Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM MẬU TUẤT 2018

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2018TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 18-8-2018 đến 24-8-2018


NAM
Vận hạn tuần này cần phải hết sức đắn đo trong mọi quyết định, không nên phó mặc cho may rũi hoặc để cho người khác quyết định mà sẽ khó tránh được thất bại. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có vấn đề mà bản thân tưởng chừng như bế tắc hết hy vọng, thì bỗng nhiên lại được hanh thông và giải tỏa, nếu không cũng phải có quý nhân giúp đỡ.

NỮ
Không nên can dự vào những chuyện không có liên quan với mình mà sẽ không tránh được phiền toái, thậm chí đứng vai trò trung gian hoà giải cũng vẫn có thể bị vạ lây. Lại còn phải đề phòng có kẻ xấu hoặc tiểu nhân dòm ngó vào công việc hoặc nhà cửa nơi ăn ở của mình. Nhưng dù sao tình cảm cũng hài hòa, được người chiều đãi. Cuối tuần cần tránh những nơi đông người.
SỮU
NAM
Trong tuần lễ này, chẳng những có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, mà thậm chí còn có thêm áp lực nặng nề từ đệ tam nhân, khiến cho bản thân càng thêm bận tâm và bối rối, gây trở ngại cho các quyết định công danh, và cho dù có quyết định đúng, chưa chắc đã đạt đến thắng lợi. Cả vấn đề tình cảm và giao tế đều ở thế hạ phong.

NỮ
Tương đối đây là một tuần lễ có nhiều may mắn và thuận lợi cho công danh nghề nghiệp, cho dù có sơ sót cũng được cảm thông và vẫn đạt được thành quả tốt. Về vật chất đây cũng là lúc tài lộc khá súc tích, đồng thời còn hay có lộc bất ngờ. Tuy nhiên tâm tình thường bất an không được vui vẻ. Điều mà bản thân đang mong đợi chưa thể đến trong lúc này
DẦN
NAM
Vẫn được kể là vận hạn may mắn và hanh thông trên các lãnh vực công danh nghề nghiệp và tài lộc. Nhưng tình cảm không được hài hoà, dễ sinh ra bất đồng cải vã. Trong xử thế đòi hỏi phải hết sức nhún nhường thì mới không mất lòng. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc đi xa và mưu sự mới. Đề phòng dễ có va chạm với cây gỗ. hoặc những vật dụng thuộc Mộc.

NỮ
Vận hạn còn khá tốt đẹp trong mấy ngày đầu tuần, nhưng sau đó vận hạn sẽ bắt đầu theo chiều hướng thoái hoá. Đây ví như chiếc tàu đã có lỗ thũng, dù là lỗ nhỏ, cũng cần phải dừng lại để tu bổ, vì đại dương còn mênh mông, bến bờ còn dịu vợi. Ngoài ra cũng cần phải thận trọng về giao tế và lời ăn tiếng nói. Phòng yếu về máu huyết và kị sông nước.
MẸO
NAM
Vận hạn đang bước vào chiều hướng thuận lợi, làm việc gì cũng có người hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Có thể đi xa mưu sự mới, đến đâu cũng dễ dàng chinh phục nhân tâm. Lại còn hay được người khác phái chiếu cố dành cho mình cảm tình đặc biệt. Nói chung vận hạn rất thuận lợi cho cho vấn đề giao tế cũng như hùn hạp cộng tác.

NỮ
Trong mấy ngày đầu tuần sẽ có nhiều may mắn cho công danh và tài lộc, nếu không nói là có rất nhiều cơ hội tốt tới với mình. Giữa tuần có tin vui từ xa hoặc người đi xa về làm tăng thêm hoà khí trong gia đình. Dù có bất đồng dị biệt từ trước, đến đây cũng sẽ được giải tỏa. Cuối tuần lại còn có ngưới mời mọc đãi đằng, dễ nẩy sinh thêm nhiều thuận lợi mới.
THÌN
NAM
Có thể nói đây là một tuần lễ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc, tuy nhiên trong xã giao đề phòng dễ có bất đồng xung đột, không thuận lợi cho sự liên kết hùn hạp, cho dù mình chịu nhún nhường cũng vẫn khó tạo được sự cảm thông hài hoà. Tình cảm cũng bất an hay có những xích mích hiểu lầm. Đề phòng thị phi khẩu thiệt.

NỮ
Vận hạn tuần này có phần bất thường, may đi liền với rủi, chẵng khác nào trời chợt mưa rồi chợt nắng chẵng biết đâu mà liệu lường trước, cho nên tốt hơn hết khoan quyết định bất cứ việc gì trong lúc này, và cũng đừng nghe theo lời người khác mà hành xử, vì càng dễ bị sai lầm hơn. Nếu có may mắn bất ngờ về tài lộc thì phải đề phòng có tai ương hoạ hại đi kèm.
TỴ
NAM
Vận hạn tuần này vận hạn hơi xấu, công việc thường gặp nhiều trở ngại, lại còn thường hay bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, lời ong tiếng ve, hoặc dèm xiểm mưu hại, vì vậy mọi mưu sự và hành xử đề cần phải hết sức dè dặt. Ngoài ra còn cần phải cẩn thận về tiền bạc vật chất đối với kẻ gian. Nhưng bù lại tình cảm có vẻ hài hoà phong phú.

NỮ
Vận hạn tuần này có phần khả quan, công danh và tài lộc đều có vẻ tăng tiến, Nhưng dù sao cũng chưa nên mưu sự mới trong lúc này, lại càng không nên phiêu lưu dù bất cứ trên lãnh vực nào. Vấn đề bây giờ là chỉ mới có điều kiện để khắc phục khó khăn trở ngại, chưa phải là lúc đã hanh thông và đắc thời. Tình cảm có chiều hướng lấn lướt nên khó có hoà khí.
NGỌ
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn hanh thông, chẵng những có nhiều may mắn thuận lợi cho công danh nghề nghiệp mà còn có thêm cơ hội để bản thân có thể mưu sự mới. Tài lộc cũng thường may mắn nhất là từ giữa đến cuối tuần. Tình cảm hài hoà phong phú tinh thần phấn chấn lạc quan và dễ dàng chinh phục nhân tâm,có thêm người hiểu và hổ trợ mình.

NỮ
Đây là một tuần lễ rất sáng sủa tươi mới, công danh nghề nghiệp theo chiều hướng thăng hoa, ta và người có thể cảm thông nhau để cùng tiến tới thắng lợi và gặt hái những thành quả khả quan. Tuy nhiên phải hiểu rằng vận hạn chỉ tốt đẹp cho những việc đã tiến hành từ trước. Không nên tiếp nhận thêm người mới trong lúc này, vì nếu không có đố kị tị hiềm thì cũng có thị phi khẩu thiệt..
MÙI
NAM
Vận hạn vẫn có điều kiện để thắng lợi, nhưng tất nhiên đây không phải là lúc hoàn toàn êm ái bình thản, mà trái lại bản thân trong lúc này như thuyền đi nước ngược, khiến cho bản thân phải hết sức phấn đấu mới có thể dành giữ được thắng lợi. Trong giao du và xử thế mình có thể lấn lướt người, nhưng rất khó giữ được người ở với mình.

NỮ
Trong tuần lễ này, tâm tình sẽ có rất nhiều điều âu lo phiền muộn, gia đạo cũng có phần bất hoà, khiến cho tinh thần bất an. Trong công danh nghề nghiệp, mưu sự cũng dễ gặp khó khăn bế tắc, tốt hơn hết nên tiếp nối những giềng mối cũ và khoan tính thay đổi chuyển hướng trong lúc này. Đi xa bất lợi, phòng tai bay hoạ gởi bất ngờ.
THÂN
NAM
Vận hạn đang theo chiều hướng khỡi sắc, cho nên mưu sự công danh thường hay gặp cơ hội đắc thời, lại còn thường hay được tha nhân làm lợi cho mình, làm việc gì cũng có người hưởng ứng hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Ra ngoài hay gặp quý nhân, rất thuận lợi cho việc đi xa. Điều mà bản thân mong đợi sẽ đến vào khoảng cuối tuần.

NỮ
Trong những ngày đầu tuần sẽ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Nhưng giữa tuần lại có tin buồn, hoặc những điều trái ý nghịch lòng, khiến cho tinh thần bất an, và từ đó bản thân sẽ dễ có những quyết định sai lầm, tốt hơn hết nên trao đổi thảo luận với người thân tín, tin cậy trước khi làm việc gì quan trọng. Cuốn tuần cần cẩn thận về xe cộ.
DẬU
NAM
Vận hạn tuần này rất may mắn và hưng vượng về tình cảm, nhiều niềm vui trong gia đình, lại có thêm yếu tố nhân hòa dễ dàng chinh phục được nhân tâm. Nhưng công danh không hoàn toàn hanh thông, mọi sự tương tranh trong lúc này đều không có lợi, dù có thắng thành quả cũng không đến với mình, và hùn hạp cộng tác cũng bất lợi.

NỮ
Một tuần lễ nhiều may mắn cát lành, tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Tuy nhiên tiền bạc sẽ có nhiều tốn kém cho nhu cầu của tình cảm và gia đình. Công danh nghề nghiệp có điều kiện để tăng tiến, nhưng lợi thì chưa đến trong lúc này. Về sức khoẻ, tuần này phòng hay có đau yếu cảm sốt lặt vặt và cần thận trọng về lữa điện.

TUẤT
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, chẵng những mưu sự hay gặp khó khăn trở ngại khiến cho mình khó tiến lên như ý muốn, mà tiền bạc còn hay bị hao tán bất ngờ cho cả nhu cầu công việc và cho cả nhu cầu tình cảm nữa. Trong giao du cộng tác cũng thường gặp sự bất hoà, cho dù mình có làm tốt và hết lòng đối với người vẫn bị hiểu lầm.

NỮ
Tuần lễ có nhiều ưu tư phiền muộn, nếu không nói là tinh thần bỗng nhiên bất an, khiến lôi kéo theo sự suy yếu về thể chất. Phòng yếu ở bộ máy tiêu hoá hoặc vì vấn đề ăn uống mà có thể sinh ra đau bệnh. Trong công danh nghề nhiệp cần đề phòng những sơ thất, khiến cho tha nhân mất niềm tin nơi mình. Mọi sự đi xa đều bất lợi mà lại còn có tin không vui từ nơi xa tới.

HỢI
NAM
Vận hạn càng lúc càng sáng sủa, mọi sự đều theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, cho nên mưu sự gì cũng thường gặt hái những thành quả tốt đẹp xứng ý toại lòng. Thậm chí những khó khăn tồn đọng từ trước, tự dưng cũng được giải toả trong lúc này. Đi xa chưa tiện lắm. Về tình cảm thường hay được chiếu cố chiều đãi, nhưng không nên được voi đòi tiên.

NỮ
Trong những ngày đầu tuần sẽ có sự gặp gỡ vui vẻ, thuận lợi cho việc giao tế, mở rộng tầm giao thiệp, tạo thêm điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh. Đi xa tốt, chẳng những hay gặp cơ hội đắc thời mà còn hay được quý nhân hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Về vật chất đây là giai đoạn tài lợi khoái tâm, chẵng những hay gặp may mắn về tiền bạc mà còn hay được tặng thưởng.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 18-8-2018 đến 24-8-2018BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Một vài người cộng tác đang có vẻ bị lôi cuốn bởi người khác. Bạn nên tỏ ra thực tế mỗi khi tính tới công việc làm ăn. Đến cuối tuần bạn có thể nhận được điện thoại ở xa. Cũng không nên vướng mắc vào tình cảm chỉ làm bạn mất thì giờ mà không đi đến đâu.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Bạn sẽ tự tìm cho mình những phương cách tốt nhất để giải quyết công việc. Từ những giao du người xã hội bạn sẽ có thêm những người quen biết mới. Một người trẻ có thể làm cho bạn lo âu và mất thì giờ. Bạn nên tỏ ra thẳng thắn với người yêu để tránh những hiểu lầm không cần thiết.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bạn nên sắp xếp việc làm theo một thời gian được ấn định kẻo công việc lôi cuốn bạn mất nhiều thì giờ. Tốt hơn cả là bạn dự thảo những việc phải làm. Có một người lớn tuổi yêu cầu bạn giúp đỡ và bạn không nên từ chối. Tuần này bạn có thể gặp may mắn về tiền bạc.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Một cuộc gặp gỡ cho một mối tình mới có thể bắt đầu tuần này. Nếu bạn đã có một tình bạn tốt đẹp nên vun bón thêm. Cuộc sống trong nghề nghiệp và xã hội của bạn sẽ sáng chói. Tuần này cũng là dịp để bạn có thể tìm thoải mái. Nên thận trọng việc tiêu xài chớ nên lãng phí quá.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Thời gian này rất tốt để bạn có thể xem xét lại công việc làm ăn, tình hình tiền bạc cũng như các việc tiêu xài của bạn. Những niềm vui từ trong không khí gia đình và thân hữu làm bạn bớt mệt mỏi. Bạn nên có thư trả lời cho người thân ở xa.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bạn có thể di chuyển vì công ăn việc làm đòi hỏi mà cũng là do cá tính của bạn nữa. Nên có thì giờ để tâm tình cho thoải mái sau công việc nặng nhọc hằng ngày. Đối với những thất bại đã qua bạn nên có thì giờ để xem xét lại. Những đầu tư mới cần cẩn thận.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Một người bạn ở xa sẽ đến thăm bạn với những đề nghị hay ho trong việc làm ăn. Bạn nên thận trọng trong việc hùn hạp. Những quyết định cần dựa trên những nhu cầu căn bản về tài chánh và thời gian. Gia đình sẽ có những ý kiến thực tế với bạn.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Công việc dồn dập sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn cần thời gian để làm việc và bạn sẽ thành công. Việc mua sắm sẽ làm bạn phải chuẩn bị tiền bạc. Người yêu của bạn sẽ có những cử chỉ làm bạn rất hài lòng.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Một dự tính của người thân đòi hỏi bạn phải nhúng tay giúp sức. Bạn có thể gặp một vài rắc rối với người khác phái nhưng cũng chớ nên bi thảm hóa. Một người lạ nào đó mang những tin vui đến cho bạn. Những dự án kiếm tìm của bạn sẽ được một vài người quen hỗ trợ.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Những dự tính nghỉ ngơi một thời gian hiện đang ở tầm tay của bạn. Một vài việc làm ăn mới sẽ đến sau thời gian bạn tìm thấy thoải mái. Cứ từ từ mà đến. Bạn cũng phải giữ gìn đời tư của bạn. Những phát triển về sáng kiến của bạn cũng mang đến cho bạn những niềm vui.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn sẽ bận rộn với công việc đang dồn dập đến với bạn. Bạn cần có thái độ quyết định và chọn lựa dứt khoát. Nên dành thì giờ vào cuối tuần để mời bạn bè và thân hữu. Thì giờ dành cho người yêu hoặc gia đình cũng là điều cần thiết. Vài sáng kiến kiếm tiền sẽ xảy ra khi bạn đọc sách.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Dự định cho một chuyến du lịch có thể bị đình hoãn. Bạn sẽ gặp một người có thế lực. Mặc dù bị giới hạn nhưng có một số bạn bè ngưỡng mộ bạn. Những dự định việc làm ăn chung với người quen cùng gặp một vài trở ngại. Tuần tới bạn nhận được nhiều tin vui ở xa làm bạn thấy yêu đời.