Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM CANH TÝ 2020

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2020TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 19-9-2020 đến 25-9-2020


Tuổi Tý không được hài hòa, êm đẹp như mong muốn. Những chuyện lặt vặt dù nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân cho những cuộc cãi vã, căng thẳng giữa con giáp này với mọi người xung quanh. Về cơ bản tuần mới của bản mệnh vẫn tương đối suôn sẻ, dù có chút rắc rối nhưng không đáng kể, nhất là cuối tuần có Thực Thần hỗ trợ để người tuổi Tý có nhiều phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình của mình. Có lẽ con giáp này hay suy tư, muộn phiền hơn nhưng chủ yếu là do nghĩ ngợi quá nhiều mà thôi. Nếu con giáp này chú ý hơn đến những điều tốt đẹp và đừng quan tâm quá đến những chi tiết tiểu tiết thì mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. Hãy cố gắng giữ sự tích cực, lạc quan nhé. Chỉ cần chiều chuộng bản thân một chút và chịu khó lắng nghe cảm xúc của người đối diện thì mọi thứ đều sẽ được xoa dịu. Sao Âm Sát chủ về lừa bịp, đố kỵ dự báo dễ gặp người xấu tính, khiến cho bản mệnh khó chịu, cáu kỉnh khi thấy họ đang gây phiền não không chỉ cho mình mà cả người xung quanh. Thế nhưng chính người đấy đang gặp vấn đề của họ nên con giáp này hãy thử đặt vào vị trí của đối phương mà hãy học cách tha thứ nhé.
SỮU
Tuổi Sửu khá ổn định hoặc đó là do con giáp này cố tỏ ra là như thế. Dường như những thể hiện bên ngoài giống như một sự ngụy trang và khiến cho mọi người lầm tưởng về cá tính, con người thực của bản mệnh đấy. Có dấu hiệu khá vui trong chuyện tình cảm của con giáp này trong tuần. nhất là đối với những người đang độc thân sẽ dễ có cơ hội gặp người phù hợp. Trong khi đó các cặp đôi đang yêu cần phải giữ sự giao tiếp với đối phương dù thời gian yêu nhau là dài hay ngắn, để góp phần nuôi dưỡng tình cảm được bền lâu. Ảnh hưởng của hung tinh nhắc nhở tuổi Sửu không được chủ quan trong việc tương tác với bất cứ ai, không cẩn thận có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, có họa huyết quang. Ngoài ra sức khỏe của bản mệnh lúc này cũng không thực sự như ý, vì thế, nhớ dành thêm thời gian chăm sóc bản thân. Những ngày đầu tuần của con giáp này thật khó khăn dù có người giúp sức nhưng xem ra tính ích kỷ của bản mệnh do Tỷ Kiên đưa tới đã làm hại. Thế nhưng may mắn là tuổi Sửu đã sớm nhậ ra điều này và chấn chỉnh lại bản thân để có những ngày cuối tuần thư thả và thoải mái hơn.
DẦN
Tuổi Dần tuần này đã đi vào quỹ đạo, mọi thứ dần ổn định theo kế hoạch và khiến con giáp này cảm thấy an tâm hơn với những dự định trong tương lai. Nếu muốn thay đổi điều gì thì cứ từ tốn nhé, không cần phải thực hiện điều gì đó quá vội vàng vì chính bản mệnh cũng không đủ khả năng thích nghi đâu. Tuần mới mang thuận lợi cho con giáp này cả về phương diện tài lộc lẫn vị thế trong sự nghiệp, dù có gặp chút khó khăn nhưng nhờ tài trí mà bản mệnh vượt qua hết được mọi vấn đề trong tuần này. May mắn là cuối tuần có Thiên Tài nên còn mang tới vận may về tiền bạc cho người tuổi Dần. Đường tình duyên lúc này lại không thực sự như ý. Con giáp này chớ nên cáu kỉnh, bực bội với người xung quanh, bởi vì như thế chẳng khác nào phá vỡ mối quan hệ đấy. Hãy học cách để tương tác và cư xử khéo léo hơn. Đừng quên rằng sự nhẫn nại chính là chìa khóa. Hãy học cách đối diện thay vì bỏ chạy khỏi một cuộc đối đầu. Sao Giải Thần khiến tuổi Dần tuần này sống cảm xúc hơn, con giáp này thường xuyên cảm thấy thương cảm với những mảnh đời khó khăn và đã có nhiều hành động nhằm hỗ trợ người khác. Bản mệnh giúp ai đó không vì mục đích gì ngoài việc mong muốn đối phương có cuộc sống tươi sáng hơn trong tương lai.
MẸO
Tuổi Mão khá ổn định, không có nhiều điều mang lại sự hứng khởi như những tuần trước và con giáp này tự tìm niềm cảm hứng cho mình trong từng việc nhỏ. Bản mệnh nên nhìn về mục tiêu xa hơn để khởi động những thay đổi nhỏ từ bây giờ, điều này rất có lợi đấy. Một tuần mới có những may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khi có Chính Ấn nâng đỡ từ đầu tuần. Bản mệnh trở nên tự tin, quyết đoán hơn trong việc thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu nay của mình. Dù ai nói ra nói vào tuổi Mão vẫn giữ được lập trường của mình rất tốt. Về phương diện tình cảm của con giáp này trong tuần có phần ảm đạm, không vui do đôi bên cảm nhận được khoảng cách giữa hai người. Rắc rối lớn nhất mà bản mệnh gặp phải ngày hôm nay là không biết cách làm thế nào để biểu đạt những vấn đề khúc mắc, nghi hoặc trong lòng với người ấy. Tuần mới của con giáp này không có biến động nào lớn một phần là có sự hỗ trợ của cát tinh. Nếu có việc gì đang dở dang thì lúc này là thời điểm phù hợp để bản mệnh đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Tuy nhiên với những nhiệm vụ, dự án mới thì vẫn cần thêm thời gian nghiên cứu và cân nhắc.
THÌN
Tuổi Thìn khá hào hứng chào đón tuần mới và bạn giữ được năng lượng luôn tràn đầy trong công việc của tuần này. Bên cạnh đó, có thể con giáp này gặp hoặc đọc được câu chuyện truyền cảm hứng khiến bản mệnh cảm thấy tự tin hơn và có tham vọng hơn. Những ngày giữa tuần của con giáp này thật khó khăn khi đối mặt với Thương Quan, thậm chí có người còn nghỉ việc vì bản mệnh không thể nào chịu được áp lực hiện tại. Thực ra nếu tuổi Thìn suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn thì sẽ thấy không có vấn đề gì quá lớn lao cả. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Vận trình tình duyên khá êm đẹp, có nhiều tin vui đến với người độc thân, tuy nhiên các cặp đôi hãy thường xuyên đổi mới để hâm nóng lại tình cảm, đó cũng là một cách để khiến trái tim cả hai luôn rạo rực khi nghĩ về nhau, và chuyện yêu dù lâu nhưng vẫn tươi mới như thuở ban đầu. Trong tuần dự báo có sự cố bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào, có thể con giáp này nên tìm cách để bản thân luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh vì việc đó thực sự quan trọng khi chúng hạn chế được phần nào rủi ro có thể xảy ra. Dù vượt qua được điều gì cũng đừng quá cao ngạo, hãy tỉnh táo nhận ra việc gì nên làm và tập trung thay vì nói lời khoa trương.
TỴ
Tuổi Tị được thử thách thông qua một tình huống, một nhiệm vụ nào đó. Tuy nhiên, con giáp này không nên đối diện với mọi người bằng thái độ ngang bướng, bởi vì điều đó chẳng đem lại bất cứ một tác dụng gì. Hãy từ tốn lắng nghe và giải thích ngắn vọn việc của mình thôi nhé. Ngày đầu tuần thật sự không như ý khi Tỷ Kiên xuất hiện khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an, tuy nhiên đừng lo lắng vì mọi vẫn đề sẽ giải quyết ổn thỏa. Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Song những việc gì liên quan tới tiền bạc nhớ là không được quyết định vội vàng nhé. Đường tình duyên của bản mệnh trong tuần này khá như ý, hai người vẫn duy trì được những sự va chạm và gần gũi thân mật với người mình yêu bằng những cái nắm tay khi đi trên phố cùng nhau, chạm môi chào tạm biệt trước cửa nhà, là vòng tay ôm từ phía sau khi nửa kia mỏi mệt... Sao Ngũ Quỷ dự báo những vấn đề ngoại cảnh đang gây hại sức khỏe, công việc cho tuổi Tị. Tốt hơn hết con giáp này nên chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Đơn giản từ việc tập luyện thể thao mỗi ngày và nghỉ ngơi một chút khi mệt mỏi, như thế bản mệnh sẽ thấy mỗi phút giây căng thẳng đều được xoa dịu chóng vánh.
NGỌ
Tuổi Ngọ đừng làm ồn ào lên vì những chuyện không đáng có. Hãy cho mình khoảng lặng để suy nghĩ về mọi việc, cho tới khi ai đó đến bên và trò chuyện với con giáp này, hoặc cả hai có chung một câu chuyện nào đó khác để xoa dịu những cảm xúc bức bối hiện tại. Nếu gặp khó khăn hãy nghĩ tới những điều tích cực khi bản mệnh vượt qua chúng, vì niềm vui sẽ tới với người tuổi Ngọ vào ngày giữa tuần khi Thiên Ấn che chở cho mọi việc được diễn ra thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này hãy cố gẵng và nỗ lực hết mình nhé. Trong chuyện tình cảm bản mệnh cũng phải chỉnh đốn bản thân mình trước, hãy cố gắng để giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, thoải mái, thay vì kích động nên những mâu thuẫn và căng thẳng không đáng có. Có thể ai đó sẽ thốt ra những lời mà họ không chủ ý và con giáp này chính là người gìn giữ những bí mật to lớn đấy. Trong tuần có Sao Thái Âm Cát tinh nâng đỡ, hỗ trợ cho người tuổi Ngọ đang gặp khó khăn ngay lập tức tìm được giải pháp xử lý kịp thời, hạn chế thiệt hại xuống mức thấp nhất có thể. Có người nào đó còn đưa ra lời khuyên hữu ích để bản mệnh tìm ra hướng đi mới tốt hơn cho cuộc sống của mình.
MÙI
Tuổi Mùi rất đáng ngưỡng mộ khi con giáp này đã loại bỏ được sự hoài nghi và vui vẻ, hạnh phúc tận hưởng niềm vui đang có. Sự tin yêu đã và đang thắp sáng lối đi của bản mệnh và người ấy, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp giữa hai người. Những ngày đầu tuần, con giáp này sẽ đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc đấy nhưng đừng mãi chìm trong muộn phiền, thay vào đó bản mệnh hãy chủ động tìm ai đó hỗ trợ để tìm ra lối đi phù hợp cho bản thân. Thời điểm cuối tuần tuổi Mùi sẽ có tín hiệu vui với sự xuất hiện của Chính Ấn. Khi mọi người có phần căng thẳng thì con giáp này lại không như vậy, tâm trạng khá vui vẻ, cuộc sống của bản mệnh trở nên đơn giản và dễ chịu hơn so với tất cả những người xung quanh. Hãy chia sẻ những điều mà bạn có với mọi người, và nhờ thế họ được xoa dịu, bản thân cũng hạnh phúc hơn khi được san sẻ và yêu thương. Sao Thiên Nguyệt chủ về muộn phiền, tinh thần bất an mà con giáp này đang giấu trong lòng. Bản mệnh không đủ lập trường và đủ tự tin vào bản thân nên dễ phạm sai lầm. Điều này cho thấy tuổi Mùi không đủ kiến thức, không đủ hiểu biết để tự xây dựng niềm tin vào chính mình.
THÂN
Tuổi Thân có gặp khó khăn mấy thì mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhưng dường như việc phải trải qua một tình huống ở thế bị động thế trong tuần này sẽ đem lại cho con giáp này sự không hài lòng đáng kể. Nếu có điều kiện bản mệnh nên nói ra, tránh việc giữ mãi trong lòng khiến người khác lại có cơ hội tiếp tục làm tổn thương bạn. Khi con giáp này đang hân hoan trong niềm vui là khi người tuổi Thân chủ quan nhất, hãy cẩn thận với tiền bạc và các mối quan hệ vào cuối tuần vì lúc này có Kiếp Tài quấy rầy đấy. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định liên quan đến tiền bạc nào thì bản mệnh cũng cần phải suy tính kĩ càng. Sẽ có những chuyện xảy ra có phần ồn ào hơn so với lệ thường, tuy nhiên, con giáp này lại cảm thấy vui vẻ và dễ chịu. Hãy làm những công việc mà bản mệnh cho là cần thiết và khởi tạo nguồn năng lượng tích cực trong tập thể. Điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần thật bền bỉ bất chấp mọi vấn đề xảy ra. Sao Thiên Diêu khiến con giáp này có nhiều theo đuổi vì từ bạn tỏa ra sức hấp dẫn mãnh liệt với người xung quanh. Tuy nhiên, nếu tuổi Thân không thích ai đó thì cũng đừng nặng lời mà khiến đối phương tổn thương nhé, bản mệnh sẽ chỉ cần từ chối những lời hẹn gặp với họ là được.
DẬU
Tuổi Dậu nên cẩn thận với những lời nói đang làm tổn thương nửa kia của mình. Đôi khi im lặng là là giải phát tôt nhất, đừng quên điều đó. Chính con giáp này có được cảm xúc tích cực, mới thực sự có những phút giây thoải mái và cảm thấy vui vẻ hơn với người đối diện. Chính Tài đưa tới cho bản mệnh những cơ hội tốt đẹp vào đầu tuần thì hãy nhanh chóng tận dụng tối đa vì càng về cuối tuần con giáp này càng đối mặt với nhiều trở ngại đấy. Vào lúc đó tuổi Dậu không nên tiến hành việc quan trọng nào kẻo gánh chịu hậu quả không lường. Đời sống nội tâm trở thành trọng tâm trong tuần này, vì thế mà bản mệnh chẳng mấy quan tâm đến những ồn ào diễn ra xung quanh mình. Một vài thông tin thú vị sẽ đến và có thể gây ra sự bất ngờ cho mọi người, nhưng cũng chẳng bận tâm lắm. Đây là lúc để con giáp này làm điều gì đó mới mẻ và giúp mình được thư giãn hơn. Sao Thái Tuế Hung tinh khiến tâm trạng của tuổi Dậu không tốt một chút nào, nhất là khi mọi thứ chẳng điều gì diễn ra đúng ý con giáp này cả. Có lẽ bản mệnh sẽ tìm thấy sự thư giãn trong một chỗ tĩnh lặng nào đó chăng. Hoặc có thể tìm đến ai đó, người mà đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lòng của mình. Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp

TUẤT
Tuổi Tuất trong tuần đã có nhiều khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ tâm tư mình để đối phương được hiểu vì con giáp này biết được tầm quan trọng lớn lao của sự kết nối trong việc xây dựng tình yêu bền đẹp. Thương Quan xuất hiện vào ngày đầu tuần khiến người tuổi Tuất không ít lần lao đao vì tiền bạc lẫn mối quan hệ đều nằm trong tình trạng báo động. Nhưng nếu bản mệnh có cố xử lý thì cuối tuần mới yên ả được. Đây cũng là bài học cho con giáp này cần phải thận trọng hơn trong tương lai, nhất là phương diện tài chính. Vận tình tình cảm không được như ý, sao Bách Việt chủ đào hoa chưa hẳn là điều tốt vì chúng gây phiền nhiễu cho những cặp vợ chồng trong thời gian giận dỗi, xa cách. Lúc này nguy cơ người thứ 3 xuất hiện là rất cao, con giáp này nên khéo léo hơn trong cách xử lý vấn đề. Tuần mới của bản mệnh khá nhiều điều vui vẻ, hứng khởi đang chờ đón. Sẽ vẫn có người khiến tuổi Tuất không hài lòng nhưng hãy giữ cho những suy nghĩ của mình ở trong lòng và cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân sao cho tích cực hơn khi tương tác với mọi người xung quanh nhé.

HỢI
Tuổi Hợi có những quyết định khá buồn trong chuyện tình cảm. Thế nhưng dù sao đó cũng là những gì con giáp này muốn làm, vì thế đừng cảm thấy day dứt khi cảm xúc đi ngược lại xu hướng đám đông. Hãy tôn trọng cảm xúc thật sự bên trong mình. Về phương diện công viêc, Thiên Quan xuất hiện vào ngày đầu tuần khiến bản mệnh vô cùng lo lắng, bất an nhưng may mắn là mọi việc không kéo dài và con giáp này lại tìm lại được hi vọng, niềm vui mới ngay sau đó để thực hiện được nhiều nhiệm vụ đã đề ra một cách hiệu quả. Trong cuộc sống, bản mệnh cảm thấy gần như kiệt sức, mọi nhẫn nại đều đã tiêu biến hết, và bây giờ bạn chỉ muốn quay lưng trốn chạy khỏi mọi thứ và giấu mình trong sự tĩnh lặng mà thôi. Tuy nhiên đây không phải là cách mà mọi việc sẽ nên diễn ra, con giáp này nên đối mặt vấn đề mới mong tìm ra giải pháp. May mắn là có sự tương trợ của sao Thiên Vu mang lại cơ hội thăng quan tiến chức cho những người tuổi Hợi đã vất vả theo đuổi mục tiêu trên con đường sự nghiệp trong thời gian dài vừa qua. Có thể nói con giáp này đang nhận được thành quả xứng đáng cho nỗ lực mà bản thân mình đã bỏ ra.
TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 19-9-2020 đến 25-9-2020BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Bảo Bình có những thay đổi rất khả quan. Hiệu suất làm việc cải thiện đáng kể, những việc tưởng như khó khăn nhưng dần giải quyết đau vào đó. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh cũng rất hài hòa, mọi người tương trợ lẫn nhau. Chòm sam này còn độc thân mong rằng mình có thể được nhiều người khác giới để ý, quan tâm, vì thế bạn rất hăng hái thể hiện bản thân và sức cuốn hút riêng của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của người ấy, hi vọng cả hai có thể cùng nhau đi hết quãng đường còn lại. Về phương diện tài chính tăng tiến lên trông thấy, người kinh doanh được bạn bè người thân hỗ trợ rất nhiều trong việc đầu tư buôn bán và mang lại cho bạn lợi nhuận dồi dào. Bạn có một khoản chi phí trong tuần này tuy nhiền là không phải lo lắng bởi bạn biết cách cân đối ngân sách của mình. Tình hình sức khỏe trong tuần rất tốt. Cuối tuần là thời gian bạn nên để đi hẹn hò cùng người yêu, bạn bè, hoặc quâu quần vui vẻ bên gia đình vừa để thư giãn, đầu óc được thoải mái, thoát khỏi những ngày dài chán nản. Nhờ đó, bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn, lạc quan hơn mỗi ngày.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Song Ngư dành nhiều thời gian cho công việc nên có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và quá sức. Do đó, bạn nên cân bằng lại để giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực cho bản thân. Đôi khi bạn không nhớ rõ mọi thứ vì vốn bạn đã muốn quên để đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Tinh thần tốt bao giờ cũng làm mọi việc tốt hơn. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn có thể cảm thấy nửa kia quá bị động, ước gì người ấy chủ động thể hiện tình cảm của mình hơn. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được một vài đối tượng nói chuyện rất hợp với mình, hãy trò chuyện nhiều hơn để tìm ra người thực sự hợp với mình. Công việc tuần này kém suôn sẻ vì bạn thường không mấy quan tâm đến người khác. Vì thế mà khi gặp khó khăn không phải hỏi hay nhờ vả ai. Mọi người không sẵn lòng muốn hỗ trợ bạn cũng bởi thái độ trước đó của bạn. Việc xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp là điều vô cùng quan trọng đấy. Về phương diện tài chính khá ổn, nguồn thu nhập phụ giúp bạn vơ bớt gánh nặng kinh tế. Mặc dù vất vả hơn, song điều này cũng làm bạn cảm thấy thoải mái. Dù có một số khoản cần chi nhưng do bạn đã có tiền tiết kiệm nên không gặp khó khăn gì hay ảnh hưởng quá nhiều tới ngân sách của bạn.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Miên Dương còn độc thân thích những người nổi bật, hãy chăm chỉ tham gia các buổi tụ tập, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người như vậy. Nếu đã có nửa kia, hai bạn càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn, hai bên dành nhiều thời gian để tâm sự. Về phương diện công việc đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn, thế nhưng thỉnh thoảng bạn lười biếng hoặc bất cẩn, nhưng cuối cùng bạn vẫn hòa thành công việc đúng tiến độ. Bạn nên xác định được đâu là những điều quan trọng cần phải nắm rõ, từ đó chất lượng cũng như hiệu suất mới có thể nâng cao. Tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động, tuy nhiên cần phải suy nghĩ kĩ trước khi vung tiền mua bán bất cứ món đồ nào, bạn duy trì mọi thứ ở mức ổn định là được. Tình hình sức khỏe của bạn đã tốt hơn, duy trì được chế độ tập luyện thường xuyên nên bạn đủ sức đề kháng tránh xa bệnh tật. Tinh thần không được tốt nên bạn không đủ nhiệt huyết làm việc, thỉnh thoảng bạn lười biếng. Trong cuộc sống và công việc, bạn có xu hướng thiếu tự tin hơn, ngại biểu lộ cảm xúc. Bạn cần phải điều chỉnh suy nghĩ và không để tâm trạng xấu ảnh hưởng đến trạng thái của bạn.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Kim Ngưu vô cùng êm đẹp, hai người cùng có việc cần làm cùng với người khác và hai người tìm được tiếng nói chung, mọi thứ khá ăn ý từ lời nói cho tới hành động. Người độc thân cần phải tự tin bày tỏ tình cảm của mình hơn. Tuần này phương diện công việc tiến triển rất tốt, bạn có được sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp, nhờ đó mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hài hòa và bạn cũng tập trung làm việc nhiều hơn. Cung hoàng đạo này có thể có được những gì bạn muốn trong công việc và dần hoàn thành mục tiêu. Bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng nữa đấy. Hơn nữa, bạn luôn trân trọng tiền bạc mà mình làm ra, vì thế mà tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bắt đầu có thể tham gia vào một số khoản đầu tư nhỏ, mang lại lợi nhuận tốt. Tình hình sức khỏe bị ảnh hưởng quá nhiều cho dù đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng nhưng sau đó bạn tìm được sự cân bằng và cảm thấy tràn đầy năng lượng ngay sau đó. Nhìn chung, mọi phương diện của bạn tương đối suôn sẻ, một số khía cạnh còn mang tính đột phá nhất định.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Song Nam còn độc thân trong tuần khá lý tưởng. Bạn có thể nhận được sự chú ý của một ai đó. Đối phương đang hoàn toàn nghiêm túc với bạn đấy. Trong khi đó những người đã có đôi, bạn và nửa kia cần trò chuyện với nhau để hóa giải những hiểu lầm đã có từ trước đó. Trong công việc, bạn đủ can đảm và khả năng để đối phó với các vấn đề khác nhau một cách kịp thời, nhờ đó thuận lợi hơn trong việc thúc đẩy các dự án kinh doanh khác nhau. Song bạn giữ những quan điểm của riêng mình thế nhưng bạn cũng cần phải phối hợp với đồng nghiệp xung quanh nữa nhé. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần khá tốt, bạn thậm chí có thêm một khoản tiền thưởng. Kiếm tiền dễ hơn nên nhìn chung bạn không phải lo lắng gì nhiều. Sức khỏe của bạn tuần này khá tốt, thế nhưng đôi khi bạn không tự kỷ luật bản thân nên hay nghỉ ngơi và lười tập luyện hơn. Tuần mới của chòm sao này có không ít thăm trầm nhưng về cơ bản là vẫn ổn và mọi thứ đang theo chiều hướng được cải thiện hơn. Không những thế, bạn còn nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong công việc, điều bạn cần lúc này là mở lòng ra và luôn trung thực với mọi người.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bắc Giải đang đi lên, nhiều người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu mới, bạn trở nên tự nhiên, vui vẻ hơn và thu hút những người khác giới. Đây là tuần khá ngọt ngào khi bạn được tận hưởng những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn, tuyệt vời. Tuần này, công việc của cung hoàng đạo này khá tốt, nhiều người có cơ hội chuyển sang công việc mới, vị trí tốt hơn và đây là điều bạn mong chờ bấy lâu. Thời gian tới bạn cần phải chủ động thích nghi với những thay đổi về phong cách làm việc để có hiệu suất làm việc tốt hơn. Mặc dù có một số cơ hội kiếm tiền nhưng bạn thiếu nắm bắt vì thế thu nhập không thể tăng lên. Sức khỏe của bạn tạm ổn. Nếu bạn có ý định giảm cân thì hãy chăm chỉ tập thể dục hơn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sự lựa chọn môn thể thao, và cũng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tập luyện. Tuần mới có những thay đổi nhưng chúng đều có xu hướng tích cực, bạn có thể thuận theo tự nhiên. Hãy giữ tinh thần lạc quan trong suốt cả tuần này. Chỉ cần có trạng thái tâm lý tích cực, bạn có thể giải quyết nhiều khó khăn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Hải Sư còn độc thân chưa hiểu rõ những điều mà trái tim mình mong muốn, vì thế mà bạn ít có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể rủ nhau lên kế hoạch cho một chuyến du lịch lãng mạn để hâm nóng tình yêu của mình. Về phương diện công việc không có nhiều biến động nên bạn cảm thấy có chút nhàm chán. Chòm sao này làm việc chỉ chống đối cho xong, chứ không thực sự đặt tâm huyết vào đó. Hãy tự tạo cảm hứng cho bản thân bằng cách thay đổi phương thức thực hiện nhiệm vụ mới, nâng cao khả năng sáng tạo của mình. Tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút đáng kẻ dù mới là giữa thán. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là cần phải xem xét lại cách quản lý tiền bạc, hạn chế mua sắm, chi tiêu những thứ không cần thiết, thay vào đó là bắt đầu kế hoạch tiết kiệm để phòng trừ những tình huống cấp bách sau này sẽ tốt hơn. Sức khỏe trong tuần không được tốt khi sử dựng các thiết bị điện tử liên tục khiến bạn thường xuyên bị nhức, mỏi mắt, đâu đầu, từ đó gây ra cảm giác căng thẳng, khó chịu. Bạn nên giảm tần suất sử dụng lại, nhất là khi không phải làm việc thì tốt nhất nên hạn chế để trí não được nghỉ ngơi, thư giãn.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Xử Nữ trong tuần khá lận đận. Nếu còn đang độc thân, bạn khó có thể tìm được một mối quan hệ triển vọng, vì thế mà bạn cảm thấy khá buồn bã. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ phải đối diện với sự phản đối của gia đình. Hãy bình tĩnh giải thích để mọi người thấu hiểu. Công việc cũng không tiến triển thuận lợi như ý. Mặc dù bạn làm việc không ngừng nghỉ, nhưng vì áp lực quá lớn ảnh hưởng tiêu cực đến cả thể chất lẫn tinh thần. Năng lượng cạn kiệt khiến bạn không tập trung và hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách tốt nhất được, việc bị cấp trên khiển trách là điều khó tránh khỏi. Tình hình tài chính thăng trầm bất định, bạn nên hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Ngoài ra, chòm sao này cũng không nên đầu tư vào những hạng mục có tính rủi ro cao vì tỷ lệ thành công không nhiều, thậm chí bạn còn phải bỏ cả tiền mà mình tích lũy bấy lâu nay để bù đắp lại. Sức khỏe kém do công việc bận rộn, bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, gặp nhiều vấn đề tiêu cực về thể lực. Đây cũng là những dấu hiệu cảnh báo cho thấy bạn đang chủ quan, xao lãng trong việc chăm sóc cơ thể dẫn đến kiệt sức và là nguyên nhân chính khiến mọi việc trong tuần không được suôn sẻ.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Thiên Xứng độc thân, bạn có những suy nghĩ rất nghiêm túc về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn cũng gặp được một vài đối tượng tiềm năng. Nếu đã có nửa kia, bạn không nên giấu giếm đối phương bất cứ chuyện gì, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tình cảm. Công việc tuần này khá tốt, bạn biết cách sắp xếp và quản lý nhiệm vụ được giao ổn thỏa. Mặc dù bạn có thể gặp phải một số bất đồng nhưng bạn vẫn bĩnh tĩnh, khéo léo để giải quyết. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét lại vấn đề thời gian khi thực hiện từng việc, từ đó bạn sẽ theo sát được tiến trình hơn. Mọi việc diễn ra vô cùng trôi chảy, bạn là người có nhiều tham vọng và nghiêm khắc, vì thế mà không có khó khăn, trở ngại nào làm khó được bạn cả. Thành công hiện tại chính là kết quả cho những nỗ lực, công sức của bạn. Cung hoàng đạo này cần trau dồi thêm kỹ năng giao khác để tạo lợi thế cho bản thân. Về phương diện tài chính nhìn chung là ổn định, bạn có nhiều khoản cần chi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập hiện tại. Cả nguồn thu nhập chính và phụ đều có xu hướng tăng lên, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh thì càng thuận lợi hơn, không phải lo lắng vấn đề gì.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Hổ Cáp gặp chút rắc rối vì chính sự bất cẩn của bạn. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vội vàng làm việc gì mà hãy từng bước giải quyết vấn đề một. Thà làm chậm mà chắc còn hơn nhanh, ẩu để rồi phải đi khắc phục những sai sót đáng lẽ ra bạn có thể làm tốt hơn. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân có thể tham gia vào một vài buổi gặp gỡ bạn bè nếu thật sự muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nhận được sự quan tâm và chăm sóc của nửa kia, cuộc sống lúc nào cũng rất vui vẻ, ngọt ngào. Tài chính lên xuống thất thường, nếu có tiền bạn sẽ chọn mua món đồ mình yêu thích và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về khó khăn ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để vấn đề liên quan đến tiền bạc làm khó bạn vì không cần nhiều tiền, bạn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống. Tình hình Sức khỏe sa sút thấy rõ, đã đến lúc bạn loại bỏ những thói quen xấu về ăn uống. Bạn chớ nên bỏ bữa hay ăn không đúng giờ bởi đây là nguyên do khiến cơ thể bạn mệt mỏi trong một thời gian dài và rất dễ xuống xuống sức. Thậm chí dễ mắc các bệnh về dạ dày hay tiêu hóa.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Nhân Mã công việc diễn ra đều đều, bạn thể hiện được tài năng và thế mạnh của mình. Tuy ban đầu còn nhiều khó khăn, kết quả không nhưng mong muốn nhưng sau thời gian chăm chỉ và nỗ lực làm việc bạn sẽ nhận được thành công xứng đáng mà thôi. Về phương diện tài chính tương đối ổn định, bên cạnh việc kiếm tiền bạn cũng biết tích lũy dần dần và nhờ đó có một khoản phòng thân kha khá. Thế nhưng tiền bạc để một chỗ sẽ không phải ý hay, hãy tìm hiểu một vài lĩnh vực mà bạn yêu thích để đầu tư để tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở. Các bạn độc thân thích tận hưởng khoảng thời gian tự do cá nhân, vì thế bạn chưa muốn tiếp xúc với bất cứ ai cả. Đối với các cặp đôi đang yêu, cung hoàng đạo này cần phải khắc phục những điểm khác biệt trong tính cách nếu muốn muốn quan hệ tình cảm hài hòa và lâu bền hơn. Tình hình sức khỏe suy giảm vì sự lười biếng, bạn không chịu luyện tập thể dục, dẫn đến đến tình trạng thừa cân, dễ gặp vấn đề về xướng khớp, nhức mỏi cơ. Do đó hãy thay đổi thói quen chưa tốt của mình, bạn có thể dành 10-15 phút rảnh rỗi để vận động nhẹ nhàng cũng rất hiệu quả đấy.


NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nam Dương cảm thấy áp lực, thậm chí đôi lúc muốn từ bỏ tất cả mọi thứ. Bạn cần phải cố gắng tự giải tỏa căng thẳng cho bản thân để đối phó với những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi, thư giãn một chút rồi sau đó tiếp tục làm việc sẽ tốt hơn đấy. May mắn là chòm sao này vẫn vượt qua được những khó khăn đó, đồng nghiệp lo lắng nhưng đối với bạn thì không có gì đáng để lo cả. Không những thế, bạn còn đưa ra nhiều ý tượng sáng tạo, thú vị và mang lại kết quả tích cực trong công việc. Nhờ thế mà được cấp trên giao cho nhiều trọng trách. Người độc thân sẽ nhận được mai mới, giới thiệu nhiều đối tượng ưng ý. Các cặp đôi cảm thấy hài lòng vì hai người luôn đáp ứng được kì vọng của nhau. Người ấy luôn nhớ nhung và chỉ mong được gặp bạn mỗi ngày mà thồi. Để tạo cảm giác tươi mới, vui vẻ bạn hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhé. Tình hình tài chính khá tốt, có nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận tốt cho bạn ngay lúc này, nhưng chớ nên quá tham lam, bạn vẫn phải biết tiết kiểm để đảm bảo an toàn về sau. Tuy nhiên phương diện sức khỏe sa sút vì sự thay đổi của thời tiết. Bạn dễ bị cảm, cúm, song chỉ là bệnh nhẹ nên không phải lo lắng quá.