Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM GIÁP NGỌ

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2014TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 30-8-2014 đến 5-9-2014


NAM
Phòng có thêm khó khăn nghịch cảnh mới vây quanh, khiến vừa giải quyết được vấn đề này, đã lại phải xoay qua giải quyết vấn đề mới khác. Đây cũng là vận hạn dễ bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, cần thận trọng trong việc giao du kết bạn. Tình cảm trong lúc này cũng không lấy gì làm êm ái bình thản, phòng có những sóng gió biến động bất ngờ.

Nữ
Vận hạn trong tuần này, trước thông sau bĩ. Điều mà bản thân đang lo ngại đến, sẽ đến. Vì vậy cần phải chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những tình huống dỡ nhất, đừng quá lạc quan mà rồi sẽ trở tay không kịp. Về tình cảm và giao tế, đây là thời gian có nhiều sự ưu phiền, thường bị tghiệt thòi và chỉ làm lợi cho người, chứ không thể được người làm lợi cho mình.
SỮU
NAM
Trong tuần lễ này bản thân sẽ gặp thêm nhiều khó khăn trở ngại trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, tốt hơn hết là không nên phiêu lưu và mưu sự mới, đồng thời cũng cần khéo léo tế nhị trong giao tế để tránh mất lòng mà sinh trở ngại cho công việc. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc thay đổi dời chuyển hoạc đi xa.

Nữ
Nên bằng lòng với những gì mình đang có và duy trì công việc mà mình đang thực hiện, vì khó khăn trong lúc này chỉ là giai đoạn, và rồi tự nó sẽ giải toả lấy, không cần phải dùng tới bất cứ một tha lực nào. Tinh thần đang bất an, mọi quyết định trong lúc này đều có thể sai lầm. Tình cảm và giao tế trong lúc này cũng chỉ làm lợi cho người khác
DẦN
NAM
Vận hạn đang vào hồi khó khăn bế tắc, mưu sự chỉ có thể chuốc lấy thua bại, nếu không khéo sẽ khó tránh được sự hao tài tốn của phá tán nặng nề. Giữa tuần nếu không có tai tiếng thị phi lời ong tiếng ve, thì cũng phải đề phòng có sự tranh chấp cải vả lôi thôi, hoặc tệ hại hơn nữa là người khác ăn ốc mà mình phải đổ vỏ. Nên ẩn nhẩn chờ thời.

Nữ
Đây là vận hạn may đi liền với rũi, có rất nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, đòi hỏi bản thân phải hết sức phấn đấu và chịu đựng. Nhưng dù sao cũng chớ vội nãn lòng, vì từ trong khó khăn tự nó sẽ nãy sinh ra thuận lợi, trong thua buồn sẽ có cơ may. Về tình cảm dù có nhún nhường và hết lòng làm lợi cho người, cũng vẫn có thể bị người hiểu lầm xuyên tạc.
MẸO
NAM
Mấy ngày đầu tuần, vận hạn có vẻ như chưa lấy gì làm hanh thông, nhưng thật sự đã qua rồi cơn mưa, và bầu trời sẽ lại sáng. Không nên quá bi quan ngờ vực mà rồi sẽ bỏ lở cơ hội tốt. Vào giữa tuần vận hạn sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn hanh thông, khá xứng ý toại lòng. Dù sao thì tình cảm trong tuần lễ này cũng được kể là vui vẻ êm ái.

Nữ
Những khó khăn trở ngại và thử thách mà bản thân từng phải chịu, thật sự chưa phải là đã hết, mà bản thân còn phải đề phòng những bất trắc chực chờ đe doạ nữa. Nhưng dù sao trong tuần lễ này bản thân cũng thường xuyên gặp gở hoặc đón nhận những tình bạn tốt, thuận lợi cho sự giao hảo lâu dài. Sức khỏe kém, phòng cảm sốt, cẩn thận về lữa điện.
THÌN
NAM
Đây là một tuần lễ thường có nhiều tốn kém bất ngờ, nhất là cho nhu cầu của tình cảm và gia đình, nghĩa là tài lộc sẽ tán nhiều hơn tụ, mặc dù bản thân hay gặp may mắn hanh thông trên lãnh vực công danh nghề nghiệp. trong những ngày cuối tuần, bản thân cũng cần thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói, vì có thể đưa đến thị phi, khẩu thiệt không hay.

Nữ
Vận hạn trong tuần lễ này được kể là rất may mắn hanh thông và tiến bộ trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, đồng thời cũng rất thuận lợi trên lãnh vực giao tế, dễ dàng chinh phục nhân tâm. Tuy nhiên giữa tuần cần phải thận trọng đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị, dèm xiểm, tị hiềm, quấy nhiễu, thậm chí còn phải đề phòng gian phi hoặc mất của lặt vặt nữa.
TỴ
NAM
Không nên xem thường những việc nhỏ mà có thể gặp những rắc rối lớn, cũng không nên quá tin cậy mà phó thác hết việc cho người, vì nếu không bị lừa dối thì cũng phải bị thất thoát hoặc trở ngại, thậm chí còn có thể sinh ra tranh chấp cải vả bất đồng về sau. Trong tuần lễ này cũng phải khá đề phòng tai ương va chạm nhẹ nơi đầu mặt trán.

Nữ
Hầu như đây là một tuần lễ đầy khó khăn trở ngại. Tuy rằng trong khó khăn sẽ nảy sinh ra thuận lợi, nhưng phải đề phòng trong số những thuận lợi đó, có cái không phải là thật, vì vậy cần phải sáng suốt nhận định đâu là ánh sáng và đâu là tia chớp. Tốt hơn hết đứng trước mọi vấn đề cơ hội, đừng bao giờ đặt hết kỳ vọng và sự đầu tư vào đó.
NGỌ
NAM
Tuần lễ của những khó khăn bại hoại và cùng bĩ, chẳng khác nào người bị sa lầy, càng dẫy dụa thì chỉ càng lún sâu hơn. Tốt hơn hết, trong lúc này nên ẩn nhẩn chịu đựng và chờ thời, khoan vội tính toán và mưu sự, nhất là mưu sự mới với người mới càng chuốc lấy thất bại não nề. Tinh thần sa sút lôi kéo theo sự bại hoại về sức khoẻ thể lực.

Nữ
Vận hạn còn nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, tứ bề trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Đã vậy còn có những chuyện cũ tưởng chừng như đã giải quyết ổn thỏa, bây giờ lại trở thành vấn đề cần phải bận tâm đương đầu đối phó. Chưa hết bầt cứ người mới nào xuất hiện trong lúc này, cũng đều sẽ là đầu mối của tai ương phiền lụy hoặc phá tán về sau.
MÙI
NAM
Không nên nghĩ rằng sau cơn mưa trời sẽ sáng, ngay trong lúc này đây, ở cuối chân trời còn nhiều đám mây đen đang chực chờ đổ xô tới. Cho nên đây là lúc mưu sự càng thu gọn chừng nào càng tốt chừng nấy, vì càng lớn thuyền sẽ càng lớn sóng. Đừng quên rằng đây chính là năm tuổi của mình mọi việc đều cần phải hết sức dè dặt, đắn đo, cẩn thận.

Nữ
Vận hạn sẽ còn nhiều khó khăn trở ngại trong lúc đầu, phải từ giữa đến cuối tuần mới có may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Nhưng thật sự trên phương diện hành xử, đòi hỏi bản thân phải nhún nhường, chịu thiệt thòi hy sinh cho người trong lúc này thì mới có lợi về sau.Sức khoẻ cũng không được hưng vượng lắm, phòng cảm sốt lặt vặt.
THÂN
NAM
Vận hạn trong tuần lễ này ví như diều gặp gió, cá gặp mưa rào, một bầu trời phong quang tươi mới đang mở ra để chờ đón bản thân bước vào. Đây là lúc có thể bắt đầu giải toả những khó khăn bế tắc tồn đọng từ trước. Nhưng tất nhiên cũng đừng quên rằng một chiếc xe vừa mới khởi hành thì chưa thể chạy nhanh được. Giữa tuần có tin vui.

Nữ
Vận hạn trước khó sau dễ, mưu sự tuy có khó khăn tốn kém lúc đầu, nhưng sẽ có lợi về sau. Điều mà bản thân đang mong đợi ở người khác sẽ được toại mãn, nhưng không nên hành xử quá đáng mà người ta sẽ thất vọng về mình. Nói chung vận hạn tốt đẹp cho công việc và tình cảm. Tuy vậy trong mấy ngày giữa tuần đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.
DẬU
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn ưu thế để cho bản thân có nhiều cơ hội tiến thân, thuận lợi cho mưu sự mới, làm việc gì cũng dễ đắc thời. Tài lộc chưa vượng, nhưng tình cảm lại hài hoà phong phú, đồng thời còn có thêm yếu tố nhân hoà, dẽ dàng chinh phục nhân tâm, nhờ vậy mà mọi mặt đều có vẻ hanh thái. Cuối tuần có tin vui.

Nữ
Trong mấy ngày đầu tuần, vận hạn hơi xấu, phòng có tai bay họa gởi bất ngờ, ách giữa đàng mang vào cổ, tốt hơn hết nên tránh chốn đông người và thấy chuyện bất bình cũng đừng nên can thiệp mà có thể đổ vạ vào thân. Giữa tuần có tin vui, kể cả tin vui từ xa mà lòng hằng mong đợi. Cuối tuần cần cẩn thận về vấn đề xe cộ khi di chuyển.

TUẤT
NAM
Bản thân có thể chiếm lấy thế thượng phong và dành thắng lợi, nhưng tất nhiên là con đường sẽ không lấy gì làm êm ái bình thản, mà trái lại đòi hỏi bản thân phải luôn phấn đấu. Từ đó sẽ khiến gây nên sự căng thẳng thần kinh, và sẽ dễ gây nên bất hoà trong gia đình, dễ làm mất lòng bạn bè hoặc đồng sự cộng tác. Có thể đi xa đắc lợi.

Nữ
Đây là tuần lễ chủ về thị phi khẩu thiệt, nên cần phải rất thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói, nhất là đối với bạn bè người cộng tác vốn có người không thuận thảo với mình, có thể ho nhân sự sơ thất của mình mà dỡ trò thọc gậy bánh xe, khiến cho bản thân càng bối rối khó xử hơn trong một giai đoạn mà vận hạn không lấy gì làm bình thản.

HỢI
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn hanh thông, hay gặp cơ hội may mắn trên lãnh vực công danh, mưu sự lại thường hay được người khác hưởng ứng hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình, nhờ vậy mà sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Có thể đi xa mưu sự mới đều đắc lợi.

Nữ
Hầu như mọi việc diễn ra trong tuần lễ này đều không được như ý muốn của mình. Con đường dấn thân có nhiều chướng ngại, tốt hơn hết không nên theo hoài một chiếc lao đã phóng trật. Mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều chỉ có ra đi chứ không bao giờ trở lại. Chỉ có mỗi vấn đề tình cảm coi như êm ái và được người an ủi chiều đãi.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 30-8-2014 đến 5-9-2014BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Tiền mượn là... tật mang. Coi chừng bị lừa. Phải đọc kỹ giấy tờ trước khi bạn ký tên. Đừng nên đi lại nhiều vào cuối tuần. Nếu có thể, nên mời bạn bè hay ngay cả ông chủ đến nhà chơi để cải thiện mối quan hệ hơn. Số hên: 2,6,12,19,21,29

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Bạn bè có thể kéo bạn vào mấy công chuyện làm ăn nhưng bạn phải coi chừng vì họ có thể cũng bị lừa. Nhiều người ích kỷ sẽ đưa đẩy vào những công việc không đâu, chỉ làm bạn mất công. Lo lắng gì cũng sẽ tan biến khi bạn quen với một người bạn mới. Số hên: 4,5,10,34,21,21

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Nếu bạn cảm thấy không chắc về chuyện gì, nói thẳng ra cho người nhà. Có thể họ sẽ giúp bạn. Nhiều chi phí không biết từ đầu mà làm bạn lo lắng. Nhờ bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính. Có thể cũng nhờ luôn người yêu. Số hên: 5,9,20,24,28,31

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Bạn nên tập trung năng lực vào các sinh hoạt xã hội, những lo lắng hay căng thẳng sẽ không còn nữa. Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ có những hấp dẫn mới nhưng bạn cần cẩn thận khi hứa làm điều gì với ai thì phải nhớ lời kẻo mang tiếng là “cuội”. Số hên: 8,16,17,29,33,38

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Có nhiều sự thật về gia đình làm cho bạn không hài lòng lắm. Nhiều kế hoạch gia đình bị công việc cản trở nên phải đình hoãn lại. Về cuối tuần nhà càng lộn xộn hơn. Đi chơi, hay đi xi-nê với người yêu bạn sẽ cảm thấy thoải mái . Số hên: 6,11,17,29,35,40

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Có thể bạn sẽ có vấn đề trong việc giao thiệp. Từ từ thôi. Tránnh đụng chạm với bạn đồng nghiệp. Không nên chỉ trích hay chỉ bảo nhiều. Có lẽ bạn không được đối xử công bằng, nên nếu gây gỗ thì bạn sẽ bị thua thiệt thôi. Hã vui vẻ với người yêu. Số hên: 1,5,9,12,17,28

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Bạn nên tiếp tục giữ vững niềm tin vào bạn bè. Bạn nên nhớ rằng dầu rằng bạn giỏi nhưng cũng không thể hoàn thành được tất cả mọi việc trong cùng một thời điểm. Nên dành thì giờ để vui chơi với gia đình hay người yêu. Số hên: 5,11,15,26,29,31

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Nhiều chuyện quá nên bạn đôi khi muốn hủy bỏ đi bác sĩ. Đừng! Bạn nên lo cho sức khỏe của mình là tối cần thiết. Kế đến mới là công việc. Coi chừng có gây gỗ với bạn đồng nghiệp làm tình bạn lâu năm sứt mẻ. Nên bình tĩnh, mọi việc sẽ có cách giải quyết. Số hên: 2,4,9,12,29,42

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Công việc làm ăn lên lên xuống xuống bất thần. Cuộc sống xã hội làm bạn cảm thấy bất an, tránh những đụng chạm với người trong nhà. Càng về cuối tuần càng thấy bực dọc, nhưng khoảng tối Chúa Nhật là bạn sẽ cảm thấy mọi việc trở lại bình thường. Số hên: 3,8,29,30,36,41

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn cảm thấy rất bực bội nên thấy ai cũng đối xử kỳ lạ với bạn. Rất có thể bạn sẽ trả đũa lại 1,2 người vào khoảng thứ Năm. Nên dằn cơn nóng và bình tĩnh lại. Đừng nên thúc đẩy quá. Mọi việc sẽ đâu vào đấy tự nó cuối tuần tự nhiên cơn bực dọc vô căn này sẽ thuyên giảm.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Đừng vì khó khăn trong đầu mà bạn quên bẵng đi những người còn phải tùy thuộc vào bạn. Mời người yêu đi ăn một bữa cho thấy bạn vẫn quan tâm về họ. Không chừng chuyện này dẫn đến chuyện khác và các khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Số hên: 3,8,19,23,29,31

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Bạn đang bước vào một chu kỳ làm ăn mà mọi dự tính đều lần lượt thực hiện. Những lo lắng trước kia của bạn sẽ biến mất đi. Tuy nhiên những việc liên quan đến tài chánh như mua sắm thì bạn cũng cần cẩn thận. Nên sắm sửa thêm đồ đạc trong nhà. Số hên: 6,12,17,23,27,34