Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM BÍNH THÂN 2016

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2016TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 2-7-2015 đến 8-7-2016


NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn ưu thế để cho bản thân có nhiều cơ hội tiến thân, thuận lợi cho mưu sự mới, làm việc gì cũng dễ đắc thời. Tài lộc chưa vượng, nhưng tình cảm lại hài hoà phong phú, đồng thời còn có thêm yếu tố nhân hoà, dẽ dàng chinh phục nhân tâm, nhờ vậy mà mọi mặt đều có vẻ hanh thái. Cuối tuần có tin vui.

Nữ
Trong mấy ngày đầu tuần, vận hạn hơi xấu, phòng có tai bay họa gởi bất ngờ, ách giữa đàng mang vào cổ, tốt hơn hết nên tránh chốn đông người và thấy chuyện bất bình cũng đừng nên can thiệp mà có thể đổ vạ vào thân. Giữa tuần có tin vui, kể cả tin vui từ xa mà lòng hằng mong đợi. Cuối tuần cần cẩn thận về vấn đề xe cộ khi di chuyển.
SỮU
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn hanh thông, hay gặp cơ hội may mắn trên lãnh vực công danh, mưu sự lại thường hay được người khác hưởng ứng hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình, nhờ vậy mà sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Có thể đi xa mưu sự mới đều đắc lợi.

Nữ
Hầu như mọi việc diễn ra trong tuần lễ này đều không được như ý muốn của mình. Con đường dấn thân có nhiều chướng ngại, tốt hơn hết không nên theo hoài một chiếc lao đã phóng trật. Mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều chỉ có ra đi chứ không bao giờ trở lại. Chỉ có mỗi vấn đề tình cảm coi như êm ái và được người an ủi chiều đãi.
DẦN
NAM
Trong tuần lễ này bản thân sẽ gặp thêm nhiều khó khăn trở ngại trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, tốt hơn hết là không nên phiêu lưu và mưu sự mới, đồng thời cũng cần khéo léo tế nhị trong giao tế để tránh mất lòng mà sinh trở ngại cho công việc. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc thay đổi dời chuyển hoạc đi xa.

Nữ
Nên bằng lòng với những gì mình đang có và duy trì công việc mà mình đang thực hiện, vì khó khăn trong lúc này chỉ là giai đoạn, và rồi tự nó sẽ giải toả lấy, không cần phải dùng tới bất cứ một tha lực nào. Tinh thần đang bất an, mọi quyết định trong lúc này đều có thể sai lầm. Tình cảm và giao tế trong lúc này cũng chỉ làm lợi cho người khác
MẸO
NAM
Không nên nghĩ rằng sau cơn mưa trời sẽ sáng, ngay trong lúc này đây, ở cuối chân trời còn nhiều đám mây đen đang chực chờ đổ xô tới. Cho nên đây là lúc mưu sự càng thu gọn chừng nào càng tốt chừng nấy, vì càng lớn thuyền sẽ càng lớn sóng. Đừng quên rằng đây chính là năm tuổi của mình mọi việc đều cần phải hết sức dè dặt, đắn đo, cẩn thận.

Nữ
Vận hạn sẽ còn nhiều khó khăn trở ngại trong lúc đầu, phải từ giữa đến cuối tuần mới có may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Nhưng thật sự trên phương diện hành xử, đòi hỏi bản thân phải nhún nhường, chịu thiệt thòi hy sinh cho người trong lúc này thì mới có lợi về sau.Sức khoẻ cũng không được hưng vượng lắm, phòng cảm sốt lặt vặt.
THÌN
NAM
Trong mấy ngày đầu sẽ có một sự gặp gở bất ngờ tạo thêm cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp Tuy vậy đây chỉ mới là dấu hiệu của sự hé mở, chưa phải là vận hạn đã bước vào giai đoạn hanh thông, cho nên dù đến cuối tuần mọi hành động cư xử vẫn còn cần phải dè dặt thận trọng, nhất là trong vấn đề lời ăn tiếng nói có thể dễ sinh mất lòng.

Nữ
Ngoại trừ một vài ngày đầu tuần vận hạn vẫn còn hơi kém, mọi việc có vẽ như không được xứng ý toại lòng, nhưng sau đó vận hạn sẽ dần dần chuyển hướng tốt đẹp lên, với nhiều điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh, ý kiến của bản thân đưa ra được người khác đón nhận hưởng ứng. Cuối tuần hay gặp may mắn về tiền bạc vật chất.
TỴ
NAM
Đây là một tuần lễ thường có nhiều tốn kém bất ngờ, nhất là cho nhu cầu của tình cảm và gia đình, nghĩa là tài lộc sẽ tán nhiều hơn tụ, mặc dù bản thân hay gặp may mắn hanh thông trên lãnh vực công danh nghề nghiệp. trong những ngày cuối tuần, bản thân cũng cần thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói, vì có thể đưa đến thị phi, khẩu thiệt không hay.

Nữ
Vận hạn trong tuần lễ này được kể là rất may mắn hanh thông và tiến bộ trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, đồng thời cũng rất thuận lợi trên lãnh vực giao tế, dễ dàng chinh phục nhân tâm. Tuy nhiên giữa tuần cần phải thận trọng đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị, dèm xiểm, tị hiềm, quấy nhiễu, thậm chí còn phải đề phòng gian phi hoặc mất của lặt vặt nữa.
NGỌ
NAM
Mấy ngày đầu tuần, vận hạn có vẻ như chưa lấy gì làm hanh thông, nhưng thật sự đã qua rồi cơn mưa, và bầu trời sẽ lại sáng. Không nên quá bi quan ngờ vực mà rồi sẽ bỏ lở cơ hội tốt. Vào giữa tuần vận hạn sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn hanh thông, khá xứng ý toại lòng. Dù sao thì tình cảm trong tuần lễ này cũng được kể là vui vẻ êm ái.

Nữ
Những khó khăn trở ngại và thử thách mà bản thân từng phải chịu, thật sự chưa phải là đã hết, mà bản thân còn phải đề phòng những bất trắc chực chờ đe doạ nữa. Nhưng dù sao trong tuần lễ này bản thân cũng thường xuyên gặp gở hoặc đón nhận những tình bạn tốt, thuận lợi cho sự giao hảo lâu dài. Sức khỏe kém, phòng cảm sốt, cẩn thận về lữa điện.
MÙI
NAM
Bản thân có thể chiếm lấy thế thượng phong và dành thắng lợi, nhưng tất nhiên là con đường sẽ không lấy gì làm êm ái bình thản, mà trái lại đòi hỏi bản thân phải luôn phấn đấu. Từ đó sẽ khiến gây nên sự căng thẳng thần kinh, và sẽ dễ gây nên bất hoà trong gia đình, dễ làm mất lòng bạn bè hoặc đồng sự cộng tác. Có thể đi xa đắc lợi.

Nữ
Đây là tuần lễ chủ về thị phi khẩu thiệt, nên cần phải rất thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói, nhất là đối với bạn bè người cộng tác vốn có người không thuận thảo với mình, có thể ho nhân sự sơ thất của mình mà dỡ trò thọc gậy bánh xe, khiến cho bản thân càng bối rối khó xử hơn trong một giai đoạn mà vận hạn không lấy gì làm bình thản.
THÂN
NAM
Phòng có thêm khó khăn nghịch cảnh mới vây quanh, khiến vừa giải quyết được vấn đề này, đã lại phải xoay qua giải quyết vấn đề mới khác. Đây cũng là vận hạn dễ bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, cần thận trọng trong việc giao du kết bạn. Tình cảm trong lúc này cũng không lấy gì làm êm ái bình thản, phòng có những sóng gió biến động bất ngờ.

Nữ
Vận hạn trong tuần này, trước thông sau bĩ. Điều mà bản thân đang lo ngại đến, sẽ đến. Vì vậy cần phải chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những tình huống dỡ nhất, đừng quá lạc quan mà rồi sẽ trở tay không kịp. Về tình cảm và giao tế, đây là thời gian có nhiều sự ưu phiền, thường bị tghiệt thòi và chỉ làm lợi cho người, chứ không thể được người làm lợi cho mình.
DẬU
NAM
Không nên xem thường những việc nhỏ mà có thể gặp những rắc rối lớn, cũng không nên quá tin cậy mà phó thác hết việc cho người, vì nếu không bị lừa dối thì cũng phải bị thất thoát hoặc trở ngại, thậm chí còn có thể sinh ra tranh chấp cải vả bất đồng về sau. Trong tuần lễ này cũng phải khá đề phòng tai ương va chạm nhẹ nơi đầu mặt trán.

Nữ
Hầu như đây là một tuần lễ đầy khó khăn trở ngại. Tuy rằng trong khó khăn sẽ nảy sinh ra thuận lợi, nhưng phải đề phòng trong số những thuận lợi đó, có cái không phải là thật, vì vậy cần phải sáng suốt nhận định đâu là ánh sáng và đâu là tia chớp. Tốt hơn hết đứng trước mọi vấn đề cơ hội, đừng bao giờ đặt hết kỳ vọng và sự đầu tư vào đó.

TUẤT
NAM
Vận hạn trong tuần lễ này ví như diều gặp gió, cá gặp mưa rào, một bầu trời phong quang tươi mới đang mở ra để chờ đón bản thân bước vào. Đây là lúc có thể bắt đầu giải toả những khó khăn bế tắc tồn đọng từ trước. Nhưng tất nhiên cũng đừng quên rằng một chiếc xe vừa mới khởi hành thì chưa thể chạy nhanh được. Giữa tuần có tin vui.

Nữ
Vận hạn trước khó sau dễ, mưu sự tuy có khó khăn tốn kém lúc đầu, nhưng sẽ có lợi về sau. Điều mà bản thân đang mong đợi ở người khác sẽ được toại mãn, nhưng không nên hành xử quá đáng mà người ta sẽ thất vọng về mình. Nói chung vận hạn tốt đẹp cho công việc và tình cảm. Tuy vậy trong mấy ngày giữa tuần đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.

HỢI
NAM
Tuần lễ của những khó khăn bại hoại và cùng bĩ, chẳng khác nào người bị sa lầy, càng dẫy dụa thì chỉ càng lún sâu hơn. Tốt hơn hết, trong lúc này nên ẩn nhẩn chịu đựng và chờ thời, khoan vội tính toán và mưu sự, nhất là mưu sự mới với người mới càng chuốc lấy thất bại não nề. Tinh thần sa sút lôi kéo theo sự bại hoại về sức khoẻ thể lực.

Nữ
Vận hạn còn nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, tứ bề trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Đã vậy còn có những chuyện cũ tưởng chừng như đã giải quyết ổn thỏa, bây giờ lại trở thành vấn đề cần phải bận tâm đương đầu đối phó. Chưa hết bầt cứ người mới nào xuất hiện trong lúc này, cũng đều sẽ là đầu mối của tai ương phiền lụy hoặc phá tán về sau.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 2-7-2014 đến 8-7-2016BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Dù có bận rộn việc làm ăn đến thế nào đi nữa, bạn cũng nên sắp xếp dành thời giờ để sống với gia đình hay người yêu của bạn. Bạn sẽ có một cơ hội tốt đẹp để làm gia tăng khả năng tài chính. Giữ gìn lời nói có thể làm phiền lòng người thân của người yêu. Số hên: 7, 12,16, 24, 30, 38.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Sinh hoạt bên ngoài có thể gặp một vài phức tạp bất ngờ mà bạn không cảm thấy quan trọng. Có ai mời tham dự party bạn nên sẵn sàng nhập cuộc vì bạn sẽ tìm được những người quen mới những điều hay. Nên dành thì giờ cho những công việc gia đình. Số hên: 1, 7, 17, 20, 39, 41.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bạn gặp được rất nhiều bạn mới và hữu ích cho bạn trong những sinh hoạt làm ăn hay giao tiếp. Bạn cũng có thể tiêu xài khá bộn trong dịp này. Nhưng bạn sẽ gây dựng được nhiều lợi tức khác cho bạn và cho gia đình. Cẩn thận khi lái xe ban đêm. Số hên: 6, 9, 11, 18, 23, 45.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Bạn có thể phải chọn lựa những nhân sự giúp cho bạn hoặc là phía bên gia đình người yêu hoặc là người thân. Dầu chọn bên nào bạn cũng nên tỏ ra tế nhị với bên kia, để cả đôi bên cùng vui lòng. Bạn sẽ có được vài ngạc nhiên thích thú vào cuối tuần. Số hên: 5, 10, 28, 30, 38, 46.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Một vài việc ảnh hưởng đến công việc của bạn trong tuần này. nên nhận lời mời đi dự party vì như thế bạn sẽ tìm được thích thú. Nên bàn cãi với những người tin cậy về các dự định làm ăn của bạn. Một người quen biết lớn tuổi sẽ giúp bạn nhiều ý kiến. Số hên: 7, 9, 22, 30, 37, 40.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Nếu bạn dự định một chuyến du lịch sắp tới, bạn nên cẩn thận xem lại chi tiết của công việc làm để tránh trễ nãi và những thất vọng. Bạn bè sẽ giúp bạn rất nhiều về xây dựng căn bản làm ăn. Bạn nên để ý đến việc tiêu hóa của bạn. Lưu ý chăm sóc xe cộ. Số hên: 5, 17, 20, 29, 36, 42.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Nhiều vấn đề liên quan đến tài chính có thể nảy sanh từ những người bạn đã quá tin tưởng. Bạn rất bận rộn với những công việc vặt hoặc phải tiếp xúc bạn bè hoặc trả lời điện thoại. Có nhiều vấn đề xã hội và bạn phải nhờ vào gia đình để tìm cách giải quyết. Số hên: 5, 8, 10, 16, 32, 46.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Những ngày làm việc cực nhọc phải được đền bù xứng đáng. Nên nghỉ xả hơi để giữ gìn sức khỏe. Vào giữa tuần là có thể bắt đầu công việc dự tính được rồi. Bạn đang dồi dào năng lực nên hoạt động sẽ tích cực. Sẽ kiếm phần lớn tiền của mình vào dịp cuối tuần. Số hên: 3, 6, 9, 22, 28, 36.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Bạn nên ngừng lại những lời than phiền vì những lời ấy cũng không thể thay đổi được tình trạng hiện tại. Bạn phải nghĩ cách để có thể lái họ theo ý bạn. Nên tập trung vào công việc nhiều hơn là bỏ mặc nó muốn ra sao thì ra. Nên thận trọng khi đi ăn uống. Số hên: 1, 8, 17, 28, 39, 45.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn nên chuẩn bị thái độ để sẵn sàng đón nhận một vài thất bại mà bạn đã có dự tính. Thời gian này tương đối khó khăn với bạn, người yêu và người thân sẽ chia sẻ với bạn và tỏ ra thông cảm với bạn. Bạn nên sẵn sàng cho những dự định sắp tới của mình để mau lẹ phục hồi lại. 2, 11,13, 20, 21, 44.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn đang cố gắng làm giảm bớt những căng thẳng hay tạo lại không khí ấm cúng trong gia đình. Bạn nên làm tất cả những gì mà bạn có thể làm, cho công việc của bạn vì một nguồn lợi lớn sắp đến với bạn. Nên ấn định thời gian dứt điểm cho các việc đã đề ra. Số hên: 4, 12,15, 19, 23, 45.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Bạn có thể có một cơ hội được một món tiền bất ngờ khá lớn mà do may mắn ở chung quanh bạn hoặc do sáng kiến của một người thân. Tuy nhiên tuần này bạn cũng nên thận trọng về sức khỏe của bạn. Không nên dành quá nhiều công sức cho những cuộc vui. Số hên: 3, 10, 18, 20, 32,37.