Trang Nhà | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm Tình


TỬ VI

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM NHÂM DẦN 2022

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2022TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 23 - 5 - 2022 đến 29 - 5 - 2022


Tuổi Tý nên hạn chế có những quyết định quan trọng vì có thể có chút bất lợi cho việc đầu tư vào đất đai, tài sản. Thêm vào đó, sự thiếu hiểu biết và những căng thẳng trong gia đình có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trên quan điểm tài chính, sự nghiệp. Đầu tuần vô cùng khó khăn nhưng thành quả xứng đáng khi cuối tuần mang lại tiền bạc khi Thiên Tài ghé thăm như là một phần thưởng cho nỗ lực của bạn vậy. Tuần này người tuổi Tý khó tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình. Nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho tương lai bên nhau hai bạn cũng không làm được, thay vào đó là cả đống những cảm xúc tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã, điều này chứng tỏ hai bạn chưa thực sự tin tưởng nhau đâu. Nhờ Giải Thần cho thấy bản mệnh lúc này rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhờ đó mà có thể trừ hung, một số vận hạn, khó khăn của bạn lúc này đã được giải trừ. Những vất vả diễn ra trong tuần chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ tìm được động lực và niềm tin mới ngay sau đó.
SỮU
Tuổi Sửu tuần này nên cẩn trọng vì một quyết định không chính xác có thể gây ra một bước lùi trong sự nghiệp. Nên tách bản thân ra khỏi những cuộc trò chuyện, thảo luận đi lệch chủ đề, vì nó có thể gây cho bạn sự căng thẳng. Cần cố gắng duy trì bầu không khí ổn định, thư thái. Tuần mới của con giáp tuổi Sửu trải qua không ít thăng trầm, vì thế đừng vội thất vọng khi đối mặt với Thương Quan vì ngay sau đó bạn lại cảm thấy tin tưởng và có động lực mới vào ngày hôm sau khi có được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người. Tuần mới có thể mang đến sự xáo trộn trong đời sống, khiến cho những mâu thuẫn của con giáp tuổi Sửu và một nửa của mình bị đẩy cao. Và một mối quan hệ như vậy thường khó có thể lâu bền được. Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên dự báo có một số mất mát liên quan đến tiền do sự chủ quan của bản mệnh. Đừng vì khoản tiền nhỏ mà chủ quan, vì chúng sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của bạn nữa đấy.
DẦN
Tuổi Dần nhưng chỉ vì ngại ngùng mà bạn không dám thể hiện tình cảm của mình đối với người ấy. Đừng đánh mất cơ hội đang tốt của mình đấy nhé. Những cặp đôi cũng nhân lúc này mà hòa giải những căng thẳng trong cuộc sống đi nhé. Tuần mới mang lại những niềm tin mới để tuổi Dần có thể bắt đầu lại mọi việc. Trực giác tuyệt vời sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng đáng chú ý và những khám phá to lớn. Những suy nghĩ và nguồn cảm hứng của bạn cũng thay đổi đáng kể tuần này. Đầu tuần chỉ may mắn một chút là người tuổi Dần đã phải đối mặt với nhiều khó khăn mà Kiếp Tài đưa tới vào giữa tuần, mang tới thách thức từ tinh thần cho tới tiền bạc. Sẽ có những người cảm thấy chán nản, muốn thoái lui, không tiếp tục cố gắng được nữa. Bản mệnh chỉ cần điều chỉnh yếu tố tinh thần một chút nữa là mọi việc sẽ khác thôi. Thái Tuế Hung tinh dự báo dễ có tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi đi xa bạn nhé nhất là khi đang nóng giận mà điều khiển xe rất khó tập trung, dễ phóng nhanh vượt ẩu. Hãy thật bình tĩnh mới nên lái xe để đảm bảo an toàn bạn nhé.
MẸO
Tuổi Mão khá êm đềm, yên ổn khi cả hai cảm thấy tin tưởng và thấu hiểu cho nhau. Điều đó là tốt nên bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những khía cạnh khác của cuộc sống. Là một người sáng tạo với những thứ mà mình yêu thích, người tuổi Mão sẽ tìm thấy niềm vui và yêu thích việc tận hưởng những phút giây vui vẻ với đồng nghiệp, bạn bè và đưa ra các ý tưởng thú vị. Nhờ thế, bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với các quyết định của mình trong tuần. Xem tử vi miễn phí, Thực Thần xuất hiện đầu tuần mang lại niềm vui nhưng cũng có thể là sự chủ quan khiến bạn dễ phạm sai lầm nếu không đủ tỉnh táo. Sẽ có kẻ lợi dụng trong lúc bạn vui để đánh vào sơ hở của bạn đấy, vì thế dù trong hoàn cảnh nào cũng phải đề cao cảnh giác. Mão Thái Âm Cát tinh đặc biệt tốt cho nữ mệnh thuộc tuổi này, phù trợ công việc, nhân duyên của bản mệnh được suôn sẻ, hanh thông. Một số khúc mắc trong tình cảm lúc này cũng có cơ hội được tháo gỡ.
THÌN
Tuổi Thìn đừng làm người ấy buồn thêm nữa. Hãy tôn trọng người bạn yêu bằng cách đừng hứa những việc mà bạn không thể làm được. Hãy thực hiện đam mê của mình, đừng chỉ để chúng ở trên bản kế hoạch của mình nữa. Dường như đây là tuần mà tâm trí bạn có sự tò mò thôi thúc để nghĩ về việc vượt ra khỏi những giới hạn, và nhờ thế, bạn có thể xây dựng kết nối đáng ngạc nhiên, giúp mở rộng tầm nhìn, vượt ra khỏi những gì mà người khác có thể nhìn thấy. Tuần mới có nhiều thử thách nhưng Thiên Tài đến vào giữa tuần mang lại năng lượng và cả tiền bạc để kéo tinh thần bạn lên để có thể tiếp tục "chiến đấu". Vì thế, đừng quá bi quan khi có một sự việc không như ý xảy ra, hãy tin tưởng vào tương lai tươi sáng phía trước. Dịch mã xuất hiện trong tuần dự báo về những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị dành chủ yếu liên quan đến công việc, nghề nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng tất cả những điều này sẽ không ảnh hưởng đến năng suất tổng thể của mình.
TỴ
Tuổi Tỵ và một nửa của mình có thể xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng, đặc biệt trong ngày đầu tuần, điều này có thể gây ra sự rạn nứt, khi ai đó không hiểu bạn hoặc không cố gắng để hiểu bạn. Người độc thân đừng quá nuôi hi vọng về một người bạn mới quen. Tuần mới con giáp tuổi Tị kiểm soát vấn đề khá tốt, nhờ đó mà không có khó khăn nào đủ ngăn trở được bạn cả. Thậm chí, một số tồn đọng cũ cũng lần lượt được bạn xử lý ổn thỏa. Những ngày đầu tuần là thời điểm rực rỡ nhất của tuổi Tị khi bạn có được cả tiền bạc lẫn mối quan hệ hài hòa nhưng Tỷ Kiên sẽ khiến niềm vui của bạn chững lại vào cuối tuần khi bạn nhận ra có người không thực lòng đối tốt với bạn. Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy người độc thân rất phong lưu, dường như việc hẹn hò ai đó chỉ là để khỏa lấp sự cô đơn trong lòng, do đó bạn khó tìm được tình yêu đích thực. Những ai đã có đôi mà vẫn muốn cơi nới thêm thì quả là tham lam vì tương lai bạn có nguy cơ mất tất cả.
NGỌ
Tuổi Ngọ cố gắng bảo vệ ý kiến của mình. Hai vợ chồng dường như chẳng ai muốn nhường nhịn ai cả. Mỗi người có một quan điểm, suy nghĩ riêng và nếu bạn thực sự quan tâm đến người bạn yêu, bạn sẽ không bao giờ áp đặt bất cứ điều gì lên người ấy. Người tuổi Ngọ suy nghĩ quá nhiều và đó là lý do khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Đôi khi, bạn sẽ có thể bị nhầm lẫn trong việc đánh giá lại các định hướng, giá trị trong các cuộc trao đổi. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ được sự hỗ trợ từ nhóm của mình trong suốt quá trình đó. Thiên Tài ghé thăm đầu tuần nên người tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền tiêu, những khó khăn đã tạm rời xa nhưng bạn vẫn cứ hoài niệm, nghĩ về những mất mát, nhiều khi nó chỉ khiến bạn bi kịch hóa cuộc sống của mình mà thôi. Hữu bật chủ về giúp đỡ, phò tá cho thấy bản mệnh rất được lòng mọi người và họ luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi cần. Nếu có khó khăn cứ thẳng thắn nói ra và hỏi xin lời khuyên của người ta nếu có thể. Biết đâu bạn có được chỉ dẫn quý giá giúp rút ngắn con đường tới thành công thì sao.
MÙI
Tuổi Mùi những vấn đề trong các mối quan hệ. Tuần này những quyết định liên quan đến việc mua bán nhà cửa có thể làm suy giảm tài chính. Nên cân nhắc trong việc đầu tư, bởi mọi chi phí phát sinh có thể là gánh nặng cho bạn. Người tuổi Mùi có lúc đã nặng lời với người yêu thương mình cho nên gây ra căng thẳng không đáng có. Bên cạnh đó, đừng vì quá bận rộn mà lơ là việc chăm sóc, vun xới tình yêu của hai người nhé. Người độc thân vẫn cảm thấy lạc lối vì chưa biết có định hướng đúng đắn nào cho chuyện tình cảm của mình có thể thay đổi tình hình cả. Chính Quan tương trợ cho công việc của người tuổi Mùi thuận lợi, hanh thông từ đầu tuần, nhìn chung không phải lo lắng gì nhiều khi mọi thứ đã đều nằm trong kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của bạn rồi. Thiên Nguyệt Hung tinh khiến bản mệnh chịu không ít áp lực, thường lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật. Bạn cũng cần phải thận trọng bảo vệ sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống của mình nếu muốn có một cơ thể dẻo dai.
THÂN
Tuổi Thân không có nhiều thay đổi nên bạn không phải lo nghĩ nhiều. Những người đang học hành, nghiên cứu có thể đạt được kết quả tốt trong công việc, tuy nhiên, nên tránh sự bốc đồng để rồi đưa ra những lựa chọn sai lầm. Tuần này khá suôn sẻ với sự giúp sức của Chính Tài, thì nếu có chút trở ngại cũng không hề đáng lo lắng cả, do đó, bản mệnh cứ an tâm rồi công sức của bạn sẽ được ghi nhận. Nhờ có Tả Phù giúp đỡ mà có thể sức khỏe bạn được cải thiện, bạn cảm thấy sung sức hơn để thực hiện những mục tiêu khó khăn đã đề ra từ trước. Hơn nữa, sự tỉnh táo mang lại cho bạn sức mạnh vô hình dễ đưa ra quyết định . Nếu con giáp tuổi Thân không quan tâm đến cảm xúc nửa kia của bạn, bạn cũng sẽ chẳng mấy để ý đến việc có cần thông báo rằng kế hoạch này kia có thay đổi hay không. Trong khi đó, tình yêu đích thực khiến người ta giao tiếp với nhau nhiều hơn, nhượng bộ nhau nhiều hơn và biết bàn bạc để cùng giải quyết các vấn đề.
DẬU
Tuổi Dậu cũng chỉ ở mức trung bình, khi bạn và nửa kia gặp mâu thuẫn, tạo ra khoảng cách trong giao tiếp. Tốt nhất là nên thực hiện những lời hứa của mình để tránh thái độ thất vọng của nửa kia. Mọi thứ cứ diễn ra đều đều trong tuần này không hẳn là điều tốt đâu người tuổi Dậu nhé, bạn nên cố gắng đánh giá lại mọi thứ và lên kế hoạch để thực hiện công việc sao cho hiệu quả. Tuần này liên quan đến việc phân tích một số vấn đề, điều đó sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý giá trị để giành được chiến thắng trong các dự án công việc của mình. Chính Ấn mang cho bản mệnh sức sáng tạo để có thể xử lý được khối lượng công việc lớn, giờ đây nếu ai đó phủ nhận công sức hay chê bai bạn cũng không có ý nghĩa nữa rồi. Chính bạn đã nhận ra sức mạnh của mình nên cảm thấy không cần quá quan tâm đến họ nữa. Người tuổi Dậu tuần này có Thiên Đức trợ lực tạo điều kiện để bản mệnh phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì bạn có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt nhé.
TUẤT
Tuổi Tuất phải vất vả mới có tiền nhưng đó là thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Bạn có thể nhận được kết quả như mong đợi sau các chuyến đi nhưng khi trở về bạn cảm thấy mệt mỏi rã rời. Thương Quan gây ra rắc rối vào cuối tuần khiến con giáp tuổi Tuất cảm thấy phiền lòng, thậm chí là tổn thương. Đôi khi bạn được phép yếu đuối một chút để nhìn nhận lại cảm xúc của mình, nhìn về sự chân thật cuộc sống thì bạn mới đủ biết rằng mình cần mạnh mẽ ở đâu. Bạch Hổ Hung tinh, mang điềm báo tai họa, dễ có họa huyết quang, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Điều này có nghĩa là bạn cần điều chỉnh ngay lối sống thiếu khoa học hiện tại, hơn nữa, tránh việc thức khuya, ăn không đúng bữa khiến cuộc sống bị đảo lộn. Đối với những người tuổi Tuất đã có gia đình, tuần này có thể mang đến những rắc rối nhỏ có thể vì sự xa cách. Bạn thậm chí mang những căng thẳng nơi công sở về nhà, gây ra những khó khăn trong việc trao đổi, chia sẻ với bạn đời. Cần phải cố gắng để giữ cho đời sống cá nhân và công việc có sự rành rẽ.
HỢI
Tuổi Hợi khi giận dỗi đối phương cứ im lặng mãi chỉ khiến hai người thêm xa cách mà thôi. Ai có thể chịu nổi cảnh suốt ngày phải đoán xem nửa kia của mình nghĩ gì, muốn gì cơ chứ. Sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu. Tuần này đừng tham vọng cho những điều gì lớn lao tuổi Hợi nhé nếu không bạn sẽ dễ trải qua cảm giác thất vọng đấy. Lúc này phù hợp để có thể giải quyết tất cả các công việc đang trong trạng thái chờ xử lý, liên quan đến cả đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Bạn nên tránh lập ra những kế hoạch mới trong việc đầu tư, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp. Thiên Ấn xuất hiện giữa tuần sẽ mang lại điều kiện tốt hơn cho bản mệnh, do đó đừng vì khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc quá sớm bạn nhé. Chỉ cần vượt qua những ngày đầu tuần có chút trở ngại thì sau đó bạn sẽ có những ngày vui về thành quả của mình rồi. Tử Vi Cát tinh, trợ lực để bản mệnh thu hút tài lộc về mình trong tuần mới, đó có thể là cơ hội hợp tác làm ăn hay đầu tư, nhưng nhìn chung là khá hứa hẹn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người lợi dụng lòng tin của bạn để lừa gạt, bạn phải tỉnh táo để phân định cái nào mới thực sự là tốt cho tương lai của mình.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 23 - 5 - 2022 đến 29 - 5 - 2022BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Bảo Bình học được cách kiềm chế các tham vọng của mình, sẽ không phải cứ thứ gì chỉ cần mong muốn là bạn sẽ phải giành cho bằng được. Bảo Bình cũng đừng có suy nghĩ chủ quan và nên cân nhắc mọi điều trước khi thực hiện đấy nhé. Các bạn còn độc thân sẽ dần dần hiểu hơn về đối tượng mà bạn đang chú ý tới. Nếu đã tìm được nửa kia của cho mình, thì cả hai người sẽ luôn luôn dành cho nhau các câu nói ngọt ngào, để tình cảm của hai bạn sẽ càng trở nên mặn nồng hơn nhé. Trong tuần mới bạn hãy dành thời gian để nhìn nhận và đánh giá một cách chính xác về mình cũng như là những kế hoạch đã dự định sắp tới đó nhé. Cung hoàng đạo này sẽ không thể thiếu đi các cơ hội để ghi điểm với cấp trên nhé. Chòm sao này sẽ không nên dành tiền cho các món đồ mà đang không thực sự cần thiết đâu nhé vì những sự ưa thích nhất thời của mình được. Hãy sắm sửa những món đồ có tính ứng dụng và phổ biến cao hơn nhé.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Song Ngư nên rèn luyện tính tự giác cho mình trong khoảng thời gian này. Chòm sao cần đặt ra thời gian sẽ biểu cụ thể và nghiêm túc thực hiện nhé, rồi bạn có thể nhanh chóng thấy rõ sự tiến bộ của mình trong thời gian tới mà thôi. Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân sẽ chủ động hơn trong việc tiếp cận người mà mình yêu mến. Sự tự tin của bạn sẽ khiến cho người ấy cảm thấy rất ấn tượng và sẽ sẵn sàng cho bạn một cơ hội. Các cặp đôi sẽ dần biết cách lắng nghe đối phương hơn. Những ai vẫn còn đi học sẽ ý thức được điểm yếu của mình và dần tìm được những phương hướng để sửa đổi và cải thiện nhiều hơn. Sự tích cực của bạn khiến ai cũng vui mừng. Nếu bạn đã đi làm, Song Ngư tiếp xúc với những cơ hội mới mẻ và hấp dẫn. Về phương diện tài chính của bạn sẽ có những dấu hiệu khởi sắc rất đáng mừng. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận ra được những hướng đầu tư tích cực và có thể thu về những khoản lợi nhuận cao đấy nhé.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Miên Dương nên chú ý hơn tới cách cư xử của mình nhé. Nếu bạn mà thường xuyên tranh cãi với mọi người thì sẽ gặp nhiều khó khăn khi hoàn thành công việc đội nhóm. Bên cạnh đó, nếu mà bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt thì sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi làm việc. Nếu như mong muốn kéo gần khoảng cách với người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ, chòm sao này nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về sở thích của đối phương, tìm ra chủ đề chung để cả hai có thể. Nếu như mà tìm được một người phù hợp với mình, bạn sẽ không nên hứa hẹn quá nhiều nhé. Các bạn học sinh cảm thấy có nhiều động lực, nhất là khi Miên Dương nhận ra bạn bè xung quanh đều đang rất cố gắng. Cung hoàng đạo này sẽ nhận ra khoảng cách giữa mình và mọi người ngày càng xa cách, do đó bạn cần thoải mái hơn nữa để không cảm thấy cô đơn nhé. Chòm sao này sẽ không nên quá mức hào phóng trong phương diện chi tiêu, cho dù hiện tại bạn sẽ đang rủng rỉnh đi chăng nữa. Miên Dương cần luôn luôn dành ra một khoản tiền để có thể làm tiết kiệm nhé.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Kim Ngưu nên chú ý sửa đổi mọi lỗi sai của mình hơn trong công việc, chòm sao này không nên tìm cách trốn tránh hay là việc đổ tội cho khác. Hãy nên dành nhiều thời gian cho mình hơn và suy nghĩ tích cực về mọi chuyện nhé. Khi mà chòm sao này nói chuyện với người khác phái, bạn không phải cứ nói liến thoắng là sẽ làm cho đối phương ấn tượng đâu đấy nhé. Bạn cần biết đâu là điều mình nên nói, đâu là điều mà mình nên giữ trong lòng thôi. Nếu như mà đã tìm được nửa kia, cả hai sẽ thường xuyên được đối phương quan tâm và sẻ chia mọi chuyện đấy nhé. Các bạn học sinh nhận ra việc học sẽ không khó khăn như những gì mà mình tưởng tượng. Chòm sao này sẽ cần cố gắng lắng nghe giảng, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhanh chóng tiếp thu những gì mà thầy cô giáo đã chỉ dạy. Nếu đã là người đi làm, bạn cần chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội hơn nữa nhé. Kim Ngưu không nên quá dễ tin tưởng vào lời rủ rê của người khác, và đặc biệt nếu đó là người mà bạn sẽ không thực sự hiểu rõ. Hãy nên cẩn trọng trong mọi hoạt động đầu tư đâu của mình đấy nhé.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Song Nam cần giữ trạng thái lạc quan trong cả tuần này. Thỉnh thoảng, cung hoàng đạo này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hay là trong công việc, thế nhưng những khó khăn ấy sẽ chính là điều cần thiết giúp cho bạn có thể nhìn nhận lại mình đấy nhé. Các bạn độc thân sẽ không nên cứ mãi đứng núi này trông núi nọ mãi được đâu nhé. Hãy chỉ dành tình cảm cho một người duy nhất thôi, bạn không có sự so sánh giữa đối phương với ai đó, để rồi khiến cho họ phải buồn bã. Nếu đã có đôi có cặp, cả hai sẽ thường xuyên trò chuyện và chia sẻ mọi chuyện cùng nhau. Các bạn học sinh sẽ có được nguồn cảm hứng trong việc học tập. Mỗi khi mà tiếp thu được kiến thức mới, bạn sẽ đều tích cực tìm cách áp dụng vào những cuộc sống để ghi nhớ được lâu hơn. Về mặt công việc, bạn cần làm việc khoa học, tránh lãng phí thời gian vào những vấn đề khác nhé. Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều dấu hiệu có sự tăng tiến trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, Song Tử hãy chi tiêu cho khoa học, sẽ không thì bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi đấy nhé.

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bắc Giải không nên ép buộc mình làm những gì mà mình không thích nhé. Bạn đang làm việc theo sở thích sẽ thu được mọi thành quả cao hơn nhiều. Chòm sao này không nên quá để ý đánh giá của người ngoài, mà sẽ dũng cảm đi theo con đường đã chọn của mình. Nếu như có được sự ý định tỏ tình với một ai đó, bạn nên thử thực hiện dưới một bầu không khí lãng mạn xem sao, vì tỉ lệ thành công sẽ rất cao. Nếu đã tìm được người phù hợp với mình, cả hai sẽ có ngày một vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau. Các bạn học sinh dành nhiều thời gian hơn trong việc đọc sách. Thông qua những quá trình đọc sách, bạn sẽ xây dựng được thói quen tốt đẹp, và cũng đồng thời học được thêm mọi thứ kỳ thú và hữu ích đó. Nếu đã đi làm, bạn cần đề phòng những người xấu hãm hại mình nhé. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có những dấu hiệu để có thể phát triển một cách tích cực hơn nữa đấy nhé. Có thể Bắc Giải sẽ nhận được những khoản tiền lương, tiền thưởng hay là tiền lãi vào tháng này đó nhé.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Hải Sư nên nhớ rằng cứ mơ mộng hão huyền hay là cứ khoác lác cho sướng miệng thì sẽ không thể nào có tác dụng đâu đó nhé. Hãy bắt tay vào thực hiện công việc thì cung hoàng đạo này mới chinh phục được đích đến cho mình được. Những bạn độc thân nên tin tưởng vào mọi người xung quanh hơn đấy nhé. Đừng nghi ngờ tình cảm của ai đang thật lòng quan tâm đến bạn. Nếu như tìm được một nửa cho mình, chòm sao này cũng hãy biết trân trọng và quý mến đối phương hơn nhé. Các bạn còn đi học sinh sẽ trao đổi với thầy cô giáo hoặc là bạn bè nhiều hơn, vì như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng củng cố và nhớ lâu được kiến thức. Nếu như có điều gì không hiểu, Hải Sư cần mạnh dạn đặt ra câu hỏi. Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo này có trạng thái tinh thần thoải mái. Mọi mối quan hệ hợp tác giúp cho các bạn nhanh chóng kiếm được một khoản tiền lời lãi rất nhiều đấy nhé. Tuần này, cung hoàng đạo này sẽ khá rủng rỉnh đấy nhé, thế nhưng vẫn cần có cách chi tiêu hợp lý hơn nhé.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Xử Nữ luôn phải khiêm tốn lắng nghe góp ý của mọi người nhé, cung hoàng đạo này cũng sẽ rút thêm được rất nhiều những kinh nghiệm đáng quý đó. Tất cả mọi người xung quanh sẽ có thứ đáng cho bạn có thể học hỏi được nhé. Nếu như bạn còn đang độc thân, bạn cần hiểu rõ là mình đang muốn tìm một người như thế nào, một mối quan hệ như thế. Xử Nữ không cần phải quá vội vàng dù bạn bè đã có đôi có cặp hết. Nếu đã có nửa kia, bạn luôn luôn biết cách từ chối lời mời gọi hoặc là tiếp cận của những đối phương khác. Các bạn học sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực trong tuần này nữa. Bạn có được những bước tiến bộ đáng ghi nhận trong học tập, và điều đó giúp cho bạn càng lúc càng hăng hái hơn rất nhiều. Người đã đi làm gặp được rất nhiều sự may mắn và thuận lợi. Cung hoàng đạo này sẽ tìm ra phương hướng đầu tư mới và nhờ vậy, Xử Nữ sẽ có thể nhanh chóng thu được một khoản tiền lãi rất khả quan. Hãy vững tin vào chính mình và vững bước trong tương lai đó nhé.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Thiên Xứng sẽ chủ động khi mà bắt tay vào làm việc. Cung hoàng đạo này sẽ không thể ngồi không và chờ đợi 1 ai đó sẽ thực hiện công việc giúp cho mình. Cứ cố gắng rồi bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng đấy nhé. Các bạn còn đang lẻ bóng sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều trong tình cảm. Thiên Xứng sẽ đón được tín hiệu muốn làm thân của ai đó. Hãy thử cho người ấy có cơ hội xem sao đó nhé. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần mở lòng hơn để chia sẻ và quan tâm nhiều hơn nữa đấy nhé. Nếu như mà Thiên Xứng không muốn tụt hạng hơn trong công việc thì mình sẽ càng phải cố gắng hơn nữa đó nhé. Những bạn đã đi làm sẽ không nên cố tình sinh sự thị phi với người khác. Chòm sao này nên cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác. Tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định trong tuần mới. Thiên Xứngsẽ dần dần học được cách chi tiêu có khoa học hơn, chứ không thể còn tiêu tiền một cách mất kiểm soát và không tính toán trước sau khi vậy nhé.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Hổ Cáp cần rèn luyện cho mình một tinh thần đoàn kết, và phối hợp với mọi người xung quanh nhiều nhé, có như vậy thì mọi chuyện mới được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn không quá đề cao quan điểm của mình, hãy lắng nghe sự góp ý từ phía của mọi người đấy nhé. Những bạn độc thân sẽ trở nên rất tự tin thể hiện điểm mạnh của mình trước mặt người mà bạn thầm yêu mến. Hãy để cho đối phương có một ấn tượng tốt với bạn nhé. Nếu đã tìm thấy một nửa rồi, thì Hổ Cáp cần quan tâm hơn tới đối phương hơn nhé. Các bạn đang đi học cần cách biến áp lực thành hành động. Cung hoàng đạo này nếu như chăm chỉ học tập sẽ nắm vững được các kiến thức trong sách, và dễ dàng để giải được những bài tập khó. Các bạn đi làm có thể thể hiện được điểm mạnh, và tạo ra sự chú ý của mình đến với mọi người xung quanh. Tuần này, Hổ Cáp sẽ không gặp phải áp lực tài chính, tiền tiêu hết rồi sẽ lại có. Một số người sẽ nhận được các khoản tiền lương hoặc là tiền thưởng vào cuối tháng này đấy nhé.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Nhân Mã sống rất chân thành và thẳng thắn với mọi người, Nhân Mã không nên tìm cách để lợi dụng người khác, và kiếm lợi cho mình. Tất nhiên, bạn cũng không nên quá tin người, kẻ xấu sẽ có cơ hội để hãm hại mình đấy nhé. Các bạn còn độc thân không nên giữ quan hệ mập mờ với nhiều người đấy nhé. Các mối quan hệ phức tạp sẽ khiến cho bạn rất khó để tìm được người đích thực cho mình. Với các bạn đã có đôi có cặp, không nên chỉ trích nửa kia của mình vì nghe theo lời bàn ra tán vào của ai đó. Các bạn còn đi học hãy đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng, vì vậy Nhân Mã sẽ biết bản thân sẽ cần phải làm gì để có thể tiến bộ. Cung hoàng đạo này cũng không nên có ham chơi nữa đấy nhé. Người đã đi làm sẽ càng muốn thăng tiến thì càng trở nên mắc phải sai phạm. Nhân Mã vẫn đang duy trì được các khoản tiền lời lãi ổn định của bạn. Bạn hãy nên tập trung vào việc bản thân đang làm, chòm sao này sẽ còn nhận ra nhiều cơ hội để kiếm tiền khác đấy nhé.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Nam Dương giữ trạng thái tâm lý tốt vào tuần mới, có như thế thì bạn mới hoàn toàn tập trung vào công việc được. Bạn không nên đặt ra cho mình những áp lực nặng nề, mà cần sắp xếp thời gian, công việc để có thêm thời gian để nghỉ ngơi, và thư giãn đấy nhé. Về mặt tình cảm, các bạn còn độc thân thường xuyên lo lắng rất nhiều vấn đề về tình cảm, vì vậy chòm sao này cũng sẽ chưa sẵn sàng mở lòng để người khác bước vào thế giới của bạn được đâu nhé. Trong phương diện công việc, nếu đã có công việc ổn định, cung hoàng đạo này đã biết cách tránh những vấn đề ngoài lề thị phi, vì vậy mà bạn có thể duy trì được trạng thái tâm lý tích cực và tập trung một cách thoải mái và hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất. Cung hoàng đạo này sẽ không nên tiêu tiền một cách quá đà đấy nhé, mua đồ mà bạn lại không quan tâm túi của bản thân sẽ có bao nhiêu tiền. Nam Dương nên để dành 1 khoản dự phòng cho các sự việc xảy ra ở trong tương lai đấy nhé.