Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM MẬU TUẤT 2018

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2018TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 17-11-2018 đến 23-11-2018


NAM
Vận hạn trong tuần này đang bắt đầu vào giai đoạn hanh thông, tưởng chừng như mọi việc đều đã được sắp đạt sẵn, cứ thế mà phăng dần ra. Khó khăn trở ngại đang giảm dần. Giữa tuần lại có tin vui về cơ hội công danh nghề nghiệp, rất thuận lợi cho mưu sự mới. Cuối tuần lại có may mắn về tài lộc, tâm tình vui vẻ, có thể đi xa.

NỮ
Trong tuần lễ này, trên phương diện giao tế, cần đề phòng tiểu nhân là người cùng phái dèm xiểm mưu hại, hoặc nếu không cũng là tai bay hoạ gởi do người cùng phái đem tới. Sức khoẻ cũng không được tốt và còn cần cẩn thận về lửa điện. Điều hoặc người mà bản thân đang mong đợi, chậm lắm cũng sẽ đến vào khoảng cuối tuần.
SỮU
NAM
Tuần lễ này cần phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương có liên quan đến bạn bè, tốt hơn hết là không nên cùng bạn bè đi chơi xa, hoặc tham dự vào những công cuộc có tính cách phiêu lưu, những hành động mà mình không được tường tận ngọn nguồn, vì có thể phải gặp những sự chẳng lành. Tình cảm an vui và được chiều chuộng.

NỮ
Bản thân bây giờ như người đang đứng trước ngã ba đường, không biết phải chọn con đường nào cho chính xác, tốt hơn hết đừng nghe theo sự vẽ vời của người khác, mà phải nhìn vào thực tế khả năng của mình và chọn cái gì trong tầm tay, có khi sự lựa chọn đó không đem lại kết quả trước mắt mà lại là một nền tảng cơ bản để bản thân tiến lên lâu dài.
DẦN
NAM
Bản thân đang bước vào giai đoạn thoái hoá, công danh nghề nghiệp tiến hành sẽ càng lúc càng khó khăn vất vả hơn, càng gặp nhiều sự trái ý nghịch lòng hơn. Trong khoảng giữa tuần vận hạn càng thêm nhiều khó khăn trở ngại mới, do đó mưu sự mới trong lúc này sẽ dễ đưa đến thất bại. Tài lộc tán nhiều hơn tụ. Tâm tình nhiều ưu tư lo nghĩ.

NỮ
Vận hạn đang xấu, mọi sự diễn ra sẽ không như bản thân ước đoán. Tốt hơn hết đây là lúc nên lui về thế thủ, tránh mọi vấn đề tranh chấp hơn thua, thận trọng cả trong vấn đề lời ăn tiếng nói để tránh mích lòng. Về tiền bạc ngoài những tốn kém cho nhu cầu của tình cảm và gia đình, còn phải đề phòng phá tán bất ngờ. Trong giữa và cuối tuần cẩn thận về xe cộ.
MẸO
NAM
Vận hạn đang ở chiều hướng tiến bộ, mưu sự công danh thường hay được người hưởng ứng giúp đỡ nhiệt tình, lại còn có thêm cơ hội mới nữa. Giữa tuần có tin vui từ xa, làm tăng thêm niềm vui và hỉ khí trong gia đình. Trong giao du cộng tác, cho dù trước kia có những hiểu lầm khích bác, đến đây cũng sẽ được giải toả.

NỮ
Đây là một tuần lễ có thể nói rất là êm ái bình thản, nếu như bản thân giữ vững lập trường và kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã chọn. Ngược lại, mọi mưu sự mới hoặc mọi sự thay đổi bất thường trong lúc này đều sẽ không tránh được sự xáo trộn dẫn đến khó khăn trở ngại và bế tắc, thậm chí còn có thể đưa đến những hậu quả không hay nữa. Tránh đi xa.
THÌN
NAM
Vận hạn đang vào hồi khó khăn bế tắc, mưu sự chỉ có thể chuốc lấy thua bại, nếu không khéo sẽ khó tránh được sự hao tài tốn của phá tán nặng nề. Giữa tuần nếu không có tai tiếng thị phi lời ong tiếng ve, thì cũng phải đề phòng có sự tranh chấp cải vả lôi thôi, hoặc tệ hại hơn nữa là người khác ăn ốc mà mình phải đổ vỏ. Nên ẩn nhẩn chờ thời.

NỮ
Đây là vận hạn may đi liền với rũi, có rất nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, đòi hỏi bản thân phải hết sức phấn đấu và chịu đựng. Nhưng dù sao cũng chớ vội nãn lòng, vì từ trong khó khăn tự nó sẽ nãy sinh ra thuận lợi, trong thua buồn sẽ có cơ may. Về tình cảm dù có nhún nhường và hết lòng làm lợi cho người, cũng vẫn có thể bị người hiểu lầm xuyên tạc.
TỴ
NAM
Điều mà bản thân đang đợi chờ trông cậy ở tha nhân chậm lắm là cũng đến vào khoảng vào giữa tuần, nhờ vậy mà tinh thần sẽ trở nên phấn chấn lạc quan, mọi việc cũng từ đó mà tiến triển như lòng mong muốn. Tâm tình an vui nhiều hoà khí, thuận lợi cho việc giao du kết bạn, mở rộng tầm giao thiệp. Cuối tuần có tin vui và lộc đến.

NỮ
Tuần lễ này trước khó sau dễ, cho nên mưu sự gì cũng đừng nên hấp tấp mà phải vất vả nhọc lòng, cứ để chậm rãi sẽ được hanh thông may mắn. Nhưng dù thế nào đi nữa, riêng trên lãnh vực giao tế, bản thân vẫn hay được người khác làm lợi cho mình. Tình cảm an vui, nhưng sức khoẻ có phần hơi kém, phòng đau yếu cảm sốt lặt vặt.
NGỌ
NAM
Đây là lúc mà mưu sự công danh có thể đạt đến thắng lợi khả quan, thường có điều kiện nổi bật trong các môi trường sinh hoạt, nhưng tài lộc thường khó khăn tốn kém. Tốt hơn hết không nên phiêu lưu về tiền bạc vật chất trong lúc này, dù là cho nhu cầu của công việc, vì e rằng mọi thứ tiền bỏ ra đều không trở lại. Cần cẩn thận trong giao tế.

NỮ
Có thể nói đây là một tuần đầy tính bất ngờ trên hầu hết mọi lãnh vực. Trong công danh nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. điều mà bản thân mong đợi sẽ không tới, mà lại tới toàn những điều ngoài ý muốn. Giữa tuần có tin không được vui sức khoẻ không được tốt. Cuối tuần cần cẩn thận trong vấn đề xe cộ khi di chuyển.
MÙI
NAM
Vận hạn vẫn còn kém trong mấy ngày đầu, nhưng sau đó sẽ càng lúc càng sáng sủa. Trên phương diện công danh có những chuyển biến khá lý thú, thậm chí có người vốn không mấy thiện cảm với mình từ trước, mà đến lúc này lại làm lợi cho mình, hoặc bắt buộc phải làm lợi cho mình. Cuối tuần có thể đi xa, hoặc mưu sự mới.

NỮ
Vận hạn đang trên chiều hướng sáng sủa, nếu không nói là có nhiều hứa hẹn hơn trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Cho nên mưu sự gì cũng được đắc thời và hanh thông, lợi cũng tự nhiên mà tới. Tình cảm hài hoà an vui, giữa tuần lại có niềm vui bất ngờ. Tuy nhiên sức khoẻ có phần không được hưng vượng, hay cảm sốt lặt vặt.
THÂN
NAM
Đây là một tuần lễ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc, nhưng phải hiểu rằng những may mắn đó chỉ dành cho những công việc đã tiến hành từ trước hoặc những mưu sự nhỏ, còn ngược lại nếu mưu sự lớn chẳng khác nào người ném gươm lên trời để hái sao Bắc Đẩu, chẳng những có thể thất bại mà còn có thể di họa vào thân.

NỮ
Một tuần lễ hết sức êm ái bình thản, mọi sự đều theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, tuy không rực rỡ lắm, nhưng cũng khá xứng ý toại lòng. Tình cảm cũng hài hoà phong phú, nhiều hỉ khí, lại có sự gặp gỡ tương phùng với một người mà hầu như đã lâu ngày chưa gặp, khiến càng tạo thêm điều kiện cơ hội thuận lợi cho nhu cầu công danh nghề nghiệp.
DẬU
NAM
Tương đối vận hạn sẽ càng lúc càng lắng dịu và bình thản, mọi việc rồi đâu sẽ vào đấy. Cho nên tốt hơn hết đây là lúc nên có thái độ dứt khoát, đừng bận lòng vì những chuyện đã đi vào quá khứ, mà hãy sẵn sàng chờ đợi và đón nhận cơ hội. Về tình cảm lúc đầu có phần bất hòa nhưng cuối tuần sẽ có nhiều chuyện vui đưa đến cảm thông.

NỮ
Vận hạn đang trên chiều hướng tốt đẹp, mưu sự gì cũng hay gặp cơ hội đắc thời, làm việc gì cũng được sự giúp đỡ đắc lực củ những người chung quanh. Tài lộc hưng vượng may mắn, thường được hưởng thực lộc bất ngờ, lại có người từ xa đem tin vui tới. Cuối tuần có cơ hội mở rộng thêm tầm giao thiệp, vạch thêm ngõ sáng tương lai.

TUẤT
NAM
Vận hạn chưa hoàn toàn hanh thông, nhưng sẽ có rất nhiều thuận lợi trên lãnh vực giao tế, có thêm người cảm thông và hổ trợ mình trong công việc. Tiền bạc hơi khó khăn tốn kém, khiến có bất hoà trong gia đình trong mấy ngày đầu, nhưng về cuối tuần, mọi việc đều sẽ bắt đầu chuyển hướng, có cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp.

NỮ
Điều hoặc người mong đợi sẽ đến trong mấy ngày đầu tuần, cũng là đánh dấu cho một giai đoạn hanh thông, nhờ vậy mà bản thân sẽ càng lúc càng may mắn trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, mưu sự gì cũng có thể đắc thời, làm việc gì cũng hay có quý nhân giúp đỡ. Giữa tuần có may mắn về tài lộc, nhưng rồi cũng có tốn kém bất ngờ ngoài dự kiến.

HỢI
NAM
Vận hạn vẫn còn trên chiều hướng thoái hoá, khiến cho các diễn tiến về công danh nghề nghiệp cũng như tài lộc đều không xứng ý toại lòng, mọi sự hùn hạp cộng tác trong lúc này cũng đều bất lợi, cho dù có cơ hội may mắn bất ngờ ngàn năm một thuở, thành quả thắng lợi cũng sẽ không tới tay mình. Nhưng tình cảm thì lại hài hoà êm ái.

NỮ
Một tuần lễ có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, tuy rằng cũng có nhiều tốn kém cho nhu cầu của tình cảm gia đình và cả cho giao tế nữa. Trên phương diện công danh nghề nghiệp sẽ có rất nhiều xáo trộn khách quan, khiến cho bản thân không tránh được sự hoang mang, nhưng thực tế kết quả sẽ hoàn toàn đi ngược lại với ước đoán của mọi người.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 17-11-2018 đến 23-11-2018BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Nên để ý không khéo lại rơi vào hai lưới tình cùng một lúc. Chỉ chọn một thôi. Nhưng nếu người này có tính hơi ghen tỵ, không chừng lại tốt sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn. Miễn là người này đừng quá đòi hỏi hay quá ghen tuông, bạn sẽ có hạnh phúc. Số hên: 2,4,13,20,24,27

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Đừng nghĩ về dĩ vãng. Để mặc nó đi theo thời gian. Đừng bận tâm vì họ không còn có ý nghĩa gì trong đời sống của bạn bây giờ. Trái lại, bạn phải can đảm nhìn vào thực tế. Bản tính siêng năng và thành thật của bạn sẽ giúp bạn tìm một cuộc sống mới. Số hên: 9,11,17,27,30,34

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Thẻ tín dụng thật là tiện lợi, nhưng nếu không biết dùng, bạn sẽ lâm vào tình trạng thiếu nợ trầm trọng. Nếu có thích gì, chờ cho đến khi nó xuống giá hãy mua là biện pháp tốt nhất. Ngoài ra, nên làm thêm chút đỉnh để kiếm thêm tiền. Số hên: 8,11,16,20,34,40

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
May mắn sẽ đến làm bạn thấy dễ thở hơn. Đây là cơ hội để bạn làm những gì bạn muốn, theo những gì bạn thích. Nhưng sau khi qua rồi, đừng bận tâm mơ tưởng sẽ có dịp nó trở lại. Vui sướng chỉ là những đoạn ngắn tức thời trong một chuỗi thời gian. Số hên: 6,12,18,45,49,50

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Mấy lời khen thưởng của ông chủ làm bạn cảm thấy tăng nhiều sinh lực hơn. Nhưng không vì vậy bạn sẽ có một tuần tuyệt diệu vì khoảng cuối tuần có chuyện rắc rối tuy không quan trọng xảy ra nhưng cũng làm bạn hoang mang. Tình yêu tốt đẹp. Số hên: 9,14,21,25,29,40

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Nếu bạn muốn xuống cân thì hãy coi chừng việc ăn uống của bạn. Tránh những món ăn vặt giữa bữa. Nếu có thể, nên ghi tên vào câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ nào, để tập vài giờ mỗi ngày, bạn sẽ thấy tự nhiên sụt cân dễ dàng. Số hên: 2,4,8,15,29,31

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Nếu có người khác phái mời đi ăn trưa, đừng nên từ chối. Hai người có thể có nhiều điểm giống nhau, chỉ vì không được quen biết nhau nhiều lắm. Buổi ăn trưa có thể dẫn đến một mối quan hệ mới mà bạn sẽ không hối tiếc đã có cơ hội làm quen. Số hên: 9,18,22,26,30,32

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Tự nhiên bạn nảy ra nhiều sáng kiến độc đáo. Bạn sẽ gặp nhiều mặc cả. Đừng nên đem chuyện nhà ra bàn tán vì có thể làm xích mích tình gia đình. Bạn cảm thấy sung sướng vào thứ sáu, nhưng sau đó có nhiều chuyện bạn phải nhức đầu. Số hên: 9,10,23,29,30,32

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Dành ít thì giờ riêng cho mình. Nên giải trí để giảm những căng thẳng trong tuần. Nên chú ý đến người yêu hơn. Mời đi ăn nếu có dịp. Bạn sẽ có cơ hội nói chuyện nhiều với người yêu, vì vậy sẽ làm tình yêu thêm đậm đà. Số hên: 4,16,20,23,30,35

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Cuối cùng chuyện xuôi xẻo cũng phải chấm dứt. Thời gian tới là dịp bạn lấy lại những gì bạn đã mất. Đừng nên quá hấp tấp. Việc gì đến sẽ đến. Bạn chưa đến lúc trở thành triệu phú, nhưng những may mắn đến sẽ làm bạn hài lòng. Số hên: 5,7,13,25,30,32

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Tiếp tục làm việc hăng say, tự nhiên cơ hội sẽ đến. Nên nhớ may rủi chỉ là việc tạm thời, cho nên nếu cơ hội, đừng để nó vuột khỏi tầm tay. Nên giữ nụ cười khi tiếp khách. Cái nhìn bề ngoài làm người ta dễ có cảm tình với bạn hơn. Số hên: 8,12,22,24,28,32

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Việc làm ăn khá làm bạn được credit hơn một chút. Bạn sẽ mượn được tiền dễ dàng hơn. Nên chiếm lấy cơ hội mà phát triển công ăn việc làm. Tuy vậy, phải cẩn thận, đừng nên chơi liều quá mà sẽ đâm ra lỗ lã. Chầm chậm mà bạn sẽ thành công. Số hên: 8,10,12,30,35,36