Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM CANH TÝ 2020

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2020TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 28-11-2020 đến 4-12-2020


Tuổi Tý hung vận khá lớn, lại bị Thái Tuế hung tinh chiếu mệnh nên con giáp này khó có thể có được nhiều may mắn như mong muốn. Thậm chí bản mệnh có thể gặp phải họa từ trên trời rơi xuống. Đường tài lộc trong tuần này khá vượng, có nhiều cơ hội để con giáp này tăng thu nhập cho mình, cả thu nhập chính và thu nhập phụ. Tuy nhiên, về cuối tuần có nguy cơ tiêu pha thái quá khi Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Tý cần kiểm soát nhu cầu mua sắm của mình. Vận trình tình cảm của bản mệnh đang tiến triển khá tốt, nhưng về cơ bản thì không có sự đột phá nào trong tuần này. Có thể người ấy muốn tiến tới nhưng con giáp này còn e ngại hoặc ngược lại, đôi bên chưa hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Về phương diện công danh sự nghiệp của con giáp này không được thuận lợi. Riêng đầu tuần có được cát khí vượng, nên nhanh chóng tiến hành những việc quan trọng là hơn. Thiên Quan rình rập, tiểu nhân có thể phá hoại công sức mà bản mệnh bỏ ra, dẫn đến hậu quả khôn lường.
SỮU
Tuổi Sửu trong tuần có Bách Việt chủ về đào hoa trợ mệnh, mặc dù nhân duyên không thực sự nhiều nhưng đào hoa lại cho con giáp này có được nhiều cơ hội để gây ấn tượng mạnh với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Nếu biết tận dụng cơ hội thì bản mệnh hoàn toàn có thể lấy được tình cảm của đối phương. Hãy kiên định với lựa chọn của mình, tuy nhiên đừng khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu hay sợ hãi vì sự nồng nhiệt thái quá của mình nhé. Các cặp đôi đang yêu tình cảm vẫn tiến triển êm đẹp, không gặp trở ngại nào. Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong khoảng thời gian này nhìn chung là thăng trầm bất định. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay đầu tuần, tiếc rằng tài lộc dễ đến mà cũng dễ đi, con giáp này có thể sẽ đánh mất số tiền mình kiếm được bởi những quyết định mù quáng, tin người thái quá. Điểm sáng trong tuần này có lẽ là sự lội ngược dòng ngoạn mục trên con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Đầu tuần con giáp này dường như còn chưa thoát được không khí nghỉ ngơi cuối tuần, nhưng sau đó lại bứt phá nhanh, được Chính Ấn nâng đỡ nên công danh thăng tiến tốt.
DẦN
Tuổi Dần trong khoảng thời gian này có nhiều tham vọng trên vận trình công danh sự nghiệp. Ấn Quan tương hợp cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực của con giáp này phần nào được đền đáp bởi những thành tích đạt được rất khả quan. Tuy nhiên, Thiên Cẩu hung tinh đang tìm cách để phá hoại thành quả mà bản mệnh đạt được. Kẻ tiểu nhân xung quanh có thể sẽ tạo ra những kẽ hở để con giáp này “lách luật” rồi sau đó đứng ra để vạch mặt chỉ tên. Chính vì thế tuổi Dần cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt để tránh những rắc rối không đáng có. Đường tài lộc trong tuần khá vượng, song nếu con giáp này thấy suốt cả đầu tuần và giữa tuần cũng chưa có tiền về tay thì cũng đừng quá sốt ruột bởi Thần Tài chỉ xuất hiện vào khoảng cuối tuần. Bản mệnh được Thực Thần dẫn đường chỉ lối nên tiền bạc chi tiêu không phải nghĩ ngợi nhiều. Thế nhưng phương diện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm, con giáp này và nửa kia lại có những vấn đề mới nảy sinh. Đôi bên chưa thực sự tin tưởng nhau, dù yêu thương đong đầy nhưng luôn tràn đầy những hiềm nghi, không nỗ lực vun đắp cũng như thực sự sống trọn vẹn với tình cảm của mình.
MẸO
Tuổi Mão thời gian này có phần ảm đạm, kém sắc. Con giáp này cảm thấy chán nản khi mà mối quan hệ tiến triển chẳng được như ý. Bản mệnh biết rằng có những người chỉ ghé qua đời mình rồi đi qua nhưng không thể chấp nhận sự thực ấy. May mắn là trong tuần con giáp này dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân Thiên Đức nên sự nghiệp diễn ra khá suôn sẻ, trôi chảy. Cũng nhờ quý nhân luôn chỉ lối dẫn đường mà bản mệnh tránh được nhiều sai lầm trong công việc, song càng về cuối tuần thì lại càng dễ mắc sai sót, cần hết sức chú ý. Đầu tuần có Chính Ấn giữ thế cục nên vận trình có phần bình ổn hơn. Vì thế người tuổi Mão nên cố gắng để thực hiện những việc quan trọng trong khoảng thời gian này để mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, hanh thông. Hơn thế nữa, lại được cát khí che chở, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn. Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm bởi những áp lực về kinh tế sẽ được giải tỏa đi khá nhiều. Bản mệnh đã làm việc đủ chăm chỉ nên cả thu nhập chính và phụ đều gia tăng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện để trợ mệnh. Nhờ vậy mà chuyện chi tiêu không phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều nữa.
THÌN
Tuổi Thìn trong thời gian này hung cát đan xen, có nhiều may mắn nhưng cũng không ít chuyện không may xảy ra. Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, con giáp này làm gì đi đâu cũng phải cẩn thận, tránh chủ quan, lơ là kẻo gặp họa huyết quang, va chạm với người khác. Về phương diện tài lộc trong tuần của bản mệnh khá bất ổn, đầu tuần có Thực Thần che chở, con giáp này kiếm tiền dễ dàng khi chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi. Nhưng tiếc rằng cảnh đẹp chẳng lâu, Kiếp Tài giữa tuần xuất hiện và lấy hết vận may, khiến cho tiền bạc tiêu tán một cách nhanh chóng. Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn đang có những vấn đề khúc mắc cần giải quyết sớm. Con giáp này để cho Thương Quan lộng hành, tự cho mình là đúng mà không chịu lắng nghe lời khuyên của những người đi trước thì rất dễ đánh mất cơ hội tốt đẹp để thăng tiến. Đối với chuyện tình cảm thì bản mệnh lại khá khéo léo khi để cho người ấy nắm quyền chủ động trong khi mình đứng đằng sau đưa ra cơ hội. Đối phương cảm thấy được tôn trọng và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Người độc thân nhân duyên khá vượng, có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp.
TỴ
Tuổi Tị có được nhân duyên bất ngờ tìm đến, đào hoa vượng sắc tới không ngờ. Con giáp này còn độc thân nếu không nhân cơ hội này để nắm giữ hạnh phúc của mình thì quả thực sẽ phải hối tiếc đó. Hãy nhanh chóng nắm bắt nếu không muốn bỏ lỡ nhé. Trong tuần có cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng báo về tin vui thăng quan tiến chức. Quý nhân ở bên sát sao, giúp cho con giáp này tránh được bao quãng đường vòng, tranh mắc phải những sai lầm không đáng có và đạt được nhiều thành quả nhất định. Thiên Ấn cho thấy sự cố gắng và nỗ lực sáng tạo của người tuổi Tị đã mang về nhiều tín hiệu tích cực. Bản mệnh không dễ dàng khuất phục hay buông xuôi bởi khó khăn, trở ngại và quyết tâm chiến đấu đến cùng. Hơn nữa, cấp trên cũng ghi nhận và dành nhiều lời khen ngợi cho con giáp này. Về phương diện tài lộc của bản mệnh trong tuần này thì không được ổn định cho lắm. Xung quanh vẫn có rất nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập, có thể sẽ gây ra những hiểu lầm, khiến cho con giáp này đặt niềm tin lầm chỗ, Kiếp Tài báo hiệu rằng tiền bạc mất mát chẳng ít đâu.
NGỌ
Tuổi Ngọ đang ấp ủ nhiều dự định cho mình và cũng may mắn khi được cát vận ủng hộ trên con đường công danh sự nghiệp trong tuần. Con giáp này sẽ có cơ hội để khẳng định mình trong công việc khi Ấn Quan cùng kết hợp để tạo đòn bẩy để tiến lên. Bản mệnh tưởng chừng ham chơi nhưng làm việc đâu ra đấy, chẳng hề lơ đễnh đâu. Đã quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình nên chẳng gì có thể làm người tuổi Ngọ mất ý chí. Tỷ Kiên còn khiến cho quyết tâm càng thêm kiên định. Thành công sẽ đến với con giáp này sớm thôi. Tuy vậy, vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần lại gặp chút vấn đề rắc rối. Đại Hao hung tinh cho thấy có nhiều nguy cơ mất tiền mất của, mặc dù con giáp này vẫn cố gắng kiếm tiền nhưng phát sinh nhiều khoản chi quá lớn không thể không bỏ ra, thu chẳng đủ bù chi. Về phương diện tình cảm may mắn là mang về nhiều tin vui khi đào hoa rực sáng, nhân duyên lý tưởng cho bản mệnh. Con giáp này đã có đôi có cặp hãy tìm cách để mang về nhiều nụ cười cho nửa kia của mình, để tình yêu giữa hia người ngày càng thăng hoa rực rỡ và sớm về chung một mái nhà.
MÙI
Tuổi Mùi sẽ có nhiều may mắn trong vận trình tình cảm đó. Cát khí vây quanh, những mâu thuẫn của các cặp đôi trước đó sẽ dần được hóa giải và con giáp này sẽ hiểu được rõ hơn về tình cảm của mình. Bản mệnh và nửa kia nhờ thế mà biết yêu thương và trân trọng đối phương hơn. Con giáp này không muốn phải tranh luận quá nhiều về việc tiết kiệm tiền bạc mà nhất nhất làm theo ý mình. Thực Thần cho thấy tiền bạc đến nhanh nhưng khó giữ được trong tay. Trong tuần có nhiều việc nhỏ lẻ phải chi tiêu, bản mệnh không mất nhiều tiền nhưng cũng chẳng tiết kiệm được. Về đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi thì sẽ có nhiều biến động. Đầu tuần tốt nhất con giáp này không nên dồn sức làm việc quan trọng bởi khả năng mắc sai lầm lớn do Thương Quan đang ngáng trở. Tốt hơn hết bản mệnh nên hoàn thiện những công việc ít quan trọng còn đang dang dở trước đó. Ngoài ra, hãy chuyển những kế hoạch đó sang khoảng giữa tuần. Khi đó con giáp này được cát khí nâng đỡ nên làm gì cũng sẽ dễ dàng hơn. Khả năng đạt được thành tích cao, gây ấn tượng tốt với cấp trên cũng lớn hơn, dễ bề đề xuất tăng lương thăng chức.
THÂN
Tuổi Thân trong tuần gặp nhiều khó khăn trong công việc. Ngũ Quỷ hung tinh hết lần này tới lần khác tạo điều kiện cho tiểu nhân quấy phá, phá hoại công sức của bản mệnh. Vận trình sự nghiệp vì thế mà gặp nhiều trở ngại, các kế hoạch diễn ra không được như ý, dễ hỏng việc. Con giáp này sẽ cần phải tập trung hơn khi làm việc để tránh sai sót, dựa vào sức mình chứ chẳng thể mong cậy vào ai. Tỷ Kiên sẽ giúp tuổi Thân định hướng được rõ ràng hơn về phương hướng phát triển trong tương lai của mình. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy nỗ lực và cố gắng, chớ nên vội vàng gục ngã trước khó khăn. Đầu tuần tài lộc ùn ùn kéo tới, Thiên Tài cho thấy sự nhanh nhạy, linh hoạt sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong việc tìm kiếm được cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình, không chỉ bằng công việc chính mà còn bằng nghề tay trái nữa. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng nhiều nữa. Tuy vậy, con giáp này sẽ phải thất vọng vì những cố gắng trong chuyện tình cảm của mình không được như ý. Người ấy dường như phớt lờ tất cả những hành động, lời nói của bảm mệnh, không dễ tha thứ cho lỗi lầm đã qua. Mối quan hệ nảy sinh nhiều khúc mắc khó giải quyết trong một sớm một chiều.

DẬU
Tuổi Dậu sẽ có nhiều quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm của mình. Dù điều đó có khiến con giáp này đau lòng nhưng vẫn chẳng hề thay đổi lựa chọn của mình. Bản mệnh biết rằng thà đau một lần rồi thôi còn hơn để nỗi đau kéo dài mãi mãi. Vận trình tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần, khi mà con giáp này có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng chung sức, giúp cho tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Người tuổi Dậu có thể tự tin giải quyết những vấn đề tiền bạc trước đó. Song bản mệnh cũng đừng vì thế mà vội chủ quan chi tiêu hoang phí nhé. Bởi trong tuần Kiếp Tài sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính của con giáp này. Những cảm xúc bất thường có thể khiến bản mệnh mắc sai lầm trong công việc và phải trả giá bằng việc đền bù những tổn thất mình gây ra. Chính vì thế trước khi đưa ra quyết định gì cũng cần phải suy tính một cách kĩ càng. Cũng may là Thái Âm cát tinh ở bên sẽ gánh đỡ phần nào những rắc rối này. Vận trình trong tuần cũng không đến nỗi quá tệ. Con giáp này có nhân duyên tốt, dễ được quý nhân giúp sức. Quý nhân trong tuần này đa phần là nữ mệnh, tuổi Dậu nên lưu ý để không đánh mất cơ hội quý giá này.

TUẤT
Tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Trong thời gian này thu nhập của bản mệnh khá bất ổn, khi thì túi tiền rủng rỉnh, khi thì túng thiếu, thậm chí con giáp này có thể phải đi vay mượn cho những chi phí bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến. Dịch Mã động tinh xuất hiện, có thể nguyên nhân khiến cho bản mệnh thiếu tiền hao bạc cũng vì có quá nhiều những chuyến đi trong một khoảng thời gian ngắn. Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này cần phải có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Vận trình tình duyên cũng chẳng khá hơn là mấy, bản mệnh có những lúc thiếu đi chính kiến nên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc giành lấy hạnh phúc cho mình. Con giáp này cần phải quyết đoán hơn nữa, yêu thì nói yêu, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhé. Có thể tuổi Dậu sẽ thấy mệt mỏi vì những khó khăn trong công việc nhưng yên tâm rằng sau cơn mưa trời lại sáng, con giáp này sẽ thấy được tia hy vọng phía cuối con đường. Thiên Ấn xuất hiện vào cuối tuần, cho thấy cơ hội để bản mệnh lật ngược thế cờ vẫn còn. Đừng chần chừ, do dự mà hãy nắm bắt ngay.

HỢI
Tuổi Hợi sẽ có một tuần với khó khăn và thách thức đan xen. Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần có nhiều thử thách khá khó nhằn, con giáp này có quyết tâm nhưng lại bị Thiên Quan đè nén, tiểu nhân phá hoại nên mọi chuyện diễn ra không được suôn sẻ, khó thành. Cũng nhờ Thái Dương cát tinh cân bằng thế cục nên bản mệnh mới mạnh mẽ tiến bước. Người tuổi Hợi cần phải vững tin vào chính bản thân mình, đừng lúc nào cũng mong đợi quý nhân giúp sức. Những trở ngại này sẽ giúp con giáp này trưởng thành và mạnh mẽ hơn khi đã vượt qua. Đường tài lộc khá vượng, tuy nhiên thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn thu nhập chính. Thiên Tài cho thấy sự xông xáo, chủ động sẽ khiến bản mệnh dễ dàng thành công hơn so với việc nằm im chờ thời. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chú ý việc chi tiêu, hãy lập kế hoạch cụ thể và hợp lý. Về phương diện tình cảm không được êm đẹp, con giáp này cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Dường như bản mệnh đã dồn hết sức lực cho công việc nên chẳng còn có mối quan tâm nào khác, thờ ơ với chuyện tình yêu đôi lứa. Trong khi đó các cặp đôi chưa thực sự biết lắng nghe và cảm thông với nửa kia của mình.
TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 28-11-2020 đến 4-12-2020BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Bảo Bình nên kiểm soát được tính tình của bản thân, đặc biệt là cần giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Nóng nảy hay vội vàng chỉ khiến bạn dễ phạm phải sái sót không đáng có. Bạn nên tránh tỏ thái độ thiếu hợp tác với các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Nếu chưa bắt tay vào làm đã nhăn nhó nói nó không phù hợp với mình, điều này có thể khiến lãnh đạo không hài lòng chút nào đâu. Bạn luôn sẵn sàng tìm hiểu thêm các kiến thức mới để trang bị hành trang vững vàng cho bản thân. Bạn không muốn chỉ vì thiếu hiểu biết mà đánh mất khoản tiền do bản thân tự gây ra. Những bạn độc thân rất lạc quan với tình yêu, bạn đang tự tạo ra những cơ hội để có thể kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến. Người đã có nửa kia rất thích được kề cận bên người ấy trong bất cứ tình huống nào. Bạn có xu hướng kéo theo đối phương làm chung mọi việc để tạo dựng thêm kỉ niệm giữa cả hai. Sức khỏe của bạn đang báo động trong tuần này, cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Một số biểu hiện như khó chịu, nhức mỏi, cơn đau đầu xuất hiện do căng thẳng. Vì vậy ban cần duy trì chế độ luyện tập, ăn uống điều độ thì sức đề kháng mới tăng lên và cải thiện được tình trạng này.SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Song Ngư còn độc thân nên khéo léo xử sự khi giao tiếp với người khác phái, không nên để đối phương hiểu lầm sai lệch về con người thật sự của bạn. Nếu đã có nửa kia, bạn không nên tỏ ra quá lệ thuộc vào người ấy. Dẫu sao, một người có chính kiến và suy nghĩ độc lập cũng tạo ra sức hút nhiều hơn. Tuần này, bạn phải giải quyết không ít công việc đột xuất, thời điểm đó đòi hỏi bạn phải học cách tùy cơ ứng biến để không bị hoang mang mà hỏng việc. Những cố gắng hiện tại đều tích lũy cho tương lai, chính vì thế cung hoàng đạo này chớ nên thấy khó khăn, trở ngại mà vội vàng buông xuôi hay chán nản nhé. Tình hình tài chính khá tốt. Thậm chí bạn còn được người thân cho tiền, trong khi đó người làm kinh doanh cũng rất thuận lợi. Sự nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng khoản lợi nhuận từ khoản đầu tư từ trước. Việc tiếp theo bạn cần làm là sử dụng số tiền đó vào mục đích chính đáng. Nếu muốn cải thiện vóc dáng, gia tăng sức đề kháng, bạn hãy mạnh dạn tham gia vào một lớp học nhảy, yoga… bởi đó cũng là cách để xua tan áp lực trong công việc. Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới việc điều chỉnh cân nặng của mình sao cho hợp lý bằng cách thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày.MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Miên Dương cần cố gắng hơn nữa trong tuần này. Bạn không nên tự tạo cho mình áp lực quá lớn. Không ai là hoàn hảo, và cũng không ai có thể làm tốt mọi việc trên đời này, chỉ cần làm hết sức mình là được. Tuần này bạn sẽ giữ được tinh thần tập trung nghiêm túc trong công việc của mình. Bạn tích cực tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng công việc chung. Về phương diện tài chính khá tốt, gia đình đã hỗ trợ rất nhiều, nhưng đừng quên kiểm soát việc chi tiêu để tránh mua những món đồ không thực sự cần thiết. Những bạn độc thân đang thiếu một chút dũng khí để có thể đối mặt với tình cảm thật sự của mình, cho nên đôi khi bạn lựa chọn cách trốn tránh. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm khôn ngoan đâu. Các cặp đôi nên học cách chia sẻ với đối phương cũng như quan tâm đến suy nghĩ trong lòng của người ấy. Tình hình sức khỏe của chòm sao này trong tuần về cơ bản là ổn định, nhờ việc tập luyện chăm chỉ và chú ý chế độ ăn uống, thể chất hợp lý nên cơ thể đã được cải thiện rất nhiều, một số vấn đề trước đây cũng dần được loại bỏ. Nếu có thể, bạn hãy tập yoga để cải thiện tình hình sức khỏe của mình.KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Kim Ngưu nên kiên trì hơn với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Khó khăn là thứ ai cũng phải trải qua. Nếu chỉ vì vất vả mà bỏ dở nửa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những thứ mình muốn hay nếm được thành quả ngọt ngào ở cuối chặng đường. Nếu đang cảm nắng một ai đó, đừng ngần ngại kéo gần khoảng cách với người ấy, vì biết đâu người ta cũng có cảm xúc tương tự với bạn. Người đã có đôi có cặp có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày mà cả hai đã ấp ủ từ lâu. Chuyến đi này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn rất hiệu quả đấy. Về phương diện công việc, bước sang tuần mới cung hoàng đạo này có thể được giao rất nhiều nhiệm vụ có phần quá sức với mình, buộc bạn phải dùng hết công suất của bản thân để giải quyết. Đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh khi cần thiết. Tài chính chỉ ở mức tạm ổn, việc đầu tư không được thuận lợi nên ảnh hưởng tới nguồn thu trong tuần. Ngoài ra, cũng có dấu hiệu thâm hụt tiền bạc khi bạn chi quá nhiều tiền cho việc ăn uống. Một phần là vì bạn vẫn có thói quen ăn vặt không chỉ tốn tiền mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe.


SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Song Nam sẽ đón nhận một tuần mới khá suôn sẻ. Lời khuyên nho nhỏ cho cung hoàng đạo này là hãy biết quan sát và hành động theo tình hình xung quanh. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mở lời nhờ ai đó giúp đỡ, dù có năng lực có giỏi đến đâu bạn cũng không thể nào luôn làm việc một mình được. Những bạn độc thân cần tự tạo ra cho mình thêm các cơ hội để thể hiện có như vậy những người khác phái xung quanh mới hiểu hơn về bạn. Nếu đã có nửa kia, bạn ngày càng ỷ lại và tin tưởng người ấy hơn. Bạn luôn muốn có thật nhiều thời gian để được ở bên đối phương cả ngày mà không hề chán. Hãy cố gắng nắm chắc cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân khi nó đến. Bạn cũng nên dành thời gian giải quyết các vấn đề còn tồn đọng từ lâu. Ngoài ra, Bạn sẽ có cơ hội phát tài nho nhỏ trong tuần này, dù không khoản lợi thu được không quá lớn nhưng nó cũng giúp tình hình tài chính thêm ổn định. Về phương diện sức khỏe đã được cải thiện, bạn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và rèn luyện thân thể. Nhờ thế mà những biểu hiện không tốt trước đó dần thay đổi theo hướng tích cực. Hãy tham gia các hoạt động cộng đồng để có được năng lượng dồi dồi cũng như tinh thần được thư giãn, thoải mái hơn.


BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bắc Giải nên cẩn trọng trong từng hành động và lời nói của mình. Bất cứ điều gì nói ra đều phải căn cứ vào sự thật, khi đó dù có bị kẻ khác bắt bẻ bạn cũng không có gì phải lo lắng. Bạn cũng biết nên làm thế nào để làm việc nhanh hơn mà hiệu quả tốt hơn. Những người còn độc thân trở nên thiếu niềm tin với chuyện tình cảm đơn phương của mình. Bạn cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương dù đã làm rất nhiều việc chân thành. Nếu đã có nửa kia, bạn không nên thường xuyên than phiền hay đùa giỡn quá đà với người ấy. Dù đối phương có bao dung và chiều chuộng bạn đến đâu cũng không tránh khỏi cảm giác thiếu tôn trọng và bị tổn thương. Chòm sao này biết cách sắp xếp công việc để có thể giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ của mình. Đã đến lúc nên xây dựng cho mình kế hoạch thu chi cân bằng cũng như quản lý tài sản một cách hợp lý. Nếu cứ tiêu xài hoang phí như hiện nay, bạn khó mà để dành ra được khoản nào như ý định ban đầu. Tình hình sức khỏe có dấu hiệu sa sút, thời tiết thay đổi thất thương nên cơ thể gặp nhiều vấn đề, thường xuyên mệt mỏi. Vì thế bạn cần phải quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Để cải thiện được điều này bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.
HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Hải Sư nên biết khiêm tốn và kiểm soát được cái tính nóng nảy của mình. Bạn có thể tự gây ra rắc rối cho bản thân vì cách cư xử thiếu đúng mục và trút giận lung tung. Bạn nên chú trọng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Hai bên cần có sự thấu hiểu thì mới hợp tác làm việc chung được. Những bạn độc thân đang tràn ngập năng lượng mạnh mẽ trong tuần này. Trạng thái tích cực này vô tình giúp bạn lọt vào sự chú ý của không ít người khác phái. Đối với những người đã có đôi, bạn nên tin tưởng nửa kia của mình nhiều hơn. Tình cảm cần phải được xây dựng từ sự tôn trọng và niềm tin. Điều đó sẽ giúp hai bên đều cảm thấy thoải mái. Tuần này bạn có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, chòm sao này sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn đấy. Sức khỏe của bạn khá tốt cũng nhờ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Hãy tiếp tục duy trì tình trạng này để luôn dồi dào năng lượng, trí tuệ minh mẫn. Dù đôi lúc bạn trở nên nên nhạy cảm hơn so với mọi người nhưng nếu đó là những suy nghĩ lạc quan thì không có gì thực sự phải lo lắng trong tình huống này cả.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Xử Nữ nhìn chung sẽ trôi qua khá thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách tu thân dưỡng tính, tránh vui chơi quá đà mà bỏ bê bản thân. Mặc dù công việc khá bận rộn thế nhưng điều này không làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng quá nhiều, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé. Những bạn còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một bữa tiệc tụ tập bạn bè hoặc xã giao. Bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy cứ tự tin là chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp cho tình cảm của cả hai. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai bạn luôn rất ngọt ngào. Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể trao đổi thêm với bạn bè về những kế hoạch đầu tư của mình, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được không ít thông tin hữu ích để bổ sung cho dự án của mình. Bạn cứ nỗ lực và cố gắng làm việc tốt hơn nữa thì những ngày tiếp theo túi tiền sẽ rủng rỉnh mà thôi. Bạn hiểu rõ bản thân, sống thực tế nhưng trong công việc lại thiếu kiên nhẫn. Tuần này công việc của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, những mục tiêu, ước mơ đều có thể trở thành hiện thực. Cung oàng đạo này chỉ cần dành thời gian trấn tĩnh lại để lắng nghe con tim bạn muốn gì.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Thiên Xứng nên học cách buông bỏ một số thứ để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Cái cũ không đi, cái mới cũng sẽ không đến. Loại bỏ những những điều cũ kĩ, cái không phù hợp thì bạn mới có thể thu hoạch được nhiều những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống đó. Người độc thân vẫn tràn ngập tự tin vào cuộc sống "FA" của mình. Bạn không quá gấp gáp tìm cho bản thân bằng được một ai đó để đồng hành, bởi bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác chứ không chỉ là chuyện tình cảm cá nhân. Nếu đã có nửa kia, bạn rất khéo léo trong việc dỗ dành người ấy vui. Vậy nên đối phương rất khó mà giận bạn lâu được. Cung hoàng đạo này làm có phong cách và nguyên tắc của riêng mình khi làm việc, điều đó cũng xây dựng nên uy tín của bạn. Tài chính đa phần đến từ khoản tiền lương thu nhập chính. Trong tuần này, nhờ biểu hiện xuất sắc của mình, rất có thể bạn sẽ được sếp thưởng nóng một khoản không nhỏ đâu. Nhờ chăm chỉ rèn luyện mà sức khỏe của bạn được củng cố. Những dấu hiệu bất thường cũng dần tan biến. Cũng bằng cách chăm chỉ thể dục thể thao mà bạn giữ được tinh thần phấn chấn, thoải mái để làm việc. Bạn cũng có thể dành cuối tuần cho các hoạt động giải trí giúp giải tỏa căng thẳng.HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Hổ Cáp sẽ đón nhận tuần mới với sự hân hoan bởi những kế hoạch lỡ dở trước đó của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cũng sẽ có cơ hội để hiện thực hóa mong ước bấy lâu, hãy biết nắm chắc cơ hội. Hơn nữa, hãy chia sẻ với đồng nghiệp của mình, bởi cách ứng xử khôn ngoan rất có lợi cho con đường sự nghiệp. Đào hoa của người độc thân đang bắt đầu rực rỡ, nhân cơ hội này bạn hãy để tâm chú ý và lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Những bạn đã có nửa kia đang sống trong những tháng ngày ngọt ngào vô cùng bên cạnh người ấy. Bạn thích được nũng nịu và thoải mái thể hiện bản thân khi ở cùng nửa kia. Bạn có thể hơi mơ màng với những nhiệm vụ mới, nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu, khi đã quen việc hơn, bạn sẽ phát huy năng lực đáng ngạc nhiên của mình. Tuần tới là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành một vài dự án đầu tư lâu dài, nếu làm tốt đó sẽ là tiền đề để bạn xây dựng tài chính vững mạnh sau này. Dường như bạn đã tốn quá nhiều năng lượng vào việc kiếm tiền. Chính vì vậy từ giữa tuần trở đi cung hoàng đạo này bắt đầu thấy xuống sức, đuối hơn trong mọi chuyện. Thời gian nên bạn nên biết cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn, đừng gượng ép bản thân quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe.NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Nhân Mã nên dành nhiều tâm huyết hơn vào những việc mình làm. Khi đó bạn mới có niềm hăng hái để cố gắng cũng như gặt hái được kết quả tốt hơn. Có thể bạn gặp một vài rắc rối khi thiếu sự hăng hái và tập trung cần thiết. Dường như tâm trí của bạn đang bị phân tâm bởi những vấn đề riêng tư. Những bạn độc thân đã chịu bỏ thời gian riêng tư của mình để tham gia các buổi tụ họp bạn bè với hy vọng sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình. Bạn có thể nhận được kết quả khả quan trong những dịp như vậy. Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng yêu thương người ấy và trân trọng mối quan hệ của cả hai nhiều hơn. Chòm sao này có nhiều nguồn thu bất ngờ nằm ngoài dự kiến, nhờ đó mà tình hình tài chính không cần phải lo lắng quá nhiều nữa. Bạn cứ yên tâm mà tận hưởng khoảng thười gian hạnh phúc này đi nhé, mua vài món đồ mình yêu thích cũng là cách giảm bớt căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Thường xuyên thức khuya và suy nghĩ nhiều cũng là nguyên nhân khiến làn da của bạn ngày càng xuống cấp trầm trọng. Thay vào đó hãy thư giãn bằng việc đắp mặt nạ sẽ giúp bạn lấy lại làn da tươi khỏe, tự tin. Nếu bạn có thể chơi một bộ môn thể thao nào đó vừa rất tốt cho cơ thể lại tránh nhàm chán.NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nam Dương nên để mọi thứ xung quanh mình diễn tiến tự nhiên theo đúng những gì mà số mệnh đã sắp đặt. Tuần này công việc, tình cảm... của bạn đều sẽ có kết quả tốt nếu như trước đó bạn bỏ nhiều công sức. Đó là một quan hệ nhân quả hoàn toàn tự nhiên, bạn không nên gượng ép bất cứ điều gì. Nếu còn độc thân bạn có thể tham gia buổi gặp mặt do gia đình, bạn bè giới thiệu. Bạn sẽ không phải là người quá cởi mở với người mới tiếp xúc, nếu đối phương chủ động hơn, có lẽ cuộc gặp gỡ này sẽ có hy vọng trong tương lai. Các cặp đôi nên quan tâm nửa kia nhiều hơn, đừng để người ấy trách móc vì vô tâm, lạnh nhạt nhé. Chòm sao này cần nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình bằng cách trau dồi thêm kiến thức qua sách vở hoặc tham gia khóa học ngắn hạn. Có như vậy bạn mới dễ dàng đảm nhận được mọi nhiệm vụ được giao. Tuần này bạn không nên nhẹ dạ mà dễ dàng tin tưởng vào những lời ngon ngọt rủ rê đầu tư. Bạn có thể bị lừa lọc nếu cứ mù quáng đổ tiền vào đó. Sức khỏe khá ổn định, không có gì phải lo ngại cả. Bạn đã sẵn sàng cho những chuyến đi xa, chinh phục những chân trời mới và tìm nguồn cảm hứng cho mình. Ngoài ra, vẫn còn những thói quen gây hại như thức khuya, đồ uống có còn, do đó bạn cần phải loại bỏ sớm để cải thiện thể chất.