Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM Kỷ Hợi 2019

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2019TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 19-1-2019 đến 25-1-2019


NAM
Trong tuần lễ này, chẳng những có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, mà thậm chí còn có thêm áp lực nặng nề từ đệ tam nhân, khiến cho bản thân càng thêm bận tâm và bối rối, gây trở ngại cho các quyết định công danh, và cho dù có quyết định đúng, chưa chắc đã đạt đến thắng lợi. Cả vấn đề tình cảm và giao tế đều ở thế hạ phong.

NỮ
Tương đối đây là một tuần lễ có nhiều may mắn và thuận lợi cho công danh nghề nghiệp, cho dù có sơ sót cũng được cảm thông và vẫn đạt được thành quả tốt. Về vật chất đây cũng là lúc tài lộc khá súc tích, đồng thời còn hay có lộc bất ngờ. Tuy nhiên tâm tình thường bất an không được vui vẻ. Điều mà bản thân đang mong đợi chưa thể đến trong lúc này.
SỮU
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, chẵng những mưu sự hay gặp khó khăn trở ngại khiến cho mình khó tiến lên như ý muốn, mà tiền bạc còn hay bị hao tán bất ngờ cho cả nhu cầu công việc và cho cả nhu cầu tình cảm nữa. Trong giao du cộng tác cũng thường gặp sự bất hoà, cho dù mình có làm tốt và hết lòng đối với người vẫn bị hiểu lầm.

NỮ
Một tuần lễ có nhiều ưu tư phiền muộn, nếu không nói là tinh thần bỗng nhiên bất an, khiến lôi kéo theo sự suy yếu về thể chất. Phòng yếu ở bộ máy tiêu hoá hoặc vì vấn đề ăn uống mà có thể sinh ra đau bệnh. Trong công danh nghề nhiệp cần đề phòng những sơ thất, khiến cho tha nhân mất niềm tin nơi mình. Mọi sự đi xa đều bất lợi mà lại còn có tin không vui từ nơi xa tới.
DẦN
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn hanh thông, chẵng những có nhiều may mắn thuận lợi cho công danh nghề nghiệp mà còn có thêm cơ hội để bản thân có thể mưu sự mới. Tài lộc cũng thường may mắn nhất là từ giữa đến cuối tuần. Tình cảm hài hoà phong phú tinh thần phấn chấn lạc quan và dễ dàng chinh phục nhân tâm.

NỮ
Đây là một tuần lễ rất sáng sủa tươi mới, công danh nghề nghiệp theo chiều hướng thăng hoa, ta và người có thể cảm thông nhau để cùng tiến tới thắng lợi và gặt hái những thành quả khả quan. Tuy nhiên phải hiểu rằng vận hạn chỉ tốt đẹp cho những việc đã tiến hành từ trước. Không nên tiếp nhận thêm người mới trong lúc này, vì nếu không có đố kị tị hiềm thì cũng có thị phi khẩu thiệt.
MẸO
NAM
Vận hạn đang theo chiều hướng khỡi sắc, cho nên mưu sự công danh thường hay gặp cơ hội đắc thời, lại còn thường hay được tha nhân làm lợi cho mình, làm việc gì cũng có người hưởng ứng hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Ra ngoài hay gặp quý nhân, rất thuận lợi cho việc đi xa. Điều mà bản thân mong đợi sẽ đến vào khoảng cuối tuần.

NỮ
Trong những ngày đầu tuần sẽ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Nhưng giữa tuần lại có tin buồn, hoặc những điều trái ý nghịc lòng, khiến cho tinh thần bất an, và từ đó bản thân sẽ dễ có những quyết định sai lầm, tốt hơn hết nên trao đổi thảo luận với người thân tín, tin cậy trước khi làm việc gì quan trọng. Cuốn tuần cần cẩn thận về xe cộ.
THÌN
NAM
Vận hạn càng lúc càng sáng sủa, mọi sự đều theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, cho nên mưu sự gì cũng thường gặt hái những thành quả tốt đẹp xứng ý toại lòng. Thậm chí những khó khăn tồn đọng từ trước, tự dưng cũng được giải toả trong lúc này. Đi xa chưa tiện lắm. Về tình cảm thường hay được chiếu cố chiều đãi, nhưng không nên được voi đòi tiên.

NỮ
Trong mấy ngày đầu tuần sẽ có sự gặp gỡ vui vẻ, thuận lợi cho việc giao tế, mở rộng tầm giao thiệp, tạo thêm điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh. Đi xa tốt, chẳng những hay gặp cơ hội đắc thời mà còn hay được quý nhân hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Về vật chất đây là giai đoạn tài lợi khoái tâm, chẵng những hay gặp may mắn về tiền bạc mà còn hay được tặng thưởng.
TỴ
NAM
Vận hạn vẫn có điều kiện để thắng lợi, nhưng tất nhiên đây không phải là lúc hoàn toàn êm ái bình thản, mà trái lại bản thân trong lúc này như thuyền đi nước ngược, khiến cho bản thân phải hết sức phấn đấu mới có thể dành giữ được thắng lợi. Trong giao du và xử thế mình có thể lấn lướt người, nhưng rất khó giữ được người ở với mình.

NỮ
Trong tuần lễ này, tâm tình sẽ có rất nhiều điều âu lo phiền muộn, gia đạo cũng có phần bất hoà, khiến cho tinh thần bất an. Trong công danh nghề nghiệp, mưu sự cũng dễ gặp khó khăn bế tắc, tốt hơn hết nên tiếp nối những giềng mối cũ và khoan tính thay đổi chuyển hướng trong lúc này. Đi xa bất lợi, phòng tai bay hoạ gởi bất ngờ.
NGỌ
NAM
Vẫn được kể là vận hạn may mắn và hanh thông trên các lãnh vực công danh nghề nghiệp và tài lộc. Nhưng tình cảm không được hài hoà, dễ sinh ra bất đồng cải vã. Trong xử thế đòi hỏi phải hết sức nhún nhường thì mới không mất lòng. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc đi xa và mưu sự mới. Đề phòng dễ có va chạm với cây gỗ.

NỮ
Vận hạn còn khá tốt đẹp trong mấy ngày đầu tuần, nhưng sau đó vận hạn sẽ bắt đầu theo chiều hướng thoái hoá. Đây ví như chiếc tàu đã có lỗ thũng, dù là lỗ nhỏ, cũng cần phải dừng lại để tu bổ, vì đại dương còn mênh mông, bến bờ còn dịu vợi. Ngoài ra cũng cần phải thận trọng về giao tế và lời ăn tiếng nói. Phòng yếu về máu huyết và kị sông nước.
MÙI
NAM
Đây là một tuần lễ rất may mắn và hưng vượng về tình cảm, nhiều niềm vui trong gia đình, lại có thêm yếu tố nhân hòa dễ dàng chinh phục được nhân tâm. Nhưng công danh không hoàn toàn hanh thông, mọi sự tương tranh trong lúc này đều không có lợi, dù có thắng thành quả cũng không đến với mình, và hùn hạp cộng tác cũng bất lợi.

NỮ
Một tuần lễ nhiều may mắn cát lành, tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Tuy nhiên về tiền bạc sẽ có nhiều tốn kém cho nhu cầu của tình cảm và gia đình. Công danh nghề nghiệp có điều kiện để tăng tiến, nhưng lợi thì chưa đến trong lúc này. Về sức khoẻ, tuần này hay có đau yếu cảm sốt lặt vặt và cần thận trọng về lữa điện.
THÂN
NAM
Cũng là một tuần lễ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc, tuy nhiên trong xã giao đề phòng dễ có bất đồng xung đột, không thuận lợi cho sự liên kết hùn hạp, cho dù mình chịu nhún nhường cũng vẫn khó tạo được sự cảm thông hài hoà. Tình cảm cũng bất an hay có những xích mích hiểu lầm. Đề phòng thị phi khẩu thiệt.

NỮ
Vận hạn tuần này có phần bất thường, may đi liền với rủi, chẵng khác nào trời chợt mưa rồi chợt nắng chẵng biết đâu mà liệu lường trước, cho nên tốt hơn hết khoan quyết định bất cứ việc gì trong lúc này, và cũng đừng nghe theo lời người khác mà hành xử, vì càng dễ bị sai lầm hơn. Nếu có may mắn bất ngờ về tài lộc thì phải đề phòng có tai ương hoạ hại đi kèm.
DẬU
NAM
Vận hạn đang bước vào chiều hướng thuận lợi, làm việc gì cũng có người hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Có thể đi xa mưu sự mới, đến đâu cũng dễ dàng chinh phục nhân tâm. Lại còn hay được người khác phái chiếu cố dành cho mình cảm tình đặc biệt. Nói chung vận hạn rất thuận lợi cho cho vấn đề giao tế cũng như hùn hạp cộng tác.

NỮ
Trong mấy ngày tuần đầu sẽ có nhiều may mắn cho công danh và tài lộc, nếu không nói là có rất nhiều cơ hội tốt tới với mình. Giữa tuần có tin vui từ xa hoặc người đi xa về làm tăng thêm hoà khí trong gia đình. Dù có bất đồng dị biệt từ trước, đến đây cũng sẽ được giải tỏa. Cuối tuần lại còn có ngưới mời mọc đãi đằng, dễ nẩy sinh thêm nhiều thuận lợi mới.

TUẤT
NAM
Vận hạn tuần này cần phải hết sức đắn đo trong mọi quyết định, không nên phó mặc cho may rũi hoặc để cho người khác quyết định mà sẽ khó tránh được thất bại. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có vấn đề mà bản thân tưởng chừng như bế tắc hết hy vọng, thì bỗng nhiên lại được hanh thông và giải tỏa, nếu không cũng phải có quý nhân giúp đỡ.

NỮ
Không nên can dự vào những chuyện không có liên quan với mình mà sẽ không tránh được phiền toái, thậm chí đứng vai trò trung gian hoà giải cũng vẫn có thể bị vạ lây. Lại còn phải đề phòng có kẻ xấu hoặc tiểu nhân dòm ngó vào công việc hoặc nhà cửa nơi ăn ở của mình. Nhưng dù sao tình cảm cũng hài hòa, được người chiều đãi. Cuối tuần cần tránh những nơi đông người.

HỢI
NAM
Tuần lễ này vận hạn hơi xấu, công việc thường gặp nhiều trở ngại, lại còn thường hay bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, lời ong tiếng ve, hoặc dèm xiểm mưu hại, vì vậy mọi mưu sự và hành xử đề cần phải hết sức dè dặt. Ngoài ra còn cần phải cẩn thận về tiền bạc vật chất đối với kẻ gian. Nhưng bù lại tình cảm có vẻ hài hoà phong phú.

NỮ
Vận hạn tuần này có phần khả quan hơn, công danh và tài lộc đều có vẻ tăng tiến, Nhưng dù sao cũng chưa nên mưu sự mới trong lúc này, lại càng không nên phiêu lưu dù bất cứ trên lãnh vực nào. Vấn đề bây giờ là chỉ mới có điều kiện để khắc phục khó khăn trở ngại, chưa phải là lúc đã hanh thông và đắc thời. Tình cảm có chiều hướng lấn lướt nên khó có hoà khí.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 19-1-2019 đến 25-1-2019BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Trong công việc làm ăn bạn cần tỏ ra kín đáo và khéo léo hơn nữa. Nếu bạn để lộ người bên ngoài biết quá nhiều qua sự tiết lộ của bạn sẽ không có lợi. Thời gian này cũng khá tốt để bạn có thể sắp xếp một thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Nên đưa người yêu đi giải trí hay nghỉ mát.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Bạn quá bận rộn với công việc làm ăn nên quên hết tất cả những việc nhà hay những việc xảy ra chung quanh bạn. Bạn bình tĩnh sắp xếp lại thứ tự mọi việc trong ngoài rồi bạn mới có thể tiếp tục công việc được. Nên có giờ nghỉ ngơi. Lái xe ban đêm phải hết sức cẩn thận.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bạn nên tập trung khả năng, ước muốn của bạn thành những dự định rõ ràng để dễ dàng thực hiện từng bước một. Bạn nên tạo cho mình một tinh thần trách nhiệm với công việc, như vậy bạn dễ thành công hơn. Trước những vấn đề khó khăn khác tự nó sẽ giải quyết xong.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Bạn nên tỏ ra sốt sắng với công việc của người yêu hay của gia đình bạn. Nên tỏ ra bạn là người tình cảm chứ không phải hoàn toàn cứng ngắc khi ở bên cạnh người yêu. Những may mắn trong công việc đang đến với bạn. Nên kiểm soát lại vấn đề ăn uống.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Bạn có nhiều sáng kiến mới trong việc làm ăn. Những cảm hứng mới sẽ cho nhiều phấn khởi. Những bực bội trước đây đã qua rồi. Bạn tìm lại được nhiều niềm vui trong gia đình hay với người yêu. Nhưng không nên vui chơi quá lố, sẽ làm cho bạn mệt mỏi.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Những quan hệ trong gia đình sẽ đi đến mức căng thẳng. Nên tìm cách làm chủ được bản thân mình. Nghĩ tới những điều đình thích hợp. Có thể gặp những nhân vật quan trọng mà sẽ có ích lợi cho công việc làm ăn sau này. Cuối tuần có dịp làm việc tốt. Thận trọng lời nói.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Thời gian này rất vui thú với bạn. Khả năng tài chính của bạn khá vững vàng và tăng tiến đều đặn. Bạn nên dành thì giờ nghỉ ngơi để cho giãn tinh thần sau một thời gian căng thẳng. Bạn cũng nên mua món quà nhỏ tặng cho người yêu để chứng tỏ bạn nghĩ đến họ.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Nếu bạn cứ hành động theo bản năng của bạn có thể bạn sẽ vấp phải những sai lầm. Bạn chớ nên để hào quang của thành công làm mờ sự phán đoán. Tuần này bạn nên chậm ký tất cả mọi giấy tờ, văn kiện làm ăn. Lưu ý chăm sóc răng và miệng.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Đừng nên lẫn lộn tình yêu với tình bạn. May mắn sẽ đến với bạn vào giữa tuần. Sẽ có lúc bạn phải đóng vai kẻ giựt giây sau màn, nhưng nếu tính cho cùng sẽ không trái đạo đức. Tình cảm và hoạt động sẽ làm bận rộn suốt mấy ngày cuối tuần.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp những người đối phái độc thân và trong số đó sẽ có người xứng đáng. Phải xông xáo và làm chủ tình hình, chứ nếu rụt rè sẽ làm mất cơ hội. Nếu bạn đã có sẵn người yêu rồi, số may sẽ đến với túi tiền của mình. Nên viết thư thăm hỏi bạn bè vào cuối tuần.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn có nhiều sáng kiến hay, nên tìm cách trình bày với ông chủ hay người cộng tác làm ăn. Sẽ có những cải tiến tốt đẹp trong gia đình, nhưng sẽ có lúc bạn quên theo phong tục hay truyền thống của gia đình. Càng về cuối tuần, tình cảm trở nên lãng mạn.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nên loại bỏ những ý nghĩ khiến bạn bối rối về vấn đề tiền bạc khó giải quyết. Cần xem lại những sự kiện không mấy tốt xảy ra nhất là về phía địch thủ của bạn. Lúc này bạn cần có kế hoạch và chương trình để nghỉ ngơi. Nên cùng người yêu đi thăm bạn bè cuối tuần.