CẢNH BÁO CƯỚP THÔI MIÊN

Xin tất cả mọi người hãy cẩn thận đừng dừng lại nói chuyện với những người Trung Đông hoặc những người ngoại quốc, thường là người đàn bà đến trước và người đàn ông đến sau. Họ giả vờ hỏi thăm là ở xa đến không biết địa điểm, không biết địa chỉ hoặc từ Dubai qua,  họ đã gạt rất nhiều người Việt Nam ngay trước chợ tàu Good fortune. Họ lái xe SUV xe van, và hay có chở con nít trên xe. Tốt nhất hãy thấy người Trung Đông hoặc người đàn bà trùm khăn la to lên NO, đừng cho họ cơ hội tới gần.
Nhớ lấy phone chụp hình xe với bản số xe. Và được quyền chụp hình khuôn mặt của họ. Họ sẽ bõ chạy. Cảnh sát cho biết hầu như họ xài xe mướn. Nhớ chụp hình bản số xe là cảnh sát sẽ tìm ra được
Nhớ khi họ đưa vàng ra. Đửng nhìn , đừng đụng tới hay cho họ cơ hội trò chuyện với minh.
Vì hôm chiều thứ sáu 9/30/22 anh Sơn là nạn nhân bị gạt sợi dây chuyền 1000 Mỹ kim, Bích Phượng phải gọi báo cho cảnh sát Falls church . Họ có đến Eden và làm bản báo cáo. Đây là một trong những nạn nhân người VN đã bị gạt rất nhiều tại Eden.
Bích Phượng khuyên nên trình với cảnh sát để làm biên bản.
Chỉ trong vòng một phút họ làm cho mình mê hoặc và gỡ đầy chuyển rồi đeo dây chuyền giả lại cổ cho mình.
Chuyện bùa mê thuốc lú cách nay mươi năm cũng rộ lên một lần. Chắc có người tin có người không tin chuyện nầy, nhưng thấy có tin (mươi năm trước) một ký gia qua Columbo điểu tra ba tháng và thấy là có thật. Hóa chất “gây mê” cũng dễ chế tạo (dĩ nhiên tôi không bày ra đây) nhưng cái thắc mắc là sao kẻ gian thổi thuốc vào mặt nạn nhân thì chỉ có nạn nhân mất trí mà kẻ gian vẫn tĩnh táo.