Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM ĐINH DẬU 2017

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2017TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 16-9-2015 đến 22-9-2016


NAM
Vận hạn đang ở thế thượng phong, dễ dàng khắc phục mọi khó khăn nghịch cảnh khách quan và thắng phục mọi đối thủ muốn kình chống với mình. Công danh và tài lộc đều đang có nhiều hứa hẹn. Trong giao tế và tình cảm không nên quá cứng rắn, nhưng cũng không nên vì vậy mà trở thành quá e dè. Sẽ có tin vui mà mình đang mong đợi vào cuối tuần.

NỮ
Vận hạn đang ở giai đoạn hưng vượng, nhưng không nên hành xử thái quá, vì tức nước sẽ vở bờ. Trong mấy ngày đầu tuần hay có tin vui và lộc nhỏ, lại hay có người mời mọc đãi đằng, nhưng không nên đi xa và cần hạn chế lai vãng những chốn đông người mà có thể gặp sự phiền phức không hay. Cuối tuần, sức khoẻ hơi kém, dễ bị nóng sốt, cần thận trọng về lửa điện.
SỮU
NAM
Trong mấy ngày đầu, ta và người không thể có được sự cảm thông và tương hoà, nên mọi sự cộng tác hoặc ngồi lại với nhau đều không có lợi. Tuy vậy chỉ cần bước vào mấy ngày sau, mọi sự bất đồng tự nó sẽ hoá giải. Có thể nói cuối tuần vận hạn sẽ có nhiều may mắn. mưu sự cũng có thể đắc thời gặt hái những thành tựu đáng kể, lại còn có hậu thuẩn vững chắc.

NỮ
Mấy ngày đầu, vận hạn có vẻ thất thường, chẵng khác nào trời chợt mưa rồi chợt nắng, vui đó mà buồn đó, nếu không nói là buồn nhiều hơn vui, may đó mà rủi đó, tiền bạc cũng dễ thất thoát bất ngờ. Từ giữa tuần vận hạn sẽ tốt đẹp cả về công danh lẫn về tài lộc. Tuy nhiên người mà bản thân muốn gặp để giải quyết một vài vấn đề khó khăn tồn đọng sẽ không đến như mình mong đợi
DẦN
NAM
Chỉ còn một vài trở ngại nhỏ trong mấy ngày đầu tuần, sau đó vận hạn sẽ dần dần chuyển hướng, chỉ cần vững vàng tâm trí tất sẽ vượt qua. Bước vào giữa tuần trở đi, có thể đi xa, mưu sự mới, làm việc gì cũng có điều kiện để đắc thời. Nhờ vậy mà có thể gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Về cuối tuần lại còn có tin vui từ xa tới.

NỮ
Vận hạn tuần này rất là khởi sắc, nếu không nói là tốt đẹp cả về vật chất cũng như về tinh thần. Mưu sự thường hanh thông, lại rất thuận lợi cho việc giao tế. Đồng thời cũng hay gặp may mắn về tài lộc. Tình cảm trong giai đoạn này cũng hài hoà phong phú, hay được người khác chiếu cố chiều đãi, khiến cho tinh thần cũng rất là phấn chấn lạc quan. Đi xa cũng đắc lợi.
MẸO
NAM
Trong mấy ngày đầu, đề phòng có sự xuất hiện của một đệ tam nhân, là đầu mối của những biến động và phiền toái về sau. Vận hạn đang đi vào khó khăn, có thể gây trở ngại trên lãnh vực công danh nghề nghiệp. Vấn đề có vẽ bất ngờ và áp đặt, ví như là cái cày đặt trước con trâu. Nhưng không nên vì vậy mà bi quan. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy.

NỮ
Vận hạn trong mấy ngày đầu ví như là người bộ hành đi trên đường xa mà lại đạp nhằm một cái gai, muốn tiếp tục cuộc hành trình chỉ có cách là lể cái gai đó trước đã. Nhưng từ giữa đến cuối tuần, mọi việc sẽ hanh thông, làm việc gì cũng hay được quý nhân hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Cuối tuần lại sẽ có tin vui từ xa và tài lộc may mắn bất ngờ tới.
THÌN
NAM
Vận hạn tuần này, ví như thuyền đi nước ngược, dù có cố gắng đến mấy cũng khó có thể tránh được vấn đề đi thụt lùi, và hầu như mọi sự sẽ càng lúc càng bế tắc. Đã vậy còn dễ bị tai tiếng thị phi khẩu thiệt, thậm chí làm ơn còn bị mắc oán. Mọi hành xử công việc trong lúc này nếu có tính cách tương tranh va chạm sẽ càng dễ thua bại. Cần hạn chế đi xa.

NỮ
Điều mà bản thân đang nhờ cậy và trông chờ vào tha nhân sẽ không đến như ý muốn. Nhưng sẽ có may mắn bất ngờ về tài lộc. Trên phương diện tình cảm và giao tế, đề phòng đống tro tàn bỗng dưng khơi lại, chuyện cũ tưởng chừng như đã chìm vào quên lãng bỗng dưng đáo trở lại và làm cho bản thân khó xử. Cẩn thận về xe cộ trong những ngày giữa tuần.
TỴ
NAM
Vận hạn đang trên chiều hướng thăng hoa tiến bộ, sẽ được nhiều người làm lợi cho mình và mưu sự sẽ thường hay gặp cơ hội may mắn đắc thời. Tình cảm cũng hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Nói chung vận hạn tốt đẹp cả về vật chất cũng như về tinh thần. Tuy nhiên sức khoẻ hơi kém, phòng cảm sốt lặt vặt và cẩn thận về ăn uống.

NỮ
Điều mà bản thân đang mong đợi ở tha nhân, thật sự chỉ là viễn vông, cần phải cũng cố cái gì mình đang có và có thể có, cũng như theo đuổi cái gì nằm trong tầm tay của mình. Nhìn chung, trong tuần này, bản thân có nhiều vấn đề phải bận tâm lo nghĩ. Mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi e rằng sẽ là con đường vô vọng. Phòng trục trặc về máu huyết, cẩn thận về lửa điện.
NGỌ
NAM
Vận hạn đang hơi xấu,khiến nên mọi việc diễn ra đều trái ý nghịch lòng. Chẵng những vậy mà chính khó khăn này còn đẻ ra thêm khó khăn khác. Tình cảm cũng không được vui, dễ sinh ra gay cấn hiểu lầm. Tốt hơn hết là nên ẩn nhẩn chịu đựng, tránh va chạm và càng thu gọn chừng nào càng tốt chừng nấy. Không nên tin cây giao phó cho ai về tiền bạc lúc này.

NỮ
Trong mấy ngày đầu tuần, mưu sự gì cũng phải chịu nhiều khó khăn và tốn kém, mà thành quả thắng lợi thu lượm được chẵng bao nhiêu. Nhưng bù lại tình cảm lại được êm ái và an ủi. Trong mấy ngày sau, vận hạn có chiều hướng hanh thông sáng sủa, khiến công danh tài lộc đều khởi sắc, tâm tư tình cảm càng hân hoan vui vẻ. Nhưng sức khoẻ thì lại hơi kém, hay đau yếu lặt vặt.
MÙI
NAM
Tuy còn có nhiều ưu tư phiền muộn và khó khăn trở ngại đeo đẳng, nhưng đồng thời cũng có nhiều hứa hẹn cho công việc sắp tới. Và rồi sẽ có nhiều sự hổ trợ giúp đở nhiệt tình của những người chung quanh, khiến càng lúc bản thân càng gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan hơn. Về tình cảm sẽ được đặc biệt quan tâm chiếu cố, và tất nhiên cũng sẽ có nhiều tốn kém.

NỮ
Trong tuần này, vận hạn càng lúc càng hanh thông hưng vượng, mọi sự đều sẽ tuần tự diễn ra như ý, cho nên bản thân cần giữ vững tinh thần đừng vì những lời ong tiếng ve mà chùn bước. Nhưng trên phương diện cư xử, bản thân cũng cần có những quyết định rõ ràng dứt khoát, không nên cả nể lấp lững mà có thể sinh ra ngộ nhận hiểu lầm không có lợi về sau này.
THÂN
NAM
Vận hạn càng lúc càng khó khăn thoái hóa, chẵng những có nhiều hao tán về tiền bạc ngoài ý muốn, mà càng dấn lên càng có thể bị sa lầy. Tốt hơn hết là không nên phiêu lưu, dù là trên lãnh vực nào đi nữa. Ngoài ra trong tuần lễ này cũng nên thường xuyên thận trọng về xe cộ và lửa điện. Cuối tuần còn có việc tán tài và tranh chấp thị phi khẩu thiệt nữa.

NỮ
Trong mấy ngày đầu, vận hạn có vẻ như hưng vượng, tình cảm hài hoà an lạc, nhiều niềm vui đến với tâm hồn, tinh thần lạc quan hy vọng, và còn có may mắn về tiền bạc nữa. Nhưng mấy ngày sau, vận hạn bất ngờ như chiếc xe tuột dốc, mọi sự đều suy thoái một cách đáng lo ngại, sức khoẻ không được vững vàng, tài lộc hao tán và thậm chí tinh thần cũng sẽ vì vậy mà sa sút theo.
DẬU
NAM
Nhìn chung vận hạn trong tuần này sẽ càng lúc càng thoái hoá. Tuy rằng lúc đầu ta và người có vẻ tương hợp, có thể ngồi lại với nhau để tiến xa hơn trong triển vọng về công việc và tiền bạc, nhưng thật sự người đến với ta chưa hẵn là tấm chân tình và mọi việc sẽ bất ngờ bế tắc, nếu không thì mình cũng phải làm lợi cho ngườI, hoặc vì người mà chịu vạ lây. Hạn kị sông nước và cần hạn chế đi xa.

NỮ
Lúc đầu tương đối có nhiều may mắn cho công danh nghề nghiệp, nhưng cần phải thận trọng về lời ăn tiếng nói cải vả bất đồng và đề phòng tai ương va chạm lặt vặt. Giữa tuần, có thêm người hiểu mình, tạo thêm thuận lợi cho công việc tiến hành tốt đẹp hơn. Nhưng dù vậy cũng cần giữ cho chừng mực, không nên được voi đòi tiên, mà có thể hỏng việc.

TUẤT
NAM
Vận hạn đang có rất nhiều khó khăn trở ngại vây quanh và bất trắc chực chờ đe doạ. Cần phải dừng lại chở thời, không nên phó mặc cho may rũi. Và càng không nên nóng nảy hấp tấp và phiêu lưu mà có thể vấp ngã, thất bại. Tình cảm trong lúc này cũng có phần biến động bất an, lại hay bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm lời ong tiếng ve gây chia rẽ hiểu lầm.

NỮ
Trong mấy ngày đầu vận hạn còn đang ở giai đoạn khó khăn bế tắc, người hoặc điều bàn thân mong đợi cứ càng ngày càng biền biệt, trong khi bao nhiêu khó khăn nghịch cảnh cứ dồn dập đổ xô tới. Nhưng từ giữa tuần sẽ có nhiều điều kiện cơ hội may mắn hanh thông cho công việc. Đó cũng là lúc nên nắm lấy cơ hội và không nên thờ ơ trên lãnh vực giao tế và chinh phục nhân tâm.

HỢI
NAM
Con đường đang mở ra tươi mới nhiều hứa hẹn, chẵng những đã gặp cơ hội tốt mà lại còn đắc nhân tâm, được người tin cậy giao phó trách nhiệm. Tuy nhiên bản thân cần có những bước đi chậm rãi vững chắc, không nên vội vả đốt giai đoạn. Nhìn chung, đây là một tuần lễ rất êm ái bình thản, tình cảm cũng hài hòa vui vẻ, tinh thần cũng rất lạc quan và hay có lộc bất ngờ.

NỮ
Vận hạn chỉ còn ít khó khăn trở ngại nhỏ trong lúc đầu, sau đó sẽ càng lúc càng hanh thông. Trên phương diện công danh nghề nghiệp, mưu sự gì cũng hay gặp dịp đắc thời, làm việc gì cũng hay có quý nhân giúp đỡ, kể cả người mà mình không có cảm tình lắm với họ, họ cũng sẵn sàng làm lợi cho mình. Về cuối tuần, có thể mưu sự mới hoặc đi xa đều đắc lợi.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 16-9-2015 đến 22-9-2016BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Bạn không thích làm ăn với những người bạn có óc phiêu lưu. Nếu bạn xin lỗi với một người nào thì bạn nên giải thích lý do tại sao. Có nhiều cách để giải thích. Có một vài người hỏi ý bạn để mượn tiền. Bạn nên dè dặt với họ thì tốt hơn. Số hên: 9, 11, 25, 39, 44

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Một người bạn có vẻ muốn lợi dụng cho công việc của họ. Khi bắt tay vào việc bạn cần rõ những trách nhiệm của mình. Bạn dành thì giờ để nghiên cứu các dự định của mình. Có thể những người bạn trẻ không hài lòng về cách cư xử của bạn. Số hên: 2, 13, 21, 37, 41

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Các môn thể dục thể thao sẽ lôi cuốn bạn và làm bạn thích thú trong mùa hè này. Từ đó bạn có thể tìm được những ý nghĩa mới của cuộc đời. Một người bạn sẽ giúp đỡ bạn trong công việc làm ăn của bạn. Nếu bạn hành động nhanh chóng, bạn có thể gặt hái nhiều kết quả. Số hên: 8, 10, 24, 38, 45

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Bạn cảm thấy sung sức và thoải mái để làm việc trong tuần tới này. Nhiều cơ hội tốt sẽ đến với bạn và giúp bạn thăng tiến. Người yêu hay người thân cần sự giúp đỡ của bạn. Gia đình là tổ ấm phải chăm sóc và lo lắng thường xuyên. Số hên: 4, 12, 28, 31, 46.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Bạn bè chung quanh giữ một vai trò quan trọng trong tuần này. Bạn cần có thì giờ để sắp xếp công việc mua bán nên giữ sổ sách cẩn thận. Một người bạn sẽ thuyết phục bạn làm theo ý họ. Bạn phải chú ý lắng nghe trước khi quyết định. Số hên: 7, 12, 23, 39, 43

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Nhũng sáng kiến mới trong công việc thúc đẩy bạn và sẽ đưa bạn đến những thành công. Bạn nên cẩn thận về xe cộ trong tuần này. Công việc bề bộn đang dồn tới tấp đến cho bạn. Nên để ý đến gia đình. Nên cẩn thận và dè dặt với người tuổi Hô Cáp. Số hên: 3, 11, 22, 35, 43

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Nhiều tin tức đề nghị việc làm ăn đến cho bạn. Bạn cần phải chú ý theo dõi và lựa chọn. Bạn nên dành một chút thì giờ vào cuối tuần để tiếp đón bạn bè. Có thể có một người nào đang thử thách lòng kiên nhẫn của bạn. Bạn cần giải trí một chút. Số hên: 5, 19, 22, 34, 47

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Công việc làm ăn làm bạn ngất ngư và căng thẳng. Bạn nên sắp xếp để có thì giờ vui thú. Có nhiều tin tức ở xa với những đề nghị làm ăn hấp dẫn. Bạn nên tham dự các party mà người ta muốn bạn tham dự. Người yêu cũng mong đợi bạn đưa họ đi chơi. Số hên: 10, 12, 26, 40, 44

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Bạn cố gắng để tránh việc hùn hạp với bạn bè trong tuần này. Bạn dành nhiều thì giờ cho gia đình và người thân ở xa đến chơi. Có thể bạn phải đi du lịch vì việc làm ăn. Người hàng xóm đôi khi để ý dòm ngó công việc làm ăn của bạn. Số hên: 7, 11, 28, 39, 40, 42

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn cần sắp xếp các mục tiêu trước khi thực hiện và phải chọn lựa những mục đích ưu tiên. Bạn cũng cần nhiều năng lực để thực hiện. Những cuộc phiêu lưu về tài chánh sẽ mang đến cho bạn một chút lợi lộc. Một người quen mới có thể trở thành người yêu của bạn. Số hên: 7, 13, 24, 38, 43

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn nên tránh việc xa xỉ làm cho hao tốn tiền bạc. Những việc làm ăn cần có những dự tính trước để đỡ mất thì giờ. Một người bạn trẻ có thể làm bạn nổi trận lôi đình. Bạn cũng nên rõ ràng về những trách nhiệm. Việc mua sắm trong nhà nên chọn những thứ cần thiết. Số hên: 3, 10, 21, 31, 41

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Những dự định làm ăn của bạn ở xa đang được thực hiện. Có ai mời mọc bạn nên tham dự. Các việc về tiền bạc có chiều hướng thuận lợi. Nên tránh những việc tiêu xài hoang phí. Người yêu của bạn sẽ giúp bạn một tay về sổ sách. Có người thân nhờ bạn giúp đỡ. Số hên: 5, 13, 27, 35, 45