Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM CANH TÝ 2020

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2020TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 30-5-2020 đến 5-6-2020


NAM
Vận hạn tuy có tăng tiến trên các lãnh vực công danh và tài lộc, nhưng cũng cần phải cẩn thận trong vấn đề lời ăn tiếng nói, vì thời gian này rất dễ bị tai tiếng thị phi khẩu thiệt, có thể ảnh hưởng nhiều đến công việc. Chẳng những vậy mà còn phải cẩn thận đề phòng những lôi thôi liên quan đến pháp luật công quyền. Tình cảm hơi bất ổn, nhưng đâu sẽ vào đó.

NỮ
Không nên bối rối trước những áp lực ấy, vì đó chẵng những không phải là bất lợi mà vô tình chính nó lại có thể vô tình tăng thêm giá trị của mình và giúp cho mình có dịp nổi bật hơn lên. Hãy vững vàng trên con đường đã chọn, vì con đường đó càng tiến tới thì càng thấy quang đảng và rộng mở. Cuối tuần mệnh vững vàng, sức khoẻ tốt, tâm tình vui vẻ. chuyển.
SỮU
NAM
Đây là thời gian có nhiều cơ hội tốt cho công danh nghề nghiệp và cũng thường may mắn về tiền bạc vật chất, nhưng cũng sẽ có nhiều tốn kém cho nhu cầu tình cảm và phương tiện. Đây cũng là lúc có thể mở mang, phát triển và đi xa. Mưu sự gì cũng thường được hưởng ứng và hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Giữa tuần có tin vui, hoặc điều mong đợI sẽ tới.

NỮ
Vận hạn đang tốt đẹp trên nhiều mặt, từ vật chất đến tinh thần, từ công danh đến tài lộc và tình cảm. Lại có thêm yếu tố nhân hoà, dễ dàng chinh p[hục được nhân tâm. Và cũng nhớ đó mà bản thân có thể thực hiện được kế hoạch mà mình từng theo đuổi. Tuy vậy, cũng đừng cả tin vào người mới. Về cuối tuần nên cẩn thận về lửa điện.
DẦN
NAM
Vận hạn trong lúc này đang có những điều kiện tăng tiến trên các lãnh vực công danh và tài lộc, nhưng tất nhiên cũng phải hiểu rằng đây không phải là vấn đề may mắn, mà chính là thành quả của sự phấn đấu. Từ giữa cho đến cuối tuần sẽ có nhiều tốn kém ngoài ý muốn cho nhu cầu tình cảm và gia đình. Đôi khi tâm tình có phần bất ổn vì những tác động từ bên ngoài.

NỮ
Dù đang ở thế thượng phong để có thể vuợt qua hầu hết mọi khó khăn trở ngại và thắng phục mọi đối thủ muốn kình chống với mình, nhưng cũng không phải vì vậy mà không đề phòng đối với kẻ tiểu nhân thọc gậy bánh xe hoặc đố kị tị hiềm. Nhìn chung vận hạn vẫn đang thăng hoa tiến bộ trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Cẩn thận về lữa điện.
MẸO
NAM
Vận hạn đang ở giai đoạn vững vàng và may mắn trên các lãnh vực công danh nghề nghiệp và tài lộc, mưu sự gì cũng có điều kiện đắc thời và gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Tuy nhiên đây cũng là lúc rất cần thu phục và củng cố nhân tâm, không nên quá nóng nảy mà có thể không giữ được người và bị người oán trách.

NỮ
Điều mà bản thân đã từ lâu mong đợi và tưởng chừng như không thể tới, sẽ tới khá bất ngờ và lý thú trong khoảng giữa đến cuối tuần. Vấn đề là không nên bỏ lỡ cơ hội cho dù là đang ở trong bối cảnh rối rắm phân vân với nhiều khó khăn tồn đọng, cũng như sức khoẻ đang không được tốt, nhưng cũng không nên quá lo nghĩ vẫn vơ mà thành bệnh tưởng.
THÌN
NAM
Vận hạn rất thuận lợi cho những mưu sự mới, làm việc gì cũng có nhiều sự hổ trợ giúp đỡ đắc lực của những người chung quanh. Lại còn có những cảm tình đặc biệt mà tha nhân ưu ái dành cho mình. Nhưng dù sao lúc này cũng chỉ có tiếng mà chưa có miếng, phải chậm rãi mới thật sự xứng ý toại lòng. Cuối tuần có người xa về hoặc tin vui từ xa.

NỮ
Có rất nhiều điều kiện và cơ hội tốt cho công danh nghề nghiệp đến với bản thân trong lúc này, tuy nhiên cần phải đắn đo gạn lọc, đừng nên theo đuổi những cái hào nhoáng hình thức bên ngoài, nhất là đối với những sự săn đón vồn vã quá mức. Về mặt giao tế, đây là lúc rất dễ dàng chinh phục nhân tâm. Về sức khoẻ phòng cảm sốt lặt vặt.
TỴ
NAM
Vận hạn đang có rất nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, nhiều bất trắc chực chờ đe doạ. Bản thân trong lúc này như mãnh hổ nan địch quần hồ. Đề phòng nhiều áp lực đang lăm le xâu xé. Tình cảm cũng rất bất ổn, thường hay bị áp đảo, dù có hết lòng với người cũng vẫn bị hiểu lầm xuyên tạc. Trong tuần lễ này không nên thay đổi hoặc đi xa.

NỮ
Trong giai đoạn này bản thân chỉ có thể vui sau niềm vui của kẻ khác, nếu không nói rằng vận hạn đang đòi hỏi sự hy sinh và nhún nhường. Đừng đòi hỏi người khác phải phục vụ cho mình điều mà chính mình trong lúc này cũng không muốn và không thể phục vụ cho họ. Mọi vấn đề hùn hạp cộng tác trong lúc này đều chỉ làm lợi cho ngưới và hại cho mình.
NGỌ
NAM
Trong lúc tưởng chừng như mọi việc đều rơi vào thế bĩ cùng bế tắc, thì bất ngờ có quý nhân xuất hiện giúp cho mình khai thông, hoặc nếu không cũng có người đến đưa ý kiến để giúp cho mình giải tỏa. Đây cũng là lúc có thể đi xa, mưu sự mới hoặc làm công việc có tính cách canh tân đổi mới. Trên bước dấn thân có nhiều sự may mắn.

NỮ
Vẫn chưa phải là lúc để có thể khởi vận phục hồi, mọi việc đều có tính cách trì trệ. Không nên vội vàng hấp tấp mà có thể thất bại. Cho dù có thành tựu thì bên cạnh cái may bao giờ cũng có cái rũi đi kèm.Tài lộc cũng khó khăn, mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều khó lấy lại. Đề phòng kẻ mà mình đối xử tốt lại có thể vô tình hoặc hữu ý làm hại mình.
MÙI
NAM
Một vài tia nắng giữa đám mây mù của bầu trời ảm đạm, tthật sự không thể làm cho bầu trời trở thành quang đảng, và nếu cứ mãi mê theo đuổi những tia nắng ấy, e rằng khó tránh khỏi một trận mưa to. Công danh nghề nghiệp lúc này hay gặp rất nhiều khó khăn trở ngại, lại hay bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm. Sức khoẻ và tinh thần đều sa sút.

NỮ
Chính trong giai đoạn này bản thân mới nhận thức được đâu là tình bạn chân thành. Vận hạn đang có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, nhưng chính những khó khăn nghịch cảnh ấy sẽ lại trở thành những thuận lợi về sau. Vì vậy trong lúc này đòi hỏi bản thân phải ẩn nhẩn chịu đựng, không nên bi quan chán nản, rồi tất cả tự nó sẽ hanh thông.
THÂN
NAM
Vận hạn chỉ còn khó khăn trở ngại trong một vài ngày đầu, sau đó mọi sự sẽ bắt đầu theo chiều hướng hanh thông. Chẳng những vậy mà đây còn là lúccó thể giải tỏa được những khó khăn bế tắc tồn đọng từ trước. Nhưng trên phương diện tình cảm, đề phòng có những sóng gió biến động hoặc hiểu lầm gây nên phiền muộn bất đồng.

NỮ
Bản thân đang bước vào giai đoạn hanh thông may mắn, mưu sự gì cũng có quý nhân hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình, nhưng cũng đừng nên được voi đòi tiên mà có thể lỡ cơ hội. Tình cảm cũng rất hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan, những điều mong muốn đều được đối tượng thoả mãn cho mình, kể cả trực tiếp lẫn gián tiếp.
DẬU
NAM
Vận hạn còn đang tốt, nhưng không nên vói cao mà thành hụt hẫng, hoặc đứng núi này trông núi nọ, mà có thể vô tình trở thành thả mồi bắt bóng. Công danh nghề nghiệp có tiến bộ chăng là ở những công việc đã tiến hành từ trước. Tài lộc tuy có may mắn nhỏ, nhưng bất ngờ lại có những nhu cầu khiến cho mình phải tiêu xài nhiều hơn.

NỮ
Trong những ngày đầu tuần, sẽ có người từ xa đem tin vui và lộc tới. Công danh nghề nghiệp đang có những tiến triển tốt. Lại có điều kiện mở rộng thêm tầm giao thiệp và chinh phục nhân tâm. Tình cảm cũng hài hòa phong phú, đón nhận những sự chiều đãi đắc ý. Tuy nhiên sức khoẻ không được tốt lắm, hay cảm sốt lặt vặt.

TUẤT
NAM
Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc cần phải dẹp bỏ hết tất cả các cá biệt dị đồng để ngồi lại với nhau mà bàn thảo thì mới có thể tìm thấy được một đường lối sáng lạn. Chính cái ta quá lớn đã làm cản trở bước tiến của bản thân trong giai đoạn trước. Điều mà bản thân mong đợi sẽ tới không lâu, nhưng thành quả cao hay thấp là do cái nhân trong lúc này.

NỮ
Trong mấy ngày đầu tuần của tuần này cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân dòm ngó, dèm xiễm, tị hiềm hoặc kẻ gian rình rập. Lại cũng cần cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, có thể bị thất thoát bất ngờ. Vận hạn trong lúc này may đi liền với rủi, nếu không nói là may ít rủi nhiều. Phải cố duy trì theo lề lối cũ, không nên phiêu lưu mưu sự mới mà bất lợi.

HỢI
NAM
Vận hạn đang xấu, không nên hoài công theo đuổi một con đường vô vọng. Tài lộc trong lúc này chỉ có tán không có tụ.Trên phương diện tình cảm dù mình có hết lòng với người cũng chhưa chắc người đã hài lòng. Trong vấn đề giao du cộn tác, người mà mình tin tưởng chẵng những không thể làm lợi mà còn gây thêm rắc rối cho mình.

NỮ
Bản thân đang sắp sửa chọn lựa một quyết định, mà ngay trong lúc này chưa thể biết được rằng mình có thể quyết định sai lầm. Đừng quên câu ''xe trước đổ xe sau phải tránh''. Vận hạn đang trong lúc chỉ có thể làm lợi cho ngưới chứ không được người làm lợi cho mình. Từ giữa cho đến cuối tuần cần cẩn thận đề phòng tiểu nhân và mất của lặt vặt.
TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 30-5-2020 đến 5-6-2020BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Nên để ý không khéo lại rơi vào hai lưới tình cùng một lúc. Chỉ chọn một thôi. Nhưng nếu người này có tính hơi ghen tỵ, không chừng lại tốt sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn. Miễn là người này đừng quá đòi hỏi hay quá ghen tuông, bạn sẽ có hạnh phúc. Số hên: 2,4,13,20,24,27

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Đừng nghĩ về dĩ vãng. Để mặc nó đi theo thời gian. Đừng bận tâm vì họ không còn có ý nghĩa gì trong đời sống của bạn bây giờ. Trái lại, bạn phải can đảm nhìn vào thực tế. Bản tính siêng năng và thành thật của bạn sẽ giúp bạn tìm một cuộc sống mới. Số hên: 9,11,17,27,30,34

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Thẻ tín dụng thật là tiện lợi, nhưng nếu không biết dùng, bạn sẽ lâm vào tình trạng thiếu nợ trầm trọng. Nếu có thích gì, chờ cho đến khi nó xuống giá hãy mua là biện pháp tốt nhất. Ngoài ra, nên làm thêm chút đỉnh để kiếm thêm tiền. Số hên: 8,11,16,20,34,40

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
May mắn sẽ đến làm bạn thấy dễ thở hơn. Đây là cơ hội để bạn làm những gì bạn muốn, theo những gì bạn thích. Nhưng sau khi qua rồi, đừng bận tâm mơ tưởng sẽ có dịp nó trở lại. Vui sướng chỉ là những đoạn ngắn tức thời trong một chuỗi thời gian. Số hên: 6,12,18,45,49,50

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Mấy lời khen thưởng của ông chủ làm bạn cảm thấy tăng nhiều sinh lực hơn. Nhưng không vì vậy bạn sẽ có một tuần tuyệt diệu vì khoảng cuối tuần có chuyện rắc rối tuy không quan trọng xảy ra nhưng cũng làm bạn hoang mang. Tình yêu tốt đẹp. Số hên: 9,14,21,25,29,40

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Nếu bạn muốn xuống cân thì hãy coi chừng việc ăn uống của bạn. Tránh những món ăn vặt giữa bữa. Nếu có thể, nên ghi tên vào câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ nào, để tập vài giờ mỗi ngày, bạn sẽ thấy tự nhiên sụt cân dễ dàng. Số hên: 2,4,8,15,29,31

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Nếu có người khác phái mời đi ăn trưa, đừng nên từ chối. Hai người có thể có nhiều điểm giống nhau, chỉ vì không được quen biết nhau nhiều lắm. Buổi ăn trưa có thể dẫn đến một mối quan hệ mới mà bạn sẽ không hối tiếc đã có cơ hội làm quen. Số hên: 9,18,22,26,30,32

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Tự nhiên bạn nảy ra nhiều sáng kiến độc đáo. Bạn sẽ gặp nhiều mặc cả. Đừng nên đem chuyện nhà ra bàn tán vì có thể làm xích mích tình gia đình. Bạn cảm thấy sung sướng vào thứ sáu, nhưng sau đó có nhiều chuyện bạn phải nhức đầu. Số hên: 9,10,23,29,30,32

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Dành ít thì giờ riêng cho mình. Nên giải trí để giảm những căng thẳng trong tuần. Nên chú ý đến người yêu hơn. Mời đi ăn nếu có dịp. Bạn sẽ có cơ hội nói chuyện nhiều với người yêu, vì vậy sẽ làm tình yêu thêm đậm đà. Số hên: 4,16,20,23,30,35

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Cuối cùng chuyện xuôi xẻo cũng phải chấm dứt. Thời gian tới là dịp bạn lấy lại những gì bạn đã mất. Đừng nên quá hấp tấp. Việc gì đến sẽ đến. Bạn chưa đến lúc trở thành triệu phú, nhưng những may mắn đến sẽ làm bạn hài lòng. Số hên: 5,7,13,25,30,32

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Tiếp tục làm việc hăng say, tự nhiên cơ hội sẽ đến. Nên nhớ may rủi chỉ là việc tạm thời, cho nên nếu cơ hội, đừng để nó vuột khỏi tầm tay. Nên giữ nụ cười khi tiếp khách. Cái nhìn bề ngoài làm người ta dễ có cảm tình với bạn hơn. Số hên: 8,12,22,24,28,32

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Việc làm ăn khá làm bạn được credit hơn một chút. Bạn sẽ mượn được tiền dễ dàng hơn. Nên chiếm lấy cơ hội mà phát triển công ăn việc làm. Tuy vậy, phải cẩn thận, đừng nên chơi liều quá mà sẽ đâm ra lỗ lã. Chầm chậm mà bạn sẽ thành công. Số hên: 8,10,12,30,35,36