Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM GIÁP NGỌ

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2014TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 20-9-2014 đến 26-9-2014


NAM
Vận hạn chưa hoàn toàn hanh thông, nhưng sẽ có rất nhiều thuận lợi trên lãnh vực giao tế, có thêm người cảm thông và hổ trợ mình trong công việc. Tiền bạc hơi khó khăn tốn kém, khiến có bất hoà trong gia đình trong mấy ngày đầu, nhưng về cuối tuần, mọi việc đều sẽ bắt đầu chuyển hướng, có cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp.

Nữ
Điều hoặc người mong đợi sẽ đến trong mấy ngày đầu tuần, cũng là đánh dấu cho một giai đoạn hanh thông, nhờ vậy mà bản thân sẽ càng lúc càng may mắn trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, mưu sự gì cũng có thể đắc thời, làm việc gì cũng hay có quý nhân giúp đỡ. Giữa tuần có may mắn về tài lộc, nhưng rồi cũng có tốn kém bất ngờ ngoài dự kiến.
SỮU
NAM
Vận hạn đang vào hồi khó khăn bế tắc, mưu sự chỉ có thể chuốc lấy thua bại, nếu không khéo sẽ khó tránh được sự hao tài tốn của phá tán nặng nề. Giữa tuần nếu không có tai tiếng thị phi lời ong tiếng ve, thì cũng phải đề phòng có sự tranh chấp cải vả lôi thôi, hoặc tệ hại hơn nữa là người khác ăn ốc mà mình phải đổ vỏ. Nên ẩn nhẩn chờ thời.

Nữ
Đây là vận hạn may đi liền với rũi, có rất nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, đòi hỏi bản thân phải hết sức phấn đấu và chịu đựng. Nhưng dù sao cũng chớ vội nãn lòng, vì từ trong khó khăn tự nó sẽ nãy sinh ra thuận lợi, trong thua buồn sẽ có cơ may. Về tình cảm dù có nhún nhường và hết lòng làm lợi cho người, cũng vẫn có thể bị người hiểu lầm xuyên tạc.
DẦN
NAM
Điều mà bản thân đang đợi chờ trông cậy ở tha nhân chậm lắm là cũng đến vào khoảng vào giữa tuần, nhờ vậy mà tinh thần sẽ trở nên phấn chấn lạc quan, mọi việc cũng từ đó mà tiến triển như lòng mong muốn. Tâm tình an vui nhiều hoà khí, thuận lợi cho việc giao du kết bạn, mở rộng tầm giao thiệp. Cuối tuần có tin vui và lộc đến.

Nữ
Tuần lễ này trước khó sau dễ, cho nên mưu sự gì cũng đừng nên hấp tấp mà phải vất vả nhọc lòng, cứ để chậm rãi sẽ được hanh thông may mắn. Nhưng dù thế nào đi nữa, riêng trên lãnh vực giao tế, bản thân vẫn hay được người khác làm lợi cho mình. Tình cảm an vui, nhưng sức khoẻ có phần hơi kém, phòng đau yếu cảm sốt lặt vặt.
MẸO
NAM
Vận hạn vẫn còn trên chiều hướng thoái hoá, khiến cho các diễn tiến về công danh nghề nghiệp cũng như tài lộc đều không xứng ý toại lòng, mọi sự hùn hạp cộng tác trong lúc này cũng đều bất lợi, cho dù có cơ hội may mắn bất ngờ ngàn năm một thuở, thành quả thắng lợi cũng sẽ không tới tay mình. Nhưng tình cảm thì lại hài hoà êm ái.

Nữ
Một tuần lễ có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, tuy rằng cũng có nhiều tốn kém cho nhu cầu của tình cảm gia đình và cả cho giao tế nữa. Trên phương diện công danh nghề nghiệp sẽ có rất nhiều xáo trộn khách quan, khiến cho bản thân không tránh được sự hoang mang, nhưng thực tế kết quả sẽ hoàn toàn đi ngược lại với ước đoán của mọi người.
THÌN
NAM
Tương đối vận hạn sẽ càng lúc càng lắng dịu và bình thản, mọi việc rồi đâu sẽ vào đấy. Cho nên tốt hơn hết đây là lúc nên có thái độ dứt khoát, đừng bận lòng vì những chuyện đã đi vào quá khứ, mà hãy sẵn sàng chờ đợi và đón nhận cơ hội. Về tình cảm lúc đầu có phần bất hòa nhưng cuối tuần sẽ có nhiều chuyện vui đưa đến cảm thông.

Nữ
Vận hạn đang trên chiều hướng tốt đẹp, mưu sự gì cũng hay gặp cơ hội đắc thời, làm việc gì cũng được sự giúp đỡ đắc lực củ những người chung quanh. Tài lộc hưng vượng may mắn, thường được hưởng thực lộc bất ngờ, lại có người từ xa đem tin vui tới. Cuối tuần có cơ hội mở rộng thêm tầm giao thiệp, vạch thêm ngõ sáng tương lai.
TỴ
NAM
Vận hạn trong tuần này đang bắt đầu vào giai đoạn hanh thông, tưởng chừng như mọi việc đều đã được sắp đạt sẵn, cứ thế mà phăng dần ra. Khó khăn trở ngại đang giảm dần. Giữa tuần lại có tin vui về cơ hội công danh nghề nghiệp, rất thuận lợi cho mưu sự mới. Cuối tuần lại có may mắn về tài lộc, tâm tình vui vẻ, có thể đi xa.

Nữ
Trong tuần lễ này, trên phương diện giao tế, cần đề phòng tiểu nhân là người cùng phái dèm xiểm mưu hại, hoặc nếu không cũng là tai bay hoạ gởi do người cùng phái đem tới. Sức khoẻ cũng không được tốt và còn cần cẩn thận về lửa điện. Điều hoặc người mà bản thân đang mong đợi, chậm lắm cũng sẽ đến vào khoảng cuối tuần.
NGỌ
NAM
Tuần lễ này cần phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương có liên quan đến bạn bè, tốt hơn hết là không nên cùng bạn bè đi chơi xa, hoặc tham dự vào những công cuộc có tính cách phiêu lưu, những hành động mà mình không được tường tận ngọn nguồn, vì có thể phải gặp những sự chẳng lành. Tình cảm an vui và được chiều chuộng.

Nữ
Bản thân bây giờ như người đang đứng trước ngã ba đường, không biết phải chọn con đường nào cho chính xác, tốt hơn hết đừng nghe theo sự vẽ vời của người khác, mà phải nhìn vào thực tế khả năng của mình và chọn cái gì trong tầm tay, có khi sự lựa chọn đó không đem lại kết quả trước mắt mà lại là một nền tảng cơ bản để bản thân tiến lên lâu dài.
MÙI
NAM
Đây là lúc mà mưu sự công danh có thể đạt đến thắng lợi khả quan, thường có điều kiện nổi bật trong các môi trường sinh hoạt, nhưng tài lộc thường khó khăn tốn kém. Tốt hơn hết không nên phiêu lưu về tiền bạc vật chất trong lúc này, dù là cho nhu cầu của công việc, vì e rằng mọi thứ tiền bỏ ra đều không trở lại. Cần cẩn thận trong giao tế.

Nữ
Có thể nói đây là một tuần đầy tính bất ngờ trên hầu hết mọi lãnh vực. Trong công danh nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. điều mà bản thân mong đợi sẽ không tới, mà lại tới toàn những điều ngoài ý muốn. Giữa tuần có tin không được vui sức khoẻ không được tốt. Cuối tuần cần cẩn thận trong vấn đề xe cộ khi di chuyển.
THÂN
NAM
Vận hạn vẫn còn kém trong mấy ngày đầu, nhưng sau đó sẽ càng lúc càng sáng sủa. Trên phương diện công danh có những chuyển biến khá lý thú, thậm chí có người vốn không mấy thiện cảm với mình từ trước, mà đến lúc này lại làm lợi cho mình, hoặc bắt buộc phải làm lợi cho mình. Cuối tuần có thể đi xa, hoặc mưu sự mới.

Nữ
Vận hạn đang trên chiều hướng sáng sủa, nếu không nói là có nhiều hứa hẹn hơn trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Cho nên mưu sự gì cũng được đắc thời và hanh thông, lợi cũng tự nhiên mà tới. Tình cảm hài hoà an vui, giữa tuần lại có niềm vui bất ngờ. Tuy nhiên sức khoẻ có phần không được hưng vượng, hay cảm sốt lặt vặt.
DẬU
NAM
Đây là một tuần lễ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc, nhưng phải hiểu rằng những may mắn đó chỉ dành cho những công việc đã tiến hành từ trước hoặc những mưu sự nhỏ, còn ngược lại nếu mưu sự lớn chẳng khác nào người ném gươm lên trời để hái sao Bắc Đẩu, chẳng những có thể thất bại mà còn có thể di họa vào thân.

Nữ
Một tuần lễ hết sức êm ái bình thản, mọi sự đều theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, tuy không rực rỡ lắm, nhưng cũng khá xứng ý toại lòng. Tình cảm cũng hài hoà phong phú, nhiều hỉ khí, lại có sự gặp gỡ tương phùng với một người mà hầu như đã lâu ngày chưa gặp, khiến càng tạo thêm điều kiện cơ hội thuận lợi cho nhu cầu công danh nghề nghiệp.

TUẤT
NAM
Vận hạn đang ở chiều hướng tiến bộ, mưu sự công danh thường hay được người hưởng ứng giúp đỡ nhiệt tình, lại còn có thêm cơ hội mới nữa. Giữa tuần có tin vui từ xa, làm tăng thêm niềm vui và hỉ khí trong gia đình. Trong giao du cộng tác, cho dù trước kia có những hiểu lầm khích bác, đến đây cũng sẽ được giải toả.

Nữ
Đây là một tuần lễ có thể nói rất là êm ái bình thản, nếu như bản thân giữ vững lập trường và kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã chọn. Ngược lại, mọi mưu sự mới hoặc mọi sự thay đổi bất thường trong lúc này đều sẽ không tránh được sự xáo trộn dẫn đến khó khăn trở ngại và bế tắc, thậm chí còn có thể đưa đến những hậu quả không hay nữa. Tránh đi xa.

HỢI
NAM
Bản thân đang bước vào giai đoạn thoái hoá, công danh nghề nghiệp tiến hành sẽ càng lúc càng khó khăn vất vả hơn, càng gặp nhiều sự trái ý nghịch lòng hơn. Trong khoảng giữa tuần vận hạn càng thêm nhiều khó khăn trở ngại mới, do đó mưu sự mới trong lúc này sẽ dễ đưa đến thất bại. Tài lộc tán nhiều hơn tụ. Tâm tình nhiều ưu tư lo nghĩ.

Nữ
Vận hạn đang xấu, mọi sự diễn ra sẽ không như bản thân ước đoán. Tốt hơn hết đây là lúc nên lui về thế thủ, tránh mọi vấn đề tranh chấp hơn thua, thận trọng cả trong vấn đề lời ăn tiếng nói để tránh mích lòng. Về tiền bạc ngoài những tốn kém cho nhu cầu của tình cảm và gia đình, còn phải đề phòng phá tán bất ngờ. Trong giữa và cuối tuần cẩn thận về xe cộ.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 26-9-2014 đến 19-9-2014BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Đừng đem chuyện bí mật hay chuyện nhà của bạn mà nói hết với mọi người, vì không phải ai cũng trung thành với bạn. Tốt hơn bạn nên ở một mình và cùng người yêu chăm lo vào công việc. Đừng nên giao du thân mật nhiều quá, phải chọn mà gởi vàng. Số hên: 5,9,13,27,29,35

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Người yêu đang trông đợi bạn và muốn thảo luận để làm ăn lớn. Dù sao có hai người cũng đỡ lo hơn. Bạn bè thân quan đang trông bạn. Hãy thu xếp sao cho gọn để có một ngày nghỉ trong tuần để đi thăm. Bạn cũng như bà con. Làm quá cũng vậy thôi. Số hên: 2,4,19,20,21,39

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Tuần này giao thiệp làm ăn thật thuận lợi. Có người ghen ghét vì thấy bạn thành công, nhưng không quan trọng lắm. Tuy vậy cũng phải cẩn thận xem xét tình huống trước khi nhảy vào. Người yêu có hơi phiền trách bạn vì không chu đáo. Số hên: 10,20,30,39,42,45

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Đã tới lúc có những cơ hội dồn dập đến với bạn. Nhưng phải nhờ một tay của người yêu mới được. Vì họ đang chờ bạn để giúp ý kiến đó. Nên tư mãn với những công việc mình đang làm. Khéo léo một chút với người thân vì họ đang để ý bạn đó. Số hên: 2,5,16,20,21,34

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Làm ăn thành công sẽ dẫn đến nhiều ăn mừng. Nhân tiện có thể xếp đặt công việc thêm. Nhưng đừng nên đem xáo trộn chuyện tiền bạc và bạn bè có người sẽ không thông cảm. Dù có chuyện gì đi nữa, bạn sẽ thoát ra được dễ dàng. Số hên: 1,3,9,13,20,21

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Nên tin cậy vào bản năng nhạy bén của mình mỗi khi xem xét vấn đề có liên quan đến tiền bạc. Bạn bè, thân nhân có thể đến nhà chơi vào khoảng giữa tuần. Đừng quan tâm tới những lời lẽ tiêu cực để làm nản chí bạn. Hãy săn sóc người yêu nhiều hơn. Số hên: 5,8,10,23,38,40

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Bạn bè từ xa đến cần sự giúp đỡ của bạn. Sẽ dẫn đến những cơ hội thuận lợi cho việc làm ăn sau này. Việc buôn bán có hơi chậm nhưng thời gian sau sẽ cải tiến rất nhiều. Người trong gia đình cũng cần bạn quan tâm hơn. Số hên: 2,5,9,12,23,30

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Công việc làm ăn không chạy lắm, cộng với việc nhà cửa làm bạn dễ nóng nảy. Vì vậy nên cẩn thận trong khi làm việc, nhất là tránh cự lại với cấp trên. Gác tin buồn sang bên, vì bạn sẽ đủ thì giờ để lo liệu. Bữa cơm tối với người yêu sẽ thông cảm cho bạn. Số hên: 4,9,10,23,29,32

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Hãy từ từ mở rộng cách nói năng cũng như những cử chỉ để họ dễ thông cảm hơn. Tuần này vui buồn đều có. Những tin tức của gia đình cũng như những bạn bè lâu không gặp sẽ đến. Hãy ăn uống có điều độ một tí. Số hên: 2,17,25,30,34,42

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Việc học của con cái không tiến làm bạn thất vọng. Nên nghĩ lại những nghề nghiệp khác thích hợp hơn. Ép buộc sẽ không mang lại những điều gì tốt hơn. Tài sản có thể bị mất mát. Nên tránh lái xe vào những giờ kẹt xe hay nhiều xe cộ. Số hên: 1,19,26,30,35,48

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Dành ít thì giờ riêng cho mình. Nên giải trí để giảm những căng thẳng trong tuần. Nên chú ý đến người yêu hơn. Mời đi ăn nếu có dịp. Bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với người yêu, vì vậy sẽ làm tình yêu thêm đậm đà. Số hên: 2,5,10,20,32,35

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Đành rằng làm càng nhiều thì tiền càng lên, nhưng sức khỏe cũng cần.Ngoài ra có nhiều cơ hội để bạn được đi chơi xa nhưng vẫn tiết kiệm được tiền. Sau khi trở về nên bàn cách cải tổ lại cách làm việc. Những ý kiến đề nghị sẽ được cấp trên xem xét. Số hên: 5,21,24,30,34,39