Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM BÍNH THÂN 2016

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2016TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 30-4-2015 đến 6-5-2016


NAM
Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc cần phải dẹp bỏ hết tất cả các cá biệt dị đồng để ngồi lại với nhau mà bàn thảo thì mới có thể tìm thấy được một đường lối sáng lạn. Chính cái ta quá lớn đã làm cản trở bước tiến của bản thân trong giai đoạn trước. Điều mà bản thân mong đợi sẽ tới không lâu, nhưng thành quả cao hay thấp là do cái nhân trong lúc này.

Nữ
Trong mấy ngày đầu tuần của tuần này cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân dòm ngó, dèm xiễm, tị hiềm hoặc kẻ gian rình rập. Lại cũng cần cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, có thể bị thất thoát bất ngờ. Vận hạn trong lúc này may đi liền với rủi, nếu không nói là may ít rủi nhiều. Phải cố duy trì theo lề lối cũ, không nên phiêu lưu mưu sự mới mà bất lợi.
SỮU
NAM
Vận hạn rất thuận lợi cho những mưu sự mới, làm việc gì cũng có nhiều sự hổ trợ giúp đỡ đắc lực của những người chung quanh. Lại còn có những cảm tình đặc biệt mà tha nhân ưu ái dành cho mình. Nhưng dù sao lúc này cũng chỉ có tiếng mà chưa có miếng, phải chậm rãi mới thật sự xứng ý toại lòng. Cuối tuần có người xa về hoặc tin vui từ xa.

Nữ
Có rất nhiều điều kiện và cơ hội tốt cho công danh nghề nghiệp đến với bản thân trong lúc này, tuy nhiên cần phải đắn đo gạn lọc, đừng nên theo đuổi những cái hào nhoáng hình thức bên ngoài, nhất là đối với những sự săn đón vồn vã quá mức. Về mặt giao tế, đây là lúc rất dễ dàng chinh phục nhân tâm. Về sức khoẻ phòng cảm sốt lặt vặt.
DẦN
NAM
Vận hạn đang có rất nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, nhiều bất trắc chực chờ đe doạ. Bản thân trong lúc này như mãnh hổ nan địch quần hồ. Đề phòng nhiều áp lực đang lăm le xâu xé. Tình cảm cũng rất bất ổn, thường hay bị áp đảo, dù có hết lòng với người cũng vẫn bị hiểu lầm xuyên tạc. Trong tuần lễ này không nên thay đổi hoặc đi xa.

Nữ
Trong giai đoạn này bản thân chỉ có thể vui sau niềm vui của kẻ khác, nếu không nói rằng vận hạn đang đòi hỏi sự hy sinh và nhún nhường. Đừng đòi hỏi người khác phải phục vụ cho mình điều mà chính mình trong lúc này cũng không muốn và không thể phục vụ cho họ. Mọi vấn đề hùn hạp cộng tác trong lúc này đều chỉ làm lợi cho ngưới và hại cho mình.
MẸO
NAM
Vận hạn đang xấu, không nên hoài công theo đuổi một con đường vô vọng. Tài lộc trong lúc này chỉ có tán không có tụ.Trên phương diện tình cảm dù mình có hết lòng với người cũng chhưa chắc người đã hài lòng. Trong vấn đề giao du cộn tác, người mà mình tin tưởng chẵng những không thể làm lợi mà còn gây thêm rắc rối cho mình.

Nữ
Bản thân đang sắp sửa chọn lựa một quyết định, mà ngay trong lúc này chưa thể biết được rằng mình có thể quyết định sai lầm. Đừng quên câu ''xe trước đổ xe sau phải tránh''. Vận hạn đang trong lúc chỉ có thể làm lợi cho ngưới chứ không được người làm lợi cho mình. Từ giữa cho đến cuối tuần cần cẩn thận đề phòng tiểu nhân và mất của lặt vặt.
THÌN
NAM
Vận hạn còn đang tốt, nhưng không nên vói cao mà thành hụt hẫng, hoặc đứng núi này trông núi nọ, mà có thể vô tình trở thành thả mồi bắt bóng. Công danh nghề nghiệp có tiến bộ chăng là ở những công việc đã tiến hành từ trước. Tài lộc tuy có may mắn nhỏ, nhưng bất ngờ lại có những nhu cầu khiến cho mình phải tiêu xài nhiều hơn.

Nữ
Trong những ngày đầu tuần, sẽ có người từ xa đem tin vui và lộc tới. Công danh nghề nghiệp đang có những tiến triển tốt. Lại có điều kiện mở rộng thêm tầm giao thiệp và chinh phục nhân tâm. Tình cảm cũng hài hòa phong phú, đón nhận những sự chiều đãi đắc ý. Tuy nhiên sức khoẻ không được tốt lắm, hay cảm sốt lặt vặt.
TỴ
NAM
Vận hạn tuy có tăng tiến trên các lãnh vực công danh và tài lộc, nhưng cũng cần phải cẩn thận trong vấn đề lời ăn tiếng nói, vì thời gian này rất dễ bị tai tiếng thị phi khẩu thiệt, có thể ảnh hưởng nhiều đến công việc. Chẳng những vậy mà còn phải cẩn thận đề phòng những lôi thôi liên quan đến pháp luật công quyền. Tình cảm hơi bất ổn, nhưng đâu sẽ vào đó.

Nữ
Không nên bối rối trước những áp lực ấy, vì đó chẵng những không phải là bất lợi mà vô tình chính nó lại có thể vô tình tăng thêm giá trị của mình và giúp cho mình có dịp nổi bật hơn lên. Hãy vững vàng trên con đường đã chọn, vì con đường đó càng tiến tới thì càng thấy quang đảng và rộng mở. Cuối tuần mệnh vững vàng, sức khoẻ tốt, tâm tình vui vẻ.
NGỌ
NAM
Đây là thời gian có nhiều cơ hội tốt cho công danh nghề nghiệp và cũng thường may mắn về tiền bạc vật chất, nhưng cũng sẽ có nhiều tốn kém cho nhu cầu tình cảm và phương tiện. Đây cũng là lúc có thể mở mang, phát triển và đi xa. Mưu sự gì cũng thường được hưởng ứng và hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Giữa tuần có tin vui, hoặc điều mong đợI sẽ tới.

Nữ
Vận hạn đang tốt đẹp trên nhiều mặt, từ vật chất đến tinh thần, từ công danh đến tài lộc và tình cảm. Lại có thêm yếu tố nhân hoà, dễ dàng chinh p[hục được nhân tâm. Và cũng nhớ đó mà bản thân có thể thực hiện được kế hoạch mà mình từng theo đuổi. Tuy vậy, cũng đừng cả tin vào người mới. Về cuối tuần nên cẩn thận về lửa điện.
MÙI
NAM
Trong lúc tưởng chừng như mọi việc đều rơi vào thế bĩ cùng bế tắc, thì bất ngờ có quý nhân xuất hiện giúp cho mình khai thông, hoặc nếu không cũng có người đến đưa ý kiến để giúp cho mình giải tỏa. Đây cũng là lúc có thể đi xa, mưu sự mới hoặc làm công việc có tính cách canh tân đổi mới. Trên bước dấn thân có nhiều sự may mắn.

Nữ
Vẫn chưa phải là lúc để có thể khởi vận phục hồi, mọi việc đều có tính cách trì trệ. Không nên vội vàng hấp tấp mà có thể thất bại. Cho dù có thành tựu thì bên cạnh cái may bao giờ cũng có cái rũi đi kèm.Tài lộc cũng khó khăn, mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều khó lấy lại. Đề phòng kẻ mà mình đối xử tốt lại có thể vô tình hoặc hữu ý làm hại mình.
THÂN
NAM
Một vài tia nắng giữa đám mây mù của bầu trời ảm đạm, tthật sự không thể làm cho bầu trời trở thành quang đảng, và nếu cứ mãi mê theo đuổi những tia nắng ấy, e rằng khó tránh khỏi một trận mưa to. Công danh nghề nghiệp lúc này hay gặp rất nhiều khó khăn trở ngại, lại hay bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm. Sức khoẻ và tinh thần đều sa sút.

Nữ
Chính trong giai đoạn này bản thân mới nhận thức được đâu là tình bạn chân thành. Vận hạn đang có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, nhưng chính những khó khăn nghịch cảnh ấy sẽ lại trở thành những thuận lợi về sau. Vì vậy trong lúc này đòi hỏi bản thân phải ẩn nhẩn chịu đựng, không nên bi quan chán nản, rồi tất cả tự nó sẽ hanh thông.
DẬU
NAM
Vận hạn chỉ còn khó khăn trở ngại trong một vài ngày đầu, sau đó mọi sự sẽ bắt đầu theo chiều hướng hanh thông. Chẳng những vậy mà đây còn là lúccó thể giải tỏa được những khó khăn bế tắc tồn đọng từ trước. Nhưng trên phương diện tình cảm, đề phòng có những sóng gió biến động hoặc hiểu lầm gây nên phiền muộn bất đồng.

Nữ
Bản thân đang bước vào giai đoạn hanh thông may mắn, mưu sự gì cũng có quý nhân hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình, nhưng cũng đừng nên được voi đòi tiên mà có thể lỡ cơ hội. Tình cảm cũng rất hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan, những điều mong muốn đều được đối tượng thoả mãn cho mình, kể cả trực tiếp lẫn gián tiếp.

TUẤT
NAM
Vận hạn đang ở giai đoạn vững vàng và may mắn trên các lãnh vực công danh nghề nghiệp và tài lộc, mưu sự gì cũng có điều kiện đắc thời và gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Tuy nhiên đây cũng là lúc rất cần thu phục và củng cố nhân tâm, không nên quá nóng nảy mà có thể không giữ được người và bị người oán trách.

Nữ
Điều mà bản thân đã từ lâu mong đợi và tưởng chừng như không thể tới, sẽ tới khá bất ngờ và lý thú trong khoảng giữa đến cuối tuần. Vấn đề là không nên bỏ lỡ cơ hội cho dù là đang ở trong bối cảnh rối rắm phân vân với nhiều khó khăn tồn đọng, cũng như sức khoẻ đang không được tốt, nhưng cũng không nên quá lo nghĩ vẫn vơ mà thành bệnh tưởng.

HỢI
NAM
Vận hạn trong lúc này đang có những điều kiện tăng tiến trên các lãnh vực công danh và tài lộc, nhưng tất nhiên cũng phải hiểu rằng đây không phải là vấn đề may mắn, mà chính là thành quả của sự phấn đấu. Từ giữa cho đến cuối tuần sẽ có nhiều tốn kém ngoài ý muốn cho nhu cầu tình cảm và gia đình. Đôi khi tâm tình có phần bất ổn.

Nữ
Dù đang ở thế thượng phong để có thể vuợt qua hầu hết mọi khó khăn trở ngại và thắng phục mọi đối thủ muốn kình chống với mình, nhưng cũng không phải vì vậy mà không đề phòng đối với kẻ tiểu nhân thọc gậy bánh xe hoặc đố kị tị hiềm. Nhìn chung vận hạn vẫn đang thăng hoa tiến bộ trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Cẩn thận về lữa điện.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 30-4-2014 đến 6-5-2016BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Tuần lễ này bạn rất bận rộn về những sinh hoạt xã hội cũng như hội hè, họp bạn. Bạn sẽ gặp được những người bạn mới, kể cả bạn khác phái. Dù sao thì bạn cũng không nên dấu diếm với người yêu, kẻo lại bị nghi ngờ là bạn không thành thật. Số hên: 8,19,20,23,26,36

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Nên tạo cho mình những hình ảnh mới để việc làm được dễ dàng. Bạn nên mặc quần áo màu sáng, sửa sang tác phong cho hấp dẫn vì có người khác phải đang để ý đến bạn. Và muốn được làm quen với bạn. Nên dành thì giờ vào cuối tuần đi shopping. Số hên: 1,3,14,21,32,42

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bạn sẽ dành thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần lệ để tu bổ hay trang hoàng lại nhà cửa. Có thể bạn sẽ mua thêm một ít bàn ghế hay giường tủ mới. Sau đó bạn có thể mở những party họp mặt để tìm những thoải mái sau một thời gian vất vả. Số hên: 11,12,19,20,31,32

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Cần tạo cho mình những hình ảnh mới để việc làm ăn được dễ dàng. Bạn nên mặc quần áo màu sáng, sửa sang tác phong cho hấp dẫn vì có người khác phải đang để ý đến bạn. Và muốn được làm quen với bạn. Nên dành thì giờ vào cuối tuần đi shopping. Số hên: 1,3,14,21,32,42

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Tình yêu cũng như công việc bao trùm cả vào những ngày cuối tuần làm bạn không kịp thở. Có những hiểu lầm với người yêu cần được giải tỏa để sự thông cảm không bị sứt mẻ. Bạn nên dành thì giờ để sắp xếp lại nhà cửa quá bề bộn của bạn. Số hên: 4,10,17,23,37,45

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bạn tránh cãi cọ với người thân mà nên lắng nghe những sự kiện mà bạn chưa biết để có những nhận định đứng đắn. Bạn nên khuyến khích những người cộng tác với bạn nhất là với những người trẻ, họ dễ ngã lòng hay bi quan trước những khó khăn. Số hên: 9,15,20,22,33,45

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Bạn cảm thấy là tình trạng gia đình hay ngột ngạt trong nhà. Bạn nên dành thì giờ giải trí vào cuối tuần để thay đổi bầu không khí mới trong nhà. Nên tránh sự đấu khẩu với bạn bè trong khi họ ghé thăm bạn. Công việc làm của bạn vẫn tiến hành đều đặn. Số hên: 1,8,30,35,39,40

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Công việc của bạn có thể bị chậm trễ chút ít vào tuần này, nhưng bạn cũng không có gì để quá lo lắng. Bạn chớ nên quên những công tác ở gia đình như sắm sửa hay đưa gia đình đi ăn. Dịp này bạn có thể giới thiệu người yêu của mình. Số hên: 1,7,19,32,45,49

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Tuần này, bạn nên lắng nghe những lo âu của bạn bè và giúp đỡ họ giải quyết các khó khăn. Bạn nên tỏ ra khéo léo khi giúp đỡ họ. Bạn cũng cần dành thời gian để cho người yêu kẻo họ nói bạn có vẻ lạnh nhạt. Số hên: 11,18,30,32,39,45

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn có vẻ thiếu tự tin trước những khó khăn trong công việc ngoài sự dự trù của mình. Bạn không có gì phải lo ngại cả vì có nhiều người sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn hiện thời. Bạn nên có thì giờ dành cho gia đình để mọi thiệt việc được vui vẻ từ trong ra ngoài. Số hên: 10,8,34,37,39,45

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn đang có dự định mới để gia tăng ngân quỹ trong gia đình nhưng phải cẩn thận và chu đáo trước khi bắt tay vào việc. Bắt đầu vào việc bạn cần có đủ sức khỏe và kiên nhẫn vì công việc lúc đầu khá nặng nhọc nhưng sau đó mọi việc sẽ xuông xẻ. Số hên: 8,19,21,34,36,41

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Bạn đừng nên quấy rầy người yêu hiện đang quá bận rộn với công việc. Những chuyện làm ăn mới dính líu đến tiền bạc cần phải được xem xét cẩn thận. Sau đó bạn có thể tiến hành và thành công dễ dàng, khó khăn chỉ trong bước đầu mà thôi. Số hên: 1,13,18,31,39,48