Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM CANH TÝ 2020

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2020TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 1-8-2020 đến 7-8-2020


Tuổi Tý vận trình hung nhiều hơn cát, Bạch Hổ hung tinh nhập mệnh mang tới những điều không may mắn lắm. Dự báo về tai họa bất ngờ, họa huyết quang, vì thế con giáp này đi đâu làm gì cũng nên cẩn thận. Về phương diện tình cảm không phải lúc nào cũng như ý muốn, nhưng đó không phải lý do để bản mệnh buồn giận, trách móc người khác. Có những lúc lùi một bước để thấy trời xanh bể rộng còn hơn cứ so đo hẹp hòi với chính những người mình yêu thương. Đầu tuần người tuổi Tý đã gặp phải Thiên Quan, tiểu nhân chẳng để cho con giáp này được yên mà không ngừng quấy phá, khiến cho công việc của bản mệnh thiếu phần suôn sẻ, dễ bị cản trở dù chỉ cách thành công một bước rất gần nữa thôi. Bù lại thì trong tuần tài lộc khá vượng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy con giáp này có thu nhập chính và thu nhập phụ cùng gia tăng. Có điều cuối tuần con giáp này sẽ cần phải chi một khoản số tiền không nhỏ, hãy chuẩn bị tinh thần và tài lực đi nhé.
SỮU
Tuổi Sửu trong tuần này có thể sẽ đón nhiều lộc đào hoa lắm đấy. Nếu bản mệnh còn chăn đơn gối chiếc thì hãy thử mở lòng mình để đón tình yêu tới xem nhé, đừng lúc nào cũng chọn phương án an toàn, chúng ta cần trả giá một chút để có được hạnh phúc. Vận trình công việc của con giáp này tiến triển tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp ngày càng hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có cát tinh ở bên, quý nhân không ngừng thúc đẩy, tạo điều kiện cho tuổi Sửu thể hiện năng lực vượt trội của mình và giành được những thành công nhất định. Ấn Quan kết hợp sẽ tạo ra sức mạnh lớn lao hơn rất nhiều, bản mệnh có ý chí, có quyết tâm nên hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao phía trước. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải đề phòng những kẻ muốn lợi dụng đạp lên mình để tiến thân. Về phương diện tài lộc của bản mệnh trong tuần này thì không được lý tưởng cho lắm. Tiền bạc kiếm được không phải ít nhưng con giáp này chẳng giữ được tiền trong tay. Kiếp Tài cho thấy tuổi Sửu dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu khiến tiền bạc của mình đi không trở lại.
DẦN
Tuổi Dần có lẽ sẽ có nhiều chuyện phải lo lắng đó. Mối quan hệ tình cảm gia đình không được thân thiết, gần gũi như trước, các thành viên dần có những mối quan tâm của riêng mình và gia đình không còn là sự ưu tiên hàng đầu nữa. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều khó khăn trở ngại cản bước bản mệnh đi đến thành công. Thiên Quan báo hiệu về những cạm bẫy mà người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải do bị tiểu nhân cho vào tầm ngắm. Tài lộc tuần này vượng sắc, bản mệnh kiếm được khá nhiều, túi tiền rủng rỉnh khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Từ giữa tuần trở đi con giáp này chẳng còn có thời gian cho bản thân bởi chỉ đủ thời gian để kiếm tiền mà thôi. Thực Thần cho thấy việc làm ăn buôn bán rất thuận lợi. Đại Hao hung tinh chiếu mệnh nhưng có vẻ tuần này chưa phải lúc mà hung tinh này tác động mạnh lên vận trình của con giáp này. Bằng chứng là bản mệnh vẫn bảo toàn được số tiền mình có trong tay. Nhưng cũng đừng chủ quan mà hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng, chi tiết đi nhé.
MẸO
Tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Công việc tưởng chừng tiến triển thuận lợi, suôn sẻ nhưng tới phút cuối lại không được như ý, khiến cho con giáp này mất nhiều công sức và thời gian hơn. Đầu tuần có Thiên Ấn chống lưng nên chuyện gì cũng nhanh chóng hoàn thành, nhưng sau đó có lẽ con giáp này đã chủ quan tự cao mà để cho Thương Quan giật dây, mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác và phải trả giá khá đắt cho hành động của mình. Bù lại thì vận tài lộc của bản mệnh trong tuần này không thiếu. Công danh có phần sa sút nhưng tài lộc thì chỉ có thăng hoa. Thiên Tài cho thấy sự khéo léo để thoát khỏi những cạm bẫy tiểu nhân đặt ra. Tuổi Mão có sự chuẩn bị trước nên chỉ mất tiền vào những việc thực sự cần thiết mà thôi. Chuyện tình cảm cũng không được như ý, khiến cho con giáp này không khỏi buồn phiền, ủ rũ. Người ở bên mình đã lâu nhưng trái tim chẳng hướng về mình, bản mệnh cứ ngỡ mình có thể dùng tình yêu để thay đổi nhưng cuối cùng vẫn chẳng thể làm được điều đó.
THÌN
Tuổi Thìn cực kỳ lý tưởng. Con giáp này tìm được niềm vui bên cạnh các thành viên trong gia đình của mình. Hạnh phúc đến từ những điều vô cùng nhỏ nhặt, đơn giản mà thôi. Chỉ cần đôi bên cùng yêu thương nhau là được. Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trong tuần này hung cát đan xen. Đầu tuần Thương Quan ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của con giáp này, người tuổi Thìn không đủ tập trung làm việc khiến cho công việc bị trì trệ, hiệu quả làm việc cũng đi xuống rõ rệt. Từ giữa tuần trở đi, Chính Ấn ở bên để che chở và giúp cho con giáp này vững tâm, nhờ thế mà bản mệnh mới nhận ra được mục tiêu thực sự của mình ở đâu và tìm cách để đạt được mục tiêu đó. Có quyết tâm, có ý chí thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn. Kiếp Tài gây ra nhiều điều không may cho con giáp này. Bản mệnh không được quý nhân giúp sức, chỉ toàn tiểu nhân gây họa. Ngũ Quỷ hung tinh soi chiếu, những kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để khiến cho con giáp này mất tiền bạc vào tay những kẻ không đáng tin.
TỴ
Tuổi Tị đang có được sự hậu thuẫn khá lớn từ phía người thân. Có hậu phương vững chắc, bản mệnh quyết tâm làm những điều mình mong muốn, thực hiện những tham vọng của mình, biến những giấc mơ trở thành hiện thực. Con giáp này đạt được khá nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay. Thái Âm cát tinh chiếu mệnh cho thấy tuổi Tị dễ được quý nhân là nữ mệnh giúp đỡ vượt qua những trở ngại hiện tại, tìm thấy được lối đi cho mình. Ấn Quan trợ sức, bản mệnh không để lỡ thời cơ để thể hiện năng lực của mình, cấp trên thực sự ấn tượng với những gì mà bạn làm được. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải lưu ý kẻo mắc bẫy của kẻ xấu bụng đang cố gắng phá hoại những gì bạn đang có. Riêng về vấn đề tiền bạc thì tuổi Tị cần phải lưu ý tới những quyết định tài chính vào thời điểm đầu tuần, đó là lúc bạn dễ bị mất tiền nhất. Vào cuối tuần thì tài vận của con giáp này sẽ tăng tiến vượt bậc, mang lại cho bạn nguồn lợi lớn tới không ngờ.
NGỌ
Tuổi Ngọ không được vượng sắc cho lắm. Mặc dù không xảy ra mâu thuẫn gì quá lớn giữa hai người nhưng đôi bên dường như không tương tác với nhau, sự lặng lẽ khiến cho căn nhà vốn là tổ ấm trở nên lạnh lùng. Dịch Mã động tinh cho thấy khoảng thời gian này công việc của con giáp này khá bận rộn. Bản mệnh dành khá nhiều thời gian cho công việc, dồn sức để lập được thành công mà không phải ai cũng có thể làm được. Đầu tuần là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành những việc quan trọng. Thiên Ấn chứng tỏ sự sáng tạo sẽ mang đến cho người tuổi Ngọ nhiều cơ hội hơn hẳn để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Hơn thế nữa, giữa lúc chồng chất khó khăn trở ngại mà con giáp này vẫn dễ dàng chuyển mình đổi vận, đó mới là điều đáng chú ý. Đường tài lộc trong tuần không phải không có, song bản mệnh đừng quá sốt ruột bởi tài lộc đến chủ yếu vượng vào thời điểm cuối tuần. Chính Tài cho thấy con giáp này sẽ có được khoản thu khá vững vàng, ổn định đến từ công việc chính của mình đó.
MÙI
Tuổi Mùi có thể sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong vận trình sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày đấy. Thái Dương cát tinh hợp mệnh, con giáp này đừng từ chối sự giúp đỡ của quý nhân, người ấy khả năng cao sẽ là nam giới đó. Về phương diện tài lộc trong tuần này không được vượng cho lắm. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần mang theo những tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc cho bản mệnh. Song ngày vui ngắn chẳng tày gang, tiền bạc có trong tay nhưng có thể dễ dàng mất đi bất cứ lúc nào. Ấn Quan kết hợp, bản mệnh hoàn toàn có thể làm được những chuyện tưởng chừng như không thể nếu có đủ ý chí và quyết tâm cao độ đối với mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng không thể tránh được khó khăn, vì làm gì có con đường đi đến thành công nào trải hoa hồng đâu. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và nửa kia càng ngày càng sâu sắc hơn. Vượt qua những thử thách trong cuộc sống, đôi bên chứng tỏ được tình yêu của mình dành cho nhau và sẵn sàng để nắm tay bước tiếp, tạo dựng nên hạnh phúc chỉ thuộc về hai người mà thôi.
THÂN
Tuổi Thân đang có nhiều vấn đề cần phải giải quyết nhanh chóng nếu không muốn cuộc sống của mình trở thành một mớ bòng bong. Hung vận quá lớn khiến cho con giáp này không thể giữ được cảm xúc của mình bình tĩnh nên có thể gây ra những hậu quả khó lường. Thái Tuế hung tinh nhập mệnh vận trình trình duyên cũng chẳng khá hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Gia đình phản đối, nền tảng tình yêu chưa thực sự vững vàng nên kết cục chia tay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong tuần này tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần nhờ có Thực Thần đứng bóng, giúp cho chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Bản mệnh có tiền thì nên học cách tiết kiệm, bởi càng về cuối tuần thì kiếm tiền sẽ càng khó khăn, thậm chí còn mất tiền nữa. Sự nghiệp của người tuổi Thân đang đứng trên bờ vực rạn vỡ. Thương Quan cho thấy con giáp này để cho mình tự do quá mức, không chịu tuân theo quy định của công việc mà lấy cớ này kia để giảm đi áp lực, giảm đi trách nhiệm của mình mà lẽ ra bản mệnh cần phải hoàn thành.
DẬU
Tuổi Dậu trong tuần mới này có thể sẽ đứng trước khá nhiều cơ hội tình duyên do cát tinh mang tới nhưng thực sự trong lòng con giáp này chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới nên khó lòng có thể phát triển tình cảm. Tài lộc tăng tiến khá nhanh vào thời điểm đầu tuần nhờ Thiên Tài mang tới cho bản mệnh nhiều tài lộc hơn. Con giáp này khéo léo sắp xếp thời gian trong ngày, tự tạo động lực kiếm tiền cho mình. Song từ giữa tuần trở đi tài vận bắt đầu sa sút nên cần phải thận trọng hơn. Vận trình công việc bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự tự tin đến kiêu căng của bản mệnh. Tiếp nối tử vi tuần trước, Tỷ Kiên nhập cục cho thấy tuổi Dậu có chính kiến của riêng mình nhưng thực sự đang có phần cố chấp khi không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người. Thời gian cuối tuần con giáp này đều dành khá nhiều cho chuyện công việc. Mặc dù Chính Ấn khẳng định rằng cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của bản mệnh nhưng rõ ràng nó ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống riêng tư cũng như các mối quan hệ tình cảm.

TUẤT
Tuổi Tuất đang bị Thiên Cẩu nhập mệnh nên khả năng bị tiểu nhân đeo bám là rất cao. Con giáp này khó khăn khi tìm kiếm cơ may tài lộc của mình do bị những kẻ xấu bụng kia phá hoại hết những thành quả mà bạn đã đạt được. Công việc khá vất vả vào đầu tuần khiến cho bản mệnh cảm thấy nản lòng. Tuy nhiên nếu vượt qua được thì sẽ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công vào thời điểm cuối tuần khi mà Thiên Ấn đang gắng hết sức mình để giành lấy cho con giáp này những gì xứng đáng. Tuy nhiên cũng cần phải khẳng định một điều là công việc trong tuần này của người tuổi Tuất chồng chất. Chính vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để có thể chiến đấu hết mình vì mục tiêu bản thân đã đề ra từ trước đó. Chính Ấn sẽ trao cho bản mệnh sự thăng tiến trong thời gian tới. Về phương diện tình cảm thì con giáp này cũng chẳng kém ai khi đi đâu cũng có người yêu kẻ mến, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Bản mệnh xác định được đâu là đối tượng mình hướng đến, chẳng mất quá nhiều thời gian vào những chuyện lãng mạn mà vô bổ.

HỢI
Tuổi Hợi hung cát đan xen, vận trình có phần thăng trầm bất định. Phương diện tình cảm thì con giáp này sẽ không phải lo lắng gì nhiều đâu, bởi bản mệnh vẫn được người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mình gặp phải. Đường công danh sự nghiệp đều khá thuận lợi vào thời điểm đầu tuần, vì thế con giáp này nên lưu ý để nắm bắt cơ hội trước khi cảm thấy nuối tiếc vì đã bỏ qua. Chính Quan hợp sức giúp cho người tuổi Hợi phát triển được năng lực của mình. Thiên Đức cát tinh ở bên là dấu hiệu cho thấy bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên có thể sẽ nhanh chóng thoát khỏi trạng thái tinh thần bất ổn do Thương Quan gây ra. Tuy nhiên, nếu cảm thấy mệt mỏi quá mức thì hãy xin nghỉ xả hơi vài ngày cho ổn định hơn nhé. Về phương diện tài lộc thì sau những thu hoạch vào đầu tuần, con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vào thời điểm cuối tuần. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh mù quáng tin theo lời người không đáng tin mà trao số tiền không nhỏ cho người ta đâu.
TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 1-8-2020 đến 7-8-2020BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Bảo Bình không nên lý tưởng hóa tình yêu, ôm ấp những chuyện viển vông, xa rời thực tiễn. Cùng với đó thì lại thiếu kiên trì, không yên ổn trong một mối quan hệ, phân tâm giữa người này với người kia nên thiếu trách nhiệm, gặp phiền phức khá lớn. Công việc cũng chẳng khá hơn, dù nghiêm túc làm việc, lặng lẽ chẳng động đến ai nhưng vì không tập trụng nên làm nhiều mà hiệu quả không cao. Lý trí chưa đủ chu toàn, xuất hiện tình huống không thăng bằng, lòng đố kị nhen nhóm, mọi việc đều không thuận lợi như ý khiến bạn bất lực. Tiền bạc không thu về được nhiều, kém hơn với tuần trước, số tiền mà bạn tích lũy được cũng không quá dồi dào. Chòm sao này tiêu pha không chừng mực lại dễ bị kích động, thấy người khác tiêu mình cũng tiêu, thấy người khác mua mình cũng mua thì chẳng mấy là rơi vào cảnh cháy túi đâu. Sức khỏe không được tốt, lúc nào bạn cũng căng thẳng, công việc bề bộn, tình cảm rối loại, chưa có lúc nào để bình tĩnh lại. Với đống việc chồng chất như vậy, bạn phải tự tay thân chinh xử lý từng thứ một nên vất vả không để đâu cho hết, thời gian ngủ còn chẳng đủ.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Song Ngư thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, dù hai người ối diện với không ít thử thách, có những vấn đề vốn là tảng băng chìm thì nay được lôi lên nhưng không hề gì, quyết giải quyết tới cùng. Cãi vã có, mâu thuẫn có nhưng bất chấp tất cả để hàn gắn với người mình yêu. Công việc không mấy thuận lợi, tâm trạng không tốt ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Song Ngư quan hệ xã giao chưa đủ khéo léo đưa đẩy nên có nhiều chuyện không như ý phát sinh, bạn ngán ngẩm, trốn tránh thực tại và sinh tính lười biếng, chẳng muốn động tay động chân, bỏ mặc tất cả. Song tài chính vẫn khá ổn định, cung hoàng đạo này được bạn bè hoặc người thân trợ giúp, hậu thuẫn. Nhưng bạn vốn không phải người lý trí, hoạch định tài chính chưa thực sự tính toán tỉ mỉ, dễ bị lừa nên cần thận trọng hơn, tốt nhất là tham khảo ý kiến người đi trước để tránh sai lầm. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng khá ổn định, không có nhiều điều đáng lo ngại nên bạn cũng có thể an tâm với công việc. Nếu có thời gian hãy thử những công thức nấu ăn hoặc sử dụng đồ uống bảo vệ sức khỏe để mang lại tinh thần, thể chất tốt nhất.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Miên Dương nên lưu ý tới chuyện tình cảm, suy trì sự săn sóc. Bất kể là người độc thân hay đang yêu đều có vẻ đánh mất lý trí, dễ dàng bị sự lãng mạn giả tạo dừa dối nên đừng quá u mê, hãy tỉnh táo, nhìn thẳng vào sự thật để tình cảm của mình đặt đúng người, đúng chỗ. Bạn nhiều tham vọng trong công việc, có lý tưởng và không thôi nỗ lực phấn đấu. Phần lớn Miên Dương đều yêu cầu vô cùng nghiêm khắc với chính mình, cũng sẽ khổ công bỏ sức, tiến về phía trước. Trở ngại là lãnh đạo có vẻ không tạo điều kiện cho lắm, thường xuyên hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc thì không phải quá tốt, khả năng có trục trặc. Tuần này Miên Dương bôn ba khắp nơi, chạy đông chạy tây, tinh lực tràn đầy nhưng do ngoại cảnh tác động nên sự việc không thuận lợi như mong muốn. Đừng quá ủ rủ mất tinh thần, phải kiên trì đến cùng. Tài chính khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ, cung cấp thông tin hoặc giới thiệu mối làm ăn tốt. Cung hoàng đạo này đối xử với bạn bè rất phóng khoáng nên được đền đáp lại cũng không có gì lạ, sau sự việc này hãy mời người đó đi ăn cơm hoặc tặng một món quà nhỏ để duy trì quan hệ nhé.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có tiến triển nhờ sự kiên trì, tỉ mỉ của bạn. Tuy rằng cũng có thời điểm nóng nảy nhưng đều kiềm chế được, nhẫn nại hơn và tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề tốt nhất để cả hai thấu hiểu nhâu nhiều hơn. Nhưng công việc thì lại không khả quan được như vậy, bạn cần tập trung hơn, tránh nghĩ ngợi quá nhiều về quá khứ và tương lai. Chuyện đã qua thì cho qua, chuyện chưa tới thì tạm thời có nghĩ cũng không làm gì được nên ung dung đi. Các mối quan hệ xã giao có thể xuất hiện nhiều tình huống ngoài mong muốn. Về phương diện tài chính bình thường, không ít lần phải chi tiền vì những chuyện đột xuất. Có chuyện vốn dĩ chưa muốn làm ngay nhưng lại bất ngờ xảy ra nên không thể trì hoãn được. May mắn là tiền tích lũy vẫn đủ nên không quá đáng ngại, tính Ngưu chan vốn cẩn thận mà, nhìn chung còn sung túc lắm. Sức khỏe của bạn gần như không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng lưu ý hỏa nhiệt trong người bốc cao khiến khó chịu, chán ăn, phát sốt. Chòm sao này kiềm chế, tĩnh tâm đồng thời uống nhiều nước, bổ sung thực phẩm có tính mát như trái cây, rau xanh để hạ nhiệt.


SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Song Nam hãy chuẩn bị sẵn sàng vì tình cảm trượt dốc không phanh, có những thay đổi lặng lẽ mà đến giờ bạn mới nhận ra. Tuy rằng ngoài mặt cố gắng không biểu hiện gì nhưng trong thâm tâm chòm sao này rất lo lắng, từ đó nảy sinh sự cố chấp cực đoan, không muốn đối mặt với hiện thực. Công việc chầm chậm tốt lên, tuần này hãy làm việc thật cẩn thận, chăm chú, vì mục tiêu đề ra mà không ngừng cố gắng, không ngừng tiến về phía trước. Áp lực công việc sẽ rất lớn, yêu cầu của bạn đối với bản thân vô cùng nghiêm khắc, đây sẽ là tuần mệt nhọc của bạn đấy. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không khá lắm, tiêu dùng không lý trí, chi tiêu nhiều khoản vụn vặt nên tốn kém. Cần thận trọng xử lý các vấn đề tài chính bởi rất có khả năng bạn tiêu nhiều hơn chi, không đủ để ứng phó, phải đi vay mượn thêm người khác. Sức khỏe của bạn tuần này tốt dần lên nhưng hãy chú ý vận động nhiều hơn, ở trong nhà quá lâu, ngồi một chỗ quá thường xuyên là nguyên nhân gây bệnh đấy. Chế độ ăn uống cần phải chú ý, dù thích đến mấy cũng đừng uống nước lạnh, ăn đồ lạnh mà ảnh hưởng tới cổ họng.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bắc Giải theo đuổi mối quan hệ lý tưởng, muốn chung sống thật tốt với nửa kia. Bạn hi vọng rằng tình cảm sẽ gắn kết hai người nhiều hơn, cùng nhau thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Bất đồng là việc khó trảnh khỏi, bạn nỗ lực để giảm những mâu thuẫn và nhanh chóng gạt bỏ khó khăn. Công việc của chòm sao anyfcó nhiều tiến triển, lĩnh vực chuyên ngành có đột phá đáng khen ngợi, năng lực và tầm hiểu biết khiến những người khác phải thán phục. Điều này là kết quả của quá trình học tập, rèn luyện, bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết để thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Tài chính sa sút nhưng cũng chưa tới mức báo động. Tuần này nếu đưa ra quyết định quan trọng thì bạn nên cẩn trọng, cần có kế hoạch rõ ràng tỉ mỉ. Có những tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng tới thu chi thực tế mà bạn không khống chế được nên cần phải thường xuyên điều chỉnh dự toán. Tình hình sức khỏe của bạn trong tuần kém đi rất nhiều, đặc biệt chú ý tới cổ họng. Do trạng thái tinh thần không tốt, phần lớn sẽ mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc dẫn mới cơ thể mệt nhọc, suy nhược. Nghỉ ngơi không tốt khiến sức đề kháng giảm sút, dễ bị ốm.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Công việc của Hải Sư vững vàng, không phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Bạn rất thận trọng, chú ý giữ gìn vị trí của bản thân và nâng cao năng lực phân tích, quan sát để tiếp tục củng cố địa vị. Sự cố gắng của bạn chắc chắn không hề uổng phí vì kinh nghiệm và kiến thức thu nhận được rất quan trọng. Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã tăng lên trong tuần này, nhưng bạn nên cẩn thận để không bị cuốn vào những cảm xúc quá đà khó kiểm soát. Nếu đã có nửa kia, những mâu thuẫn tồn đọng trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, cả hai có những giây phút ấm nồng bên nhau. Tài chính không khả quan cho lắm, thậm chí là tuột dốc. Không ít người tiêu phí tiền bạc vào những chuyện chưa cần thiết, cơ sở tài vụ có thiếu sót dẫn tới thất thoát. Bạn tiêu tiền lung tung, đầu tư sai chỗ khi chưa thu thập đầy đủ thông tin. Giờ là lúc phải đề cao lý trí, không thể cảm tính như vậy nữa. Về phương diện sức khỏe của Hải Sư cũng như vậy, dù có thời điểm tràn trề sinh lực, dồi dào sức sống nhưng do thường xuyên xuất hiện tình huống hao tổn nên càng về gần cuối tuần càng mệt nhọc. Bạn cần dành thời gian giải lao, nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh mất sức.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá hài hòa, đôi bên tâm ý tương thông, cùng nhau hướng tới tương lai. Hiện tại mối quan hệ đang trong giai đoạn vững vàng nhưng bạn vẫn hi vọng có thể tích lũy thêm càng nhiều vật chất càng tốt để chuẩn bị cho cuộc sống sau này. Chính tham vọng này có thể khiến hai bạn bị gánh nặng. Cung hoàng đạo này là người khá chủ động, tích cực trong công việc, nỗ lực nhiều trong từng việc được giao. Đồng thời bạn còn rất am hiểu về xã giao, khéo léo trong giao tiếp, giữ gìn quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, quan hê khách hàng, đối tác hài hòa, rất có lợi đối cho sự nghiệp sau này. Tình hình tài chính có dấu hiệu hao hụt, dù thu nhập không tồi nhưng tiêu tốn không ít nên phần còn lại không dư dả. Bạn làm việc chăm chỉ, có nhiều mối quan hệ xã giao nên chi dùng tốn kém, bạn lại nhất thời cao hứng, bỏ tiền ra bao thầu một số vụ tụ tập nên tiền nhanh chóng đội nón ra đi. Sức khỏe ổn định, hãy đối xử tử tế với thân thể của mình, nhất là phương diện ẩm thực. Đừng bạ đâu ăn đấy, ăn qua loa cho xong chuyện hoặc nạp đầy những thực phẩm có hại như đồ ăn nhanh, đồ ăn sẵn. Người đang có kế hoạch giảm béo rất khả quan, dễ dàng thành công, lấy lại vóc dáng thon gọn.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Thiên Xứng là người coi trọng tình cảm như lo lắng quá nhiều cũng biến thành cực đoan, cảm xúc không ổn định, ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Bạn nên chú ý giữ cho bản thân tỉnh táo, tin tưởng vào nửa kia, đừng lúc nào cũng kiểm soát như vậy, rất ngột ngạt. Sức mạnh làm việc nhóm luôn đúng với bạn bởi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người bạn và đừng quên dành những lời cảm ơn tới họ nhé. Nếu như công việc tốt cho bạn hi vọng về tài chính tốt nhưng sự thật hôm nay lại không như quy luật của nó. Tuy bạn đã tính toán tỉ mỉ từng li từng tí nhưng thực tế lại không giống như vậy. Có rất nhiều chuyện vụn vặt cần đến tiền, nhiều khoản nhỏ góp lại thành khoản lớn khiến bạn xoay xở không kịp. Cuối tháng là thời điểm khó khăn, cung hoàng đạo này khá chật vật để thu vén cho đủ dùng. Sức khỏe không tệ nhưng cần chú ý máu huyết và nội tiết, nên tăng cường vận động để lưu thông tốt, tránh ngưng ứ mà sinh bệnh. Phương diện ăn uống có chút hỗn loạn, không đúng tiến độ, ăn không đủ chất, hãy điều chỉnh lại ngay nhé, đừng lơ là trong việc chăm sóc bản thân.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Hổ Cáp có rất nhiều ấp ủ về tình cảm. Bạn muốn thâm nhập điều tra kĩ càng hơn về đối phương, có cảm giác không tin tưởng, chưa đủ tín nhiệm. Nhưng bên ngoài hãy thận trọng lời nói, đừng trực tiếp biểu lộ kẻo mối quan hệ này sẽ nhanh chóng bị phá vỡ, lý trí lên đi nào, đừng cảm tính như vậy. Bạn coi công việc là mục tiêu cuộc sống, kết quả không tồi, tiến triển đều đặn. Dù đang học việc hãy phải học hỏi những điều mới để phục vụ cho vị trí công tác bạn cũng không nề hà, thích ứng nhanh, biết vận dụng kinh nghiệm sẵn có và tài quan sát nhanh nhạt để hoàn thiện mình. Tài chính cũng chẳng khả quan hơn là mấy khi thu nhập không lý tưởng, phần lớn là do cơ sở tài vụ không tốt nên thất thoát. Bên cạnh đó xuất hiện vấn đề đột ngột, cần giải quyết gấp nên chi dùng một khoản không hề nhỏ. Kể cả có tiền tích lũy thì với hiện trạng thu chi này bạn cũng nhanh chóng cảm thấy khó khăn. Cung hoàng đạo này đang trong tình trạng sức khỏe không phải là tốt nhất, cần chú ý tới việc nghỉ ngơi để tránh đau đầu, choáng váng. Tinh lực kém, làm việc không tập trung nên hiệu quả không cao, càng cố thì càng mệt người.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Nhân Mã còn độc thân nên tự tin vào sự quyến rũ của mình, và hãy sẵn sàng chuẩn bị tinh thần tiếp cận người khác giới. Các bạn đã tìm được nửa kia duy trì trạng thái cảm xúc ổn định và tin tưởng hơn với nhau. Công việc của bạn trong tuần này có điềm đi xuống, dù làm việc nhiệt tình nhưng bị người khác quấy nhiễu nên không thể hoàn thành như ý muốn. Lực tập trung chú ý của Mã Mã kém đi rất nhiều, dễ gián đoạn và có thể từ bỏ bất cứ lúc nào. Hãy bỏ ngoài tai những lời nói khó nghe thì hơn. Phương diện tài chính không cần phải vất vả mà vẫn tắng tiến tốt. Chính quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ mang tới sự trợ giúp rất lớn, đồng thời giúp Nhân Mã mở rộng nguồn thu. Tuy chi dùng cũng nhiều nhưng vì kiếm lời lớn nên phần dư lại cũng không hề eo hẹp, thoải mái mà tận hưởng. Tuy nhiên tình trạng sức khỏe ít nhiều kém đi do ăn uống không có quy luật, ăn phải đồ không thích hợp dẫn tới ngộ độc, sút cân, chán ăn. Lời khuyên dành cho chòm sao này là không nên ăn lề đường hè phố, rất dễ nhiễm bệnh đó, chú ý hơn tới chất lượng bữa ăn hàng ngày đi.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nam Dương cần chủ động quan tâm tới một nửa của mình để người ấy cảm thấy được cổ vũ khích lệ. Bạn có lẽ hơi ích kỉ, chỉ muốn được người ta quan tâm mà lại quên đi chiều ngược lại, trong tuần này hãy thay đổi một chút, để người ấy cảm nhận được hơi ấm ngọt ngào từ bạn đi. Công việc khá nhưng có phần bất ổn, cần chú tâm đề phòng kẻ xấu bụng để giữ gìn thành quả lao động của mình. Những kế hoạch, dự định mà bạn bỏ công sức hoàn thành nhất định phải giấu thật kín đáo, tránh xa ánh mắt soi mói cùng sự rình mò của đồng nghiệp kẻo lại bị lấy mất. Tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt, nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán chiếm ưu thế, bằng những kĩ năng, kinh nghiệm mà thu về lợi nhuận tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương cũng không hề kém cạnh, có cơ hội tăng lương thưởng. Thế nhưng sức khỏe của bạn rất đáng báo động, tình trạng cơ thể kém, phần lớn là do làm việc quá sức, nghỉ ngơi không đủ. Buổi tối ngủ muộn, mất ngủ, ngủ không ngon giấc nên khá khó chịu, mất sức, nhất là những người có bệnh dạ dày thì càng khổ sở hơn.