Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2021
BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
1. Tổng quan năm 2021 cung Bảo Bình
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2021 không có điều gì đáng lo ngại. Mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nỗ lực gặt hái được thành công xứng đáng, nhiều lĩnh vực báo tin vui. cC hội và nỗ lực luôn song hành với nhau. Bạn càng chăm chỉ, càng nỗ lực thì càng có cơ hội để tạo nên đột phá.
Trong năm dù chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, công việc của bạn vẫn có thời điểm khởi sắc rõ rệt, có người còn có cơ hội thăng chức tăng lương. Chỉ cần chú ý điều chỉnh tâm tính và thái độ của bản thân, hạn chế mâu thuẫn trong tập thể thì sẽ chẳng còn gì đáng lo ngại.
Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, đặc biệt là những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội "thoát ế" trong năm nay. Đào hoa của Bảo Bảo khá vượng, được nhiều người theo đuổi là điều hiển nhiên, thậm chí có người nhanh chóng xúc tiến quá trình, yêu là cưới liền tay.
Tài chính dù không may mắn bằng sự nghiệp và tình cảm nhưng nhìn chung ở mức ổn định. Trong năm, bạn cần kiềm chế ham muốn mua sắm, đầu tư, lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận, tránh thất thoát tài lộc vào mục đích không đáng. Nửa cuối năm, sao Kim đi thuận chiều sẽ rất hữu ích cho thu nhập.
Nhưng khuyết điểm duy nhất là tính keo kiệt, không chỉ keo kiệt với những người xung quanh mà còn rất hà khắc với chính bản thân. Cái gì cũng không dám ăn, không dám mặc, dù mức thu nhập khá nhưng mỗi ngày đều sống không được thoải mái cho lắm. Cho nên, nếu muốn năm 2021 trôi qua nhẹ nhàng, bạn nên nghĩ thoáng vấn đề tiền bạc hơn, nhất là khi chi tiêu cho bản thân.
Quý nhân vận trong năm của Bảo Bình tập trung chủ yếu ở nửa đầu năm, thể hiện rõ ràng nhất trong công việc. Dưới sự che chở của quý nhân, đường công danh của chòm sao này phát triển ổn định, xuôi chèo mát mái, làm đâu chắc đó.
Vốn dĩ sự nhanh nhẹn và cơ trí luôn giúp cung hoàng đạo này dễ dàng nhận được sự trọng dụng từ cấp trên và tin tưởng từ đồng nghiệp. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn được ai đó trợ giúp tận tình, thuận tay cất nhắc, đề bạt, xuất hiện bước ngoặt lớn trong cuộc đời.
Thêm một điều cần chú ý trong năm nay là hãy luôn giữ thái độ thích hợp, khiêm tốn, không kiêu ngạo, không khoe khoang sẽ giúp bạn tránh được rắc rối không đáng có. Nếu không bạn rất dễ mắc phải sai lầm vì mải mê đắc thắng quá sớm.

2. Công việc, sự nghiệp của Bảo Bình 2021
Xem bói tử vi 2021, chòm sao này chịu ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, vận trình có biến động tương đối lớn, cụ thể là trong công việc sẽ xảy ra xích mích, xung đột thường xuyên hơn; các mối quan hệ cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
Tuy nhiên, cơ hội phát triển trong năm không ít, có thể chuyển nguy thành an. Trong thời gian chịu ảnh hưởng của sao Hỏa nghịch hành sẽ có quý nhân giúp đỡ, chuyên môn lẫn năng lực làm việc đều được nâng cao rõ rệt. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn được ai đó trợ giúp tận tình, thuận tay cất nhắc, đề bạt.
Thực tế, năm 2021 không phải một năm suôn sẻ từ đầu đến cuối với công việc của Bảo Bình, tất cả phương diện năng lực của bạn đều sẽ bị khảo nghiệm ít nhiều trong năm nay. Nhìn theo hướng tích cực, bạn có thể nhìn ra mình đang mạnh - yếu ở mặt nào, nhưng đồng thời nó có thể khiến bạn suy sụp nếu đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân.
Từ sau tháng 9 trở đi, khối lượng công việc của chòm sao này tăng lên khiến bạn bận rộn không ngừng nghỉ, nhiều thời điểm phải tăng ca làm thêm chạy tiến độ, có người phải đi công tác xa...
Nhưng ưu điểm là bạn có thể xử lý các dự án một cách độc lập, càng làm việc một mình lại càng có nhiều không gian để bạn thể hiện bản thân nhiều hơn. Sự nghiệp được đả thông, giải quyết thế bế tắc, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và lãnh đạo.
Trong nửa cuối năm, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu giảm sút. Đây là lúc bạn cần kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình, thích hợp tĩnh hơn động và khiêm tốn học hỏi. Ngoài ra, bạn cũng nên trân trọng tinh thần hợp tác đồng đội, tránh làm mọi việc theo ý thích mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác.
Đối với các bạn học sinh, năm 2021 sẽ là một năm đầy bất ngờ và đáng kỳ vọng. Tình hình học tập của bạn trong năm khá ổn định, không có gì ngạc nhiên khi mọi nỗ lực trước đó của bạn sẽ được đền đáp tương xứng.
Trong khoảng tháng 4, tháng 5, sự dịch chuyển của sao Mộc sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến các kỳ thi nghiệp vụ chuyên môn của chòm sao này, tiếc rằng tác động theo chiều hướng xấu, do đó bạn cần hết sức thận trọng khi làm bài thi, nếu có thể hãy hoãn lại đợi dịp khác.

3. Tình hình tài chính của Bảo Bình 2021
Tình hình tài chính tương đối ổn định, dù không gặp nhiều may mắn như trong công việc và chuyện tình cảm. Trong năm, bạn cần kiềm chế ham muốn mua sắm, đầu tư, lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận, tránh thất thoát tài lộc vào mục đích không đáng.
Do chịu ảnh hưởng của sao Thủy và sao Kim trong năm 2021, tài vận của bạn lên xuống khá thất thường, lúc tốt lúc xấu, cho nên bạn không thể cứ giữ thói quen tiêu xài, mua sắm phóng khoáng như trước được. Phải tới tháng 9 khi sao Kim đi thuận chiều, cả phương diện sự nghiệp lẫn tài chính mới dần có khởi sắc tích cực, cơ hội thăng chức tăng lương lớn hơn, thu nhập được cải thiện.
Còn với những bạn tự thân khởi nghiệp, khoảng thời gian đó bên cạnh việc kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, bạn cũng nên chủ động tìm thêm nghề tay trái để có một khoản tài chính dư dả đủ hỗ trợ cho lý tưởng của mình.
Bạn cần hết sức tỉnh táo trong các dự án đầu tư, tránh vì ngây thơ mà bị lợi dụng, lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Nhất là với người bình thường không hay lui tới, nhưng bất cứ khi nào có lợi ích đối phương luôn xuất hiện đầu tiên, bởi đó có thể là kẻ mang lòng dạ tiểu nhân ham lợi ích, gây trở ngại cho mình.
Trong tháng có sao Thủy nghịch hành, chòm sao này cần tránh đổ tiền đầu tư, nên kiếm tiền từ những khoản nhỏ nhưng chắc chắn hơn là tham món lợi lớn, để lòng tham che mờ mắt. Ngoài ra, bạn nên hình thành cho bản thân thói quen ghi chép các khoản thu chi của mình, phân bổ tiền bạc hợp lý.

4. Tình yêu của Bảo Bình 2021
Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong năm nay có nhiều tin vui, đặc biệt là những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội "thoát ế". Đào hoa của bạn khá vượng, được nhiều người theo đuổi là điều hiển nhiên, thậm chí có người nhanh chóng xúc tiến quá trình, yêu là cưới liền tay.
Do đó, bạn nên chớp thời cơ khi nó tới chứ đừng chần chừ hay do dự quá lâu. Sự chủ động sẽ giúp vận đào hoa của bạn tươi sáng hơn. Ngoài ra đừng quên duy trì sự tự tin, lạc quan và tích cực của mình, như vậy thì dù bạn không cần tốn công "rắc thính" cũng tự có "cá cắn câu".
Một số bạn có thể vấp phải sự thúc giục, áp lực kết hôn từ phía gia đình. Dù áp lực không nhỏ nhưng bạn cũng không nên chọn bừa một ai đó để lấp đầy cảm giác cô đơn của bản thân. Mọi chuyện đều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để sai này không phải hối hận.
Điều quan trọng là đừng nhắm mắt kết hôn với một ai đó chỉ vì bạn đã đến tuổi lập gia đình mà hãy vì cưới vì yêu. Đừng vì kích động nhất thời mà đặt cược hạnh phúc cả đời của mình. Cuộc đời là của bạn, hãy lắng nghe con tim mình, yêu thì cưới, chưa yêu thì tiếp tục tìm kiếm và chờ đợi.
Hạnh phúc sẽ đến vào thời điểm thích hợp nhất. Khi bạn đủ chân thành thì duyên phận sẽ tự nhiên đến, do đó trong năm Bảo Bình dù đưa ra quyết định gì cũng nên thận trọng.
Nhân duyên trong năm vượng cũng mang tới nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Bạn biết cách mở rộng mối quan hệ, kết giao với nhiều người bạn chung chí hướng, tìm được các khách hàng tiềm năng, hợp tác làm ăn suôn sẻ...

5. Sức khỏe của Bảo Bình 2021
Xem tử vi trực tuyến bước sang năm 2021, phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này rất ổn định, về cơ bản không có bệnh tật hay tai họa gì lớn, đó chủ yếu là nhờ bạn thường ngày luôn có thái độ sống lạc quan và tích cực, sinh hoạt khoa học.
Dù năm nay bạn gặp không ít rắc rối, vất vả lao đao trong công việc nhưng điều không gây ảnh hưởng quá nhiều đến trạng thái tinh thần của bạn. Kể cả có phải đối mặt với khó khăn, bạn vẫn có thể duy trì được suy nghĩ lạc quan, hướng về phía trước, tự đôn đốc bản thân nỗ lực vượt qua sóng gió.
Áp lực và cảm xúc tiêu cực đều được giải tỏa kịp thời. Chỉ cần điều chỉnh thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện chất lượng giấc ngủ thì tinh thần của bạn sẽ không có điều gì cần lo lắng.
Trong năm nay, chòm sao này có nhiều cơ hội đi du lịch, làm quen với những người bạn mới, đến những vùng đất xa lạ hít thở không khí trong lành và tránh xa tiếng ồn cũng là cách giải tỏa tâm lý rất tốt.
Vì thế, năm nay chòm sao này hãy cứ yên tâm làm những điều mình muốn, thưởng thức những món ngon mình thích và đi đến những vùng đất mình luôn muốn một lần đặt chân nhé.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
1. Tổng quan năm 2021 cung Song Ngư
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2021 có nhiều điều sẽ khiến bạn khá bối rối trong năm nay. Cũng bởi tính cách đa sầu đa cảm nên bạn có nhiều thời điểm xử sự theo cảm tính, bỏ quên lý trí, đặc biệt là ở phương diện tình cảm.
Nhạy cảm không phải là xấu nhưng nếu kiểm soát tốt, bạn sẽ tránh tự gây tổn thương cho bản thân, không phải đau đầu vì những suy nghĩ sầu bi quẩn quanh trong tâm trí mỗi ngày.
Trong công việc, Song Ngư lại suy nghĩ rất chín chắn, biết đặt lý trí và tình cảm lên bàn cân so sánh chứ không thích gì là làm nấy nữa. Nhờ duy trì được thói quen tốt đó, chòm sao này giải quyết công việc rất lý trí và điềm tĩnh, tránh được các sai sót không đáng.
Cho dù có gặp phải khó khăn đến đâu, bạn cũng hiếm khi lộ ra dáng vẻ cuống cuồng sợ hãi. Năm 2021 này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều hơn, sẽ có một tác động nhỏ nhưng gây ra bước chuyển ngoặt trong sự nghiệp, nhưng rất may là bạn vẫn có đủ khả năng ứng phó.
Sao Thủy nghịch hành vốn là hiện tượng chiêm tinh khiến nhiều người lo ngại vì gây ra nhiều tác động tiêu cực, nhưng trong năm 2021, nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư, vì vậy năm 2021 với Song Ngư mà nói vẫn rất đáng mong đợi.
Tài chính cũng có nhiều điều đáng chờ mong, sẽ có nhiều thu hoạch rõ rệt. Người làm kinh doanh cũng có thể yên tâm vì các hạng mục đầu tư đều có thu nhập ổn định, một vài dự án trì trệ từ năm ngoái trong năm nay cũng bắt đầu có khởi sắc, lợi nhuận thu về dần khả quan.
Về chuyện tình cảm vẫn tiến triển khá thuận lợi. Người độc thân không thiếu hoa đào bên cạnh nhưng có vẻ vẫn chưa đúng người đúng thời điểm nên trái tim bạn chưa thật sự rung động.
Đừng quá sốt ruột, bởi trong năm 2021, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được người mình hằng mong trong một tình huống vừa bất ngờ vừa lãng mạn, rất có thể đó còn là tình yêu sét đánh nữa đấy.

2. Công việc, sự nghiệp của Song Ngư 2021
Bói tử vi cho thấy sự nghiệp của chòm sao này trong năm 2021 nhìn chung không tệ, bạn sẽ gặp được những cơ hội phát triển nhất định. Đặc biệt có lợi cho người bắt đầu tiến hành kế hoạch mà bản thân đã ấp ủ từ lâu, có người thì chuyển lĩnh vực để tìm ra hướng đi mới phù hợp với mình hơn.
Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy còn giúp bạn nhận được sự che chở và giúp đỡ của quý nhân, chẳng những công việc hanh thông mà tài chính còn được cải thiện, thành quả thu hoạch không nhỏ.
Cho nên bạn hãy nắm chắc cơ hội quý giá này trong năm 2021, bạn sẽ không biết cơ hội như vậy khi nào mới đến lần thứ 2, rất có thể bỏ lỡ một lần là lỡ mất cả đời, vậy nên đừng do dự khi đứng trước thời cơ hiếm có nhé.
Với người đi làm lâu năm, sự nghiệp khá sáng sủa. Bạn vừa có năng lực chuyên môn, vừa có kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm để đưa ra những cách xử lý khéo léo tùy từng trường hợp. Không có gì có thể làm khó được bạn cả, sự nghiệp nhìn chung thuận buồm xuôi gió.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cung hoàng đạo này được chủ quan, ngồi đợi vận may tìm đến. May mắn đến từ chính nỗ lực của bạn chứ chẳng phải miếng bánh ngọt từ trên trời rơi xuống.
Với các bạn học sinh, chuyện học hành cũng có nhiều tin vui, nhất là đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Khoảng thời gian này là điểm nút quan trọng nhất đối với bạn khi bắt đầu rời khỏi ghế nhà trường để tiến vào một môi trường rộng lớn nhiều thách thức và cũng nhiều cám dỗ hơn ngoài xã hội.
Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với yêu cầu của một sinh viên mới ra trường. Đó sẽ là cơ hội để bạn rèn giũa, tích lũy kinh nghiệm. Có người còn may mắn gặp được người quản lý, hướng dẫn nhiệt tình truyền dạy nhiều bài học quý nhá.
Những người đối mặt với các kì thi nghề, thi công chức, nghiệp vụ... trong năm nay cũng đón tin vui, đạt thành tích đúng như mong muốn.

3. Tình hình tài chính của Song Ngư 2021
Tài chính của Song Ngư khá ổn định. Công việc có thu nhập ổn định, so với năm ngoái thì tình hình tài chính trong năm nay rõ ràng khá hơn. Tuy nhiên, trong năm 2021 bạn cũng phải bỏ tiền túi ra chi tiêu những khoản không hề nhỏ, không thì cũng là nhu cầu mua sắm tăng lên.
Trong thời gian sao Thủy nghịch, tài vận của bạn sẽ có biến động nhiều nhất, thời điểm này chớ nên tiêu xài tùy tiện, việc gì không thật sự cần thiết thì chớ nên bỏ tiền ra. Cùng với sự chăm chỉ và phấn đấu, bạn cũng có cơ hội phát triển các công việc kinh doanh tay trái và kiếm được một khoản lợi nhuận nho nhỏ.
Khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, bạn cuối cùng cũng thoát khỏi cảnh khốn cùng về kinh tế, sự nghiệp phát triển như ý, tài chính rủng rỉnh; cuối năm tài chính của cung hoàng đạo này cũng sẽ tăng vọt.

4. Tình yêu của Song Ngư 2021
Trong thời gian Thủy nghịch hành, đào hoa của bạn có dấu hiệu tăng vọt, bạn cảm nhận được những sự lấy lòng và theo đuổi của người khác phái mới tiếp xúc. Nhân cơ hội đó hãy cân nhắc đến người mà bạn đã có sẵn thiện cảm xem sao nhé, cho đối phương cũng là cho chính bản thân một cơ hội.
Các cặp đôi vẫn giữ được ngọn lửa yêu thương nhiệt tình, luôn quan tâm chăm sóc đến nửa kia. Tình cảm ổn định bền vững, có người bắt đầu tính đến chuyện về chung một nhà ngay thời điểm này.
Tuy nhiên, với các cặp vợ chồng, mối quan hệ của cả hai có để xảy ra một vài khúc mắc nhỏ, đặc biệt là trong thời kỳ Thủy nghịch hành. Đào hao quá vượng có thể dẫn đến đào hoa xấu, đe dọa mối quan hệ của hai bạn.
Song Ngư vốn là cung hoàng đạo rất giàu tình cảm, có kỳ vọng quá cao vào hôn nhân, luôn sống trong thế giới tươi đẹp của riêng mình. Cho nên khi cuộc sống thực tế không chỉ có màu hồng như bản thân mơ tưởng, Ngư Nhi rất dễ sinh cảm giác thất vọng, chán nản.
Bạn cần phải nhớ rằng, hai người sống bên nhau không chỉ cần đến tình yêu, đó còn là cái nghĩa và trách nhiệm của mỗi bên. Còn rất nhiều vấn đề mà cả hai cần cùng nhau đối mặt và giải quyết chứ đừng chỉ sống với những ảo tưởng tình yêu của mình.
Với các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, kết hôn là chuyện hệ trọng cả cuộc đời, do đó đừng chọn cưới vì tuổi tác mà hãy chọn cưới vì tình yêu. Đừng bước vào cánh cửa hôn nhân khi bản thân chưa thực sự sẵn sàng.
Ngoài ra, đừng nhắc lại chuyện cũ, đừng tra khảo quá khứ hay chọc ngoáy khuyết điểm của đối phương, đây chính là những sai lầm có thể khiến mối quan hệ cả hai tan vỡ. Điều quan trọng nhất trong tình yêu là sự tin tưởng. Chỉ cần có lòng tin về nhau, thấu hiểu nhau, tình cảm tự nhiên ổn định và hạnh phúc.

5. Sức khỏe của Song Ngư 2021
Xem tử vi trọn đời 2021 cho biết sức khỏe của Song Ngư tương đối ổn định. Tuy vẫn có một vài thời điểm trong năm thể lực giảm sút do công việc bận rộn nhưng nhờ duy trì thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nên sức khỏe dần được cải thiện.
Năm 2021, trong thời gian sao Thủy nghịch hành hoặc giao mùa, dễ gặp các vấn đề về da và sức đề kháng của bản thân. Năng lượng giảm sút đáng kể, trong người sẽ xuất hiện một số triệu chứng khó chịu nhỏ, nên chòm sao này cũng cần hết sức lưu ý về sức khỏe thể chất.
Nhất là nửa đầu năm 2021, những chú Cá dễ bực tức, muộn phiền vì một số việc nhỏ, cộng thêm sức chịu đựng tinh thần rất yếu, khó kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến u uất trong lòng. Do đó, bạn cần duy trì tâm trạng vui vẻ, thư giãn đầu óc để giải tỏa tinh thần.
Lời khuyên dành cho chòm sao này là nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt và chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày; tránh ăn nhiều các đồ chiên, cay để không gây áp lực lên dạy dày và hệ tiêu hóa.
Đồng thời tích cực tập thể dục, tăng cường thể lực; giữ thái độ lạc quan, tích cực, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, chẳng những cơ thể mà trạng thái tinh thần cũng được cải thiện khá tốt.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
1. Tổng quan năm 2021 cung Miên Dương
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Miên Dương năm 2021 gần như cả năm tháng nào Bạch Dương cũng phải đưa ra những quyết định quan trọng. Lúc này là lúc đòi hỏi bạn phải tập trung để nhận ra đâu là ưu điểm, khuyết điểm của mình để có hướng lựa chọn có lợi nhất cho mình.
Trong năm mới, rất nhiều thời điểm sao Thổ sẽ ở vị trí cung Hổ Cáp và cũng là ở cung nhà thứ 8 và bất cứ khi nào xuất hiện hiện tượng này có nghĩa là đã đến lúc để bạn phải loại bỏ những thói quen xấu của mình, học tập thêm những thói quen mới, lành mạnh hơn nếu không những điều tưởng như "cũ kỹ" không liên quan lại có thể kéo lùi bạn lại đấy nhé.
Ngoài ra, điều này có thể đồng nghĩa với việc bạn phải ra quyết định cho sự thay đổi như: có nên bỏ công việc cũ và tìm một công việc mới, loại những đối tác không phù hợp hoặc cắt đứt những mối quan hệ bạn bè độc hại xung quanh mình đi.
Chòm sao này nên lưu ý là trong năm 2021 được xem là khoảng thời gian tuyệt vời để tự phản ánh bản thân, tập trung hơn về khía cạnh tâm linh của bạn. Hãy tìm một nguồn sức mạnh cao hơn cả bản thân bạn vốn có để tìm ra câu trả lời bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống này.
Khi sao Diêm Vương xuất hiện ở vị trí cung Nam Dương sẽ góp phần tạo ra động lực bên trong, tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của Miên Dương một cách mạnh mẽ. Dự báo là bạn phải tự đấu tranh với bản thân kể cả trong sự nghiệp, tình cảm và các mối quan hệ gia đình.
Hãy chủ động thực hiện những thay đổi chính xác trong cuộc sống của bạn để đi đúng con đường mà bạn mơ ước. Điều này có thể sẽ khó khăn nhưng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn và giúp bạn mỉm cười khi nhìn lại.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Miên Dương 2021
Xem tử vi cung Miên Dương năm 2021 cho thấy tại thời điểm sao Kim ở vị trí cung Nam Dương sẽ giúp cải thiện tình bạn và tình yêu và một phần tác động tới cách bạn giao tiếp nơi làm việc.
Việc này sẽ có tác dụng cải thiện đời sống xã hội của bạn vào đầu năm vì vậy, rất có thể bạn sẽ có một hoặc hai người bạn mới trong những tháng đầu năm mới. Từ đó mà các dự án yêu cầu khả năng làm việc theo nhóm mà bạn tham gia sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Cung hoàng đạo này cũng có khả năng hòa hợp tốt hơn với sếp của mình trong thời gian đầu năm. Cơ hội thăng chức lớn nhất của Miên Dương sẽ đến vào tháng 1 hoặc tháng 2. Hãy tận dụng tốt cơ hội của mình để thực hiện mục tiêu sự nghiệp bạn nhé.
Do sao Hỏa ở vị trí Thiên Xứng từ đầu năm cho đến tháng 7, công việc có thể sẽ rất bận rộn, may mắn là khả năng làm việc của bạn trở nên hiệu quả hơn bình thường trong nửa đầu năm. Thế nhưng, nếu bạn không dành thời gian để thư giãn, bạn sẽ rơi vào trạng thái rất căng thẳng.
Một yếu tố khác có thể cải thiện đời sống xã hội của Miên Dương đó là sự di chuyển của sao Mộc thông qua các dấu hiệu đầu năm cho đến giữa tháng 7, sao Mộc sẽ dịch chuyển tới vị trí của Cự Giải, sau đó sẽ di chuyển vào cung Sư Tử, và ở lại đó trong suốt những tháng còn lại của năm 2021.
Thay đổi này sẽ khiến bạn phải di chuyển, công tác, đi du lịch đến những địa điểm mới. Khuyên Miên Dương nên có bạn đồng hành, có thể là bạn cũ nhưng sẽ tuyệt vời hơn là nên đi xa cùng với bạn mới. Thậm chí cả hai đối tượng bạn mới lẫn bạn cũ đi cùng nhau thì chuyến đi của bạn càng ý nghĩa hơn.
Sao Mộc di chuyển tới vị trí của Hải Sư vào giữa tháng 7, điều này sẽ tạo ra một luồng sáng tạo cho bất kỳ người sinh thuộc cung Miên Dương. Hiện tượng này khuyến khích bạn chấp nhận nhiều rủi ro hơn trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng có thể cảm thấy vui tươi hơn, giúp bạn cải thiện khả năng sáng tạo của mình lên một tầm cao mới.

3. Tình hình tài chính của Miên Dương 2021
Xem bói tử vi năm 2021, khi sao Mộc tiến dần về vị trí cung hoàng đạo Hải Sư vào giữa tháng 7, tình hình tài chính của bạn có khả năng thay đổi mạnh mẽ. Tuy nhiên, đó là thay đổi tích cực hay tiêu cực là hoàn toàn do quyết định của Miên Dương có đủ sáng suốt hay không mà thôi.
Tùy thuộc vào hành động và tư duy đầu tư nhờ vào kiến thức mà bạn đang có được thì tình hình có thể đổi chiều thành tốt hơn hoặc xấu hơn. Do đó ngay lúc này hãy có sự chuẩn bị kỹ càng, khi cơ hội tới hãy sử dụng tài năng của bạn để tận dụng hết được lợi thế mà mình đang có trong năm đi nhé.
Nhìn chung, đây không phải là một năm đáng lo ngại về kinh tế của bạn, thế nhưng đừng vì thế mà chi tiêu quá tay, hãy tiết kiệm tiền thêm một chút và nếu có thể thì nên thanh toán hết mọi nợ nần đang tồn đọng.
Trong năm nay, có thể là năm mà sở thích của bạn có thể vô tình giúp chòm sao này gia tăng thu nhập, nếu bạn có đủ khả năng, hãy đầu tư vào bất động sản trong năm nay.

4. Tình yêu của Miên Dương 2021
Khởi đầu năm mới cho tới tháng 3 với sự xuất hiện của sao Kim ở vị trí cung Nam Dương , bạn sẽ dễ dàng chia sẻ tâm tư tình cảm của mình với người ấy hơn. Nếu ai đang độc thân, bạn có cơ hội hẹn hò với người phù hợp trong suốt thời gian này.
Nếu ai đang có đôi có cặp, cũng có thể gặp phải những rắc rối do thiếu giao tiếp hoặc do người kia thích ngao du quên mất việc dành thời gian cho bạn. Trong khi đó ơ lại rất khao khát chia sẻ, trò chuyện mỗi ngày.
Mọi việc sẽ gây ra rắc rối cho hai bạn suốt nửa năm khi sao Hỏa ở vị trí cung Thiên Xứng . Sự kết hợp này có thể làm cảm xúc của cả hai khó kiểm soát hơn, gia tăng hơn các cuộc tranh cãi hơn bình thường.
Nhất là những chòm sao nam có thói quen thích bới móc quá khứ của người yêu sẽ khó kiềm chế cảm xúc của mình. Nếu bạn không thể thỏa hiệp hoặc giải quyết vấn đề của mình, thì khả năng cao là mối quan hệ của hai người sẽ chấm dứt.
Cho dù bạn đang độc thân hay đã có người yêu, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhiều đam mê hơn sau những ngày giữa tháng 7 khi sao Mộc sẽ di chuyển đến vị trí của Hải Sư.
Điều này sẽ khuyến khích cho bạn có lối sống lãng mạn, nhiều trải nghiệm hơn. Nếu bạn còn độc thân, điều này có thể giúp bạn tiến tới một mối quan hệ tình cảm mới. Còn với các cặp đôi thì đây thực sự là cơ hội để cải thiện tình cảm hiện tại. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với sự cám dỗ, vì đam mê quá mức đôi khi có thể dẫn đến lừa dối.
Sao Mộc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của bạn trong năm nay. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn, ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ mà bạn có với con cái hoặc những người thân trẻ tuổi khác. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là năm 2021 là thời điểm tốt để sinh thêm con đâu nhé. Nếu bạn đã có con, chỉ cần cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho bọn trẻ là được.
Sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư trong toàn bộ tử vi năm 2021 của Miên Dương. Điều này khuyến khích mọi người thuộc cung này nên sống vị tha và dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình.
Hãy làm những gì bạn có thể cho mọi người dù là việc nhỏ mà thôi. Năm nay, chỉ cần tác động nho nhỏ cũng sẽ đủ tạo ra sự khác biệt lớn, họ chắc chắn sẽ biết ơn vì bất cứ điều gì bạn đã làm.

5. Sức khỏe của Miên Dương 2021
Tử vi 2021 dự báo Miên Dương khá khỏe mạnh và không có điều gì đáng phải lo lắng trong thời gian này. Nhưng bạn vẫn cần xem lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình xem đã khoa học chưa để sớm điều chỉnh cho phù hợp.
Đừng lạm dụng các loại thuốc Tây với những tác dụng phụ mà bạn không thể nào lường hết được. Tốt hơn hết nên tìm những biện pháp phù hợp hơn và quan trọng là bạn đừng làm việc quá sức nữa nhé, dành thời gian nghỉ ngơi để hồi sức thì cũng đã đủ hạn chế bệnh tật rồi.
Khi sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư cũng khuyến khích Miên Dương thay vì hướng ngoại như những năm trước mà nên dành nhiều thời gian hơn để soi lại chính mình, hướng về nội tâm.
Điều đặc biệt quan trọng mà bạn phải lưu ý đó là phải chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn trong năm nay. Cân nhắc đầu tư thời gian của mình cho các bài tập thiền hoặc yoga. Qua đó, có thể giúp giảm mức độ căng thẳng trong cuộc sống, cải thiện các khía cạnh khác của sức khỏe của bạn.
Khi so sánh khả năng chịu áp lực của 12 chòm sao cho thấy Miên Dương không giỏi chịu áp lực cho lắm, vì thế, nên cố gắng dọn dẹp hết những suy tư trong lòng để sớm có được cuộc sống không lo toan bạn nhé.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
1. Tổng quan năm 2021 cung Kim Ngưu
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu năm 2021 là một năm mà năm những nỗ lực của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng, vì thế, nhất là trong thời điểm tử tháng 5 tới tháng 9 bạn phải chăm chỉ làm việc để đạt được những thành công nhất định.
Vận trình tài lộc của bạn khá ổn định, những thay đổi liên quan tới lĩnh vực tài chính của bạn có những chuyển biến từ tháng 4 và tiếp tục cho đến tháng 6. Giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 có thể kiểm tra nguồn lực của bạn, hãy cẩn thận với các quyết định tài chính trong thời gian này.
Sẽ có sự việc gì đó xảy ra giúp bạn nhận ra đây là một năm quan trọng để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trong gia đình cho tới công việc. Bạn chẳng thể nào làm mọi thứ một mình, vì thế hãy biết tập hợp sức mạnh của nhiều người lại.
Để đạt được mục tiêu của bạn trong năm nay sẽ tốt hơn nếu cung hoàng đạo này làm việc nhóm, nhận được sự hỗ trợ vững chắc, giai đoạn chuẩn bị tốt nhất nên là khoảng thời gian nửa đầu năm 2021. Bạn có thể thuận lợi hơn nếu dành nhiều thời gian nghiên cứu từ trước hoặc trau dồi kỹ năng chuẩn bị kỹ càng cho những hành động thiết thực nửa năm còn lại. Có thể thấy, tháng 5 và tháng 6 sẽ là thời gian phù hợp để bạn có thể khởi động một dự án mới cho công việc của bạn.
Hạn chế của Kim Ngưu trong năm nay đều xuất phát từ những mong muốn tự nhiên của bạn, vì để chuẩn bị cho các mục tiêu mới cũng cần chuẩn bị tiền nên thời gian đầu năm, bạn nên chi tiêu một cách khôn ngoan hơn để có thể dành dụm được nhiều hơn.
May mắn là mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều cho hầu hết các tháng cuối năm khi bạn được tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ khi bạn đã tích cóp được khoản tiền kha khá, đảm bảo sự an toàn cần thiết cho bạn.

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Kim Ngưu 2021
Năm nay, có một số thay đổi trong nghề nghiệp có thể xảy ra vào đầu năm. Thực tế việc này không diễn ra bộc phát như mọi người vẫn tưởng, bạn đã nuôi mộng thay đổi việc làm từ cuối năm 2020.
Hãy mạnh dạn những dự định bạn đã đặt ra vì hứa hẹn là bạn sẽ thành công với quyết định đúng đắn của mình, vì thế, đừng sợ hãi, rồi bạn sẽ làm tốt hơn bạn tưởng. Hơn nữa, có mục tiêu tiền bạc làm động lực nên Kim Ngưu dường như không biết nản chí là gì dù rơi vào tình huống khó khăn thế nào đi chăng nữa.
Kim Ngưu có cơ hội áp dụng nhiều lý thuyết vào thực tế trong lĩnh vực công việc và bạn có thể đạt được tiến bộ xuất sắc. Nhiều người có thể tham gia lĩnh vực mới để thử sức vào tháng 6 hoặc tháng 7.
Là chòm sao ít nói nhưng phát ngôn câu nào chất lừ câu ấy nhưng đừng vì thế mà trêu đùa đồng nghiệp bằng việc nhấn mạnh những khuyết điểm của họ, có thể họ đang có cảm giác tổn thương mà không nói cho bạn biết đó thôi.
Có thể điều này xuất phát từ ý tốt là muốn làm người ấy vui nhưng lại dễ bị hiểu nhầm. Từ đây, có thể gây ra những thị phi không đáng có ở nơi công sở đấy Kim Ngưu nhé.

3. Tình hình tài chính của Kim Ngưu 2021
Xem tử vi cho thấy sao Kim sẽ vẫn nằm trong phương diện tài chính của chòm sao này từ đầu tháng 4 cho đến đầu tháng 8. Sao Kim không chỉ là hành tinh cai trị của Kim Ngưu mà còn trải qua 2 giai đoạn sao Kim nghịch hành trong vòng 1 năm và nó gây ra không ít trở ngại cho cuộc sống của Kim Ngưu.
Năm 2021 đánh dấu một số thay đổi tình trạng tài chính của bạn. Bạn cần tập trung để có thể đạt được mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ đầu năm. Các cuộc đàm phán sẽ tiến hành cho đến khi một hợp đồng quan trọng được ký kết hoặc quyết định được đưa ra vào cuối tháng 6.
Cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm thúc đẩy bạn hoàn thành kế hoạch của mình trước khi kết thúc năm cũng là giai đoạn bạn cần tập trung. Vì thế, đừng để sự việc nào có thể gây xáo trộn cho cuộc sống của bạn khiến bạn mất tiền.

4. Tình yêu của Kim Ngưu 2021
Chuyện tình cảm là vấn đề Kim Ngưu cần cải thiện nhất trong năm 2021, đặc biệt là đối với những mối quan hệ mà hai người yêu xa, vợ chồng mỗi nơi một đất nước chẳng hạn.
Có dấu hiệu cải thiện đời sống tình cảm của bạn vào giai đoạn tháng 8 và tháng 9, nếu cần tỏ tình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ thì thời gian này được xem là lý tưởng.
Lúc này, có thể xem thời gian mà một số sự kiện thay đổi lớn xảy ra với đa số người cung Kim Ngưu. Có cặp đôi kết hôn hoặc có bầu, sinh con trong khoảng thời gian này.
Bạn là cung hoàng đạo này giỏi nấu nướng, mang đến những món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì thế, hãy thường xuyên chuẩn bị những bữa ăn ngon, là lý do để mọi người được quây quần bên nhau giúp gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn nhé.

5. Sức khỏe của Kim Ngưu 2021
Bói tử vi năm 2021 tiết lộ sức khỏe của Kim Ngưu trong năm mới không được như ý vì bạn không ý thức trong việc thay đổi những thói quen thiếu lành mạnh của mình. Có thể bạn duy trì chúng trong thời gian dài nên cảm thấy quen thuộc.
Có thể nói, khi bạn có xu hướng sa đà vào những thói quen xấu để phục vụ cho công việc hay chuyện tình cảm thì đều là tác nhân gây ra bệnh tật trong tương lai đấy nhé.
Không chỉ vì lý do công việc mà những ai thích tụ tập bạn bè nên xem xét nghiêm túc việc uống rượu hoặc uống thuốc trong năm nay. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể dễ bị nhiễm trùng liên quan đến hệ miễn dịch suy yếu.
Đường và đồ ăn ngọt có thể là một vấn đề đối với tất cả những người cung hoàng đạo này, có thể bạn là người "hảo ngọt" nhưng từ đây có thể gây ra rất nhiều bệnh tật cho bạn trong tương lại.
Ngay lúc nhận ra tác hại của chúng, Kim Ngưu nên tìm cách thay đổi, bạn có thể thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống từ tháng 4 cho tới tháng 6 năm nay thì mọi thứ dễ dàng hơn.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
1. Tổng quan năm 2021 cung Song Nam
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Nam năm 2021 những thay đổi của một số Song Nam đến ngay từ tháng 1, trong khi đó một số người phải đợi đến tháng 4. Nhưng hầu hết họ sẽ nhận thấy sự đổi thay là cần thiết cho mình từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6.
Vào thời điểm thích hợp như thế này, bạn phải tận dụng tối đa cơ hội, nếu bỏ lỡ thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn đối với họ hơn bao giờ hết trong các tháng còn lại.
Các mối quan hệ và tiền bạc cũng sẽ là những vấn đề nổi cộm trong khoảng thời gian này và đối với một số người, khoản phần thưởng tài chính mà bạn đã chờ đợi từ lâu sẽ bắt đầu xuất hiện. Vì thế, hãy thể hiện năng lực của mình từ sớm và đừng quên mất mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra từ đầu năm.
Vấn đề chính của một số Song Nam sẽ đến từ các mối quan hệ thân thiết và mọi thứ sẽ diễn ra và kết thúc vào giữa năm. Thời điểm tốt cho mối quan hệ và cũng là thời gian lý tưởng cho các chuyến du lịch được thực hiện vào tháng 9 cho tới cuối năm.
Sao Kim sẽ mang lại nhiều cơ hội cho bạn vào năm 2021, chúng sẽ điều chính tình hình tài chính, tình yêu, các mối quan hệ - những mối bận tâm hàng đầu của cung hoàng đạo Song Tử. Hứa hẹn cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực suốt năm nay.
Thế nhưng bạn cũng đừng lơ là với tác động của sao Kim nghịch hành sẽ diễn ra trong năm nhé. Nhưng may mắn là chúng không tác động quá lớn tới cuộc sống của bạn, tình hình tài chính không bị ảnh hưởng.
Vấn đề ở chỗ mọi việc phụ thuộc khá nhiều vào cách chi tiêu của chòm sao này vào thời điểm tháng 4 đến tháng 5. Tránh chi tiêu quá tay trong thời gian 2 tháng này là đủ đảm bảo cho cuộc sống của bạn trở nên an toàn hơn trong những tháng còn lại trong năm.

2. Công việc, sự nghiệp của Song Nam 2021
Sao Kim chỉ có thể có tác động nếu bạn có mong muốn tìm kiếm mức lương cao hơn. Nguy cơ bạn bị từ chối là rất cao, do đó, chỉ nên tập trung cải thiện công việc hiện tại và chờ tới thời điểm thích hợp hơn mà thôi.
Và cơ hội thay đổi tình hình tài chính của Song Nam sẽ có thể xảy ra vào tháng 5 và tháng 6. Nhân lúc này nếu ai có ý định đổi việc thì nên tiến hành sớm kẻo lỡ mất đi cơ hội tốt này nhé.
Những ai có thể quyết định bước vào một lĩnh vực mới hoàn toàn thì thời điểm từ cuối tháng 3 là thích hợp nhất. Khuyến khích bạn tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực sáng tạo hoặc nghệ thuật vì đó là "đất màu mỡ" cho bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp một cách rực rỡ nhất.
3. Tình hình tài chính của Song Nam 2021
Một số quyết định của cung hoàng đạo này liên quan đến tiền bạc trong năm ảnh hưởng rất nhiều từ cách bạn chi tiêu từ tháng 4 đến tháng 6. Lúc này nếu bạn cố gắng sống trong phạm vi ngân sách của mình thì sẽ hạn chế được những rắc rối về sau.
Nếu ai tiêu pha nhiều, nhất là có thói quen dùng thẻ tín dụng để chi tiêu thì lúc này sẽ tự rước thêm món nợ mới về mình và bạn phải cố dành dụm tiền để trả cho những tháng còn lại. Đó là lý do bạn không được thoải mái chi tiêu như trươc đây.
Về phương diện tài chính, Song Nam nên xem xét lại vấn đề nợ nần của bản thân khi sao Kim nghịch hành xuất hiện. Nhìn chung có thể có cớ hội được cải thiện tài chính nhưng phải chờ đến cuối năm nay mới thấy được thay đổi có rõ ràng hay không.
Tuy nhiên, nếu bạn có ý thức từ sớm trong việc lên kế hoạch cho cả việc chi tiêu thì sẽ hạn chế được nhiều gánh nặng cho mình vào thời điểm cuối năm.

4. Tình yêu của Song Nam 2021
Xem tử vi cho thấy sao Kim một lần nữa cho thấy tầm ảnh hưởng của mình tới các mối quan hệ cá nhân cũng như chuyện tình cảm của Song Tử. Vận trình tình cảm của bạn có thể diễn ra nhiều thay đổi nhất vào thời điểm tháng 5 và tháng 6. Bạn cũng có thể gặp nhiều người quan trọng trong suốt thời gian sao Kim xuất hiện, bạn có cơ hội gặp người có tâm hồn đồng điệu, mang lại cho bạn cảm giác gần gũi, thân quen vô cùng.
Đây cũng là lúc những ai độc thân nên mở lòng mình ra để đó nhận cơ hội mới, bạn có cơ hội thoát đời độc thân rất cao trong khoảng thời gian này.
Các vấn đề giữa các cặp đôi luôn có thể xảy ra, chỉ là bạn làm quá lên nên sự việc mới trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Cách bạn thể hiện sự thiếu kiên nhẫn và hay tìm lỗi sai của đối phương có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong mối quan hệ của bạn vào tháng 8 hay tháng 9 năm nay.
May mắn là từ cuối tháng 9 cho tới cuối năm, sự cải thiện tình cảm của hai người và giai đoạn mở rộng quan hệ tình cảm giữa chòm sao này và một nửa của mình sẽ chính thức bắt đầu. Cơ hội tình yêu càng ngày càng thăng hoa chỉ diễn ra ở những tháng cuối năm.

5. Sức khỏe của Song Nam 2021
Tình hình sức khỏe chỉ tạm ổn vì chòm sao này vẫn phải điều trị bệnh, nhất là những ai đang bị bệnh mãn tính không được chủ quan đâu nhé.
Cổ họng của bạn có thể là vấn đề đáng quan tâm của cung hoàng đạo Song Nam trong năm nay, đó là hầu hết các bạn. Hãy lưu ý rằng việc thiếu thể hiện cảm xúc thực sự là một yếu tố góp phần, vì vậy hãy quan sát cách bạn trút bỏ tổn thương cho người khác khi sao Kim đang ở vị trí của Song Nam.
Đối với những người mắc các bệnh về hô hấp hoặc phế quản, từ ngày 8 đến tháng 9 là thời gian bạn có thể cần phải tìm cách điều trị những căn bệnh của mình đi nhé. Đã đến lúc không thể chủ quan nữa rồi.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
1. Tổng quan năm 2021 cung Bắc Giải

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bắc Giải năm 2021 cho thấy có thể nhận thấy rằng thời gian từ đầu năm cho tới tháng 3 năm 2021, cuộc sống của bạn vẫn đang trong tình trạng thường xuyên bị đình trệ. Dường như cuộc sống của bạn đang bị trì hoãn, mọi việc trở nên chậm trễ, đòi hỏi bạn phải tìm cách thúc đẩy mọi việc nhanh lên hơn mức bình thường.
Có thể bạn đã quen với sự chậm chạp này như là cách để bảo đảm an toàn. Thế nhưng, hãy xem giai đoạn đầu năm mới này như là thử thách để bạn thay đổi, đừng để cái gì mang tên là tính cách hạn chế bạn khiến mọi việc thường xuyên bị trì hoãn, từ đó, bạn có thể khai mở những năng lực tiềm ẩn của mình.
Một quyết định được đưa ra quyết định cá nhân từ giữa tháng 1 đến đầu tháng 2 có thể ảnh hưởng đến những tháng còn lại trong năm. Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 9, nếu chòm sao này có ý thức muốn cố gắng cải thiện bản thân, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người.
Nhìn chung, cả năm nay, bạn có mức độ trách nhiệm cao hơn bình thường trong cuộc sống với sự hiện diện của sao Thổ. Một sosos người có thể đảm nhận vị trí cao hơn trong công việc, trong khi đó, một số khác sẽ nỗ lực để thực hiện mục tiêu dài hạn.
Bạn luôn xem việc thực hiện các nghĩa vụ của mình với các thành viên trong gia đình là mục tiêu chính trong năm nay. Ngoài ra, bạn sẽ học được bài học về chế độ ăn uống thông qua mục tiêu muốn cải thiện tình hình sức khỏe của mình tận gốc rễ trong năm nay.
Năm 2021, không ai khác ngoài chính cung hoàng đạo Bắc Giải tự giúp bản thân mình cải thiện vượt bậc trong năm nay bằng cách đối mặt với những trách nhiệm, nghĩa vụ của mình và cam kết thực hiện đến cùng vì mục tiêu dài hạn.
Không có ai hối thúc hay cản đường bạn và chỉ tự cung hoàng đạo này tạo ra động lực cho mình. Bạn đừng quên tự đặt ra câu hỏi về khả năng của mình và tìm cách sửa những thiếu sót của bản thân, hãy lưu ý rằng tháng 3 đến tháng 4 là cơ hội để bạn bổ sung những khuyết điểm của bản thân.

2. Công việc, sự nghiệp của Bắc Giải 2021
Cung hoàng đạo này sẽ có quyết định lớn ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của mình trong năm nay. Có thể đó là khi bạn thay đổi công việc cho phù hợp hơn với sở thích và năng lực của bản thân.
Hứa hẹn Cự Giải sẽ đảm nhận một vị trí cao hơn hoặc nhận được một người đề nghị hay ho liên quan tới sự nghiệp vào tháng 3 hoặc tháng 8.
Sau khi suy nghĩ cẩn thận, một số bạn cho rằng công việc hiện tại không mang lại cho họ những gì họ cần và quyết tâm thay đổi - điều này cũng có thể xảy ra vào tháng 3 và tháng 6 năm 2021 và có lợi cho bạn.

3. Tình hình tài chính của Bắc Giải 2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 chỉ ra rằng đây có thể xem là một năm không thực sự thuận lợi về tiền bạc đối với Bắc Giải. Nhất là đối với người công ăn lương, nếu có việc phát sinh, bạn rất khó xoay sở với cuộc sống của mình nếu không có tiền tiết kiệm.
Sao Thổ xuất hiện ở vị trí của Bắc Giải có thể khiến bạn phải xoay sở cuộc sống với số tiền ít ỏi, vì nghĩa vụ của bạn đã tăng lên và đang khiến tài chính của bạn căng thẳng.
Với những ai đầu tư số tiền lớn thì năm nay cũng không thu về được là bao và đó cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, không vì thế mà chòm sao này từ bỏ mục tiêu của mình, bạn vẫn đang tìm hiểu thêm những cơ hội mới, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

4. Tình yêu của Bắc Giải 2021
Nhiều mối quan hệ cũ trong cuộc sống của Bắc Giải có thể kết thúc trong năm nay. Thời điểm phù hợp cho những thay đổi này nên diễn ra vào tháng 5 đến tháng 7. Là người nặng tình nên thường bạn rất khó chấm dứt tình cảm với ai đó dù đối phương lạnh nhạt với bạn. Nhưng năm nay, dù khó khăn nhưng bạn vẫn có thể dứt khoát để chọn hướng đi khác phù hợp cho mình. Bạn có thể sẵn sàng chia tay người ấy khi chòm soa này nhận thấy rằng tình cảm này còn tiếp tục sẽ không tốt cho tương lai của cả hai. Bạn không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ đang kéo lùi cả hai lại như thế. Tháng 8 và tháng 9 là thời điểm cho nhiều cuộc gặp gỡ để gia tăng cơ hội cho tình cảm đơm hoa, kết trái. Bạn hãy nắm bắt cơ hội khi có khả năng cải thiện vận trình tình cảm và thậm chí là mở lòng một lần nữa để lại được yêu thương như chưa từng có tổn thương nào xảy ra với bạn cả.

5. Sức khỏe của Bắc Giải 2021
Xem tử vi năm nay sao Thổ xuất hiện cũng là lúc bạn có cơ hội kiểm tra tình hình sức khỏe của bạn trong năm nay. Nếu bạn cảm thấy đau hơn ở những chỗ mình bị tổn thương thì nhất định không được chủ quan, có thể mầm mống bệnh đã xuất hiện khá lâu mà bạn không hề hay biết. Thường thì khi khám ra bệnh thì chúng đã tồn tại khá lâu trong cơ thể, chỉ là chưa phát tác ra ngoài mà thôi. Nếu cần hãy đi khám chữa sớm, không được chủ quan và nhất định phải tuân theo lịch trình chữa trị phù hợp với thể trạng hiện tại của mình. Tháng 10 và tháng 11 có thể cho thấy sự mất cân bằng trong cuộc sống của bạn, lúc này bạn nên theo đuổi chế độ ăn kiêng phù hợp chứ không nên tham gia quá nhiều các buổi tiệc tùng với bạn bè. Ngoài ra, bạn cần lưu ý dù thích ăn nhưng một số loại thực phẩm cần phải được loại bỏ khỏi chế độ ăn uống hàng ngày. Bạn là cung hoàng đạo giỏi nấu nướng, vì thế, năm nay để cải thiện tình hình sức khỏe thì bạn nên thường xuyên nấu ăn ở nhà hơn là đi ra ngoài bạn nhé.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
1. Tổng quan năm 2021 cung Hải Sư
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Hải Sư năm 2021 cho biết những tháng đầu năm, Hải Sư có xu hướng tập trung nhiều hơn vào bạn bè và các mối quan hệ, cả tình yêu và tài chính. Có người sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị trong năm nay.
Từ cuối tháng 6 đến tháng 10 là giai đoạn hiệu quả nhất cho sự phát triển cá nhân, bạn có nhiều năng lượng hơn và có những quyết tâm mới để thực hiện những mong muốn của mình.
Bạn chưa có đủ nhiều động lực để thực hiện những việc lớn lao cho tới tháng 6 hoặc thời điểm đầu tháng 10 năm nay. Lúc này bạn trở nên tràn đầy năng lượng hơn và có thể nâng cao mục tiêu của mình lên một chút để có thể sự quyết tâm.
Nếu bạn quyết liệt hơn trong hành động thì thời điểm cuối tháng 8 là đã bắt đầu gặt hái kết quả. Vì thế, hãy dồn tâm dồn sức để thực hiện kế hoạch đã để ra từ những tháng trước đó bạn nhé.
Giai đoạn nào mà chòm sao này lập kế hoạch kém là lúc bạn phải lãnh hậu quả ngay lập tức. Khi bạn cảm thấy rõ không ổn là bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng, hoang mang trên con đường của mình cả về khía cạnh tình cảm lẫn sự nghiệp.
Nếu bạn chưa có một kế hoạch phù hợp thì giai đoạn cuối tháng 8 cho đến giữa tháng 9 là thời điểm phù hợp để xem xét lại, cân nhắc thêm các trường hợp, từ đó tính tới sự khả thi và lập lại kế hoạch cho phù hợp hơn.

2. Công việc, sự nghiệp của Hải Sư 2021
Không có lý do gì cho những thay đổi lớn trong công việc của cung hoàng đạo này trong năm nay. Mọi thứ quá bình ổn nên bạn đã cảm thấy quen thuộc với vòng tròn an toàn mà bạn đã tạo ra cho mình bao lâu nay.
Nễu ngủ quên trong chiến thắng mà mình đã từng đạt được, đó là lý do bạn khó bứt phá vì thiếu động lực. Nhưng để tránh mọi thứ trở nên nhàm chán với những việc lặp đi lặp lại thì bạn nên học cách để thực hiện mọi nhiệm vụ trở nên chuyên nghiệp hơn trong năm nay.
Ngoài ra, một cách để làm mới tinh thần có thể áp dụng với Hải Sư trong năm 2021 này đó là thường xuyên đi du lịch hay tham gia các hoạt động ngoài trời.
Thời điểm 6 tháng nửa cuối năm công việc sẽ ngày càng được cải thiện hơn đối với cung Hải Sư .

3. Tình hình tài chính của Hải Sư 2021
Cơ hội mà cung Hải Sư có thể gia tăng tài chính trong năm nay chủ yếu đến từ việc bạn cải thiện công việc hiện tại mà thôi. Khi bạn không đi tìm thêm cơ hội mới vì sự an toàn, ổn định mà bạn có thì cơ hội làm giàu rất khó xảy ra.
Thậm chí, một số khó khăn bất ngờ xảy ra trong một thời gian ngắn còn cho cung hoàng đạo này một bài học đáng giá để nhận ra rằng việc không để dành tiền để bảo đảm an toàn cho những sự cố bất ngờ xảy ra quả là điều vô cùng dại dột.
Tháng 9 và tháng 10 là những tháng tốt nhất, và từ thời điểm này, làm việc trong quan hệ đối tác cũng sẽ cải thiện lĩnh vực tài chính của bạn. Đây là thời điểm trong năm để hình thành các hiệp hội mới, tham gia câu lạc bộ hoặc trở thành thành viên của một đội mới.
Nhưng những tháng sau đó cẩn thận kẻo bị nhầm lẫn hoặc đừng để sự tò mò, bí ẩn khiến bạn bị mắc bẫy rồi mất tiền đấy nhé.

4. Tình yêu của Hải Sư 2021
Tháng 1 và tháng 2, bạn rất khó giữ vững lập trường của mình khi những người xung quanh dễ dàng tác động vào suy nghĩ và đánh giá có phần chủ quan của bạn. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm phù hợp để gia tăng sự kết nối, tham gia các câu lạc bộ, trở thành thành viên của một đội nhóm nào đó.
Khi Hải Sư là chòm sao nam thích được tặng quà, nữ nhi nên biết để "giữ" chân chàng bên mình bằng những món quà nho nhỏ cũng là bí quyết hay ho. Thế nhưng để có được điều này Sư Tử nên thẳng thắn bày tỏ một cách khéo léo vì không ai đoán được bạn đang thích gì đâu nhé.
Năm nay, bạn nên gặp gỡ những người bạn cảm thấy có chung năng lượng tích cực, giúp bạn khơi gợi nguồn năng lượng sáng tạo trong bạn. Nhờ đó mà gia tăng cơ hội để bạn có thể kết nối với người phù hợp với mình trong thời gian này. Mở ra cách cửa mới cho những người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp.

5. Sức khỏe của Hải Sư 2021
Xem tử vi tình hình sức khỏe năm nay phụ thuộc rất nhiều vào thói quan ăn uống của bạn. Chòm sao này rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa hoặc ngộ độc do chế độ ăn uống không phù hợp. Bạn cần quan tâm đặc biệt về phương diện này trong tháng 5 và tháng 7.
Thời gian giữa tháng 8 cho tới đầu tháng 9 bạn rất có nguy cơ bị nhiễm trùng. Vì thế đừng chủ quan với những vết thương dù là rất nhỏ, nên đi khám ngay khi bị sốt, để càng lâu sẽ càng nguy hiểm đấy nhé.
Vùng phế quản của bạn thời gian này cũng không được khỏe do đó cần phải chú ý thêm. Nếu có bệnh thì nên tập trung chữa trị.XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
1. Tổng quan năm 2021 cung Xử Nữ
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ năm 2021 là cung thuộc hành Thổ, được cai quản bởi hành tinh sao Thủy, tượng trưng cho sự thay đổi. Các cung được xem là trợ lực quan trọng của Xử Nữ là Nam Dương , Hổ Cáp, Bắc Giải và Kim Ngưu.
Năm 2021 có tất cả các thành phần vũ trụ cho một năm đặc biệt đối với những người sinh dưới cung Xử Nữ, để bạn phát triển cá nhân và thông qua quan hệ đối tác và các mối quan hệ.
Thực tế là những chuyển biến này đã xuất hiện từ khoảng tháng 9 năm 2020 và sẽ tiếp tục trong năm nay nên cung hoàng đạo này không cảm thấy đây là khó khăn nữa mà xem đó là thói quen trong công việc, cuộc sống của mình.
Một năm lý tưởng cho hôn nhân, hoặc gia tăng sự kết nối với một nửa của mình, và nhiều người trong sẽ được “lên chức” khi trở thành những ông bố, bà mẹ kiểu mẫu trong năm nay.
Cho đến tháng 5 cần có một số sự kiềm chế xuất hiện hoặc có thể Xử Nữ bị đặt vào khuôn khổ nào đó khiến bạn không được thể hiện năng lực, và từ đó đến tháng 9 là rất nhiều điều không được kiểm soát trong cuộc sống của bạn càng lúc càng nhiều.
Về phương diện sức khỏe của mình, bạn có thể cần phải theo dõi cân nặng thường xuyên để có thể cải thiện chế độ ăn uống của mình cho đến tháng 8, tháng 9.
Lời khuyên là bạn nên có niềm tin vào bản thân và không ngừng cải thiện thái độ sống sẽ mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội tốt. Sao Mộc sẽ ở trong cung của bạn cho đến cuối tháng 9/2021 và sẽ mang lại lợi ích cho Xử Nữ, nếu bạn muốn thực hiện một kế hoạch nào đó để cải thiện cuộc sống. Vận may sẽ xuất hiện vào giữa năm miễn là bạn đừng nản chí.
Chòm sao này hay cảm thấy đe dọa bởi những điều mới mẻ xuất hiện trong cuộc sống. Hãy cải thiện khuyết điểm này của mình bằng cách cho phép những người mới bước, thử những thói quen mới, đi tới những địa điểm mới. Ngoài ra, đừng ngại phạm sai lầm, nên học cách tự đứng lên sau những sai lầm của mình bạn nhé.
Bạn nên chấp nhận những điều mới mẻ, hay ho diễn ra trong cuộc sống của mình và đừng để những lời chê bai ảnh hưởng tới bạn. Không có ai có thể kiểm soát được bạn nếu bạn không cho phép điều đó len lỏi trong tâm trí bạn, do đó Xử Nữ cứ phải tự tin vào khả năng của chính mình nhé.

2. Công việc, sự nghiệp của Xử Nữ 2021
Trong suốt thời gian 1-2 năm gần đây, cung hoàng đạo này khá cần mẫn làm việc và không muốn để ý tới những vấn đề khác vì bạn tin rằng chỉ có kết quả mới trả lời cho tất cả chứ ngồi đó mà nghĩ ngợi, mơ mộng thì chẳng có việc gì là thực tế cả.
Bạn phải kiêm nhiệm khá nhiều nhiệm vụ cùng một lúc nhưng vẫn không kêu ca nửa lời. Vốn là người không hay khoe mẽ, là chòm sao nỗ lực âm thầm nên ít ai biết rằng bạn đã nhẫn nhịn, cố gắng đến chừng nào. Vì thế, không ít người hiểu nhầm về năng lực của họ.
Năm nay, bạn muốn dành toàn bộ tâm sức cho công việc nên không lạ gì khi nhiều người sẽ làm hai công việc trong năm nay, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8.
Từ giữa tháng 8 cho đến cuối tháng 9, bạn tìm thấy thêm nhiệt huyết cho công việc và sẽ đó là khoảng thời gian được xem là bận rộn nhất trong năm.
Đừng vì ôm đồm quá nhiều việc mà để ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm giảm đi chất lượng công việc. Bạn phải đổi mới tư duy để thích ứng, làm việc thông minh hơn khi biết gom những nhiệm vụ tương đồng, tránh lãng phí nguồn lực đang có.

3. Tình hình tài chính của Xử Nữ 2021
Theo tử vi phương tây nhờ những nỗ lực của mình trong suốt những năm qua mà năm nay được xem là thời điểm để bạn được gặt hái thành qua. Đây là một năm may mắn về tiền bạc của bạn, nhất là trong quan hệ hợp tác.
Bạn cũng có thể tham gia vào một số cơ hội tài chính mới và các cuộc đàm phán bắt đầu vào tháng 4. Hãy ưu tiên chọn những người đáng tin tưởng để hợp tác đấy nhé. Hãy lưu ý về việc cam kết quá mức cần thiết, hãy đọc cẩn thận các điều khoản hợp đồng và nếu cần hãy tìm tới luật sư. Thời gian tốt nhất cho việc ký kết hợp đồng là vào tháng 8.
Sao Hỏa thay đổi khoảng hai tháng một lần và trong hầu hết năm 2021, sao Hỏa sẽ ở vị trí cung Bảo Bình hoặc Nam Dương đã hỗ trợ cho vận trình tài lộc của Xử Nữ. Đây cũng là một năm tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản và mua thêm tài sản.
Hãy dành nhiều năng lượng thể chất và tinh thần để hoàn thành các mục tiêu liên quan đến tiền bạc, hứa hẹn là bạn sẽ được đền đáp rất xứng đáng.
Giai đoạn từ tháng 1 đến giữa tháng 5 và sau đó là từ tháng 11 đến năm 2022 khiến tình hình tài chính của bạn có thể kém ổn định hơn. Tuy nhiên, khi sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, tài chính của bạn sẽ ổn định, vì lý do này, tốt nhất bạn nên tiết kiệm tiền từ tháng 5 đến tháng 11 để đảm bảo an toàn nhé.

4. Tình yêu của Xử Nữ 2021
Năm nay bạn có hành tinh của những sự kiện và tình huống bất ngờ, không thể đoán trước được di chuyển trong lĩnh vực mối quan hệ của bạn. Đó là lý do mà có nhiều sự thay đổi sẽ diễn ra ở đây trong thời điểm này.
Nhưng may mắn đó là những thay đổi theo chiều hướng tích cực giúp cho cuộc sống của bạn trở nên mới mẻ và lấp lánh hơn cả những gì họ từng nghĩ tới.
Rất nhiều người có cá tính khác bị thu hút bởi sự độc đáo trong tính cách của Xử Nữ nhờ đó nhiều mối quan hệ bao gồm tình cảm đôi lứa được hình thành trong thời gian này. Nhiều người bắt đầu mối tình lãng mạn mới hoặc tìm thấy người mà bạn từng có tình cảm từ cách đây 2 năm.
Nếu chòm sao này đang độc thân, bạn có cơ hội tìm thấy người phù hợp trong những chuyến đi du lịch hoặc trong chuyến công tác xa nhà. Những ngày xung quanh Nhật thực vào 14/10 có ý nghĩa đặc biệt với bạn.
Sao Hải Vương có tác động sâu sắc đến các mối quan hệ của bạn trong năm nay, đặc biệt là chuyện đôi lứa khi người ấy sẽ có khả năng dựa vào bạn nhiều hơn bình thường trong năm nay.
Đây cũng là lúc bạn có cơ hội nhìn thấy cả những điểm yếu của họ, hiểu hơn về con người họ. Sẽ có người cảm thấy yêu hơn nhưng cũng có người muốn trốn chạy khỏi mối quan hệ hiện tại. Dù quyết định của Xử Nữ là gì đều đúng cho trường hợp của cá nhân bạn mà thôi.

5. Sức khỏe của Xử Nữ 2021
Xem tử vi năm 2021 sức khỏe của Xử Nữ không có gì đáng phải lo ngại cả. Thời điểm sao Mộc xuất hiện ở vị trí Xử Nữ được xem là lúc bạn cảm thấy khỏe mạnh nhất, dường như bạn có thể làm việc không ngừng nghỉ và cũng chẳng có cảm giác mệt mỏi là gì.
Đối với những người thuộc cung Xử Nữ bắt đầu có ý thức về sức khỏe, đây là thời điểm để khởi động về các kế hoạch có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thời gian phù hợp có thể là từ tháng 5 vì lúc đó bạn dễ thực hiện hơn.
Bạn là người rất thích tiệc tùng và theo đuổi thú vui mới và đó là lý do những tháng cuối năm bạn dễ bị tăng cân mất kiểm soát nếu không chú ý tới chế độ ăn uống của mình đúng cách. Cung hoàng đạo này có thể cần phải theo dõi cân nặng và chế độ ăn uống của mình cho đến tháng 8, tháng 9 và tháng 12.THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
1. Tổng quan năm 2021 cung Thiên Xứng
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Thiên Xứng năm 2021 được xem là năm mà khả năng nghệ thuật và sự sáng tạo của cung hoàng đạo Thiên Xứng được thăng hoa. Thời điểm may mắn nhất trong năm là từ tháng 2 cho tới tháng 4 và người mang đến tài lộc cho bạn có thể là người yêu/chồng/vợ hoặc bạn thân của bạn.
Từ tháng 4 đến đầu tháng 8/2021 phù hợp cho việc học tập và giảng dạy, tùy thuộc vào mức độ mà bạn phát triển bản thân. Do đó, đừng quên tận dụng thời gian này mà học hỏi nhiều nhất có thể, những kiến thức này có thể giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp.
Nếu có sự đồng hành của cung Song Nam, đặc biệt là nữ giới cung hoàng đạo này, họ sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Cuối tháng 9, cuộc sống của bạn cải thiện đáng kể, có cơ hội để bạn đi du lịch hoặc mở rộng phạm vi mối quan tâm của mình để được học hỏi nhiều hơn nữa.
Những người đàn ông cung Thiên Xứng có xu hướng hành động bốc đồng như thể bạn muốn để giải phóng bản thân khỏi điều gì đó. Bạn có xu hướng nhận thức và đánh giá khá chủ quan. Trong năm nay, bạn không ngần ngại sử dụng sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình để thực hiện những dự án lớn, có tính thử thách hơn.
Nữ Thiên Xứng thể hiện mọi thứ mang tính bản năng khi tương tác với người khác. Bạn có cách chủ quan để thử nghiệm mọi thứ và coi thường tính khách quan, bạn nên biết cách kết hợp những thực tế này với cảm xúc của mình.
Một Thiên Xứng vui vẻ, hòa đồng không còn nữa, trong năm nay, nếu bạn thiếu tự tin, bạn sẽ có khuynh hướng độc đoán, thiếu lòng khoan dung nên mọi người thay đổi thái độ với Thiên Bình. Năm nay, bạn biết mình cần học cách nói KHÔNG và chỉ quan tâm đến vấn đề của bạn. Sự ích kỷ là cần thiết đối với bạn để tránh bị lợi dụng mà thôi.
Năm nay, công việc có thể nhiều hơn khiến bạn bận rộn hơn nhưng bù lại tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Giữa tháng 6 cho đến cuối tháng 6 là thời điểm bạn cần xem xét chi tiêu của mình và nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
Bạn là người duy nhất có thể giúp mình cho tới tháng 9, sự trợ giúp sẽ xuất hiện từ tháng 4 đến tháng 8 khi sao Kim xuất hiện ở vị trí của Song Nam cho phép bạn dễ dàng thể hiện khả năng của mình hơn.
Khi sao Mộc tiến vào vị trí Thiên Xứng vào ngày 25/9 cho đến tháng 10 sẽ là thời gian tuyệt vời để bạn có thể phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến lúc này rất cao.

2. Công việc, sự nghiệp của Thiên Xứng 2021
Đây là một năm đầy thách thức đối với Thiên Xứng khi bạn khó đưa ra những quyết định cho những lựa chọn của mình. Có thể thấy, bạn rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan.
Khi sao Thổ đi qua vị trí của Thiên Xứng đã gây ra một số trở ngại khiến bạn làm việc gì cũng không được suôn sẻ. Thế nhưng đừng để bản thân bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, khi gặp chướng ngại cũng là lúc bạn phải tìm cách để khai mở những kiến thức mới để xử lý vấn đề.
Chòm sao nàyn có thể cảm thấy bạn bị giới hạn bởi những lựa chọn vì bạn rơi vào những hoàn cảnh mà bạn không thể thay đổi một sớm một chiều. Có thế đó là vấn đề liên quan đến khả năng, trình độ, độ tuổi của bạn hoặc thậm chí là vị trí mà bạn sống.
Thay vì than thân, trách phận bạn nên tìm sự trợ giúp của người có kinh nghiệm hoặc giỏi hơn bạn về một lĩnh vực mà bạn đang cần. Ngoài ra, không quên học hỏi thêm để phát triển trình độ, năng lực của mình bạn nhé.
Hứa hẹn là khi bạn tìm cách trở thành người xuất sắc hơn thì kết quả của năm nay của Thiên Xứng rất khả quan đấy. Điều quan trọng là bạn có chịu thay đổi hay không hay là đang ngủ quên trên những chiến thắng trước đây của mình.
Một quyết định vào đầu tháng 3 có thể cải thiện các lựa chọn cho bạn và thậm chí bạn có thể chuyển chỗ ở vào thời điểm cuối năm, nếu đây là một trong những trở ngại cản trở sự nghiệp của bạn.

3. Tình hình tài chính của Thiên Xứng 2021
Xem bói tử vi tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Nhìn chung, không có vấn đề gì lớn trong năm nay khiến bạn phải lo lắng cho dù công việc không suôn sẻ cho lắm.
Bạn không tiêu xài hoang phí và biết xoay sở trong khoản tiền mình có thì cuộc sống vẫn diễn ra êm đềm, không có gì được xem là khó khăn.
Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được chủ quan, Thiên Xứng hãy lưu ý về vấn đề liên quan tới tiền nong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6. Để tránh bị lừa hay lợi dụng, bạn sẽ cần phải khôn ngoan để tránh để mất tiền.
Có khả năng dòng tiền của bạn tăng lên từ cuối tháng 9 năm 2021 này, điều này có thể tiếp tục cho những tháng tiếp theo nếu bạn biết tận dụng, phát huy năng lực của mình trong việc gia tăng thu nhập và tốt nhất là cuối tháng 12.
Thời điểm này rất phù hợp để gia tăng tài sản, cụ thể là mua thêm bất động sản, nhưng để cho chắc chắn thì bạn phải tìm hiểu thông tin kỹ càng và không quên kiểm tra tính pháp lý của mảnh đất, ngôi nhà, chung cư của bạn muốn mua đấy nhé.

4. Tình yêu của Thiên Xứng 2021
Bạn có thể cảm thấy khá thách thức và không có sự kết nối với một nửa của mình cũng như với những người khác vào tháng 1 và giữa tháng 4 đến giữa tháng 5.
Thông qua mối quan hệ của người ấy mà bạn cũng được hưởng lợi rất nhiều trong tháng 2 và tháng 3. Bạn nhận được rất nhiều từ sự trợ giúp của những người như bố mẹ chồng/vợ, cô, chú, bác... của người ấy.
Sao Kim ở vị trí Song Nam đóng vai trò quan trọng trong năm nay giúp Thiên Xứng cải thiện đời sống tình cảm. Dù bạn không chủ động thì mọi thứ vẫn rất tốt đẹp.
Từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 11 là thời điểm tuyệt vời nhất cho vận trình tình cảm của Thiên Xứng . Nếu có đối tượng mà bạn thích thì đừng quên bật đèn xanh vì cơ hội thành đôi rất cao.
Nếu ai đang có dự tính kết hôn, sinh con thì nên thực hiện trong thời gian này vì hứa hẹn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp, người thân đấy.

5. Sức khỏe của Thiên Xứng 2021
Tử vi năm 2021 chòm sao này có xu hướng gặp phải các vấn đề về sức khỏe khi cuộc sống của bạn mất cân bằng. Hãy điều chỉnh lại thái độ của mình với việc chăm sóc bản thân, bạn đang quá quan tâm tới người khác mà có lúc đã quên đi bản thân mình.
Tháng 5 và Tháng 8 có thể là hai tháng khiến sức khỏe của bạn giảm sút đáng kể vì khối lượng công việc nhiều mà bạn còn phải bận lòng với một số vấn đề đang xảy ra.
Nhiều tác động tiêu cực xảy ra trong cả hai tháng trên đều có những ảnh hưởng có thể ảnh hưởng đến bạn lâu dài nên bạn không tìm cách cải thiện cuộc sống của mình, nếu bị bệnh thì đừng quên tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt.HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
1. Tổng quan năm 2021 cung Hổ Cáp
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Hổ Cáp năm 2021, bạn đòi hỏi có nhiều đổi mới trong cuộc sống vì nếu không có những điều gì mới mẻ xuất hiện thì ban sẽ chẳng có động lực gì để làm việc hay cống hiện cho cuộc sống cả.
Đừng làm việc một mình nhé, khi có từ 2-3 người để tương tắc sẽ có thể giúp bạn tăng cường năng lượng, giúp bạn trở nên hài hòa hơn, đặc biệt là thời gian từ tháng 3 đến tháng 9.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các trải nghiệm thú vị hơn, như đi du lịch với một nửa của mình hoặc với bạn bè. Thời gian phù hợp cho những điều này đó là tháng 5 và tháng 6. Những thay đổi đột ngột có thể xuất hiện trong các mối quan hệ thân thiết từ tháng 10 cho đến cuối năm.
Nam giới cung Hổ Cáp đang tìm cách để thay đổi cuộc sống thế nhưng có thể thấy, bạn suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động chứ không vội vàng và hấp tấp như xưa. Bạn cũng trở nên chung thủy hơn, chỉ tìm cách làm cho cô ấy hạnh phúc.
Nữ Hổ Cáp trong năm nay rất chú ý đến việc học hành của con cái, là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho chồng nếu anh ấy cần lời khuyên của bạn. có thể nói, đối phương cảm thấy rất yên tâm khi có bạn ở bên. Bạn là kẻ khôn ngoan, biết cách truyền tải thông điệp khiến anh ấy làm những gì mình muốn.
Trong năm nay, bạn thường xuyên hành xử rất hào phóng, không quá câu nệ. Có dấu hiệu cho thấy bạn đi lại, di chuyển khá nhiều, vì lý do công việc nên bạn buộc bạn phải xa nhà.
Chuyện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhiều người độc thân sẵn sàng cho một mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, khả năng lớn bạn sẽ kết hôn trong năm nay.
Những nỗ lực của bạn được ghi nhận trong năm nay, nhất là thời điểm từ tháng 2 cho tới tháng 6 là thời kỳ làm việc hiệu quả nhất của bạn. Những ý tưởng của bạn được ghi nhận trong thời gian này, nếu không thì cũng phải đợi đến tháng 10, tháng 12.
Đây là thời gian lý tưởng để buông bỏ quá khứ và hiện đại hóa cách thức bạn thực hiện mọi việc, nếu bạn nhận ra điều này càng sớm thì cuộc sống của bạn trong năm nay dễ dàng hơn. Bạn sẽ chỉ gây ra xung đột không đáng có bằng cách tranh cãi về những vấn đề cũ - điều mà có nhắc lại thì cũng chẳng thể thay đổi được gì nữa.

2. Công việc, sự nghiệp của Hổ Cáp 2021
Năm mới dự báo sẽ có nhiều thay đổi ở môi trường công sở của bạn, hoặc bạn chuyển việc hoặc những người làm cùng bạn đổi việc. Vào thời điểm tháng 2 bạn có khá nhiều đồng nghiệp mới và cung hoàng đạo Hổ Cáp sẽ phải học lại cách tương tác để làm quen với họ.
Những tháng đầu năm không tốt cho việc bạn thay đổi công việc đâu nhé, do đó có làm gì thì bạn cũng phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Đừng vì tức giận với đồng nghiệp hay cấp trên mà nghỉ ngang khi bạn chưa có việc mới. Cơ hội cho một công việc mới dành cho bạn sẽ xuất hiện vào khoảng cuối tháng 6 đến đầu tháng 10.
Hãy tuân thủ các cam kết từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 nếu không, danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng. Không ít lời bàn tán đầy thị phị xung quanh cuộc sống của bạn suốt thời gian qua, do đó bạn cần phải lưu ý không nên tiết lộ những bí mật của mình trong thời gian này.
Với những cung hoàng đạo Hổ Cáp đang thích học kỹ năng mới thì bạn có thể bắt đầu thực hiện luôn và ngay đi nhé, bạn sẽ cảm thấy yêu đời và trẻ trung trở lại khi họ những điều mới mẻ. Hoặc nếu ai đó mời tham gia một dự án mới thì dành thời gian để tìm hiểu xem sao.

3. Tình hình tài chính của Hổ Cáp 2021
Xem tử vi chính xác nhất cho biết tình hình tài chính của chòm sao này phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xử lý các vấn đề liên quan tới tiền bạc của mình trong tháng 4 và tháng 5.
Nếu bạn đã có đủ kiến thức và kinh nghiệm thì các lĩnh vực giúp bạn cải thiện tài chỉnh có thể tăng tiến, nhưng ngược lại, nếu không hiểu biết lại tham lam thì bạn mất rất nhiều tiền đấy nhé.
Nếu bạn là người đang tham gia đầu tư, kinh doanh thì đừng dại dột mà đầu tư số tiền lớn trong khoảng thời gian đầu tháng 4 và nửa đầu tháng 5.

4. Tình yêu của Hổ Cáp 2021
Chuyện tình cảm của hầu hết Hổ Cáp rất rực rỡ trong thời gian này khi bạn chịu mở lòng đón nhận tình cảm từ người khác. Điều quan trọng là bạn lựa chọn ai mà thôi vì các vệ tinh xung quanh bạn không bao giờ thiếu.
Nhất là khi bạn trở thành chòm sao nữ đào hoa thì cũng có nghĩa là bạn cần phải xử lý khéo léo khi từ chối những đối tượng không phù hợp. Đừng làm tổn thương họ vì những lời khó nghe chỉ vì bạn không thích người ta nhé.
Từ khoảng tháng 5 cho tới tháng 10 sẽ có một số tác động đến tất cả các mối quan hệ của bạn. Nhưng đó là điều tích cực hay tiêu cực thì vẫn còn phụ thuộc nhiều vào cách bạn hành xử. Nếu bạn đủ điềm tĩnh xử lý, sử dụng sự khéo léo của mình thì cơ hội tình cảm hai người được cải thiện rất cao trong thời gian này.
Một số thay đổi đồng nghiệp trong công việc diễn ra vào tháng 2 và từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 6. Điều đó cũng mang lại cho bạn không ít cảm xúc.
Tuy nhiên, thay đổi không có gì là xấu cả, với tinh thần của những người đồng nghiệp mới bạn càng có nhiều cảm hứng hơn trong công việc. Cung hoàng đạo này có thể được thúc đẩy tinh thần bởi những người bạn, đồng nghiệp mới từ tháng 3 đến đầu tháng 4.

5. Sức khỏe của Hổ Cáp 2021
Xem bói tử vi 2021 về cơ bản năm 2021 của Hổ Cáp không có gì đáng lo ngại quá về tình hình sức khỏe của mình cả vì không có thách thức lớn nào trong năm nay. Bạn chỉ cần giữ thói quen lành mặn trong ăn uống, sinh hoạt là mọi thứ đều ổn thỏa.
Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số vấn đề liên quan đến phế quản hoặc ngực trong tháng 4. Do đó, bạn nên có những biện pháp đề phòng phù hợp, hạn chế những tác nhân gây ảnh hưởng tới các vị trí này trên cơ thể.
Có thể thấy, quá nhiều hành tinh hiện đang nằm trong các lĩnh vực xã hội khiến Hổ Cáp có thể ham mê quá mức các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Mà mỗi lần như thế là bạn chẳng thể từ chối rượu, bia.
Không tự nấu nướng để kiểm soát cân nặng còn là một trong những tác nhân khiến bạn khó có thể giảm cân hay tăng cân. Việc này đòi hỏi rất nhiều bởi sự quyết tâm và khả năng kỷ luật bản thân của Hổ Cáp đấy.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
1. Tổng quan năm 2021 cung Nhân Mã
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã năm 2021, có thể nói đây là một năm khá may mắn đối với cung hoàng đạo Nhân Mã, bởi bạn vẫn có thể duy trì được nhịp điệu cuộc sống ổn định và yên bình của mình.
Dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng vẫn có thể đối diện bằng một tâm thái bình tĩnh, tự tin, nhờ đó mà bạn có khả năng giải quyết vấn đề một cách rất ổn thỏa, khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy an tâm, tin tưởng.
Sự tự tin giúp bạn được nhận những nhiệm vụ quan trọng hơn khoảng thời gian trước đó, và đây chính là thời điểm để bạn khẳng định giá trị bản thân mình.
Đừng ngại đứng ra nhận trọng trách, bởi thông qua những nhiệm vụ như thế, bạn sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển nhanh hơn, cái đích bạn đặt ra từ trước đó sẽ chẳng còn xa nữa. Ngoài ra, một mặt tính cách khác khiến Nhân Mã được yêu mến trong năm nay là sự khiêm tốn.
Bạn gần như không phô trương những gì mình có hay những gì mình gặt hái được, ngược lại, bạn luôn chú ý lắng nghe lời góp ý của mọi người, thắng không kiêu, bại không nản. Đây chính là lý do giúp bạn được thăng tiến một cách nhanh chóng trong sự nghiệp.
Chòm sao này không cần phải để ý quá nhiều đến lời bàn ra tán vào của người ngoài, nhất là khi đó chính là những lời bịa đặt, vô căn cứ.
Hãy có cách giải quyết và cân bằng các mối quan hệ, bạn có thể được hưởng lợi từ điều này đấy, ví dụ như được cất nhắc trong công việc, hay là được giới thiệu cho những đối tượng khác giới triển vọng.

2. Công việc, sự nghiệp của Nhân Mã 2021
Cuối cùng thì các bạn học sinh thuộc chòm sao Nhân Mã cũng hạ được quyết tâm sẽ chăm chỉ và nghiêm túc học hành trong năm 2021 này, bởi những điều chưa đạt được trong năm cũ đã cho bạn một lời cảnh tỉnh. Nếu như không cố gắng, bạn sẽ nhanh chóng bị tụt hậu so với bạn bè cùng trang lứa.
Trong năm nay, bạn dành nhiều thời gian hơn dành cho việc học, ví dụ như chủ động giải quyết thêm các bài tập khó, ôn luyện kiến thức kĩ càng hơn trước khi lên lớp, cũng như luôn đọc và chuẩn bị sẵn sàng cho bài mới.
Sự chăm chỉ, tích cực này ắt hẳn sẽ mang tới sự tác động tích cực đến thành tích học tập của bạn, khiến cha mẹ, thầy cô và bạn bè đều cảm thấy ngạc nhiên.
Tuy nhiên, dù chăm chỉ học hành hơn hẳn nhưng cung hoàng đạo này lại là một người kín đáo và khiêm tốn, bạn không thể hiện ra cho mọi người thấy mình đã cố gắng như thế nào mà luôn âm thầm nỗ lực. Nhiều khi thành tích bạn đạt được sẽ khiến cho ai nấy đều ngạc nhiên.
Với những bạn đã đi làm, năm nay cũng là một năm tương đối may mắn và thuận lợi. Mọi thành tích bạn đạt được trong năm này đều dựa vào chính tài năng và công sức bạn bạn.
Với sự tự tin vốn cố, bạn luôn cho rằng mình có thể giải quyết tất thảy mọi việc, chỉ cần tập trung và cố gắng. Và cuối cùng, bạn cũng được hưởng thành quả lao động xứng đáng.
Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và bạn bè, đồng nghiệp xung quanh cũng có nhiều cải thiện. Tinh thần làm việc trách nhiệm giúp bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người, đạt được những bước tiến vững chắc hơn trong sự nghiệp.
Thực chất, bạn không đặt ra những yêu cầu hay đích đến quá cao xa cho sự nghiệp của mình, nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của mình, bạn sẽ đạt được những bước tiến băng băng trên con đường sự nghiệp.

3. Tình hình tài chính của Nhân Mã 2021
Xem tử vi năm nay, tài chính của bạn có những dấu hiệu khá tích cực. Bạn đã có cách chi tiêu hợp lý hơn, không còn tiêu pha quá lãng phí vào những công việc hoặc món đồ không thực sự cần thiết nữa. Một số người thậm chí còn biết cách đầu tư hợp lý, giúp lãi mẹ đẻ lãi con, thu được gấp bội khoản tiền vốn ban đầu.
Một số người làm ăn, buôn bán cũng kiếm được một khoản kha khá nhờ lượng khách hàng thân thiết cũng như lượng khách hàng mới không ngừng gia tăng.
Thái độ niềm nở, đáng tin cậy của bạn chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng, nhờ khách hàng mà tình hình tài chính không ngừng được cải thiện và gia tăng.
Thêm vào đó, chòm sao này còn là một người rất tỉnh táo và lý trí trong quá trình kiếm tiền. Bạn không mù quáng nghe theo lời người khác, không bất chấp tất cả để làm giàu nên không bị vướng vào những vụ làm ăn rắc rối, phức tạp, hoặc là vướng vào tranh chấp với người khác.
Khoản tiền tiêu dư dả còn cho phép cung hoàng đạo này giúp đỡ những người thân thiết trên phương diện tài chính, nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn ngày càng được cải thiện và mở rộng hơn so với khoảng thời gian trước đó.

4. Tình yêu của Nhân Mã 2021
Cung hoàng đạo này mạnh mẽ và chủ động trong chuyện tình cảm. Nếu như trước đây, bạn còn lo lắng đến sự đánh giá, bàn ra tán vào của người ngoài thì nay, bạn đã trở nên tự tin hơn nhiều. Bạn dành nhiều thời gian để lắng nghe tiếng nói của trái tim mình và nhận thức rõ mình thích người như thế nào.
Những bạn còn độc thân không còn sợ hãi và nhút nhát khi đứng trước mặt người mà mình thích nữa. Bạn tự tin hơn trong việc trò chuyện, kéo gần khoảng cách với đối phương.
Nếu biết cách thể hiện điểm mạnh của mình thật duyên dáng, bạn chắc hẳn sẽ gây được ấn tượng với đối phương, thậm chí có cơ hội kết đôi với người mà mình thầm thương trộm nhớ nữa đấy.
Một số người dần bước qua những nỗi đau của quá khứ và sẵn sàng mở lòng đón nhận những người thực sự quan tâm đến mình. Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn sẵn sàng trao hết lòng mình, cho dù kết quả có không được như ý muốn đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng hề nối tiếng.
Những người đã có đôi có cặp luôn kiên định trước sóng gió của cuộc đời, bỏ ngoài tai những lời thảo luận của người ngoài. Theo một cách tích cực, hai bạn có thể cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và thử thách.
Song về mặt tiêu cực, đôi khi bạn quá cứng đầu, không biết tiếp thu ý kiến của người khác, và hậu quả mà bạn phải gánh chịu có thể khá nặng nề.

5. Sức khỏe của Nhân Mã 2021
Tử vi trọn đời năm 2021 cho biết tình hình sức khỏe của chòm sao này không được tích cực cho lắm, chủ yếu là vì bạn có chế độ ăn uống không khoa học, thích gì ăn nấy mà không để tâm đến cân bằng dinh dưỡng.
Bạn nên hạn chế sở thích ăn đồ quá cay hoặc quá nhiều dầu mỡ của mình, nếu không bạn sẽ dễ gặp những vấn đề liên quan đến dạ dày đấy. Ngoài ra, nếu ăn quá nhiều, bạn sẽ gặp phải tình trạng thừa cân, béo phì cũng như các căn bệnh khác gây suy giảm sức khỏe.
Trong năm này, bạn cũng cần phải chú ý tăng cường vận động, không nên ngồi ở một chỗ quá lâu, dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp.
Có thể vì bạn còn trẻ tuổi, những căn bệnh ấy chưa thể hiện ra, song đến một ngày nào đó, bạn sẽ phải hối tiếc vì không biết trân trọng sức khỏe của mình.NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
1. Tổng quan năm 2021 cung Nam Dương
Xem bói tử vi cung hoàng đạo Nam Dương năm 2021, có thể nói rằng đây là một năm khá bận rộn của Nam Dương, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Nhiều nhiệm vụ, trọng trách quan trọng cũng như nhiều rắc rối đổ xuống đầu khiến bạn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có thể giải quyết ổn thỏa.
Tuy mệt thì có mệt thật, song bạn có thể coi đây là điều mình bắt buộc phải trải qua nếu muốn tiến bộ hơn và thăng tiến trong tương lai. Thời điểm này, bạn cần chú ý khi bắt tay vào làm việc, những sai lầm không mong muốn có thể khiến bạn đánh mất công sức bao lâu nay của mình.
Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, nhất là với những bạn vừa bắt tay vào khởi nghiệp. Có lẽ bạn phải trải qua nhiều khó khăn để tôi rèn trước khi đạt được thành công mà mình mong muốn. Những lúc mọi việc không được thuận lợi, bạn chớ nên thất vọng hoặc bỏ cuộc, hãy cứ tiếp tục cố gắng rồi bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.
Chuyện tình cảm thì lại có những dấu hiệu phát triển tương đối tích cực, đặc biệt là với những bạn vẫn còn độc thân. Vận đào hoa nở rộ giúp bạn làm quen được với nhiều đối tượng khác giới triển vọng.
Điều mà bạn cần lưu ý trong năm nay là hãy mở rộng lòng mình, cho bản thân mình và người khác một cơ hội được tìm hiểu nhau. Biết đâu đối phương lại là người mà bạn mong chờ suốt bấy lâu nay thì sao?
Ai cũng biết Nam Dương là người dành rất nhiều tâm huyết cho sự nghiệp, nhưng đó không nên là nguyên nhân khiến bạn bỏ bê sức khỏe của mình. Cung hoàng đạo này cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để luôn có một cơ thể dẻo dai, như vậy mới có thể có sức lực làm bất cứ điều gì mình thích được.

2. Công việc, sự nghiệp của Nam Dương 2021
Ma Kết trở nên bận rộn hơn hẳn, nhiều biến động xảy đến buộc bạn phải tìm cách thích ứng và ứng phó. Bạn sẽ học được nhiều điều có giá trị thông qua quá trình này.
Có những thời điểm, bạn cảm thấy mình không đủ quyết tâm để giải quyết rắc rối, bạn cảm thấy rắc rối không ngừng ập xuống đầu mình, song điều mà bạn cần làm là không ngừng cố gắng, rồi mọi việc sẽ dần trở nên ổn thỏa thôi.
Tháng 5 và tháng 6 là thời điểm có nhiều biến động nhất đối với Ma Kết. Bạn đặt ra cho mình những quyết tâm cao vời vợi và nóng lòng thể hiện bản thân.
Có điều, sự tích cực quá mức đôi khi lại là nguồn cơn đẩy bạn vào rắc rối. Bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến lãnh đạo vốn đang tin tưởng bạn cũng cần phải có cái nhìn kĩ càng và thấu đáo hơn.
Vì thế, điều mà bạn cần làm nhất bây giờ là giữ cho đầu óc bình tĩnh và tỉnh táo, không nên mải chạy theo lợi ích trước mắt mà bỏ qua những yếu tố tác động.
Sau tháng 7, tài năng của Nam Dương mới dần dần tìm được cơ hội để được công nhận. Những cố gắng suốt thời gian dài của bạn cuối cùng cũng đã được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Thậm chí, bạn còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương.
Tháng 8, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức của mình nếu muốn khẳng định bản thân. Cơ hội có đến nhưng không còn nhiều như trước nữa. Bạn phải cố gắng thật nhiều nếu muốn cấp trên và đồng nghiệp tôn trọng.
Với các bạn học sinh, bạn cũng rất nóng lòng muốn thể hiện năng lực của bản thân. Vì thế, bạn dành nhiều thời gian để học tập, giảm bớt thời gian vui chơi của mình.
Tuy nhiên, quá trình thực hiện quyết tâm của mình, bạn lại không được chuyên tâm cho lắm, thường xuyên vội vàng, nóng nảy, và đấy là nguyên nhân chủ yếu khiến thành tích của bạn không thực sự được nâng cao.

3. Tình hình tài chính của Nam Dương 2021
Tài chính của bạn không được lý tưởng cho lắm, mà nguyên nhân chủ yếu là do chịu tác động của sự nghiệp. Những bạn có ý định khởi nghiệp trong năm nay có thể sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn, cơ hội kiếm tiền không có nhiều, thậm chí còn phải lấy tiền của mình ra để khắc phục, xử lý những sai lầm vì thiếu kinh nghiệm.
Những người làm công ăn lương cũng ít nhận được tiền thưởng nóng trong năm nay, đặc biệt là vào khoảng thời gian đầu năm. Tuy nhiên, dù rơi vào tình huống này, bạn cũng chớ nên nóng vội kẻo gây phản tác dụng.
Hãy có những bước tiến chậm mà chắc, cứ hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, rồi bạn sẽ dần lấy được lòng tin của người làm lãnh đạo và có cơ hội cải thiện tình hình tài chính vào thời điểm cuối năm.
Từ tháng 7 trở đi, tình hình tài chính của Nam Dương có những biến động tích cực hơn. Bạn dần khẳng định được vị trí của mình trong tập thể và được lãnh đạo coi trọng hơn trước.
Công việc của những bạn có ý định khởi nghiệp đã dần đi vào quỹ đạo. Bạn làm quen tay hơn nên cũng tránh được nhiều sai lầm đáng tiếc.
Nếu cởi mở hơn và biết giữ mối quan hệ với mọi người, bạn có thể mở rộng được mạng lưới khách hàng hoặc quy mô kinh doanh của mình. Quý nhân có thể xuất hiện giúp con đường kiếm tiền của bạn ngày càng trở nên hanh thông hơn.
Từ tháng 9 trở đi, Nam Dương có thể bắt đầu thu được tiền lãi cho mình, nhờ thế mà bạn thường xuyên ở vào trạng thái khá dư dả. Tuy nhiên, bạn vẫn không nên đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh nếu chưa cân nhắc kĩ càng.

4. Tình yêu của Nam Dương 2021
Chuyện tình cảm của Nam Dương có những chuyển biến tích cực trong năm nay, đặc biệt là các bạn độc thân rất vượng vận đào hoa, có khả năng tìm được người mà mình luôn mong ước. Thậm chí, có những bạn còn phát triển tình yêu qua mạng hoặc yêu xa.
Bạn cởi mở hơn với mọi người và chủ động hơn trong việc tham gia các buổi giao lưu, gặp gỡ, chính vì vậy mà từ một người trầm lặng, bạn bỗng trở nên nổi bật hơn hẳn so với những năm tháng trước đó.
Khi tiếp xúc với người khác giới, bạn cảm thấy tự tin và thoải mái chứ không còn ngại ngùng, xấu hổ nữa. Sự tự tin là yếu tố chính giúp bạn tìm gặp được người mà mình ưng ý đấy.
Nam Dương chăm chỉ làm việc, đạt được thành tích cao cũng khiến cho rất nhiều người xung quanh ngưỡng mộ và yêu mến, vì thế việc kết đôi với bạn bè, đồng nghiệp cùng công ty không phải là hiếm xảy ra.
Với những người đã có đôi có cặp, bạn tin tưởng vào tình yêu của mình, đôi bên đều không phải chịu tác động quá nhiều từ ngoại giới.
Điều cần quan tâm, chú ý hơn trong năm nay là hai bạn hãy trò chuyện, trao đổi với nhau thật nhiều trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Đừng cứng đầu cứng cổ, làm việc theo ý mình mà bỏ qua cảm xúc của nửa kia.

5. Sức khỏe của Nam Dương 2021
Theo tử vi 2021 sức khỏe của bạn tương đối ổn định trong năm 2021 này, không có quá nhiều vấn đề khiến bạn phải lo lắng xảy ra. Tuy nhiên, một vài căn bệnh vặt vãnh đôi khi vẫn sẽ xuất hiện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc uể oải.
Để hạn chế tình trạng này, bạn cần chăm chỉ vận động, luyện tập thể dục thể thao, đồng thời có chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để tăng cường sức đề khác.
Đôi khi gặp tình trạng căng thẳng, mệt mỏi do áp lực công việc hoặc áp lực kinh tế mang lại, bạn cần suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, đừng đổ mọi tội lỗi, trách nhiệm lên chính bản thân mình, nếu không bạn sẽ bị mất ngủ, chán ăn, khiến sức khỏe đi xuống.