Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM MẬU TUẤT 2018

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2018TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 17-3-2018 đến 23-3-2018


NAM
Tuy còn có nhiều ưu tư phiền muộn và khó khăn trở ngại đeo đẳng, nhưng đồng thời cũng có nhiều hứa hẹn cho công việc sắp tới. Và rồi sẽ có nhiều sự hổ trợ giúp đở nhiệt tình của những người chung quanh, khiến càng lúc bản thân càng gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan hơn. Về tình cảm sẽ được đặc biệt quan tâm chiếu cố, và tất nhiên cũng sẽ có nhiều tốn kém.

NỮ
Trong tuần này, vận hạn càng lúc càng hanh thông hưng vượng, mọi sự đều sẽ tuần tự diễn ra như ý, cho nên bản thân cần giữ vững tinh thần đừng vì những lời ong tiếng ve mà chùn bước. Nhưng trên phương diện cư xử, bản thân cũng cần có những quyết định rõ ràng dứt khoát, không nên cả nể lấp lững mà có thể sinh ra ngộ nhận hiểu lầm không có lợi về sau này.
SỮU
NAM
Vận hạn đang trên chiều hướng thăng hoa tiến bộ, sẽ được nhiều người làm lợi cho mình và mưu sự sẽ thường hay gặp cơ hội may mắn đắc thời. Tình cảm cũng hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Nói chung vận hạn tốt đẹp cả về vật chất cũng như về tinh thần. Tuy nhiên sức khoẻ hơi kém, phòng cảm sốt lặt vặt và cẩn thận về ăn uống.

NỮ
Điều mà bản thân đang mong đợi ở tha nhân, thật sự chỉ là viễn vông, cần phải cũng cố cái gì mình đang có và có thể có, cũng như theo đuổi cái gì nằm trong tầm tay của mình. Nhìn chung, trong tuần này, bản thân có nhiều vấn đề phải bận tâm lo nghĩ. Mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi e rằng sẽ là con đường vô vọng. Phòng trục trặc về máu huyết, cẩn thận về lửa điện.
DẦN
NAM
Nhìn chung vận hạn trong tuần này sẽ càng lúc càng thoái hoá. Tuy rằng lúc đầu ta và người có vẻ tương hợp, có thể ngồi lại với nhau để tiến xa hơn trong triển vọng về công việc và tiền bạc, nhưng thật sự người đến với ta chưa hẵn là tấm chân tình và mọi việc sẽ bất ngờ bế tắc, nếu không thì mình cũng phải làm lợi cho ngườI, hoặc vì người mà chịu vạ lây. Hạn kị sông nước và cần hạn chế đi xa.

NỮ
Lúc đầu tương đối có nhiều may mắn cho công danh nghề nghiệp, nhưng cần phải thận trọng về lời ăn tiếng nói cải vả bất đồng và đề phòng tai ương va chạm lặt vặt. Giữa tuần, có thêm người hiểu mình, tạo thêm thuận lợi cho công việc tiến hành tốt đẹp hơn. Nhưng dù vậy cũng cần giữ cho chừng mực, không nên được voi đòi tiên, mà có thể hỏng việc.
MẸO
NAM
Trong mấy ngày đầu, ta và người không thể có được sự cảm thông và tương hoà, nên mọi sự cộng tác hoặc ngồi lại với nhau đều không có lợi. Tuy vậy chỉ cần bước vào mấy ngày sau, mọi sự bất đồng tự nó sẽ hoá giải. Có thể nói cuối tuần vận hạn sẽ có nhiều may mắn. mưu sự cũng có thể đắc thời gặt hái những thành tựu đáng kể, lại còn có hậu thuẩn vững chắc.

NỮ
Mấy ngày đầu, vận hạn có vẻ thất thường, chẵng khác nào trời chợt mưa rồi chợt nắng, vui đó mà buồn đó, nếu không nói là buồn nhiều hơn vui, may đó mà rủi đó, tiền bạc cũng dễ thất thoát bất ngờ. Từ giữa tuần vận hạn sẽ tốt đẹp cả về công danh lẫn về tài lộc. Tuy nhiên người mà bản thân muốn gặp để giải quyết một vài vấn đề khó khăn tồn đọng sẽ không đến như mình mong đợi.
THÌN
NAM
Vận hạn đang ở thế thượng phong, dễ dàng khắc phục mọi khó khăn nghịch cảnh khách quan và thắng phục mọi đối thủ muốn kình chống với mình. Công danh và tài lộc đều đang có nhiều hứa hẹn. Trong giao tế và tình cảm không nên quá cứng rắn, nhưng cũng không nên vì vậy mà trở thành quá e dè. Sẽ có tin vui mà mình đang mong đợi vào cuối tuần.

NỮ
Vận hạn đang ở giai đoạn hưng vượng, nhưng không nên hành xử thái quá, vì tức nước sẽ vở bờ. Trong mấy ngày đầu tuần hay có tin vui và lộc nhỏ, lại hay có người mời mọc đãi đằng, nhưng không nên đi xa và cần hạn chế lai vãng những chốn đông người mà có thể gặp sự phiền phức không hay. Cuối tuần, sức khoẻ hơi kém, dễ bị nóng sốt, cần thận trọng về lửa điện.
TỴ
NAM
Vận hạn càng lúc càng khó khăn thoái hóa, chẵng những có nhiều hao tán về tiền bạc ngoài ý muốn, mà càng dấn lên càng có thể bị sa lầy. Tốt hơn hết là không nên phiêu lưu, dù là trên lãnh vực nào đi nữa. Ngoài ra trong tuần lễ này cũng nên thường xuyên thận trọng về xe cộ và lửa điện. Cuối tuần còn có việc tán tài và tranh chấp thị phi khẩu thiệt nữa.

NỮ
Trong mấy ngày đầu, vận hạn có vẻ như hưng vượng, tình cảm hài hoà an lạc, nhiều niềm vui đến với tâm hồn, tinh thần lạc quan hy vọng, và còn có may mắn về tiền bạc nữa. Nhưng mấy ngày sau, vận hạn bất ngờ như chiếc xe tuột dốc, mọi sự đều suy thoái một cách đáng lo ngại, sức khoẻ không được vững vàng, tài lộc hao tán và thậm chí tinh thần cũng sẽ vì vậy mà sa sút theo.
NGỌ
NAM
Chỉ còn một vài trở ngại nhỏ trong mấy ngày đầu tuần, sau đó vận hạn sẽ dần dần chuyển hướng, chỉ cần vững vàng tâm trí tất sẽ vượt qua. Bước vào giữa tuần trở đi, có thể đi xa, mưu sự mới, làm việc gì cũng có điều kiện để đắc thời. Nhờ vậy mà có thể gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Về cuối tuần lại còn có tin vui từ xa tới.

NỮ
Vận hạn tuần này rất là khởi sắc, nếu không nói là tốt đẹp cả về vật chất cũng như về tinh thần. Mưu sự thường hanh thông, lại rất thuận lợi cho việc giao tế. Đồng thời cũng hay gặp may mắn về tài lộc. Tình cảm trong giai đoạn này cũng hài hoà phong phú, hay được người khác chiếu cố chiều đãi, khiến cho tinh thần cũng rất là phấn chấn lạc quan. Đi xa cũng đắc lợi.
MÙI
NAM
Con đường đang mở ra tươi mới nhiều hứa hẹn, chẵng những đã gặp cơ hội tốt mà lại còn đắc nhân tâm, được người tin cậy giao phó trách nhiệm. Tuy nhiên bản thân cần có những bước đi chậm rãi vững chắc, không nên vội vả đốt giai đoạn. Nhìn chung, đây là một tuần lễ rất êm ái bình thản, tình cảm cũng hài hòa vui vẻ, tinh thần cũng rất lạc quan và hay có lộc bất ngờ.

NỮ
Vận hạn chỉ còn ít khó khăn trở ngại nhỏ trong lúc đầu, sau đó sẽ càng lúc càng hanh thông. Trên phương diện công danh nghề nghiệp, mưu sự gì cũng hay gặp dịp đắc thời, làm việc gì cũng hay có quý nhân giúp đỡ, kể cả người mà mình không có cảm tình lắm với họ, họ cũng sẵn sàng làm lợi cho mình. Về cuối tuần, có thể mưu sự mới hoặc đi xa đều đắc lợi.
THÂN
NAM
Trong mấy ngày đầu, đề phòng có sự xuất hiện của một đệ tam nhân, là đầu mối của những biến động và phiền toái về sau. Vận hạn đang đi vào khó khăn, có thể gây trở ngại trên lãnh vực công danh nghề nghiệp. Vấn đề có vẽ bất ngờ và áp đặt, ví như là cái cày đặt trước con trâu. Nhưng không nên vì vậy mà bi quan. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy.

NỮ
Vận hạn trong mấy ngày đầu ví như là người bộ hành đi trên đường xa mà lại đạp nhằm một cái gai, muốn tiếp tục cuộc hành trình chỉ có cách là lể cái gai đó trước đã. Nhưng từ giữa đến cuối tuần, mọi việc sẽ hanh thông, làm việc gì cũng hay được quý nhân hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Cuối tuần lại sẽ có tin vui từ xa và tài lộc may mắn bất ngờ tới.
DẬU
NAM
Vận hạn đang có rất nhiều khó khăn trở ngại vây quanh và bất trắc chực chờ đe doạ. Cần phải dừng lại chở thời, không nên phó mặc cho may rũi. Và càng không nên nóng nảy hấp tấp và phiêu lưu mà có thể vấp ngã, thất bại. Tình cảm trong lúc này cũng có phần biến động bất an, lại hay bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm lời ong tiếng ve gây chia rẽ hiểu lầm.

NỮ
Trong mấy ngày đầu vận hạn còn đang ở giai đoạn khó khăn bế tắc, người hoặc điều bàn thân mong đợi cứ càng ngày càng biền biệt, trong khi bao nhiêu khó khăn nghịch cảnh cứ dồn dập đổ xô tới. Nhưng từ giữa tuần sẽ có nhiều điều kiện cơ hội may mắn hanh thông cho công việc. Đó cũng là lúc nên nắm lấy cơ hội và không nên thờ ơ trên lãnh vực giao tế và chinh phục nhân tâm.

TUẤT
NAM
Vận hạn đang hơi xấu,khiến nên mọi việc diễn ra đều trái ý nghịch lòng. Chẵng những vậy mà chính khó khăn này còn đẻ ra thêm khó khăn khác. Tình cảm cũng không được vui, dễ sinh ra gay cấn hiểu lầm. Tốt hơn hết là nên ẩn nhẩn chịu đựng, tránh va chạm và càng thu gọn chừng nào càng tốt chừng nấy. Không nên tin cây giao phó cho ai về tiền bạc lúc này.

NỮ
Trong mấy ngày đầu tuần, mưu sự gì cũng phải chịu nhiều khó khăn và tốn kém, mà thành quả thắng lợi thu lượm được chẵng bao nhiêu. Nhưng bù lại tình cảm lại được êm ái và an ủi. Trong mấy ngày sau, vận hạn có chiều hướng hanh thông sáng sủa, khiến công danh tài lộc đều khởi sắc, tâm tư tình cảm càng hân hoan vui vẻ. Nhưng sức khoẻ thì lại hơi kém, hay đau yếu lặt vặt.

HỢI
NAM
Vận hạn tuần này, ví như thuyền đi nước ngược, dù có cố gắng đến mấy cũng khó có thể tránh được vấn đề đi thụt lùi, và hầu như mọi sự sẽ càng lúc càng bế tắc. Đã vậy còn dễ bị tai tiếng thị phi khẩu thiệt, thậm chí làm ơn còn bị mắc oán. Mọi hành xử công việc trong lúc này nếu có tính cách tương tranh va chạm sẽ càng dễ thua bại. Cần hạn chế đi xa.

NỮ
Điều mà bản thân đang nhờ cậy và trông chờ vào tha nhân sẽ không đến như ý muốn. Nhưng sẽ có may mắn bất ngờ về tài lộc. Trên phương diện tình cảm và giao tế, đề phòng đống tro tàn bỗng dưng khơi lại, chuyện cũ tưởng chừng như đã chìm vào quên lãng bỗng dưng đáo trở lại và làm cho bản thân khó xử. Cẩn thận về xe cộ trong những ngày giữa tuần.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 17-3-2018 đến 23-3-2018BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Bạn nên gia tăng tiền của trong việc làm ăn. Nên hỏi bạn bè về những cải thiện đời sống xã hội của bạn. Gia đình bạn sẽ chấp nhận những ý kiến của bạn để giải quyết các vấn đề. Bạn cần bình tĩnh khi mà cảm xúc của bạn đã dâng lên quá cao khi gần người yêu.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Bạn sắp có nhiều thay đổi trong cuộc sống, không những về mặt vật chất mà về cả tinh thần. Nên chọn hướng nhà lại để tránh xung khắc trong gia đạo. Thời gian này rất thuận lợi cho bạn về mặt đầu tư. Người yêu sẽ bị bịnh cũ tái phát, cần săn sóc và thuốc men đầy đủ.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bạn có dịp cộng tác với một người lớn tuổi giàu kinh nghiệm trong công việc. Một người quen mới sẽ làm cho bạn thấy hoạt động hơn và cuộc đời tươi mát hơn. Cải thiện gia đình cũng là làm tăng giá trị cho gia đình. Bạn sẽ có thời gian tốt đẹp với những bạn thân.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Một lời khuyên chân thành giúp bạn chinh phục được những khó khăn. Một người bạn sẽ nâng giá trị của bạn. Chớ nên từ bỏ những sinh hoạt ngoài xã hội. Bạn nên cẩn thận trong vấn đề chi thu vì cái túi tiền của bạn có lỗ hổng. Nên mềm dẻo hơn với người yêu khi họ cần đến với bạn.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Chuyện bên ngoài có khi là những nguyên nhân của các vấn đề rắc rối trong việc làm. Có bạn bè ở xa đến thăm bạn và làm cho tươi mát cuộc đời. Đầu tư tiền bạc vào nhà cửa làm tăng giá trị của nó. Cố gắng thuyết phục gia đình trong các vấn đề của bạn. Có nhiều cái đã qua nhưng vẫn còn làm cho người yêu và bạn thích thú.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Nên dịu dàng trong việc làm ăn. Hãy gác thời gian qua một bên để tiếp bạn bè. Bạn và người yêu sẽ mời bạn bè của cả hai đến dự một party thân mật. Nên kiểm lại kế hoạch tài chánh và tạo những cơ hội đầu tư phát triển. Nên nghĩ đến người thân và nên có một tí quà cho vui.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Bạn chỉ cần làm cái điều mà bạn đã suy nghĩ kỹ là có lợi. Đừng để cho người ngoài làm mất thì giờ vào những việc không đâu. Bạn bè sẽ cho ý kiến giúp bạn rất hay. Họ có thể giúp bạn về khả năng tài chánh nữa. Bạn cũng nên đưa người yêu về gia đình để tạo thêm bầu không khí thân mật.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Nhiều lúc bạn tưởng chừng như bạn bị căng thẳng thần kinh, nhức đầu v.v... Đó là hậu quả của những lần bạn phải lo lắng thái quá. Bạn không nên tâm sự các điều thầm kín nhất với nhiều người. Công việc làm lúc này chưa khá lắm, cần kiên trì thêm một thời gian ngắn nữa.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Bạn có khả năng điều khiển bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào để vượt lên cao. Những chuyện bên ngoài nếu có thể giao cho người khác được thì rất tốt. Trước khi đầu tư vào việc làm ăn, bạn phải suy nghĩ thật kỹ về vấn đề tiền bạc. Dùng kinh nghiệm để cải thiện gia đình của bạn.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn sẽ hoàn tất được nhiều việc suốt thời gian bạn ở nhà. Hãy làm việc sẽ mang lại cho bạn nhiều ý kiến vượt qua những rắc rối hiện nay. Nên thu xếp đi phố chơi với một người bạn cũ. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những món nợ phải thanh toán cho một chương trình mà bạn đang làm.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Nên nghe những lời khuyến cáo trong vòng bạn bè để làm thế nào kiểm soát được công ăn việc làm của bạn. Đừng để trí não bạn căng thẳng hơn nữa và làm tổn thương đến những giao ước ngoài xã hội. Những tạp chí gần đây sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nên nghe những lời khuyên hiểu biết của bạn bè về một chương trình hành động. Nên vạch ra kế hoạch tài chánh cho thật hấp dẫn. Đừng để cho vấn đề tiền bạc làm đảo lộn và lo lắng cho gia đình. Đây là thời gian bạn có thể “enjoy” mà hạnh phúc.