Phóng Sự Xe Điện VF 8 VinFast – Việt Nam Đầu Tiên Xâm Nhập Vào Mỹ

Model VF 8 là chiếc xe điện của VinFast và cũng là chiếc xe điện sản xuất của Việt Nam đầu tiên xâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ. Đây là chiến lược phát triển toàn cầu của Tập Đoàn VinGroup và lần đầu ra mắt chiếc xe VF 8 tại San Jose, California. Hy vọng rằng về mẫu mã cũng như giá cả VF 8 có thể cạnh tranh với những thương hiệu hàng đầu thế giới đang có mặt tại đây.

Báo Thương Mại & Đời Sống VNmedia2020 trực tiếp làm phóng sự về chiếc xe điện VF8 của VinFast – Việt Nam đã trương bày tại Trung Tâm Thương Mại Người Việt – Grand Century Mall – San Jose, California.

Model VF 8 là chiếc xe điện của VinFast và cũng là chiếc xe điện sản xuất của Việt Nam đầu tiên xâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ. Đây là chiến lược phát triển toàn cầu của Tập Đoàn VinGroup và lần đầu ra mắt chiếc xe VF 8 tại San Jose, California. Hy vọng rằng về mẫu mã cũng như giá cả VF 8 có thể cạnh tranh với những thương hiệu hàng đầu thế giới đang có mặt tại đây.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ TỪ VINFAST tại MỸ CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH VINFAST CHARGED-UP:

*MIỄN PHÍ DỊCH VỤ SẠC VÀ VINFAST SMART DRIVING

Chương trình ưu đãi “VinFast Charged-Up”, tặng một năm sử dụng gói dịch vụ VinFast Smart Driving và các lựa chọn sạc hấp dẫn dành cho các đơn đặt chỗ sớm xe VF 8 và VF 9 từ nay đến hết tháng 9/2022.

“VinFast Charged Up” tại Mỹ được áp dụng cho các đơn đặt chỗ sớm xe VF 8 và VF 9 từ ngày 31/5 – 30/9/2022. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án sạc tặng kèm sau đây:

-Lựa chọn 1: Khách hàng được sạc miễn phí, không giới hạn số lần sạc trong 3 năm kể từ ngày nhận xe mới, tại mạng lưới trạm sạc của Electrify America– đối tác của VinFast. Sở hữu mạng lưới sạc công cộng lớn nhất tại Mỹ trải rộng từ bờ Đông sang bờ Tây, cùng bộ sạc nhanh đa dạng 150kW và 350kW, Electrify America sẽ giúp khách hàng VinFast an tâm di chuyển trong mọi hành trình.

-Lựa chọn 2: Khách hàng sẽ được miễn phí bộ sạc treo tường Cấp độ 2 của VinFast và $1.200 chi phí lắp đặt tại nhà, được thực hiện bởi đối tác của VinFast. Giải pháp này được thiết kế nhằm giúp khách hàng an tâm với dịch vụ lặp đặt chuyên nghiệp và tận hưởng sự tiện lợi của việc sạc nhanh tại nhà.

Bên cạnh đó, khách hàng đặt chỗ sớm trong giai đoạn này sẽ được miễn phí một năm gói dịch vụ VinFast Smart Driving, gồm hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) cấp độ 2+ và bộ dịch vụ thông minh Smart Service. Gói dịch vụ cao cấp này bao gồm nhưng không giới hạn các tính năng: Tự động chuyển làn; Hỗ trợ đỗ xe thông minh; Hỗ trợ đỗ xe từ xa; Triệu tập xe thông minh; Trợ lý giọng nói (bao gồm cả Cerence và Alexa); Cài đặt giới hạn địa lý và thời gian hoạt động của xe (Geo-fening và time-fencing), Hiển thị bản tình trạng giao thông thời gian thực (live traffic), Hiển thị bản đồ vệ tinh (Satellite view), Mua sắm trực tuyến (In-car shopping), Ngôi nhà và văn phòng di động (Mobile home and office) cung cấp các tính năng trợ lý ảo, Ứng dụng giải trực tuyến, Trò chơi, Trình duyệt web, Điều khiển nhà thông minh, Cùng nhiều tính năng khác.

Cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn, tất cả khách hàng mua VF 8 và VF 9 trong năm 2022 và 2023 cũng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá thuê pin trọn đời không đổi. Với công bố về chương trình “VinFast Charged-Up”, VinFast khẳng định quyết tâm đem đến cho mọi khách hàng cơ hội tiếp cận xe điện cao cấp, chung tay thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu và hướng tới tương lai xanh bền vững.

*VinFast – Công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup – Với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%. Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com

*Về Vingroup Thành lập năm 1993, là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu khu vực với tổng giá trị vốn hóa của 3 công ty niêm yết đạt 35 tỷ USD (ngày 4/11/2021). Vingroup hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ – Thiện nguyện Xã hội. Tìm hiểu thêm tại: https://www.vingroup.net/

Để xem thêm những liveshow hoặc bài viết khác liên quan về thương mại và đời sống vui lòng vào trang Báo VNmedia2020 tại www.vnmedia2020.com Mọi thông tin và quảng cáo xin gởi về Tòa soạn chúng tôi qua địa chỉ Email: info@vnmedia2020.com or Call at 408-668-4294

Nguyên Trân