Tu Vi
Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM MẬU TUẤT 2018

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2018TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 26-5-2018 đến 1-6-2018


NAM
Đây là một tuần lễ rất êm ái bình thản, tình cảm hài hòa phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Công danh nghề nghiệp tăng tiến, được người trên trước nâng đỡ, mưu sự gì cũng thành công xứng ý toại lòng. Tiền bạc tuy có nhiều tốn kém bất ngờ, nhưng rồi cũng sẽ có may mắn bù đắp ngay sau đó. Cuối tuần có cuộc gặp gở lý thú.

NỮ
Vận hạn tuần này, trước khó sau dễ, trước trở sau thành. Công danh nghề nghiệp càng có nhiều khó khăn thử thách lúc đầu bao nhiêu sẽ càng gặt hái thành quả thắng lợi khả quan về sau bấy nhiêu. Nhân tâm trước khó chinh phục, nhưng sau lại trở thành thân thiết, và có thể hổ trợ giúp đở nhau lâu dài. Cuối tuần tâm tình vui vẽ và có lộc bất ngờ.
SỮU
NAM
Trong vận hạn của tuần này cần phải thận trọng đề phòng đối với kẻ tiểu nhân, vì nếu không phải là bị dèm xiểm mưu hại, thì cũng sẽ là tai bay họa gió bất ngờ, vừa gây ra hao tài tốn của, vừa đưa đến thị phi khẩu thiệt lôi thôi. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng cần cẩn thận, vì mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều không trở lại.

NỮ
Tương đối bản thân sẽ còn gặp khá nhiều điều trái ý nghịch lòng trong mấy ngày đầu. Nhưng sau đó bước vào giữa tuần sẽ bất ngờ hanh thông về công danh nghề nghiệp. Trong số những người đem cơ hội tới cho mình, có người mà bản thân từng tỏ ra không thân thiện lắm đối với họ. Sức khoẻ tốt, nhưng đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.
DẦN
NAM
Vận hạn trong tuần lễ này có phần kém thuận lợi và may mắn, nhưng không có nghĩa là vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, mà chỉ là vấn đề vận hạn không hoàn toàn hanh thông may mắn như lòng hằng mong nghĩ. Cho nên đây là lúc nên giới hạn mọi sự cho chừng mực. Cây tuy cần nước, nhưng nếu để quá nhiều nước cây có thể bị úng.

NỮ
Tương đối tuần lễ này vận hạn vẫn còn khá hưng vượng trên các lãnh vực công danh và tài lộc, khiến mọi việc đều có thể tăng tiến như lòng mong muốn. Trên phương diện tình cảm, mặc dù bản thân đang ở thế thượng phong, nhưng không nên quá ỷ lại và kiêu hảnh mà có thể sinh ra mất lòng, hoặc tạo ra mặc cảm đẩy người ta xa dần mình.
MẸO
NAM
Vận hạn đang dần chuyển hướng hồi phục và sẽ càng lúc càng phong quang tươi sáng. Sự hy sinh thiệt thòi của bản thân trong lúc này chính là nền tảng của sự hài hòa và hưng vượng về sau. Tuy tài lộc vẫn còn khó khăn và nhiều hao tốn bất ngờ, nhưng tình cảm an vui, tinh thần phấn chấn. Nhưng khoan nên đi xa và mưu sự mới trong lúc này.

NỮ
Tương đối vận hạn tuần này được kể là rất êm ái bình thản. Trong công việc nhờ có sự cảm thông mà ta và người đều có thể tiến hành đắc lợi. Vào giữa tuần sẽ có may mắn về tài lộc, và còn có người đem tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về sức khoẻ thể lực, tuần này có phần suy kém, dễ có thể bị nhiểm cảm và trở ngại về vấn đề máu huyết.
THÌN
NAM
Đây là một tuần lễ mà vận hạn rất êm ái bình thản, mọi việc đều sẽ tiến triển tốt đẹp. Giữa tuần lại có tin vui liên quan đến công danh nghề nghiệp. Tình cảm cũng hài hòa phong phú, thậm chí dù có dị đồng, thì chính đó lại là điều kiện để kết chặt tình thân ái. Trong giao tế càng thêm thuận lợi, có thêm bạn mới, đều là những người sẽ đem lợi tới cho mình.

NỮ
Có thể nói đây là vận hạn hưng vượng nhất trên lãnh vực tình cảm, nhà có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, đã vậy còn có thêm tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về tài lộc, mấy ngày đầu còn nhiều khó khăn tốn kém, nhất là cho nhu cầu giao tế, nhưng cuối tuần lại hay có may mắn. Tuần lễ này không thuận lợi cho mưu sự mới. Sức khoẻ đôi khi không được tốt. Phòng yếu về xương cốt khí huyết.
TỴ
NAM
Trên phương diện công danh nghề nghiệp, đây là thời gian mà bản thân cần phải dè dặt đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, dèm xiểm mưu hại. Trên phương diện tiền bạc vật chất, đây cũng là thời gian rất dễ bị thất thoát hao tán, đề phònh bị mất của lặt vặt. Chỉ duy phương diện tình cảm là êm ái hài hòa, thuận lợi cho việc giao du kết bạn và có tin vui từ xa.

NỮ
Coi như vận hạn xấu đang dần dần đi qua, những đám mây đen không còn che phủ trên bầu trời, để cho bản thân có thể nhìn thấy một bầu trời sáng lạn đang chờ đón mình bước vào. Trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, dù có khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đở. Trong những ngày cuối tuần sẽ có may mắn về tài lộc. Phòng cảm sốt và cẩn thận về lửa điện.
NGỌ
NAM
Vận hạn tuần này được kể là khá hưng vượng. Công danh nghề nghiệp vẫn theo chiều hướng hanh thông tiến bộ, mưu sự gì cũng hay được người khác hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên trên phương diện tiền bạc vật chất sẽ có nhiều tốn kém bất ngờ ngoài dự đoán, nhất là cho nhu cầu tình cảm và gia đình. Tâm tình an vui và có thêm bạn.

NỮ
Một tuần lễ có nhiều may mắn. Tuy không phải là thời điểm của cơ hội sáng giá như trước, nhưng mưu sự công danh hầu như đều xứng ý toại lòng. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan, lại còn có tin vui từ xa và còn hay có lộc nhỏ bất ngờ. Cuối tuần còn được quan tâm chiều đãi và còn được mời mọc đãi đằng nữa.
MÙI
NAM
Vận hạn trong giai đoạn này sẽ càng lúc càng nặng nề gay gắt, mà viễn ảnh bế tắc cơ hồ như không còn xa mấy nữa, cho nên đây cũng là lúc mà bản than cần phải dừng lại chỉnh đốn và sớm mở cho mình một đường hướng mới, đừng theo đuổi mãi một mục tiêu vô vọng, cũng đừng quá đặt kỳ vọng vào người khác mà phải bị lún sâu hơn.

NỮ
Vận hạn đang chuyển dần đến sáng sủa, bản thân nên chuẩn bị tư thế sẵn sàng để bước vào giai đoạn mới. Vào giữa tuần sẽ có một cuộc gặp gở bất ngờ lý thú, tạo nhiều thuận lợi cho bước tiến thân sắp tới. Tuy tâm tình còn nhiều ưu tư phiền muộn và lo nghĩ, nhưng bản thân sẽ không cảm thấy cô đơn trên phương diện hành xử và công danh.
THÂN
NAM
Giai đoạn xuống dốc đã hết, nhưng không nên vì vậy mà vội vàng hấp tấp toan tính mưu sự mới, bởi vì chuông ngưng gióng chưa phải là đã lập tức hết dư âm. Như vậy đây chính là lúc cần dừng lại nghỉ ngơi chấn chỉnh và chuẩn bị tinh thần hầu khởi vận phục hồi. Riêng trên phương diện tình cảm và giao tế, tuy thiệt thòi nhưng sẽ có lợi về sau.

NỮ
Tuần lễ này là một thời gian có rất nhiều may mắn cát lành, mưu sự gì cũng có quý nhân giúp đở, có người hưởng ứng và hổ trợ nhiệt tình, nên cũng sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Ngoài ra vào giữa cho đến cuối tuần cũng sẽ có niềm vui gặp gở với bạn cũ, có thể tạo thêm cơ hội mới cho bản thân trên bước đường công danh.
DẬU
NAM
Trong mấy ngày đầu sẽ có một sự gặp gở bất ngờ tạo thêm cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp Tuy vậy đây chỉ mới là dấu hiệu của sự hé mở, chưa phải là vận hạn đã bước vào giai đoạn hanh thông, cho nên dù đến cuối tuần mọi hành động cư xử vẫn còn cần phải dè dặt thận trọng, nhất là trong vấn đề lời ăn tiếng nói có thể dễ sinh mất lòng.

NỮ
Ngoại trừ một vài ngày đầu tuần vận hạn vẫn còn hơi kém, mọi việc có vẽ như không được xứng ý toại lòng, nhưng sau đó vận hạn sẽ dần dần chuyển hướng tốt đẹp lên, với nhiều điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh, ý kiến của bản thân đưa ra được người khác đón nhận hưởng ứng. Cuối tuần hay gặp may mắn về tiền bạc vật chất.

TUẤT
NAM
Trong tuần này vận hạn lại bước vào giai đoạn khó khăn, nhất là trên các phương diện công danh và hành xử. Những gì mà bản thân mong đợi sẽ không tới, cho dù có cũng không lấy gì làm xứng ý toại lòng. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng không nên phiêu lưu, vì dễ dàng đưa đến phá tán. Không nên đi xa và cần cẩn thận về xe cộ vào cuối tuần.

NỮ
Đây là tuần lễ có nhiều cơ hội thuặn lợi cho công danh mưu sự, đồng thời cũng có nhiều niềm vui trên lãnh vực tình cảm. Một vài khó khăn phiền toái trong mấy ngày đầu tuần không đáng kể. Trong vấn đề giao tế cũng hay được chiếu cố chiều đãi và được người khác làm lợi cho mình, không nên dè dặt quá đáng trước hảo ý của người khác.

HỢI
NAM
Vận hạn đang sắp sửa bước vào giai đoạn suy thoái, khiến cho công danh và tài lộc không còn có những điều kiện dễ dàng, hanh thông và may mắn như trước, mà đồng thời sẽ còn có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, làm ngăn trở bước tiến của mình. Đề phòng người thân tín nhất có thể là đầu mối của khó khăn và phiền muộn.

NỮ
Vận hạn tuần này sẽ càng lúc càng khó khăn bế tắc, chẳng khác nào một chiếc xe đang ngon trớn bỗng gặp một khúc quanh đưa mình dần vào ngõ hẹp. Điều mà bản thân đang mong đợi sẽ đến, nhưng là với một kết quả trái ngược với sự mong muốn của mình. Tình cảm bất an. Sự tâng bốc quá đáng sẽ đưa bản thân vào không tưởng.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 26-5-2018 đến 1-6-2018BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Một cuốn sách mà bạn đang đọc sẽ giúp bạn nẩy được những ý mới trong nghề nghiệp của bạn. Một người mà bạn không thích lắm lại muốn được kết bạn với bạn. Tuần tới, bạn sẽ phải thực hiện một vài việc vui vui cho gia đình tăng thêm phần ấm cúng.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Bạn bè đang cần sự giúp đỡ thiết thực của bạn hơn là chỉ nói xuông. Có vài trở ngại trong việc giao hảo nếu bạn không khéo léo bạn bị những tai tiếng. Các mối giao hảo tốt sẽ mang lại những công việc làm ăn mới. Một người tuổi trẻ đang ngưỡng mộ bạn và chờ đợi bạn mời đón họ.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Dĩ nhiên bị cảnh sát phạt không phải là bất cẩn, nhưng cẩn thận và không nôn nóng vẫn giúp bạn ít cơ hội tiếp xúc với cảnh sát. Công việc làm ăn phát đạt nhờ tài tháo vát của bạn. Nên tới cuộc họp mặt cuối tuần này đúng giờ.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Bạn thận trọng mọi quyết định đừng để phí sức quá đáng. Bạn bè giúp bạn khá đắc lực. Sau đó nên tổ chức nghỉ ngơi 1-2 ngày cho thoải mái. Sự thay đổi không khí sẽ làm bạn thấy yêu đời hơn. Người yêu cũng là người thông cảm với bạn và chia xẻ với bạn rất nhiều.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Bạn cảm thấy có một vài khó khăn khi phải tiếp xúc với những người bạn mới. Một số nghị lực của bạn đã bị tiêu hao vì những việc làm vô ích. Bạn phải cố gắng và cương quyết để giải quyết các khó khăn ấy. Bạn sẽ phục hồi lại mau chóng sau những phức tạp mà bạn đã trải qua.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Những tò mò mà bạn đòi hỏi sẽ được thỏa mãn. Bạn có thể tự tìm cho mình những thú vui thích thú mới trong ở những công việc làm ăn mới. Những chuyện lặt vặt trong gia đình nhiều khi trở thành gánh nặng cần giải quyết. Người yêu và bạn bè giúp bạn vượt qua các khó khăn này.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Có một điều gì đó rất nghịch lý đối với bạn. Thí dụ: tưởng như ở trong tầm tay vậy mà với hoài không tới; chuyện thực là đơn giản vậy mà không bao giờ giải quyết được. Bạn cũng chẳng nên thắc mắc. Miễn là dòng đời vẫn êm thắm.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Nên đàng hoàng để nghe những lời hướng dẫn của bạn đồng nghiệp. Ý kiến của họ rất hay và đáng để ý. Người bạn cũ là người bạn rất tốt sẽ gặp bạn. Tránh việc đôi co với “xếp” mà chỉ nên theo họ ở những điều mà bạn cho là được.. Kế hoạch làm ăn với người nhà sẽ mang kết quả tốt.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Vấn đề tài chánh hiện đang làm cho bạn bận rộn. Nhưng bạn cảm thấy đủ sức vượt qua. Trong nghề nghiệp nếu bạn gặp phải một vài khó khăn, bạn nên nghe theo lời khuyên của bạn bè cho dù đôi khi thuốc đắng dả tật lời thật mích lòng. Bạn nên thu xếp nghỉ ngơi cuối tuần.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn phải tự mình vén khéo công việc làm ăn để có thì giờ nghỉ ngơi. Bạn cũng cần có thời gian bình ổn để tâm tư không bị phân tán. Sau đó bạn giải quyết tốt đẹp những khó khăn mà bấy lâu đang đè nặng trên vai bạn. Bạn có thể sẽ phải di chuyển vì công việc đòi hỏi.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Bạn nên hội ý với các bậc mạnh thường quân để tìm cách giải quyết những vướng mắc trong công việc làm ăn hiện nay. Bạn có hoa tay nên những sản phẩm mà bạn vừa hoàn tất đều được tán dương. Sức khỏe của bạn trong tuần này không được khá. Nên chú tâm vào vấn đề dinh dưỡng.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Có thể điều đó vô ích, nhưng nếu bạn đã lỡ làm rồi thì cũng chẳng nên hối tiếc. Sống thu mình lại chỉ làm cho đời buồn bã thêm. Bạn bè cũ sẽ tới nhà thăm bạn. Cơ hội để bạn tính chuyện làm ăn.