Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM CANH TÝ 2020

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2020TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 22-2-2020 đến 28-2-2020


NAM
Vận hạn tuần này cần phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương có liên quan đến bạn bè, tốt hơn hết là không nên cùng bạn bè đi chơi xa, hoặc tham dự vào những công cuộc có tính cách phiêu lưu, những hành động mà mình không được tường tận ngọn nguồn, vì có thể phải gặp những sự chẳng lành. Tình cảm an vui và được chiều chuộng.

NỮ
Bản thân bây giờ như người đang đứng trước ngã ba đường, không biết phải chọn con đường nào cho chính xác, tốt hơn hết đừng nghe theo sự vẽ vời của người khác, mà phải nhìn vào thực tế khả năng của mình và chọn cái gì trong tầm tay, có khi sự lựa chọn đó không đem lại kết quả trước mắt mà lại là một nền tảng cơ bản để bản thân tiến lên lâu dài.
SỮU
NAM
Đây là một tuần lễ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc, nhưng phải hiểu rằng những may mắn đó chỉ dành cho những công việc đã tiến hành từ trước hoặc những mưu sự nhỏ, còn ngược lại nếu mưu sự lớn chẳng khác nào người ném gươm lên trời để hái sao Bắc Đẩu, chẳng những có thể thất bại mà còn có thể di họa vào thân.

NỮ
Một tuần lễ hết sức êm ái bình thản, mọi sự đều theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, tuy không rực rỡ lắm, nhưng cũng khá xứng ý toại lòng. Tình cảm cũng hài hoà phong phú, nhiều hỉ khí, lại có sự gặp gỡ tương phùng với một người mà hầu như đã lâu ngày chưa gặp, khiến càng tạo thêm điều kiện cơ hội thuận lợi cho nhu cầu công danh nghề nghiệp.
DẦN
NAM
Vận hạn vẫn còn kém trong mấy ngày đầu tuần, nhưng sau đó sẽ càng lúc càng sáng sủa. Trên phương diện công danh có những chuyển biến khá lý thú, thậm chí có người vốn không mấy thiện cảm với mình từ trước, mà đến lúc này lại làm lợi cho mình, hoặc bắt buộc phải làm lợi cho mình. Cuối tuần có thể đi xa, hoặc mưu sự mới đều thuận lợi.

NỮ
Vận hạn đang trên chiều hướng sáng sủa, nếu không nói là có nhiều hứa hẹn hơn trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Cho nên mưu sự gì cũng được đắc thời và hanh thông, lợi cũng tự nhiên mà tới. Tình cảm hài hoà an vui, ta và ngườI dễ dàng thông cảm, giữa tuần lại có niềm vui bất ngờ. Tuy nhiên sức khoẻ có phần không được hưng vượng, hay cảm sốt lặt vặt.
MẸO
NAM
Vận hạn trong tuần này đang bắt đầu vào giai đoạn hanh thông, tưởng chừng như mọi việc đều đã được sắp đạt sẵn, cứ thế mà phăng dần ra. Khó khăn trở ngại đang giảm dần. Giữa tuần lại có tin vui về cơ hội công danh nghề nghiệp, rất thuận lợi cho mưu sự mới. Cuối tuần lại có may mắn về tài lộc, tâm tình vui vẻ, có thể đi xa.

NỮ
Trong tuần lễ này, trên phương diện giao tế, cần đề phòng tiểu nhân là người cùng phái dèm xiểm mưu hại, hoặc nếu không cũng là tai bay hoạ gởi do người cùng phái đem tới. Sức khoẻ cũng không được tốt và còn cần cẩn thận về lửa điện. Điều hoặc người mà bản thân đang mong đợi, chậm lắm cũng sẽ đến vào khoảng cuối tuần.
THÌN
NAM
Vận hạn vẫn còn trên chiều hướng thoái hoá, khiến cho các diễn tiến về công danh nghề nghiệp cũng như tài lộc đều không xứng ý toại lòng, mọi sự hùn hạp cộng tác trong lúc này cũng đều bất lợi, cho dù có cơ hội may mắn bất ngờ ngàn năm một thuở, thành quả thắng lợi cũng sẽ không tới tay mình. Nhưng tình cảm thì lại hài hoà êm ái.

NỮ
Một tuần lễ có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, tuy rằng cũng có nhiều tốn kém cho nhu cầu của tình cảm gia đình và cả cho giao tế nữa. Trên phương diện công danh nghề nghiệp sẽ có rất nhiều xáo trộn khách quan, khiến cho bản thân không tránh được sự hoang mang, nhưng thực tế kết quả sẽ hoàn toàn đi ngược lại với ước đoán của mọi người, vì vậy đừng để bị lôi cuốn.
TỴ
NAM
Vận hạn đang vào hồi khó khăn bế tắc, mưu sự chỉ có thể chuốc lấy thua bại, nếu không khéo sẽ khó tránh được sự hao tài tốn của phá tán nặng nề. Giữa tuần nếu không có tai tiếng thị phi lời ong tiếng ve, thì cũng phải đề phòng có sự tranh chấp cải vả lôi thôi, hoặc tệ hại hơn nữa là người khác ăn ốc mà mình phải đổ vỏ. Nên ẩn nhẩn chờ thời.

NỮ
Đây là vận hạn may đi liền với rũi, có rất nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, đòi hỏi bản thân phải hết sức phấn đấu và chịu đựng. Nhưng dù sao cũng chớ vội nãn lòng, vì từ trong khó khăn tự nó sẽ nãy sinh ra thuận lợi, trong thua buồn sẽ có cơ may. Về tình cảm dù có nhún nhường và hết lòng làm lợi cho người, cũng vẫn có thể bị người hiểu lầm xuyên tạc.
NGỌ
NAM
Đây là lúc mà mưu sự công danh có thể đạt đến thắng lợi khả quan, thường có điều kiện nổi bật trong các môi trường sinh hoạt, nhưng tài lộc thường khó khăn tốn kém. Tốt hơn hết không nên phiêu lưu về tiền bạc vật chất trong lúc này, dù là cho nhu cầu của công việc, vì e rằng mọi thứ tiền bỏ ra đều không trở lại. Cần cẩn thận trong giao tế.

NỮ
Có thể nói đây là một tuần lễ đầy tính bất ngờ trên hầu hết mọi lãnh vực. Trong công danh nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. điều mà bản thân mong đợi sẽ không tới, mà lại tới toàn những điều ngoài ý muốn. Giữa tuần có tin không được vui, sức khoẻ không được tốt. Cuối tuần cần cẩn thận trong vấn đề xe cộ khi di chuyển.
MÙI
NAM
Vận hạn đang ở chiều hướng tiến bộ, mưu sự công danh thường hay được người hưởng ứng giúp đỡ nhiệt tình, lại còn có thêm cơ hội mới nữa. Giữa tuần có tin vui từ xa, làm tăng thêm niềm vui và hỉ khí trong gia đình. Trong giao du cộng tác, cho dù trước kia có những hiểu lầm khích bác, đến đây cũng sẽ được giải toả. Ta và ngườI tương hợp.

NỮ
Đây là một tuần lễ có thể nói rất là êm ái bình thản, nếu như bản thân giữ vững lập trường và kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã chọn. Ngược lại, mọi mưu sự mới hoặc mọi sự thay đổi bất thường trong lúc này đều sẽ không tránh được sự xáo trộn dẫn đến khó khăn trở ngại và bế tắc, thậm chí còn có thể đưa đến những hậu quả không hay nữa. Tránh đi xa.
THÂN
NAM
Bản thân đang bước vào giai đoạn thoái hoá, công danh nghề nghiệp tiến hành sẽ càng lúc càng khó khăn vất vả hơn, càng gặp nhiều sự trái ý nghịch lòng hơn. Từ giữa tuần vận hạn càng thêm nhiều khó khăn trở ngại mới, do đó mưu sự mới trong lúc này sẽ dễ đưa đến thất bại. Tài lộc tán nhiều hơn tụ. Tâm tình nhiều ưu tư lo nghĩ. Gia đạo dễ bất hòa.

NỮ
Vận hạn đang xấu, mọi sự diễn ra sẽ không như bản thân ước đoán. Tốt hơn hết đây là lúc nên lui về thế thủ, tránh mọi vấn đề tranh chấp hơn thua, thận trọng cả trong vấn đề lời ăn tiếng nói để tránh mích lòng. Về tiền bạc ngoài những tốn kém cho nhu cầu của tình cảm và gia đình, còn phải đề phòng phá tán bất ngờ. Trong giữa và cuối tuần cẩn thận về xe cộ.
DẬU
NAM
Điều mà bản thân đang đợi chờ trông cậy ở tha nhân chậm lắm là cũng đến vào khoảng vào giữa tuần, nhờ vậy mà tinh thần sẽ trở nên phấn chấn lạc quan, mọi việc cũng từ đó mà tiến triển như lòng mong muốn. Tâm tình an vui nhiều hoà khí, thuận lợi cho việc giao du kết bạn, mở rộng tầm giao thiệp. Cuối tuần có tin vui và có lộc đến.

NỮ
Vận hạn tuần này trước khó sau dẽ, cho nên mưu sự gì cũng đừng nên hấp tấp mà phải vất vả nhọc lòng, cứ để chậm rãi sẽ được hanh thông may mắn. Nhưng dù thế nào đi nữa, riêng trên lãnh vực giao tế, bản thân vẫn hay được người khác làm lợi cho mình. Tình cảm an vui, nhưng sức khoẻ có phần hơi kém, phòng đau yếu cảm sốt lặt vặt.

TUẤT
NAM
Tương đối vận hạn sẽ càng lúc càng lắng dịu và bình thản, mọi việc rồi đâu sẽ vào đấy. Cho nên tốt hơn hết đây là lúc nên có thái độ dứt khoát, đừng bận lòng vì những chuyện đã đi vào quá khứ, mà hãy sẵn sàng chờ đợi và đón nhận cơ hội. Về tình cảm lúc đầu có phần bất hòa nhưng cuối tuần sẽ có nhiều chuyện vui đưa đến cảm thông.

NỮ
Vận hạn đang trên chiều hướng tốt đẹp, mưu sự gì cũng hay gặp cơ hội đắc thời, làm việc gì cũng được sự giúp đỡ đắc lực của những người chung quanh. Tài lộc hưng vượng may mắn, thường được hưởng thực lộc bất ngờ, lại có người từ xa đem tin vui tới. Cuối tuần có cơ hội mở rộng thêm tầm giao thiệp, vạch thêm ngõ sáng tương lai.

HỢI
NAM
Vận hạn chưa hoàn toàn hanh thông, nhưng sẽ có rất nhiều thuận lợi trên lãnh vực giao tế, có thêm người cảm thông và hổ trợ mình trong công việc. Tiền bạc hơi khó khăn tốn kém, khiến có bất hoà trong gia đình trong mấy ngày đầu, nhưng về cuối tuần, mọi việc đều sẽ bắt đầu chuyển hướng, có cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp.

NỮ
Điều hoặc người mong đợi sẽ đến trong mấy ngày đầu tuần, cũng là đánh dấu cho một giai đoạn hanh thông, nhờ vậy mà bản thân sẽ càng lúc càng may mắn trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, mưu sự gì cũng có thể đắc thời, làm việc gì cũng hay có quý nhân giúp đỡ. Giữa tuần có may mắn về tài lộc, nhưng rồi cũng có tốn kém bất ngờ ngoài dự kiến.
TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 22-2-2020 đến 28-2-2020BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Công việc tính toán của bạn có thể bị chậm lại ít lâu vì có nhiều người đang cố tình phá hoại. Mọi việc có vẻ êm thắm ở bề ngoài chứ không ở bề sâu. Một người trẻ có thể đòi hỏi ít nhiều ở bạn. Bạn có thể từ chối lời mời gọi về tình yêu mới. Bởi vì bạn đã có chỗ cầm chân rồi thì còn đi đâu được.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Những tình cảm sẽ làm bạn bối rối trong tuần này và có thể bạn sẽ đau đầu nếu không thể giải tỏa được nó. Bạn khó thể tránh khỏi những phiền lòng xảy ra. Một người bạn thuở nhỏ sẽ gặp bạn trong một hoàn cảnh bất ngờ và sẽ rất vui. Việc làm ăn bạn nên thực tế hơn là mơ mộng.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Những tình cảm sẽ làm bạn bối rối trong tuần này và có thể bạn sẽ đau đầu nếu không thể giải tỏa được nó. Bạn khó thể tránh khỏi những phiền lòng xảy ra. Một người bạn thuở nhỏ sẽ gặp bạn trong một hoàn cảnh bất ngờ và sẽ rất vui. Việc làm ăn bạn nên thực tế hơn là mơ mộng.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Có một sự va chạm giữa hai người bạn, bạn sẽ phải đứng ra hòa giải cả đôi bên và chính điều đó cũng làm cho bạn mất thoải mái. Nên giữ im lặng và chờ xem. Hiện nay việc tiền bạc của bạn chưa được thoải mái lắm. Người yêu của bạn có vẻ ghen tức về những sinh hoạt của bạn.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Bạn nên xem lại cách thức ăn uống để đủ duy trì năng lực và sức khỏe. Một người trẻ phản đối những ý kiến của bạn trong việc làm khiến bạn nổi nóng, nhưng bạn nên xem lại họ cũng có lý lắm đấy. Những tin tức ở xa sẽ mang đến cho bạn những vui thú bất ngờ.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bạn nên tỏ ra nhạy cảm và nồng nhiệt trong khi thương thảo với người cộng tác. Có thể có vài người không đồng ý với bạn. Sự trung thành của một vài người làm ăn trước đây với bạn sẽ quay về. Chăm sóc gia đình cũng là một niềm vui. Đi sắm sửa cho người thân cũng là một hạnh phúc.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Bạn đang phải phân vân về giữa hai ý kiến đối nghịch nhau ở hai nhóm người thân trong nhà. Thái độ hay nhất là bạn đứng giữa những ý kiến đó. Một phụ nữ có thể giúp bạn về tài chánh. Bạn chớ nên hứa hẹn bất cứ điều gì cho đến khi bạn có đủ những yếu tố cần thiết.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Bạn không nên thay đổi việc làm trong tuần này vì chưa thuận tiện. Bạn nên xem lại sổ sách chi thu trong gia đình để có thể duy trì được lâu dài. Có nhiều việc mà bạn chớ nên nôn nóng cần có thời gian. Vì quá bận rộn mà bạn có thể quên ngày sinh nhật của người yêu hay của gia đình.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Một cuộc thảo luận về nghề nghiệp giúp bạn có những sáng kiến mới. Bạn đang hiện có những mối lo sợ từ bên ngoài về các công việc. Nhưng tất cả sẽ giải quyết tốt đẹp trong tuần tới. Một tình bạn hay một tình yêu thắm thiết sẽ mang đến cho bạn những niềm vui rất bất ngờ.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Căng thẳng trong gia đình khiến cho bạn lâm vào cảnh rối như tơ vò. Bạn cứ nên lạc quan vì hiện bạn đang ở vào một chu kỳ tốt đẹp để làm ăn. Bạn nên đào sâu mối thiện cảm ở một người đàn bà tuy không đẹp bề ngoài nhưng lại có một trái tim vàng. Nên thư từ cho người thân ở xa.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Nên tập trung khả năng của bạn vào một vấn đề vì nó giúp bạn mang được tiền bạc về. Nếu bạn chịu đi làm thêm thì bạn có thể sẽ có I job part time nữa. Một người trẻ sẽ mang lại cho bạn những tin vui. Những người thân ở xa rất vui vì những hoạt động đầy cố gắng và thiện chí của bạn.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Đừng nên quá hi vọng vào sự giúp đỡ của gia đình cho đến hết tuần sau sẽ có những biến chuyển mới. Những dự tính về tài chánh cũng như công việc làm ăn sẽ được tiến hành trong mùa thu năm nay. Một người mến mộ bạn sẽ tiếp xúc với bạn và sẽ cộng tác dài hạn với bạn.