Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM BÍNH THÂN 2016

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2016TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 24-9-2015 đến 30-9-2016


NAM
Trong tuần lễ này bản thân sẽ gặp thêm nhiều khó khăn trở ngại trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, tốt hơn hết là không nên phiêu lưu và mưu sự mới, đồng thời cũng cần khéo léo tế nhị trong giao tế để tránh mất lòng mà sinh trở ngại cho công việc. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc thay đổi dời chuyển hoạc đi xa.

NỮ
Nên bằng lòng với những gì mình đang có và duy trì công việc mà mình đang thực hiện, vì khó khăn trong lúc này chỉ là giai đoạn, và rồi tự nó sẽ giải toả lấy, không cần phải dùng tới bất cứ một tha lực nào. Tinh thần đang bất an, mọi quyết định trong lúc này đều có thể sai lầm. Tình cảm và giao tế trong lúc này cũng chỉ làm lợi cho người khác.
SỮU
NAM
Bản thân có thể chiếm lấy thế thượng phong và dành thắng lợi, nhưng tất nhiên là con đường sẽ không lấy gì làm êm ái bình thản, mà trái lại đòi hỏi bản thân phải luôn phấn đấu. Từ đó sẽ khiến gây nên sự căng thẳng thần kinh, và sẽ dễ gây nên bất hoà trong gia đình, dễ làm mất lòng bạn bè hoặc đồng sự cộng tác. Có thể đi xa đắc lợi.

NỮ
Đây là tuần lễ chủ về thị phi khẩu thiệt, nên cần phải rất thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói, nhất là đối với bạn bè người cộng tác vốn có người không thuận thảo với mình, có thể ho nhân sự sơ thất của mình mà dỡ trò thọc gậy bánh xe, khiến cho bản thân càng bối rối khó xử hơn trong một giai đoạn mà vận hạn không lấy gì làm bình thản.
DẦN
NAM
Không nên nghĩ rằng sau cơn mưa trời sẽ sáng, ngay trong lúc này đây, ở cuối chân trời còn nhiều đám mây đen đang chực chờ đổ xô tới. Cho nên đây là lúc mưu sự càng thu gọn chừng nào càng tốt chừng nấy, vì càng lớn thuyền sẽ càng lớn sóng. Đừng quên rằng đây chính là năm tuổi của mình mọi việc đều cần phải hết sức dè dặt, đắn đo, cẩn thận.

NỮ
Vận hạn sẽ còn nhiều khó khăn trở ngại trong lúc đầu, phải từ giữa đến cuối tuần mới có may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Nhưng thật sự trên phương diện hành xử, đòi hỏi bản thân phải nhún nhường, chịu thiệt thòi hy sinh cho người trong lúc này thì mới có lợi về sau.Sức khoẻ cũng không được hưng vượng lắm, phòng cảm sốt lặt vặt.
MẸO
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn ưu thế để cho bản thân có nhiều cơ hội tiến thân, thuận lợi cho mưu sự mới, làm việc gì cũng dễ đắc thời. Tài lộc chưa vượng, nhưng tình cảm lại hài hoà phong phú, đồng thời còn có thêm yếu tố nhân hoà, dẽ dàng chinh phục nhân tâm, nhờ vậy mà mọi mặt đều có vẻ hanh thái. Cuối tuần có tin vui.

NỮ
Trong mấy ngày đầu tuần, vận hạn hơi xấu, phòng có tai bay họa gởi bất ngờ, ách giữa đàng mang vào cổ, tốt hơn hết nên tránh chốn đông người và thấy chuyện bất bình cũng đừng nên can thiệp mà có thể đổ vạ vào thân. Giữa tuần có tin vui, kể cả tin vui từ xa mà lòng hằng mong đợi. Cuối tuần cần cẩn thận về vấn đề xe cộ khi di chuyển.
THÌN
NAM
Mấy ngày đầu tuần, vận hạn có vẻ như chưa lấy gì làm hanh thông, nhưng thật sự đã qua rồi cơn mưa, và bầu trời sẽ lại sáng. Không nên quá bi quan ngờ vực mà rồi sẽ bỏ lở cơ hội tốt. Vào giữa tuần vận hạn sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn hanh thông, khá xứng ý toại lòng. Dù sao thì tình cảm trong tuần lễ này cũng được kể là vui vẻ êm ái.

NỮ
Những khó khăn trở ngại và thử thách mà bản thân từng phải chịu, thật sự chưa phải là đã hết, mà bản thân còn phải đề phòng những bất trắc chực chờ đe doạ nữa. Nhưng dù sao trong tuần lễ này bản thân cũng thường xuyên gặp gở hoặc đón nhận những tình bạn tốt, thuận lợi cho sự giao hảo lâu dài. Sức khỏe kém, phòng cảm sốt, cẩn thận về lữa điện.
TỴ
NAM
Tuần lễ của những khó khăn bại hoại và cùng bĩ, chẳng khác nào người bị sa lầy, càng dẫy dụa thì chỉ càng lún sâu hơn. Tốt hơn hết, trong lúc này nên ẩn nhẩn chịu đựng và chờ thời, khoan vội tính toán và mưu sự, nhất là mưu sự mới với người mới càng chuốc lấy thất bại não nề. Tinh thần sa sút lôi kéo theo sự bại hoại về sức khoẻ thể lực.

NỮ
Vận hạn còn nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, tứ bề trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Đã vậy còn có những chuyện cũ tưởng chừng như đã giải quyết ổn thỏa, bây giờ lại trở thành vấn đề cần phải bận tâm đương đầu đối phó. Chưa hết bầt cứ người mới nào xuất hiện trong lúc này, cũng đều sẽ là đầu mối của tai ương phiền lụy hoặc phá tán về sau.
NGỌ
NAM
Phòng có thêm khó khăn nghịch cảnh mới vây quanh, khiến vừa giải quyết được vấn đề này, đã lại phải xoay qua giải quyết vấn đề mới khác. Đây cũng là vận hạn dễ bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, cần thận trọng trong việc giao du kết bạn. Tình cảm trong lúc này cũng không lấy gì làm êm ái bình thản, phòng có những sóng gió biến động bất ngờ.

NỮ
Vận hạn trong tuần này, trước thông sau bĩ. Điều mà bản thân đang lo ngại đến, sẽ đến. Vì vậy cần phải chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những tình huống dỡ nhất, đừng quá lạc quan mà rồi sẽ trở tay không kịp. Về tình cảm và giao tế, đây là thời gian có nhiều sự ưu phiền, thường bị tghiệt thòi và chỉ làm lợi cho người, chứ không thể được người làm lợi cho mình.
MÙI
NAM
Không nên xem thường những việc nhỏ mà có thể gặp những rắc rối lớn, cũng không nên quá tin cậy mà phó thác hết việc cho người, vì nếu không bị lừa dối thì cũng phải bị thất thoát hoặc trở ngại, thậm chí còn có thể sinh ra tranh chấp cải vả bất đồng về sau. Trong tuần lễ này cũng phải khá đề phòng tai ương va chạm nhẹ nơi đầu mặt trán.

NỮ
Hầu như đây là một tuần lễ đầy khó khăn trở ngại. Tuy rằng trong khó khăn sẽ nảy sinh ra thuận lợi, nhưng phải đề phòng trong số những thuận lợi đó, có cái không phải là thật, vì vậy cần phải sáng suốt nhận định đâu là ánh sáng và đâu là tia chớp. Tốt hơn hết đứng trước mọi vấn đề cơ hội, đừng bao giờ đặt hết kỳ vọng và sự đầu tư vào đó.
THÂN
NAM
Trong tuần lễ này bản thân sẽ gặp thêm nhiều khó khăn trở ngại trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, tốt hơn hết là không nên phiêu lưu và mưu sự mới, đồng thời cũng cần khéo léo tế nhị trong giao tế để tránh mất lòng mà sinh trở ngại cho công việc. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc thay đổi dời chuyển hoạc đi xa.

NỮ
Nên bằng lòng với những gì mình đang có và duy trì công việc mà mình đang thực hiện, vì khó khăn trong lúc này chỉ là giai đoạn, và rồi tự nó sẽ giải toả lấy, không cần phải dùng tới bất cứ một tha lực nào. Tinh thần đang bất an, mọi quyết định trong lúc này đều có thể sai lầm. Tình cảm và giao tế trong lúc này cũng chỉ làm lợi cho người khác.
DẬU
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn hanh thông, hay gặp cơ hội may mắn trên lãnh vực công danh, mưu sự lại thường hay được người khác hưởng ứng hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình, nhờ vậy mà sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Có thể đi xa mưu sự mới đều đắc lợi.

NỮ
Hầu như mọi việc diễn ra trong tuần lễ này đều không được như ý muốn của mình. Con đường dấn thân có nhiều chướng ngại, tốt hơn hết không nên theo hoài một chiếc lao đã phóng trật. Mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều chỉ có ra đi chứ không bao giờ trở lại. Chỉ có mỗi vấn đề tình cảm coi như êm ái và được người an ủi chiều đãi

TUẤT
NAM
Đây là một tuần lễ thường có nhiều tốn kém bất ngờ, nhất là cho nhu cầu của tình cảm và gia đình, nghĩa là tài lộc sẽ tán nhiều hơn tụ, mặc dù bản thân hay gặp may mắn hanh thông trên lãnh vực công danh nghề nghiệp. trong những ngày cuối tuần, bản thân cũng cần thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói, vì có thể đưa đến thị phi, khẩu thiệt không hay.

NỮ
Vận hạn trong tuần lễ này được kể là rất may mắn hanh thông và tiến bộ trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, đồng thời cũng rất thuận lợi trên lãnh vực giao tế, dễ dàng chinh phục nhân tâm. Tuy nhiên giữa tuần cần phải thận trọng đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị, dèm xiểm, tị hiềm, quấy nhiễu, thậm chí còn phải đề phòng gian phi hoặc mất của lặt vặt nữa.

HỢI
NAM
Vận hạn trong tuần lễ này ví như diều gặp gió, cá gặp mưa rào, một bầu trời phong quang tươi mới đang mở ra để chờ đón bản thân bước vào. Đây là lúc có thể bắt đầu giải toả những khó khăn bế tắc tồn đọng từ trước. Nhưng tất nhiên cũng đừng quên rằng một chiếc xe vừa mới khởi hành thì chưa thể chạy nhanh được. Giữa tuần có tin vui.

NỮ
Vận hạn trước khó sau dễ, mưu sự tuy có khó khăn tốn kém lúc đầu, nhưng sẽ có lợi về sau. Điều mà bản thân đang mong đợi ở người khác sẽ được toại mãn, nhưng không nên hành xử quá đáng mà người ta sẽ thất vọng về mình. Nói chung vận hạn tốt đẹp cho công việc và tình cảm. Tuy vậy trong mấy ngày giữa tuần đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 24-9-2014 đến 30-9-2016BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Một vài người cộng tác đang có vẻ bị lôi cuốn bởi người khác. Bạn nên tỏ ra thực tế mỗi khi tính tới công việc làm ăn. Đến cuối tuần bạn có thể nhận được điện thoại ở xa. Cũng không nên vướng mắc vào tình cảm chỉ làm bạn mất thì giờ mà không đi đến đâu.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Bạn sẽ tự tìm cho mình những phương cách tốt nhất để giải quyết công việc. Từ những giao du người xã hội bạn sẽ có thêm những người quen biết mới. Một người trẻ có thể làm cho bạn lo âu và mất thì giờ. Bạn nên tỏ ra thẳng thắn với người yêu để tránh những hiểu lầm không cần thiết.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bạn nên sắp xếp việc làm theo một thời gian được ấn định kẻo công việc lôi cuốn bạn mất nhiều thì giờ. Tốt hơn cả là bạn dự thảo những việc phải làm. Có một người lớn tuổi yêu cầu bạn giúp đỡ và bạn không nên từ chối. Tuần này bạn có thể gặp may mắn về tiền bạc.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Một cuộc gặp gỡ cho một mối tình mới có thể bắt đầu tuần này. Nếu bạn đã có một tình bạn tốt đẹp nên vun bón thêm. Cuộc sống trong nghề nghiệp và xã hội của bạn sẽ sáng chói. Tuần này cũng là dịp để bạn có thể tìm thoải mái. Nên thận trọng việc tiêu xài chớ nên lãng phí quá.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Thời gian này rất tốt để bạn có thể xem xét lại công việc làm ăn, tình hình tiền bạc cũng như các việc tiêu xài của bạn. Những niềm vui từ trong không khí gia đình và thân hữu làm bạn bớt mệt mỏi. Bạn nên có thư trả lời cho người thân ở xa.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bạn có thể di chuyển vì công ăn việc làm đòi hỏi mà cũng là do cá tính của bạn nữa. Nên có thì giờ để tâm tình cho thoải mái sau công việc nặng nhọc hằng ngày. Đối với những thất bại đã qua bạn nên có thì giờ để xem xét lại. Những đầu tư mới cần cẩn thận.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Một người bạn ở xa sẽ đến thăm bạn với những đề nghị hay ho trong việc làm ăn. Bạn nên thận trọng trong việc hùn hạp. Những quyết định cần dựa trên những nhu cầu căn bản về tài chánh và thời gian. Gia đình sẽ có những ý kiến thực tế với bạn.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Công việc dồn dập sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn cần thời gian để làm việc và bạn sẽ thành công. Việc mua sắm sẽ làm bạn phải chuẩn bị tiền bạc. Người yêu của bạn sẽ có những cử chỉ làm bạn rất hài lòng.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Một dự tính của người thân đòi hỏi bạn phải nhúng tay giúp sức. Bạn có thể gặp một vài rắc rối với người khác phái nhưng cũng chớ nên bi thảm hóa. Một người lạ nào đó mang những tin vui đến cho bạn. Những dự án kiếm tìm của bạn sẽ được một vài người quen hỗ trợ.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Những dự tính nghỉ ngơi một thời gian hiện đang ở tầm tay của bạn. Một vài việc làm ăn mới sẽ đến sau thời gian bạn tìm thấy thoải mái. Cứ từ từ mà đến. Bạn cũng phải giữ gìn đời tư của bạn. Những phát triển về sáng kiến của bạn cũng mang đến cho bạn những niềm vui.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn sẽ bận rộn với công việc đang dồn dập đến với bạn. Bạn cần có thái độ quyết định và chọn lựa dứt khoát. Nên dành thì giờ vào cuối tuần để mời bạn bè và thân hữu. Thì giờ dành cho người yêu hoặc gia đình cũng là điều cần thiết. Vài sáng kiến kiếm tiền sẽ xảy ra khi bạn đọc sách.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Dự định cho một chuyến du lịch có thể bị đình hoãn. Bạn sẽ gặp một người có thế lực. Mặc dù bị giới hạn nhưng có một số bạn bè ngưỡng mộ bạn. Những dự định việc làm ăn chung với người quen cùng gặp một vài trở ngại. Tuần tới bạn nhận được nhiều tin vui ở xa làm bạn thấy yêu đời.