Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM Kỷ Hợi 2019

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2019TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 23-3-2019 đến 29-3-2019


NAM
Trong mấy ngày đầu sẽ có một sự gặp gở bất ngờ tạo thêm cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp Tuy vậy đây chỉ mới là dấu hiệu của sự hé mở, chưa phải là vận hạn đã bước vào giai đoạn hanh thông, cho nên dù đến cuối tuần mọi hành động cư xử vẫn còn cần phải dè dặt thận trọng, nhất là trong vấn đề lời ăn tiếng nói có thể dễ sinh mất lòng.

NỮ
Ngoại trừ một vài ngày đầu tuần vận hạn vẫn còn hơi kém, mọi việc có vẽ như không được xứng ý toại lòng, nhưng sau đó vận hạn sẽ dần dần chuyển hướng tốt đẹp lên, với nhiều điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh, ý kiến của bản thân đưa ra được người khác đón nhận hưởng ứng. Cuối tuần hay gặp may mắn về tiền bạc vật chất.
SỮU
NAM
Vận hạn đang sắp sửa bước vào giai đoạn suy thoái, khiến cho công danh và tài lộc không còn có những điều kiện dễ dàng, hanh thông và may mắn như trước, mà đồng thời sẽ còn có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, làm ngăn trở bước tiến của mình. Đề phòng người thân tín nhất có thể là đầu mối của khó khăn và phiền muộn.

NỮ
Vận hạn tuần này sẽ càng lúc càng khó khăn bế tắc, chẳng khác nào một chiếc xe đang ngon trớn bỗng gặp một khúc quanh đưa mình dần vào ngõ hẹp. Điều mà bản thân đang mong đợi sẽ đến, nhưng là với một kết quả trái ngược với sự mong muốn của mình. Tình cảm bất an. Sự tâng bốc quá đáng sẽ đưa bản thân vào không tưởng.
DẦN
NAM
Trong vận hạn của tuần này cần phải thận trọng đề phòng đối với kẻ tiểu nhân, vì nếu không phải là bị dèm xiểm mưu hại, thì cũng sẽ là tai bay họa gió bất ngờ, vừa gây ra hao tài tốn của, vừa đưa đến thị phi khẩu thiệt lôi thôi. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng cần cẩn thận, vì mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều không trở lại.

NỮ
Tương đối bản thân sẽ còn gặp khá nhiều điều trái ý nghịch lòng trong mấy ngày đầu. Nhưng sau đó bước vào giữa tuần sẽ bất ngờ hanh thông về công danh nghề nghiệp. Trong số những người đem cơ hội tới cho mình, có người mà bản thân từng tỏ ra không thân thiện lắm đối với họ. Sức khoẻ tốt, nhưng đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.
MẸO
NAM
Vận hạn trong giai đoạn này sẽ càng lúc càng nặng nề gay gắt, mà viễn ảnh bế tắc cơ hồ như không còn xa mấy nữa, cho nên đây cũng là lúc mà bản than cần phải dừng lại chỉnh đốn và sớm mở cho mình một đường hướng mới, đừng theo đuổi mãi một mục tiêu vô vọng, cũng đừng quá đặt kỳ vọng vào người khác mà phải bị lún sâu hơn.

NỮ
Vận hạn đang chuyển dần đến sáng sủa, bản thân nên chuẩn bị tư thế sẵn sàng để bước vào giai đoạn mới. Vào giữa tuần sẽ có một cuộc gặp gở bất ngờ lý thú, tạo nhiều thuận lợi cho bước tiến thân sắp tới. Tuy tâm tình còn nhiều ưu tư phiền muộn và lo nghĩ, nhưng bản thân sẽ không cảm thấy cô đơn trên phương diện hành xử và công danh.
THÌN
NAM
Vận hạn trong tuần lễ này có phần kém thuận lợi và may mắn, nhưng không có nghĩa là vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, mà chỉ là vấn đề vận hạn không hoàn toàn hanh thông may mắn như lòng hằng mong nghĩ. Cho nên đây là lúc nên giới hạn mọi sự cho chừng mực. Cây tuy cần nước, nhưng nếu để quá nhiều nước cây có thể bị úng.

NỮ
Tương đối tuần lễ này vận hạn vẫn còn khá hưng vượng trên các lãnh vực công danh và tài lộc, khiến mọi việc đều có thể tăng tiến như lòng mong muốn. Trên phương diện tình cảm, mặc dù bản thân đang ở thế thượng phong, nhưng không nên quá ỷ lại và kiêu hảnh mà có thể sinh ra mất lòng, hoặc tạo ra mặc cảm đẩy người ta xa dần mình.
TỴ
NAM
Đây là một tuần lễ mà vận hạn rất êm ái bình thản, mọi việc đều sẽ tiến triển tốt đẹp. Giữa tuần lại có tin vui liên quan đến công danh nghề nghiệp. Tình cảm cũng hài hòa phong phú, thậm chí dù có dị đồng, thì chính đó lại là điều kiện để kết chặt tình thân ái. Trong giao tế càng thêm thuận lợi, có thêm bạn mới, đều là những người sẽ đem lợi tới cho mình.

NỮ
Có thể nói đây là vận hạn hưng vượng nhất trên lãnh vực tình cảm, nhà có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, đã vậy còn có thêm tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về tài lộc, mấy ngày đầu còn nhiều khó khăn tốn kém, nhất là cho nhu cầu giao tế, nhưng cuối tuần lại hay có may mắn. Tuần lễ này không thuận lợi cho mưu sự mới. Sức khoẻ đôi khi không được tốt. Phòng yếu về xương cốt khí huyết.
NGỌ
NAM
Vận hạn đang dần chuyển hướng hồi phục và sẽ càng lúc càng phong quang tươi sáng. Sự hy sinh thiệt thòi của bản thân trong lúc này chính là nền tảng của sự hài hòa và hưng vượng về sau. Tuy tài lộc vẫn còn khó khăn và nhiều hao tốn bất ngờ, nhưng tình cảm an vui, tinh thần phấn chấn. Nhưng khoan nên đi xa và mưu sự mới trong lúc này.

NỮ
Tương đối vận hạn tuần này được kể là rất êm ái bình thản. Trong công việc nhờ có sự cảm thông mà ta và người đều có thể tiến hành đắc lợi. Vào giữa tuần sẽ có may mắn về tài lộc, và còn có người đem tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về sức khoẻ thể lực, tuần này có phần suy kém, dễ có thể bị nhiểm cảm và trở ngại về vấn đề máu huyết.
MÙI
NAM
Trong tuần này vận hạn lại bước vào giai đoạn khó khăn, nhất là trên các phương diện công danh và hành xử. Những gì mà bản thân mong đợi sẽ không tới, cho dù có cũng không lấy gì làm xứng ý toại lòng. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng không nên phiêu lưu, vì dễ dàng đưa đến phá tán. Không nên đi xa và cần cẩn thận về xe cộ vào cuối tuần.

NỮ
Đây là tuần lễ có nhiều cơ hội thuặn lợi cho công danh mưu sự, đồng thời cũng có nhiều niềm vui trên lãnh vực tình cảm. Một vài khó khăn phiền toái trong mấy ngày đầu tuần không đáng kể. Trong vấn đề giao tế cũng hay được chiếu cố chiều đãi và được người khác làm lợi cho mình, không nên dè dặt quá đáng trước hảo ý của người khác.
THÂN
NAM
Đây là một tuần lễ rất êm ái bình thản, tình cảm hài hòa phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Công danh nghề nghiệp tăng tiến, được người trên trước nâng đỡ, mưu sự gì cũng thành công xứng ý toại lòng. Tiền bạc tuy có nhiều tốn kém bất ngờ, nhưng rồi cũng sẽ có may mắn bù đắp ngay sau đó. Cuối tuần có cuộc gặp gở lý thú.

NỮ
Vận hạn tuần này, trước khó sau dễ, trước trở sau thành. Công danh nghề nghiệp càng có nhiều khó khăn thử thách lúc đầu bao nhiêu sẽ càng gặt hái thành quả thắng lợi khả quan về sau bấy nhiêu. Nhân tâm trước khó chinh phục, nhưng sau lại trở thành thân thiết, và có thể hổ trợ giúp đở nhau lâu dài. Cuối tuần tâm tình vui vẽ và có lộc bất ngờ.
DẬU
NAM
Trên phương diện công danh nghề nghiệp, đây là thời gian mà bản thân cần phải dè dặt đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, dèm xiểm mưu hại. Trên phương diện tiền bạc vật chất, đây cũng là thời gian rất dễ bị thất thoát hao tán, đề phònh bị mất của lặt vặt. Chỉ duy phương diện tình cảm là êm ái hài hòa, thuận lợi cho việc giao du kết bạn và có tin vui từ xa.

NỮ
Coi như vận hạn xấu đang dần dần đi qua, những đám mây đen không còn che phủ trên bầu trời, để cho bản thân có thể nhìn thấy một bầu trời sáng lạn đang chờ đón mình bước vào. Trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, dù có khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đở. Trong những ngày cuối tuần sẽ có may mắn về tài lộc. Phòng cảm sốt và cẩn thận về lửa điện.

TUẤT
NAM
Giai đoạn xuống dốc đã hết, nhưng không nên vì vậy mà vội vàng hấp tấp toan tính mưu sự mới, bởi vì chuông ngưng gióng chưa phải là đã lập tức hết dư âm. Như vậy đây chính là lúc cần dừng lại nghỉ ngơi chấn chỉnh và chuẩn bị tinh thần hầu khởi vận phục hồi. Riêng trên phương diện tình cảm và giao tế, tuy thiệt thòi nhưng sẽ có lợi về sau.

NỮ
Tuần lễ này là một thời gian có rất nhiều may mắn cát lành, mưu sự gì cũng có quý nhân giúp đở, có người hưởng ứng và hổ trợ nhiệt tình, nên cũng sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Ngoài ra vào giữa cho đến cuối tuần cũng sẽ có niềm vui gặp gở với bạn cũ, có thể tạo thêm cơ hội mới cho bản thân trên bước đường công danh.

HỢI
NAM
Vận hạn tuần này được kể là khá hưng vượng. Công danh nghề nghiệp vẫn theo chiều hướng hanh thông tiến bộ, mưu sự gì cũng hay được người khác hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên trên phương diện tiền bạc vật chất sẽ có nhiều tốn kém bất ngờ ngoài dự đoán, nhất là cho nhu cầu tình cảm và gia đình. Tâm tình an vui và có thêm bạn.

NỮ
Một tuần lễ có nhiều may mắn. Tuy không phải là thời điểm của cơ hội sáng giá như trước, nhưng mưu sự công danh hầu như đều xứng ý toại lòng. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan, lại còn có tin vui từ xa và còn hay có lộc nhỏ bất ngờ. Cuối tuần còn được quan tâm chiều đãi và còn được mời mọc đãi đằng nữa.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 23-3-2019 đến 29-3-2019BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Có thể bạn đang có dấu hiệu bất thường về bộ máy tiêu hóa. Chớ nên ỷ y. Bạn bè có thể làm bạn kém vui nhưng cũng đừng nên đối chọi họ quá. Một nhân vật có tầm quan trọng sẽ ảnh hưởng đến bạn đang muốn giúp bạn. Người yêu của bạn đang mong chờ ở bạn một sự hợp tác.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Có những việc tưởng chừng như quá khả năng giải quyết của bạn nhưng rồi bạn cũng tìm được cách giải quyết. Đôi khi bạn cần nhớ lại câu: “Im lặng là vàng” một người trẻ có thể nói thẳng với bạn về tình cảm giữa bạn và họ. Và bạn cũng nên mắc cở. Một người bạn mới ảnh hưởng đến bạn.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Những sợi dây thân hữu hiện nay rất cần cho bạn. Một người bạn có những đề nghị rất nghiêm túc mà trước đây bạn tưởng là đùa. Công việc làm ăn của bạn đang có nhiều triển vọng. Bạn cố gắng có thể đạt được. Tiếp đón bạn bè ở xa cũng là một trong những bận rộn trong lúc này lắm.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Bạn sắp nhận được nhiều tin vui và bạn cần biết cách để mở cửa đón nhận những cơ hội và sử dụng những cơ hội để mang lợi lộc đến cho mình. Trong gia đình cần phải có sự tu bổ cần thiết. Nên tránh những việc bàn cãi gay go ở ngoài gia đình chỉ làm cho bạn bực mình thêm.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Nếu bạn hiểu được ý nghĩa câu: “Sống và sống cái đã”, bạn sẽ không thất vọng khi người xung quanh chưa hiểu bạn. Công việc có thể có nhiều trục trặc nhưng rồi mọi việc sẽ đâu vào đó. Một vài dự án mà bạn tính toán có thể bị đình trệ. Nên thu xếp ổn thỏa việc gia đình.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Những hiểu lầm có thể làm cho người yêu của bạn hiểu lầm và giận dữ, nhưng sau đó mọi chuyện sẽ qua đi chớ nên làm bất cứ việc gì có thể đạo lộn công việc hiện nay của bạn. Hãy quên đi những lo lắng và cố gắng vui chơi cho khuây khỏa. Một người bạn thân sẽ giúp bạn.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Bạn hãy sử dụng sáng kiến của bạn vào trong các dự án của bạn có thể có nhiều điều hay mà bạn không biết. Bạn bè đang bao quanh bạn và muốn giúp đỡ bạn. Bạn sẽ nhận được tin vui hay tin quan trọng về làm ăn. Một cơ hội tốt đến với bạn và bạn biết nắm lấy nó kẻo mất.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Nếu mục đích của bạn chỉ là tình cảm không thôi, bạn sẽ để lỡ nhiều cơ hội may mắn và vui vẻ. Nên chú ý đến hiện tại và chấp nhận hiện tại. Bạn tránh ăn quá nhiều kẻo bị trúng thực. Có mua bán gì vào dịp cuối tuần sẽ có lợi cho bạn. Nếu có đi shopping thì nên so sáng và lựa chọn.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Công việc bạn tuy chậm lại nhưng kết quả chắc chắn sẽ dồi dào hơn. Một lá thư ở xa sẽ mang lại cho bạn những đề nghị bất ngờ. Những sinh hoạt ngoài xã hội cũng mang lại cho bạn những cảm giác mới mẻ. Nên mời bạn bè và những người mới quen đến nhà hay dự một party mà bạn tổ chức.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn có vẻ không còn thích đeo đuổi các công việc đang làm gì những công việc khác có vẻ hấp dẫn hơn. Nên thận trọng đừng có bỏ mồi bắt bóng. Đừng làm cho công việc trở nên khó khăn hơn. Nên chiều chuộng người yêu khi họ muốn bạn đáp ứng.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Trong đầu tuần tới, nhiều dịp làm ăn sẽ đến với bạn. Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi có những thay đổi, nhất là những liên hệ đến với pháp luật. Những cánh thư ở xa sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ mà bạn không trông đợi.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nên cẩn thận về một người bạn, có thể làm phiền đến bạn. Những việc tranh cãi chỉ làm mất lòng nhau chứ chẳng có ích lợi gì cả. Nếu tránh được là tốt nhất. Bạn cũng nên tránh tất cả mọi cuộc va chạm với mọi người. Một người bạn mới sẽ mang lại cho bạn những tin vui kỳ lạ.