Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM CANH TÝ 2020

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2021TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 23-1-2021 đến 29-1-2021


Tuổi Tý tiến triển không quá suôn sẻ. Có thể sự bận rộn khiến con giáp này trở nên nóng nảy, dễ dàng bực bội với đồng nghiệp. Vì vậy, cho dù phải chịu sự ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bản mệnh cũng phải chú ý cách diễn đạt của mình, không nên bé xé ra to. Nếu có cách xử lý mâu thuẫn đúng đắn thì những ngày sau đó trôi đi một cách khá thuận lợi. Con giáp này nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, không chỉ của đồng nghiệp mà còn lãnh đạo. Chính Quan cho bản mệnh thấy những dấu hiệu tích cực trong tương lai. Về phương diện tình cảm, những người tuổi Tý đã lập gia đình cần phải quan tâm đến tình hình nhà cửa hơn vào thời điểm bận rộn thế này. Con giáp này và nửa kia nên giúp đỡ nhau trong mọi việc, không nên dồn tất cả mọi gánh nặng lên vai đối phương, dễ khiến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy những người còn độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể tuổi Tý sẽ tìm được một người thích hợp vào thời điểm cuối năm.
SỮU
Tuổi Sửu không được tốt lắm trong thời điểm này. Con giáp này và nửa kia dễ dàng mâu thuẫn vì những quan điểm trái chiều. Vì ai cũng cứng đầu nên không muốn nghe theo ý kiến của người ấy, khiến tranh cãi xảy ra rất thường xuyên. Cuối năm và đầu năm mới là thời điểm chúng ta ai cũng mong những điều bình an, tốt đẹp đến với mình. Chính vì vậy, dù là vợ chồng hay đôi lứa yêu nhau thì cũng cần học cách bao dung cho đối phương, không nên căng thẳng, tranh cãi, chiến tranh lạnh vì những điều không đáng có. Đường công danh sự nghiệp trong tuần của bản mệnh phát triển rất tốt. Người tuổi Sửu nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và nhờ có sự giúp đỡ của Chính Tài và Thiên Tài. Rất có thể bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong những ngày đầu năm. Tuy nhiên Thái Tuế khuyên con giáp này nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa về quê, về thăm cha mẹ... Trước khi rời nhà, bản mệnh nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.
DẦN
Tuổi Dần tiến triển không mấy thuận lợi trong thời điểm cuối năm. Con giáp này nóng nảy nên dễ đắc tội với người khác, khiến bầu không khí làm việc không được vui vẻ, hòa thuận. Hãy bao dung hơn với mọi người. Thời điểm đầu năm mới, đường tài lộc khá vượng phát, bản mệnh dễ nhận được một khoản tiền kha khá hoặc nhận được sự tôn trọng, kính phục của mọi người do có Thiên Ấn và Chính Ấn xuất hiện. Song tuổi Dần vốn là con giáp kiên cường, không nên vội hài lòng với thực tế. Về phương diện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì lại vướng nhiều rắc rối. Vào những ngày vui như thế này, bản mệnh nên “chín bỏ làm mười”, không nên quá xét nét, so đo, nghiêm khắc, khiến chính bản thân không vui và cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy con giáp này vốn có những nét hấp dẫn, thu hút rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bản mệnh trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Tuổi Dần phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.
MẸO
Tuổi Mão không có nhiều khởi sắc trong tuần mới này. Bản mệnh cảm thấy buồn bực vì không nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc của các thành viên trong gia đình, chính vì vậy mà con giáp này thường xuyên thể hiện sự không hài lòng, cáu gắt của mình. Nếu không hài lòng về vấn đề gì, bản mệnhnên nói thẳng thắn cho mọi người cùng biết, không nên giấu trong lòng rồi tự mình gặm nhấm nỗi khó chịu. Nếu con giáp này để cho gia đình được biết suy nghĩ của mình, rất có thể sẽ nhận được sự sẻ chia và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy. Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù có bận rộn đến thế nào thì bản mệnh cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhờ có Thực Thần chiếu mệnh mà vận tài lộc khởi sắc trông thấy. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào những ngày đi làm cuối cùng của năm âm lịch. Bản mệnh nên có sự chi tiêu hợp lý, tránh việc quá phung phí khiến thành quả của mọi nỗ lực tan biến trong thoáng chốc.
THÌN
Tuổi Thìn dù làm ở trong lĩnh vực gì cũng sẽ được tận hưởng những ngày cuối năm vô cùng dồi dào, sung túc, tài lộc rủng rỉnh chi tiêu. Con giáp này có thể mua bán, sắm sửa cho gia đình mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Sao Thiên Đức phù trợ, người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong những ngày cuối năm. Bản mệnh có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá. Khi cơ hội mở ra trước mắt, tuổi Thìn hãy mạnh dạn nắm bắt, hãy tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình. Trong công việc, để có thể tiếp tục phát huy trong năm tiếp theo, con giáp này có thể bắt đầu chuẩn bị lập ra những đích đến mới cho mình, chớ ngủ quên trên chiến thắng, cho rằng những điều mình làm đã là đủ. Bản mệnh hoàn toàn có thể tiếp tục bước lên những vị trí đáng giá hơn bây giờ. Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này và người ấy đang có dấu hiệu nhạt phai. Nhân khoảng thời gian chuyển tiếp giữa năm mới và năm cũ, bản mệnh nên quan tâm và dịu dàng với đối phương hơn. Đôi bên nên giúp đỡ nhau nhiều hơn, dù hành động đó có cần thiết trên thực tế hay không.
TỴ
Tuổi Tị thăng hoa rực rỡ, đặc biệt là trong những ngày đầu năm mới. Con giáp này độc thân đã bước ra khỏi cái bóng của cuộc tình trong quá khứ, sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm, sự quan tâm của mọi người xung quanh. Trong khi đó, những người đã lập gia đình cũng có cơ hội trải qua ngày đầu năm mới yên bình. Bản mệnh và người bạn đời của mình luôn quan tâm và thường xuyên trò chuyện với nhau, khiến bầu không khí trong nhà lúc nào cũng thân thiết. Con cái trong nhà cũng là niềm vui, niềm tự hào của con giáp này. Tuy nhiên, Bạch Hổ hung tinh mang lại điềm báo con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, tuổi Tị cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn. Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần ghé thăm, bản mệnh nhận được nhiều khoản tiền có giá trị trong những ngày cuối năm nên có thể chi tiêu thoải mái cho các nhu cầu trong gia đình. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cách cư xử với mọi người, không nên tự cho rằng mình tài giỏi mà coi thường người khác.
NGỌ
Tuổi Ngọ vào những ngày làm việc cuối năm âm lịch này. Công sức lao động của bản mệnh trong suốt một năm vừa qua đã được công nhận và con giáp này được trao cho một phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm, vì tính nóng nảy nên bản mệnh dễ gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh và có thể là với chính người trong nhà mình, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến bầu không khí chung. Vì vậy, con giáp này hãy kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi giải quyết mọi chuyện. May mắn là trong tuần có cát tinh mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi Ngọ Nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng trước nghịch cảnh, không ngại ngần khó khăn, thử thách mà luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong năm mới. Vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là với những người còn cô đơn, lẻ bóng. Con giáp này dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy tự tin tiếp xúc với mọi người, bởi rất có thể nửa kia của tuổi Ngọ đang nằm trong số ấy đấy.
MÙI
Tuổi Mùi rất có khả năng phát tài, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh. Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản lời lãi khả quan sau quá trình đầu tư lâu dài hoặc buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng. Song Đại Hao lại cho thấy đường tài lộc trong tuần có dấu hiệu sa sút, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Tết nhất không nên là dịp để đua đòi cho bằng bạn bằng bè, con giáp này vẫn cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai. Với người làm công ăn lương, bản mệnh cũng có cơ hội nhận được một mức lương, thưởng hợp lý. Đó chính là phần thưởng vì tuổi Mùi đã không ngừng cố gắng trong suốt năm vừa qua, đồng thời là động lực để con giáp này tiếp tục nỗ lực, cố gắng giành được thành công lớn hơn trong năm tới. Đường tình duyên của bản mệnhkhông có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Để tránh những mâu thuẫn, bất đồng không đáng có, các cặp đôi cần nói chuyện với nhau một cách từ tốn hơn, đặc biệt cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và thông cảm nhiều hơn.
THÂN
Tuổi Thân vẫn tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp vì những cống hiến cho tập thể và có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là động lực to lớn cho bản mệnh. Cuối tuần, con giáp này có thể nhận được một khoản tiền mừng kha khá do nhận được sự nâng đỡ của Chính Tài và Thực Thần. Niềm vui ngay những ngày đầu năm mới khiến người tuổi Thân cảm thấy tràn trề hi vọng vào tương lai, đồng thời có cách đối xử với mọi người cởi mở, phóng khoáng hơn. Tuy nhiên Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu con giáp này cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Do đó trước khi đưa ra quyết định gì cần suy tính kĩ càng. Về phương diện tình cảm, quãng thời gian đầu tuần và giữa tuần, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới và dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm ra một người thực sự thích hợp, có thể cùng mình tay trong tay, giải quyết bất cứ khó khăn nào trong tương lai nhé.

DẬU
Tuổi Dậu có đời sống tình cảm yên ấm trong tuần mới này. Co giáp này và người thân của mình có thể tận hưởng năm mới trong bầu không khí sum họp đầm ấm. Chỉ có thời điểm này, gia đình bản mệnh mới có nhiều thời gian để ở bên nhau, hâm nóng tình cảm như vậy. Đối với người độc thân có cơ hội gây ấn tượng với đối tượng khác giới nếu biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Con giáp này rất có thể sẽ gây ấn tượng được với một ai đó trong thời điểm đầu năm mới. Nếu có ai chủ động thì bản mệnh cũng nên trò chuyện cởi mở, thân thiện hơn. Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy người tuổi Dậu kết thúc năm 2020 một cách rực rỡ. Con giáp này đạt được nhiều mục tiêu mình đã đề ra và nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, bởi chắc chắn bản mệnh còn phát triển được hơn bây giờ nữa. Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ soi chiếu vận trình cũng chứng tỏ xung quanh con giáp này không thiếu những kẻ muốn lợi dụng sơ hở để gây rắc rối. Chính vì vậy, bản mệnh cũng không nên chủ quan hay lơ là, mắc phải lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng hãm hại mình nhé.

TUẤT
Tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm này. Bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Con giáp này còn nhận một khoản tiền thưởng xứng đáng với tâm huyết, công sức bỏ ra, khiến mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ. Song bản mệnh không nên lấy đó làm kiêu ngạo, bởi mỗi người đều có một điểm mạnh khác nhau và con giáp này không phải là người “đứng đầu thiên hạ”. Hãy cư xử khiêm tốn hơn nếu không muốn vướng phải rắc rối do Thương Quan và Tỷ Kiên mang lại vào thời điểm cuối tuần. Thái Âm nâng đỡ, che chở giúp đường tình duyên của người tuổi Tuất còn độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bản mệnh. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của những cặp đôi lại không mấy tốt đẹp trong thời điểm này. Có thể vì mỗi người đều bận rộn với việc riêng của mình nên ít dành thời gian để quan tâm đến đối phương hơn. Ngay khi có thời gian rảnh, con giáp này hãy dành thời gian để ở bên người ấy nhé.

HỢI
Tuổi Hợi lên xuống khá thất thường trong tuần này, mà chủ yếu là những suy nghĩ khá bi quan, cho dù là thời điểm năm mới đi chăng nữa. Con giáp này ngại mở lòng mình với những người xa lạ nên khó có thể tìm được nhân duyên như ý. Người khác giới cũng không dành nhiều sự quan tâm cho bản mệnh. Người lập gia đình phải kiềm nén nhiều, nhất là khi vợ chồng có những quan điểm mâu thuẫn với nhau để gia đình có thể yên ấm. Giữ mọi chuyện trong lòng không phải là thói quen tốt, việc này chỉ khiến bản mệnh ngày càng trở nên căng thẳng mà thôi. Nếu có gì bức xúc, vợ chồng nên chia sẻ thẳng thắn với nhau. Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi cũng không quá thuận lợi trong những ngày cuối năm. Con giáp này dễ vướng phải xích mích với đồng nghiệp hoặc dễ làm mất lòng với cấp trên. Tuy nhiên, nếu có cách ứng xử phù hợp thì bản mệnh sẽ vượt qua tất cả khó khăn, kết thúc một năm khá viên mãn. Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên con giáp này nên suy nghĩ tích cực hơn trong mọi việc và không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, bản mệnh càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.
TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 23-1-2021 đến 29-1-2021BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Bảo Bình còn độc thân cần tránh tình huống bắt cá nhiều tay kể cả khi bạn chưa xác định quan hệ tình cảm nghiêm túc với một ai. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có sự khoan dung và thấu hiểu đối phương, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào. Cách nhìn nhận vấn đề khác biệt của bạn sẽ dẫn tới nhiều phát hiẹn lí thú. Giữa tuần là lúc phát huy tối đa năng lực sáng tạo và là cơ hội để bạn tăng tương tác với nhữn người có cùng chí hướng. Nhiệm vụ cá nhân được bạn hoàn thành xuất sắc trong một thời gian ngắn, nhờ đó, bạn được đánh giá rất cao trong mắt cấp trên. Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập phụ, gánh nặng cuộc sống bớt đi nhiều phần. Người kinh doanh, buôn bán cũng túc tắc hàng ngày, lợi nhuận lớn chưa thấy nhưng nhỏ thì không thiếu. Khoảng thời gian cuối tuần cung hoàng đạo này trở nên rất đa sầu đa cảm. Bạn đừng ngại dành thời gian trò chuyện với chính bản thân để hiểu nguyên nhân và sắp xếp lại cảm xúc của mình cho hợp lí.


SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Song ngư có thể đánh mất đi sự tự tin vốn có của bản thân. Cuộc sống này là của bạn, đừng quá phụ thuộc vào cái nhìn của người khác như vậy. Bên cạnh đó, cũng có một số điều đáng lo ngại như cạnh tranh trong công việc, gặp phải đồng nghiệp không tốt... Hãy cứ bình thường thôi, bạn nên học cách chấp nhận vì ở đâu cũng thế, nơi nào cũng vậy, đây là một khía cạnh hết sức bình thường của cuộc sống mà bất kì ai cũng phải đối mặt. Đừng chỉ vì chuyện này mà cảm thấy mệt mỏi và mất niềm tin đến như vậy. Người độc thân giữ được thái độ tích cực và lạc quan trong quá trình tìm kiếm một nửa thích hợp với mình. Bạn nghĩ tình cảm là điều không thể nóng vội, càng vội vàng lại càng khó tìm được điều như ý muốn. Nếu đã có nửa kia, dường như bạn không được hài lòng cho lắm về cái tính thiếu lãng mạn, thiếu ngọt gào của người ấy. Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có thể sẽ bị người quen vay mượn tiền trong tuần này. Hãy tỉnh táo để xem đối phương có thật sự cần bạn giúp và mục đích của người ấy có chính đáng không nhé. Nếu không, bạn có thể tự đẩy bản thân vào tình huống bất lợi.MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Miên Dương cần học được cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình để thấy cuộc sống nhẹ nhõm hơn. Đôi khi bạn cần chấp nhận những mặt không hoàn hảo của cuộc sống và nhìn vào những mặt tích cực. Chỉ khi điều chỉnh được thái độ sống, bạn mới nhận ra còn rất nhiều điều tốt đẹp trên đời mà bản thân chưa khám phá ra. Các bạn độc thân có thể tự tin thể hiện cá tính sẵn có của bản thân để tăng thêm sức hút trong mắt người khác giới. Có như vậy mới tăng khả năng "thoát ế" của bạn. Nếu đã có nửa kia, sự tin tưởng và ủng hộ của nửa kia tạo động lực rất lớn để Dương Dương có thể thoải mái theo đuổi những điều mình muốn. Tuần này bạn có động lực và cả niềm hăng hái trong công việc nên có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn. Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể phải chi tiêu một khoản tiền không nhỏ, mọi thứ đến bất ngờ nhưng bạn cũng cần sớm xây dựng kế hoạch tiết kiệm để dùng khi cần thiết. Bạn cảm thấy đặc biệt mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng dự trữ. Bạn nên làm hết sức mình để tìm một sự cân bằng giữa việc rèn luyện thể chất, thư giãn. Đừng quên rằng sẽ có lúc bạn cần điều này.


KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Kim Ngưu hãy đặt bản thân vào vị trí của người khác để suy nghĩ, khi đó bạn sẽ nhận ra rất nhiều thiếu sót của chính mình mà trước đó chưa từng chú ý. Bạn sẽ phải đối mặt với những sự lựa chọn khá đau đầu, không biết nên quyết định ra sao mới có lợi nhất cho bản thân. Bạn vốn là người thông minh hoạt bát, nhưng dường như bạn đang hơi tự tin quá vào bản thân mà trở nên tùy tiện, không kiềm chế lời ăn tiếng nói dễ làm tổn thương đến người khác. Nếu bạn tiết kiệm lời một chút thì mọi sự sẽ hanh thông hơn. Thái độ kiêu căng, ngạo mạn có thể khiến bạn ngủ quên trên chiến thắng. Người độc thân đang tràn ngập mộng tưởng về chuyện tình cảm trong tương lai của mình, dù lẻ bóng khá lâu nhưng bạn cũng không suy nghĩ tiêu cực về điều đó. Các cặp đôi đang yêu sẽ bắt đầu tính đến chuyện tương lai của cả hai. Khi tình yêu đã chín muồi, đôi bên đều muốn có một danh phận để chính thức là của nhau. Tuần này, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có sự khởi sắc quá rõ rệt, nếu muốn cải thiện thu nhập của bản thân bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.


SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Song Nam sẽ nhận được nhiều cảm hứng trong công việc. Những cơ hội để bạn trổ tài và phát triển năng lực sáng tạo nghệ thuật cũng sẽ tới. Bạn có thể may mắn tới mức luôn có mặt đúng lúc, đúng thời điểm. Hãy cùng ăn mừng ngày tuyệt vời này với người thân nhất của bạn. Các bạn độc thân dường như đang khuyết thiếu sự tự tin với sức hút của mình cho nên bạn cũng dễ dàng đánh mất một vài cơ hội quý giá để có thể tìm được một người phù hợp với mình. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Nguyên nhân đến từ việc bạn thiếu sự tin tưởng và bao dung với đối phương. Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản thu bất ngờ trong tuần này khiến bạn vô cùng vui mừng. Tiền bạc dư dả nhưng cũng không nên tiêu xài quá tay bởi còn rất nhiều kế hoạch mà bạn chưa thực hiện được đâu nhé. Tình hình sức khỏe của bạn này trong tuần có dấu hiệu suy giảm vì bạn không dành đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi. Hãy nhớ rằng giấc ngủ rất quan trọng, nên chú ý nếu không bạn sẽ rất dễ đối mặt với bệnh tật khi tình trạng thiếu ngủ kéo dài.


BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bắc Giải đang thực hiện cùng với các bạn của mình đang đi vào ngõ cụt. Điều này có thể dẫn tới sự tranh cãi, mâu thuẫn và nặng hơn nữa là chia rẽ nội bộ. Bạn nên biết không phải lúc nào mọi chuyện cũng có thể xảy ra theo đúng ý mình. Các bạn độc thân có thể sẽ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Với những mối quan hệ khác giới không rõ ràng, tốt nhất bạn nên tránh xa để không ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân. Người đã có đôi không mấy hài lòng với một số biểu hiện lạ gần đây của nửa kia và có thể sẽ phàn nàn vài câu khiến không khí giữa cả hai khá căng thẳng. Nếu chòm sao này có thể kiểm soát được nguồn thu chi của mình cũng như có các kế hoạch cẩn trọng khi đầu tư, bạn có thể đạt được nguồn lợi nhuận rất đáng kể. Nhìn chung bạn không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều về chuyện tiền bạc. Từ giữa tuần trở đi bạn cảm thấy khá choáng ngợp vì những đòi hỏi từ mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân thiết nhất nhưng đừng để điều đó khiến bạn phiền lòng. Bạn chỉ cần thoát ra khỏi vòng tròn an toàn của mình và thực hiện từng việc một một cách hoàn hảo mà thôi, không có gì khó khăn cả.


HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Hải Sư nên hành động một cách có chừng mực, tùy theo hoàn cảnh chứ đừng thích gì là làm nấy. Tính tùy hứng có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối không nhỏ. Hãy biết cương nhu phù hợp hoặc ít nhất là chịu nhún một bước lần này để mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa. Người độc thân tích cực tham gia các buổi tụ tập bạn bè và với tính cách vui tươi của mình, bạn luôn dễ dàng trở thành tâm điểm của các bữa tiệc. Chính điều này giúp cho bạn tự tăng đào hoa cho chính mình. Các cặp đôi luôn muốn có thêm thời gian để được ở bên cạnh người mình yêu. Dường như bạn ngày càng khó kiềm chế tình cảm dành cho người ấy thì phải. Tình hình tài chính tăng tiến hơn hẳn nhờ sự cần cù, tiết kiệm của bạn. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng và số tiền đó đủ làm cung hoàng đạo này an tâm. Mặc dù biết hài lòng với những gì mình đang có là tốt nhưng cũng không nên quá an phận, thiếu tinh thần tiến thủ mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Cuối tuần là thời điểm chòm sao này phải suy nghĩ thật sâu sắc. Giác quan thứ 6 của bạn trở nên cực kì nhạy bén và bản năng giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác đến bất ngờ. Mọi người hầu như đều tin tưởng và hùa theo những lập luận của bạn.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Xử Nữ hãy giữ vững lòng tin với lựa chọn của bản thân, dù vấp phải sự nghi ngờ của bất cứ ai cũng đừng từ bỏ mục tiêu của mình. Trong công việc, bạn có thể nắm bắt được trọng tâm yêu cầu của cấp trên, cố gắng hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân có cái nhìn của riêng mình về đối tượng thầm mến, bạn sẽ không vì quan điểm của người khác mà thay đổi bản thân. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy ngày càng tìm ra nhiều điểm chung với nhau hơn. Điều này giúp tình cảm của hai bạn ngày càng thêm khăng khít. Cung hoàng đạo này nên có sự cân nhắc cẩn thận trước các quyết định đầu tư kẻo mất tiền oan trong tuần này. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý kiểm soát rủi ro tài chính, tránh chi tiêu cho những mục đích không cần thiết để không thất thoát tài sản. Thói quen nằm luôn sau khi ăn không tốt cho sức khỏe của của bạn chút nào. Thay vì chỉ nằm xem phim hay lướt web, bạn nên ngồi nghỉ một lúc rồi đi bộ, đi dạo gần nhà, việc này sẽ giúp bạn tiêu hao bớt năng lượng của bữa tối lại khiến tinh thần thư giãn, thoải mái hơn.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Thiên Xứng nên học cách khiêm tốn hơn trong cách cư xử của bản thân. Nếu cứ thường xuyên phô trương, bạn có thể gặp phải những mâu thuẫn không đáng có. Cuối tuần là lúc nên nghỉ ngơi, thư giãn, vì thế đừng suy nghĩ quá nhiều để tự làm mình mệt mỏi. Chuyện tình cảm của các bạn độc thân có những dấu hiệu rất đáng mừng. Bạn có thể được một ai đó theo đuổi nhiệt tình, nếu vẫn chưa có người trong lòng và cũng có hảo cảm với đối phương, hãy thử cho nhau một cơ hội xem sao nhé. Biết đâu một mối quan hệ tốt đẹp sẽ bắt đầu từ đây. Trong khi đó, những người đã có đôi có cặp luôn tôn trọng quyền tự do cá nhân trong tình yêu và bạn cũng muốn người ấy làm được điều đó. Đôi khi sự kiểm soát quá chặt chẽ của đối phương khiến chòm sao này cảm thấy rất gò bó, ngột ngạt mà muốn thoát ra. Trong công việc bạn xử lý mọi việc một cách nhanh nhạy, hiệu quả cũng như sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì công việc chung. Do đó, bạn được mọi người đánh giá rất cao. Ngoài ra, bạn có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ trong tuần này, nhờ vậy mà tìm được những mối làm ăn rất hứa hẹn.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Hổ Cáp cần thay đổi suy nghĩ và vượt qua những giới hạn của bản thân. Hãy thử mạo hiểm dũng cảm một lần xem sao, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tuần này bạn sẽ phải đối mặt với một số tình huống bất ngờ và cần phải có lý trí trong công việc. Hiệu quả công việc của bạn quả không cao. Có thể bạn có khởi đầu không được thuận lợi và đôi khi sự nóng vội khiến cho bạn bị ảnh hưởng và bối rối không biết xử lý thế nào khi gặp phải những vấn đề bất ngờ phát sinh. Hãy tỉnh táo và bình tĩnh để nhìn vấn đề một cách kĩ lưỡng để đưa ra phương án tốt nhất. Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè với một người quen biết đã lâu, tình cảm thăng hoa khiến chòm sao này thấy rất mới mẻ. Nếu đã có nửa kia, bạn nên can đảm nói lên sự thật cùng những điều lâu nay vẫn giấu kín cho người ta biết để cùng tìm cách giải quyết, đừng để trong lòng, dễ bị tâm bệnh. Từ giữa tuần trở đi bạn sẽ suy ngẫm nhiều về những cái “nếu như” trong cuộc sốg nhưng khi một tuần làm việc kết thúc vào chiều thứ 6 thì bạn quyết định giải phóng tư tưởng và làm những gì mình thích, gặp những người mình muốn. Hãy linh hoạt hơn, đó là cách để sống vui vẻ hơn.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Nhân Mã cần phải nhìn nhận thẳng thắn và đối diện trực tiếp với vấn đề. Cứ mãi trốn tránh hay lùi bước sẽ chẳng giải quyết được điều gì. Bạn có thể đưa ra một số ý tưởng và đề xuất mới để cải thiện công việc, nhận được sự đánh giá cao từ mọi người. Bạn thích một cuộc sống tự do tự tại, không phải vướng bận về điều gì hay lo bị ai quản thúc. Do đó, chòm sao này vẫn chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc ở thời điểm này. Nếu đã có nửa kia, bạn có thể đón nhận niềm vui bất ngờ từ nửa kia. Bạn và người ấy luôn tin tưởng vào nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian. Về phương diện tài chính, nếu cung hoàng đạo này muốn gia tăng nguồn thu nhập của mình, bạn nên chủ động tìm kiếm các lĩnh vực kinh doanh phù hợp với sở trường của bản thân thay vì cứ đâm đầu vào những lĩnh vực bản thân không có nhiều hiểu biết. Tuần này hãy đảm bảo rằng bạn lưu ý đến từng chi tiết nhỏ của cuộc sống, đặc biệt là trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Cuối tuần là thời điểm bạn có thể kì vọng nhận được tất cả những gì mình muốn, kể cả những thứ bình thường nghe có vẻ viển vông đi nữa.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nam Dương cần phải thay đổi thái độ của bản thân theo chiều hướng tích cực nhất. Đừng lúc nào cũng bi quan, chán nản như thế. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng nên dù khó khăn ngập lối hãy cứ mỉm cười và tự tin là mình sẽ vượt qua. Về phương diện tình cảm, người độc thân ngày càng chán nản trong các buổi xem mắt được giới thiệu. Cung hoàng đạo này cảm thấy thật khó để tìm được một nửa phù hợp với mình. Nếu đã có nửa kia, bạn nên cẩn trọng từng lời nói với người ấy. Dù tình cảm sâu đậm đến đâu nhưng nếu cứ nói chuyện quá thẳng thắn, không chút kiêng nể, bạn có thể sẽ gây tổn thương không nhỏ cho đối phương đâu. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì khi được sống và suy nghĩ theo cách của mình thì sự sáng tạo được phát huy đến mức tối đa như thế nào. Khi bạn đi tiên phong với những ý tưởng mới và không ngừng sáng tạo thì từ bạn tỏa ra một sức hấp dẫn khó cưỡng, đặc biệt là với đồng nghiệp xung quanh. Tuần này vận may tài chính đang đến với bạn. Bạn xử lý công việc nhanh gọn, nhờ có kinh nghiệm và kiến thức cùng khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Nhờ thế mà chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Nếu có ý định kinh doanh vào lĩnh vực nào đó, bạn có thể thử. Đây là cơ hội tốt để thu lợi nhuận lớn.