Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM BÍNH THÂN 2016

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2016TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 23-7-2015 đến 29-7-2016


NAM
Trong tuần lễ này, chẳng những có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, mà thậm chí còn có thêm áp lực nặng nề từ đệ tam nhân, khiến cho bản thân càng thêm bận tâm và bối rối, gây trở ngại cho các quyết định công danh, và cho dù có quyết định đúng, chưa chắc đã đạt đến thắng lợi. Cả vấn đề tình cảm và giao tế đều ở thế hạ phong.

Nữ
Tương đối đây là một tuần lễ có nhiều may mắn và thuận lợi cho công danh nghề nghiệp, cho dù có sơ sót cũng được cảm thông và vẫn đạt được thành quả tốt. Về vật chất đây cũng là lúc tài lộc khá súc tích, đồng thời còn hay có lộc bất ngờ. Tuy nhiên tâm tình thường bất an không được vui vẻ. Điều mà bản thân đang mong đợi chưa thể đến trong lúc này.
SỮU
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, chẵng những mưu sự hay gặp khó khăn trở ngại khiến cho mình khó tiến lên như ý muốn, mà tiền bạc còn hay bị hao tán bất ngờ cho cả nhu cầu công việc và cho cả nhu cầu tình cảm nữa. Trong giao du cộng tác cũng thường gặp sự bất hoà, cho dù mình có làm tốt và hết lòng đối với người vẫn bị hiểu lầm.

Nữ
Một tuần lễ có nhiều ưu tư phiền muộn, nếu không nói là tinh thần bỗng nhiên bất an, khiến lôi kéo theo sự suy yếu về thể chất. Phòng yếu ở bộ máy tiêu hoá hoặc vì vấn đề ăn uống mà có thể sinh ra đau bệnh. Trong công danh nghề nhiệp cần đề phòng những sơ thất, khiến cho tha nhân mất niềm tin nơi mình. Mọi sự đi xa đều bất lợi mà lại còn có tin không vui từ nơi xa tới.
DẦN
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn hanh thông, chẵng những có nhiều may mắn thuận lợi cho công danh nghề nghiệp mà còn có thêm cơ hội để bản thân có thể mưu sự mới. Tài lộc cũng thường may mắn nhất là từ giữa đến cuối tuần. Tình cảm hài hoà phong phú tinh thần phấn chấn lạc quan và dễ dàng chinh phục nhân tâm.

Nữ
Đây là một tuần lễ rất sáng sủa tươi mới, công danh nghề nghiệp theo chiều hướng thăng hoa, ta và người có thể cảm thông nhau để cùng tiến tới thắng lợi và gặt hái những thành quả khả quan. Tuy nhiên phải hiểu rằng vận hạn chỉ tốt đẹp cho những việc đã tiến hành từ trước. Không nên tiếp nhận thêm người mới trong lúc này, vì nếu không có đố kị tị hiềm thì cũng có thị phi khẩu thiệt.
MẸO
NAM
Vận hạn đang theo chiều hướng khỡi sắc, cho nên mưu sự công danh thường hay gặp cơ hội đắc thời, lại còn thường hay được tha nhân làm lợi cho mình, làm việc gì cũng có người hưởng ứng hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Ra ngoài hay gặp quý nhân, rất thuận lợi cho việc đi xa. Điều mà bản thân mong đợi sẽ đến vào khoảng cuối tuần.

Nữ
Trong những ngày đầu tuần sẽ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Nhưng giữa tuần lại có tin buồn, hoặc những điều trái ý nghịc lòng, khiến cho tinh thần bất an, và từ đó bản thân sẽ dễ có những quyết định sai lầm, tốt hơn hết nên trao đổi thảo luận với người thân tín, tin cậy trước khi làm việc gì quan trọng. Cuốn tuần cần cẩn thận về xe cộ.
THÌN
NAM
Vận hạn càng lúc càng sáng sủa, mọi sự đều theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, cho nên mưu sự gì cũng thường gặt hái những thành quả tốt đẹp xứng ý toại lòng. Thậm chí những khó khăn tồn đọng từ trước, tự dưng cũng được giải toả trong lúc này. Đi xa chưa tiện lắm. Về tình cảm thường hay được chiếu cố chiều đãi, nhưng không nên được voi đòi tiên.

Nữ
Trong mấy ngày đầu tuần sẽ có sự gặp gỡ vui vẻ, thuận lợi cho việc giao tế, mở rộng tầm giao thiệp, tạo thêm điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh. Đi xa tốt, chẳng những hay gặp cơ hội đắc thời mà còn hay được quý nhân hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Về vật chất đây là giai đoạn tài lợi khoái tâm, chẵng những hay gặp may mắn về tiền bạc mà còn hay được tặng thưởng.
TỴ
NAM
Vận hạn vẫn có điều kiện để thắng lợi, nhưng tất nhiên đây không phải là lúc hoàn toàn êm ái bình thản, mà trái lại bản thân trong lúc này như thuyền đi nước ngược, khiến cho bản thân phải hết sức phấn đấu mới có thể dành giữ được thắng lợi. Trong giao du và xử thế mình có thể lấn lướt người, nhưng rất khó giữ được người ở với mình.

Nữ
Trong tuần lễ này, tâm tình sẽ có rất nhiều điều âu lo phiền muộn, gia đạo cũng có phần bất hoà, khiến cho tinh thần bất an. Trong công danh nghề nghiệp, mưu sự cũng dễ gặp khó khăn bế tắc, tốt hơn hết nên tiếp nối những giềng mối cũ và khoan tính thay đổi chuyển hướng trong lúc này. Đi xa bất lợi, phòng tai bay hoạ gởi bất ngờ.
NGỌ
NAM
Vẫn được kể là vận hạn may mắn và hanh thông trên các lãnh vực công danh nghề nghiệp và tài lộc. Nhưng tình cảm không được hài hoà, dễ sinh ra bất đồng cải vã. Trong xử thế đòi hỏi phải hết sức nhún nhường thì mới không mất lòng. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc đi xa và mưu sự mới. Đề phòng dễ có va chạm với cây gỗ.

Nữ
Vận hạn còn khá tốt đẹp trong mấy ngày đầu tuần, nhưng sau đó vận hạn sẽ bắt đầu theo chiều hướng thoái hoá. Đây ví như chiếc tàu đã có lỗ thũng, dù là lỗ nhỏ, cũng cần phải dừng lại để tu bổ, vì đại dương còn mênh mông, bến bờ còn dịu vợi. Ngoài ra cũng cần phải thận trọng về giao tế và lời ăn tiếng nói. Phòng yếu về máu huyết và kị sông nước.
MÙI
NAM
Đây là một tuần lễ rất may mắn và hưng vượng về tình cảm, nhiều niềm vui trong gia đình, lại có thêm yếu tố nhân hòa dễ dàng chinh phục được nhân tâm. Nhưng công danh không hoàn toàn hanh thông, mọi sự tương tranh trong lúc này đều không có lợi, dù có thắng thành quả cũng không đến với mình, và hùn hạp cộng tác cũng bất lợi.

Nữ
Một tuần lễ nhiều may mắn cát lành, tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Tuy nhiên về tiền bạc sẽ có nhiều tốn kém cho nhu cầu của tình cảm và gia đình. Công danh nghề nghiệp có điều kiện để tăng tiến, nhưng lợi thì chưa đến trong lúc này. Về sức khoẻ, tuần này hay có đau yếu cảm sốt lặt vặt và cần thận trọng về lữa điện.
THÂN
NAM
Cũng là một tuần lễ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc, tuy nhiên trong xã giao đề phòng dễ có bất đồng xung đột, không thuận lợi cho sự liên kết hùn hạp, cho dù mình chịu nhún nhường cũng vẫn khó tạo được sự cảm thông hài hoà. Tình cảm cũng bất an hay có những xích mích hiểu lầm. Đề phòng thị phi khẩu thiệt.

Nữ
Vận hạn tuần này có phần bất thường, may đi liền với rủi, chẵng khác nào trời chợt mưa rồi chợt nắng chẵng biết đâu mà liệu lường trước, cho nên tốt hơn hết khoan quyết định bất cứ việc gì trong lúc này, và cũng đừng nghe theo lời người khác mà hành xử, vì càng dễ bị sai lầm hơn. Nếu có may mắn bất ngờ về tài lộc thì phải đề phòng có tai ương hoạ hại đi kèm.
DẬU
NAM
Vận hạn đang bước vào chiều hướng thuận lợi, làm việc gì cũng có người hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Có thể đi xa mưu sự mới, đến đâu cũng dễ dàng chinh phục nhân tâm. Lại còn hay được người khác phái chiếu cố dành cho mình cảm tình đặc biệt. Nói chung vận hạn rất thuận lợi cho cho vấn đề giao tế cũng như hùn hạp cộng tác.

Nữ
Trong mấy ngày tuần đầu sẽ có nhiều may mắn cho công danh và tài lộc, nếu không nói là có rất nhiều cơ hội tốt tới với mình. Giữa tuần có tin vui từ xa hoặc người đi xa về làm tăng thêm hoà khí trong gia đình. Dù có bất đồng dị biệt từ trước, đến đây cũng sẽ được giải tỏa. Cuối tuần lại còn có ngưới mời mọc đãi đằng, dễ nẩy sinh thêm nhiều thuận lợi mới.

TUẤT
NAM
Vận hạn tuần này cần phải hết sức đắn đo trong mọi quyết định, không nên phó mặc cho may rũi hoặc để cho người khác quyết định mà sẽ khó tránh được thất bại. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có vấn đề mà bản thân tưởng chừng như bế tắc hết hy vọng, thì bỗng nhiên lại được hanh thông và giải tỏa, nếu không cũng phải có quý nhân giúp đỡ.

Nữ
Không nên can dự vào những chuyện không có liên quan với mình mà sẽ không tránh được phiền toái, thậm chí đứng vai trò trung gian hoà giải cũng vẫn có thể bị vạ lây. Lại còn phải đề phòng có kẻ xấu hoặc tiểu nhân dòm ngó vào công việc hoặc nhà cửa nơi ăn ở của mình. Nhưng dù sao tình cảm cũng hài hòa, được người chiều đãi. Cuối tuần cần tránh những nơi đông người.

HỢI
NAM
Tuần lễ này vận hạn hơi xấu, công việc thường gặp nhiều trở ngại, lại còn thường hay bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, lời ong tiếng ve, hoặc dèm xiểm mưu hại, vì vậy mọi mưu sự và hành xử đề cần phải hết sức dè dặt. Ngoài ra còn cần phải cẩn thận về tiền bạc vật chất đối với kẻ gian. Nhưng bù lại tình cảm có vẻ hài hoà phong phú.

Nữ
Vận hạn tuần này có phần khả quan hơn, công danh và tài lộc đều có vẻ tăng tiến, Nhưng dù sao cũng chưa nên mưu sự mới trong lúc này, lại càng không nên phiêu lưu dù bất cứ trên lãnh vực nào. Vấn đề bây giờ là chỉ mới có điều kiện để khắc phục khó khăn trở ngại, chưa phải là lúc đã hanh thông và đắc thời. Tình cảm có chiều hướng lấn lướt nên khó có hoà khí.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 23-7-2014 đến 29-7-2016BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Đã có qua giờ sẽ có lại. Có người bạn từng giúp đỡ ngày xưa giờ tự nhiên xuất hiện trong lúc bạn đang cần người giúp đỡ. Đừng nên từ chối nếu họ hứa giúp. Bạn sẽ thấy sự giúp đỡ của họ quí giá vô cùng. Có thiệp mời vào dịp cuối tuần. Coi lại thời khóa biểu trước khi nhận lời.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Những giá trị tâm thần đối với bạn bây giờ là vô giá trị, nhất là những tình cảm của gia đình bạn từng mong ước. Đi nhà thờ hay đi chùa để cảm ơn Thượng Đế hay Phật đã giúp đỡ tới bạn. Cùng người yêu đi dạo một vòng hoặc tâm sự có thể vì thế mà tốt hơn.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Lầm lẫn làm bạn rất nóng ruột và xôn xao trong nhiều vấn đề quan hệ đến luật pháp. Tạm quên mọi việc tuần này để đầu óc được thoải mái hơn. Không chừng bạn được mời đi dự tiệc bất ngờ. Nếu bạn thân có gì khuyên nhủ, nên nghe theo lời họ.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Tài chính kỳ này hơi kẹt một chút. Cẩn thận khi nộp thuế. Tốn chút đỉnh nhưng tránh được phiền phức về sau. Nếu cần thiết, nên tham khảo vị luật sư hay kế toán. Cuộc sống tình cảm có chiều đi xuống. Dành ít thời giờ để đi chơi với người yêu. Cuối tuần có khách viếng thăm.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Bạn nên nghỉ bớt công việc và dành thì giờ cho người yêu hay người thân trong gia đình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái rất nhiều. Bạn nên hồi âm những thư từ mà bạn đã nhận được của bạn bè hay của người thân. Nếu bạn không kiêng cử bạn sẽ mập và chậm.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Nếu bạn cảm thấy không chắc về chuyện gì, nói thẳng ra cho người nhà. Có thể họ sẽ giúp bạn, tốt hơn là bạn nghĩ hoài mà không ra. Nhiều chi phí không biết từ đâu làm bạn lo lắng. Nhờ bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính. Có thể cũng nhờ luôn người yêu. Tình hình việc làm chưa sáng sủa.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Bạn bè có thể kéo bạn vào mấy công chuyện làm ăn nhưng phải coi chừng vì họ có thể cũng bị lừa. Nhiều người ích kỷ sẽ đưa đẩy vào những công việc không đâu, chỉ làm bạn mất thì giờ mất công. Lo lắng gì cũng sẽ tan biến khi bạn quen với một người bạn mới.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Thời gian này tương đối rảnh rang để bạn sắp xếp, chỉnh đốn lại việc nhà cũng như tu bổ, sửa chữa mà trước đây vì công việc lu bu bạn không có thì giờ. Bạn sẽ nhận được nhiều thư mời họp mặt chỉ nên chọn những nơi nào có lợi cho cả 2 việc, làm ăn và xã giao mà thôi.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Tuần này giao thiệp làm ăn thật thuận lợi. Có người ghen ghét vì thấy bạn mình thành công, nhưng không quan trọng lắm. Có thể kiếm thêm chút đỉnh vô lợi tức. Tuy vậy cũng phải cẩn thận xem xét tình huống trước khi nhảy vào làm một chuyện gì.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn tiếp tục giữ vững niềm tin vào bạn bè và không nên nản lòng. Bạn nên nhớ rằng dầu rằng bạn giỏi nhưng cũng không thể hoàn thành được tất cả mọi việc trong cùng một thời điểm. Nên dành thì giờ cho mọi việc trong cùng một thời điểm, và cũng dành thì giờ để vui với gia đình.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn nên chuẩn bị để sẵn sàng cắt giảm những chi phí ăn xài của bạn trong một chừng mực vừa phải nào đó để cân bằng ngân quỹ của bạn trong lúc này. Bạn nên có những sinh hoạt về thể thao để có thể cảm thấy thoải mái hơn. Nên vui vẻ với gia đình.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nếu có người khác phái mời đi ăn trưa, đừng nên từ chối. Hai người có thể có nhiều điểm giống nhau, chỉ vì không được quen biết nhau nhiều lắm. Buổi ăn trưa có thể dẫn đến một mối quan hệ mới mà bạn sẽ không hối tiếc đã có cơ hội làm quen.