Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM Kỷ Hợi 2019

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2019TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 25-5-2019 đến 31-5-2019


NAM
Đây là một tuần lễ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc, nhưng phải hiểu rằng những may mắn đó chỉ dành cho những công việc đã tiến hành từ trước hoặc những mưu sự nhỏ, còn ngược lại nếu mưu sự lớn chẳng khác nào người ném gươm lên trời để hái sao Bắc Đẩu, chẳng những có thể thất bại mà còn có thể di họa vào thân.

NỮ
Một tuần lễ hết sức êm ái bình thản, mọi sự đều theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, tuy không rực rỡ lắm, nhưng cũng khá xứng ý toại lòng. Tình cảm cũng hài hoà phong phú, nhiều hỉ khí, lại có sự gặp gỡ tương phùng với một người mà hầu như đã lâu ngày chưa gặp, khiến càng tạo thêm điều kiện cơ hội thuận lợi cho nhu cầu công danh nghề nghiệp.
SỮU
NAM
Bản thân đang bước vào giai đoạn thoái hoá, công danh nghề nghiệp tiến hành sẽ càng lúc càng khó khăn vất vả hơn, càng gặp nhiều sự trái ý nghịch lòng hơn. Trong khoảng giữa tuần vận hạn càng thêm nhiều khó khăn trở ngại mới, do đó mưu sự mới trong lúc này sẽ dễ đưa đến thất bại. Tài lộc tán nhiều hơn tụ. Tâm tình nhiều ưu tư lo nghĩ.

NỮ
Vận hạn đang xấu, mọi sự diễn ra sẽ không như bản thân ước đoán. Tốt hơn hết đây là lúc nên lui về thế thủ, tránh mọi vấn đề tranh chấp hơn thua, thận trọng cả trong vấn đề lời ăn tiếng nói để tránh mích lòng. Về tiền bạc ngoài những tốn kém cho nhu cầu của tình cảm và gia đình, còn phải đề phòng phá tán bất ngờ. Trong giữa và cuối tuần cẩn thận về xe cộ.
DẦN
NAM
Vận hạn đang vào hồi khó khăn bế tắc, mưu sự chỉ có thể chuốc lấy thua bại, nếu không khéo sẽ khó tránh được sự hao tài tốn của phá tán nặng nề. Giữa tuần nếu không có tai tiếng thị phi lời ong tiếng ve, thì cũng phải đề phòng có sự tranh chấp cải vả lôi thôi, hoặc tệ hại hơn nữa là người khác ăn ốc mà mình phải đổ vỏ. Nên ẩn nhẩn chờ thời.

NỮ
Đây là vận hạn may đi liền với rũi, có rất nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, đòi hỏi bản thân phải hết sức phấn đấu và chịu đựng. Nhưng dù sao cũng chớ vội nãn lòng, vì từ trong khó khăn tự nó sẽ nãy sinh ra thuận lợi, trong thua buồn sẽ có cơ may. Về tình cảm dù có nhún nhường và hết lòng làm lợi cho người, cũng vẫn có thể bị người hiểu lầm xuyên tạc.
MẸO
NAM
Đây là lúc mà mưu sự công danh có thể đạt đến thắng lợi khả quan, thường có điều kiện nổi bật trong các môi trường sinh hoạt, nhưng tài lộc thường khó khăn tốn kém. Tốt hơn hết không nên phiêu lưu về tiền bạc vật chất trong lúc này, dù là cho nhu cầu của công việc, vì e rằng mọi thứ tiền bỏ ra đều không trở lại. Cần cẩn thận trong giao tế.

NỮ
Có thể nói đây là một tuần đầy tính bất ngờ trên hầu hết mọi lãnh vực. Trong công danh nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. điều mà bản thân mong đợi sẽ không tới, mà lại tới toàn những điều ngoài ý muốn. Giữa tuần có tin không được vui sức khoẻ không được tốt. Cuối tuần cần cẩn thận trong vấn đề xe cộ khi di chuyển.
THÌN
NAM
Điều mà bản thân đang đợi chờ trông cậy ở tha nhân chậm lắm là cũng đến vào khoảng vào giữa tuần, nhờ vậy mà tinh thần sẽ trở nên phấn chấn lạc quan, mọi việc cũng từ đó mà tiến triển như lòng mong muốn. Tâm tình an vui nhiều hoà khí, thuận lợi cho việc giao du kết bạn, mở rộng tầm giao thiệp. Cuối tuần có tin vui và lộc đến.

NỮ
Tuần lễ này trước khó sau dễ, cho nên mưu sự gì cũng đừng nên hấp tấp mà phải vất vả nhọc lòng, cứ để chậm rãi sẽ được hanh thông may mắn. Nhưng dù thế nào đi nữa, riêng trên lãnh vực giao tế, bản thân vẫn hay được người khác làm lợi cho mình. Tình cảm an vui, nhưng sức khoẻ có phần hơi kém, phòng đau yếu cảm sốt lặt vặt.
TỴ
NAM
Tương đối vận hạn sẽ càng lúc càng lắng dịu và bình thản, mọi việc rồi đâu sẽ vào đấy. Cho nên tốt hơn hết đây là lúc nên có thái độ dứt khoát, đừng bận lòng vì những chuyện đã đi vào quá khứ, mà hãy sẵn sàng chờ đợi và đón nhận cơ hội. Về tình cảm lúc đầu có phần bất hòa nhưng cuối tuần sẽ có nhiều chuyện vui đưa đến cảm thông.

NỮ
Vận hạn đang trên chiều hướng tốt đẹp, mưu sự gì cũng hay gặp cơ hội đắc thời, làm việc gì cũng được sự giúp đỡ đắc lực củ những người chung quanh. Tài lộc hưng vượng may mắn, thường được hưởng thực lộc bất ngờ, lại có người từ xa đem tin vui tới. Cuối tuần có cơ hội mở rộng thêm tầm giao thiệp, vạch thêm ngõ sáng tương lai.
NGỌ
NAM
Vận hạn vẫn còn trên chiều hướng thoái hoá, khiến cho các diễn tiến về công danh nghề nghiệp cũng như tài lộc đều không xứng ý toại lòng, mọi sự hùn hạp cộng tác trong lúc này cũng đều bất lợi, cho dù có cơ hội may mắn bất ngờ ngàn năm một thuở, thành quả thắng lợi cũng sẽ không tới tay mình. Nhưng tình cảm thì lại hài hoà êm ái.

NỮ
Một tuần lễ có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, tuy rằng cũng có nhiều tốn kém cho nhu cầu của tình cảm gia đình và cả cho giao tế nữa. Trên phương diện công danh nghề nghiệp sẽ có rất nhiều xáo trộn khách quan, khiến cho bản thân không tránh được sự hoang mang, nhưng thực tế kết quả sẽ hoàn toàn đi ngược lại với ước đoán của mọi người.
MÙI
NAM
Vận hạn đang ở chiều hướng tiến bộ, mưu sự công danh thường hay được người hưởng ứng giúp đỡ nhiệt tình, lại còn có thêm cơ hội mới nữa. Giữa tuần có tin vui từ xa, làm tăng thêm niềm vui và hỉ khí trong gia đình. Trong giao du cộng tác, cho dù trước kia có những hiểu lầm khích bác, đến đây cũng sẽ được giải toả.

NỮ
Đây là một tuần lễ có thể nói rất là êm ái bình thản, nếu như bản thân giữ vững lập trường và kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã chọn. Ngược lại, mọi mưu sự mới hoặc mọi sự thay đổi bất thường trong lúc này đều sẽ không tránh được sự xáo trộn dẫn đến khó khăn trở ngại và bế tắc, thậm chí còn có thể đưa đến những hậu quả không hay nữa. Tránh đi xa.
THÂN
NAM
Vận hạn chưa hoàn toàn hanh thông, nhưng sẽ có rất nhiều thuận lợi trên lãnh vực giao tế, có thêm người cảm thông và hổ trợ mình trong công việc. Tiền bạc hơi khó khăn tốn kém, khiến có bất hoà trong gia đình trong mấy ngày đầu, nhưng về cuối tuần, mọi việc đều sẽ bắt đầu chuyển hướng, có cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp.

NỮ
Điều hoặc người mong đợi sẽ đến trong mấy ngày đầu tuần, cũng là đánh dấu cho một giai đoạn hanh thông, nhờ vậy mà bản thân sẽ càng lúc càng may mắn trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, mưu sự gì cũng có thể đắc thời, làm việc gì cũng hay có quý nhân giúp đỡ. Giữa tuần có may mắn về tài lộc, nhưng rồi cũng có tốn kém bất ngờ ngoài dự kiến.
DẬU
NAM
Vận hạn trong tuần này đang bắt đầu vào giai đoạn hanh thông, tưởng chừng như mọi việc đều đã được sắp đạt sẵn, cứ thế mà phăng dần ra. Khó khăn trở ngại đang giảm dần. Giữa tuần lại có tin vui về cơ hội công danh nghề nghiệp, rất thuận lợi cho mưu sự mới. Cuối tuần lại có may mắn về tài lộc, tâm tình vui vẻ, có thể đi xa.

NỮ
Trong tuần lễ này, trên phương diện giao tế, cần đề phòng tiểu nhân là người cùng phái dèm xiểm mưu hại, hoặc nếu không cũng là tai bay hoạ gởi do người cùng phái đem tới. Sức khoẻ cũng không được tốt và còn cần cẩn thận về lửa điện. Điều hoặc người mà bản thân đang mong đợi, chậm lắm cũng sẽ đến vào khoảng cuối tuần.

TUẤT
NAM
Vận hạn vẫn còn kém trong mấy ngày đầu, nhưng sau đó sẽ càng lúc càng sáng sủa. Trên phương diện công danh có những chuyển biến khá lý thú, thậm chí có người vốn không mấy thiện cảm với mình từ trước, mà đến lúc này lại làm lợi cho mình, hoặc bắt buộc phải làm lợi cho mình. Cuối tuần có thể đi xa, hoặc mưu sự mới.

NỮ
Vận hạn đang trên chiều hướng sáng sủa, nếu không nói là có nhiều hứa hẹn hơn trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Cho nên mưu sự gì cũng được đắc thời và hanh thông, lợi cũng tự nhiên mà tới. Tình cảm hài hoà an vui, giữa tuần lại có niềm vui bất ngờ. Tuy nhiên sức khoẻ có phần không được hưng vượng, hay cảm sốt lặt vặt.

HỢI
NAM
Tuần lễ này cần phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương có liên quan đến bạn bè, tốt hơn hết là không nên cùng bạn bè đi chơi xa, hoặc tham dự vào những công cuộc có tính cách phiêu lưu, những hành động mà mình không được tường tận ngọn nguồn, vì có thể phải gặp những sự chẳng lành. Tình cảm an vui và được chiều chuộng.

NỮ
Bản thân bây giờ như người đang đứng trước ngã ba đường, không biết phải chọn con đường nào cho chính xác, tốt hơn hết đừng nghe theo sự vẽ vời của người khác, mà phải nhìn vào thực tế khả năng của mình và chọn cái gì trong tầm tay, có khi sự lựa chọn đó không đem lại kết quả trước mắt mà lại là một nền tảng cơ bản để bản thân tiến lên lâu dài.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 25-5-2019 đến 31-5-2019BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Một ngày nào đó, nỗi đau khổ là một thử thách mà bạn không thể vượt qua bạn mới thông cảm được với người đã đến cùng bạn trong nỗi gian nan. Một cơn gió nhẹ không đủ ru bạn ngủ nhưng đủ nhắc bạn nhớ một ngày đặc biệt trong đời. Hôm nay. Số hên: 7, 12, 19, 23, 37, 41.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Có xa lộ chỉ đi qua 1 lần mà bạn thấy thân quen. Có công viên rất lạ mà bạn tưởng đã tới nhiều lần. Kỷ niệm bạn có rất ít nhưng hoài niệm bạn có rất nhiều. Nên lái xe cẩn thận. Có người đang chia sẻ ưu tư với bạn. Số hên: 13, 27, 31, 36, 44, 46.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bó hoa thơm cho một ngày kỷ niệm cũng nên lắm chứ. Nỗi nhớ ấy có thể theo bạn cho đến ngày bạn được cất kỹ vào áo quan. Bạn không nên uỷ thác bất cứ điều gì cho bất cứ ai vào lúc này. Số hên: 11, 23, 27, 36, 45, 48.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Có thể bạn đang ghét cay đắng người ấy nhưng nghĩ cho cùng đó chỉ là biến thái của một thứ tình cảm khác hoàn toàn trái ngược. Điều gì có thể thực hiện thì bạn nên bắt đầu. Bạn không có lỗi lầm gì hết để e ngại. Số hên: 8, 14, 21, 29, 30, 49.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Bạn nghĩ rằng người ấy nghệ sĩ nhưng nếu ai hỏi nghệ sĩ ở chỗ nào thì bạn trả lời không được. Nhưng vẫn có một điều gì khác thường ở đó. Bạn dễ vui mà cũng dễ buồn. Một người tuổi song ngư đang có ý chờ bạn. Số hên: 1, 9, 18, 27, 35, 41.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Trong ngăn kéo kỷ niệm có khi tìm lại chẳng thấy gì vì người ta đã quên đóng từ lâu. Tuần này bạn cũng nên mở lại ngăn kéo kỷ niệm của bạn xem. Có thể bạn chút niềm vui còn sót lại ở đó. Cũng đủ. Số hên: 4, 12, 26, 38, 43, 45.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Đừng nên chiều lòng ai hết. Hãy làm bất cứ điều gì bạn thích. Có thể người ta thất vọng về cách cư xử của bạn nhưng đó chỉ vì lòng ích kỷ. Hãy để những người ấy khô héo với lòng ích kỷ của họ. Số hên: 3, 6, 11, 22, 39, 46.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Chuyện chẳng có gì hết. Gió đã thổi bay cả những lời hò hẹn. Cuối tuần này bạn nên đi mua sắm một vài thứ cần thiết mà bạn đã nghĩ tới từ lâu. Gia đình và người thân vẫn mong đợi bạn như bao giờ. Số hên: 12, 14, 26, 28, 34, 36.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Một điều gì bất ổn quanh bạn? Có khi bạn tưởng như một người đang thả dốc mà phía dưới là vực sâu thăm thẳm. Có khi bạn thấy như đang bị níu kéo bởi những lời không thực từ trên đồi cao. Vực sâu hay đồi cao cũng là những nơi hoàn toàn cô đơn. Số hên: 9, 10, 26, 27, 32, 43.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn không có tay buôn bán, đừng nghĩ tới chuyện làm giàu. Có nhiều thứ hạnh phúc không thể so sánh được. Lòng kiên trì của bạn đã làm người ấy chủ động. Nhưng chẳng có gì thay đổi trong đời bạn. Số hên: 9, 16, 18, 23, 26, 30.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Đèn ngủ trong phòng bạn sáng quá làm bạn khó ngủ và đâm ra suy nghĩ vẩn vơ. Số chính là số hên của mọi người, không phải của bạn. Bạn chỉ cần thuộc một câu kinh thôi bạn đã cầu nguyện cho nhiều người. Số hên: 5, 7, 14, 28, 36, 42.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Bất cứ một nỗi khát khao tham lam nào cũng phải trả giá. Giao thiệp bằng thư từ cũng là một trở ngại của sự cảm thông. Bạn nên giữ gìn những gì đã có riêng tư. Ngày đầu tuần sẽ rất hấp dẫn nhưng bạn chả nên nôn nóng. Số hên: 2, 14, 17, 23, 34, 40.