Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM BÍNH THÂN 2016

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2016TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 28-5-2015 đến 3-6-2016


NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn hanh thông, chẵng những có nhiều may mắn thuận lợi cho công danh nghề nghiệp mà còn có thêm cơ hội để bản thân có thể mưu sự mới. Tài lộc cũng thường may mắn nhất là từ giữa đến cuối tuần. Tình cảm hài hoà phong phú tinh thần phấn chấn lạc quan và dễ dàng chinh phục nhân tâm.

Nữ
Đây là một tuần lễ rất sáng sủa tươi mới, công danh nghề nghiệp theo chiều hướng thăng hoa, ta và người có thể cảm thông nhau để cùng tiến tới thắng lợi và gặt hái những thành quả khả quan. Tuy nhiên phải hiểu rằng vận hạn chỉ tốt đẹp cho những việc đã tiến hành từ trước. Không nên tiếp nhận thêm người mới trong lúc này, vì nếu không có đố kị tị hiềm thì cũng có thị phi khẩu thiệt.
SỮU
NAM
Vận hạn tuần này cần phải hết sức đắn đo trong mọi quyết định, không nên phó mặc cho may rũi hoặc để cho người khác quyết định mà sẽ khó tránh được thất bại. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có vấn đề mà bản thân tưởng chừng như bế tắc hết hy vọng, thì bỗng nhiên lại được hanh thông và giải tỏa, nếu không cũng phải có quý nhân giúp đỡ.

Nữ
Không nên can dự vào những chuyện không có liên quan với mình mà sẽ không tránh được phiền toái, thậm chí đứng vai trò trung gian hoà giải cũng vẫn có thể bị vạ lây. Lại còn phải đề phòng có kẻ xấu hoặc tiểu nhân dòm ngó vào công việc hoặc nhà cửa nơi ăn ở của mình. Nhưng dù sao tình cảm cũng hài hòa, được người chiều đãi. Cuối tuần cần tránh những nơi đông người.
DẦN
NAM
Vận hạn đang theo chiều hướng khỡi sắc, cho nên mưu sự công danh thường hay gặp cơ hội đắc thời, lại còn thường hay được tha nhân làm lợi cho mình, làm việc gì cũng có người hưởng ứng hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Ra ngoài hay gặp quý nhân, rất thuận lợi cho việc đi xa. Điều mà bản thân mong đợi sẽ đến vào khoảng cuối tuần.

Nữ
Trong những ngày đầu tuần sẽ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc. Nhưng giữa tuần lại có tin buồn, hoặc những điều trái ý nghịch lòng, khiến cho tinh thần bất an, và từ đó bản thân sẽ dễ có những quyết định sai lầm, tốt hơn hết nên trao đổi thảo luận với người thân tín, tin cậy trước khi làm việc gì quan trọng. Cuốn tuần cần cẩn thận về xe cộ.
MẸO
NAM
Có thể nói đây là một tuần lễ có nhiều may mắn trên các lãnh vực công danh và tài lộc, tuy nhiên trong xã giao đề phòng dễ có bất đồng xung đột, không thuận lợi cho sự liên kết hùn hạp, cho dù mình chịu nhún nhường cũng vẫn khó tạo được sự cảm thông hài hoà. Tình cảm cũng bất an hay có những xích mích hiểu lầm. Đề phòng thị phi khẩu thiệt.

Nữ
Vận hạn tuần này có phần bất thường, may đi liền với rủi, chẵng khác nào trời chợt mưa rồi chợt nắng chẵng biết đâu mà liệu lường trước, cho nên tốt hơn hết khoan quyết định bất cứ việc gì trong lúc này, và cũng đừng nghe theo lời người khác mà hành xử, vì càng dễ bị sai lầm hơn. Nếu có may mắn bất ngờ về tài lộc thì phải đề phòng có tai ương hoạ hại đi kèm.
THÌN
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, chẵng những mưu sự hay gặp khó khăn trở ngại khiến cho mình khó tiến lên như ý muốn, mà tiền bạc còn hay bị hao tán bất ngờ cho cả nhu cầu công việc và cho cả nhu cầu tình cảm nữa. Trong giao du cộng tác cũng thường gặp sự bất hoà, cho dù mình có làm tốt và hết lòng đối với người vẫn bị hiểu lầm.

Nữ
Tuần lễ có nhiều ưu tư phiền muộn, nếu không nói là tinh thần bỗng nhiên bất an, khiến lôi kéo theo sự suy yếu về thể chất. Phòng yếu ở bộ máy tiêu hoá hoặc vì vấn đề ăn uống mà có thể sinh ra đau bệnh. Trong công danh nghề nhiệp cần đề phòng những sơ thất, khiến cho tha nhân mất niềm tin nơi mình. Mọi sự đi xa đều bất lợi mà lại còn có tin không vui từ nơi xa tới.
TỴ
NAM
Vận hạn vẫn có điều kiện để thắng lợi, nhưng tất nhiên đây không phải là lúc hoàn toàn êm ái bình thản, mà trái lại bản thân trong lúc này như thuyền đi nước ngược, khiến cho bản thân phải hết sức phấn đấu mới có thể dành giữ được thắng lợi. Trong giao du và xử thế mình có thể lấn lướt người, nhưng rất khó giữ được người ở với mình.

Nữ
Trong tuần lễ này, tâm tình sẽ có rất nhiều điều âu lo phiền muộn, gia đạo cũng có phần bất hoà, khiến cho tinh thần bất an. Trong công danh nghề nghiệp, mưu sự cũng dễ gặp khó khăn bế tắc, tốt hơn hết nên tiếp nối những giềng mối cũ và khoan tính thay đổi chuyển hướng trong lúc này. Đi xa bất lợi, phòng tai bay hoạ gởi bất ngờ.
NGỌ
NAM
Vận hạn tuần này vận hạn hơi xấu, công việc thường gặp nhiều trở ngại, lại còn thường hay bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, lời ong tiếng ve, hoặc dèm xiểm mưu hại, vì vậy mọi mưu sự và hành xử đề cần phải hết sức dè dặt. Ngoài ra còn cần phải cẩn thận về tiền bạc vật chất đối với kẻ gian. Nhưng bù lại tình cảm có vẻ hài hoà phong phú.

Nữ
Vận hạn tuần này có phần khả quan, công danh và tài lộc đều có vẻ tăng tiến, Nhưng dù sao cũng chưa nên mưu sự mới trong lúc này, lại càng không nên phiêu lưu dù bất cứ trên lãnh vực nào. Vấn đề bây giờ là chỉ mới có điều kiện để khắc phục khó khăn trở ngại, chưa phải là lúc đã hanh thông và đắc thời. Tình cảm có chiều hướng lấn lướt nên khó có hoà khí.
MÙI
NAM
Vẫn được kể là vận hạn may mắn và hanh thông trên các lãnh vực công danh nghề nghiệp và tài lộc. Nhưng tình cảm không được hài hoà, dễ sinh ra bất đồng cải vã. Trong xử thế đòi hỏi phải hết sức nhún nhường thì mới không mất lòng. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc đi xa và mưu sự mới. Đề phòng dễ có va chạm với cây gỗ. hoặc những vật dụng thuộc Mộc.

Nữ
Vận hạn còn khá tốt đẹp trong mấy ngày đầu tuần, nhưng sau đó vận hạn sẽ bắt đầu theo chiều hướng thoái hoá. Đây ví như chiếc tàu đã có lỗ thũng, dù là lỗ nhỏ, cũng cần phải dừng lại để tu bổ, vì đại dương còn mênh mông, bến bờ còn dịu vợi. Ngoài ra cũng cần phải thận trọng về giao tế và lời ăn tiếng nói. Phòng yếu về máu huyết và kị sông nước.
THÂN
NAM
Vận hạn càng lúc càng sáng sủa, mọi sự đều theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, cho nên mưu sự gì cũng thường gặt hái những thành quả tốt đẹp xứng ý toại lòng. Thậm chí những khó khăn tồn đọng từ trước, tự dưng cũng được giải toả trong lúc này. Đi xa chưa tiện lắm. Về tình cảm thường hay được chiếu cố chiều đãi, nhưng không nên được voi đòi tiên.

Nữ
Trong những ngày đầu tuần sẽ có sự gặp gỡ vui vẻ, thuận lợi cho việc giao tế, mở rộng tầm giao thiệp, tạo thêm điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh. Đi xa tốt, chẳng những hay gặp cơ hội đắc thời mà còn hay được quý nhân hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Về vật chất đây là giai đoạn tài lợi khoái tâm, chẵng những hay gặp may mắn về tiền bạc mà còn hay được tặng thưởng.
DẬU
NAM
Vận hạn đang bước vào chiều hướng thuận lợi, làm việc gì cũng có người hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Có thể đi xa mưu sự mới, đến đâu cũng dễ dàng chinh phục nhân tâm. Lại còn hay được người khác phái chiếu cố dành cho mình cảm tình đặc biệt. Nói chung vận hạn rất thuận lợi cho cho vấn đề giao tế cũng như hùn hạp cộng tác.

Nữ
Trong mấy ngày đầu tuần sẽ có nhiều may mắn cho công danh và tài lộc, nếu không nói là có rất nhiều cơ hội tốt tới với mình. Giữa tuần có tin vui từ xa hoặc người đi xa về làm tăng thêm hoà khí trong gia đình. Dù có bất đồng dị biệt từ trước, đến đây cũng sẽ được giải tỏa. Cuối tuần lại còn có ngưới mời mọc đãi đằng, dễ nẩy sinh thêm nhiều thuận lợi mới.

TUẤT
NAM
Trong tuần lễ này, chẳng những có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, mà thậm chí còn có thêm áp lực nặng nề từ đệ tam nhân, khiến cho bản thân càng thêm bận tâm và bối rối, gây trở ngại cho các quyết định công danh, và cho dù có quyết định đúng, chưa chắc đã đạt đến thắng lợi. Cả vấn đề tình cảm và giao tế đều ở thế hạ phong.

Nữ
Tương đối đây là một tuần lễ có nhiều may mắn và thuận lợi cho công danh nghề nghiệp, cho dù có sơ sót cũng được cảm thông và vẫn đạt được thành quả tốt. Về vật chất đây cũng là lúc tài lộc khá súc tích, đồng thời còn hay có lộc bất ngờ. Tuy nhiên tâm tình thường bất an không được vui vẻ. Điều mà bản thân đang mong đợi chưa thể đến trong lúc này.

HỢI
NAM
Vận hạn tuần này rất may mắn và hưng vượng về tình cảm, nhiều niềm vui trong gia đình, lại có thêm yếu tố nhân hòa dễ dàng chinh phục được nhân tâm. Nhưng công danh không hoàn toàn hanh thông, mọi sự tương tranh trong lúc này đều không có lợi, dù có thắng thành quả cũng không đến với mình, và hùn hạp cộng tác cũng bất lợi.

Nữ
Một tuần lễ nhiều may mắn cát lành, tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Tuy nhiên tiền bạc sẽ có nhiều tốn kém cho nhu cầu của tình cảm và gia đình. Công danh nghề nghiệp có điều kiện để tăng tiến, nhưng lợi thì chưa đến trong lúc này. Về sức khoẻ, tuần này phòng hay có đau yếu cảm sốt lặt vặt và cần thận trọng về lữa điện.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 28-5-2014 đến 3-6-2016BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Công việc của bạn đòi hỏi nhiều sáng kiến và thì giờ. Bạn phải chú tâm vào đấy nhiều. Có thể bạn phải đi công tác xa vài ngày. Nên mua sắm hay đưa người yêu đi chơi thoải mái để tạo sự thông cảm. Số hên 15,18,21,25,29,44

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Trong công việc làm ăn dường như có người hiểu lầm bạn sao đó. Bạn cần sắp xếp lại tình hình tài chính của bạn. Những dự định của bạn sẽ bắt đầu thực hiện vào mùa thu này. Nên có thì giờ để nghỉ ngơi. Số hên 11,15,20,29,40,46

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bạn không nên vạch lá tìm sâu trong việc làm của bạn trong sở, chỉ gây thêm hiềm khích vô ích. Bạn có thể được bạn bè mời thù tạc vào tuần nhưng cũng không nên ăn uống quá độ có thể ảnh hưởng đến dạ dày. Số hên 9,12,18,21,26,33

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Công việc của bạn tuần này có hơi chậm lại so với những tuần trước. Cứ tiến hành từng bước chứ đừng thay đổi những dự định trong lúc này. Bạn nên tỏ ra thông cảm và hiểu biết để làm đẹp lòng người yêu hay người thân. Số hên 11,19,21,22,29,31

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Trong việc làm ăn của bạn, có người để ý đến bạn. Về tài chánh và tiền bạc, bạn cũng rất nên cẩn thận để tránh phiền lụy. Bạn sẽ chi phí một món tiền để mua sắn hay sửa sang. Sức khỏe tốt. Số hên 6,18,22,28,33,37

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Công việc làm ăn của bạn vẫn tiến triển đều đặn. Bạn sẽ phải lựa nơi mà bạn dự định đi tới. Nên dành nhiều thì giờ để nghỉ ngơi với người yêu hay chăm sóc nhà cửa. Có người ở xa gọi điện thoại cho bạn. Số hên 1,6,15,28,32,41

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Bạn không được thoải mái trong công việc làm ăn vì những người cộng tác gây khó khăn. Những sáng kiến mới đến vào cuối tuần. Bạn cũng nên chăm sóc đến nhà cửa hoặc viếng thăm người yêu của bạn. Số hên 2,6,10,27,33,39

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Công việc làm ăn đòi hỏi sự kín đáo. Bạn thận trọng chớ nên tiết lộ ra ngoài sẽ không lợi cho bạn. Những cuộc nghiên cứu tình cảm lúc này cũng chẳng mang đến cho bạn những gì mà bạn mong đợi. Bạn nên có dịp nghỉ xả hơi là tốt nhất. Số hên 17,28,33,35,40,44

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Nhiều việc dồn dập đến bạn. Tránh cải vã với hàng xóm hay người thân. Bạn dành nhiều thì giờ chăm sóc nhà cửa của bạn sẽ tìm thấy được yên ổn trong tâm hồn của bạn. Bạn có thể nhận được thư từ xa. Số hên 6,11,19,25,36,45

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn phải tự kiểm soát lấy mình để tránh những đụng chạm với người thân trong tuần này. Đến giữa tuần bạn nhận được nhiều tin vui khá hơn. Bạn cũng hài lòng về tiền bạc hiện nay. Cuối tuần nên tham dự thể thao hay du lịch. Số hên 5,19,21,39,41,48

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Công việc làm đã ảnh hưởng đến tình hình tài chánh của bạn. Bạn cần bớt công việc để bình tâm sắp xếp lại công việc. Mọi chuyện sẽ êm xuôi vào cuối tuần. Nên để ý đến cách ăn uống của bạn. Số hên 9,13,28,31,39,44

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Công việc làm ăn của bạn ổn định nên bây giờ tình cảm là vấn đề ưu tiên số một của bạn hiện nay. Bạn nên dành nhiều thì giờ cho người yêu, sẽ có nhiều niềm vui hơn. Bạn nên bớt công việc để dành thì giờ giải trí thì sẽ làm tăng năng suất. Số hên 1,9,12,28,32,41