc. Tiền kiếm được dễ dàng và được chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Nó chỉ ra rằng Nam Dương đang hạnh phúc và may mắn đối với sự giàu có. Nam Dương sẽ thấy điều này cả năm nhưng đặc biệt là sau ngày 17 tháng 5 năm 2023
- Về sự nghiệp, Nam Dương luôn có nhiều tham vọng nhưng năm 2023 lại kém hơn bình thường. Hành động diễn ra mạnh mẽ nhiều hơn ở ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Nam Dương chứ không phải ở ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Nam Dương về cơ bản là trống rỗng. Đây là một năm để xây dựng nền tảng - cơ sở hạ tầng - cho sự thành công trong sự nghiệp trong tương lai.
- Sẽ có nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra trong nhà sự nghiệp của Nam Dương. Điều này sẽ làm rung chuyển mọi thứ một chút. Có lẽ Nam Dương sẽ thay đổi nghề nghiệp của mình hoặc theo đuổi sự nghiệp theo một cách khác.
- Hành tinh sự nghiệp của Nam Dương là sao Kim - một hành tinh chuyển động nhanh. Sao Kim sẽ xem xét toàn bộ Tử vi của Nam Dương trong bất kỳ năm nào, và do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong sự nghiệp phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà Sao Kim nhận được.
- Sao Kim di chuyển nhanh và dành hơn bốn tháng ở cung Hải Sư trong ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Nam Dương. Điều này cho thấy có tác động liên quan đến diễn biến trong cuộc đời của cha mẹ, nhân vật của cha mẹ, ông chủ và những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn - có thể là họ sẽ trải qua cuộc phẫu thuật hoặc đối mặt cận kề với cái chết. Nó cũng chỉ ra một kiểu sàng lọc thay đổi vấn đề nào đó đang xảy ra trong công ty hoặc ngành của bạn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Nam Dương:
- Ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và hoạt động xã hội) của Nhân Mã không có được nổi bật trong năm 2023 - nó không phải là ngôi nhà quyền lực. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn. Vì vậy, tình yêu xảy ra hiện trạng không mạnh mẽ trong năm 2023. Những Nam Dương đã kết hôn sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, còn những Nam Dương độc thân thì sẽ vẫn một mình lẻ bóng. Về cơ bản, Nam Dương có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thay đổi quá nhiều.
- Hành tinh tình yêu của Nam Dương là Mặt trăng, đây là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Trong khi các hành tinh chuyển động nhanh khác phải mất một năm để di chuyển qua Tử vi của Nam Dương, thì Mặt trăng thực hiện điều này hàng tháng. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Mặt trăng nhận được.
- Tuy nhiên, nhìn chung, có thể thấy Trăng non và Trăng tròn đều có xu hướng là những ngày tình yêu và hoạt động xã hội tuyệt vời. Ngoài ra, Nam Dương sẽ có nhiều năng lượng và nhiệt huyết hơn cho chuyện tình cảm (và các hoạt động xã hội) khi Mặt trăng đang sáp và phát triển về kích thước. Khi Mặt trăng suy yếu thì sẽ có ít sự nhiệt tình hơn.
- Mặc dù hôn nhân đối với những Nam Dương độc thân không có khả năng trong năm 2023 nhưng sẽ có nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm - đặc biệt là từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi.
- Cuộc sống xã giao vui vẻ và không có xung đột nghiêm trọng nào xảy ra cả, bạn bè sẽ hết lòng vì Nam Dương. Đây là cơ hội cho việc tìm kiếm một tình bạn mà Nam Dương không cần phải làm gì nhiều. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ sớm thay đổi khi sao Diêm Vương - hành tinh những người bạn của Nam Dương, năm 2023 sẽ bắt đầu thực hiện một quá trình chuyển đổi kéo dài hai năm từ cung của bạn thành Bảo Bình. Vì vậy, sở thích của bạn về bạn bè có chiều hướng thay đổi, và đây sẽ là xu hướng lâu dài trong nhiều năm. Năm 2023, sao Diêm Vương sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của Nam Dương trong thời gian ngắn, từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, và các cơ hội kết bạn sẽ đến khi Nam Dương theo đuổi các mục tiêu tài chính của mình. Nam Dương sẽ bị thu hút bởi những người bạn giàu có trong giai đoạn này, và những người bạn sẽ rất hữu ích trong cuộc sống tài chính của Nam Dương.