Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2019
BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2


Vào thời điểm cuối năm nay, góc vuông giữa sao Mộc nằm ở vị trí Nhân Mã và sao Hải Vương ở vị trí cung hoàng đạo Song Ngư sẽ thúc đẩy bạn có những tham vọng lớn cho cuộc sống cũng như sự nghiệp. Trong những tháng này, mục tiêu của bạn sẽ trở nên cụ thể hơn, bạn muốn mở rộng công việc của mình chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn. Vì thế, bạn luôn đi tìm sự hỗ trợ và những tư vấn từ những người có kinh nghiệm, nhờ đó bạn sẽ cố gắng hết sức để vượt qua giới hạn bản thân, hứa hẹn thời điểm cuối năm là lúc bạn có thể hoàn thành mục tiêu và đạt được thành công như mong đợi. Bạn có mong muốn đời sống tình cảm ổn định hơn, bạn muốn mối quan hệ của mình thêm những cơ hội mới để tăng tiến và sẵn lòng nhượng bộ để có được không khí hài hòa, vui vẻ giữa hai người. Bạn cũng thích thể hiện tình cảm của mình với đối phương hơn, người ấy cảm nhận được sự thay đổi này và rất hạnh phúc với những gì mà bạn mang lại. Nếu đang độc thân, bạn sẽ không cần phải đặt nhiều nỗ lực quá vào việc theo đuổi ai đó, hãy để tình cảm diễn ra tự nhiên nhất có thể. Đây thực sự là khoảng thời gian lý tưởng để bạn hoàn tất nhiệm vụ, làm quen thêm người mới, mở rộng lĩnh vực của bạn, không quên nỗ lực để biến kế hoạch của mình trở thành hiện thực. Bạn nhiệt huyết nhưng cũng biết cách sắp xếp để tập trung năng lượng của mình vào việc cần thiết, loại bỏ bớt những gì không cần thiết. Với mục đích làm cho hành trình cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn, bạn không ngần ngại mở rộng những mối quan hệ mới, tìm kiếm những cơ hội mới. Nhiều năng lượng và động lực, tinh thần của bạn hứng khởi hơn. Tuy nhiên, để duy trì sức khỏe, ngoài việc tìm niềm vui trong công việc, bạn nên dành thời gian chơi thể thao và duy trì lối sống lành mạnh. Cũng đừng quên kỷ luật hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân mình.


SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3


Năm nay Song Ngư có thể hoàn toàn thoát khỏi những ràng buộc đã ngăn cản bạn tiến bộ và hoàn thành mục tiêu. Trong suốt nhiều tháng, bạn tự tìm cho mình năng lượng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp, tìm ra hướng đi cho mình. Điều quan trọng là bạn không được lơ là mục tiêu và nên nhớ bám chặt vào thực tế tình hình để có được những lựa chọn đúng đắn. Chỉ bằng cách đảm bảo sự kỷ luật của bản thân thì bạn sẽ không còn lo lắng về những gì bạn đang có, bạn sẽ có cơ hội thành công rất cao. Nếu đang yêu, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để có được sự bình tĩnh giữ cho mối quan hệ của mình ổn định hơn. Nếu vẫn là kẻ độc thân, bạn sẽ có nhiều khả năng gặp đúng người nếu biết mở rộng các mối quan hệ hơn nữa, đừng ngại làm quen, kết bạn. Các mối quan hệ xung quanh khuyến khích cho bạn hướng tới những điều tốt đẹp, tích cực hơn, để bạn có thể tự do thoải mái thể hiện cá tính và tài năng. Hãy tự tin và khám phá khả năng tiềm tàng trong con người mình khi có cơ hội. Hãy mở rộng mang lưới bạn hè, các mối quan hệ vì từ đó sẽ có thể mang lại cho bạn những vận may trong công việc mà bạn đang tìm kiếm. Dù có đối mặt với khó khăn hay trở ngại cứ nhớ rằng vào tháng tháng 12, các ngôi sao sẽ xác nhận rằng, bạn thực sự đang đi đúng đường. Vì thế, đừng lo lắng quá. Năm nay không phải là một năm bình yên, vì vậy hãy giữ gìn sức khỏe, đảm bảo tinh thần của mình lúc nào cũng vui vẻ vì đó là điều rất quan trọng để duy trì năng lượng của bạn. Hãy thư giãn, tĩnh tâm để thoát khỏi căng thẳng và thường xuyên chơi thể thao để “sạc pin”, đẩy năng lượng lên cao. Để ý tới cả chế độ ăn uống để có được thân hình đẹp, duyên dáng.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4


Năm nay là một năm bận rộn của Miên Dương nhưng vào thời điểm sao Mộc ở vị trí Nhân Mã mang lại cho bạn sự lạc quan. Nhờ đó, dù công việc bộn bề nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần thoải mái để giải quyết công việc. Nhưng đôi khi Miên Dương vì quá vô tư nên trở thành phi thực tế. Bạn phải biết đối mặt với sự thật trong tất cả các tình huống để tránh bị thất vọng quá, dễ sinh ra nóng giận. Chuyện tình yêu cũng vậy, Miên Dương chớ nóng vội, hãy kiểm soát tốt mối quan hệ của bạn vì điều này cũng mang cho lại niềm vui nho nhỏ mỗi ngày. Khi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát, bạn cảm thấy vô cùng tự tin, nhờ đó tình cảm của hai bạn mỗi lúc một tốt đẹp hơn lên. Với những ai độc thân cũng hiểu ra rằng không nên nuôi hi vọng sớm trong những cuộc gặp gỡ, tìm hiểu. Tử vi năm 2019 nhắc nhở bạn nên tập trung vào cuộc sống hiện tại hơn là cố gắng tìm ai đó để kết đôi. Theo Tử vi năm 2019 của Bạch Dương, sự tự tin và quyết đoán của Miên Dương khiến mọi người xung quanh tin tưởng bạn hơn. Tuy nhiên, đừng để sự thiếu kiên nhẫn làm “mất điểm” của bạn trong mắt họ. Trong những tình huống khó khăn, cố gắng kiểm soát tốt tinh thần, tránh những lo lắng không cần thiết. Vì thế, không còn cách nào là phải bắt đầu luyện tập thể thao để giữ thể lực, tăng cường sức mạnh.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5


Theo Tử vi của 12 cung hoàng đạo, đã đến lúc bạn ưu tiên cho những tham vọng của mình và tìm ra điều gì có tính khả thi cao để hành động. Có thể bạn thực dụng, năng động nhưng nhờ thế mà công việc hiệu quả. Đừng ngại, hãy để tham vọng thúc đẩy bạn hành động, đạt mục tiêu, “ghi điểm” trong mắt cấp trên. Theo Tử vi 2019, năm nay, bạn dành rất nhiều thời gian để làm việc, điều này đẩy đến nguy cơ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, buồn tẻ. Thế nhưng, vẫn có cách để hóa giải căng thẳng, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ người ấy khi đối mặt với khó khăn. Dù tình cảm có lỡ sứt mẻ thì lúc đối phương hỗ trợ bạn cũng là cơ hội hàn gắn khi hai người trò chuyện nhau nhiều hơn. Bằng cách này, sự hài hòa sẽ trở lại, cả hai sẽ sẵn sàng để thực hiện cam kết lâu dài. Nếu đang độc thân, bạn có vẻ bị ràng buộc vào một mối quan hệ ngầm, không muốn ai biết. Cách để cho những tham vọng của bạn thành hiện thực là hãy nói ra, đặt niềm tin vào đối tác. Bạn hoàn toàn có khả năng tham gia vào nhiệm vụ mới hoặc tiếp quản quyền kiểm soát một công việc mới. Từ giờ đến tháng 12, đừng quên thiết lập kế hoạch tương lai, bạn sẽ có phần thưởng xứng đáng với sự nỗ lực, tập trung và kỷ luật bản thân. Để giữ tinh thần sáng suốt, đảm bảo sức khỏe, hãy tự ép mình vào khuôn khổ bằng một môn thể thao yêu thích. Để thoát khỏi những căng thẳng hãy dành thời gian nghỉ ngơi càng sớm càng tốt, nếu có đủ thời gian hãy đi du lịch tới những nơi có không khí trong lành. Bằng cách lựa chọn lối sống lành mạnh hơn, mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6


Bạn đang bước vào giai đoạn cần sự nỗ lực thực sự, vì thế, hãy tỉnh táo. Trong thực tế, cơ hội thành công chỉ dựa vào khả năng của bạn chứ không có vận may nào cả. Bạn phải trải qua những xung đột, thất vọng nhưng đây lại là cơ hội tốt để bạn nhìn ra điều gì bạn thực sự muốn để tập trung, chớ nên làm nhiều mà việc gì cũng hời hợt. Để đủ tinh thần tiến về phía trước, bạn phải tin tưởng vào chính mình. Về mặt tình cảm không được như ý, bạn tốn quá nhiều thời gian vào sự nghiệp nên có xu hướng bỏ quên, không chăm sóc đối phương. Nếu không sớm điều chỉnh thì đây là nguyên nhân dẫn đến những bất hòa. Để xua tan mây đen trong tình yêu này, chỉ có cách hai người gặp gỡ nhiều hơn, biết lắng nghe đối phương hơn. Nếu bạn đang độc thân, đừng vội lo lắng, ngày bạn tìm thấy một nửa của mình không còn xa nữa. Mùa Xuân tới, bạn giữ được tâm trạng hài hòa và điềm tĩnh. Trên thực tế, Song Nam nỗ lực gấp đôi để duy trì những mối quan hệ có lợi cho bạn. Để đạt được mục tiêu rất cần sự kiên nhẫn cũng như cách nhận thức vấn đề của bạn. Nếu duy trì được điều đó, bạn sẽ đạt tốc độ tăng trưởng, phát triển nhanh, mạnh vào cuối năm nay. Sức khỏe Song Nam tốt, bạn luôn tràn ngập năng lượng, tránh xa stress. Nếu có đi leo núi, không nên cố quá sức. Vì vậy, nếu không muốn bị mỏi chân, đau gối thì ngay từ giờ hãy có lối sống hợp lý, lành mạnh hơn.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7


Tử vi năm 2019 cho thấy, bắt đầu từ đầu năm, góc vuông hình thành giữa sao Mộc ở vị trí Nhân Mã và sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư sẽ cho phép bạn dễ dàng thích nghi với các hoàn cảnh. Nhờ đó, bạn làm việc một cách chuyện nghiệp, nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Suốt nhiều tháng, bạn giữ được sự ổn định trong cuộc sống cũng như vị trí trong công việc. Nhưng, để mục tiêu của mình thành công, tốt nhất bạn nên rèn luyện bản thân, lập và bám sát vào kế hoạch. Ưu điểm của Bắc Giải là sự kiên trì, nhẫn nại, cộng thêm khả năng biết xem xét toàn cục nên bạn không bao giờ liều lĩnh làm việc gì không có cơ sở. Đây thực sự là tính cách tuyệt vời mà bạn cần phát huy. Đời sống tình cảm của bạn có vẻ áp lực. Trong thực tế, thiếu sự hứng khởi khiến cho tình yêu buồn tẻ và lạnh nhạt. Hai bạn cảm tưởng như một đôi bạn già chung sống với nhau lâu năm, sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày khiến bạn mất đi hứng thú trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa bạn và người ấy. Không cần phải hoảng sợ, chừng nào bạn chịu thay đổi thái độ thì hoàn toàn có khả năng khôi phục lại niềm vui, giây phút lãng mạn trong tình yêu. Thật đáng tiếc nếu bạn đánh mất cơ hội vì gieo hy vọng vào những điều thiếu thực tế. Sẽ là khôn ngoan hơn khi bạn biết tận dụng lợi thế của bầu không khí năng động, vui vẻ của cả năm để mở lòng ra đón nhận niềm tin mới. Hãy để nhiều người biết tới bạn hơn nữa, hỗ trợ ai đó tại nơi làm việc cũng là cách thể hiện kỹ năng của bạn. Bằng cách tin tưởng vào tương lai, làm việc nhiều hơn và đừng quên hành động, bạn sẽ khiến mọi thứ trở nên thực tế hơn. Bạn nhận thức được rằng sự thay đổi, biến chuyển là cần thiết để có một lối sống cân bằng, một cách tự nhiên bạn sẽ dễ dàng thích nghi hơn. Bắc Giải sẽ giải tỏa căng thẳng bằng các hoạt động phong phú như thư giãn, cân nhắc về thói quen ăn uống. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy những lợi ích của những việc này tới tâm trí cũng như cơ thể của bạn.HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Năm nay có vẻ hạn chế vì bạn chỉ có những bước tiến từ tốn. Tuy nhiên, có khả năng lớn mở ra một giai đoạn quan trọng đối với kế hoạch nghề nghiệp của bạn. Trong suốt cả năm, kỷ luật bám theo mục tiêu từng ngày. Để đảm bảo hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ phải nghĩ lại cách làm việc, đưa ra những yêu cầu nhất định, và tạm quên sự tham vọng cũng như sự bốc đồng của bạn sang một bên. Cuộc sống tình cảm của Hải Sư không có điều gì gây bất ngờ và có phần đơn điệu. Tuy nhiên, đây là thời gian thích hợp để tổ chức lại cuộc sống hàng ngày, ưu tiên cho những gì cần tập trung và giữ cho mối quan hệ của bạn thật tốt và cân bằng. Hãy rộng lượng với một nửa của bạn và nghĩ tới kế hoạch tương lai. Nếu đang độc thân, lợi thế của việc ở bên một người suốt cả năm sẽ mang lại sự gần gũi, phù hợp và tình cảm có thể tiến xa Nếu bạn hành động quá hách dịch hoặc quá tự tin, bất cẩn ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, bạn sẽ nhận lại những phản ứng vô cùng khó chịu của bất cứ ai. Để tránh bớt những bất đồng, bạn phải để ý, tập trung tới âm lượng, giọng điệu của mình khi nói chuyện với mọi người. Nếu bạn muốn giữ nguyên nhịp độ làm việc hiệu quả cả năm, bắt buộc bạn phải có thời gian để nghỉ ngơi và đốt năng lượng bằng các hoạt động thể chất. Hoặc, nếu có thể hãy chọn một phương pháp để thư giãn giúp bạn bình tĩnh và ngủ ngon hơn. Đừng nghĩ nhiều việc từ bỏ chế độ ăn uống thiếu lành mạnh của bạn, vì việc đó không hề dễ.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Thời điểm đầu năm, góc vuông giữa sao Mộc ở vị trí Nhân Mã và sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư sẽ tạo cho Xử Nữ cảm giác rằng mình đã đi sai hướng, mọi việc không được như ý. Nhưng đừng lo lắng, ngay sau đó là một khoảng thời gian tuyệt vời sẽ đến khôi phục sự tĩnh lặng cho cuộc sống của bạn; giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu. Cuối năm, sự nghiêm túc, nhiệt huyết và thành tích của bạn sẽ được khen thưởng, khẳng định sự đúng đắn của con đường mình đã chọn. Đầu năm, bạn sẽ đối mặt với bão tố do sự thiếu tinh tế của mình. Không những thế, bạn còn tạo thêm những gánh nặng cho người ấy bằng sự căng thẳng và khuôn mặt khó chịu của bạn. Nếu đang độc thân, bạn ưu tiên sự nghiệp, không có mong muốn gặp gỡ người mới, hay tìm hiểu một ai đó. Nếu có người “phải lòng”, bạn sẽ nhấn mạnh rằng người ấy hãy cố gắng để giành được trái tim bạn bằng cách hoàn thành tuyệt đối tất cả các tiêu chí bạn đề ra và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Giai đoạn vừa bước vào năm mới, một số bất ngờ khiến bạn hoảng loạn, đây là nguyên nhân làm bạn dễ tức giận bộc phát, dẫn tới các cuộc đối thoại căng thẳng và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc truyền tải thông tin. Sự căng thẳng sẽ được xoa dịu khi xuất hiện sao Mộc ở vị trí Nhân Mã. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm, điều chỉnh lại hành vi và tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ của mình. Bạn lấy lại được sự tự tin, quyết tâm tìm ra cánh cửa phát triển sự nghiệp nhanh chóng. Căng thẳng, stress phá mòn tâm trí bạn. Không những thế sự tức giận khiến bạn vướng thêm vào những rắc rối. Do đó, bạn cần phải giải phóng sự căng thẳng bên trong, tìm cách thư giãn. Nhớ đảm bảo chế độ ăn uống, nghiêm túc thực hiện chúng trong một thời gian dài, nhất định năng lượng của bạn sẽ tăng lên.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Tử vi năm 2019 chỉ ra rằng, Thiên Xứng cần phải tự nhắc nhở bản thân nên thực tế hơn, sống kỷ luật, bám chặt vào kế hoạch đã đề ra. Để tránh thất vọng, bạn sẽ phải tập trung thời gian hơn ưu tiên cho những tham vọng của bản thân, nhượng bộ khi cần. Hãy bớt do dự, thụ động mới có cơ hội tiến gần hơn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bạn sẽ thành công với sự kiên trì, nỗ lực của bản thân. Những lo lắng trong công việc là tác nhân gây ra căng thẳng trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn dễ có những tâm trạng xao động, xáo trộn nên cần phải có thời gian để tĩnh lặng. Thay vì tranh cãi vô nghĩa, hãy nhìn nhận vào thực tế để đặt niềm tin của mình vào đối phương, kéo cả hai ra khỏi rắc rối, khôi phục lại mối quan hệ. Nếu đang độc thân, không cần phải vội vàng, hãy kết giao, làm quen nhiều hơn trước khi xác định mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, đừng quá sớm đặt hi vọng vào điều gì đó nếu nó không có thực. Trong những tháng đầu năm, vì do dự và thiếu động lực nên sự nghiệp của bạn không đi đến đâu cả. Bạn chỉ nhận được sự hỗ trợ nếu biết cách dừng lại những hành động thiếu suy nghĩ. Hãy kiểm soát bản thân tốt hơn, tập trung vào nhiệm vụ, không quên các hạng mục đề ra trong dự án của bạn. Dù có những niềm vui nhưng tâm tư vẫn còn nhiều căng thẳng. Hãy cố gắng cân bằng, đừng bơi trong những bất ổn do bản thân tự nghĩ ra. Vì thế, hãy dành ít phút nghỉ ngơi, thư giãn khi cần. Và quan trọng là sửa đổi quan điểm của bạn về cuộc sống về sức khoẻ, hãy thay thế những thói quen xấu, học tập lối sống lành mạnh.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Xem tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, năm nay là một năm thuận lợi của Hổ Cáp khi mọi thứ diễn ra như mong đợi. Bạn cuối cùng cũng tìm được sự cân bằng, ổn định sự an toàn trong một môi trường chuyên nghiệp. Suốt cả năm, bạn tỏ ra xứng đáng với vị trí đang nắm giữ khi thể hiện được kỹ năng, nhờ đó, một dự án mà bạn đang đảm nhiệm sẽ có cơ hội cất cánh, và bạn sẽ có thể đó nhận được những bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Nhờ đó, bạn có mọi lợi thế tốt để khẳng định bản thân. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, mặc dù công việc cuốn bạn đi và chỉ có ít thời gian ở bên người ấy nhưng bạn biết cách thể hiện tình cảm của mình dành cho họ. Bạn sẵn lòng thừa nhận sai lầm và tự hứa với lòng mình đây sẽ là mối quan hệ lâu dài, cần duy trì bằng mọi cách. Khi nhận ra sự thay đổi trong thái độ, một nửa của bạn vô cùng hạnh phúc. Nếu đang độc thân, cũng như mọi khi, bạn muốn làm gì, lựa chọn ai đi chơi tùy thích nhưng thời điểm này, đôi khi bạn có ý nghĩ nổi loạn nhiều hơn nữa. Bạn cho thấy bạn hiểu vai trò của bản thân trong cả công ty, doanh nghiệp, bạn biết làm thế nào để quản lý thời gian, không cho phép mình bị phân tâm khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Thái độ của bạn có thể khiến người thân phiền lòng nhưng lại được đồng nghiệp đánh giá cao. Thực tế là tiếng tăm của bạn được khẳng định trong sự nghiệp tạo động lực cho bạn không ngừng nỗ lực và nắm bắt mọi cơ hội để chiến thắng. Để theo kịp với tốc độ công việc bạn cũng cần phải chủ động một cách khôn ngoan hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Đừng quên kỷ luật hơn với chính mình để chỉnh đốn lối sống của bản thân. Đó không đơn giản chỉ là các bài luyện tập mà còn là cách duy trì năng lượng bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn và không quên tham gia các hoạt động thể chất thường xuyên hơn.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Theo tử vi 2019, thời điểm đầu năm, bầu không khí căng thẳng khiến tâm trí Nhân Mã lúc nào cũng căng như dây đàn. Vì thế, bạn cần kiểm soát đừng để những suy nghĩ mình đi lang thang, hãy học cách sắp xếp lại chúng, và để chúng thúc đẩy những nỗ lực của bạn trong công việc. Đây là lúc bạn tự đặt cho mình câu hỏi về đam mê cũng như lựa chọn của mình trong sự nghiệp. Dù có áp lực cũng phải cố gắng tĩnh lặng, lắng nghe con người bên trong mình. Trực giác và bản năng của bạn sẽ chỉ cho bạn đâu là cơ hội tuyệt vời thúc đẩy sự nghiệp của bạn lên một nấc thang mới. Nhớ kiểm soát tốt dự án của mình và làm cho chúng trở nên hiệu quả hơn mỗi ngày. Nếu đang yêu, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn dành cho một nửa của mình. Người ấy đang chở để được cùng bạn ngồi lại để thảo luận cách cải thiện mối quan hệ hiện tại. Thấu hiểu nhau hơn sẽ giúp hai người bớt đi những tranh cãi, cả hai sẽ tìm ra cách để biết làm hài lòng đối phương hơn. Nếu đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp một người phù hợp trong quá trình làm việc hoặc hợp tác kinh doanh cùng đối tác. Nhưng, nến nhớ là không vội vàng hãy để tình cảm từ từ lớn lên thì mới mong có một “happy ending” cho cả hai. Ban không ngại việc bỏ qua những sở thích dạo chơi, du lịch để tập trung hoàn toàn vào mục tiêu trong công việc. Kỹ năng và lý luận của bạn sẽ thuyết phục bạn đang làm những việc rất có lợi cho bản thân. Hiệu suất làm việc và khả năng thích ứng nhanh của bạn sẽ được khen ngợi. Thành công mà bạn có được xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra, và nhờ đó bạn được cấp trên lưu tâm và cân nhắc hơn trong công việc. Để có sức lực theo đuổi đam mê sự nghiệp, bạn phải cân bằng hơn nữa cuộc sống và việc ăn uống những đồ ăn có lợi cho sức khỏe mỗi ngày. Điều quan trọng là nới lỏng bớt các giới hạn đối với bản thân và dành thời gian để giảm bớt nhu cầu. Có đủ thời gian để thư giãn, bạn sẽ tĩnh tâm hơn, phúc đẩy công việc nhanh hơn.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Đây sẽ là một năm bận rộn vô cùng của Nam Dương, bạn quyết liệt hơn trong hành động, chứng tỏ bản thân, tiến bộ hơn trong công việc, hiệu suất công việc nhờ đó mà tăng đáng kể. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trải qua một vài giai đoạn căng thẳng. Trong thực tế, bạn còn không có thời gian mà nghỉ ngơi, luôn trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Thế nhưng đứng để sự lo lắng, vội vàng khiến bạn dễ làm hỏng việc. Thời điểm xuất hiện sao Mộc trong ngôi nhà của Nam Dương sẽ mang lại cho bạn những điều không vui, bầu không khí không thoải mái. Tuy nhiên, hãy cố gắng vượt qua chúng vì tới thời điểm cuối năm sẽ là lúc bạn sẽ gặt hái phần thưởng cho những nỗ lực của mình. Nếu đang yêu, bạn thực sự muốn thúc đẩy mối quan hệ của mình lên một nấc thang mới. Vì thời điểm này giữa hai người có cảm giác có chút đơn điệu, vì thế bạn muốn cả hai sẽ trở nên đam mê, mãnh liệt hơn nữa bằng cách cùng người ấy bàn tính tới những kế hoạch chung trong tương lai không xa. Nếu đang độc thân, hãy tận hưởng nốt khoảng thời gian thú vị này trước khi cam kết vào một mối quan hệ đòi hỏi bạn phải hi sinh cả những thú vui trong công việc cũng như cuộc sống của bạn sau này. Nếu bạn có cách đối phó phù hợp với sự căng thẳng, hoàn toàn có khả năng đạt được những gì bản thân đã đề ra từ đầu năm nay. Hãy khéo léo hơn trong giao tiếp, thể hiện sự nhiệt tình của mình và không quên thể hiện tinh thần đồng đội khi cần, cứ cởi mở đón nhận những điều mới mẻ và cố gắng duy trì tinh thần này càng lâu càng tốt. Không ít lần bạn bị mệt mỏi và lo lắng tấn công, đi theo đó là những phiền toái, bất tiện. Nếu bạn không đổi hướng suy nghĩ lạc quan hơn, mức độ căng thẳng sẽ tăng lên khiến cho bạn không thể chịu đựng nổi. Vì thế, hãy học cách thư giãn, hoặc tham gia những hoạt động thể lực cho phép bạn được thư giãn, có thể chọn một người bạn thân đồng hành để tránh trường hợp bạn đuối và muốn bỏ cuộc.