Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM GIÁP NGỌ

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2014TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 19-4-2014 đến 25-4-2014


NAM
Không nên xem thường những việc nhỏ mà có thể gặp những rắc rối lớn, cũng không nên quá tin cậy mà phó thác hết việc cho người, vì nếu không bị lừa dối thì cũng phải bị thất thoát hoặc trở ngại, thậm chí còn có thể sinh ra tranh chấp cải vả bất đồng về sau. Trong tuần lễ này cũng phải khá đề phòng tai ương va chạm nhẹ nơi đầu mặt trán.

Nữ
Hầu như đây là một tuần lễ đầy khó khăn trở ngại. Tuy rằng trong khó khăn sẽ nảy sinh ra thuận lợi, nhưng phải đề phòng trong số những thuận lợi đó, có cái không phải là thật, vì vậy cần phải sáng suốt nhận định đâu là ánh sáng và đâu là tia chớp. Tốt hơn hết đứng trước mọi vấn đề cơ hội, đừng bao giờ đặt hết kỳ vọng và sự đầu tư vào đó.
SỮU
NAM
Tuần lễ của những khó khăn bại hoại và cùng bĩ, chẳng khác nào người bị sa lầy, càng dẫy dụa thì chỉ càng lún sâu hơn. Tốt hơn hết, trong lúc này nên ẩn nhẩn chịu đựng và chờ thời, khoan vội tính toán và mưu sự, nhất là mưu sự mới với người mới càng chuốc lấy thất bại não nề. Tinh thần sa sút lôi kéo theo sự bại hoại về sức khoẻ thể lực.

Nữ
Vận hạn còn nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, tứ bề trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Đã vậy còn có những chuyện cũ tưởng chừng như đã giải quyết ổn thỏa, bây giờ lại trở thành vấn đề cần phải bận tâm đương đầu đối phó. Chưa hết bầt cứ người mới nào xuất hiện trong lúc này, cũng đều sẽ là đầu mối của tai ương phiền lụy hoặc phá tán về sau.
DẦN
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn hanh thông, hay gặp cơ hội may mắn trên lãnh vực công danh, mưu sự lại thường hay được người khác hưởng ứng hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình, nhờ vậy mà sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Có thể đi xa mưu sự mới đều đắc lợi.

Nữ
Hầu như mọi việc diễn ra trong tuần lễ này đều không được như ý muốn của mình. Con đường dấn thân có nhiều chướng ngại, tốt hơn hết không nên theo hoài một chiếc lao đã phóng trật. Mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều chỉ có ra đi chứ không bao giờ trở lại. Chỉ có mỗi vấn đề tình cảm coi như êm ái và được người an ủi chiều đãi.
MẸO
NAM
Bản thân có thể chiếm lấy thế thượng phong và dành thắng lợi, nhưng tất nhiên là con đường sẽ không lấy gì làm êm ái bình thản, mà trái lại đòi hỏi bản thân phải luôn phấn đấu. Từ đó sẽ khiến gây nên sự căng thẳng thần kinh, và sẽ dễ gây nên bất hoà trong gia đình, dễ làm mất lòng bạn bè hoặc đồng sự cộng tác. Có thể đi xa đắc lợi.

Nữ
Đây là tuần lễ chủ về thị phi khẩu thiệt, nên cần phải rất thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói, nhất là đối với bạn bè người cộng tác vốn có người không thuận thảo với mình, có thể ho nhân sự sơ thất của mình mà dỡ trò thọc gậy bánh xe, khiến cho bản thân càng bối rối khó xử hơn trong một giai đoạn mà vận hạn không lấy gì làm bình thản.
THÌN
NAM
Trong tuần lễ này bản thân sẽ gặp thêm nhiều khó khăn trở ngại trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, tốt hơn hết là không nên phiêu lưu và mưu sự mới, đồng thời cũng cần khéo léo tế nhị trong giao tế để tránh mất lòng mà sinh trở ngại cho công việc. Vận hạn cũng không thuận lợi cho việc thay đổi dời chuyển hoạc đi xa.

Nữ
Nên bằng lòng với những gì mình đang có và duy trì công việc mà mình đang thực hiện, vì khó khăn trong lúc này chỉ là giai đoạn, và rồi tự nó sẽ giải toả lấy, không cần phải dùng tới bất cứ một tha lực nào. Tinh thần đang bất an, mọi quyết định trong lúc này đều có thể sai lầm. Tình cảm và giao tế trong lúc này cũng chỉ làm lợi cho người khác.
TỴ
NAM
Tương đối vận hạn sẽ càng lúc càng lắng dịu và bình thản, mọi việc rồi đâu sẽ vào đấy. Cho nên tốt hơn hết đây là lúc nên có thái độ dứt khoát, đừng bận lòng vì những chuyện đã đi vào quá khứ, mà hãy sẵn sàng chờ đợi và đón nhận cơ hội. Về tình cảm lúc đầu có phần bất hòa nhưng cuối tuần sẽ có nhiều chuyện vui đưa đến cảm thông.

Nữ
Vận hạn đang trên chiều hướng tốt đẹp, mưu sự gì cũng hay gặp cơ hội đắc thời, làm việc gì cũng được sự giúp đỡ đắc lực củ những người chung quanh. Tài lộc hưng vượng may mắn, thường được hưởng thực lộc bất ngờ, lại có người từ xa đem tin vui tới. Cuối tuần có cơ hội mở rộng thêm tầm giao thiệp, vạch thêm ngõ sáng tương lai.
NGỌ
NAM
Không nên nghĩ rằng sau cơn mưa trời sẽ sáng, ngay trong lúc này đây, ở cuối chân trời còn nhiều đám mây đen đang chực chờ đổ xô tới. Cho nên đây là lúc mưu sự càng thu gọn chừng nào càng tốt chừng nấy, vì càng lớn thuyền sẽ càng lớn sóng. Đừng quên rằng đây chính là năm tuổi của mình mọi việc đều cần phải hết sức dè dặt, đắn đo, cẩn thận.

Nữ
Vận hạn sẽ còn nhiều khó khăn trở ngại trong lúc đầu, phải từ giữa đến cuối tuần mới có may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Nhưng thật sự trên phương diện hành xử, đòi hỏi bản thân phải nhún nhường, chịu thiệt thòi hy sinh cho người trong lúc này thì mới có lợi về sau.Sức khoẻ cũng không được hưng vượng lắm, phòng cảm sốt lặt vặt.
MÙI
NAM
Vận hạn trong tuần lễ này ví như diều gặp gió, cá gặp mưa rào, một bầu trời phong quang tươi mới đang mở ra để chờ đón bản thân bước vào. Đây là lúc có thể bắt đầu giải toả những khó khăn bế tắc tồn đọng từ trước. Nhưng tất nhiên cũng đừng quên rằng một chiếc xe vừa mới khởi hành thì chưa thể chạy nhanh được. Giữa tuần có tin vui.

Nữ
Vận hạn trước khó sau dễ, mưu sự tuy có khó khăn tốn kém lúc đầu, nhưng sẽ có lợi về sau. Điều mà bản thân đang mong đợi ở người khác sẽ được toại mãn, nhưng không nên hành xử quá đáng mà người ta sẽ thất vọng về mình. Nói chung vận hạn tốt đẹp cho công việc và tình cảm. Tuy vậy trong mấy ngày giữa tuần đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.
THÂN
NAM
Vận hạn đang bước vào giai đoạn ưu thế để cho bản thân có nhiều cơ hội tiến thân, thuận lợi cho mưu sự mới, làm việc gì cũng dễ đắc thời. Tài lộc chưa vượng, nhưng tình cảm lại hài hoà phong phú, đồng thời còn có thêm yếu tố nhân hoà, dẽ dàng chinh phục nhân tâm, nhờ vậy mà mọi mặt đều có vẻ hanh thái. Cuối tuần có tin vui.

Nữ
Trong mấy ngày đầu tuần, vận hạn hơi xấu, phòng có tai bay họa gởi bất ngờ, ách giữa đàng mang vào cổ, tốt hơn hết nên tránh chốn đông người và thấy chuyện bất bình cũng đừng nên can thiệp mà có thể đổ vạ vào thân. Giữa tuần có tin vui, kể cả tin vui từ xa mà lòng hằng mong đợi. Cuối tuần cần cẩn thận về vấn đề xe cộ khi di chuyển.
DẬU
NAM
Đây là một tuần lễ thường có nhiều tốn kém bất ngờ, nhất là cho nhu cầu của tình cảm và gia đình, nghĩa là tài lộc sẽ tán nhiều hơn tụ, mặc dù bản thân hay gặp may mắn hanh thông trên lãnh vực công danh nghề nghiệp. trong những ngày cuối tuần, bản thân cũng cần thận trọng trong vấn đề lời ăn tiếng nói, vì có thể đưa đến thị phi, khẩu thiệt không hay.

Nữ
Vận hạn trong tuần lễ này được kể là rất may mắn hanh thông và tiến bộ trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, đồng thời cũng rất thuận lợi trên lãnh vực giao tế, dễ dàng chinh phục nhân tâm. Tuy nhiên giữa tuần cần phải thận trọng đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị, dèm xiểm, tị hiềm, quấy nhiễu, thậm chí còn phải đề phòng gian phi hoặc mất của lặt vặt nữa.

TUẤT
NAM
Phòng có thêm khó khăn nghịch cảnh mới vây quanh, khiến vừa giải quyết được vấn đề này, đã lại phải xoay qua giải quyết vấn đề mới khác. Đây cũng là vận hạn dễ bị kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, cần thận trọng trong việc giao du kết bạn. Tình cảm trong lúc này cũng không lấy gì làm êm ái bình thản, phòng có những sóng gió biến động bất ngờ.

Nữ
Vận hạn trong tuần này, trước thông sau bĩ. Điều mà bản thân đang lo ngại đến, sẽ đến. Vì vậy cần phải chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những tình huống dỡ nhất, đừng quá lạc quan mà rồi sẽ trở tay không kịp. Về tình cảm và giao tế, đây là thời gian có nhiều sự ưu phiền, thường bị tghiệt thòi và chỉ làm lợi cho người, chứ không thể được người làm lợi cho mình.

HỢI
NAM
Mấy ngày đầu tuần, vận hạn có vẻ như chưa lấy gì làm hanh thông, nhưng thật sự đã qua rồi cơn mưa, và bầu trời sẽ lại sáng. Không nên quá bi quan ngờ vực mà rồi sẽ bỏ lở cơ hội tốt. Vào giữa tuần vận hạn sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn hanh thông, khá xứng ý toại lòng. Dù sao thì tình cảm trong tuần lễ này cũng được kể là vui vẻ êm ái.

Nữ
Những khó khăn trở ngại và thử thách mà bản thân từng phải chịu, thật sự chưa phải là đã hết, mà bản thân còn phải đề phòng những bất trắc chực chờ đe doạ nữa. Nhưng dù sao trong tuần lễ này bản thân cũng thường xuyên gặp gở hoặc đón nhận những tình bạn tốt, thuận lợi cho sự giao hảo lâu dài. Sức khỏe kém, phòng cảm sốt, cẩn thận về lữa điện.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 19-4-2014 đến 25-4-2014BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Bạn bè thân rất tốt và rộng rãi, nhưng đôi khi chuyện xảy ra sẽ xảy ra. Có nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý không nên xử sự một mình. Tham khảo luật sự nếu cần thiết. Càng về cuối tuần càng cảm thấy hăng hái làm việc. Nhiều chuyện trong gia đình xảy ra không như bạn muốn .

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Bạn nên bớt đa nghi trong vấn đề làm ăn, phải thử thời vận và có tính mạo hiểm. Có quí nhân hỗ trợ. Nên hỏi vay mượn thêm tài chánh từ bạn hữu và bà con để khuếch trương địa bàn hoạt động. Chuyện tình cảm của bạn tưởng êm đẹp nhưng vẫn còn vài con sóng gió ngấm ngầm.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Bạn đang suy nghĩ đúng đường, rất có lợi cho công việc làm ăn. Có vài phương cách bạn phải cần cải tiến. Tin mừng về tiền bạc làm bạn cảm thấy vui vẻ và dễ chịu, nhưng đừng đem chuyện bạn bè pha lẫn với tiền bạc. Tuy vậy, về mặt tình cảm hơi lôi thôi. Coi chừng lại cãi vã.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Sau tấm màn là những chuyện rất lôi thôi làm bạn không muốn nghĩ đến. Bạn có khuynh hướng lao đầu vào công việc làm ăn để quên đi, nhưng tâm trí không để được ở việc làm mà ở đâu đâu. Cấp trên có vẻ thông cảm, nhưng nếu việc này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến công việc.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Những phương cách làm ăn mới đang giúp bạn tiến triển về tài chánh. Nên có người cố vấn khi bạn có những dự định làm ăn mới. Một người làm ăn lớn có ý mời bạn hợp tác với những điều kiện dễ dàng. Bạn cần thận trọng về sức khỏe nhất là bệnh đau nhức.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Tính trầm lặng của bạn ít khi tham gia các sinh hoạt tập thể. Có nhiều dư luận dèm pha. Nên gây lại niềm tin từ quần chúng bằng cách thực hiện các lời hức và tham gia tích cực hơn vào cộng đồng. Sức khỏe của bạn lúc này có phần sa sút. Nên thay đổi thực đơn, xét lại thời gian nghỉ ngơi.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Công việc lcủa bạn có thể có nhiều người không vừa ý. Nhưng bạn chớ nên quá dựa vào dư luận có khi hỏng việc. Bạn cần có thời giờ để giao du với bạn bè và đôi khi rất cần thiết. Những dịch vụ làm ăn hiện tại cần được xem xét lại kỹ lưỡng. Nếu cần bàn cãi với người thân thì cũng rất nên.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Có nhiều thất bại làm bạn cảm thấy rất chán nản. Đi chơi đâu đó để quên đi những chuyện buồn. Cố gắng giữ mình ở tư thế sẵn sàng, chờ cơ hội đến. Cơ hội tiền bạc sẽ đến nhưng khá mỏng manh. Nếu biết cách tóm lấy thì làm giàu rất dễ dàng. Cũng phải đề phòng tiểu nhân ám hại.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Có thể đầu tư vốn vào những thị trường khác nhau hay ở nước ngoài, nhưng phải với những người mình quen biết và tin cậy. Có quí nhân nâng đỡ nên công việc làm ăn trôi chảy, cơ hội thuận tiện, tiền bạc dư dả. Nhưng không phải chuyện gì xảy ra đều như ý.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn và người yêu đang bị vấn đề tài chánh làm điên đầu. Những vấn đề phải chi tiêu bất ngờ làm cán cân tài chánh mất thăng bằng. Có nhiều vui buồn lẫn lộn trong tuần, nhưng buồn nhiều hơn vui. Trí nhớ của bạn lúc này kém nhạy phần nào.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn đang bận rộn với các dự tính cho tương lai. Cần sự hỗ trợ về nhân lực và tài lực từ bà con xa gần và bạn hữu. Các quyết định của bạn trong thời gian qua đều có kết quả tốt đẹp, tuy nhiên lần này bạn cần thận trọng hơn. Có nhiều người nghĩ quấy về bạn vì các tin đồn thất thiệt.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Bạn nên thận trọng hơn nữa về sự an toàn tính mạng dù bạn đã thay đổi nơi cư trú. Đang có nhiều kẻ dòm ngó bạn. Có thể bạn bị trộm cắp. Những tính toán của bạn trong quá khứ đều chỉ thực hiện được một phần, nhưng lúc này bạn khá hơn vì cơ may của bạn đang đến.